Tìm gia sư tại Bình Định uy tín – Có 9 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư tại Bình Định

no image   Bình Định
nguyễn thị cẩm ly
Gia sư Hóa
Từ : 10,000 vnđ/buổi Bình Định

học rất giở hoá ; là họ sinh nhá

Xem chi tiết >
no image   Bình Định
phạm phi yến
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Định

hiện mình đang học 12 ạ

Xem chi tiết >
Trần Lê Nhật Vi   Bình Định
Trần Lê Nhật Vi
Gia sư Toán , Hóa
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Định

Em là một sinh viên dược đang trong thời gian chờ nhận bằng tốt nghiệp và chuẩn bị học lên. Em mong muốn kiếm thêm thu nhập. Em có thể dạy được các môn ở cấp 1 và toán, hóa, sinh cấp 2, 3. Em có tin học bằng MOS, và tiếng anh ở mức khá.

Xem chi tiết >
Lê Thị Thảo Dung   Bình Định
Lê Thị Thảo Dung
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 45,000 vnđ/buổi Bình Định

bản thân có kinh nghiệm trong việc giảng dạy từ việc dạy gia sư

Xem chi tiết >
no image   Bình Định
Võ Thị Trúc
Gia sư Tin học
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Định

Kinh nghiệm giảng dạy 8 năm

Xem chi tiết >
Lê Thị Mai Phương   Bình Định
Lê Thị Mai Phương
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Định

Tôi tên là Lê Thị Mai Phương, 24 tuổi là giáo viên Tiểu học. Tôi đã có kinh nghiệm dạy kèm các học sinh tiểu học các môn như Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, rèn chữ. Tôi có năng khiếu vẽ và đã học qua phương pháp dạy mỹ thuật cho học sinh tiểu học. Tôi đã làm việc với rất nhiều học sinh thông qua dạy học ở các trung tâm Anh ngữ và Toán trí tuệ

Xem chi tiết >
no image   Bình Định
Trần Khánh Huyền
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 50,000 vnđ/buổi Bình Định

mmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmm

Xem chi tiết >
Trần Đình Hoàng Nương   Bình Định
Trần Đình Hoàng Nương
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 70,000 vnđ/buổi Bình Định

nhiệt tình, hơi nghiêm khắc

Xem chi tiết >
no image   Bình Định
Tô Nhất Trí
Gia sư Toán , Hóa
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Định

Đã có kinh nghiệm dạy và luyên thi 4 năm

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
nguyen van tu em   Hồ Chí Minh

nguyen van tu em

Gia sư Toán , Lý , Tin học Từ: 100,000 vnđ/buổi vui vẻ tâm lý có kỹ năng sư phạm   Xem chi tiết
no image   Đồng Nai

Trần Quốc Lâm

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 200,000 vnđ/buổi Trần quốc lâm 12/06/2004 giới tính nam   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Ngọc Hân   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Ngọc Hân

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài Từ: 100,000 vnđ/buổi Mình là sinh viên trường Đại học Hoa Sen, ngành Ngôn ngữ Anh và ngành Quản trị kinh doanh. Mình tốt nghiệp THPT loại giỏi và từng có kinh nghiệm kèm cặp cho những bạn học chậm trong lớp lấy lại căn bản.   Xem chi tiết
Đặng Mỹ Duyên   Hà Nội

Đặng Mỹ Duyên

Gia sư Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Là một người tận tình và khoa học Có niềm yêu thích với môn tiếng anh và có phương pháp tự học hiệu quả   Xem chi tiết
Ngô Thị Vân Anh   Hà Nội

Ngô Thị Vân Anh

Gia sư Toán Từ: 180,000 vnđ/buổi Là người trung thực, cẩn thận, cần cù Là người có tư duy tốt, truyền đạt tốt và hiểu tâm lý học sinh, có phương pháp dậy rõ ràng.   Xem chi tiết
Nguyễn Đức Nguyên   Hà Nội

Nguyễn Đức Nguyên

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 180,000 vnđ/buổi Tôta nghiệp chuyên Toán THPT chuyên KHTN Tốt nghiệp ĐH Dược Hà Nội Phương pháp dạy: hướng dẫn để học sinh có khả năng tự học, không phụ thuộc   Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Bảo Trâm   Hồ Chí Minh

Nguyễn Ngọc Bảo Trâm

Gia sư Tiếng Nhật Từ: 200,000 vnđ/buổi Vui vẻ, hòa đồng, năng động và có thể dạy tiếng Nhật cho các bạn đang học sơ cấp và đầu trung cấp ( N3)   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư Bình Định uy tín, bạn cần nắm được những thông tin gì? Tham khảo những chia sẻ sau đây để tìm được gia sư giỏi nhé.

1. Nhu cầu tìm gia sư Bình Định dạy kèm

Tỉnh Bình Định có thành phố cảng Quy Nhơn, dọc theo bờ biển với địa hình phức tạp từ núi cao, trung du cho tới đồng bằng ven biển. Tỉnh có kinh tế đa dạng và sự phát triển không đồng đều giữa các khu vực. Tỉnh có dân số trong khoảng 1,5 triệu người. Chúng ta cùng khảo sát nhu cầu tìm gia sư giỏi tại Bình Định ở các khu vực khác nhau trong tỉnh trong phần dưới đây.      

Thực trạng tìm gia sư dạy kèm tại Bình Định               

1.1. Tìm gia sư tại Thành Phố Quy Nhơn  

Thành phố Quy Nhơn là trung tâm của tỉnh Bình Định. Đây là thành phố ven biển, trung tâm về mọi mặt của tỉnh từ kinh tế, văn hóa, chính trị, giáo dục… Quy Nhơn tập trung nhiều trường đại học, cao đẳng, trung cấp nhất tỉnh. Ở đây có 5 khu công nghiệp, 3 cụm công nghiệp. Do đó, thành phố sầm uất, mật độ dân cư cao cũng như có đời sống cao nhất trong tỉnh. Kinh tế ở Quy Nhơn phát triển đa dạng, mạnh nhất ở công nghiệp, dịch vụ thương mại và du lịch.

Tìm gia sư tại thành phố Quy Nhơn có nhiều sinh viên đang học tập tại đây và giáo viên muốn nhận dạy kèm tại nhà. Nhiều gia đình trong thành phố sẵn sàng đầu tư cho con học tập bằng hình thức tìm gia sư. Tìm gia sư ở Quy Nhơn tương đối dễ tìm và có nhu cầu cao ở cả cung và cầu. Tùy vào mong muốn của mình, bạn chọn đối tượng gia sư Bình Định phù hợp nhé.             

1.2. Tìm gia sư tại Thị Xã An Nhơn

An Nhơn là thị xã đồng bằng có tốc độ đô thị hóa nhanh và phát triển mạnh về công nghiệp, nằm theo đường quốc lộ 1A. An Nhơn là đô thị vệ tinh của Quy Nhơn, cách thành phố Quy Nhơn 17km, nổi bật có khu công nghiệp Nhơn Hòa và hơn 20 làng nghề.

Tìm gia sư tại thị xã ở các khu dân cư của các gia đình muốn đầu tư học hành cho con cái. Đó có thể là dạy học sinh tiểu học hay cấp 2, cấp 3, dạy ôn luyện thi. Có nhiều giáo viên, những người đi làm có bằng cấp hay sinh viên muốn nhận dạy kèm học sinh ở cấp học phù hợp. Hay gia sư Bình Định dạy ngoại ngữ, vi tính… theo yêu cầu.

1.3. Tìm gia sư tại huyện An Lão 

An Lão là huyện miền núi của Bình Định với thị trấn An Lão và 10 xã. Kinh tế của huyện chủ yếu là nông nghiệp lúa nước. Huyện có 2 cụm công nghiệp và 2 trường PTTH. Do đó huyện không có nhiều nhu cầu gia sư Bình Định. Có những thầy cô nhận dạy kèm tại nhà học sinh theo yêu cầu của phụ huynh muốn rèn luyện, ôn tập kiến thức cho con.               

1.4. Tìm gia sư tại huyện Hoài Ân

Huyện Hoài Ân có nhiều dân tộc sinh sống. Huyện có thị trấn Tăng Bạt Hổ và 14 xã, một huyện trung du miền núi. Ở đây có rất nhiều trường học các cấp phục vụ cho các em tới trường thuận tiện. Tìm gia sư tại huyện Hoài Ân là các giáo viên nhận dạy kèm học sinh tại nhà. Những gia đình có điều kiện đầu vào việc học cho con. Gia sư Bình Định cho các em học sinh tiểu học hay những học sinh cuối cấp thường được cha mẹ chú trọng hơn.                                      

1.5. Tìm gia sư tại huyện Hoài Nhơn         

Huyện Hoài Nhơn của Bình Định gồm 2 thị trấn Bồng Sơn và Tam Quan cùng 15 xã. Hoài Nhơn là huyện nông nghiệp và ngành nghề truyền thống thủ công được du khách yêu thích và cảng cá Tam Quan. Huyện có nhiều trường PTTH và 1 trường cao đẳng Bình Định chi nhánh Hoài Nhơn. Vì vậy tìm gia sư tại huyện Hoài Nhơn là nhu cầu của nhiều gia đình muốn cho con học tốt hơn, thi vào trường chuyên lớp chọn. Gia sư Bình Định là giáo viên hay sinh viên, những người đi làm nhận dạy kèm các môn học ở từng cấp học hay gia sư theo yêu cầu.                        

1.6. Tìm gia sư tại huyện Phù Cát

Đây là huyện miền biển của Bình Định gồm 1 thị trấn Ngô Mây cùng 17 xã.  Ở đây có sân bay Phù Cát và nhiều trường PTTH. Về nhu cầu tìm gia sư tại huyện Phù Cát, bạn sẽ tìm thấy giáo viên, người đi làm muốn gia sư tại nhà môn học hay gia sư theo yêu cầu. Nhiều nhất vẫn là gia sư Bình Định cho lứa tuổi học đường.                                           

1.7. Tìm gia sư tại huyện Phù Mỹ

Phù Mỹ là huyện đồng bằng ven biển của Bình Định. Huyện có 2 thị trấn là Phù Mỹ và Bình Dương cùng 17 xã. Phù Mỹ có kinh tế nông nghiệp là chủ yếu, công nghiệp chưa phát riển. Bạn tìm gia sư tại huyện Phù Mỹ sẽ có giáo viên đang giảng dạy muốn dạy kèm trong thời gian rảnh. Đây là đối tượng chủ yếu. Có những gia đình có điều kiện đầu tư cho con học hành bằng hình thức gia sư Bình Định dạy kèm ở các lớp học.                                           

1.8. Tìm gia sư tại huyện Tây Sơn

Với thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn của tỉnh không giáp biển, gồm có 14 xã. Đây là huyện trung du nông nghiệp và kinh doanh nhỏ lẻ. Tìm gia sư tại huyện Tây Sơn không có nhiều chủ yếu là giáo viên nhận dạy kèm tại nhà học sinh cho những gia đình muốn đầu tư học hành cho con.

1.9. Tìm gia sư tại huyện Tuy Phước

Huyện Tuy Phước gồm 2 thị trấn Tuy Phước và Diêu Trì cùng 11 xã, huyện thuần nông còn công nghiệp kém phát triển. Vì vậy, tìm gia sư tại huyện Tuy Phước không có nhiều. Nếu có chỉ là giáo viên dạy kèm vào thời gian rảnh rỗi tại nhà học sinh ở những gia đình có điều kiện hơn.                  

1.10. Tìm gia sư tại huyện Vân Canh

Huyện miền núi Vân Canh của Bình Định có thị trấn Vân Canh và 6 xã. Đây là huyện nghèo khó khăn chủ yếu làm nông nghiệp 1 vụ. Vì vậy người dân không có điều kiện tìm gia sư Bình Định dạy kèm tại nhà.               

1.11. Tìm gia sư tại huyện Vĩnh Thạnh                     

Huyện Vĩnh Thạnh có địa hình đồi núi có thị trấn Vĩnh Thạnh và 8 xã. Đây là huyện không phát triển mấy nên nhu cầu gia sư Bình Định dạy kèm tại nhà gần như không có.         

2. Lợi ích của việc thuê gia sư Bình Định dạy kèm

Tìm gia sư ở Bình Định giúp ích gì cho con

Tìm gia sư Bình Định dạy kèm có nhu cầu khác nhau ở từng khu vực. Ở thành thị, thị trấn thường có nhu cầu cao hơn so với các huyện tỉnh lẻ. Tuy nhiên, nhiều gia đình trong tỉnh luôn mong muốn cho con cái học hành đến nơi đến chốn mà không ngại chi tiền. Hình thức gia sư tại nhà có nhiều lợi ích để mọi người lựa chọn khi thuê gia sư Bình Định, bao gồm:

• Cách dạy một thầy kèm một trò giúp sự truyền đạt và tiếp thu kiến thức diễn ra tốt hơn. Việc học và dạy học tập trung vào đối tượng cụ thể sẽ đem lại kết quả nhanh chóng, cải thiện học hành tốt.

• Với 1 học sinh, gia sư sẽ đánh giá, nhận xét chính xác trình độ kiến thức của người học để từ đó dạy kiến thức bổ sung phù hợp cũng như áp dụng cách dạy sao cho đem lại hiệu quả nhất.

• Người học dễ dàng hỏi bài khi chưa hiểu cũng như chia sẻ những khó khăn trong việc học môn học đó với gia sư để được thấu hiểu và có cách dạy tương ứng. Đây là điều khó có được khi học ở lớp hay trung tâm.

• Có thể yêu cầu nội dung học như mong muốn của mình với mục tiêu cụ thể. Từ đó, giúp bạn không mất thời gian, công sức vào những nội dung không liên quan, lan man để nhắm đúng mục tiêu cần đạt được như ôn luyện thi, cải thiện điểm số…

• Khi tìm lớp dạy kèm, gia sư Bình Định có thể trở thành người bạn đồng hành với học viên trong việc học từ đó tạo không khí học thoải mái, tập trung và dễ tiếp thu hơn. Không gian học tại nhà sẽ đem lại sự hứng thú, dễ chịu hơn khi vào buổi học.

• Không phải đưa đón hay đi lại lo tắc đường, bụi bẩn từ đó tiết kiệm thời gian, công sức để dành cho những công việc khác như nghỉ ngơi, giải trí hay làm việc nhà…

• Dễ dàng đánh giá chất lượng buổi học, chất lượng gia sư một cách trực quan qua buổi học hay kiến thức có được nâng cao, điểm số có được cải thiện hay không.

Những lợi ích khi học gia sư Bình Đình là rất thiết thực đối với những người có nhu cầu học môn học hay kiến thức chuyên môn nào đó.                                  

3. Đối tượng cần tìm học gia sư Bình Định        

Xác định đối tượng cần tìm học gia sư Bình Định sẽ giúp bạn khoanh vùng đối tượng và chọn được đối tượng để dạy kèm phù hợp với khả năng, kiến thức của bản thân. Người cần gia sư trong tỉnh gồm có nhiều đối tượng khác nhau, cụ thể:

• Học sinh đang ở độ tuổi đến trường. Đó là học sinh các lớp từ lớp chuẩn bị vào lớp 1, lớp 1 đến 12 và ôn luyện thi.

• Trẻ em, học sinh khuyết tật, dị tật (câm điếc, chậm phát triển…) không tới trường hay mong muốn học để theo kịp các bạn cùng tuổi.

• Những người tìm gia sư Bình Định theo yêu cầu như vi tính văn phòng, ngoại ngữ các thứ tiếng…

Như vậy, mọi người có thể tìm gia sư Bình Định nhiều môn học khác nhau tùy tường đối tượng với mục tiêu học cụ thể của mình. Khi đã xác định được đối tượng học, bạn sẽ dễ dàng tìm được lớp dạy phù hợp với mình nhanh chóng và hiệu quả hơn.    

Đối tượng cần tìm học gia sư tại Bình Định  

4. Kinh nghiệm thuê gia sư Bình Định  

Tại Bình Định, khi bạn muốn thuê gia sư dạy kèm tại nhà cũng giống như các tỉnh thành khác cần chú ý tới một số điều sau đây.                              

4.1. Nên tìm gia sư Bình Định là giáo viên hay sinh viên

Có một số đối tượng muốn nhận dạy kèm tại Bình Định, trong đó, giáo viên và sinh viên là những người khá phổ biến ở những khu vực riêng trong tỉnh. Có khu vực có nhiều sinh viên gia sư hơn có những khu vực chỉ có giáo viên như ở các huyện xa xôi, ít phát triển.

• Giáo viên là những người đang dạy học hoặc tốt nghiệp sư phạm, có kinh nghiệm đứng lớp. Họ có nghiệp vụ sư phạm bài bản, kiến thức cũng như nắm được tâm lý học trò, dạy học có kỷ luật, nề nếp. Tuy nhiên, học phí giáo viên thường cao hơn, thường là khoảng gấp đôi so với mặt bằng chung. Hơn nữa, khi học giáo viên thường có các điều kiện kèm theo, không phải học sinh nào thầy cô cũng nhận dạy.

• Sinh viên là những bạn trẻ đang theo học ở các trường đại học, cao đẳng trong tỉnh Bình Định muốn tìm lớp dạy kèm thêm tại nhà. Sinh viên có ưu điểm là nhiệt huyết, chịu khó cũng như học phí thấp nhất trong các đối tượng tìm gia sư. Họ là những người còn ngồi trên ghế nhà trường nên kiến thức ổn cùng kinh nghiệm của bản thân. Tuy nhiên, đối tượng này ít kinh nghiệm, nghiệp vụ sư phạm nhưng nếu có kỹ năng truyền đạt, họ hoàn toàn là người dạy hiệu quả.                                  

4.2. Các tiêu chí lựa chọn gia sư Bình Định       

Tiêu chí chọn gia sư Bình Định cần quan tâm đến vấn đề gì? Bạn hãy tham khảo các gợi ý sau đây từ các chuyên gia thường đề cập tới:

• Chú ý đến bằng cấp của gia sư? Đây là một trong những điều kiện mà những người tìm gia sư Bình Định chú ý đến khi lựa chọn. Thông thường sẽ yêu cầu từ cao đẳng trở lên. Tùy vào từng môn học và cấp độ kiến thức cần bằng cấp đúng chuyên môn hay không. Nếu học kiến thức cơ bản hay học sinh tiểu học, chỉ cần người có bằng cấp và khả năng dạy học. Nếu học kiến thức chuyên môn cao hay học sinh cuối cấp, ôn luyện thi, bạn nên cần gia sư Bình Định am hiểu sâu về mảng kiến thức này mới có thể dạy tốt được.

• Kinh nghiệm gia sư có quan trọng không? Không phải cứ nhiều kinh nghiệm là dạy giỏi. Tuy nhiên có kinh nghiệm dạy tương đương nên ưu tiên hơn đặc biệt là ở những lớp cao, học chuyên môn sâu.

• Cuối cùng là sự trung thực, nhiệt tình của gia sư? Đây là điều quan trọng mà bạn cần chú ý vì học gia sư là cách học một thầy một trò tại nhà nên cần người tận tâm mới có thể truyền đạt kiến thức hiệu quả giúp người học nhanh chóng tiến bộ.    

Chọn gia sư Bình Định giỏi theo những tiêu chí nào?           

4.3. Thuê gia sư Bình Định giá bao nhiêu ?

Học phí dạy gia sư Bình Đình so với các tỉnh thành khác có giá khá mềm. Tùy vào từng khu vực của tỉnh mà học phí có thể lên xuống phù hợp. Sau đây là tham khảo học phí gia sư Bình Định gồm:

• Học phí dạy gia sư lớp 12 các môn chính: 120 - 150 nghìn/buổi

• Học phí dạy gia sư lớp 10, 11 các môn chính Văn, Toán, Anh, Lý…: Khoảng trên dưới 100 nghìn đồng/buổi.

• Học phí dạy gia sư theo yêu cầu như tin học, ngoại ngữ…: khoảng 150 nghìn/buổi.

• Học phí dạy gia sư cấp 1: Khoảng 50 – 100 nghìn/ buổi.

Hy vọng với mức giá tham khảo gia sư Bình Định này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi muốn tìm gia sư, giúp bạn dễ thỏa thuận về học phí cụ thể hơn.                                            

4.4. Làm thế nào để tìm được gia sư Bình Định uy tín

Tìm được gia sư Bình Định uy tín là mong muốn của tất cả những người có nhu cầu tìm trong mảng này. Tìm gia sư Bình Định uy tín ở tỉnh sẽ giúp bạn không phải lo những vấn nạn như lừa tiền, tìm gia sư Bình Định không chất lượng lâu nay vẫn được truyền tai. Từ đó, bạn sẽ tìm được nhanh chóng hơn giúp rút ngắn thời gian công sức và tiền bạc.

Cách tìm gia sư Bình Định mà tiện lợi ra sao? Hiện nay có nhiều cách giúp bạn tìm gia sư Bình Định như đến đăng ký chờ dạy tại các trung tâm gia sư trên địa bàn tỉnh, tìm qua người thân, bạn bè. Nhưng cách tìm gia sư Bình Định uy tín mà tiện ích nhất hiện nay được nhiều người sử dụng và ưa chuộng là tìm gia sư online trên các website gia sư. Nhờ sự phát triển mạnh mẽ của internet và thiết bị cầm tay thông minh trở nên phổ biến và giá rẻ hơn trước rất nhiều, người dùng truy cập mạng thuận tiện mọi lúc mọi nơi.

Một trong những website gia sư online uy tín nhất để bạn sử dụng là VIECLAM123.VN với nhiều tiện ích thiết thực, tìm gia sư Bình Định miễn phí mà bạn không thể bỏ qua. Bạn sẽ có cả thế giới xoay quanh chủ đề gia sư mà mình đang quan tâm trên website. Tìm chỗ dạy kèm hay tìm gia sư Bình Định dạy tại nhà hết sức đơn giản trên vieclam123.vn hay tìm đọc những bài tư vấn, nội dung gợi ý tìm gia sư từ chuyên gia sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian hơn.     

Cách tìm gia sư uy tín tại Bình Định  

5. Hướng dẫn tìm gia sư nhanh chóng, miễn phí tại Bình Định qua Vieclam123.vn    

Hướng dẫn tìm gia sư Bình Định nhanh chóng qua Vieclam123.vn sẽ giúp bạn có kênh gia sư hiệu quả, hữu ích cho bản thân. Đừng bỏ lỡ nhé.

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập website vieclam123.vn sau đó đăng ký tài khoản thành viên bằng số thuê bao di động của mình. Sau đó, kích hoạt tài khoản bằng sms hoặc cuộc gọi tới từ hệ thống.

Từ nay, bạn dùng tài khoản của mình và sử dụng những tiện ích thiết thực về tìm gia sư cho bản thân trên website nhé.

Bước 2: Tìm gia sư theo cách của bạn trên website

• Đối với người tìm gia sư dạy tại nhà: Bạn đăng tin tìm gia sư để những người có nhu cầu dễ dàng tiếp cận và biết mong muốn của bạn. Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu vào tin đăng. Chú ý viết thông tin sao cho chi tiết với thông tin liên hệ cụ thể, chính xác sau đó cập nhật. Theo đó, tin đăng của bạn sẽ hiển thị trên trang chủ của website. Với cách này, bạn dễ dàng tiếp cận được với nhiều ứng viên phù hợp hơn.

• Đối với người nhận dạy kèm tại nhà: Bạn chủ động đăng tải hồ sơ nhận dạy kèm trên website. Lưu ý, giới thiệu về bản thân sao cho thuyết phục bạn là gia sư giỏi với bằng cấp, kinh nghiệm, kỹ năng gia sư của tính cách phù hợp. Như vậy, bạn sẽ có thể tiếp cận với người tìm gia sư ở tỉnh thành của mình tốt hơn rất nhiều.

Bước 3: Sử dụng tính năng tìm kiếm theo từ khóa chính xác

Vieclam123.vn cung cấp tính năng bộ lọc tìm kiếm theo từ khóa chính xác cho phép người dùng cả người tìm gia sư và người nhận dạy kèm có thể tìm được kết quả phù hợp với mong muốn. Bạn sẽ điền vào 3 box thông tin tương ứng để thực hiện tìm kiếm theo nhu cầu gồm:

  • Chọn yêu cầu
  • Môn học
  • Tỉnh thành

Sau đó, bạn thực hiện tìm kiếm bằng cách bấm vào biểu tượng kính lúp tương ứng. Kết quả tìm kiếm nhanh chóng hiện ra phù hợp với tiêu chí của bạn. Lúc này, bạn check kết quả để chọn tin phù hợp với mình và liên hệ kịp thời.

Hướng dẫn tìm gia sư Bình Định nhanh chóng, không qua trung gian tại Vieclam123.vn

Ngoài ra, vieclam123.vn còn cung cấp nhiều tiện ích khác dành cho người dùng tham khảo thêm với những nội dung liên quan đến chủ đề gia sư:

• Mục Chia sẻ kinh nghiệm cung cấp cho bạn những nội dung về Cẩm nang học tập, Phụ huynh cần biết, gia sư cần biết với những thông tin tư vấn từ chuyên gia rất sâu sát và cụ thể về lĩnh vực này.

• Mục Tài liệu gia sư là các bài giảng gia sư các môn học mà thành viên tải lên để cộng đồng tham khảo cho bản thân. Nếu bạn có nhiều kinh nghiệm làm gia sư, có thể chia sẻ với những thành viên khác để công việc gia sư nghiêm túc hơn.

Có thể nói, vieclam123.vn đem lại cho người dùng những thông tin hữu ích cùng tính năng tuyệt vời.

Chúng tôi hy vọng với những thông tin chia sẻ về việc tìm gia sư tại Bình Định này, bạn đã có kênh như ý để tìm gia sư cho mình. Chúc bạn thành công.