Tìm gia sư tại Bắc Giang uy tín – Có 11 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư tại Bắc Giang

no image   Bắc Giang
nguyễn thu hương
Gia sư Văn , Tiếng Anh , Tiếng Trung
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bắc Giang

năng động, hay nói nhiệt tình và yêu thích công việc giảng dạy

Xem chi tiết >
Hạng Thị Ngọc   Bắc Giang
Hạng Thị Ngọc
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tin học
Từ : 50,000 vnđ/buổi Bắc Giang

là một người hoà đồng, muốn thể hiện bản thân

Xem chi tiết >
no image   Bắc Giang
Vũ Thuỳ Liên
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Bắc Giang

Vui tính, thân thiện, trung thực

Xem chi tiết >
no image   Bắc Giang
Nguyễn Thị Doanh
Gia sư Luyện chữ đẹp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Bắc Giang

Nhiệt tình yêu trẻ con

Xem chi tiết >
no image   Bắc Giang
Phạm thị hương mai
Gia sư Toán , Hóa , Sinh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Bắc Giang

Năng động nhiệt tình

Xem chi tiết >
Nguyễn Phương Anh   Bắc Giang
Nguyễn Phương Anh
Gia sư Văn , Hát - Thanh nhạc
Từ : 15,000 vnđ/buổi Bắc Giang

hiện tại tớ đang muốn dạy kèm môn văn , ở mức độ đạt điểm 7,8 trên trường , không mong muốn quá nhiều tiền vì tớ chỉ cần đủ mua đồ lặt vặt mà không cần trợ giúp của bố mẹ , mục đích của tớ là vừa dạy các bạn vừa là học thêm kiến thức cho mình

Xem chi tiết >
Đặng Thị Huyên   Bắc Giang
Đặng Thị Huyên
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Lịch sử
Từ : 50,000 vnđ/buổi Bắc Giang

Xin chào các em Cô tên là Huyên

Xem chi tiết >
Vũ Giang   Bắc Giang
Vũ Giang
Gia sư Toán , Lý
Từ : 150,000 vnđ/buổi Bắc Giang

Thân thiện, nhiệt tình, có trách nhiệm.

Xem chi tiết >
Trịnh Trà Vinh   Bắc Giang
Trịnh Trà Vinh
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Bắc Giang

em từng tham gia top 8 bạn thi đội tuyển tiếng anh cấp tỉnh lớp 9 và lọt top những bạn đạt điểm chuyên tiếng anh cao nhất đầu vào lớp chuyên trung trường chuyên bắc giang

Xem chi tiết >
Đỗ Minh Phụng   Bắc Giang
Đỗ Minh Phụng
Gia sư Toán
Từ : 120,000 vnđ/buổi Bắc Giang

Gia sư tại nhà môn Toán cho hai bé lớp 8 và 9 Thực tập công tác giảng dạy tại trường THPT chuyên Hưng Yên Hoàn thành chương trình học ngành Sư phạm Toán với điểm tổng kết 3.39/4, đạt loại Giỏi Có chứng chỉ tin học với điểm thực hành 8.5 và lý thuyết 9 Tận tâm, nhiệt tình trong giảng dạy Lên kế hoạch bài dạy, soạn bài và chuẩn bị bài cho học sinh

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Phạm Thị Diệp

Gia sư Tiếng Anh Từ: Thỏa thuận Kính chào các vị phụ huynh và các em học sinh. Em là Phạm Thị Diệp, hiện là sinh viên năm 3 khoa Ngôn Ngữ Anh trường Đại học Hà Nội -Em được nhận xét và cũng tự thấy mình là một người chăm chỉ, có trách nhiệm, kiên nhẫn, hơi nghiêm túc, tính kỉ luật cao. -12 năm em đều đạt danh hiệu học sinh giỏi và điểm TB môn Anh chưa bao giờ dưới 9.0 Cấp 2 đạt giải 4 Tiếng Anh huyện, giải nhì Violympic Tiếng Anh. Thủ khoa môn tiếng Anh thi vào 10, điểm 9.9. -Về ngữ pháp, các kĩ năng tiếng Anh em tự tin mình khá chắc. -Lớp 12 em không hề đến trung tâm hay nhà thầy cô luyện thi, vì tinh thần tự học cao nên em học online môn Toán, Anh. Điểm thi Đại học môn Tiếng Anh 9.2, Toán 8.2. -Dưới em còn có 2 đứa em nữa nên em cũng thường xuyên giảng bài cho 2 đứa. Em có kinh nghiệm gia sư cho các bạn tiểu học, cấp 2 và trợ giảng cho trung tâm tiếng Anh. ^^ *Về phương pháp dạy: -Buổi đầu tiên em sẽ làm quen và test qua trình độ của học sinh để biết học lực của em đang ở mức độ nào, từ đó có kế hoạch giảng dạy phù hợp. +Đối với các bạn nhỏ, em sẽ dạy theo giáo trình Family and Friends hoặc Amazing Science. +Đối với các lớp lớn, em sẽ dạy lý thuyết cơ bản và bài tập. Có thể nâng cao theo chuyên đề tùy học sinh. Bên cạnh đó em sẽ rèn cho hs kĩ năng nghe và nói. *Mục tiêu: Nắm chắc và hiểu kiến thức, thành thạo bài tập, nâng cao kĩ năng và ổn định thành tích trên lớp. Em mong muốn nhận được lớp để có thể trau dồi kinh nghiệm của bản thân và khẳng định mình ạ. Em cảm ơn.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Xuân Mai

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi Học sinh chuyên Tin- Trường THPT Chuyên Khoa học Tự Nhiên   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Nguyễn Đặng Tường Vi

Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Tiếng Pháp Từ: 100,000 vnđ/buổi Mình có kinh nghiệm dạy kèm tiếng Anh, tiếng Pháp và hỗ trợ báo bài.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đặng Khắc Đạt

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Hiền lành, nhẹ nhàng, tận tình với các học sinh   Xem chi tiết
THƯƠNG MAI   Hà Nội

THƯƠNG MAI

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm dạy học, có trình độ chuyên môn cao.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Trần Trọng Tuyển

Gia sư Toán , Lý Từ: 120,000 vnđ/buổi Sinh viên năm 2 Đại Học Bách Khoa Hà Nội   Xem chi tiết
Huỳnh Mẩn Đạt   Hồ Chí Minh

Huỳnh Mẩn Đạt

Gia sư Tiếng Nhật Từ: 180,000 vnđ/buổi mình nhận dạy * tiếng Nhật cơ bản *tiếng Nhật giao tiếp * chữa mất gốc tiếng Nhật * luyện thi N5 * luyện thi N4   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Cách tìm gia sư giỏi tại Bắc Giang sau đây sẽ giúp đem lại kết quả học theo hình thức một thầy một trò hiệu quả. Đừng bỏ lỡ bí quyết tìm gia sư Bắc Giang sau đây dành cho mình tại tỉnh thành này nhé.

1. Nhu cầu tìm gia sư Bắc Giang                                                      

1.1. Gia sư ở thành phố Bắc Giang

Thành phố Bắc Giang đang là đô thị loại 2, có diện tích nhỏ và mật độ dân số cao. Đây là trung tâm về công nghiêp đạm – hóa chất và may mặc cũng như là nơi nhập hàng Trung Quốc cho miền Bắc và ngược lại. Những năm gần đây, Bắc Giang có tốc độ phát triển và đô thị hóa nhanh chóng với nhiều khu đô thị mới được xây dựng. Dân số của thành phố cũng tăng mạnh mẽ hơn. Mức thu nhập và đời sống của người dân không ngừng tăng cao.

Từ đó, nhiều người chú trọng đến việc học hành hơn. Có nhiều phụ huynh có mong muốn đầu tư vào việc học hành của con cái hơn để con có một tương lai tốt đẹp. Một trong những cách phổ biến là tìm gia sư dạy kèm tại nhà, gia sư trực tuyến. Ở thành phố có nhiều gia sư là sinh viên hoặc giáo viên nhận dạy kèm học sinh. Tùy vào từng học sinh nhu cầu gia sư Bắc Giang có thể khác nhau nhưng phổ biến là gia sư cấp 1, gia sư các môn Toán, Văn, Anh, Lý… Đây là cách dạy và học thêm linh hoạt với học phí vừa phải và đem lại hiệu quả cho nhiều học sinh.   

Tìm gia sư dạy kèm tại Bắc Giang - Việc làm 123    

1.2. Gia sư ở Hiệp Hòa

Huyện Hiệp Hòa có thị trấn Thắng, là huyện nông nghiệp của tỉnh. Tuy không phải là khu vực phát triển nhưng bạn có thể tìm gia sư ở Hiệp Hòa. Nhiều gia đình muốn cho con học thêm ở những năm cuối cấp, đặc biệt là cấp 3. Gia đình có điều kiện hơn có thể thuê gia sư Bắc Giang về dạy kèm tại nhà, đặc biệt là những học sinh yếu trung bình.                                 

1.3. Gia sư ở Lạng Giang

Lạng Giang là huyện miền núi thấp trong tỉnh, gồm thị trấn Vôi và Kép. Đây là huyện nông nghiệp không có nhiều nhu cầu tìm gia sư. Chỉ có những gia đình có điều kiện về kinh tế, gia đình ở thị trấn muốn tìm gia sư cho con. Gia sư Bắc Giang chủ yếu là giáo viên nhận dạy kèm.                 

1.4. Gia sư ở Lục Nam    

Lục Nam là huyện của tỉnh Bắc Giang gồm thị trấn Đồi Ngô và Lục Nam. Gia sư ở Lục Nam thấy ở những gia đình muốn đầu tư vào học hành cho con em mình. Ở huyện không có trường đại học cao đẳng nên gia sư Bắc Giang chủ yếu là giáo viên, người có bằng cấp muốn tìm việc làm bán thời gian.                         

1.5. Gia sư ở Lục Ngạn   

Lục Ngạn là huyện có diện tích lớn nhất tỉnh, một huyện miền núi nông nghiệp. Ở đây có thị trấn Chũ, có tốc độ đô thị hóa nhanh. Do đó, gia sư ở Lục Ngạn không có nhiều nhu cầu. Chỉ những gia đình muốn đầu tư học hành cho con có thể tìm gia sư về dạy phụ đạo, đặc biệt là những năm cuối cấp hay thời điểm ôn thi.                   

1.6. Gia sư ở Sơn Động   

Huyện Sơn Động của Bắc Giang có thị trấn An Châu và Thanh Sơn. Huyện nằm ở cuối tỉnh không phát triển mạnh so với các khu vực khác trong tỉnh. Gia sư ở Sơn Động có thể tìm thấy ở các gia đình có điều kiện muốn đầu tư cho con cái học hành hoặc những gia đình muốn tìm gia sư Bắc Giang ôn luyện thi cho con.      

1.7. Gia sư ở Tân Yên

Tân Yên là huyện có thị trấn Cao Thượng và Nhã Nam. Đây là huyện nhiều xã nhất tới 22 xã. Nhu cầu tìm gia sư ở Tân Yên để phụ đạo cho con ở nhà hay là nhu cầu của sinh viên, giáo viên ở đây. Có những gia đình muốn lo cho con học hành tiến bộ hơn bằng việc thuê gia sư Bắc Giang dạy kèm tại nhà.                                     

1.8. Gia sư ở Việt Yên

Huyện Việt Yên của tỉnh Bắc Giang có nhiều làng quan họ nhất gồm có thị trấn Bích Động và Nếnh cùng 17 xã. Nhiều gia đình có việc làm ở 3 khu công nghiệp và trồng rau xanh lớn nhất miền Bắc nên có thu nhập lo cho con cái học hành. Gia sư ở Việt Yên dạy cho các em học sinh các lớp hay ôn luyện thi mà các gia đình quan tâm muốn tìm người dạy kèm tại nhà cho con.

1.9. Gia sư ở Yên Dũng   

Huyện Yên Dũng có thị trấn Neo là một huyện lịch sử lâu đời. Gia sư ở Yên Dũng không nhiều chỉ có ở những gia đình có điều kiện hay những người muốn cải thiện việc học cho con. Người ta sẽ tìm gia sư là giáo viên là chủ yếu vì ở đây không có trường cao đẳng, đại học.               

1.10. Gia sư ở Yên Thế   

Yên Thế là huyện có nhiều dân tộc cùng sinh sống với thị trấn Cầu Gồ và Bố Hạ. Huyện nổi tiếng với khởi nghĩa Yên Thế của Hoàng Hoa Thám. Nhu cầu gia sư ở Yên Thế không nhiều nhưng có các gia đình có điều kiện muốn đầu tư vào việc học cho con.

Trên đây là những thông tin tham khảo về tình trạng tìm gia sư tại Bắc Giang cho những người có nhu cầu ở tỉnh thành này được rõ. Nhu cầu gia sư tại nhà thường có ở thành phố, thị trấn nơi các gia đình có điều kiện về kinh tế hơn trong khi lại bận rộn không có thời gian kèm cặp con trong việc học.

2. Lợi ích của việc thuê gia sư Bắc Giang dạy kèm

Lợi ích có được khi thuê gia sư dạy học ở Bắc Giang

Thuê gia sư Bắc Giang dạy kèm đem lại những lợi ích thiết thực cho cả người học và người dạy. Cụ thể:

• Kịp thời kèm cặp những nội dung kiến thức mình cần nhằm mục tiêu rõ ràng nâng cao kiến thức hay cải thiện điểm thi, điểm số, ôn thi đỗ đại học. Yêu cầu gia sư dạy mảng kiến thức mình cần mà không lan man, lãng phí thời gian vào những điều không liên quan.

• Chủ động, linh hoạt về thời gian dạy, số buổi dạy trong tuần phù hợp với bản thân.

• Chọn được gia sư Bắc Giang mong muốn là sinh viên hay giáo viên, người đi làm muốn nhận dạy kèm thuận tiện, phù hợp với mong muốn.

• Hình thức học một thầy một trò sẽ đem lại hiệu quả cao vì người thầy dễ dàng đánh giá chính xác trình độ của người học để dạy nội dung tương ứng và có cách dạy hiệu quả.

• Dạy một thầy một trò giúp bạn có thể trực tiếp học những thắc mắc, những điều chưa hiểu kịp thời và được gia sư giải đáp.

• Không gian học tại nhà sẽ giúp người học tập trung hơn, ít bị phân tán bởi những yếu tố bên ngoài so với học ở trung tâm hay lớp học. Đồng thời, người học và gia sư Bắc Giang thân thiện, học tập thoải mái làm buổi học trở nên thú vị hơn.

• Học tại nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức đi lại, xăng xe hiệu quả. Bạn sẽ có thêm thời gian để làm những công việc khác tốt hơn hay đơn giản chỉ là nghỉ ngơi sau những giờ học, giờ làm.

Trên đây là một số lợi ích của việc thuê gia sư Bắc Giang để bạn tham khảo. Trong đó, riêng từng môn học sẽ có những lợi ích riêng mà bạn có thể cảm nhận sau một thời gian học.                                             

3. Đối tượng cần tìm học gia sư Bắc Giang       

Những ai cần tìm học gia sư Bắc Giang? Có nhiều đối tượng tìm gia sư Bắc Giang. Vì mỗi người tìm gia sư lại có nhu cầu gia sư môn học riêng. Chúng ta điểm danh các đối tượng cần tìm gia sư ở tỉnh này gồm:

• Học sinh yếu kém, trung bình hay khá giỏi ở các cấp 1, 2,3 và ôn thi để nâng cao kiến thức và điểm số của mình.

• Những người đi làm, sinh viên, người về hưu có nhu cầu học gia sư theo yêu cầu như ngoại ngữ, tin học, năng khiếu, ca hát…

Về cơ bản chỉ có 2 nhóm đối tượng này nhưng trong đó có nhiều môn học khác nhau cầu gia sư theo nhu cầu của người học. Từ đó, gia sư cũng cần thành thạo và am hiểu về nội dung mà mình sẽ dạy. Đó là các môn như Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa… tất cả các lớp học có liên quan hay những môn năng khiếu như nhảy, vẽ, hát, đánh đàn…

Đối tượng cần tìm học gia sư tại Bắc Giang

Đối tượng học gia sư Bắc Giang vào thời gian trong tuần hay thời gian dạy không giống nhau. Thông thường, các bạn học sinh học kiến thức theo chương trình học ở lớp sẽ học thời gian dài hơn còn những người học theo yêu cầu như ngoại ngữ, vi tính, đàn hát sẽ học ít hơn. Học phí cũng phụ thuộc nhiều vào thời gian dạy. Thời gian ít sẽ có phí thấp hơn, muốn nâng thêm thời gian sẽ có phí cộng thêm.                                          

4. Kinh nghiệm thuê gia sư Bắc Giang 

Để thuê gia sư Bắc Giang, bạn nên chú ý những kinh nghiệm sau để tìm được gia sư như ý muốn.              

4.1. Nên tìm gia sư Bắc Giang là giáo viên hay Sinh viên

Giáo viên và sinh viên là những người có nhu cầu tìm lớp dạy gia sư phổ biến và dạy phù hợp hơn cả. Ngoài ra còn có người đi làm, người về hưu từng làm về giáo dục hay những người có chuyên môn nào đó muốn nhận làm gia sư kiếm thêm thu nhập. Tìm gia sư Bắc Giang nên tìm giáo viên hay sinh viên là câu hỏi của nhiều người trong quá trình tìm kiếm.

• Giáo viên là người có bằng sư phạm cùng kinh nghiệm hay ít nhất nghiệp vụ giảng dạy được học bài bản ở trường. Họ có kỹ năng nắm tâm lý học sinh, học có kỷ luật và nề nếp. Tuy nhiên, gia sư Bắc Giang là giáo viên không giúp học sinh thoải mái hay có thể dễ dàng chia sẻ việc học của bản thân. Tìm gia sư Bắc Giang giáo viên cũng khó hơn hay có học phí cao hơn thường gấp 2 lần bình thường. Bạn khó tìm được giáo viên đang giảng dạy làm gia sư tại nhà mà dễ tìm giáo viên về hưu, sinh viên sư phạm mới tốt nghiệp hơn. Giáo viên đang giảng dạy thường sẽ học nhóm vài học sinh theo yêu cầu của các em và tới lớp cô học.

• Sinh viên là những người đang học tập tại các trường cao đẳng, đại học muốn tìm việc gia sư Bắc Giang dạy kèm. Họ là những người trẻ tuổi trong độ tuổi 20 không có nhiều kinh nghiệm nhưng có nhiệt huyết, sự thoải mái trong học tập. Đặc biệt giá gia sư sinh viên rẻ hơn chỉ khoảng trên dưới 100 nghìn đồng. Bạn có thể linh hoạt thời gian dạy hay có thể hoãn buổi học nếu có việc bận dễ dàng hơn.

Đến đây bạn đã biết mình nên lựa chọn đối tượng gia sư Bắc Giang là ai rồi phải không nào? Chúc bạn tìm được gia sư giỏi.

4.2. Các tiêu chí lựa chọn gia sư Bắc Giang      

Hiện nay, tìm gia sư Bắc Giang không khó khăn như trước vì có nhiều kênh đặc biệt là website gia sư online. Khi tìm, bạn nên lưu ý các tiêu chí lựa chọn gia sư Bắc Giang phù hợp nhé.

• Bằng cấp gia sư là gì? Bạn nên tìm người có trình độ bằng cấp liên quan đến môn học đang muốn tìm. Nếu tìm gia sư Bắc Giang là sinh viên, bạn nên chọn từ năm 2 trở đi và xem điểm đầu vào, điểm học ở lớp có tốt không.

• Kinh nghiệm gia sư? Kinh nghiệm dạy cho phép gia sư biết bắt đầu từ đâu và có cách dạy, kiến thức tốt. Bạn nên chọn gia sư Bắc Giang có kinh nghiệm tương đương hoặc có kỹ năng truyền đạt tốt.

• Tính cách gia sư? Họ có là người trung thực, nhiệt tình mà bạn mong muốn hay không? Điều này rất quan trọng vì cách học tại nhà một thầy một trò để việc học đạt hiệu quả cao.       

4.3. Thuê gia sư Bắc Giang giá bao nhiêu?

Gia sư Bắc Giang cũng có học phí gần tương đương với các tỉnh thành khác. Ở đây có nhiều thầy cô muốn dạy thêm gia sư tại nhà trong những thời gian rảnh rỗi. Học phí gia sư của giáo viên thường khoảng 200 nghìn/buổi học. Số lượng buổi học khoảng 1 đến 2 buổi.

Ngoài ra, còn có các đối tượng khác như giáo viên nghỉ hưu, sinh viên hay những người đi làm muốn tìm việc làm thêm. Học phí của những đối tượng này khoảng 100 – 150 nghìn/buổi.

Đây chỉ là những con số để bạn tham khảo, còn mức học phí cụ thể ra sao, bạn sẽ thỏa thuận trực tiếp với gia sư Bắc Giang của mình nhé.  

Chi phí thuê gia sư dạy học tại Bắc Giang  

4.4. Làm thế nào để tìm được gia sư uy tín tại Bắc Giang  

Trên thực tế không dễ tìm gia sư giỏi ở bất kỳ tỉnh thành nào kể cả ở Bắc Giang. Kinh nghiệm tìm gia sư Bắc Giang uy tín dưới đây có thể gợi ý cho bạn:

• Tận dụng mọi kênh tìm gia sư cho mình như đăng ký ở trung tâm gia sư, tìm qua mạng xã hội, đặc biệt tìm trên các website gia sư online là một trong những cách nhanh nhất mà hiệu quả nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn. Trong đó, bạn không thể bỏ qua website vieclam123.vn, địa chỉ uy tín giúp bạn tìm gia sư giỏi ở tỉnh mình.

• Có kinh nghiệm tìm gia sư bằng cách đọc các bài tư vấn, lưu ý khi tìm gia sư trên vieclam123.vn để có thể chọn được gia sư như mong muốn và chuẩn nhất. Bạn cần tìm gia sư phù hợp với bản thân chứ không phải tìm người giỏi nhất, kinh nghiệm nhất. Vì tìm gia sư cần chú ý đến học phí cũng là điều quan trọng.

• Chủ động trong việc tìm gia sư của mình như đăng hồ sơ online hay đăng tin tìm gia sư online để tiếp cận được nhiều cơ hội hơn.

Một số gợi ý này bạn có thể tham khảo trong quá trình tìm gia sư cho bản thân sao cho hiệu quả và ngắn nhất nhé.                 

5. Hướng dẫn tìm gia sư nhanh chóng, miễn phí tại Bắc Giang qua Vieclam123.vn                  

Một trong những website gia sư online uy tín nhất hiện nay là vieclam123.vn. Trang cung cấp nhiều tiện ích thiết thực trong việc tìm gia sư cho mọi đối tượng, các môn học khác nhau. Đặc biệt, tìm lớp dạy kèm miễn phí, không lo mất 20 – 50% tiền lương tháng đầu thông thường từ trước tới nay vẫn thế. Nhận được lớp dạy, bạn không phải mất phí cho chúng tôi.

Hướng dẫn tìm gia sư tại Bắc Giang không qua trung gian, miễn phí

Hướng dẫn tìm gia sư nhanh chóng, miễn phí tại Bắc Giang qua Vieclam123.vn như sau:

Bước 1: Tạo tài khoản thành viên bằng số điện thoại sau đó kích hoạt tài khoản bằng sms hoặc cuộc gọi tới. Sau đó, bạn đăng nhập để trải nghiệm những tiện ích mà website cung cấp nhé.

Bước 2: Với tài khoản của mình, bạn thực hiện tìm gia sư cho mình:

• Đăng tin tìm gia sư cho người muốn tìm gia sư tại nhà: Bạn chọn mục đăng tin và điền các yêu cầu và mong muốn của mình. Tin đăng sẽ hiện lên trang chủ của website.

• Đăng hồ sơ online tìm lớp dạy kèm cho ứng viên: Bạn đăng hồ sơ của mình tìm dạy gia sư gồm ảnh đại diện, thông tin về bằng cấp, kỹ năng, kinh nghiệm liên quan làm sao thuyết phục được những người tìm gia sư tương ứng.

• Ngoài ra, bạn có thể tìm gia sư hay tìm tin đăng cần tìm gia sư bằng tính năng bộ lọc từ khóa trên website: Theo đó, bạn điền thông tin vào 3 box tương ứng gồm Chọn yêu cầu, môn học, tỉnh thành và thực hiện tìm kiếm. Kết quả sẽ hiện ra trong tích tắc đúng với tiêu chí đã chọn.

Bước 3: Ngoài tìm gia sư theo yêu cầu của mình như hướng dẫn ở trên, bạn có thể tham khảo thêm các tính năng hỗ trợ rất tiện ích trên vieclam123.vn cho mình như sau:

• Mục Chia sẻ kinh nghiệm: Gồm các tin tức về kinh nghiệm gia sư, kinh nghiệm dạy gia sư, kiến thức các môn gia sư… để bạn tham khảo cho mình rất bổ ích.

• Mục Tài liệu gia sư cho phép bạn tham khảo tài liệu dạy của các thành viên trong cộng đồng của website.

Hãy trải nghiệm ngay hôm nay để tìm gia sư giỏi cho mình cùng với vieclam123.vn bạn nhé.

Trên đây là bí quyết tìm gia sư giỏi tại Bắc Giang hy vọng sẽ giúp ích không nhỏ cho bạn, tạo cho người dùng một kênh gia sư online tốt nhất hiện nay.