Tìm gia sư Ôn thi đại học tại Hồ Chí Minh uy tín – Có 236 gia sư

Danh sách gia sư lớp Ôn thi đại học tại Hồ Chí Minh

no image   Hồ Chí Minh
ngo thanh man
Gia sư Toán , Tin học
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

đã đi làm, tìm công việc giảng dạy, dạy cntt, toán

Xem chi tiết >
NGUYỄN PHƯƠNG THẢO   Hồ Chí Minh
NGUYỄN PHƯƠNG THẢO
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Tin học
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

*Tận tình, nhiệt huyết truyền đạt kiến thức *TOEIC 795, làm việc trong môi trường nước ngoài *Dạy Toán lớp 3 đến lớp 7

Xem chi tiết >
Nguyễn Phú Quốc   Hồ Chí Minh
Nguyễn Phú Quốc
Gia sư Toán , Môn phổ thông khác , Tin học
Từ : 400,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tôi là Quốc, sinh năn 1982. Tôi tốt nghiệp MBA và có hơn 16 năm làm việc tại các công ty nước ngoài. Tôi có kiến thức về kế hoạch và sử dụng thành thạo vi tính. Cảm ơn,

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Vân Anh ( Mây Xanh )
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Vì khó khăn gia đình nên có nghỉ học hai năm để đi làm , sau đó tự ôn thi lại rồi đậu đại học và đi học đại học vào năm 2019. Yêu trẻ con, vui vẻ và tâm lý. Đặc biệt thích ăn kẹo dẻo hãng Haribo và uống sữa đậu nành.

Xem chi tiết >
Nguyễn Huỳnh Mỹ Uyên   Hồ Chí Minh
Nguyễn Huỳnh Mỹ Uyên
Gia sư Tin học
Từ : 50,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Kĩ năng: Biết Edit Video Music, edit photoshop , thành thạo bộ Office (WORD - EXCEL - POWER POINT)

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Lê Kim
Gia sư Tiếng Anh , Nghệ thuật khác , Tin học
Từ : 80,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Nhiệt tình trong công việc

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Võ Thị Như Quỳnh
Gia sư Toán , Lý , Báo bài
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Em hiện đang là sinh viên năm 2 Đại học Kinh tế, giữ chức vụ lớp phó trên lớp với điểm trung bình kì vừa rồi của em là 8.5, 12 năm học sinh giỏi và em có 2 năm kinh nghiệm dạy lớp 6 và lớp 7.Vì lịch học của em cũng khá rãnh nên em muốn kiếm thêm thu nhập để giúp đỡ ba mẹ

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Ngọc Ánh   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Ngọc Ánh
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Nhiệt huyết với công việc. Tận tình chỉ dạy các bạn học sinh để đạt kết quả tốt nhất. Vui vẻ nhưng khi cần sẽ nghiêm khắc.

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Đặng Minh Tâm
Gia sư Hóa , Tiếng Anh , Đàn
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tôi tên là Đặng Minh Tâm là sinh viên năm 3 ngành Hoá học tại trường ĐH Khoa học tự nhiên. Đã có kinh nghiệm 3 năm dạy đàn Piano. Học đàn Piano từ năm lớp 1

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Lan Phượng
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Gia sư các khối lớp 3,4,5,6 môn toán tiếng việt

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Hoàng Thị Mai Chi   Hà Nội

Hoàng Thị Mai Chi

Gia sư Văn , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Học chuyên về văn từ lớp 6 đến lớp 9, được giải nhì văn cấp tỉnh và là học sinh chuyên văn trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, đạt 9,25 điểm môn văn kì thi THPT quốc gia năm 2019. Ngoài ra học chắc môn Tiếng anh và đạt điểm cao môn tiếng anh kì thi THPT quốc gia năm 2019.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Bùi Quang Huy

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi có kinh nghiệm dạy các môn toán lý hoá cấp hai   Xem chi tiết
Lê Thị Tranh Nhung   Hà Nội

Lê Thị Tranh Nhung

Gia sư Toán , Địa lý , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi có kinh nghiệm 1 năm làm gia sư cho tiểu học   Xem chi tiết
trương việt hoàng   Hồ Chí Minh

trương việt hoàng

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi mình chưa có kinh nghiệm dạy thêm . nhưng mình sẽ cố gắng   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Lan Hương   Toàn Quốc

Nguyễn Thị Lan Hương

Từ: Thỏa thuận Tận tình, vui vẻ   Xem chi tiết
Phùng Thế Sơn   Bình Dương

Phùng Thế Sơn

Gia sư Toán , Vẽ mỹ thuật , Đánh cờ Từ: 190,000 vnđ/buổi Là 1 người trẻ năng động chăm chỉ cần cù biết tâm lí trẻ em   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Tú Anh   Hà Nội

Nguyễn Thị Tú Anh

Gia sư Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi Em tên Tú Anh. Em đã có kinh nghiệm gia sư nhiều năm, hiện tại em đang muốn nhận thêm lớp. Hy vọng anh ( chị) tin tưởng em! Thanks all!   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Thành phố Hồ Chí Minh là một đô thị đặc biệt, có vị trí kinh tế, chính trị vô cùng quan trọng. Với nền kinh tế phát triển bậc nhất đất nước, nhu cầu giáo dục tại thành phố Hồ Chí Minh luôn ở mức cao. Đây cũng là một trong những khu vực có số lượng học sinh trung học phổ thông đông nhất cả nước. Vào những” mùa ôn thi đại học”, việc tìm gia sư luyện thi đại học cho con em ở thành phố mang tên Bác không còn quá xa lạ đối với phụ huynh. Hãy cùng với Vieclam123.vn tìm hiểu “ Mẹo hay để tìm gia sư luyện thi đại học tại Hồ Chí Minh” nhé!

1. Lợi ích của việc tìm gia sư luyện thi đại học tại Hồ Chí Minh

Số lượng các sĩ tử thi đại học tại thành phố Hồ Chí Minh khá lớn. Chính vì vậy nhu cầu ôn luyện để phục vụ cho kỳ thi này đang dần trở thành một nhu cầu thiết yếu. Bên cạnh việc học tại các “ lò luyện” thi, hình thức học gia sư luyện thi đại học tại thành phố Hồ Chí Minh đang được rất nhiều người ưa chuộng. Vậy hình thức học này thực sự mang lại những lợi ích gì cho học sinh và phụ huynh tại thành phố Hồ Chí Minh? Hãy cùng với Vieclam123.vn phấn tích sâu về những lợi ích của hình thức học luyện thi này nhé!

1.1.Học sinh được ôn luyện một cách kỹ lưỡng, cẩn thận

Khi học với gia sư luyện thi đại học tại Hồ Chí Minh, học sinh không chỉ học theo một giáo án đại trà mà sẽ được học với một chương trình phù hợp với mục đích và sức học của bản thân.

Ví dụ đối với những học sinh có định hướng thi vào các trường top cao,  chắc chắn gia sư luyện thi đại học tại thành phố Hồ Chí Minh cần phải tập trung thêm vào những câu mang tính phân loại học sinh trong đề thi để các em có thể đạt được điểm số cao nhất.  Trong khi đó, nếu học sinh có nguyện vọng thi vào các trường tầm trung, gia sư cần bắt chắc các kiến thức đại trà để học sinh có thể vận dụng vào làm bài một cách linh hoạt.

Tùy theo khả năng nhận thức của từng em, giáo án của các gia sư luyện thi đại học sẽ có sự thay đổi linh hoạt. Trong giai đoạn này, nếu được ôn tập tốt, học sinh có thể cải thiện điểm số khá nhiều, cơ hội đỗ chắc chắn sẽ cao hơn so với việc ôn tập theo lối “ tự phát”.

Lợi ích của việc tìm gia sư luyện thi đại học tại thành phố Hồ Chí Minh

Khi học với gia sư luyện thi đại học tại Hồ Chí Minh, học sinh sẽ được quan tâm sát sao, gia sư sẽ dựa vào mức độ hiểu bài của học sinh để xây dựng nên những chiến lược ôn tập phù hợp giúp cho các em có thể phát huy tối đa khả năng của mình.

1.2. Thời gian đi lại được giảm thiểu

Việc đi lại nhiều tới  các trung tâm luyện thi khiến cho quá trình ôn luyện của các sĩ tử trở nên vất vả hơn rất nhiều. Dưới nắng hè gần 40 độ, đi lại để tới địa điểm học thực sự khiến cho học sinh mất khá nhiều sức lực, ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả ôn luyện. Khi tìm gia sư luyện thi đại học thành phố Hồ Chí MInh, học sinh sẽ được nghỉ ngơi giữa các buổi học mà không cần phải di chuyển quá nhiều.

Giữa các buổi học, học sinh có thể được nghỉ ngơi, chuẩn bị bài vở trước khi gia sư luyện thi đại học tại thành phố Hồ Chí Minh tới giảng dạy. Điều kiện thời tiết ở Sài Gòn vào mùa hè tương đối khắc nghiệt. Hình thức học với gia sư luyện thi đại học sẽ khiến cho các sĩ tử bớt đi rất nhiều áp lực, nhọc nhằn trên hành trình chinh phục những ngôi trường trong mơ của mình.

1.3. Điều kiện học tập tốt

Hiện nay, do nhu cầu ôn thi nhiều, các trung tâm luyện thi đại học tại thành phố Hồ Chí Minh đang dần trở nên quá tải. Không hiếm tình trạng học sinh phải ngồi chen chúc, ngồi quá xa thầy cô dẫn tới việc khó có thể trao đổi những kiến thức các em chưa hiểu. Việc học gia sư luyện thi đại học tại Sài Gòn giúp cho các em được học tập trong một điều kiện tốt hơn ngay tại nhà của mình.

Không hề có bất cứ tác nhân nào ảnh hưởng tới việc học của các em trong suốt quá trình ôn luyện. Gia sư cũng có thể chú ý quan tâm sát sườn tới việc ôn luyện của học sinh. Được học trong một điều kiện tốt, sẽ giúp cho học sinh có thể hiểu bài một cách tốt nhất và đạt được kết quả tốt nhất sau quá trình ôn luyện.

2. Tiêu chí dành cho gia sư luyện thi đại học tại Hồ Chí Minh

Bạn đang tìm gia sư luyện thi đại học tại thành phố Hồ Chí Minh có thể căn cứ vào một vài tiêu chí dưới đây để có thể tìm gia sư cho con em mình.

2.1. Gia sư luyện thi đại học tại Hồ Chí Minh có chuyên môn tốt

Chuyên môn tốt là điều kiện bắt buộc để có thể trở thành một gia sư luyện thi đại học. Khối lượng kiến thức trong chương trình luyện thi đại học khá nhiều và khó, do vậy, gia sư cần phải có sự hệ thống kiến thức tốt và biết cách xây dựng kế hoạch luyện tập.

Đối với các bộ môn tự nhiên, chương trình luyện thi đại học thường khá rộng, bao hàm các kiến thức trong suốt ba năm học phổ thông. Gia sư luyện thi đại học cần phải nắm được các kiến thức sẽ xuất hiện trong đề thi và giúp học sinh chuyên sâu vào luyện tập. Hiện nay hình thức thi trắc nghiệm đã được áp dụng cho tất cả các môn tự nhiên. Bên cạnh việc giúp học sinh hiểu sâu kiến thức, học sinh cần phải được học cách làm bài tập nhanh để hoàn thành bài thi một cách tốt nhất. Do đó, các gia sư luyện thi đại học tại thành phố Hồ Chí Minh cần phải đảm bảo rằng có đầy đủ các kỹ năng để làm tốt chương trình thi đại học khi đi dạy phụ đạo cho học sinh.

Tiêu chí dành cho gia sư luyện thi đại học tại thành phố Hồ Chí Minh

Các môn xã hội có đặc thù khác, thường yêu cầu học sinh phải có sự tìm hiểu sâu dựa trên cơ sở các kiến thức đại trà. Gia sư cần phải có vốn kiến thức sâu rộng và khả năng liên hệ xâu chuỗi các kiến thức lại với nhau để có thể đáp ứng vào đúng yêu cầu của đề bài. Khi muốn tìm gia sư luyện thi đại học ở thành phố Hồ Chí Minh cho con em chuyên về các môn xã hội, phụ huynh có thể căn cứ vào bằng cấp và kinh nghiệm của gia sư để có những đánh giá khách quan trước khi mời họ về giảng dạy cho con em mình.

2.2. Gia sư biết cách xây dựng kế hoạch ôn luyện

Để có thể ôn luyện tốt cho học sinh, gia sư luyện thi đại học tại thành phố Hồ Chí Minh cần phải biết cách xây dựng kế hoạch ôn luyện phù hợp với khả năng của các em. Tùy theo mục tiêu của học sinh, gia sư cần tập trung ôn luyện vào các phần kiến thức trọng tâm khác nhau. Trong giai đoạn này, nếu có kế hoạch ôn tập đúng hướng, học sinh có thể cải thiện được điểm số một cách đáng kể.

Nếu như học sinh có định hướng thi vào các trường top đầu, gia sư luyện thi đại học ở Sài Gòn cần phải đẩy nhanh tiến độ đồng thời tiến hành ôn tập bổ ngang từ sớm giúp các em có thể rà soát lại toàn bộ kiến thức và làm quen được với nhiều dạng bài khác nhau. Ngược lại với những học sinh có định hướng thi vào các trường tầm trung, gia sư luyện thi đại học ở Sài Gòn cần phải tập trung vào các mảng kiến thức căn bản và giúp học sinh phải “cầm chắc” những câu “ăn điểm” trong đề thi.

2.3. Gia sư có thể dạy liên tục không bị gián đoạn

Quá trình ôn đại học, học sinh rất cần phải được ôn tập một cách liên tục và luôn phải “ chạy đua với thời gian”. Gia sư luyện thi đại học ở thành phố Hồ Chí Minh cần phải đảm bảo có thể dạy cho học sinh liên tục trong suốt thời gian này.

Việc học “bữa đực bữa cái” sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới việc ôn luyện của học sinh. Do đó, ngay từ đầu, các phụ huynh đã cần phải thỏa thuận rõ ràng với gia sư luyện thi đại học của con em mình. Một gia sư tuân thủ về giờ giấc, thời gian giảng dạy và biết cách bố trí lịch dạy phù hợp sẽ giúp học sinh có thể vào guồng học tập và đạt được hiệu quả học tập tốt nhất.

3. Một số chú ý khi tìm gia sư luyện thi đại học tại Hồ Chí Minh

3.1. Tìm gia sư luyện thi đại học tại Hồ Chí Minh vào thời điểm nào?

Để con có thời gian ôn tập bài bản nhất, các phụ huynh nên tìm gia sư giỏi ở HCM luyện thi đại học cho con trước khi kỳ thi diễn ra từ 3-4 tháng. Trong thời gian này, học sinh và gia sư sẽ tiến hành ôn luyện chuyên đề đồng thời xây dựng kế hoạch cho giai đoạn nước rút.

Chỉ học trong thời điểm ôn luyện nước rút trong tháng 5, tháng 6 là chưa đủ để học sinh có thể được hệ thống toàn bộ các kiến thức trong chương trình học. Gia sư và học sinh cần phải tổng quát lại từng chuyên đề kiến thức có trong đề thi sau đó mới  tiến hành luyện đề. Như vậy, học sinh mới có thể hiểu sâu kiến thức và biết cách vận dụng một cách linh hoạt.

Các gia đình có điều kiện nên tìm gia sư luyện thi đại học cho con càng sớm càng tốt. Khi được ôn luyện kỹ trong thời gian dài, được tiếp xúc với nhiều dạng bài khác nhau, khả năng phản xạ của học sinh cũng sẽ nhanh hơn rất nhiều.

3.2. Tìm gia sư luyện thi đại học tại Hồ Chí Minh là sinh viên hay giáo viên?

Sinh viên các trường top đầu như ngoại thương, sư phạm, bách khoa, là những lựa chọn khá phù hợp để làm gia sư luyện thi đại học tại thành phố Hồ Chí Minh cho con em. Những sinh viên này thường có điểm đầu vào khá tốt và có thể đảm bảo tốt tiêu chí về kiến thức. Với sự chênh lệch tuổi tác không đáng kể, sinh viên có thể dễ dàng trò chuyện với học sinh và tư vấn cho các em chọn trường đại học phù hợp với sức học.

Quá trình học ôn sẽ trở nên ít áp lực hơn do gia sư sinh viên không chỉ là người thầy giảng dạy mà còn là người bạn song hành cùng học sinh.

Tuy nhiên, không phải gia sư sinh viên nào cũng có thể xây dựng một kế hoạch giảng dạy thực sự hợp lý giúp học sinh có thể đạt được kết quả tốt nhất. Một số gia sư còn chưa có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và khá non nớt trong cách truyền đạt để học sinh có thể hiểu được mấu chốt của vấn đề. Do đó, gia sư luyện thi đại học tại thành phố Hồ Chí Minh là sinh viên chỉ phù hợp với những học sinh đã có nền tảng kiến thức chắc chắn hoặc có ý thức học tập tốt.

Một số chú ý khi tìm gia sư luyện thi đại học tại thành phố Hồ Chí Minh

Giáo viên làm gia sư luyện thi đại học tại thành phố Hồ Chí Minh là một lựa chọn rất hoàn hảo và chất lượng nhất. Với kinh nghiệm luyện thi và xây dựng kế hoạch ôn tập từ nhiều năm, giáo viên có thể giúp cho học sinh ôn tập và rà soát kiến thức một cách tốt nhất.

Song song với chất lượng tốt, mức học phí phụ huynh cần phải trả cho các gia sư luyện thi đại học tại thành phố Hồ Chí Minh là giáo viên ở mức khá cao, có thể rơi vào khoảng từ 300-400 nghìn. Số tiền các bạn phải đầu tư cho con ôn thi có thể lên tới hàng chục triệu đồng, vượt khá xa khả năng kinh tế của nhiều gia đình có mức thu nhập trung bình.

3.3. Học phí dành cho gia sư luyện thi đại học tại Hồ Chí Minh

Mức học phí dành cho gia sư luyện thi đại học tại thành phố Hồ Chí Minh cao hơn so với các tỉnh thành khác của khu vực Nam Bộ.

Ở các quận trung tâm, nhu cầu tìm gia sư rất cao, mức giá cho gia sư luyện thi đại học tại thành phố Hồ Chí Minh có thể lên tới 300-400 nghìn một buổi. Ở các khu vực ngoại thành, mức giá giảm hơn, thường thấp hơn so với các khu vực trung tâm từ 200-300 nghìn đồng.

Phụ huynh và gia sư luyện thi đại học ở thành phố Hồ Chí Minh cần có sự thỏa thuận rõ ràng về giá cả để gia sư có thể yên tâm giảng dạy và phụ huynh cũng không bị ảnh hưởng quyền lợi.

4. Tìm gia sư luyện thi đại học tại Hồ Chí Minh với Vieclam123.vn

Hiện nay, việc tìm gia sư đại học tại thành phố Hồ Chí Minh trở nên khá dễ dàng với  sự hỗ trợ của các web tìm việc. Vieclam123.vn là một trong những website được đông đảo các vị phụ huynh tin dùng . Hãy cùng tôi thực hiện các bước sau để có những trải nghiệm thú vị trong quá trình tìm gia sư luyện thi đại học tại thành phố Hồ Chí Minh cho con em nhé.

Bước 1: Đăng ký tài khoản tìm gia sư luyện thi đại học tại Hồ Chí Minh

Trước khi sử dụng website của chúng tôi vào việc tìm gia sư luyện thi đại học cho con em, các bạn cần phải trở thành thành viên của chúng tôi. Bạn chỉ cần điền thông tin vào mẫu đăng ký, xác thực lại số điện thoại, chọn mục đồng ý với điều khoản và nhấn hoàn tất là đã có thể gia nhập vào cộng đồng phụ huynh trên trang và có những trải nghiệm tuyệt vời khi tìm gia sư luyện thi đại học ở thành phố mang tên Bác.

Bước 2: Tìm gia sư luyện thi đại học tại Hồ Chí Minh

Bạn có thể sử dụng công cụ lọc hoặc đăng tin trên web để tìm gia sư luyện thi đại học tại thành phố Hồ Chí Minh cho con em.

Tìm gia sư luyện thi đại học tại thành phố Hồ Chí Minh với Vieclam123.vn

Các thao tác khá đơn giản, bạn chỉ cần vào giao diện trang, chọn mục dành cho phụ huynh và tiến hành hoàn thiện hồ sơ để có thể tìm gia sư luyện thi đại học ở thành phố Hồ Chí Minh cho con em. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tính năng lọc thông minh để xem hồ sơ của những gia sư luyện thi đại học giỏi nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và liên hệ mời họ về phụ đạo cho con em mình.

Hy vọng với bài viết “ Mẹo hay để tìm gia sư luyện thi đại học tại thành phố Hồ Chí Minh” Vieclam123.vn có thể đem lại những thông tin hữu ích nhất cho các bạn.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226