Tìm gia sư Sinh lớp 7 uy tín – Có 58 gia sư T09/2020

Danh sách gia sư môn Sinh lớp lớp 7

Nguyễn Thị Thảo Linh   Hà Nội
Nguyễn Thị Thảo Linh
Gia sư Toán , Sinh , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

mình đang là sinh viên nên khá rảnh. có nề tảng kiến thức tốt các môn toán hoá sinh và tiếng anh. có kinh nghiệm gia sư 1 năm

Xem chi tiết >
Nguyễn Tất Đạt   Hà Nội
Nguyễn Tất Đạt
Gia sư Toán , Sinh , Đánh cờ
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

Nhiệt tình, trách nhiệm và tâm huyết

Xem chi tiết >
Nguyễn Anh Đức   Hà Nội
Nguyễn Anh Đức
Gia sư Toán , Hóa , Sinh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

là 1 người đã được lĩnh hội kiến thức từ nhiều thầy cô giỏi, từ đó rút ra phương pháp giảng dạy hiệu quả. Giao tiếp linh hoạt giúp học sinh tiếp thu tốt nhất có thể.

Xem chi tiết >
Lê Thị Ngọc Ánh   Hà Nội
Lê Thị Ngọc Ánh
Gia sư Toán , Hóa , Sinh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em là sv năm 2 , trường đại học y Hà Nội. Quê quán: Hà Tĩnh. Ko bị lớ giọng địa phương ạ. E có thể dạy các lớp tiểu học toán + tv, hoá , toán , sinh cấp 2 và cấp 3 .

Xem chi tiết >
Bạch Hải Nghi   Hà Nội
Bạch Hải Nghi
Gia sư Toán , Hóa , Sinh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tôi tên là Bạch Hải Nghi, là sinh viên năm nhất viện kỹ thuật hóa học của đại học bách khoa Hà Nội, có thể dạy toán hóa sinh. Đã có kinh nghiệm dạy học sinh

Xem chi tiết >
LÊ ĐỨC ANH   Hà Nội
LÊ ĐỨC ANH
Gia sư Toán , Hóa , Sinh
Thỏa thuận Hà Nội

vui vẻ, nhanh nhẹn, tỉ mỉ, nghiêm túc và có trách nhiệm trong học tập

Xem chi tiết >
Phan Thị Ngọc Linh   Hồ Chí Minh
Phan Thị Ngọc Linh
Gia sư Sinh , Luyện chữ đẹp , Báo bài
Từ : 50,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

-chăm chỉ -có khả năng lắng nghe và nói tốt -năng động

Xem chi tiết >
Bùi Thị Linh Chi   Hà Nội
Bùi Thị Linh Chi
Gia sư Toán , Hóa , Sinh
Từ : 130,000 vnđ/buổi Hà Nội

bản thân là người vui vẻ hoà đồng yêu trẻ em và tâm huyết khi đi dạy

Xem chi tiết >
Nguyễn Minh Châu   Hà Nội
Nguyễn Minh Châu
Gia sư Tiếng Việt , Sinh , Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em hiện nay là sinh viên trường ĐHSP HÀ NỘI , học khoa sinh chuyên ngành Sinh-ta và ngành 2 khoa Anh chuyên ngành sư phạm Tiếng anh. Đã có kn dạy gia sư được 3 năm và đi trợ giảng kèm theo làm cộng tác viên cho các chương trình thi quốc tế như là bebras

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Mai Tú Anh
Gia sư Toán , Văn , Sinh
Từ : 50,000 vnđ/buổi Hà Nội

có kinh nghiệm ôn thi các môn toán lý hóa anh sinh văn cho các em từ lớp 1 đến lớp 12 kiến thức dễ hiểu và nhanh tiếp thu

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Châu Mỹ Quyên   Hồ Chí Minh

Châu Mỹ Quyên

Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Trung Từ: 200,000 vnđ/buổi Nhiệt tình, tận tâm trong giảng dạy Vui vẻ, hoà đồng với học sinh, phụ huynh Có sở trường về ngôn ngữ   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Thị Lan Hương

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp Từ: 300,000 vnđ/buổi Mình là giáo viên Tiểu học, có hơn 10 năm kinh nghiệm dạy Toán, Tiếng Việt, luyện chữ đẹp cho học sinh tiểu học.   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Vang   Hà Nội

Nguyễn Thị Vang

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi Mình 33 tuổi, có kinh nghiệm gia sư kèm 1-1 hoặc 1-2,3. Khuyến khích các em có tinh thần học, và vượt qua nỗi sợ môn toán. Rất mong muốn được dạy kèm các em.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thu Trang

Gia sư Văn , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Thi đại học được 25,5. Từng đi thi HSG môn anh và văn từ cấp 1   Xem chi tiết
Phạm Võ Diểm Thương   Hồ Chí Minh

Phạm Võ Diểm Thương

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi chào quý phụ huynh mình tên Thương hiện đang dạy kèm các bạn học sinh 1-12 về các môn toán, hoá, tiếng việt, anh và   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

nguyễn văn sóng

Gia sư Từ: Thỏa thuận đam mê công nghệ, du lịch, học hỏi   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Vân Anh

Gia sư Toán Từ: 300,000 vnđ/buổi Chuyên luyện thi vào lớp 6 chất lượng cao, luyện thi học sinh giỏi các cấp, luyện thi vào 10, luyện thi thpt quốc gia môn toán.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư Sinh lớp 7 dù không nhiều nhưng có những gia đình muốn hỗ trợ con cái mình trong môn học này. Dưới đây sẽ là những thông tin cần biết tìm gia sư Sinh lớp 7 đơn giản nhất đừng bỏ lỡ nhé. 

1. Chương trình Sinh lớp 7 cần nhớ những gì?

Ở lớp 7, các em học sinh sẽ học môn Sinh với nhiều điều thú vị từ môn khoa học về sự sống này. Chương trình Sinh lớp 7 sẽ tìm hiểu về môi trường động thực vật xung quanh ta nhưng không phải bạn nào cũng học tốt môn học này. Các bạn sẽ tìm hiểu về môi trường sống, tìm hiểu về đặc điểm của nhiều loài động vật khác nhau như về động vật nguyên sinh, ngành Ruột khoang, về họ nhà giun, sinh vật thân mềm, chân khớp và động vật có xương sống như các lớp cá, lưỡng cư, bò sát, chim, thú.

Qua mỗi chương, các em sẽ có thêm nhiều hiểu biết về thế giới xung quanh đa dạng và hết sức thú vị với nhiều loại động thực vật gần gũi trong đời sống hàng ngày. Nếu bạn cho các em niềm hứng thú trong môn học này sẽ giúp các em có đam mê học ở những lớp cao hơn, học tốt môn Sinh.

Tìm gia sư Sinh lớp 7 uy tín, chất lượng

2. Những lợi ích có được khi học gia sư Sinh lớp 7

Môn Sinh là một trong những môn học có trong chương trình lớp 7 và các lớp ở cấp 2, cấp 3. Vì vậy, học gia sư Sinh lớp 7 có nhiều lợi ích cho con bạn, cụ thể như sau:

• Có người hướng dẫn dạy kèm tại nhà giúp các em có thể ôn lại những kiến thức đã học để hiểu sâu sắc bài học hơn. Từ đó, con bạn sẽ học tập tốt hơn nhờ sự hướng dẫn, hỗ trợ từ người gia sư đồng hành với mình.

• Kiến thức môn Sinh lớp 7 tùy không quá khó nhưng cũng tương đối nhiều có thể con bạn sẽ không nắm hết được trên lớp. Gia sư dạy kèm có thể giúp con bạn học tốt môn học này từ đó tạo được thói quen học tập, kỹ năng học tập tốt hơn để theo kịp bài giảng của cô ở những lớp học cao hơn.

• Gia sư sẽ đánh giá chính xác học lực, kiến thức còn hổng của học sinh để giảng lại chi tiết và cặn kẽ hơn. Trong quá trình dạy kèm, gia sư sẽ phát hiện và đánh giá tiếp những ưu nhược điểm của học sinh để đưa ra cách dạy phù hợp.

• Học sinh có thể chọn học với gia sư mà mình thấy phù hợp, thân thiện và chia sẻ việc học được. Các em có thể hỏi ngay gia sư trong bài học hay liên hệ với gia sư khi cần thiết, khi gặp khó khăn về môn Sinh cần tới sự trợ giúp của gia sư.

• Học gia sư Sinh lớp 7 tại nhà sẽ giúp phụ huynh có thể theo dõi, đánh giá các buổi dạy, tài liệu gia sư cùng chất lượng gia sư trực quan nhất. Đồng thời, cha mẹ có thể trao đổi trực tiếp với gia sư để cho biết về tình hình học tập, điểm số trên lớp, thời gian sắp làm bài kiểm tra, bài thi để gia sư nắm rõ có phương pháp dạy hiệu quả nhất.

• Không phải đi lại mất thời gian, công sức từ đó giúp con bạn có thêm thời gian học bài hay vui chơi, gặp gỡ bạn bè, giúp cha mẹ có thêm thời gian làm việc hay thư giãn tốt hơn.

3. Kinh nghiệm tìm gia sư Sinh lớp 7 cha mẹ nên biết

Mặc dù tìm gia sư dạy kèm Sinh lớp 7 không phổ biến như so với những môn học có tiết học nhiều hơn khác như Toán, Văn, Anh… nhưng các cha mẹ cũng cần có kiến thức để tìm gia sư cho con dạy giỏi nhé.

3.1. Học sinh nào cần học gia sư lớp 7?

Về học gia sư môn Sinh tại nhà có lẽ học sinh nào cũng học được từ học sinh yếu kém tới học khá giỏi tùy thuộc vào mục tiêu học tập cụ thể đề ra. Cụ thể:

• Học sinh học kém, trung bình môn Sinh muốn học tốt hơn môn học này, đạt điểm tốt trong bài kiểm tra. Chọn một gia sư Sinh lớp 7 dạy kèm là cách học tuyệt vời ngay tại nhà mà cha mẹ có thể hỗ trợ con nếu không có thời gian dạy kèm hay không đủ kiến thức sâu rộng giảng cho con mình.

• Học sinh có khả năng tiếp thu kém hay có vấn đề về thị giác hay thính giác ảnh hưởng tới khả năng tiếp thu bài giảng trên lớp của thầy cô nên không nắm được kiến thức của môn học. Học với gia sư Sinh lớp 7, con bạn sẽ học kiến thức bài giảng, làm bài tập cô giao tốt hơn để hàng ngày đến lớp làm tốt khi cô giáo kiểm tra.

• Học sinh yêu thích môn Sinh muốn tìm hiểu và học giỏi hơn môn học này. Học cùng gia sư Sinh lớp 7, con bạn sẽ có thêm thời gian học môn học mà mình yêu thích tốt hơn, từ cơ bản tới nâng cao, giúp các em không chỉ hiểu kiến thức trong chương trình học mà còn hiểu biết thêm về thế giới xung quanh để khám phá, để nuôi dưỡng niềm hứng thú trong việc học của mình.

Đó là những em học sinh có thể được cha mẹ tìm gia sư dạy kèm môn Sinh tại nhà để có người hướng dẫn, hỗ trợ kiến thức giúp các em khám phá về thế giới xung quanh tốt hơn.

3.2. Những tiêu chí giúp lựa chọn gia sư Sinh lớp 7 dạy kèm giỏi

Nếu gia đình muốn tìm gia sư cho con dạy kèm môn Sinh học ở lớp 7 nên có những tiêu chí để chọn được người dạy kèm có kiến thức và khả năng truyền đạt dễ hiểu, sâu sắc giúp những buổi học trở thành những giờ phút thú vị, vui vẻ cho con mình. Sau đây là những tiêu chí lựa chọn gia sư Sinh lớp 7 nói riêng và gia sư dạy lớp 7 nói chung mà cha mẹ nên biết:

• Bằng cấp: Mặc dù chương trình môn Sinh ở lớp 7 không quá khó nhưng bạn nên tìm gia sư có bằng chính quy liên quan hoặc tương đương để có kiến thức sâu rộng để hỗ trợ con bạn học kiến thức sâu sắc hơn.

• Kinh nghiệm: Kinh nghiệm của gia sư sẽ giúp cho việc dạy học trở lên thuận tiện hơn, biết quy trình thực hiện ra sao và cách dạy sao cho hiệu quả nhất, phù hợp nhất đối với học sinh. Mặc dù lớp 7 không phải là lớp học mang tính quyết định, có những kỳ thi quan trọng đối với học sinh nhưng học tốt môn Sinh ngay từ đầu sẽ giúp các em có nền tảng kiến thức tốt hơn.

• Tính cách: Đây là yếu tố tuy không mang tính quyết định trực tiếp đến kết quả học tập nhưng đóng vai trò quan trọng trong việc lựa chọn của phụ huynh và học sinh đối với một gia sư. Ngoài kiến thức, khả năng truyền đạt, gia sư còn cần có sự kiên nhẫn, tính linh hoạt và khả năng thích ứng nhanh, sự trung thực… mới giúp họ kiên trì dạy học sinh nếu chưa hiểu, sự thân thiện để trở thành người bạn đồng hành trong học tập của các em tốt hơn.

Những tiêu chí giúp lựa chọn gia sư Sinh lớp 7 dạy kèm giỏi

Có thể nói đây là 3 tiêu chí lựa chọn gia sư Sinh lớp 7 tốt mà cha mẹ nên tham khảo cho mình nhé.

3.3. Học phí gia sư Sinh lớp 7 là bao nhiêu?

Môn Sinh lớp 7 không có số lượng buổi dạy trên lớp và chương trình chưa nhiều so với những môn học chính khác nhưng có kiến thức phong phú, đa dạng về môi trường xung quanh chúng ta. Học gia sư Sinh có thể số lượng buổi học không nhiều khoảng 2 buổi/tuần. Còn học phí gia sư tùy thuộc vào đối tượng dạy, chủ yếu gồm:

• Học phí gia sư dạy thêm Sinh lớp 7 do sinh viên dạy kèm: khoảng 80 – 100 nghìn/buổi

• Học phí gia sư dạy thêm Sinh lớp 7 do giáo viên dạy kèm: Khoảng 120 – 150 nghìn/buổi

Đây chỉ là giá học phí gia sư môn Sinh lớp 7 tham khảo vì thực tế sẽ có thể dao động lên xuống một chút và cũng tùy thuộc vào từng khu vực khác nhau.

3.4. Sinh viên và giáo viên nên chọn ai làm gia sư?

Trên thực tế, nhu cầu gia sư môn Sinh học ở lớp 7 không có nhiều nhưng nếu phụ huynh nào quan tâm đến việc tìm gia sư môn học này về dạy cho con có thể chú ý tới đối tượng gia sư là sinh viên hay giáo viên phổ biến hơn. Đặc biệt sinh viên là đối tượng dễ tìm hơn cả nếu bạn đang ở khu vực gần các trường đại học cao đẳng. Tuy nhiên, nhiều cha mẹ thích tìm giáo viên dạy kèm con hơn cả.

Vì vậy, bạn hãy tham khảo đánh giá ưu nhược điểm của sinh viên và giáo viên sau đây để chắc chắn mình sẽ lựa chọn đối tượng nào làm gia sư cho con tại nhà nhé.

Sinh viên có số lượng đông đảo tập trung nhiều ở các thành phố nơi có trường đại học cao đẳng. Hầu hết sinh viên đều muốn trải nghiệm qua công việc gia sư để lấy kinh nghiệm cho mình, thậm chí nhiều bạn có học lực tốt, kiến thức tốt coi việc làm gia sư là công việc gắn bó cả đời sinh viên của mình với mức thù lao khá tốt, phù hợp hơn so với nhiều công việc làm thêm khác. Theo đó, với kiến thức phổ thông có sẵn, sinh viên sẽ dễ dàng hoàn thành tốt công việc, đảm bảo đúng giờ giấc phù hợp với lịch học ở trường của mình.

Nhưng nhược điểm của sinh viên là thiếu kinh nghiệm, không có kiến thức chuẩn sư phạm cùng những nội quy nề nếp để giảng dạy. Tuy nhiên, gia sư là sinh viên thường có học phí tốt nhất hiện nay lại thêm sự nhiệt tình, kiến thức còn mới cùng thành tích học tập tốt.

Còn giáo viên là những người có bằng cấp về sư phạm liên quan hoặc tương đương. Họ có thể là giáo viên đang giảng dạy, giáo viên về hưu hay sinh viên sư phạm đã tốt nghiệp. Họ có kiến thức, nghiệp vụ giảng dạy chuẩn, có kỹ năng, nội quy học tập đối với học sinh cũng như cập nhật cách dạy mới nhất trong giảng dạy.

Nhược điểm của giáo viên là không dễ mời giáo viên giỏi về tận nhà dạy kèm cho học sinh nhưng cha mẹ có thể mời giáo viên đang dạy môn Sinh về nhà dạy với học phí vừa phải. Tuy nhiên, học phí của giáo viên dạy kèm luôn cao hơn bình thường tùy vào uy tín của thầy cô. Thêm nữa, nhiều học sinh cảm thấy áp lực, căng thẳng khi học với thầy cô giáo sau nhiều giờ học trên lớp.

Như vậy, phụ huynh có thể tùy chọn gia sư Sinh lớp 7 dạy kèm con mình là giáo viên hay sinh viên sao cho phù hợp với con và gia đình mình.

4. Bí kíp tìm gia sư Sinh lớp 7 nhanh và chất lượng

Tìm gia sư dạy kèm Sinh lớp 7 hay gia sư môn học nào khác, phụ huynh cần lưu ý những điều sau để có thể tìm gia sư dạy sinh  nhanh và chất lượng dạy con đảm bảo hơn, tiến bộ hơn. Cụ thể:

• Cần có những tiêu chí chọn gia sư chuẩn từ chuyên gia sẽ giúp bạn chọn được gia sư có kiến thức, dạy kèm hiệu quả. Theo quan điểm của hầu hết chuyên gia, gia sư cần có bằng cấp chính quy làm điều kiện để đảm bảo có kiến thức tốt cùng các tiêu chí hỗ trợ khác.

• Nhất định dành thời gian vừa phải để tìm hiểu, tham khảo thông tin đa dạng để có cái nhìn bao quát, biết rõ quy trình thực hiện và đánh giá cụ thể theo những gợi ý từ kinh nghiệm của phụ huynh khác hay chuyên gia. Bạn có thể hỏi những cha mẹ có con học gia sư, đọc bài tư vấn của chuyên gia để có kiến thức trong việc tìm kiếm của mình.

• Nên chọn tìm gia sư không mất phí trước từ người quen bạn bè, các địa chỉ giới thiệu gia sư miễn phí như tổ chức tình nguyện, website Vieclam123.vn giúp bạn tìm gia sư miễn phí hiệu quả… Sau đó mới tính tới lựa chọn dịch vụ tính phí. Trước đó, bạn cần xem xét tình hình học tập môn Sinh của con, xem xét chi phí mà mình muốn trả cho gia sư Sinh của con là bao nhiêu.

• Tập trung vào kênh tìm gia sư thuận tiện, có hiệu quả và mang lại lợi ích cho mình hơn. Hiện nay có nhiều cách tìm gia sư khác nhau để cha mẹ lựa chọn. Trong đó, tìm gia sư online đang được nhiều người dùng chú ý và lựa chọn không chỉ vì tính thuận tiện, đơn giản mà còn chất lượng khá đảm bảo. Người dùng có thể online ngay tại nhà trên website và thực hiện tìm gia sư Sinh lớp 7 mọi lúc mọi nơi. Đừng bỏ lỡ Vieclam123.vn, nơi bạn dễ dàng tìm gia sư miễn phí linh hoạt theo các cách khác nhau cùng nhiều thông tin khác về chủ đề gia sư để tham khảo cho mình.

• Biết rõ những khâu phải thực hiện như tìm gia sư Sinh lớp 7, lựa chọn gia sư tốt, đánh giá chất lượng dạy và học của gia sư tại nhà với những kiến thức mà mình tích lũy được sao cho việc học gia sư cho con diễn ra thuận lợi, kết quả học tập tốt.

Những gợi ý này có thể sẽ giúp bạn định hướng, tóm tắt tốt hơn những việc mình phải làm khi đang cần tìm gia sư dạy kèm môn Sinh lớp 7 về nhà dạy kèm cho con mình.

5. Hướng dẫn tìm gia sư Sinh lớp 7 trên Vieclam123.vn miễn phí, đơn giản nhất

Có thể nói, bạn khó có thể tìm thấy địa chỉ gia sư nào tốt hơn Vieclam123.vn. Bởi có nhiều tính năng mới mẻ, dễ sử dụng và thiết thực cùng nội dung phong phú luôn được cập nhật mới đã mang tới cho phụ huynh tất cả những điều mà họ đang cần mà không phải tìm kiếm ở nhiều nguồn khác nhau, đôi khi không đáng tin cậy.

Hướng dẫn tìm gia sư Sinh lớp 7 trên Vieclam123.vn miễn phí, đơn giản nhất

Sau đây là hướng dẫn tìm gia sư Sinh lớp 7 trên Vieclam123.vn cực đơn giản và miễn phí nhé.

5.1. Đăng ký tài khoản thành viên miễn phí qua số điện thoại

Bạn dễ dàng có tài khoản bằng số điện thoại của mình chỉ qua vài thao tác đơn giản. Bạn chọn mục Đăng ký trên website sau khi truy cập và chọn tài khoản tương ứng, điền các thông tin theo yêu cầu:

 • Họ tên
 • Số điện thoại
 • Mật khẩu
 • Nhập lại mật khẩu
 • Gọi điện xác thực: Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại của bạn qua tin nhắn hoặc sms. Bạn tích chọn mục này nếu nhận qua cuộc gọi còn không tích nếu muốn nhận qua sms.
 • Tích vào “Tôi cam kết…”

>> Bấm Hoàn tất để hệ thống xử lý và gửi mã xác nhận về điện thoại theo cách mà bạn lựa chọn ở trên. Làm theo yêu cầu để hoàn tất đăng ký tài khoản bạn nhé.

Như vậy, bạn đã có tài khoản để sử dụng trên website Vieclam123.vn để tìm gia sư hay làm gia sư tùy vào bạn đăng nhập với vai trò nào.

5.2. Hướng dẫn tìm gia sư Sinh lớp 7 tại nhà trên Vieclam123.vn

Với tài khoản của mình, bạn đăng nhập vào hệ thống thành công là có thể tìm gia sư Sinh lớp 7 cho con rất đơn giản qua các cách sau đây:

Cách 1: Hoàn thiện hồ sơ trong tài khoản để đăng tin online

Với mỗi tài khoản sẽ có hồ sơ riêng của mình, bạn nên hoàn thiện hồ sơ của mình và cập nhật để thực hiện đăng tin tìm gia sư của mình online. Bạn nên ghi rõ yêu cầu đối với gia sư, mô tả công việc gia sư của mình cụ thể và càng chi tiết về hồ sơ càng giúp bạn tạo được tin chất lượng, uy tín đối với người nhận dạy kèm tại nhà. Tin đăng của bạn sẽ hiển thị lên trang chủ mới nhất và bạn có thể tùy chọn Ẩn/Hiện tin tìm gia sư của mình vào những thời điểm khác nhau.

Cách 2: Dùng tính năng bộ lọc từ khóa tìm kiếm tìm gia sư Sinh lớp 7

Bạn dễ dàng sử dụng tính năng bộ lọc này trên website cho ra kết quả nhanh chóng chỉ trong tích tắc giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể. Bạn sẽ sử dụng như sau:

a. Tính năng bộ lọc từ khóa chính xác đơn giản trên trang chủ

Ở giao diện trang chủ, bạn nhìn thấy các box dãy hàng ngang ngay dưới thanh menu sẽ dùng để lọc theo từ khóa chính xác. Theo đó, bạn điền thông tin vào từng box và bấm vào biểu tượng kính lúp ở box cuối cùng để tìm kiếm.

b. Tính năng bộ lọc từ khóa chi tiết hơn

Khi tìm gia sư Sinh lớp 7, bạn sẽ tìm với mục riêng bằng cách trỏ chuột vào mục Tìm gia sư cho con trên thanh menu >> Chọn Tìm gia sư để hiện ra giao diện mới. Lúc này, bạn điền thông tin vào các box của mục Tìm kiếm Gia sư ở bên trái:

 • Chọn yêu cầu: Tìm gia sư Sinh
 • Chọn môn học
 • Chọn chủ đề
 • Chọn hình thức học
 • Chọn tỉnh thành
 • Chọn giới tính

Tìm gia sư dạy môn Sinh bằng tính năng lọc

>> Bấm Tìm kiếm sẽ được hệ thống xử lý và cho ra kết quả đáp ứng đúng những tiêu chí mà bạn đã chọn rất nhanh chóng. Bạn có thể bỏ chọn những tiêu chí phụ kèm theo, hệ thống vẫn cho ra kết quả phù hợp với những tiêu chí mà bạn chọn

Đây là cách tìm rất giản tiện, nhanh chóng và dễ sử dụng mà các bạn đừng bỏ lỡ trên Vieclam123.vn.

Để tìm gia sư Sinh lớp 7 hiệu quả nhất, cha mẹ nên linh hoạt trong tìm kiếm của mình để gia tăng cơ hội cao hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm những nội dung về chủ đề gia sư bổ ích trên website. Mục Chia sẻ kinh nghiệm sẽ cho bạn những thông tin về những điều gia sư cần biết, những điều phụ huynh cần biết cùng cẩm nang học tập. Nếu bạn muốn tham khảo những bài giảng gia sư của các thành viên khác tải nên hãy vào mục Tài liệu gia sư nhé. Đồng thời, giao diện website rất dễ sử dụng, các tính năng tiện ích sử dụng đơn giản cùng với tin đăng chất lượng, có tính xác thực cao sẽ giúp bạn tìm kiếm nhanh hơn.

Trên đây là những thông tin cần biết mà phụ huynh không thể bỏ qua khi tìm gia sư Sinh lớp 7 cho mình một cách hiệu quả, chất lượng nhất. Bên cạnh đó cũng mời bạn tham khảo thêm bài viết tìm gia sư sinh lớp 8 nhanh chóng qua trang web Vieclam123.vn

Hotline

0869.154.226

1
Bạn cần hỗ trợ ?