home-logo.png

Tìm gia sư Sinh lớp 7 uy tín – Có 41 gia sư T04/2020

Danh sách gia sư cần tìm lớp

Gia sư cần tìm lớp Tìm thấy 41 gia sư
no image   Hà Nội
Trần Thị Kim Tiến
Gia sư Toán , Hóa , Sinh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tính cách: +Bề ngoài có vẻ ít nói, khó gần nhưng thực tế lại hay nói, dễ gần, thân thiện + là người thẳng tính, suy nghĩ mạch lạc, tích cực + độc lập trong suy nghĩ, biết sai và nhận sai + ham học hỏi, thích giúp đỡ người khác ( trong khả năng) + thích sự rực giác, chăm chỉ, ghét sự lười nhác, kì kèo, không dứt khoát Phương châm sống: sống hết mình, học hết mình, chơi hết mình, việc mình muốn làm thì phải làm, không muốn làm thì nhất định không làm, đã làm thì phải làm hết sức. Phương pháp giảng

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Lê Thị Khánh Huyền
Gia sư Toán , Sinh , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

Học trường ĐH Khoa học và Công nghệ Hà Nội Chương trình học hoàn toàn bằng tiếng anh Đã từng đi thực tập tại Pháp, Ý, Đài Loan

Xem chi tiết >
Bạch Hải Nghi   Hà Nội
Bạch Hải Nghi
Gia sư Toán , Hóa , Sinh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tôi tên là Bạch Hải Nghi, là sinh viên năm nhất viện kỹ thuật hóa học của đại học bách khoa Hà Nội, có thể dạy toán hóa sinh. Đã có kinh nghiệm dạy học sinh

Xem chi tiết >
Hoàng Thị Xuân   Hà Nội
Hoàng Thị Xuân
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Sinh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Thích và hợp với ngành sư phạm

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Kim Chi   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Kim Chi
Gia sư Toán , Sinh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tận tâm, có trách nhiệm

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Thu Ngân   Hà Nội
Nguyễn Thị Thu Ngân
Gia sư Toán , Sinh , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tâm lý, hài hước, giàu trí tưởng tượng, giải thích thực tế dễ hiểu

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Mai Văn Thành Đạt
Gia sư Toán , Hóa , Sinh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

là người vui tính dễ gần

Xem chi tiết >
Dương Thùy Linh   Hà Nội
Dương Thùy Linh
Gia sư Tiếng Việt , Lịch sử , Sinh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Quê Cao Bằng

Xem chi tiết >
Huỳnh Kim Thoa   Hồ Chí Minh
Huỳnh Kim Thoa
Gia sư Sinh , Tiếng Anh , Tiếng Hàn
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

đang là sinh viên năm 3 của trường đại học quốc tế Hồng Bàng. có thể dạy tiếng anh và tiếng hàn

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thanh Hà
Gia sư Toán , Hóa , Sinh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Giỏi về các môn tự nhiên như Toán, Hoá, Sinh.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Nguyễn Xuân Kiên

Gia sư Toán , Hóa Từ: 150 vnđ/buổi Mình/Cháu nói luôn là nếu ôn thi đại học thì chỉ dạy được thì Hóa dạy được từ 9 trở xuống, Toán, Lý từ 8.5 trở xuống( theo đề năm 2018 của mình/cháu, chứ năm 2017 đề dễ hơn và mình/cháu ko làm thử nên ko nói, nhưng cứ tạm so sánh ngành của mình/cháu năm 2017 lấy 28.5, năm 2018 lấy 25 là biết độ khó ra sao rồi ). Nhưng đây cũng ko phải cam kết là sẽ được số điểm như vậy vì chủ yếu vẫn dựa vào khả năng của học sinh   Xem chi tiết
Trần Việt Hoàng   Hà Nội

Trần Việt Hoàng

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Mình năm nay 19 tuổi, có niềm đam mê với toán, tiếng anh và vật lí. Tuy nhiên do không tiếp xúc với vật lý 1 thời gian nên mình ko tự tin truyền đạt kiến thức. Đã tiếp xúc toán và tiếng anh từ khi còn bé nên có đầy đủ kiến thức nền để dạy các bé chưa vững. Có thể dạy nâng cao nếu phụ huynh cần.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phạm Mai Anh

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Thu Nguyet

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: Thỏa thuận Tôi là người trung thực, tận tâm với việc gia sư. Từng đi dạy gia sư học sinh cấp 1 3 năm, học sinh cấp 2 nửa năm, tôi có khả năng truyền đạt và kiến thức tốt. Tôi đang tìm việc làm gia sư dạy kèm tại nhà.   Xem chi tiết
Dương Thùy Linh   Hà Nội

Dương Thùy Linh

Gia sư Tiếng Việt , Lịch sử , Sinh Từ: 150,000 vnđ/buổi Quê Cao Bằng   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Thị Ngân

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi Tính tình vui vẻ, thân thiện, nghiêm khắc khi cần thiết Em đang ở Trần Quốc Vượng nên mong muốn tìm lớp xung quanh đó Rất mong được hợp tác với các quý phụ huynh   Xem chi tiết
n v xuan   Hà Nội

n v xuan

Gia sư Toán Từ: 200,000 vnđ/buổi Có kinh nghiệm dạy tin học cơ bản, các môn phổ thông Toán, Lý, Hóa, kinh nghiệm về marketing, quản lý, điều hành.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư Sinh lớp 7 dù không nhiều nhưng có những gia đình muốn hỗ trợ con cái mình trong môn học này. Dưới đây sẽ là những thông tin cần biết tìm gia sư Sinh lớp 7 đơn giản nhất đừng bỏ lỡ nhé. 

1. Chương trình Sinh lớp 7 cần nhớ những gì?

Ở lớp 7, các em học sinh sẽ học môn Sinh với nhiều điều thú vị từ môn khoa học về sự sống này. Chương trình Sinh lớp 7 sẽ tìm hiểu về môi trường động thực vật xung quanh ta nhưng không phải bạn nào cũng học tốt môn học này. Các bạn sẽ tìm hiểu về môi trường sống, tìm hiểu về đặc điểm của nhiều loài động vật khác nhau như về động vật nguyên sinh, ngành Ruột khoang, về họ nhà giun, sinh vật thân mềm, chân khớp và động vật có xương sống như các lớp cá, lưỡng cư, bò sát, chim, thú.

Qua mỗi chương, các em sẽ có thêm nhiều hiểu biết về thế giới xung quanh đa dạng và hết sức thú vị với nhiều loại động thực vật gần gũi trong đời sống hàng ngày. Nếu bạn cho các em niềm hứng thú trong môn học này sẽ giúp các em có đam mê học ở những lớp cao hơn, học tốt môn Sinh.

Tìm gia sư Sinh lớp 7 uy tín, chất lượng

2. Những lợi ích có được khi học gia sư Sinh lớp 7

Môn Sinh là một trong những môn học có trong chương trình lớp 7 và các lớp ở cấp 2, cấp 3. Vì vậy, học gia sư Sinh lớp 7 có nhiều lợi ích cho con bạn, cụ thể như sau:

• Có người hướng dẫn dạy kèm tại nhà giúp các em có thể ôn lại những kiến thức đã học để hiểu sâu sắc bài học hơn. Từ đó, con bạn sẽ học tập tốt hơn nhờ sự hướng dẫn, hỗ trợ từ người gia sư đồng hành với mình.

• Kiến thức môn Sinh lớp 7 tùy không quá khó nhưng cũng tương đối nhiều có thể con bạn sẽ không nắm hết được trên lớp. Gia sư dạy kèm có thể giúp con bạn học tốt môn học này từ đó tạo được thói quen học tập, kỹ năng học tập tốt hơn để theo kịp bài giảng của cô ở những lớp học cao hơn.

• Gia sư sẽ đánh giá chính xác học lực, kiến thức còn hổng của học sinh để giảng lại chi tiết và cặn kẽ hơn. Trong quá trình dạy kèm, gia sư sẽ phát hiện và đánh giá tiếp những ưu nhược điểm của học sinh để đưa ra cách dạy phù hợp.

• Học sinh có thể chọn học với gia sư mà mình thấy phù hợp, thân thiện và chia sẻ việc học được. Các em có thể hỏi ngay gia sư trong bài học hay liên hệ với gia sư khi cần thiết, khi gặp khó khăn về môn Sinh cần tới sự trợ giúp của gia sư.

• Học gia sư Sinh lớp 7 tại nhà sẽ giúp phụ huynh có thể theo dõi, đánh giá các buổi dạy, tài liệu gia sư cùng chất lượng gia sư trực quan nhất. Đồng thời, cha mẹ có thể trao đổi trực tiếp với gia sư để cho biết về tình hình học tập, điểm số trên lớp, thời gian sắp làm bài kiểm tra, bài thi để gia sư nắm rõ có phương pháp dạy hiệu quả nhất.

• Không phải đi lại mất thời gian, công sức từ đó giúp con bạn có thêm thời gian học bài hay vui chơi, gặp gỡ bạn bè, giúp cha mẹ có thêm thời gian làm việc hay thư giãn tốt hơn.

3. Kinh nghiệm tìm gia sư Sinh lớp 7 cha mẹ nên biết

Mặc dù tìm gia sư dạy kèm Sinh lớp 7 không phổ biến như so với những môn học có tiết học nhiều hơn khác như Toán, Văn, Anh… nhưng các cha mẹ cũng cần có kiến thức để tìm gia sư cho con dạy giỏi nhé.

3.1. Học sinh nào cần học gia sư lớp 7?

Về học gia sư môn Sinh tại nhà có lẽ học sinh nào cũng học được từ học sinh yếu kém tới học khá giỏi tùy thuộc vào mục tiêu học tập cụ thể đề ra. Cụ thể:

• Học sinh học kém, trung bình môn Sinh muốn học tốt hơn môn học này, đạt điểm tốt trong bài kiểm tra. Chọn một gia sư Sinh lớp 7 dạy kèm là cách học tuyệt vời ngay tại nhà mà cha mẹ có thể hỗ trợ con nếu không có thời gian dạy kèm hay không đủ kiến thức sâu rộng giảng cho con mình.

• Học sinh có khả năng tiếp thu kém hay có vấn đề về thị giác hay thính giác ảnh hưởng tới khả năng tiếp thu bài giảng trên lớp của thầy cô nên không nắm được kiến thức của môn học. Học với gia sư Sinh lớp 7, con bạn sẽ học kiến thức bài giảng, làm bài tập cô giao tốt hơn để hàng ngày đến lớp làm tốt khi cô giáo kiểm tra.

• Học sinh yêu thích môn Sinh muốn tìm hiểu và học giỏi hơn môn học này. Học cùng gia sư Sinh lớp 7, con bạn sẽ có thêm thời gian học môn học mà mình yêu thích tốt hơn, từ cơ bản tới nâng cao, giúp các em không chỉ hiểu kiến thức trong chương trình học mà còn hiểu biết thêm về thế giới xung quanh để khám phá, để nuôi dưỡng niềm hứng thú trong việc học của mình.

Đó là những em học sinh có thể được cha mẹ tìm gia sư dạy kèm môn Sinh tại nhà để có người hướng dẫn, hỗ trợ kiến thức giúp các em khám phá về thế giới xung quanh tốt hơn.

3.2. Những tiêu chí giúp lựa chọn gia sư Sinh lớp 7 dạy kèm giỏi

Nếu gia đình muốn tìm gia sư cho con dạy kèm môn Sinh học ở lớp 7 nên có những tiêu chí để chọn được người dạy kèm có kiến thức và khả năng truyền đạt dễ hiểu, sâu sắc giúp những buổi học trở thành những giờ phút thú vị, vui vẻ cho con mình. Sau đây là những tiêu chí lựa chọn gia sư Sinh lớp 7 nói riêng và gia sư dạy lớp 7 nói chung mà cha mẹ nên biết:

• Bằng cấp: Mặc dù chương trình môn Sinh ở lớp 7 không quá khó nhưng bạn nên tìm gia sư có bằng chính quy liên quan hoặc tương đương để có kiến thức sâu rộng để hỗ trợ con bạn học kiến thức sâu sắc hơn.

• Kinh nghiệm: Kinh nghiệm của gia sư sẽ giúp cho việc dạy học trở lên thuận tiện hơn, biết quy trình thực hiện ra sao và cách dạy sao cho hiệu quả nhất, phù hợp nhất đối với học sinh. Mặc dù lớp 7 không phải là lớp học mang tính quyết định, có những kỳ thi quan trọng đối với học sinh nhưng học tốt môn Sinh ngay từ đầu sẽ giúp các em có nền tảng kiến thức tốt hơn.

• Tính cách: Đây là yếu tố tuy không mang tính quyết định trực tiếp đến kết quả học tập nhưng đóng vai trò quan trọng trong việc lựa chọn của phụ huynh và học sinh đối với một gia sư. Ngoài kiến thức, khả năng truyền đạt, gia sư còn cần có sự kiên nhẫn, tính linh hoạt và khả năng thích ứng nhanh, sự trung thực… mới giúp họ kiên trì dạy học sinh nếu chưa hiểu, sự thân thiện để trở thành người bạn đồng hành trong học tập của các em tốt hơn.

Những tiêu chí giúp lựa chọn gia sư Sinh lớp 7 dạy kèm giỏi

Có thể nói đây là 3 tiêu chí lựa chọn gia sư Sinh lớp 7 tốt mà cha mẹ nên tham khảo cho mình nhé.

3.3. Học phí gia sư Sinh lớp 7 là bao nhiêu?

Môn Sinh lớp 7 không có số lượng buổi dạy trên lớp và chương trình chưa nhiều so với những môn học chính khác nhưng có kiến thức phong phú, đa dạng về môi trường xung quanh chúng ta. Học gia sư Sinh có thể số lượng buổi học không nhiều khoảng 2 buổi/tuần. Còn học phí gia sư tùy thuộc vào đối tượng dạy, chủ yếu gồm:

• Học phí gia sư dạy thêm Sinh lớp 7 do sinh viên dạy kèm: khoảng 80 – 100 nghìn/buổi

• Học phí gia sư dạy thêm Sinh lớp 7 do giáo viên dạy kèm: Khoảng 120 – 150 nghìn/buổi

Đây chỉ là giá học phí gia sư môn Sinh lớp 7 tham khảo vì thực tế sẽ có thể dao động lên xuống một chút và cũng tùy thuộc vào từng khu vực khác nhau.

3.4. Sinh viên và giáo viên nên chọn ai làm gia sư?

Trên thực tế, nhu cầu gia sư môn Sinh học ở lớp 7 không có nhiều nhưng nếu phụ huynh nào quan tâm đến việc tìm gia sư môn học này về dạy cho con có thể chú ý tới đối tượng gia sư là sinh viên hay giáo viên phổ biến hơn. Đặc biệt sinh viên là đối tượng dễ tìm hơn cả nếu bạn đang ở khu vực gần các trường đại học cao đẳng. Tuy nhiên, nhiều cha mẹ thích tìm giáo viên dạy kèm con hơn cả.

Vì vậy, bạn hãy tham khảo đánh giá ưu nhược điểm của sinh viên và giáo viên sau đây để chắc chắn mình sẽ lựa chọn đối tượng nào làm gia sư cho con tại nhà nhé.

Sinh viên có số lượng đông đảo tập trung nhiều ở các thành phố nơi có trường đại học cao đẳng. Hầu hết sinh viên đều muốn trải nghiệm qua công việc gia sư để lấy kinh nghiệm cho mình, thậm chí nhiều bạn có học lực tốt, kiến thức tốt coi việc làm gia sư là công việc gắn bó cả đời sinh viên của mình với mức thù lao khá tốt, phù hợp hơn so với nhiều công việc làm thêm khác. Theo đó, với kiến thức phổ thông có sẵn, sinh viên sẽ dễ dàng hoàn thành tốt công việc, đảm bảo đúng giờ giấc phù hợp với lịch học ở trường của mình.

Nhưng nhược điểm của sinh viên là thiếu kinh nghiệm, không có kiến thức chuẩn sư phạm cùng những nội quy nề nếp để giảng dạy. Tuy nhiên, gia sư là sinh viên thường có học phí tốt nhất hiện nay lại thêm sự nhiệt tình, kiến thức còn mới cùng thành tích học tập tốt.

Còn giáo viên là những người có bằng cấp về sư phạm liên quan hoặc tương đương. Họ có thể là giáo viên đang giảng dạy, giáo viên về hưu hay sinh viên sư phạm đã tốt nghiệp. Họ có kiến thức, nghiệp vụ giảng dạy chuẩn, có kỹ năng, nội quy học tập đối với học sinh cũng như cập nhật cách dạy mới nhất trong giảng dạy.

Nhược điểm của giáo viên là không dễ mời giáo viên giỏi về tận nhà dạy kèm cho học sinh nhưng cha mẹ có thể mời giáo viên đang dạy môn Sinh về nhà dạy với học phí vừa phải. Tuy nhiên, học phí của giáo viên dạy kèm luôn cao hơn bình thường tùy vào uy tín của thầy cô. Thêm nữa, nhiều học sinh cảm thấy áp lực, căng thẳng khi học với thầy cô giáo sau nhiều giờ học trên lớp.

Như vậy, phụ huynh có thể tùy chọn gia sư Sinh lớp 7 dạy kèm con mình là giáo viên hay sinh viên sao cho phù hợp với con và gia đình mình.

4. Bí kíp tìm gia sư Sinh lớp 7 nhanh và chất lượng

Tìm gia sư dạy kèm Sinh lớp 7 hay gia sư môn học nào khác, phụ huynh cần lưu ý những điều sau để có thể tìm gia sư dạy sinh  nhanh và chất lượng dạy con đảm bảo hơn, tiến bộ hơn. Cụ thể:

• Cần có những tiêu chí chọn gia sư chuẩn từ chuyên gia sẽ giúp bạn chọn được gia sư có kiến thức, dạy kèm hiệu quả. Theo quan điểm của hầu hết chuyên gia, gia sư cần có bằng cấp chính quy làm điều kiện để đảm bảo có kiến thức tốt cùng các tiêu chí hỗ trợ khác.

• Nhất định dành thời gian vừa phải để tìm hiểu, tham khảo thông tin đa dạng để có cái nhìn bao quát, biết rõ quy trình thực hiện và đánh giá cụ thể theo những gợi ý từ kinh nghiệm của phụ huynh khác hay chuyên gia. Bạn có thể hỏi những cha mẹ có con học gia sư, đọc bài tư vấn của chuyên gia để có kiến thức trong việc tìm kiếm của mình.

• Nên chọn tìm gia sư không mất phí trước từ người quen bạn bè, các địa chỉ giới thiệu gia sư miễn phí như tổ chức tình nguyện, website Vieclam123.vn giúp bạn tìm gia sư miễn phí hiệu quả… Sau đó mới tính tới lựa chọn dịch vụ tính phí. Trước đó, bạn cần xem xét tình hình học tập môn Sinh của con, xem xét chi phí mà mình muốn trả cho gia sư Sinh của con là bao nhiêu.

• Tập trung vào kênh tìm gia sư thuận tiện, có hiệu quả và mang lại lợi ích cho mình hơn. Hiện nay có nhiều cách tìm gia sư khác nhau để cha mẹ lựa chọn. Trong đó, tìm gia sư online đang được nhiều người dùng chú ý và lựa chọn không chỉ vì tính thuận tiện, đơn giản mà còn chất lượng khá đảm bảo. Người dùng có thể online ngay tại nhà trên website và thực hiện tìm gia sư Sinh lớp 7 mọi lúc mọi nơi. Đừng bỏ lỡ Vieclam123.vn, nơi bạn dễ dàng tìm gia sư miễn phí linh hoạt theo các cách khác nhau cùng nhiều thông tin khác về chủ đề gia sư để tham khảo cho mình.

• Biết rõ những khâu phải thực hiện như tìm gia sư Sinh lớp 7, lựa chọn gia sư tốt, đánh giá chất lượng dạy và học của gia sư tại nhà với những kiến thức mà mình tích lũy được sao cho việc học gia sư cho con diễn ra thuận lợi, kết quả học tập tốt.

Những gợi ý này có thể sẽ giúp bạn định hướng, tóm tắt tốt hơn những việc mình phải làm khi đang cần tìm gia sư dạy kèm môn Sinh lớp 7 về nhà dạy kèm cho con mình.

5. Hướng dẫn tìm gia sư Sinh lớp 7 trên Vieclam123.vn miễn phí, đơn giản nhất

Có thể nói, bạn khó có thể tìm thấy địa chỉ gia sư nào tốt hơn Vieclam123.vn. Bởi có nhiều tính năng mới mẻ, dễ sử dụng và thiết thực cùng nội dung phong phú luôn được cập nhật mới đã mang tới cho phụ huynh tất cả những điều mà họ đang cần mà không phải tìm kiếm ở nhiều nguồn khác nhau, đôi khi không đáng tin cậy.

Hướng dẫn tìm gia sư Sinh lớp 7 trên Vieclam123.vn miễn phí, đơn giản nhất

Sau đây là hướng dẫn tìm gia sư Sinh lớp 7 trên Vieclam123.vn cực đơn giản và miễn phí nhé.

5.1. Đăng ký tài khoản thành viên miễn phí qua số điện thoại

Bạn dễ dàng có tài khoản bằng số điện thoại của mình chỉ qua vài thao tác đơn giản. Bạn chọn mục Đăng ký trên website sau khi truy cập và chọn tài khoản tương ứng, điền các thông tin theo yêu cầu:

 • Họ tên
 • Số điện thoại
 • Mật khẩu
 • Nhập lại mật khẩu
 • Gọi điện xác thực: Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại của bạn qua tin nhắn hoặc sms. Bạn tích chọn mục này nếu nhận qua cuộc gọi còn không tích nếu muốn nhận qua sms.
 • Tích vào “Tôi cam kết…”

>> Bấm Hoàn tất để hệ thống xử lý và gửi mã xác nhận về điện thoại theo cách mà bạn lựa chọn ở trên. Làm theo yêu cầu để hoàn tất đăng ký tài khoản bạn nhé.

Như vậy, bạn đã có tài khoản để sử dụng trên website Vieclam123.vn để tìm gia sư hay làm gia sư tùy vào bạn đăng nhập với vai trò nào.

5.2. Hướng dẫn tìm gia sư Sinh lớp 7 tại nhà trên Vieclam123.vn

Với tài khoản của mình, bạn đăng nhập vào hệ thống thành công là có thể tìm gia sư Sinh lớp 7 cho con rất đơn giản qua các cách sau đây:

Cách 1: Hoàn thiện hồ sơ trong tài khoản để đăng tin online

Với mỗi tài khoản sẽ có hồ sơ riêng của mình, bạn nên hoàn thiện hồ sơ của mình và cập nhật để thực hiện đăng tin tìm gia sư của mình online. Bạn nên ghi rõ yêu cầu đối với gia sư, mô tả công việc gia sư của mình cụ thể và càng chi tiết về hồ sơ càng giúp bạn tạo được tin chất lượng, uy tín đối với người nhận dạy kèm tại nhà. Tin đăng của bạn sẽ hiển thị lên trang chủ mới nhất và bạn có thể tùy chọn Ẩn/Hiện tin tìm gia sư của mình vào những thời điểm khác nhau.

Cách 2: Dùng tính năng bộ lọc từ khóa tìm kiếm tìm gia sư Sinh lớp 7

Bạn dễ dàng sử dụng tính năng bộ lọc này trên website cho ra kết quả nhanh chóng chỉ trong tích tắc giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể. Bạn sẽ sử dụng như sau:

a. Tính năng bộ lọc từ khóa chính xác đơn giản trên trang chủ

Ở giao diện trang chủ, bạn nhìn thấy các box dãy hàng ngang ngay dưới thanh menu sẽ dùng để lọc theo từ khóa chính xác. Theo đó, bạn điền thông tin vào từng box và bấm vào biểu tượng kính lúp ở box cuối cùng để tìm kiếm.

b. Tính năng bộ lọc từ khóa chi tiết hơn

Khi tìm gia sư Sinh lớp 7, bạn sẽ tìm với mục riêng bằng cách trỏ chuột vào mục Tìm gia sư cho con trên thanh menu >> Chọn Tìm gia sư để hiện ra giao diện mới. Lúc này, bạn điền thông tin vào các box của mục Tìm kiếm Gia sư ở bên trái:

 • Chọn yêu cầu: Tìm gia sư Sinh
 • Chọn môn học
 • Chọn chủ đề
 • Chọn hình thức học
 • Chọn tỉnh thành
 • Chọn giới tính

Tìm gia sư dạy môn Sinh bằng tính năng lọc

>> Bấm Tìm kiếm sẽ được hệ thống xử lý và cho ra kết quả đáp ứng đúng những tiêu chí mà bạn đã chọn rất nhanh chóng. Bạn có thể bỏ chọn những tiêu chí phụ kèm theo, hệ thống vẫn cho ra kết quả phù hợp với những tiêu chí mà bạn chọn

Đây là cách tìm rất giản tiện, nhanh chóng và dễ sử dụng mà các bạn đừng bỏ lỡ trên Vieclam123.vn.

Để tìm gia sư Sinh lớp 7 hiệu quả nhất, cha mẹ nên linh hoạt trong tìm kiếm của mình để gia tăng cơ hội cao hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm những nội dung về chủ đề gia sư bổ ích trên website. Mục Chia sẻ kinh nghiệm sẽ cho bạn những thông tin về những điều gia sư cần biết, những điều phụ huynh cần biết cùng cẩm nang học tập. Nếu bạn muốn tham khảo những bài giảng gia sư của các thành viên khác tải nên hãy vào mục Tài liệu gia sư nhé. Đồng thời, giao diện website rất dễ sử dụng, các tính năng tiện ích sử dụng đơn giản cùng với tin đăng chất lượng, có tính xác thực cao sẽ giúp bạn tìm kiếm nhanh hơn.

Trên đây là những thông tin cần biết mà phụ huynh không thể bỏ qua khi tìm gia sư Sinh lớp 7 cho mình một cách hiệu quả, chất lượng nhất. Bên cạnh đó cũng mời bạn tham khảo thêm bài viết tìm gia sư sinh lớp 8 nhanh chóng qua trang web Vieclam123.vn

Hotline

0869.154.226