Tìm gia sư tại Bình Dương uy tín – Có 35 gia sư T06/2021

Danh sách gia sư tại Bình Dương

Phùng Thế Sơn   Bình Dương
Phùng Thế Sơn
Gia sư Toán , Vẽ mỹ thuật , Đánh cờ
Từ : 190,000 vnđ/buổi Bình Dương

Là 1 người trẻ năng động chăm chỉ cần cù biết tâm lí trẻ em

Xem chi tiết >
Lâm Thị Hương   Bình Dương
Lâm Thị Hương
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bình Dương

nhiệt tình trong công việc

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Tuyết Trâm   Bình Dương
Nguyễn Thị Tuyết Trâm
Gia sư Tiếng Việt , Sinh , Tiếng Anh
Từ : 80,000 vnđ/buổi Bình Dương

chuyên về tiếng anh, dạy nhiệt tình

Xem chi tiết >
NGUYỄN THỊ NGỌC HUYỀN   Bình Dương
NGUYỄN THỊ NGỌC HUYỀN
Gia sư Toán , Môn phổ thông khác , Tiếng Trung
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

Sinh viên chuyên ngành kỹ nghệ gỗ khoa kiến trúc Đại Học Thủ Dầu Một , hỗ trợ dạy miễn phí cho trẻ em mồ côi , khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
Trần Thị Ngọc Anh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Bình Dương

Tốt nghiệp sư phạm Tiếng Anh tại trường DH Thủ Dầu Một. Đang đi làm và đi dạy thêm tại trung tâm và gia sư tại nhà

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
Nguyễn Mi
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Bình Dương

Yêu con nít

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
Trần Thị Hoài Thương
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

Người nhiệt tình, có tâm và trách nhiệm với công việc

Xem chi tiết >
Nguyễn Duy Quang   Bình Dương
Nguyễn Duy Quang
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Bình Dương

- I am adventurous, honest, carefull and helpful - I have numerous experiences in educating children, hence I find it easy to perceive their mentality.

Xem chi tiết >
Vi Thị Hiền Giang   Bình Dương
Vi Thị Hiền Giang
Gia sư Tiếng Việt , Lịch sử
Từ : 150,000 vnđ/buổi Bình Dương

gương mặt ưa nhìn, thích trẻ con

Xem chi tiết >
Phạm Thị Ngân   Bình Dương
Phạm Thị Ngân
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

Đang là sinh viên trường đại học quốc tế miền đông E mong muốn đi dạy thêm để có thêm thu nhập

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Trương Tấn Sang   Hồ Chí Minh

Trương Tấn Sang

Gia sư Văn , Tiếng Anh Từ: 275,000 vnđ/buổi Siêng năng, thật thà, điềm tĩnh - Luôn cống hiến vì công việc - Yêu thích, làm việc với trẻ con - Khéo léo trong cách xử lí tình huống - Mong muốn tìm được chỗ làm ổn định lâu dài - khả năng truyền đạt, dạy học dễ hiểu. - Có thể dạy thêm Ngữ Văn cấp 2. - Luôn dạy học bằng SỰ TẬN TÂM   Xem chi tiết
Minh Thư   Hà Nội

Minh Thư

Gia sư Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi mong muốn là e bị mất gốc tiếng anh nên rất muốn học giỏi tiếng anh   Xem chi tiết
Huỳnh Minh Triều   Hồ Chí Minh

Huỳnh Minh Triều

Gia sư Toán , Môn phổ thông khác Từ: Thỏa thuận Tôi sinh năm 2000, sở dĩ năm nay tôi mới thi trung học phổ thông quốc gia là vì tôi có lí do riêng về bản thân, nếu phụ huynh muốn biết tôi sẽ trình bày sau, theo nhận xét của giáo viên và bạn bè tôi là người chăm chỉ, ham học hỏi, tìm tòi, tôi là người biết kiềm chế và nhiều người nhận xét tôi là người tâm lí với những người khác và tôi hay tư vấn nhiều chuyện cho người khác từ tình cảm, gia đình, bạn bè. Nhưng bản thân tôi lại là người ít chia sẻ chuyện của mình và những chuyện liên quan đến tôi về tình cảm và bạn bè thì tôi lạ là người có nhiều điểm rối, nhưng tôi cũng giải quyết mọi chuyện bằng cả lí trí và tình cảm để cân bằng được tuy có thể lâu hơn khi tôi giải quyết và san sẻ cho cho những người bạn của tôi.   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

nguyễn yến nhi

Gia sư Toán Từ: Thỏa thuận chăm chỉ trung thực tận tình   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Bình   Hà Nội

Nguyễn Thị Bình

Gia sư Lý Từ: 300,000 vnđ/buổi Là một người cởi mở, vui vẻ, hoà đồng với đồng nghiệp và học sinh. Luôn có nguyên tắc riêng trong quá trình làm việc. Quan điểm dạy học: lấy học sinh làm trung tâm.   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

đặng thị mỹ huyền

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 50,000 vnđ/buổi nhiệt tình, cố gắng, học hỏi,   Xem chi tiết
lê thị nhung   Hà Nội

lê thị nhung

Gia sư Từ: Thỏa thuận vui vẻ hoà đồng dễ gần điểm mạnh : tự tin , diễn đạt tốt , có khả năng truyền đạt kiến thức điểm yếu : đôi lúc dễ khó chịu   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư tại Bình Dương cần có sự đầu tư về thời gian và công sức nhất định. Gợi ý tìm gia sư Bình Dương nhanh mà chất lượng sau đây sẽ giúp bạn hiệu quả đấy.

Bình Dương là một tỉnh công nghiệp phát triển mạnh hàng đầu ở nước ta. Cùng với thành phố Biên Hòa, đây là mảnh đất mà nhiều người chọn để an cư lạc nghiệp. Thu nhập của người dân ở mức cao so với nhiều tỉnh thành trên cả nước. Có nhiều công ty lớn, tập đoàn, doanh nghiệp FDI đầu tư nhà máy, xí nghiệp ở địa bàn tỉnh từ đó đem lại nhiều công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho người dân.

Mức sống của người dân trong tỉnh hàng loại tốt so với cả nước. Do đó, nhu cầu tìm gia sư Bình Dương là mảng việc làm thêm khá tốt cho nhiều người cũng như là kênh học thêm hiệu quả được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là những gia đình có con đang ở độ tuổi đi học. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin về việc tìm gia sư Bình Dương dưới đây nhé.

Tìm gia sư tại Bình Dương uy tín - Việc làm 123

1. Nhu cầu tìm gia sư Bình Dương

Có nhiều đối tượng muốn tuyển gia sư tại Bình Dương ở thành phố Thủ Dầu Một hay các thị xã, thị trấn trong tỉnh. Tuy nhiên, nhu cầu tìm gia sư Bình Dương nhiều nhất ở đối tượng các em học sinh các cấp học. Sau đây là thông tin về tìm gia sư tại các khu vực của tỉnh Bình Dương.                                    

1.1. Gia sư Thủ Dầu Một        

Thủ Dầu Một là thành phố chính của Bình Dường, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Thành phố không có xã ngoại thành, 100% là phường. Đây là đô thị có tốc độ đô thị hóa và phát triển nhanh.Đời sống người dân cao so với các khu vực khác trong tỉnh, là đô thị loại I. Theo đó, có nhiều gia đình tìm gia sư dạy kèm Bình Dương cho con trong độ tuổi đi học như học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3, ôn luyện thi. Trên địa bàn thành phố có trường đại học nên các bạn sinh viên cũng mong muốn tìm việc gia sư cho mình. Có gia sư Bình Dương là giáo viên, sinh viên, những người có trình độ phù hợp muốn tìm việc làm thêm.

1.2. Gia sư Bến Cát  

Thị xã Bến Cát là đô thị loại 3, nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, ở vị trí trung tâm tỉnh Bình Dương. Thị xã có 8 khu công nghiệp và nhiều khu đô thị mới xây. Đây là khu vực có kinh tế phát triển mang lại nhiều việc làm tốt, có thu nhập khá cho người dân ở đây. Vì vậy, Bến Cát có tốc độ phát triển và gia tăng dân số nhanh chóng.

Do đời sống người dân được tăng cao, nhu cầu về giáo dục, đầu tư cho con cái được các gia đình chú ý hơn. Từ đó nhu cầu gia sư Bến Cát thấy ở nhiều cấp học khác nhau từ học sinh tiểu học cho tới học sinh cấp 2, cấp 3 được các cha mẹ tìm gia sư Bình Dương dạy tại nhà cho con.               

1.3. Gia sư Dĩ An

Tiếp giáp với thành phố Biên Hòa, thị xã Dĩ An là đô thị loại 3, nơi có các tuyến đường giao thông quan trọng. Đây là khu vực có công nghiệp phát triển với 7 khu công nghiệp và nhiều khu chế xuất như KCN Sóng Thần 1, 2, KCN Bình Đường, KCN Tân Đông Hiệp A, B… Đồng thời có nhiều khu đô thị mới xây dựng phục vụ nhu cầu ở của người dân. Nơi đây tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động và là khu vực được nhiều người chọn làm nơi an cư lạc nghiệp. Thêm nữa, trên địa bàn thị xã có rất nhiều trường học cấp 3, cấp 2 và trường đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo đó, gia sư Dĩ An là nhu cầu của nhiều người, đặc biệt là các em học sinh trong độ tuổi tới trường. Nhiều phụ huynh muốn đầu tư vào việc học của con, cải thiện điểm số nên chọn cách tìm gia sư Bình Dương tại nhà. Các giáo viên, sinh viên ở khu vực này tìm việc làm gia sư tại Bình Dương để kiếm thêm thu nhập khá tốt bằng kiến thức của mình.  

1.4. Gia sư Tân Uyên

Thị xã Tân Uyên là đô thị loại 3 của tỉnh Bình Dương. Đây là khu vực có tốc độ phát triển công nghiệp mạnh mẽ với nhiều doanh nghiệp công ty đầu tư vốn sản xuất kinh doanh ở đây. Từ đó, nhiều người tìm việc làm ở Tân Uyên mong tìm được công việc mơ ước, ổn định và có thu nhập tốt.

Bạn cũng có thể tìm gia sư Tân Uyên dạy cho con cái ở các gia đình đang sinh sống và làm việc ở đây. Cùng sự phát triển kinh tế và đời sống vật chất nâng cao, nhiều cha mẹ rất chú ý tới việc học của con em mình. Một trong những cách thuận tiện nhất, tiết kiệm thời gian nhất là tìm gia sư Bình Dương dạy tại nhà về kèm cặp việc học của con được nhiều người lựa chọn mà chất lượng học tập tốt.                 

1.5. Gia sư Thuận An

Thị xã Thuận An của tỉnh Bình Dương thành lập năm 2011, nay được xếp vào đô thị loại 3. Đây là thị xã có dân số lớn nhất cả nước. Đây là khu vực có sự phát triển mạnh mẽ về công nghiệp với 3 khu công nghiệp, 2 cụm công nghiệp. Có tới hơn 2.300 doanh nghiệp trong và ngoài nước ở đây.

Theo đó, nhiều người lao động tới thị xã tìm việc làm phù hợp và sinh sống. Công việc làm ở Dĩ An dồi dào, có mức lương tốt giúp nâng cao đời sống của người dân. Từ đó, nhiều gia đình chú ý tới việc tìm gia sư Thuận An dạy kèm tại nhà cho con em mình. Gia sư Bình Dương có thể là sinh viên hoặc giáo viên.                           

1.6. Gia sư Bắc Tân Uyên       

Được tách ra từ huyện Tân Uyên năm 2014, Bắc Tân Uyên là huyện đang được các nhà đầu tư chú ý thành lập trụ sở công ty, nhà máy sản xuất ở đây. Theo đó, công nghiệp trong huyện đang phát triển từng ngày tạo ra nhiều cơ hội việc làm lương cao cho người lao động. Nhiều người tìm việc làm ổn định và an cư ở trong huyện.

Theo đó, nhu cầu gia sư Bắc Tân Uyên được các cha mẹ có con cái đang trong độ tuổi đến trường tìm kiếm. Có nhiều bạn sinh viên, giáo viên tại đây muốn tìm nơi dạy kèm để làm thêm. Đây là công việc làm thêm đem lại nhiều lợi ích cho học sinh hay những người muốn tìm việc làm gia sư tại Bình Dương cho mình.               

1.7. Gia sư Bàu Bàng

Huyện Bàu Bàng của tỉnh Bình Dương gồm 1 thị trấn và 6 xã. Nơi đây có những công ty chọn làm địa điểm làm ăn kinh doanh. Từ đó, những người dân cũng được tạo công ăn việc làm ổn định để sinh sống. Mặc dù nhu cầu gia sư Bàu Bàng không nhiều bằng các khu vực khác nhưng bạn có thể tìm thấy. Những gia đình quan tâm đến việc học hành của con có thể tìm gia sư Bình Dương là các bạn sinh viên hay giáo viên sinh sống ở trong huyện về kèm cặp cho con mình.                   

1.8. Gia sư Dầu Tiếng

Huyện Dầu Tiếng có 1 thị trấn và 11 xã để bạn tìm gia sư Dầu Tiếng. Những gia đình có điều kiện có nhu cầu tìm gia sư Bình Dương về nhà dạy cho con để thuận tiện kiểm tra và không mất thời gian đưa đón con. Đây cũng là cách học có thể mang lại hiệu quả cao cho học sinh nếu như bạn biết tận dụng những lợi ích của nó mang lại. 

1.9. Gia sư Phú Giáo

Huyện Phú Giáo của tỉnh Bình Dương cũng có tốc độ đô thị hóa khá nhanh, đang triển khai xây dựng khu đô thị Phước Hòa Golden Land ở xã Phước Hòa. Tìm gia sư Phú Giáo dạy cho các học sinh hay người có nhu cầu học kỹ năng, chuyên môn nào đó. Gia sư Bình Dương có thể là sinh viên hay giáo viên đang sinh sống ở khu vực này. 

Tìm gia sư dạy kèm tại Phú Giáo, Bình Dương  

2. Nội dung dạy gia sư tại Bình Dương

Dạy gia sư tại Bình Dương là nhu cầu có ở nhiều khu vực trong tỉnh. Với sự phát triển nhanh và mạnh mẽ về kinh tế công nghiệp, đời sống của người dân ở Bình Dương ở nhiều khu vực được nâng cao. Từ đó, nhu cầu về giáo dục, văn hóa cũng tăng mạnh. Gia sư Bình Dương dạy kèm ở nhiều nội dung khác nhau từ gia sư dạy kiến thức học tại các trường phổ thông cho tới gia sư theo nhu cầu như ngoại ngữ, vi tính văn phòng,… Nội dung đăng ký nhận lớp gia sư Bình Dương gồm:

• Dạy gia sư các cấp học từ lớp 1 tới lớp 12. Gia sư nhiều môn học khác nhau theo chương trình phổ thông như Toán, Văn, Anh, Vật Lý, Hóa, Sinh, Địa… tùy vào nhu cầu cụ thể của các ứng viên.

• Dạy gia sư theo nhu cầu như ngoại ngữ, năng khiếu, dạy đàn, dạy hát thanh nhạc, dạy vi tính văn phòng…

• Dạy gia sư cho trẻ em khuyết tật, dị tật như bồi dưỡng kiến thức ở trường hay dạy các em học viết, học đọc, học phép tính đơn giản…

Như vậy, mỗi nội dụng dạy sẽ ứng với từng đối tượng cụ thể muốn học theo hình thức gia sư tại nhà.

3. Đối tượng cần tìm học gia sư dạy kèm Bình Dương    

Giống như ở các tỉnh thành khác, Bình Dương có nhiều đối tượng cần tìm gia sư. Những đối tượng có nhu cầu tìm gia sư Bình Dương bao gồm:

• Học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 có nhu cầu học thêm tại nhà. Đó là những học sinh yếu kém, trung bình, học sinh khá giỏi.

• Học sinh học ôn tập kiến thức, luyện thi học sinh giỏi, luyện thi đại học để nâng cao kiến thức, vượt qua kì thi sắp tới.

• Những người như sinh viên, người đi làm, người già về hưu muốn học gia sư Bình Dương theo yêu cầu như vi tính văn phòng, ngoại ngữ, học đánh đàn, học hát thanh nhạc, năng khiếu…

Tóm lại, tương ứng với nội dung dạy gia sư Bình Dương sẽ là những đối tượng cần tìm gia sư. Trong đó, đối tượng tìm gia sư Bình Dương phổ biến và nhiều nhất là giới học sinh trong độ tuổi đến trường.          

4. Lợi ích khi tìm thuê gia sư dạy học ở Bình Dương

Thuê gia sư Bình Dương có nhiều lợi ích thiết thực mà bạn nên tham khảo sau đây:

• Yêu cầu gia sư Bình Dương dạy nội dung kiến thức mà mình mong muốn cũng như có phương pháp dạy phù hợp với trình độ của người học.  Việc học kiến thức có trọng tâm, theo yêu cầu sẽ giúp người học phấn đấu tới một mục tiêu cụ thể được đặt ra trước đó.

• Cách dạy một thầy kèm một trò chắc chắn mang lại hiệu quả cao hơn so với cách học đông học sinh. Bởi gia sư sẽ kèm cặp học sinh sâu sát hơn với từng học trò cụ thể. Người học và gia sư có điều kiện tương tác nhiều hơn, rèn luyện kiến thức trực quan hơn.

• Gia sư Bình Dương sẽ dễ dàng đánh giá, nhận xét chính xác trình độ kiến thức của người học ra sao. Từ đó, có cách dạy và kiến thức tương ứng phù hợp với học viên. Họ cũng sẽ đặt ra được các mục tiêu dạy gia sư của mình trong từng giai đoạn ngắn và dài cụ thể.

• Học trò dễ dàng đặt những câu hỏi, thắc mắc của bản thân kịp thời và được giải đáp ngay sau đó. Từ đó, giúp người học nhớ kiến thức chắc chắn và đầy đủ hơn. Điều mà học ở lớp giáo viên khó có thể trả lời thắc mắc của từng em một.

• Phụ huynh và học sinh không phải đi lại, không phải lo xăng xe hay tắc đường, bụi bẩn. Gia sư tại nhà giúp bạn không mất thời gian và công sức đi lại.

• Dễ dàng theo dõi, đánh giá gia sư Bình Dương dạy tại nhà qua các buổi học trực tiếp hay kiến thức học được, điểm số, điểm thi.

• Linh hoạt chọn thời gian dạy, số lượng buổi học với gia sư Bình Dương. Có thể hoãn buổi học sang ngày hôm sau nếu có việc bận quan trọng. Linh hoạt chọn đối tượng dạy gia sư phù hợp với bản thân hơn.

Những lợi ích thiết thức của cách học gia sư Bình Dương từ trước tới nay đã được nhiều người cảm nhận và duy trì hình thức học này. Hãy tận dụng những lợi ích này để đạt hiệu quả dạy gia sư tốt nhất cho mình bạn nhé.    

Lợi ích khi tìm gia sư dạy học ở Bình Dương                 

5. Những câu hỏi thường gặp khi tìm gia sư Bình Dương

Khi tìm gia sư Bình Dương, mọi người thường đặt những câu hỏi phổ biến như sau để chọn lọc kết quả tìm được tối ưu nhất. Cụ thể:                                           

5.1. Nên tìm gia sư Bình Dương là giáo viên hay sinh viên?

Đây là câu hỏi nhiều người đặt ra khi bắt đầu tìm kiếm gia sư Bình Dương về nhà dạy, đặc biệt là những phụ huynh học sinh đang tìm gia sư Bình Dương cho con đang trong độ tuổi đi học.

• Giáo viên sẽ có nghiệp vụ giảng dạy, đứng lớp cùng kiến thức chuẩn theo chương trình, có kinh nghiệm dạy học sinh cùng kiến thức đào tạo bài bản. Tuy nhiên, tìm giáo viên làm gia sư Bình Dương dạy tại nhà không dễ tìm kiếm vì số lượng ít. Đặc biệt những giáo viên đang giảng dạy tại các trường học hiếm khi có, mà chỉ học theo nhóm lớp của cô.

Thông thường chỉ có giáo viên về hưu hay những giáo viên mới tốt nghiệp chưa xin vào làm chính thức ở nơi nào sẽ nhận dạy gia sư tại nhà học sinh. Học phí gia sư giáo viên thường cao khoảng gấp đôi bình thường và có thể phải tới địa điểm lớp của thầy cô để học.

• Sinh viên có số lượng đông đảo có nhu cầu tìm gia sư Bình Dương dạy kèm tại nhà. Nhóm đối tượng này có lợi thế là đông nhất, có thời gian học ôn thi không xa và vẫn đang học kiến thức trên trường. Đồng thời, họ rất nhiệt tình, thời gian linh hoạt cũng như sự thoải mái, dễ chịu hơn. Tuy nhiên, sinh viên ít có kinh nghiệm giảng dạy, kiến thức không hệ thống cũng như không phải lúc nào cũng nắm được tâm lý học sinh. Mức học phí gia sư sinh viên thường thấp nhất, khoảng trên dưới 100 nghìn.

Theo đó, bạn hãy chọn đối tượng phù hợp với bản thân. Nếu là học sinh yếu hay nghịch ngợm nên tìm gia sư Bình Dương là giáo viên. Nếu có ý thức học tập, lực học và khả năng tiếp thu khá, bạn nên chọn sinh viên.              

5.2. Nên tìm gia sư Bình Dương tại nhà hay online?

Nếu chọn cách học tập tại nhà, bạn phân vân nên tìm gia sư Bình Dương tại nhà hay online? Đây cũng là câu hỏi mà nhiều người đặt ra. Chúng ta cùng phân tích một chút nhé.

• Gia sư tại Bình Dương tại nhà là cách dạy kèm một thầy một trò với nội dung kiến thức yêu cầu của người học và mục tiêu đạt được. Cách học này thoải mái trong không gian khá lý tưởng giúp người học tập trung tốt. Đồng thời sự tương tác giữa người học và thầy tốt nhất để trao đổi, học hỏi kiến thức.

• Cách học gia sư online cũng là cách học tại nhà nhưng qua mạng internet.Theo đó, bạn sẽ đăng ký khóa học trong một khoảng thời gian mong muốn như 1 tháng, 1 quý hay 1 năm… với nội dung kiến thức mình đang cần. Sau đó, bạn sẽ online để theo dõi bài giảng. Cách học này có phí tương đối hấp dẫn so với các cách học thêm khác.

Như vậy, yếu tố nào bạn đề cao trong các cách học và áp dụng vào bản thân trình độ của mình để chọn cách học tốt nhất mà hiệu quả cho bản thân nhé.                    

5.3. Tiêu chí lựa chọn gia sư giỏi, uy tín tại Bình Dương 

Tiêu chí chọn gia sư Bình Dương giỏi, uy tín mà các chuyên gia tư vấn người tìm kiếm rất cụ thể. TÌm gia sư giỏi tại Bình Dương, bạn nên chú ý các tiêu chuẩn sau:

• Bằng cấp của gia sư là gì? Ứng viên đó có bằng cấp liên quan đến môn học cần dạy hay không. Đặc biệt ở những lớp học cao, học kiến thức chuyên sâu, bạn cần đặc biệt chú ý tới điều này. Nếu dạy kiến thức cơ bản, dạy cấp 1, bạn không cần chú ý tới chuyên ngành của họ mà chỉ cần loại bằng mà họ đạt được.

• Kinh nghiệm dạy gia sư thế nào? Ứng viên đó có kinh nghiệm gia sư hay chưa. Cách tốt nhất là chọn gia sư có kinh nghiệm dạy đối tượng học viên tương ứng với bạn. Nếu không, bạn hãy chú ý tới thành tích, kiến thức của gia sư.    

• Sự nhiệt huyết, trung thực của gia sư? Điều này rất quan trọng vì dạy tại nhà và kèm trực tiếp. Có như vậy, người học mới có thể tiến bộ.        

5.4. Giá gia sư dạy kèm tại Bình Dương

Giá gia sư dạy kèm tại Bình Dương sẽ tương ứng với từng cấp học, môn học. Mặc dù không có giá chính xác nhưng bạn tham khảo sau đây:

• Bảng giá gia sư dạy kèm tại nhà ở Bình Dương. Thời gian 120 phút/buổi cho sinh viên, thời gian 90 phút/buổi cho giáo viên:

- Gia sư mẫu giáo, lớp 1,2,3,4,5: Sinh viên từ 80k – 100k, Giáo viên từ 160k – 200k   

- Gia sư lớp 5,6,7,8: Sinh viên từ 100k – 120k, Giáo viên từ 180k – 200k

- Gia sư lớp 9, 10, 11: Sinh viên từ 130k – 150k, Giáo viên từ 200k – 250k

- Gia sư lớp 12, luyện thi đại học: Sinh viên từ 150k – 200k, Giáo viên từ 250k – 300k

- Gia sư ngoại ngữ, môn năng khiếu: Sinh viên từ 150k – 200k, Giáo viên từ 280k – 350k

• Bảng giá học phí gia sư online. Thời gian 120 phút/buổi cho sinh viên, thời gian 90 phút/buổi cho giáo viên:

- Gia sư lớp 9, 10, 11: Sinh viên từ 90k – 100k, Giáo viên từ 150k – 180k

- Gia sư lớp 12, Luyện thi Đại học: Sinh viên từ 110k – 130k, Giáo viên từ 180k – 220k

- Gia sư ngoại ngữ: Sinh viên từ 130k – 150k, Giáo viên từ 220k – 250k

Với bảng giá gia sư ở trên, bạn có thể tham khảo và thỏa thuận trực tiếp với người dạy để thống nhất tiến hành học tại nhà sớm nhé.   

Học phí gia sư dạy kèm ở Bình Dương

6. Tìm gia sư Bình Dương không qua trung gian tại Vieclam123.vn

Một trong những địa chỉ tìm gia sư Bình Dương không qua trung gian tốt nhất hiện nay được nhiều người dùng lựa chọn là vieclam123.vn. Đây là website gia sư online dành cho người dùng trên toàn quốc. Bạn sẽ tìm gia sư trên website hoàn toàn miễn phí, không mất tiền phí lương tháng đầu 20 – 50% như thông lệ lâu nay.

Hướng dẫn tìm gia sư Bình Dương không qua trung gian tại Vieclam123.vn bạn cần biết để sử dụng tính năng trên website thuận tiện nhất:

Bạn truy cập website và đăng ký tài khoản thành viên bằng số thuê bao di động. Sau đó kích hoạt tài khoản là có thể tìm gia sư Bình Dương ngay. Có 2 cách tìm gia sư hiệu quả:

• Đối với người tìm gia sư: Bạn thực hiện đăng tin tìm gia sư Bình Dương lên website nhanh chóng hoặc tìm kiếm ứng viên nhận dạy kèm theo bộ lọc từ khóa.

• Đối với người nhận dạy kèm tại nhà: Bạn thực hiện tạo hồ sơ online của mình với thông tin về bản thân nhắm vào mục tiêu thuyết phục mình là gia sư Bình Dương phù hợp nhất. Hoặc bạn tìm các tin đăng gia sư qua hệ thống bộ lọc từ khóa.

Lưu ý:

• Sử dụng tính năng lọc từ khóa theo tiêu chí, bạn điền thông tin tương ứng vào 3 box và thực hiện tìm kiếm. Kết quả sẽ hiện ra trong tích tắc tương ứng với nhu cầu mà bạn đang cần tìm.

• Tìm được nơi nhận dạy kèm thành công, ứng viên không mất tiền phí. Cũng như người dùng dùng tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí. Trên website có tất cả những thông tin bạn cần về chủ đề gia sư từ tìm gia sư online giỏi cho tới những bài tư vấn kinh nghiệm tìm gia sư, tài liệu dạy gia sư để bạn sử dụng và tham khảo.

Qua kinh nghiệm tìm gia sư tại Bình Dương này, bạn đã có thể áp dụng cho bản thân để tìm gia sư giỏi ở khu vực mong muốn trong tỉnh sớm nhé. Chúc bạn thành công. 

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226

NULL