Tìm gia sư Sinh lớp 9 uy tín – Có 79 gia sư T06/2021

Danh sách gia sư môn Sinh lớp lớp 9

trần kim huệ   Thừa Thiên Huế
trần kim huệ
Gia sư Toán , Hóa , Sinh
Từ : 60,000 vnđ/buổi Thừa Thiên Huế

mình đi làm gia sư đã được 3 năm rồi. và đã có kinh nghiệm trong nghề. mình thân thiện kiên trì và hiểu tâm lí trẻ em

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Trần Thị Châu Anh
Gia sư Toán , Hóa , Sinh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Hiền lành, thân thiện, kiên nhẫn

Xem chi tiết >
Quách Thị Hồng Vân   Thái Nguyên
Quách Thị Hồng Vân
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Sinh
Từ : 75,000 vnđ/buổi Thái Nguyên

Sống là yêu thương

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Đinh Ngọc Hạnh
Gia sư Sinh , Tiếng Anh , Đàn
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

,nnnn,nhbbhhytfffcfrggggrrrrrrrrrrrrrrrr=đêm cosmectic seo là con người này rồi á châu và chẳng

Xem chi tiết >
Đặng Thị Trà   Hà Nội
Đặng Thị Trà
Gia sư Sinh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Vui vẻ và hoà đồng

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Thảo Linh   Hà Nội
Nguyễn Thị Thảo Linh
Gia sư Toán , Sinh , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

mình đang là sinh viên nên khá rảnh. có nề tảng kiến thức tốt các môn toán hoá sinh và tiếng anh. có kinh nghiệm gia sư 1 năm

Xem chi tiết >
Hoàng Thị Xuân   Hà Nội
Hoàng Thị Xuân
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Sinh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Thích và hợp với ngành sư phạm

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Quỳnh Mai   Đồng Nai
Nguyễn Thị Quỳnh Mai
Gia sư Văn , Sinh , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đồng Nai

Hiện tại đang là sinh viên ngành Sư Phạm Anh, Anh thi ĐH 8đ Đã từng đạt Giải Ba cấp tỉnh HSG Văn lớp 9, đầu vào lớp 10 8.5đ Văn, thi Đại học 8.8đ Văn. Giải KK HSG tỉnh môn Sinh năm lớp 11, Nhì HSG tỉnh môn Sinh năm lớp 12, Sinh thi Đại học 8đ. Có thể kèm Toán, Anh từ lớp 1 tới lớp 7 ; Văn, Sinh từ lớp 1 tới lớp 12. Học phí có thể thương lượng. Hiện tại em cũng đang làm trợ giảng một số trung tâm nhỏ,mong được quý Phụ huynh tin tưởng.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Anh Đức
Gia sư Sinh
Từ : 250,000 vnđ/buổi Hà Nội

nguyễn thị hếu vĩnh bảo hải phòng tìm việc làm gia sư tại hà nội môn sinh học cấp 2 cấp 3 và ôn luyện đại học

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Lê Thị Khánh Huyền
Gia sư Toán , Sinh , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

Học trường ĐH Khoa học và Công nghệ Hà Nội Chương trình học hoàn toàn bằng tiếng anh Đã từng đi thực tập tại Pháp, Ý, Đài Loan

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
nguyễn ngọc tuệ an   Hà Nội

nguyễn ngọc tuệ an

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Lịch sử Từ: 100,000 vnđ/buổi hoà đồng vui tính   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Trần nguyễn Diễm Trinh

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 200,000 vnđ/buổi hòa đồng, nhiệt tình, nghiêm túc với công việc   Xem chi tiết
Nguyễn Văn Linh   Hà Nội

Nguyễn Văn Linh

Gia sư Tiếng Anh Từ: Thỏa thuận Từng đi du học ở châu Âu, có thời gian làm việc tại Mỹ. Hiện tại công tác tại 1 trường đại học ở Hà Nội. 5 năm kinh nghiệm dạy   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Trần Tuấn Anh

Gia sư Toán , Lý , Đàn Từ: 120,000 vnđ/buổi Mình tên là Tuấn Anh, hiện đang là sinh viên năm 3 chuyên nghành Khoa Học Máy Tính trường ĐH Bách Khoa HCM. Sở thích của mình là Toán, Âm nhạc và thể thao.   Xem chi tiết
Nguyễn Quỳnh Anh   Hà Nội

Nguyễn Quỳnh Anh

Gia sư Hóa Từ: 130,000 vnđ/buổi Xin chào các cô chú, cháu là Quỳnh Anh, cháu sinh năm 1999 và là sinh viên trường đại học Kinh tế Quốc Dân. Cháu có thế mạnh ở môn Hoá học nên có nhu cầu nhận dạy các em học sinh lớp 8,9   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Ngọc Ánh   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Ngọc Ánh

Gia sư Văn , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp Từ: 200,000 vnđ/buổi Nhiệt huyết với công việc. Tận tình chỉ dạy các bạn học sinh để đạt kết quả tốt nhất. Vui vẻ nhưng khi cần sẽ nghiêm khắc.   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Minh Huệ   Hà Nội

Nguyễn Thị Minh Huệ

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Sinh viên tốt nghiệp bằng giỏi ngành sư phạm Ngữ Văn tại đại học Giáo Dục - ĐHQGHN và đang là sinh viên năm 3 khoa ngôn ngữ Anh trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐHQGHN   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Sinh học là một môn học đóng vai trò rất quan trọng trong các môn tự nhiên và có tính ứng dụng thực tế rất cao. Ở năm học lớp 9, học sinh đã được tiếp xúc với những kiến thức sinh học chuyên sâu như gen, ADN,… Với khối lượng kiến thức ngày càng lớn và đa dạng, phong phú, nhu cầu tìm gia sư Sinh lớp 9 ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi. Ở bài viết dưới đây, các bạn hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu một số thông tin khi tìm giáo viên dạy thêm Sinh lớp 9 cho con em.

1. Tầm quan trọng và lợi ích của gia sư Sinh lớp 9

Năm học lớp 9 là một năm học mang tính quyết định của bậc trung học cơ sở do học sinh sẽ phải tham gia một kỳ thi chuyển cấp quan trọng là kỳ thi vào lớp 10. Đối với học sinh có  định hướng học chuyên Sinh, nhu cầu học phụ đạo môn Sinh học là một trong những nhu cầu khá thiết yếu. Với nhiều đặc điểm vượt trội, giáo viên dạy kèm Sinh lớp 9 đã và đang nhận được sự quan tâm của khá nhiều các bậc phụ huynh.

Gia sư Sinh lớp 9 đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình chinh phục môn Sinh học của học sinh khối lớp này. Với khối lượng kiến thức khá rộng và  khó, và thời lượng học trên lớp rất ít, học sinh sẽ khó có thể hệ thống lại bài vở một cách bài bản và làm quen được hết các dạng bài tập. Gia sư dạy kèm Sinh lớp 9 sẽ là người giúp các em hệ thống kiến thức, xâu chuỗi những kiến thức liên quan lại và áp dụng vào trong việc xử lý các bài tập trong đề thi.

Tầm quan trọng và lợi ích của gia sư Sinh lớp 9

Có hai đối tượng chủ yếu thường có nhu cầu học gia sư Sinh lớp 9 : học sinh thi chuyên và học sinh thi học sinh giỏi các cấp. Ở cấp học THCS, việc học phụ đạo Sinh tại các trung tâm không nhiều. Lựa chọn học gia sư dạy thêm Sinh lớp 9 có thể được coi là hình thức học phụ đạo phù hợp nhất và có nhiều ưu điểm vượt trội nhất. Học sinh sẽ được học trong điều kiện học tập tốt ngay tại nhà, gia sư sẽ dành tất cả thời gian của buổi học để sát sao với việc học của một hoặc một số ít học sinh. Do vậy, học sinh có thể tập trung cao độ cũng như dễ dàng đưa ra những câu hỏi với gia sư dạy Sinh lớp 9 của mình.

Gia sư Sinh lớp 9 sẽ có những chiến lược giảng dạy riêng phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng học sinh. Tùy từng giai đoạn, mà học sinh sẽ được gia sư luyện sâu về mảng chuyên đề hay luyện tập làm các dạng đề để tập làm quen dần với cấu trúc đề thi cũng như biết cách phân bổ thời gian để có thể hoàn thành đề thi trong khoảng thời gian quy định.

Đối với phụ huynh, khi tìm gia sư dạy Sinh lớp 9 cho con em, các bạn sẽ không còn phải đau đầu với việc tìm hiểu các kiến thức đã bị “lãng quên” từ rất lâu để giúp con hoàn thành bài tập. Các bạn cũng có thể trao đổi trực tiếp với gia sư dạy môn Sinh lớp 9 của con mình về tình hình học tập, ý thức học tập, hiệu quả học tập để các em có thể giúp con có những định hướng phù hợp nhất.

2. Thời điểm học gia sư Sinh lớp 9

Để quá trình học giáo viên dạy kèm Sinh lớp 9 đạt hiệu quả cao nhất, các bạn nên cho con học đúng thời điểm. Con em bạn có nhiều tiến bộ ở môn Sinh học hay không phụ thuộc nhiều vào thời điểm bạn lựa chọn gia sư dạy thêm Sinh lớp 9 cho con em. Dưới đây là một số thời điểm bạn có thể tham khảo để tìm gia sư lớp 9 nói chung và tìm gia sư dạy tại nhà môn Sinh lớp 9 nói riêng cho con em mình.

Thời điểm học gia sư Sinh lớp 9

Học gia sư Sinh lớp 9 trước khi tham gia thi cử

Đối với những học sinh chuẩn bị tham gia thi chuyên hoặc thi học sinh giỏi môn Sinh lớp 9, các phụ huynh nên tìm gia sư dạy thêm Sinh lớp 9 về phụ đạo cho con em trước khi kỳ thi diễn ra khoảng 2 đến 3 tháng. Với khoảng thời gian này, học sinh sẽ được gia sư hướng dẫn cặn kẽ và tìm hiểu sâu kiến thức cũng như kỹ năng làm bài trong đề thi. Các phụ huynh không nên để quá sát thời gian thi mới đi tìm gia sư dạy Sinh lớp 9 cho con em. Trong khoảng thời gian quá gấp gáp, hiệu quả của quá trình học sẽ không được khai thác một cách tối đa.

Học gia sư sinh lớp 9 trong dịp hè

Trong kỳ nghỉ hè từ lớp 8 lên lớp 9 là một trong những thời điểm khá lý tưởng để các phụ huynh tìm giáo viên dạy kèm Sinh lớp 9 cho con em, đặc biệt là những phụ huynh có định hướng cho con nghiên cứu chuyên sâu vào môn học này. Thời gian này, học sinh và gia sư có thể nghiên cứu trước những kiến thức trong sách giáo khoa để tiến hành luyện đề sớm, điều này sẽ giúp cho quá trình ôn thi trong năm của các con đỡ vất vả hơn rất nhiều.

Trong năm học lớp 9, áp lực học tập của học sinh khá cao. Học sinh phải chú trọng vào những môn bắt buộc trong kỳ thi cấp ba là hai môn Văn, Toán bên cạnh những môn thi chuyên như Sinh học, Vật Lý, Hóa học. Do vậy, khi tìm gia sư giỏi dạy Sinh lớp 9 cho con, các phụ huynh và gia sư cần phải bố trí lịch học phù hợp, tuyệt đối tránh tình trạng học quá dồn dập, chồng chéo các môn khiến con không thể tiếp thu hết, gây ảnh hưởng tới sức khỏe và tâm lý của các em.

3.  Kinh nghiệm tìm gia sư Sinh lớp 9

3.1. Giáo viên dạy Sinh lớp 9 cần đáp ứng được những tiêu chí gì?

Tiêu chí để lựa chọn gia sư dạy tại nhà Sinh lớp 9 là một trong những điều khiến rất nhiều các bậc phụ huynh phải trăn trở. Làm sao để có thể tìm được một gia sư giỏi dạy Sinh lớp 9 giỏi và phù hợp nhất với con em bạn? Các bạn đang có nhu cầu tìm gia sư dạy thêm môn Sinh lớp 9 cho con em có thể nghiên cứu một số tiêu chí dưới đây

Gia sư Sinh lớp 9 nắm chắc chương trình sinh học THCS

Điều kiện cần đầu tiên để có thể trở thành một gia sư dạy thêm môn Sinh lớp 9 giỏi chính là nắm vững chương trình sinh học từ lớp 6 đến lớp 9. Đặc thù của những môn học tự nhiên chính là các kiến thức có sự liên kết mắt xích với nhau, gia sư giảng dạy môn Sinh học lớp 9 bên cạnh việc nắm rõ và có kiến thức sâu rộng về Sinh học lớp 9 còn cần biết những nguyên lý sinh học của các năm học trước để có thể giúp học sinh liên hệ giải thích cũng như ứng dụng làm bài. Chương trình sinh học lớp 9 gồm các phần hành kiến thức như sau:

·         Các thí nghiệm của Menđen

·         Nhiễm sắc thể

·         ADN và gen

·         Biến dị

·         Di truyền học người

·         Ứng dụng di truyền

·         Sinh vật và môi trường

·         Hệ sinh thái

·         Con người, dân số và môi trường

·         Bảo vệ môi trường

Tùy từng mục đích học của học sinh, những gia sư dạy thêm môn Sinh học lớp 9 cần phải có những chiến lược ôn tập khác nhau nhưng vẫn  phải đảm bảo việc rà soát, ôn tập tổng quan và không được bỏ sót bất kỳ phần hành kiến thức nào.

Gia sư Sinh lớp 9 có khả năng truyền đạt tốt

Học sinh tiếp thu được bao nhiêu phần trăm kiến thức mà gia sư dạy tại nhà môn Sinh lớp 9 truyền đạt phụ thuộc chính vào khả năng truyền đạt của gia sư. Mỗi học sinh lại có khả năng nhận thức khác nhau, giáo viên dạy thêm môn Sinh lớp 9 cần phải có sự linh hoạt trong các phương pháp sư phạm để có thể đơn giản hóa kiến thức giúp học sinh có thể hiểu bài một cách tường tận, chi tiết nhất. Các phụ huynh có thể đánh giá khả năng truyền đạt của gia sư phụ đạo môn Sinh học lớp 9 cho con em mình thông qua nhận xét trực tiếp của con em và kết quả học tập của con sau khoảng thời gian học cùng với gia sư.

Gia sư Sinh lớp 9 có tâm huyết với nghề

Đối với những học sinh có nhu cầu học chuyên sâu, gia sư uy tín dạy Sinh lớp 9 đóng vai trò quan trọng không kém giáo viên phụ trách bộ môn trên lớp. Một người gia sư Sinh học lớp 9 tâm huyết sẽ luôn hướng tới những giá trị cốt lõi và luôn nỗ lực để có thể nâng cao hiệu quả của quá trình học. Bên cạnh đó, gia sư dạy sinh học còn giúp học sinh phát triển nhân cách một cách toàn diện. Đây là một điều vô cùng đáng quý và đáng trân trọng.

3.2. Nên tìm gia sư Sinh lớp 9 là sinh viên hay giáo viên?

Đối tượng làm gia sư cũng là một vấn đề mà các phụ huynh có nhu cầu tìm giáo viên dạy Sinh lớp 9 cho con em hết sức quan tâm. Đối tượng nào sẽ phù hợp để làm gia sư dạy kèm Sinh lớp 9 cho con em bạn? Các bạn có thể căn cứ vào tình hình đặc điểm của con em mình và những ưu nhược điểm dưới đây của từng đối tượng gia sư dạy thêm môn Sinh học lớp 9 để có những lựa chọn phù hợp nhất.

Gia sư dạy môn Sinh lớp 9 là sinh viên

Nếu như gia đình bạn ở các khu vực tập trung nhiều những trường đại học lớn, việc tìm gia sư dạy Sinh lớp 9 là sinh viên khá đơn giản và có mức học phí “mềm” hơn rất nhiều so với đối tượng giáo viên. Sinh viên các trường y, dược, nông nghiệp và một số trường có đầu vào là khối B, có trình độ khá cao và có đủ điều kiện để trở thành gia sư dạy Sinh lớp 9 giỏi cho con em bạn.

Tuy nhiên, xét về góc độ nghiệp vụ sư phạm, các bạn sinh viên còn khá lúng túng khi gặp phải một số trường hợp học sinh đặc biệt  không hợp tác trong quá trình học hoặc quá lười học, không tự giác xử lý bài tập về nhà. Khi tìm gia sư dạy Sinh lớp 9 là sinh viên, các phụ huynh cần phải chắc chắn rằng con em mình không quá” đặc biệt” và có ý thức học tập tốt.

Gia sư dạy môn Sinh lớp 9 là giáo viên

Là những người có kinh nghiệm giảng dạy môn Sinh lớp 9 và đã từng trực tiếp luyện thi, gia sư dạy thêm Sinh lớp 9 là giáo viên là một trong những lựa chọn tốt nhất đối với tất cả những đối tượng học sinh.  Một điều các phụ huynh cần chú ý khi tìm gia sư dạy ở nhà môn Sinh lớp 9 cho con em là giáo viên chính là chuẩn bị tài chính, do mức học phí dành cho đối tượng này có thể sẽ cao hơn rất nhiều so với các bạn sinh viên.

Nên tìm gia sư Sinh lớp 9 là sinh viên hay giáo viên?

3.3. Nên tìm gia sư Sinh lớp 9 trực tiếp hay online?

Khi các bạn ở những khu vực có nguồn cung gia sư khan hiếm, học giáo viên dạy kèm Sinh lớp 9 theo hình thức online là một trong những giải pháp khá hay. Chỉ cần một chiếc máy tính và đường truyền mạng ổn định là con em bạn có thể học giáo viên dạy kèm Sinh lớp 9 với những gia sư giỏi nổi tiếng trên cả nước  với một mức học phí không quá cao. Rất nhiều học sinh đã học gia sư Sinh lớp 9 theo phương pháp này và gặt hái được khá nhiều thành công.

Tuy nhiên, do đặc thù của hình thức học, các gia sư online không thể trực tiếp kiểm tra mức độ hiểu bài cũng như hoàn thành bài tập của học sinh. Trong trường hợp có vướng mắc nhưng học sinh không trình bày hoặc học sinh không hoàn thành bài tập sẽ ảnh hưởng xấu tới kết quả của việc học gia sư dạy kèm Sinh lớp 9 theo hình thức online. Các bậc phụ huynh cần phải lưu ý điều này để có những phương pháp kết hợp với gia sư để có thể khai thác tối đa hiệu quả của quá trình học gia sư dạy thêm môn Sinh lớp 9 cho con em mình.

Đối với gia sư Sinh lớp 9 theo hình thức trực tiếp, các phụ huynh vẫn quan tâm ưu ái hơn. Khi tìm người phụ đạo môn Sinh lớp 9 cho con em mình dưới hình thức này, các phụ huynh không phải lo lắng về việc con có học bài hay không, con có hiểu bài không, con có thường xuyên tương tác với giáo viên không. Song song với những ưu điểm đó, mức học phí của hình thức học gia sư dạy Sinh lớp 9 trực tiếp sẽ cao hơn so với học online khá nhiều.

3.4. Mức học phí của gia sư Sinh lớp 9

Mức học phí của giáo viên dạy thêm Sinh lớp 9 sẽ có sự biến động, tùy thuộc vào các yếu tố như thị trường gia sư trên địa bàn, đối tượng gia sư, khả năng học của học sinh, hình thức học gia sư. Hãy nhớ thỏa thuận kỹ với gia sư dạy kèm Sinh lớp 9 của con em mình trước khi đi vào làm việc chính thức để có thể đưa ra mức học phí thực sự phù hợp nhé!

Tại thành phố Hà Nội, mức học phí dành cho gia sư dạy kèm tại nhà môn Sinh lớp 9 sẽ rơi vào khoảng từ: 150-200 nghìn đồng.

3.5. Các phương pháp tìm gia sư Sinh lớp 9

Tìm giáo viên dạy Sinh lớp 9 qua trung tâm

Để đáp ứng lượng cầu về gia sư đang ngày càng lớn, các trung tâm xuất hiện ngày càng nhiều. Các phụ huynh có thể nhanh chóng tìm được giáo viên dạy môn Sinh lớp 9 cho con em mình qua những trung tâm môi giới này. Xét về mặt chất lượng gia sư, nhiều phụ huynh phải ngao ngán lắc đầu, “may nhờ rủi chịu” là cụm từ thường xuyên phải nhắc đến. Nhiều trung tâm làm việc thiếu uy tín, chất lượng, sẵn sàng để những gia sư chưa đủ kinh nghiệm cũng như kiến thức đi làm gia sư dạy kèm tại nhà môn Sinh lớp 9 cho học sinh khiến phụ huynh mất rất nhiều tiền bạc, mà con cái không hề được cải thiện tình hình học tập.

Tìm giáo viên dạy Sinh lớp 9 qua người quen, bè bạn

Nhiều phụ huynh cẩn thận có thể áp dụng phương pháp tìm gia sư dạy Sinh học lớp 9 này trong quá trình tìm kiếm. “ Biết mình biết ta” chính là đặc điểm vượt trội của việc tìm kiếm này. Chất lượng gia sư được đánh giá rất khách quan thông qua kết quả học tập của những học sinh đã được các gia sư  giỏi dạy Sinh lớp 9 này dìu dắt.  Nếu chịu đầu tư thời gian, bạn sẽ dễ dàng tìm được những gia sư giỏi nhất về phụ đạo môn Sinh học cho con em mình.

Tìm giáo viên dạy Sinh lớp 9 qua website việc làm

Hiện nay, các website việc làm đang phát triển rất mạnh mẽ, các phụ huynh có thể tìm giáo viên dạy thêm môn Sinh lớp 9 cho con em một cách rất dễ dàng. Ở luận điểm tiếp theo, các bạn hãy cùng tôi tìm hiểu về cách tìm kiếm gia sư dạy tại nhà môn Sinh lớp 9 qua một website uy tín nổi tiếng Vieclam123.vn.

4. Tìm gia sư Sinh lớp 9 nhanh chóng, hiệu quả qua Vieclam123.vn

Là một trong những website hàng đầu về gia sư, Vieclam123.vn đang từng bước khẳng định vị trí của mình trong lòng các bậc phụ huynh cũng như đối với các bạn gia sư. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để có thể  cung cấp dịch vụ một cách hoàn hảo cho cả những khách hàng khó tính nhất. Các bạn có thể cùng trải nghiệm khi tìm gia sư uy tín dạy Sinh lớp 9 cho con em với những bước dưới đây.

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên Vieclam123.vn để tìm gia sư Sinh lớp 9

Các bạn cần chú ý đọc hết những điều khoản của chúng tôi ở dưới chân trang trước khi đăng ký làm thành viên. Khi đã đồng ý với những điều khoản này, các bạn hãy click chuột vào mục đăng ký để có thể nhanh chóng tìm được gia sư dạy tại nhà môn Sinh lớp 9 cho con em mình.

Tìm gia sư Sinh lớp 9 nhanh chóng, hiệu quả qua Vieclam123.vn

Các bạn cần điền đầy đủ thông tin vào form mẫu đăng ký có sẵn và xác thực lại số điện thoại bằng tin nhắn hoặc cuộc gọi tới thuê bao của bạn. Chỉ sau một vài phút là bạn có thể gia nhập cộng đồng phụ huynh của Vieclam123.vn để có thể tìm được một gia sư dạy tại nhà Sinh lớp 9 tốt nhất cho con em mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể cập nhật những kiến thức, cũng như các đề kiểm tra liên quan đến môn Sinh học lớp 9 nói riêng và tất cả các môn nói chung để làm tài liệu học tập cho con em mình.

Bước 2: Tìm gia sư Sinh lớp 9

Sau khi trở thành thành viên của Vieclam123.vn, các bạn có thể tìm gia sư dạy kèm Sinh lớp 9 cho con em mình bằng hai cách như sau

Cách 1: Dùng tính năng lọc để tìm giáo viên dạy Sinh lớp 9

Tính năng lọc của Vieclam123.vn sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong việc tìm gia sư dạy thêm Sinh lớp 9. Các bạn có thể xem hồ sơ của những ứng viên gia sư giỏi dạy Sinh lớp 9 giỏi nhất khi sử dụng tính năng này của chúng tôi.

Tìm gia sư Sinh lớp 9 dạy kèm uy tín tại nhà

Cách 2: Đăng tin lên Vieclam123.vn để tìm gia sư Sinh lớp 9

Khi đã có tài khoản trên Vieclam123.vn, các bạn có thể đăng tin miễn phí trên website để tìm người phụ đạo Sinh lớp 9 cho con em mình bằng cách hoàn thiện hồ sơ. Trong hồ sơ đăng tin tìm gia sư dạy kèm Sinh lớp 9  này, các bạn cần chú ý ghi chi tiết về tình hình học tập của học sinh, địa điểm học, mức học phí để các gia sư có thể tham khảo và chủ động liên lạc với bạn.

Bài viết trên đây là những chia sẻ về các kinh  nghiệm cơ bản khi tìm giáo viên dạy môn Sinh lớp 9 cho con em. Hy vọng các phụ huynh có thể áp dụng và sớm tìm được gia sư Sinh lớp 9 giỏi nhất về phụ đạo cho con em mình. Bên cạnh đó các phụ huynh cũng nên tham khảo thêm kiến thức về tìm gia sư sinh lớp 10 nhanh chóng dễ dàng cùng với Việc Làm 123 của chúng tôi.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226

NULL