Tìm gia sư tại Bắc Kạn uy tín – Có 1 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư tại Bắc Kạn

đặng thị tuyết mai   Bắc Kạn
đặng thị tuyết mai
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bắc Kạn

nhiệt tình tâm huyết

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Toàn Quốc

Võ thị hồng nhung

Từ: Thỏa thuận ......................................................................................................   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Đăng Nam

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 180,000 vnđ/buổi Sinh viên năm nhất Khoa CNTT trường ĐHQGHN và cấp 3 là học sinh chuyên Lý THPT Chuyên Bắc Giang Điểm tích lũy theo hệ số 4: 3.3. Đã có thành tích về các môn Toán , Lý (thi học sinh giỏi)   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Thị Duyên

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Trung Từ: 150,000 vnđ/buổi Là người hòa đồng vui vẻ ,yêu trẻ con   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Lê Thị Thanh Trân

Gia sư Tiếng Việt , Lịch sử , Địa lý Từ: 120,000 vnđ/buổi một chút nghiêm khắc một chút vui vẻ một chút hài hước nhiều chút thích hát   Xem chi tiết
Huỳnh Thành Danh   Hồ Chí Minh

Huỳnh Thành Danh

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi Hoạt bát, Hòa đồng, yêu trẻ con. có thể dạy học cho các em.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đào Minh Khánh

Gia sư Tiếng Đức Từ: 300,000 vnđ/buổi Tôi có kinh nghiệm sống và học tập trong thời gian dài tại Đức. Hiện tôi là một phiên dịch tự do. Ngoài việc kèm cặp và luyện tập ngữ pháp, tôi chú trọng việc luyện phát âm vì đó là nền tảng cho việc sử dụng tiếng Đức như một công cụ giao tiếp.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Trần Lệ Thuý

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Em đã dạy được một vài lớp và các em có sự tiến bộ rõ rệt, em có thể dạy online và tại nhà ạ   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Ngày nay để việc học của con em mình được cải thiện theo chiều hướng tích cực đã có rất nhiều các bậc phụ huynh chọn cách tìm gia sư dạy kèm cho con. Việc tìm gia sư dạy kèm cho con hiện cũng đang là một trong những dịch vụ được yêu cầu nhiều. Bởi những lợi ích được đem lại từ việc học cùng với gia sư vô cùng nhiều, nó có thể giúp con bạn có được kiến thức vững chắc, bồi dưỡng và nâng cao thêm những trình độ mới. Không chỉ về mặt kiến thức được bồi đắp mà còn được rèn luyện các đức tính quan trọng trong việc học tập. Hiện nay Bắc Kạn đang là một tỉnh có nhiều sự thay đổi về mặt giáo dục, đặc biệt là trong việc dạy học cho học sinh. Các bậc phụ huynh tại Bắc Kạn hiểu được tầm quan trọng của việc học nên đã dạy con mình kiến thức từ ngay khi còn bé. Để con trẻ phát triển đầy đủ đồng đều các môn học cần nhờ đến các gia sư online, gia sư dạy kèm tại nhà tại Bắc Kạn kèm cặp và bồi dưỡng kiến thức. Để hiểu hơn về các gia sư tại Bắc Kạn mời bạn đọc tiếp các nội dung có trong bài viết sau đây của Vieclam123.vn.

1. Nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại Bắc Kạn

Đối với mỗi môn học, tùy từng đối tượng mà cần đến các gia sư khác nhau để bổ sung các lượng kiến thức khác nhau.

Nhu cầu tìm kiếm gia sư tại Bắc Kạn

1.1. Tìm gia sư dạy kèm tại thành phố Bắc Kạn

Thành phố Bắc Kạn tương đối rộng lớn với đời sống con người ngày càng được nâng cao. Nhu cầu về nâng cao trình độ kiến thức đang ngày càng nhiều nên. Đặc biệt là nhu cầu tìm kiếm gia sư dành cho các em chuẩn bị bước vào cấp 1, thi hết cấp, thi chuyển cấp, thi lên đại học cao đẳng ngày càng nhiều.

1.2. Tìm gia sư tại huyện Ba Bể

Ba Bể là một huyện thuộc tỉnh Bắc Kạn. Trình độ dân trí của con người nơi đây khá phát triển. Các bậc cha mẹ quan tâm đến tình hình học tập của con mình nhiều hơn. Mức độ tìm kiếm gia sư dạy kèm các môn như văn, toán, ngoại ngữ, tiếng Việt tại đại phương này đang ngày càng nhiều. Chính vì vậy mà hàng loạt các trung tâm gia sư được mở ra để đáp ứng được các nhu cầu của người dân.

1.3. Tìm gia sư tại huyện Bạch Thông

Bạch Thông được biết đến là một huyện của tỉnh Bắc Kạn. Người dân nơi đây khá phát triển cả về kinh tế cho đến đời sống văn hóa. Để nâng cao trình độ thì đã có rất nhiều các đối tượng sử dụng dịch vụ gia sư dạy kèm để hoàn thiện kiến thức, cũng như nâng cao thêm nhiều nội dung mới để phục vụ tốt nhất cho học tập và làm việc.

1.4. Tìm gia sư tại huyện Chợ Đồn

Chợ Đồn là một huyện của tỉnh Bắc Kạn với cơ cấu dân khá đông đúc. Đời sống của con người nơi đây khá phát triển, kinh tế ổn định. Do vậy mà đời sống luôn được đảm bảo. Để làm cho con người ngày càng tiến bộ họ đã biết tìm đến các trung tâm gia sư hay các gia sư chuyên nghiệp để theo học bồi dưỡng thêm những kiến thức còn thiếu, hoàn thiện bàn thân.

1.5. Tìm gia sư tại huyện Chợ Mới

Nhắc tới Bắc Kạn ta không thể không nhớ tới Chợ Mới – đây là một huyện nằm trong địa phận tỉnh Bắc Kạn. Nhu cầu tìm kiếm gia sư tại đây cũng khá cao chủ yếu là các môn văn, hóa, địa, toán, ngoại ngữ, luyện chữ viết đẹp cho trẻ cấp 1,...Trong các môn này thì việc tìm gia sư dạy chữ viết cho trẻ em cấp 1 được thuê dạy tại rất nhiều. Bởi chữ viết rất quan trọng đối với con người. Chính vì thế mà cần tìm gia sư luyện chữ viết đẹp dạy cho con ngay từ khi còn nhỏ.

Tìm gia sư dạy kèm tại Chợ Mới, Bắc Kạn

1.6. Tìm gia sư tại huyện Na Rì

Na Rì là một trong các huyện tương đối lớn thuộc tỉnh Bắc Kạn. Đời sống con người đang ngày càng được nâng cao, bởi ngay từ nhỏ các em đã được cha mẹ cho học cùng với gia sư dạy kèm với các môn học quan trọng như toán, tiếng việt, luyện viết chữ đẹp,....Việc cho con em tiếp xúc từ bé với các kiến thức sẽ tạo ra được nền móng vững chắc làm bàn đạp để phát triển nữa kiến thức về sau này.

1.7. Tìm gia sư tại huyện Ngân Sơn

Ngân Sơn là một huyện rất phát triển, được gọi là huyện trung tâm của thành phố, khá giàu có không chỉ về kinh tế mà còn cả trình độ trí thức. Ngay từ khi còn nhỏ các trẻ con nơi đây đã được các bậc phụ huynh gửi đi học tại các trung tâm gia sư hay thuê gia sư về nhà giảng dạy. Hầu như các bậc phụ huynh đều lựa chọn thuê gia sư về nhà dạy cho con. Điều này rất tốt cho trẻ nhỏ, vì tạo được nhiều thói quen tốt trong quá trình học tập và tiếp thu kiến thức.

1.8. Tìm gia sư tại huyện Pác Nặm

Tại Bắc Kạn có huyện Pác Nặm đây là một huyện có các trung tâm gia sư vừa và nhỏ, cùng với đó là đội ngũ gia sư chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy có thể đáp ứng được hết tất cả các yêu cầu mà các bậc phụ huynh hay các đối tượng học đưa ra. Hiểu được tầm quan trọng của giáo dục nên rất nhiều các bậc cha mẹ đã có những lựa chọn về gia sư môn cho con em mình.

2. Lợi ích của việc thuê gia sư dạy học ở Bắc Kạn

Học đang là vấn đề được toàn xã hội quan tâm, đặc biệt là đối với những bậc phụ huynh đang có con em ngồi trên ghế nhà trường. Nhiều người không chú trọng đến việc học dẫn đến tình trạng mất gốc khó có thể tiếp thu thêm được các kiến thức nâng cao hơn. Để bản thân hay chính con em bạn không gặp phải những trường hợp trên thì cần có giải pháp tối ưu nhất đó chính là đến học tại các trung tâm gia sư hoặc thuê gia sư dạy kèm tại nhà. Dưới đây là những lợi ích mà gia sư tại nhà đem lại khi bạn có nhu cầu thuê gia sư dạy kèm:

Thuê gia sư dạy học ở Bắc Kạn có lợi ích gì?

- Việc học với gia sư các bậc phụ huynh có thể dễ quản lý được giờ giấc học tập của con cái ngay tại nhà hoặc khi học tại trung tâm gia sư.

- Con bạn tiến bộ hơn với hình thức học một thầy một trò. Học như vậy con bạn sẽ có được sự tập trung cao độ, không bị ảnh hưởng bởi yếu tố bên ngoài. Không chỉ vậy mà các em còn được sự kèm cặp của gia sư, không hiểu chỗ nào các em sẽ được giáo viên tận tình giải thích.

- Chi phí chi trả cho việc thuê gia sư không cao hơn nhiều so với mức phí bạn cho con học tại các trung tâm.

- Tùy thuộc bạn đang cần gia sư môn nào để có thể lựa chọn được gia sư theo yêu cầu của cá nhân.

- Bạn sẽ không cần phải bận tâm đến việc con bạn sẽ mải chơi hay trốn học như học tại các trung tâm hay học tại trường học. Các gia sư thay bạn giám sát theo dõi con bạn và giúp chúng học tập một cách hiệu quả.

- Việc học với gia sự phụ huynh có thể biết được trình độ con mình đang ở đâu, cần bổ sung thêm những kiến thức nào. Đối với các gia sư chuyên nghiệp giúp con bạn nâng cao trình độ, bồi đắp những kiến thức khuyết thiếu. Đây chính là lợi ích mà chỉ có gia sư mới đem lại được. Nếu con bạn đi học tại các trung tâm, hay tại trường học thì hầu hết đều không được giáo viên quan tâm và cũng không thể nhận định được đúng năng lực của học sinh.

3. Đối tượng cần tìm học gia sư tại Bắc Kạn        

- Học sinh tiểu học cần bồi dưỡng kèm cặp các môn như tiếng Việt, tiếng Anh, toán, luyện chữ viết đối với các lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5.

- Học sinh trung học cơ sở cần gia sư dạy kèm các môn như môn toán, môn lý, môn hóa, môn sinh học, môn tiếng Anh, môn ngữ văn,...

- Học sinh trung học phổ thông cần học kèm với gia sư các môn như là văn, sử, địa, tiếng Anh, sinh học, lý, hóa, toán.

- Những đối tượng cần luyện thi tiếng Anh như tiếng Anh giao tiếp hay thi tín chỉ TOEIC/ IELTS.

- Nhưng bạn học sinh cuối cấp chuẩn bị thi lên cấp như học sinh muốn thi lên cấp hai, thi lên cấp 3, thi lên đại học và cao đẳng,...     

4. Kinh nghiệm thuê gia sư tại Bắc Kạn    

Việc lựa chọn thuê gia sư cũng là điều khá khó khăn. Để tìm được một gia sư giỏi, chuyên nghiệp phù hợp với lớp cần gia sư, bạn cần đưa ra những tiêu chí lựa chọn gia sư phù hợp. Dưới đây là những điều bạn cần biết để có thể đưa ra những tiêu chí tốt nhất dành cho việc thuê gia sư:

Kinh nghiệm thuê gia sư tại Bắc Kạn

4.1. Nên tìm gia sư tại Bắc Kạn là giáo viên hay Sinh viên

Hiện nay đối với việc sử dụng dịch vụ gia sư sẽ có hai kiểu gia sư để cho phụ huynh có thể lựa chọn đó chính là gia sư giáo viên và gia sư sinh viên. Đối với mỗi kiểu gia sư lại có những điểm khác nhau. Cụ thể như:

Gia sư là giáo viên:

Đối với gia sư là giáo viên, cần thuê giảng dạy khi con bạn mất gốc không có kiến thức căn bản. Hoặc con bạn đang cần thi chuyển cấp lên cấp hai, cấp ba. Con bạn đang chuẩn bị bước vào kỳ thi đại học cần củng cố kiến thức, nâng cao kinh nghiệm làm bài, tập va chạm với những đề thi đại học. Tất cả những điều này đều được các gia sư giáo viên giảng dạy và bồi dưỡng kiến thức một cách chuyên nghiệp và đầy đủ. Đảm bảo được các em sẽ có tinh thần tự tin nhất khi bước vào những kỳ thi quan trọng.

Không chỉ vậy mà các gia sư giáo viên còn giúp các em có được những đức tính cần thiết nhất trong quá trình học tập như sự tập trung cao độ khi học bài, sự tự giác làm bài tập,...Các gia sư giáo viên còn đưa ra được các phương pháp truyền tải kiến thức một cách phù hợp với học viên để các em có thể tiếp thu bài một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Những điều này sẽ làm con bạn tiến bộ hơn rất nhiều trong quá trình học tập. Đối với những môn học khó bạn nên thuê gia sư giáo viên giảng dạy.

Gia sư là sinh viên:

Hiện nay gia sư là sinh viên khá nhiều, hầu hết các gia sư sinh viên đều là những bạn sinh viên đang học năm cuối của các trường đại học hay vừa mới tốt nghiệp ra trường, kiến thức hoàn toàn còn in sâu trong đầu. Những gia sư sinh viên hiện nay cũng đang chiến được thiện cảm của học viên và có được lòng tin tưởng của các bậc phụ huynh.

Hầu hết các bạn sinh viên tham gia làm gia sư đều có tâm thế nhiệt tình, tỉ mỉ, cẩn thận, ham học hỏi và đặc biệt là sự cầu tiến. Gia sư sinh viên luôn mang sự trẻ trung, yêu đời, nhiệt huyết tuổi trẻ giúp tạo ra được sự thân thiện xóa đi khoảng cách tồn tại giữa gia sư và học viên để trở thành người bạn cùng nhau trong học tập.

Gia sư sinh viên là người truyền cho học viên ngọn lửa đam mê học tập từ chính bản thân mình sang cho học viên giúp các em có được tâm lý sẵn sàng, thoải mái để đón nhận những luồng kiến thức cần thiết bằng sự nỗ lực từ chính học viên.

4.2. Các tiêu chí lựa chọn gia sư tại Bắc Kạn

Bạn đang cần tìm gia sư cho con em mình tại Bắc Kạn nhưng lại không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn gia sư và với những tiêu chí nào thì được coi là một gia sư giỏi, chuyên nghiệp. Sau đây Vieclam123.vn giúp bạn có thể chọn được cho mình một gia sư ưng ý với các tiêu chí chung được đưa ra để đánh giá gia sư.

Gia sư cần nắm chắc kiến thức chuyên môn:

Một gia sư giỏi thường được đánh giá bằng năng lực bản thân và kiến thức chuyên môn nghiệp vụ. Đây là tiêu chí đầu tiên mà phụ huynh cần quan tâm bởi nếu con bạn được học với một gia sư có nền tảng kiến thức vững chắc với cách giảng giải thích hợp sẽ giúp con bạn học tốt hơn và nắm được kiến thức cần bổ sung.

Cách truyền đạt nội dung phù hợp:

Ngoài tiêu chí nắm chắc kiến thức thì phụ huynh còn cần quan tâm đến cách mà gia sư truyền tải kiến thức cho con bạn. Nếu cách giảng bài khô khan, chán nản thậm chí gây buồn ngủ thì chắc chắn rằng con bạn dù có học bao nhiêu lâu đi nữa thì cúng không thể khá lên được. Ngược lại của việc này, khi con bạn được học với một phương pháp hợp lý tạo được sự hứng thú trong quá trình tiếp nhận các thông tin kiến thức thì chỉ cần trong thời gian ngắn con bạn đã bổ sung được những lượng kiến thức cần có.

Đánh giá được năng lực của học viên:

Một gia sư giỏi là một gia sư biết đánh giá chất lượng học viên của mình để có những bản giáo án giảng dạy hợp lý. Ví dụ như bạn đang dạy một học viên có lực học yếu kém thì tất nhiên bạn cần dạy chậm, tỉ mỉ, cẩn thận những kiến thức cơ bản trước. Đối với những học viên khá giỏi bạn cần điều chỉnh giáo án hợp lý với mức độ kiến thức nhiều hơn, chuyên sâu hơn và nâng cao hơn.

Tiêu chí lựa chọn gia sư giỏi ở Bắc Kạn

4.3. Thuê gia sư tại Bắc Kạn giá bao nhiêu?                     

Việc bạn thấy các trung tâm gia sư cho thuê dịch vụ gia sư hiện nay khá phổ biến. Đối với mỗi một trung tâm gia sư lại có các mức giá khác nhau. Không chỉ vậy mà mà đối với mỗi gia sư thuộc chuyên ngành khác nhau, dạy các đối tượng khác nhau thì mức phí mà phụ huynh cần phải chi trả cũng khác nhau. Ví dụ như gia sư dạy toán kèm học sinh yếu kém thì mức phí bạn cần phải trả sẽ khác với gia sư cũng dạy toán nhưng đối tượng là học sinh khá giỏi, ôn luyện lên các lớp cao, thi đại học,...

4.4. Làm thế nào để tìm được gia sư uy tín tại Bắc Kạn              

Đối với các phụ huynh khi có nhu cầu tìm gia sư cho con đều có những băn khoăn chung là làm thế nào để có thể tìm cho con mình một gia sư tốt và uy tín để thay thế giúp bạn kèm con học. Để có được một gia sư tốt thì việc bạn cần làm là tìm một trung tâm gia sư uy tín để sử dụng dịch vụ...Như vậy trước khi bạn tìm gia sư cho con bạn cần có bước tìm hiểu cụ thể các thông tin liên quan đến các trung tâm gia sư bạn đang muốn sử dụng dịch vụ. Bước này giúp bạn không bị rơi vào tình trạng bị lừa đảo bởi những trung tâm ma.

Ngoài việc thuê gia sư tại trung tâm bạn có thể tìm gia sư cho con thông qua bạn bè, người thân. Tham khảo ý kiến của những người đã từng thuê gia sư cho con của họ. Bạn cần xin thông tin của các gia sư giỏi để liên lạc mời họ về dạy kèm con bạn,...

5. Hướng dẫn tìm gia sự nhanh chóng, miễn phí tại Bắc Kạn qua Vieclam123.vn      

Dịch vụ cho thuê gia sư ngày càng được nhiều người mở ra từ các trung tâm gia sư lớn nhỏ cho đến các lớp học gia sư với đủ các loại hình dịch vụ phù hợp để đáp ứng được tất cả các yêu cầu của con người. Nhưng nhìn chung thì tất cả mọi loại hình dịch vụ gia sư đều thu phí người dùng. Hầu hết tất cả các trung tâm đều thu phí hai chiều, một là thu phí sử dụng dịch vụ của phụ huynh, hai là thu tiền nhận lớp của gia sư. Đôi khi nhiều người bị rơi vào trường hợp tiền mất mà không thu lại được kết quả gì.

Chính vì vậy mà Vieclam123.vn được thành lập giúp các bậc phụ huynh có thể tìm được gia sư giỏi cho con mà không cần thông qua trung gian và không mất chi phí gì. Không chỉ vậy mà Vieclam123.vn còn giúp các bạn gia sư có thể tìm được lớp dạy mà không cần đóng tiền nhận lớp. Đối với những bạn sinh viên nghèo thì Vieclam123.vn trở thành điểm đến lý tưởng khi có nhu cầu dạy thêm. Các bạn sinh viên nghèo không phải trả chi phí cho việc đứng lớp, nhiều trung tâm thường lấy phí dịch vụ từ 40% - 50% lương tháng dạy gia sư đầu tiên. Mực phí này quả thật rất cao so công sức mà gia sư bỏ ra dạy kèm.

Việc bạn sử dụng các dịch vụ gia sư miễn phí tại Vieclam123.vn thật sự rất đơn giản. Bản chỉ cần vào trang chủ của Vieclam123.vn, chọn phần đăng ký thành viên rồi làm theo các bước hướng dẫn. Để hoàn thành được phần đăng ký bạn chỉ mất khoảng 1 đến 2 phút, rất nhanh chóng là bạn có thể sử dụng được ngay các dịch vụ trên trang.

Mong rằng những nội dung bên trên có thể giúp ích cho những phụ huynh đang có nhu cầu tìm kiếm gia sư cho con một cách hoàn hảo nhất từ chất lượng gia sư cho đến chi phí cần chi trả một cách tương xứng nhất.