Tìm gia sư Sinh lớp 8 uy tín – Có 80 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Sinh lớp lớp 8

Trần Xuân Bách   Thái Nguyên
Trần Xuân Bách
Gia sư Hóa , Sinh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Thái Nguyên

Nắm chắc kiến thức, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sư phạm tốt.

Xem chi tiết >
Nguyễn Minh Tân   Cần Thơ
Nguyễn Minh Tân
Gia sư Hóa , Sinh
Từ : 75,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Đã từng sinh sống tại làng trẻ em SOS Bến Tre Đến từ Bến Tre

Xem chi tiết >
Bùi Thị Nhung   Thái Bình
Bùi Thị Nhung
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Sinh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Thái Bình

Em đang là sinh viên năm cuối của trường Đại học sư phạm Hà Nội. Em có kinh nghiệm gia sư rất phong phú vì hầu như năm nào em cũng đi dạy thêm để kiếm thêm thu nhập. Em đi dạy các bé cũng có tiến bộ nhiều với lại các bé cũng rất quý em ạ. Hiện tại em mong muốn tìm một lớp gia sư để thực hành kiến thức sư phạm mà em đã được học cũng như kiếm thêm thu nhập cho cuộc sống ạ. Em xin cảm ơn ạ

Xem chi tiết >
Thao Nguyen Thi   Hà Nội
Thao Nguyen Thi
Gia sư Toán , Hóa , Sinh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em là sinh viên năm 3 trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, yêu thích việc dạy học từ nhỏ và hiện tại mong muốn đi dạy lâu dài.

Xem chi tiết >
Quách Thị Hồng Vân   Thái Nguyên
Quách Thị Hồng Vân
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Sinh
Từ : 75,000 vnđ/buổi Thái Nguyên

Sống là yêu thương

Xem chi tiết >
Huỳnh Thị Cẩm Tú   Hồ Chí Minh
Huỳnh Thị Cẩm Tú
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Sinh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

thích học toán. kiên trì quan tâm các bé

Xem chi tiết >
Nguyễn Mạnh Trường   Thái Nguyên
Nguyễn Mạnh Trường
Gia sư Toán , Hóa , Sinh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Thái Nguyên

nhanh NHIỆT tình

Xem chi tiết >
Thanh Ngân   Hồ Chí Minh
Thanh Ngân
Gia sư Toán , Sinh , Báo bài
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Sinh viên của trường Đh Khoa Học Tự Nhiên trực thuộc ĐH Quốc Gia tphcm. Thiên về các môn tự nhiên. Đã có cái giải như - Huy chương bạc olympic môn sinh học 10 năm 2018 - Huy chương đồng olympic môn sinh học 11 năm 2019 - Giải ba thành phố môn sinh học lớp 12 năm 2020 Có kinh nghiệm dạy trẻ tiểu học rèn chữ hoặc học sinh cấp 2 Có thể dạy ôn thi sinh học vào cấp 3 chuyên

Xem chi tiết >
Trần Thuý Hiền   Hà Nội
Trần Thuý Hiền
Gia sư Toán , Sinh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Xin chào các bạn! Mình là Trần Thuý Hiền rất vui được làm quen!

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Mai Văn Thành Đạt
Gia sư Toán , Hóa , Sinh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

là người vui tính dễ gần

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Nguyễn Tuấn Minh

Gia sư Toán , Lý Từ: 150,000 vnđ/buổi vui vẻ, muốn gia sư để trải nghiệm và có thu nhập cho bản thân   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Hương Giang

Gia sư Toán , Hóa Từ: 75,000 vnđ/buổi Có kinh nghiệm dạy hóa cấp 2   Xem chi tiết
nguyễn ngọc ánh   Hà Nội

nguyễn ngọc ánh

Gia sư Toán , Lý Từ: 150,000 vnđ/buổi - Từ lớp 1 đến 12 đạt được học sinh giỏi - cấp 2 được tham gia các giải lý và toán cấp tỉnh - cấp 3 học tại trường thpt chuyên hưng yên ( chuyên lý) - Đỗ đại học kinh tế quốc dân năm 2018   Xem chi tiết
no image   Quảng Ninh

thanh bình

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi mik là người vui tính và vô cùng nhiêth huyết trong việc dạy .Đến với lớp học của mik các bạn sẽ học được nhiều điều bổ ích   Xem chi tiết
Quách Hoàng Sang   Hồ Chí Minh

Quách Hoàng Sang

Gia sư Toán , Hóa , Sinh Từ: 250,000 vnđ/buổi thích nghiên cứu và giúp đỡ các bạn học sinh đang loai hoay với những bài tập khó   Xem chi tiết
Phạm Thị Trang   Hà Nội

Phạm Thị Trang

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi nhiệt tình   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Mạnh Phong

Gia sư Toán , Lý Từ: 80,000 vnđ/buổi Em/cháu xin nhận dạy mất gốc và ôn thi vào 10. Em/cháu muốn đi dạy để tự có thu nhập và tích lũy kinh nghiệm ạ.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư Sinh lớp 8 dạy giỏi nhanh chóng và đơn giản với những thông tin đa dạng và thiết thực sau đây mà phụ huynh đừng bỏ qua nhé.

1. Môn Sinh lớp 8 gồm những nội dung gì?

Tiếp theo chương trình lớp 7, môn Sinh lớp 8 có nhiều thú vị với những kiến thức mới nghiên cứu về cơ thể người đem lại nhiều hiểu biết cho học sinh. Cụ thể, chương trình Sinh học lớp 8 sẽ đi sâu nghiên cứu về cơ thể người bao gồm từ hệ tuần hoàn, vận động, tiêu hóa, hô hấp, bài tiết và cả hệ thần kinh, sinh sản, nội tiết cùng hoạt động trao đổi chất. Những kiến thức của môn học này ở lớp 8 sẽ giúp học sinh hiểu được các cơ quan và cách thức hoạt động của chúng giúp con người hoạt động, sinh sống và mối liên hệ giữa các hệ thành một thể thống nhất tạo nên cơ thể con người.

Nắm tốt kiến thức của chương trình học, các em sẽ không chỉ có kiến thức mà còn làm tốt bài kiểm tra trên lớp của thầy cô. Từ đó, học sinh sẽ thấy hứng thú với mỗi tiết học môn Sinh hơn, ham học hỏi và thoải mái hơn.

2. Lợi ích khi học gia sư Sinh lớp 8

Trong nhiều trường hợp, cha mẹ muốn tìm gia sư Sinh lớp 8 về nhà dạy kèm cho con mình. Chúng ta cùng tham khảo những lợi ích của gia sư sinh học dưới đây nhé.

Lợi ích khi học gia sư Sinh lớp 8

• Có người am hiểu chuyên sâu về môn học sẽ hướng dẫn, hỗ trợ con bạn trong việc học kiến thức, liên hệ với thực tế tốt hơn. Con bạn sẽ hỏi ngay những chỗ chưa hiểu hoặc khi gặp khó khăn trong việc học môn học có thể liên hệ ngay với gia sư để được trợ giúp.

• Học sinh và phụ huynh có thể lựa chọn gia sư Sinh lớp 8 phù hợp sao cho buổi học gia sư không chỉ là học kiến thức mà còn có không khí thân thiện, hào hứng giúp con có hứng thú học, có thể chia sẻ khó khăn trong việc học với gia sư hay hỏi những kiến thức mà mình muốn tìm hiểu.

• Học gia sư ngay tại nhà cho con bạn không gian thân quen và thoải mái, không bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài, không có cơ hội buôn chuyện với bạn bè nên sẽ có điều kiện tập trung vào bài học, tiếp thu kiến thức tốt hơn.

• Có thể yêu cầu nội dung kiến thức cần học để gia sư dạy một cách chủ động sao cho phù hợp với những mục tiêu học giúp đạt kết quả học tập tốt. Đây là điều mà học trên lớp không có được vì thầy cô thường dạy theo bài giảng cho rất nhiều học sinh.

• Phụ huynh có thể trực tiếp giám sát, theo dõi những buổi học gia sư tại nhà cũng như đánh giá chất lượng, trao đổi với gia sư thuận tiện về tình hình học môn học của con, thời điểm kiểm tra cần ôn tập ra sao giúp họ nắm rõ để chủ động ôn tập và dạy kiến thức cho con bạn.

• Phụ huynh và học sinh không mất thời gian, công sức lo xăng xe đi lại tới lớp học. Từ đó tiết kiệm thời gian dùng giải trí hay làm công việc nào đó tốt hơn.

Có nhiều lợi ích rất thiết thực cho cả học sinh và phụ huynh khi lựa chọn hình thức học gia sư Sinh lớp 8 tại nhà mình. Nếu gia đình đang phân vân việc có nên tìm gia sư cho con hay không thì tham khảo những lợi ích này ở trên nhé.

3. Kinh nghiệm tìm gia sư Sinh lớp 8 không thể bỏ qua

Có thể nói giống như bất kỳ công việc nào khác, tìm gia sư dạy Sinh lớp 8 cũng cần có kinh nghiệm và kiến thức có chọn lọc mà cha mẹ cần biết trong những mục dưới đây.

3.1. Tiêu chí lựa chọn gia sư Sinh lớp 8 tốt nhất

Một trong những điều quyết định giúp cha mẹ tìm gia sư dạy tốt là cần có những tiêu chí cụ thể. Sau đây là 3 tiêu chí giúp bạn lựa chọn gia sư Sinh lớp 8 chuẩn cho con mình:

• Tiêu chí về bằng cấp: Bạn nên chọn gia sư có bằng cấp chính quy từ hệ cao đẳng trở lên có chuyên ngành liên quan hoặc tương đương mới có kiến thức chuyên môn tốt để dạy kèm giúp con bạn hiểu kiến thức sâu sắc hơn.

• Tiêu chí về tính cách: Để làm tốt công việc gia sư hay bất cứ việc gì, con người ta không chỉ cần có kiến thức mà còn cần có những tính cách phù hợp. Gia sư ngoài kiến thức chuyên môn, khả năng giảng dạy mà còn cần có những tính cách như sự kiên nhẫn, khả năng thích ứng, linh hoạt cùng sự trung thực, nhiệt huyết. Bạn cần rèn luyện sự kiên nhẫn khi học sinh giảng lại nhiều lần không hiểu cũng như nên chú tâm vào việc gia sư của mình, không quan tâm nhiều tới những việc trong gia đình học sinh dù cho họ có kể với bạn cũng không bình luận, chỉ nghe thôi.

• Tiêu chí về kinh nghiệm: Gia sư cần biết những công việc, quy trình dạy gia sư như thế nào từ việc lên kế hoạch, kiểm tra học sinh hay chuẩn bị kiến thức… Vì vậy, kinh nghiệm sẽ giúp gia sư làm được những điều đó. Gia sư có thể học kinh nghiệm từ trải nghiệm bản thân hoặc từ chia sẻ của người khác, từ chuyên gia làm kiến thức cho mình.

Có thể nói đây là 3 tiêu chí cơ bản nhất mà nhất định các phụ huynh phải biết khi lựa chọn gia sư Sinh lớp 8 cho con mình tại nhà để đảm bảo chất lượng trình độ và kết quả học tập của con tiến bộ hơn. Với những tiêu chí đó phụ huynh cũng có thể áp dụng cho việc tìm gia sư sinh lớp 9 giúp tìm kiếm gia sư uy tín chất lượng.

3.2. Chọn sinh viên hay giáo viên làm gia sư tại nhà cho con?

Có một số đối tượng nhận dạy kèm tại nhà nhưng phổ biến nhất có thể phải kể tới giới sinh viên và giáo viên. Đây là 2 đối tượng gia sư được biết tới nhiều hơn cả vì phù hợp với tính chất công việc, có kiến thức, có thời gian linh hoạt nên dễ dàng nhận dạy kèm tại nhà. Mặc dù còn có nhiều đối tượng khác nữa như người có trình độ đang đi làm hay về hưu hiện nay cũng không ít. Tuy nhiên, trong mục này chúng ta chỉ xét tới 2 đối tượng là giáo viên và sinh viên với những ưu nhược điểm riêng để các cha mẹ thuận tiện lựa chọn hơn.

a. Giáo viên làm gia sư Sinh lớp 8 có ưu nhược điểm gì?

Giáo viên là những thầy cô có bằng cấp sư phạm chính quy đang giảng dạy hay đã về hưu với kỹ năng sư phạm, nghiệp vụ sư phạm bài bản, dạy học trò theo đúng quy chuẩn của ngành sư phạm cùng kiến thức chuẩn mực. Tuy nhiên, bạn sẽ không dễ dàng mời được giáo viên dạy Sinh học giỏi về tận nhà dạy kèm riêng cho con mình nhưng có thể mời giáo viên về hưu, giáo viên trẻ mới ra trường muốn làm thêm hay những sinh viên sư phạm đã tốt nghiệp. Lưu ý học phí gia sư là giáo viên thường cao hơn so với bình thường cũng như một số yêu cầu mà thầy cô có thể đưa ra.

Nhiều học sinh cảm thấy căng thẳng khi học gia sư là giáo viên khiến các em e ngại, không chia sẻ được. Nhưng những gia đình có con nghịch ngợm, không chịu học bài thường ưa chọn giáo viên làm gia sư để rèn con học hành đến nơi đến chốn, hình thành nề nếp học tập cho con của mình.

Thuê gia sư sinh lớp 8 uy tín chất lượng

b. Sinh viên làm gia sư Sinh lớp 8 có ưu nhược điểm gì?

Sinh viên là những bạn trẻ đang theo học ở các trường đại học cao đẳng trong tỉnh thành nào đó tìm công việc gia sư tại nhà. Học có kiến thức mới, tốt nghiệp phổ thông chưa lâu cùng thành tích học tập và thi cử tốt có tiềm năng làm gia sư tốt không thua kém ai. Nhưng sinh viên thường non yếu về kinh nghiệm, nghiệp vụ giảng dạy không có. Học phí gia sư là sinh viên thường có giá tốt nhất cũng như dễ dàng thỏa thuận về giờ giấc, số buổi.

Trong khi đó, hầu hết sinh viên đều muốn trải nghiệm qua công việc gia sư tại nhà coi như là kinh nghiệm làm việc trong thời đi học của mình. Nhiều bạn sinh viên còn coi gia sư là công việc làm bán thời gian tốt để kiếm thêm thu nhập có mức thù lao khá hơn so với nhiều công việc khá mà sinh viên có thể làm. Đi dạy gia sư, sinh viên không phải học hỏi thêm nhiều vì đã có kiến thức sẵn cùng trải nghiệm học tập của bản thân nên tương đối thuận tiện đối với những bạn có học lực khá giỏi.

3.3. Học sinh nào cần học gia sư Sinh lớp 8

Những bạn học sinh lớp 8 như thế nào cần học gia sư Sinh thì bạn hãy tham khảo ngay sau đây nhé.

• Học sinh học Sinh học không tốt, không nắm được những kiến thức trên lớp thầy cô giảng dẫn tới điểm kiểm tra bài, bài kiểm tra đạt điểm kém, dưới trung bình.

• Học sinh yêu thích môn Sinh học và muốn học nâng cao hơn nữa để trở thành học sinh giỏi môn học này.

• Học sinh bị khuyết tật học tập như khả năng tiếp thu không tốt, khả năng nhìn hay nghe kém nên cản trở việc học bài trên lớp nên không theo kịp chương trình, học lực đuối hơn so với các bạn ở trên lớp.

Qua đó, phụ huynh có thể tham khảo để xem con mình thuộc nhóm nào để tìm gia sư Sinh lớp 8 cho con của mình.

3.4. Học phí gia sư Sinh lớp 8 có đắt không?

Nhu cầu tìm gia sư dạy thêm Sinh lớp 8 là thực tế của các phụ huynh mong muốn cho con học gia sư môn học này. Mức học phí gia sư Sinh lớp 8 thông thường có thể dao động như sau:

• Sinh viên dạy kèm Sinh lớp 8: Khoảng 80 – 100 nghìn/buổi

• Giáo viên dạy kèm Sinh lớp 8: Khoảng 120 – 200 nghìn/buổi

Tiền thù lao trả cho gia sư lên xuống tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà chủ yếu nhất là đối tượng gia sư. Ngoài ra còn có thêm các yếu tố như khu vực, thành tích, kiến thức của người dạy... Vì vậy, bạn nên xem xét gói ngân sách mà mình định dành ra cho con học gia sư riêng môn Sinh là bao nhiêu. Lưu ý, môn Sinh học của lớp 8 chiếm thời lượng không nhiều so với các môn chính nên con bạn chỉ nên học 1 tuần khoảng 1 – 2 buổi.

Có thể nói, gia sư dạy kèm tại nhà bao giờ cũng tốn kém về tiền bạc mà bạn cần xác định rõ khả năng tài chính của gia đình và mong muốn tìm gia sư cho con. Gói chi phí gia sư tại nhà có thể không giới hạn nhưng bạn vẫn có thể chọn một gói tiết kiệm với một gia sư dạy kèm tốt nếu có những tiêu chí vừa phải chỉ cần phù hợp với tình hình học tập thực tế của con bạn.

Như vậy, bạn cần lưu ý nhiều điều để có kinh nghiệm tìm gia sư Sinh lớp 8 dạy giỏi về nhà hỗ trợ con học tập tốt hơn và đừng bỏ qua những gợi ý ở trên này nhé.

Thuê gia sư sinh lơp 8 uy tín

4. Mách bạn cách tìm gia sư Sinh lớp 8 hiệu quả

Bên cạnh kinh nghiệm tìm gia sư dạy lớp 8 tại nhà cơ bản và quan trọng ở trên, bạn cần cập nhật thêm xu hướng tìm kiếm hiện nay qua những mẹo tìm gia sư Sinh lớp 8 hiệu quả và nhanh chóng, bao gồm:

• Để đảm bảo gia sư Sinh có kiến thức chuyên môn tốt, bạn nên chọn gia sư có bằng chính quy tương đương hoặc liên quan. Họ là những người được học kiến thức bài bản từ trong trường nên kiến thức hệ thống hơn, chuẩn xác hơn khiến bạn gần như không phải lo ngại.

• Nắm rõ những công đoạn và quy trình tìm giáo viên dạy kèm Sinh lớp 8 cũng như có kiến thức, kinh nghiệm để đảm bảo mọi khâu diễn ra thuận lợi, đạt chất lượng như mong muốn để cuối cùng có 1 gia sư Sinh giỏi dạy kèm con mình tại nhà.

• Nên tìm gia sư miễn phí trước qua giới thiệu của người quen bạn bè hay qua các tổ chức tình nguyện trước khi cân nhắc tới sử dụng dịch vụ tính phí chất lượng hơn. Bạn có thể tham khảo cách tìm gia sư Sinh lớp 8 miễn phí trên website Vieclam123.vn đơn giản mà thuận tiện chỉ với 1 tài khoản đăng ký bằng số điện thoại của mình. Đừng bỏ lỡ nhé.

• Chọn kênh tìm gia sư thuận tiện mà đem lại hiệu quả và chất lượng tốt cho mình giữa nhiều hình thức tìm gia sư hiện nay như qua người quen bạn bè, qua trung tâm gia sư, qua website gia sư online… Bạn có thể sử dụng cùng lúc các cách tìm gia sư khác nhau nếu có hiệu quả.

• Đừng bỏ qua kênh tìm gia sư online rất thuận tiện đang được nhiều người dùng lựa chọn hiện nay vì tính cực tiện ích của nó mang lại. Theo đó, bạn có thể tìm gia sư Sinh lớp 8 ngay tại nhà từ điện thoại, máy tính, máy tính bảng chỉ cần có kết nối mạng cực đơn giản. Lưu ý nên chọn địa chỉ gia sư online uy tín, chất lượng như Vieclam123.vn tìm gia sư miễn phí nhé.

Những mẹo trên đây sẽ giúp bạn có thể tìm gia sư dạy kèm tại nhà môn Sinh lớp 8 dạy giỏi cho mình cũng như khiến việc tìm kiếm và lựa chọn gia sư trở nên thuận tiện, chất lượng hơn.

5. Vieclam123.vn – Địa chỉ tìm gia sư Sinh lớp 8 dành cho bạn

5.1. Vieclam123.vn – Địa chỉ gia sư tốt nhất dành cho bạn

Vieclam123.vn ra đời đã mang tới người dùng một kênh tìm gia sư hiệu quả, miễn phí vô cùng tiện ích, nhanh chóng, thể hiện qua những điểm sau đây:

• Tìm gia sư miễn phí dành cho người nhận dạy kèm, người tìm gia sư như phụ huynh, học viên có nhu cầu. Cách tìm linh hoạt với 2 cách khác nhau giúp cho người dùng có thêm nhiều cơ hội hơn cho mình một cách chủ động nhất, đơn giản nhất.

• Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại rất dễ dàng và cũng miễn phí cho phép bạn dùng lâu dài và thoải mái nhất. Tài khoản của bạn có thể Ẩn/Hiện tùy vào những thời điểm khác nhau linh hoạt.

• Giao diện website cùng tính năng tiện ích, dễ sử dụng giúp người dùng dễ dàng thao tác, thực hiện.

• Bạn có tất cả mọi thứ mình cần về chủ đề gia sư từ cách tìm gia sư linh hoạt với những tin đăng chất lượng, tính xác thực cao cho tới những nội dung kiến thức liên quan hỗ trợ, tư vấn cho bạn tìm gia sư hiệu quả nhất, có được gia sư dạy giỏi theo như mong muốn.

Tóm lại bạn sẽ có mọi thứ mình cần về lĩnh vực gia sư trên website này với chất lượng tốt nhất, uy tín nên không còn lo bị lừa tiền hay đặt cọc tiền rồi mà không nhận được lớp hay tìm được gia sư như mong muốn.

5.2. Hướng dẫn cách tìm gia sư Sinh lớp 8 trên Vieclam123.vn miễn phí

Bạn hãy xem chi tiết cách tìm gia sư trên Vieclam123.vn miễn phí cho mình qua các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại miễn phí cực dễ

Bạn sẽ chọn mục Đăng ký trên website sau khi truy cập vào thành công. Sau đó chọn Đăng ký tìm gia sư và điền các thông tin:

  • Họ tên
  • Số điện thoại
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Gọi điện xác thực: Không tích để nhận bằng sms hoặc tích để nhận cuộc gọi cung cấp mã xác nhận. Sau đó làm theo yêu cầu sẽ hoàn tất đăng ký.
  • Tích vào ô “Tôi cam kết…”

Hướng dẫn tìm gia sư Sinh lớp 8 dạy kèm tại nhà

>> Bấm Hoàn tất sẽ được hệ thống xử lý sau đó gửi ngay mã xác nhận về số điện thoại của bạn. Khi hoàn tất theo yêu cầu của hệ thống, bạn đã có tài khoản của mình rồi đó.

Bước 2: Sử dụng tính năng bộ lọc từ khóa tìm gia sư Sinh lớp 8

Vieclam123.vn cung cấp tính năng bộ lọc từ khóa chính xác mà bạn sẽ sử dụng đơn giản như sau:

a. Tính năng bộ lọc từ khóa chính xác đơn giản trên trang chủ

Bạn truy cập website và thấy ở trang chủ có các box hàng ngang nằm ngay dưới thanh menu. Đó chính là các box thông tin cho phép bạn tìm kiếm bằng từ khóa chính xác đó. Bạn điền các thông tin và thực hiện tìm kiếm bấm vào chiếc kính lúp ở box cuối cùng của dãy.

b. Tính năng bộ lọc từ khóa chi tiết hơn

Với vai trò là người tìm gia sư khi đăng nhập vào hệ thống (bởi với mỗi tài khoản, người dùng có thể đăng nhập linh hoạt ở vai trò người tìm gia sư hay gia sư nhận dạy kèm), bạn sẽ trỏ chuột vào mục Tìm gia sư cho con >> chọn Tìm gia sư để hiện ra giao diện mới. Sau đó,bạn điền các thông tin vào các box ở mục Tìm kiếm gia sư và thực hiện.

Khi bạn thực hiện xong, hệ thống sẽ xử lý thông tin và nhanh chóng cho ra kết quả tương ứng với các tiêu chí mà bạn đã chọn. Lưu ý những tiêu chí phụ kèm theo ở các box có thể bỏ chọn vẫn cho ra kết quả là những từ khóa bạn đã điền.

Cách này cho phép người dùng tìm kiếm sát với yêu cầu của mình hơn và cực kỳ nhanh chóng, thuận tiện sử dụng mà bạn không nên bỏ qua. Ngoài ra, Vieclam123.vn còn cung cấp các mục hấp dẫn khác như:

• Mục Chia sẻ kinh nghiệm sẽ cho bạn kiến thức về Phụ huynh cần biết, Cẩm nang học tập và Gia sư cần biết với những tin bài chi tiết, thiết thực.

• Mục Tài liệu gia sư gồm những bài giảng của các thành viên tải lên để chia sẻ, xin ý kiến từ cộng đồng để bạn tham khảo và không ngừng nâng cao chất lượng dạy kèm và bài giảng của mình.

Nói chung, bạn khó có thể tìm thấy địa chỉ gia sư online nào lại tiện ích như Vieclam123.vn. Đặc biệt các gia sư không còn lo nạn lừa tiền, khó có thể lấy lại tiền đặt cọc khi đã đóng mà không nhận lớp thành công.

Trên đây là tất cả những kinh nghiệm giúp bạn cách tìm gia sư Sinh lớp 8 dạy giỏi mà các cha mẹ đừng bỏ qua nhé.