Tìm gia sư tại Bến Tre uy tín – Có 4 gia sư T04/2021

Danh sách gia sư tại Bến Tre

Lê Huỳnh Bảo Vy   Bến Tre
Lê Huỳnh Bảo Vy
Gia sư Toán , Văn
Từ : 130,000 vnđ/buổi Bến Tre

xin chào nếu anh chị cô chú cần gia sư cho bé từ lớp 1 đến lớp 5 thì liên hệ em nhé

Xem chi tiết >
no image   Bến Tre
Lê Huỳnh Phương Anh
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 50,000 vnđ/buổi Bến Tre

Học sinh cấp 3 Dạy dễ hiểu vì là học sinh với nhau nên dễ thấu hiểu hơn Dạy các môn tự nhiên là chính

Xem chi tiết >
nguyễn nhựt thanh   Bến Tre
nguyễn nhựt thanh
Gia sư Toán , Luyện chữ đẹp , Báo bài
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bến Tre

Dạy học có tâm và đức

Xem chi tiết >
no image   Bến Tre
Nguyễn Ngọc Hân
Gia sư Sinh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Bến Tre

Học khá tốt và muốn kiếm thêm thu nhập nên đăng kí làm gia sư

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hồ Chí Minh

lư kiết phượng

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài Từ: 100,000 vnđ/buổi đã làm việc tại bất động sản được 3 năm, bao bì 1 năm và áo mưa 6 tháng. mong muốn kiếm đượcb1 công việc phù hợp   Xem chi tiết
Mai Phương (chíp)   Đà Nẵng

Mai Phương (chíp)

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 37,500 vnđ/buổi ♥️I Love U♥️   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thu Trang

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Sinh viên năn 2 đại học Bách Khoa, chuyên ngành Tiếng Anh, đã từng học đổi tuyển học sinh giỏi Tiếng Anh cấp 2 và cấp 3. Phát âm TA tốt. Ngoài ra còn biết tiếng Cộng Hoà Séc (Tiệp).   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

phan anh tú

Gia sư Toán Từ: 10,000 vnđ/buổi rất hòa đồng và thích truyền đạt   Xem chi tiết
Nguyễn Yên Bình   Thái Nguyên

Nguyễn Yên Bình

Gia sư Toán Từ: 250,000 vnđ/buổi Cử nhân Sư phạm Toán, cử nhân Ngôn ngữ Anh, Thạc sĩ Toán giải tích   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thu Hường   Hà Nội

Nguyễn Thị Thu Hường

Gia sư Toán , Tiếng Anh , Tiếng Pháp Từ: 100,000 vnđ/buổi Tôi là một người rất thân thiện, hoà đồng. Dù chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng với một tinh thần ham học hỏi tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt trách nhiệm của mình   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Diệu Anh   Toàn Quốc

Nguyễn Thị Diệu Anh

Gia sư Từ: Thỏa thuận Em hiện đang là sinh viên năm nhất khoa Luật KT đại học Luật HN.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Bạn muốn tìm gia sư Bến Tre dạy kèm? Đọc những thông tin trong bài viết dưới đây là cách tốt nhất giúp bạn có cách tìm gia sư Bến Tre giỏi nhanh chóng.

1. Nhu cầu tìm gia sư Bến Tre dạy kèm

Tỉnh Bến Tre nằm ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long gồm thành phố Bến Tre, 7 thị trấn và 8 huyện. Dân số tỉnh có hơn 1,2 triệu người. Trong đó sống ở thành thị chiếm 18%, còn lại 82% sống ở nông thôn. Nếu có nhu cầu tìm gia sư Bến Tre, bạn nên tham khảo trước những thông tin gia sư dạy tại nhà ở các khu vực trong tỉnh dưới đây.

Nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại Bến Tre 

1.1. Tìm gia sư tại Thành phố Bến Tre

Thành phố Bến Tre, trung tâm kinh tế xã hội và văn hóa của tỉnh, nằm ở cù lao Bảo. Đây được xếp vào đô thị loại 2, gồm 10 phường và 7 xã. Thành phố có kinh tế phát triển nhất trong tỉnh với thế mạnh về chế biến thực phẩm, may mặc. Từ đó, tạo ra nhiều việc làm cho người dân ở đây. Với đô thị sầm uất, đông dân cư, bạn có thể tìm gia sư tại thành phố Bến Tre dạy nhiều môn học hay học theo nhu cầu riêng. Ở đây có giáo viên, sinh viên hay những người đi làm muốn nhận dạy kèm tại nhà.                       

1.2. Tìm gia sư tại Huyện Ba Tri

Nằm trên cù lao Bảo, huyện Ba Tri của tỉnh Bến Tre gồm 1 thị trấn Ba Tri và 22 xã. Đây là nơi có người Việt sinh sống lâu đời nhất và có dân số đông nhất tỉnh. Bạn có thể tìm gia sư tại huyện Ba Tri nơi có khu vực dân cư đông đúc như thị trấn hay những khu vực quanh đó. Các giáo viên trong huyện có nhu cầu tìm nơi dạy kèm tại nhà học sinh vào thời gian rảnh rỗi, vào dịp nghỉ hè.                           

1.3. Tìm gia sư tại Huyện Bình Đại

Huyện Bình Đại nằm ở cù lao An Hóa có phần cô lập, là huyện ven biển thường xuyên bị ngập mặn. Huyện có 19 xã và thị trấn Bình Đại. Bình Đại không phải là huyện phát triển của tỉnh. Tìm gia sư tại huyện Bình Đại thường là các giáo viên muốn làm thêm thời gian rảnh hoặc vào dịp hè. Những gia đình có điều kiện muốn ôn luyện kiến thức trên lớp cho con tốt tìm gia sư Bến Tre dạy tại nhà.                             

1.4. Tìm gia sư tại Huyện Châu Thành

Huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre có thị trấn Châu Thành và 21 xã. Với cầu Rạch Miễu, huyện là cửa ngõ của tỉnh Bến Tre. Tìm gia sư tại huyện Châu Thành là các giáo viên muốn nhận dạy kèm tại nhà học sinh trong những thời gian rảnh rỗi, đặc biệt là vào mùa hè. Những gia đình có điều kiện mong muốn đầu tư cho con học hành hay bồi dưỡng kiến thức cho những học sinh yếu, trung bình tiến bộ hơn.                        

1.5. Tìm gia sư tại Huyện Chợ Lách

Chợ Lách là huyện phía tây của tỉnh Bến Tre gồm 1 thị trấn Chợ Lách và 10 xã. Huyện có thế mạnh về kinh tế vườn. Tìm gia sư tại huyện Chợ Lách, bạn sẽ tìm thấy các giáo viên hay những người có bằng cấp muốn nhận dạy kèm tại nhà học sinh. Đối tượng tìm gia sư là các gia đình có con đang trong độ tuổi đi học, muốn đầu tư học hành, nhận gia sư dạy tại nhà để kèm cặp con em mình học yếu, trung bình hay khá tiến bộ hơn trong học tập.                                 

1.6. Tìm gia sư tại Huyện Giồng Trôm

Huyện Giồng Trôm có thị trấn cùng tên là Giồng Trôm và 21 xã nằm giữa cù lao Bảo của tỉnh Bến Tre. Huyện là quê hương của nhiều nhân vật nổi tiếng, các nhà lãnh đạo của Việt Nam.  Bạn muốn tìm gia sư tại huyện Giồng Trôm sẽ có các giáo viên đang giảng dạy hay những người có bằng cấp cùng khả năng truyền đạt tìm nhận gia sư tại nhà. Có nhiều gia đình muốn đầu tư cho con học hành bằng hình thức dạy gia sư.                                      

1.7. Tìm gia sư tại Huyện Mỏ Cày Bắc

Huyện Mỏ Cày Bắc của tỉnh Bến Tre gồm 13 xã, trung tâm huyện là xã Mỹ Phước Trung. Huyện có kinh tế ít phát triển nên nhu cầu tìm gia sư gần như không có. Không nhiều gia đình tìm gia sư cho con thường xuyên.                                 

1.8. Tìm gia sư tại Huyện Mỏ Cày Nam

Huyện Mỏ Cày Nam thuộc tỉnh Bến Tre. Huyện có kinh tế không mấy phát triển. Nhu cầu tìm gia sư ở huyện không nhiều như các khu vực khác trong tỉnh.                        

1.9. Tìm gia sư tại Huyện Thạnh Phú

Huyện Thạnh Phú gồm thị trấn Thạnh Phú và 17 xã. Đây là huyện có dân số ít, mật độ dân số thấp, với kinh tế nông nghiệp trồng lúa nước. Không có nhiều gia đình tìm gia sư cho con ở đây. Ở thị trấn của huyện, những gia đình có thể tìm giáo viên nhận dạy kèm về nhà phụ đạo cho con để ôn luyện, nâng cao kiến thức.

2. Lợi ích của việc thuê gia sư Bến Tre dạy kèm

Lợi ích tìm gia sư ở Bến Tre

Khi thuê gia sư Bến Tre dạy kèm, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích với cách dạy kèm tại nhà một thầy một trò này. Cụ thể:

• Cách học một thầy một trò tại nhà giúp người học có thể tương tác tốt hơn trong khi học bài, từ đó giúp họ hiểu bài ngay trên lớp nên đem lại hiệu quả cao hơn.

• Người dạy chỉ dạy kèm 1 học sinh nên sẽ đánh giá, nhận xét chính xác được học lực, trình độ kiến thức hiện tại của người học. Từ đó, áp dụng phương pháp dạy phù hợp cũng như biết cách củng cố kiến thức nào mà người học đang cần.

• Người học có thể hỏi hay đặt câu hỏi về những điều chưa hiểu trong bài học kịp thời để gia sư giảng lại kỹ hơn. Đồng thời, chia sẻ những khó khăn trong quá trình học để gia sư Bến Tre thấu hiểu và áp dụng cách dạy phù hợp với từng người.

• Có thể yêu cầu gia sư Bến Tre dạy nội dung mà mình đang cần cùng mục tiêu cụ thể cần đạt được. Từ đó, gia sư Bến Tre sẽ dạy đúng trọng tâm kiến thức, không dạy lan man vào những vấn đề không liên quan mất thời gian.

• Cách học tại nhà với không gian tốt hơn khiến người học tập trung, ít bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài. Do đó, họ tiếp thu bài nhanh và sâu sắc hơn.

• Không phải mất công sức và thời gian đi lại, tốn tiền xăng xe cũng như nỗi e ngại tắc đường, bụi bẩn vào giờ cao điểm. Bạn sẽ có thêm thời gian cho bản thân để làm những việc khác thoải mái hơn.

• Linh hoạt về thời gian cũng như số buổi dạy mà mình mong muốn để thỏa thuận với gia sư Bến Tre. Khi có việc bận, bạn sẽ không phải bỏ lỡ buổi học với nhiều kiến thức quan trọng mà có thể hoãn sang buổi học hôm khác.

• Gia sư Bến Tre sẽ là người bạn đồng hành của bạn ít nhất trong việc học. Ngoài ra, có gia sư Bến Tre còn thân thiết với người học như bạn, có thể chia sẻ nhiều vấn đề trong cuộc sống và học tập. Từ đó, tạo sự thoải mái, tin cậy hơn cho mỗi buổi học.

Với những lợi ích tiện lợi phù hợp với cuộc sống hiện đại và bận rộn ngày nay, tìm gia sư Bến Tre đem lại cách học hiệu quả và tiện lợi dành cho nhiều người.                    

3. Đối tượng cần tìm học gia sư Bến Tre

Tìm học gia sư Bến Tre là những đối tượng nào? Mỗi khu vực trong tỉnh lại có các lớp dạy kèm cần gia sư khác nhau. Tham khảo những đối tượng tìm gia sư Bến Tre để lựa chọn phù hợp nếu muốn nhận kèm sau đây:

• Phụ huynh muốn tìm gia sư Bến Tre dạy kèm tại nhà cho con cái đang trong độ tuổi đến trường. Đó là học sinh cấp 1, 2, 3 và ôn thi cuối cấp, ôn thi đại học. Đặc biệt học sinh cấp 3 hay những em nhỏ lớp 1, lớp 2…

• Học sinh bị dị tật, khuyết tật như câm điếc… Các em có thể không tới trường hoặc không nắm được hết bài học trên lớp được cha mẹ tìm gia sư về dạy kèm tại nhà giúp con theo kịp các bạn, có kiến thức.

• Những người tìm gia sư Bến Tre dạy theo nhu cầu như ngoại ngữ, vi tính hay các môn năng khiếu như vẽ, đàn, hát…

Đây là những đối tượng thường có nhu cầu tìm gia sư Bến Tre mà bạn có thể tìm kiếm trúng đích cho mình, giúp việc tìm đạt hiệu quả hơn.   

Đối tượng cần tìm học gia sư tại Bến Tre  

4. Kinh nghiệm thuê gia sư Bến Tre

Tìm được gia sư Bến Tre giỏi có dễ không? Hãy tham khảo cách tìm gia sư Bến Tre sau đây cho mình nhé.                                                        

4.1. Nên tìm gia sư Bến Tre là giáo viên hay Sinh viên   

Ở tỉnh Bến Tre, bạn nên tìm gia sư là giáo viên hay sinh viên? Tùy vào từng khu vực có những đối tượng gia sư khác nhau. Nếu bạn ở khu vực có các trường đại học cao đẳng sẽ có nhiều đối tượng sinh viên muốn tìm gia sư cho mình. Còn ở những huyện không phát triển mấy, gia sư chủ yếu là giáo viên hay người có bằng sư phạm, người đã đi làm muốn nhận dạy kèm cho học sinh tại nhà.

• Giáo viên là người được đào tạo về sư phạm với môn học, cấp học cụ thể. Vì vậy, họ không chỉ có kỹ năng mà còn có kinh nghiệm đứng lớp, kiến thức học chuẩn theo chương trình. Nhưng học phí giáo viên thường cao hơn và khó mời họ dạy thêm vì không phải học sinh nào thầy cô cũng nhận dạy kèm.

• Sinh viên là những bạn trẻ đang theo học ở các trường, ít kinh nghiệm, kỹ năng nhưng bù lại có nhiệt huyết, kiến thức học gần với trước đó học từng học thi. Đặc biệt, gia sư sinh viên có học phí thấp, dễ thỏa thuận giờ giấc, số buổi hơn.

Mỗi đối tượng sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng. Bạn hãy chọn đối tượng phù hợp và dễ tìm ở khu vực sinh sống sao cho đạt hiệu quả học tập cũng như phù hợp với mong muốn.                     

4.2. Các tiêu chí lựa chọn gia sư Bến Tre

Dù chọn gia sư Bến Tre hay ở tỉnh thành nào, bạn cũng nên nắm được các tiêu chí lựa chọn để tìm được gia sư giỏi về dạy. Khi tìm gia sư, bạn nên đặt ra các câu hỏi và trả lời sẽ có định hướng cho mình.

• Bằng cấp của gia sư? Ít nhất là ở Việt Nam, mọi người chủ yếu tìm người có bằng cấp từ cao đẳng trở lên làm gia sư. Nếu dạy ở những lớp cao như cấp 2,3 hay ôn thi, bạn nên tìm gia sư Bến Tre có bằng cấp chuyên môn liên quan tốt. Nếu dạy ở những lớp cơ bản, lớp nhỏ như cấp 1, bạn chỉ cần có bằng cấp và kiến thức cùng kỹ năng truyền đạt. Điều cốt lõi là chất lượng dạy của gia sư.

• Kinh nghiệm gia sư? Tìm được ứng viên có kinh nghiệm dạy tương đương càng tốt. Nhưng nếu không, họ cần có kiến thức tốt, kỹ năng truyền đạt. Nếu nhận sinh viên năm nhất, bạn nên chú ý tới thành tích đạt được. Nên chọn từ sinh viên năm 2 trở lên.

• Gia sư có trung thực, nhiệt tình hay không? Có những tố chất rất cần cho một người gia sư Bến Tre có thể dạy tốt. Có thể họ không phải là giỏi nhất nhưng với sự tận tâm, kết quả gia sư vẫn rất tốt mà bạn nên chú ý.

Ngoài ra, khi tìm gia sư, bạn chú ý ứng viên thực tế, theo dõi những buổi học đầu tiên cùng sự tiến bộ sau quá trình dạy để đánh giá chất lượng.    

Cách chọn gia sư dạy kèm giỏi tại Bến Tre 

4.3. Thuê gia sư Bến Tre giá bao nhiêu ?

Mặc dù không có mức học phí cố định dạy gia sư Bến Tre nhưng một số con số sau đây để bạn tham khảo:

• Học phí dạy gia sư cấp 1 khoảng 100 nghìn/buổi.

• Học phí dạy gia sư cấp 2 các môn Toán, Anh, Văn khoảng 120 nghìn/buổi.

• Học phí dạy gia sư theo yêu cầu như vi tính khoảng 150 nghìn/buổi

• Học phí dạy gia sư cấp 3 các môn khoảng 150 nghìn/buổi

Như vậy, mức phí thuê gia sư Bến Tre không chênh lệch nhiều so với các tỉnh thành khác. Bạn hãy tham khảo để làm cơ sở thỏa thuận khi tìm nhé. Mức học phí có thể lên xuống phụ thuộc vào đối tượng và thời gian dạy nữa.                                       

4.4. Làm thế nào để tìm được gia sư Bến Tre dạy kèm uy tín

Tìm gia sư Bến Tre uy tín sẽ tăng thêm cơ hội giúp bạn tìm được người dạy kèm giỏi có khả năng giúp cải thiện, nâng cao kiến thức của bạn rõ rệt. Thêm nữa, sự uy tín giúp bạn tìm được những tin đăng chất lượng, không lo bị lừa tiền, xù tiền khi nhận lớp không thành công.

Cách tìm gia sư Bến Tre truyền thống từ trước kia là đăng ký tại trung tâm gia sư nào đó và chờ họ gọi tới giới thiệu gia sư. Hiện nay, có một cách tối ưu dành cho người dùng có thể tìm gia sư Bến Tre theo nhiều cách cũng như tìm mọi lúc mọi nơi ngay tại nhà là gia sư online qua mạng.     Với tiện ích và sự phát triển của mạng internet, thiết bị cầm tay hiện đại, internet dễ dàng truy cập hơn bao giờ hết với giá rất phù hợp túi tiền. Từ đó, kênh tìm gia sư online được nhiều người lựa chọn hơn.

Theo đó, bạn sẽ tìm kiếm gia sư theo bộ lọc từ khóa trên Vieclam123.vn hay đăng tin tìm gia sư Bến Tre của mình tương ứng trên website. Đây là một trong những website miễn phí tìm gia sư rất tiện ích mà bạn không thể bỏ qua. Tìm lớp dạy kèm không hề tốn phí so với thông lệ 20 – 50% lương tháng đầu lâu nay vẫn thế. Bạn tìm gia sư miễn phí khi nhận lớp thành công trên vieclam123.vn. Còn gì tuyệt vời hơn nữa.  

5. Hướng dẫn tìm gia sư nhanh chóng, miễn phí tại Bến Tre qua Vieclam123.vn

Chính những tiện ích mà vieclam123.vn cung cấp đã tạo nên uy tín và sự tin tưởng của người dùng. Với 1 tài khoản thành viên đăng ký thành công, bạn sẽ có cơ hội sử dụng những tiện ích đa năng trên vieclam123.vn về chủ đề gia sư thiết thực, hữu ích trong quá trình tìm kiếm của mình.

Để thuận tiện cho các bạn, sau đây là hướng dẫn tìm gia sư nhanh, miễn phí tại Bến Tre qua Vieclam123.vn.

Bước 1: Tạo tài khoản thành viên trên website

Bạn sẽ dùng số thuê bao di động của mình tạo tài khoản theo hướng dẫn ở mục Đăng ký. Sau đó hoàn tất bằng cách kích hoạt tài khoản từ sms hay cuộc gọi từ hệ thống gửi về.

Với tài khoản của mình, bạn sẽ được phép sử dụng các tiện ích mà vieclam123.vn cung cấp cho người dùng tương ứng về chủ đề gia sư hay việc làm nói chung.

Bước 2: Tìm gia sư tại Bến Tre

Để tìm gia sư tại Bến Tre, bạn có 2 cách:

Cách 1: Đăng tin/hồ sơ tìm gia sư lên website

• Đối với người tìm gia sư về dạy tại nhà: Bạn đăng tin tìm gia sư bằng cách điền các thông tin về tin đăng theo các mục sau đó cập nhật. Lúc này, tin đăng của bạn sẽ hiển thị trên trang chủ của website.

• Đối với người nhận dạy kèm tại nhà: Bạn tạo hồ sơ online nhận dạy kèm. Thông tin trong hồ sơ giới thiệu về bản thân của bạn như bằng cấp, trình độ chuyên môn, kỹ năng cùng kinh nghiệm gia sư. Càng cụ thể chi tiết càng tốt sao cho thuyết phục được những người đang có nhu cầu để lựa chọn bạn.

Với tin đăng/hồ sơ đó, bạn đang tạo thêm cơ hội tìm kiếm cho mình theo cách thụ động mà hiệu quả.

Hướng dẫn tìm gia sư Bến Tre không qua trung gian tại Vieclam123.vn

Cách 2: Chủ động tìm kiếm qua bộ lọc từ khóa chính xác

Vieclam123.vn cung cấp tính năng ưu việt cho người dùng gồm cả gia sư và người tìm gia sư tìm kiếm hiệu quả, nhanh chóng hơn. Bộ lọc tìm kiếm theo từ khóa trên website giúp bạn tìm được kết quả chỉ trong tích thắc theo mong muốn cụ thể của mình. Theo đó, bạn điền thông tin vào 3 box này:

  • Chọn yêu cầu
  • Môn học
  • Tỉnh thành mong muốn

Bạn điền thông tin mình muốn vào 3 box và bấm vào biểu tượng kính lúp quen thuộc để hệ thống xử lý. Nhanh chóng chỉ trong tích tắc, kết quả sẽ hiện ra theo như nhu cầu của bạn. Lúc này, bạn hãy lọc thông tin trong kết quả cho mình để chọn.

Ngoài tính năng tìm gia sư, website còn cung cấp nhiều tiện ích khác mà bạn không thể bỏ qua. Những tính năng này sẽ hỗ trợ bạn về lĩnh vực gia sư được tốt hơn từ khâu tìm kiếm tới dạy lớp, kỹ năng đánh giá gia sư… rất bổ ích và thiết thực.

• Mục chia sẻ kinh nghiệm gồm nhiều mục con như gia sư cần biết, phụ huynh cần biết và cẩm nang gia sư sẽ mang tới cho bạn những thông tin hữu ích nhất từ chuyên gia giúp bạn tìm nhanh chóng hơn, tìm được gia sư giỏi.

• Mục tài liệu gia sư cho bạn tham khảo những tài liệu mà các thành viên chia sẻ cùng mọi người. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm có thể lấy tham khảo cho bài học của mình. Nếu bạn đã từng nhiều năm làm gia sư có thể chia sẻ với mọi người.

Có thể nói Vieclam123.vn mang tới cho bạn cả thế giới chuyên về gia sư rất bổ ích dành cho những đối tượng quan tâm đến lĩnh vực này. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật năng động, giàu nhiệt huyết chắc chắn mang lại cho bạn nhiều lợi ích cùng sự tin tưởng và uy tín.

Tìm gia sư giỏi tại Bến Tre sẽ trở nên dễ dàng hơn cùng với vieclam123.vn. Bạn hãy trải nghiệm những tiện ích ngay hôm nay nhé.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226