Tìm gia sư Ôn thi đại học tại Hà Nội uy tín – Có 414 gia sư

Danh sách gia sư lớp Ôn thi đại học tại Hà Nội

Nguyễn Ngọc Quỳnh Trang   Hà Nội
Nguyễn Ngọc Quỳnh Trang
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 180,000 vnđ/buổi Hà Nội

Vui vẻ, hoạt bát, nhẹ nhàng, tâm huyết, có kinh nghiệm làm việc với trẻ em

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Triệu Thị Thanh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Họ và tên: Triệu Thị Thanh Sinh viên năm 3 khoa Giáo dục Tiểu học trường Đại học Thủ đô Hà Nội. Các môn có thể dạy: toán + TV từ lớp 1 đến lớp 5 Khu vực: Hà Đông, Đại Mỗ, Tây Mỗ, Thiên đường Bảo Sơn

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Đinh Hoàng Sơn
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Vẽ mỹ thuật
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em là sinh viên năm 3 trường Đại học Mỏ - Địa chất ạ. Rất yêu thích trẻ con.

Xem chi tiết >
Trần Thị Mây   Hà Nội
Trần Thị Mây
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 25,000 vnđ/buổi Hà Nội

kiên nhẫn. hoà đồng.

Xem chi tiết >
Cao Thanh Huyền   Hà Nội
Cao Thanh Huyền
Gia sư Tiếng Việt
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Khá vui tính, có kiến thức, chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Đức Hậu
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là người hòa đồng, vui vẻ

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
nguyễn thị thanh trà
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

sinh viên học viện tài chính có thể dạy các lớp tiểu học,thcs và lớp 12 môn toán đã có kinh nghiệm đi dạy

Xem chi tiết >
huudotrong   Hà Nội
huudotrong
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

tot nghiep dai hoc bach khao chuyen nganh co khi, hien dan gmong muon tim kshsbshsndndjdndndjndbdbdbdbdjdbbd

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Ngọc Lệ   Hà Nội
Nguyễn Thị Ngọc Lệ
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 110,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mình là nữ, năm nay 18 tuổi. Đối với mình thì học trường nào không quan trọng, chỉ cần có tâm và sự nhiệt tình của mình đối với nghề và kết quả thể hiện ở điểm số của bé. Rất mong được sự giúp đỡ của các anh/chị phụ huynh cùng với sự nhiệt tình của mình để giúp các bé có kết quả học tập như anh/chị mong muốn. mình xin chân thành cảm ơn.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Cẩm Ly
Gia sư Toán
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Yêu trẻ con, truyền đạt tốt

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
trần tiến đạt   Hà Nội

trần tiến đạt

Gia sư Toán , Tiếng Anh , Vẽ mỹ thuật Từ: 120,000 vnđ/buổi tích cực chăm chỉ và nghiêm túc   Xem chi tiết
no image   Bình Dương

Trần Thị Thanh Thúy

Gia sư Toán , Lý Từ: 120,000 vnđ/buổi Vui vẻ, hòa đồng   Xem chi tiết
Nguyễn Anh Tuấn   Hà Nội

Nguyễn Anh Tuấn

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 120,000 vnđ/buổi Tên: Nguyễn Anh Tuấn Năm sinh: 1999 Giới tính: Nam   Xem chi tiết
trần văn lâm   Hải Phòng

trần văn lâm

Gia sư Toán , Đánh cờ Từ: 11,111 vnđ/buổi có kiến thức sâu về môn toán lý   Xem chi tiết
Min Hee Lee   Hà Nội

Min Hee Lee

Gia sư Tiếng Hàn , Ngoại ngữ khác Từ: 350,000 vnđ/buổi xin chào, tôi là giáo viên dạy thêm tiếng Hàn/Việt cho người Việt/Hàn tôi đã có kinh nghiệm giảng dạy tại trung tâm và dạy kèm 1:1,1:2,1:3 khoảng hơn 2 năm. nếu các bạn có quan tâm xin hãy liên lạc cho tôi xin cảm ơn   Xem chi tiết
Nguyễn Phạm Trâm Anh   Hồ Chí Minh

Nguyễn Phạm Trâm Anh

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp Từ: 120,000 vnđ/buổi hoà đồng, vui vẻ, yêu thương trẻ em, làm việc có trách nhiệm   Xem chi tiết
Đinh Thị Minh Hằng   Hà Nội

Đinh Thị Minh Hằng

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 130,000 vnđ/buổi Là một người trung thực, có tâm huyết với công việc   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Hà Nội là một trong những thành phố luôn đi đầu về chất lượng giáo dục. Tự hào là thủ đô nước Việt Nam có truyền thống giáo dục lâu đời, những năm gần đây, số lượng thí sinh đỗ đại học tại Hà Nội luôn đứng đầu so với các tỉnh trên toàn quốc. Khi kinh tế ngày càng có sự khởi sắc, vấn đề học tập của con em ngày càng được phụ huynh thủ đô quan tâm sâu sắc. Đặc biệt đối với những sĩ tử chuẩn bị tham gia thi đại học, việc học thêm phụ đạo rất được chú trọng. Hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu bài viết “ Mách bạn mẹo hay để tìm gia sư luyện thi đại học tại Hà Nội”.

1. Lợi ích của việc tìm gia sư luyện thi đại học tại Hà Nội

Giai đoạn ôn thi đại học là một giai đoạn vô cùng quan trọng đối với học sinh lớp 12. Trong thời gian này nếu học sinh có thể ôn luyện tốt, các em có thể nâng cao điểm số của mình lên từ 3-4 điểm, cơ hội vào học những trường đại học top đầu sẽ cao hơn rất nhiều.

Thủ đô Hà Nội có thể được coi là những điểm nóng nhất của các trung tâm ôn luyện. Số lượng học sinh tại các trung tâm trong giai đoạn cao điểm có thể lên tới hàng nghìn người, từ khắp các tỉnh thành trên cả nước về ôn luyện. Điều này dẫn tới tình trạng quá tải và ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng giảng dạy tại các trung tâm. Để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho con em mình, các phụ huynh sẵn sàng chi hầu bao để tìm gia sư luyện thi đại học Hà Nội.Chính vì thế, thị trường việc làm gia sư nói chung và gia sư luyện thi đại học Hà Nội nói riêng vô cùng sôi động trong khoảng thời gian tháng 5, tháng 6, là những tháng ôn luyện vô cùng căng thẳng của các sĩ tử lớp 12.

Vậy gia sư luyện thi đại học tại Hà Nội mang tới những lợi ích gì? So với việc học tại các trung tâm luyện thi, hình thức học này có những ưu điểm gì vượt trội?

Đối với học sinh lớp 12, được học tập một cách bài bản sẽ giúp cho quá trình chinh phục để thi của các em trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.Việc học với gia sư lớp 12 tại Hà Nội sẽ giúp các em được học với một giáo án phù hợp với khả năng nhận thức và mục tiêu. Trong khi học tại các trung tâm, giáo viên sẽ hướng tới đối tượng học sinh đại trà và ôn luyện tất cả các dạng bài có trong chương trình thi đại học thì khi học gia sư luyện thi đại học Hà Nội, các em sẽ được ôn luyện một cách có trọng tâm và phù hợp với mục tiêu các em đang hướng tới.

Lợi ích của việc tìm gia sư luyện thi đại học tại Hà Nội

Ví dụ đối với một học sinh có lực học trung bình, chắc chắn sẽ không cần nhiều thời gian để đi chinh phục những dạng bài khó như bất đẳng thức,  hình học phẳng,… Học sinh sẽ được tập trung học một số dạng bài để các em có thể “ ăn chắc” điểm rồi mới tiến tới học các dạng bài khó hơn. Quá trình luyện tập bổ ngang ( luyện đề) cũng hiệu quả hơn rất nhiều do  gia sư có thể sát sao và tương tác thường xuyên với học sinh. Tất cả các vướng mắc của học sinh sẽ được gia sư luyện thi đại học Hà Nội giải đáp lại một cách cặn kẽ để các em có một hành trang kiến thức thật chắc chắn trước khi bước vào kỳ thi mang tính bước ngoặt cuộc đời.

Xét về điều kiện học tập, chắc chắn học sinh học cùng gia sư luyện thi đại học Hà Nội sẽ có thể học tập một cách tập trung dưới một không gian yên tĩnh hơn nhiều so với các trung tâm đông đúc. Các em cũng không cần phải lo lắng về những yếu tố xung quanh gây mất tập trung, không cần chen chúc tại lớp học có hàng trăm học sinh để tìm một chỗ ngồi có thể dễ dàng tương tác với giáo viên.

Đối với phụ huynh, khi tìm gia sư luyện thi đại học Hà Nội cho con cũng sẽ yên tâm hơn rất nhiều về điều kiện học tập của con. Phụ huynh có thể thường xuyên trao đổi với gia sư về khả năng học tập và xác định tầm điểm của con để tư vấn cho con chọn những trường đại học phù hợp nhất.

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, nhu cầu tìm gia sư luyện thi đại học Hà Nội ngày càng có xu hướng tăng cao.

2.  Gia sư luyện thi đại học tại Hà Nội cần đáp ứng những tiêu chí gì?

Khi tìm gia sư luyện thi đại học ở thủ đô cho con em, các phụ huynh có thể tham khảo một vài tiêu chí dưới đây

2.1. Gia sư có chuyên môn tốt

Chương trình luyện thi đại học có khối lượng kiến thức khá rộng. Vì vậy, các gia sư luyện thi đại học ở Hà Nội cần phải có kiến thức vô cùng sâu rộng thì mới có thể giúp học sinh hệ thống được toàn bộ các kiến thức và tiến hành tổng ôn tập một cách hiệu quả nhất.

Đối tượng phù hợp nhất để làm gia sư luyện thi đại học tại thủ đô là sinh viên các trường đại học top đầu hoặc những thầy cô đã có kinh nghiệm, thâm niên trong việc luyện thi đại học. Giai đoạn này sẽ có tính quyết định rất lớn đối với tương lai của học sinh sau này. Chính vì vậy, phụ huynh cần phải rất cẩn thận khi chọn người làm gia sư luyện thi đại học Hà Nội cho con em.

Để có thể chắc chắn gia sư luyện thi đại học  đáp ứng được những tiêu chí về kiến thức, phụ huynh có thể cho họ làm thử một bài test và nhờ người có chuyên môn chấm điểm. Kết quả bài test sẽ phản ánh rõ gia sư có  thể luyện thi đại học cho con em bạn được hay không?

2.2. Gia sư biết cách xây dựng chiến lược ôn tập

Kế hoạch ôn tập sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả thi của học sinh. Tùy theo sức học và mục đích của học sinh, gia sư  luyện thi đại học tại Hà Nội cần biết cách xây dựng một chiến lược tổng ôn phù hợp. Đối với những học sinh có lực học giỏi, gia sư có thể giúp các em chinh phục những câu mang tính phân loại trong đề thi và tiến hành luyện tập bổ ngang với tần suất nhiều hơn. Học sinh học khối xã hội cần phải được đào sâu kiến thức và hệ thống các dạng đề xoay quanh các kiến thức được học trong chương trình đại trà.

Gia sư luyện thi đại học tại Hà Nội cần đáp ứng những tiêu chí gì?

Trong giai đoạn nước rút, nếu gia sư luyện thi đại học Hà Nội  biết cách xây dựng một chương trình học phù hợp, cơ hội đỗ đại học của học sinh sẽ được tăng cao hơn rất nhiều.

3. Học phí cho gia sư luyện thi đại học tại Hà Nội

Mức học phí cho gia sư luyện thi đại học Hà Nội có thể sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như kinh nghiệm gia sư, thời lượng học, môn học,…

Tại các quận trung tâm như Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, mức học phí phải trả cho gia sư luyện thi đại học có thể rơi vào khoảng từ 200-400 nghìn tùy thuộc vào đối tượng gia sư. Ở các huyện ngoại thành như Thường Tín, Hoài Đức, mức học phí có thể sẽ thấp hơn một chút, thường rơi vào tầm từ 200-300 cho một buổi học với gia sư luyện thi đại học.

Nhìn chung, mức học phí các bạn phải trả cho gia sư luyện thi đại học ở thủ đô sẽ cao hơn rất nhiều so với gia sư các khối lớp khác. Gia sư và phụ huynh nên tham khảo bảng giá tại các trung tâm gia sư hoặc qua các gia đình đã có  con em theo học theo hình thức này để thống nhất một mức giá phù hợp nhất.

4. Một số điều cần lưu ý khi tìm gia sư luyện thi đại học tại Hà Nội

4.1. Thời điểm phù hợp để tìm gia sư luyện thi đại học tại Hà Nội

Nhiều phụ huynh thường nghĩ rằng quá trình luyện thi đại học chính là giai đoạn “ cấp tốc” vào tháng 5, tháng 6. Thực chất, giai đoạn này chỉ là giai đoạn học sinh củng cố lại toàn bộ  kiến thức và tiến hành tổng ôn tập.

Thời điểm tốt nhất để tìm gia sư dạy kèm tại nhà luyện thi đại học Hà Nội cho con là thời gian trước kỳ thi khoảng 3-4 tháng. Khoảng thời gian này có thể được coi là đủ dài để gia sư có thể “ lên dây cót” cho học sinh đồng thời có thể xây dựng kế hoạch ôn luyện phù hợp với sức học của học sinh.

Nếu chỉ học trong giai đoạn nước rút, gia sư luyện thi đại học Hà Nội và học sinh khó có đủ thời gian để ôn tập bổ dọc từng chuyên đề, học sinh rất dễ bị hổng kiến thức khi tiến hành tổng ôn luyện thi đại học. Điều này khiến cho kết quả ôn luyện bị ảnh hưởng một cách đáng kể.

4.2.Gia sư luyện thi đại học tại Hà Nội nên là sinh viên hay giáo viên?

Có hai đối tượng chính mà các bậc phụ huynh có thể lựa chọn làm gia sư luyện thi đại học cho con em chính là sinh viên các trường đại học và giáo viên trung học phổ thông.

Trước tiên, tôi xin nói về sinh viên làm gia sư luyện thi đại học. Có thể thấy rằng Hà Nội là một trong những thành phố tập trung rất nhiều trường đại học trọng điểm của cả nước. Chính vì vậy thị trường  gia sư sinh viên tại thành phố này khá đa dạng và có chất lượng tương đối tốt. Với một mức giá khá phải chăng, phụ huynh có thể dễ dàng thuê một sinh viên các trường top đầu tại Hà Nội về làm gia sư luyện thi đại học cho con em mình.

Tại Hà Nội, sinh viên một số trường như Ngoại thương, kinh tế quốc dân, bách khoa, sư phạm, … được rất nhiều phụ huynh lựa chọn để làm gia sư luyện thi đại học. Tuy nhiên, không phải sinh viên nào cũng đủ kinh nghiệm và có khả năng truyền đạt, xây dựng chiến lược ôn tập để đem lại kết quả học tập tốt nhất cho học sinh.

Giáo viên phổ thông là đối tượng được các phụ huynh đánh giá rất cao khi tìm gia sư đại học tại Hà Nội cho con em. Tuy nhiên, mức học phí phải trả ở mức khá cao, thường không dưới 400 nghìn trên một buổi học, vượt xa khả năng kinh tế của những gia đình có thu nhập trung bình trên địa bàn thủ đô.

Một số điều cần lưu ý khi tìm gia sư luyện thi đại học tại Hà Nội

 

4.3. Các phương pháp tìm gia sư luyện thi đại học tại Hà Nội

Các phụ huynh Hà Nội có thể tham khảo một vài phương pháp sau khi tìm gia sư luyện thi đại học Hà Nội cho con em

Tìm gia sư luyện thi đại học tại Hà Nội qua trung tâm gia sư

Trên địa bàn thủ đô, các trung tâm gia sư ở Hà Nội phát triển khá mạnh mẽ để đáp ứng cho lượng cầu gia sư ngày càng mở rộng. Các phụ huynh có thể dễ dàng tìm một gia sư luyện thi đại học Hà Nội cho con em qua các trung tâm này. Tuy nhiên, khi các trung tâm làm việc thiếu uy tín xuất hiện quá nhiều, chất lượng gia sư ngày càng giảm sút, ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc học tập của học sinh, phương pháp tìm kiếm này không còn thu hút sự quan tâm của phụ huynh nhiều như trước kia nữa.

Tìm gia sư luyện thi đại học tại Hà Nội qua người quen giới thiệu

Với cách tìm kiếm này, phụ huynh Hà Nội có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng gia sư do biết rõ về gia sư và kết quả đạt được của họ. Tuy nhiên, để có thể tìm được một gia sư luyện thi đại học thực sự uy tín tại Hà Nội, phụ huynh sẽ phải mất khá nhiều thời gian.Hơn nữa, việc thỏa thuận lịch học vói gia sư có thể sẽ gặp khá nhiều khó khăn ( do họ thường nhận khá nhiều lớp dạy)

Tìm gia sư luyện thi đại học qua website việc làm

Với quỹ thời gian hạn hẹp, cách tìm gia sư luyện thi đại học Hà Nội qua website việc làm đang trở nên chiếm ưu thế. Một trong những website đang được rất nhiều phụ huynh thủ đô quan tâm chính là trang Vieclam123.vn,một trang web chuyên về việc làm gia sư, cung cấp hàng nghìn hồ sơ của các ứng viên xuất sắc nhất trên toàn quốc. Ở luận điểm tiếp theo hãy cùng tôi tìm hiểu về cách tìm gia sư dạy kèm ở Hà Nội giúp luyện thi đại học với website này nhé!

5. Tìm gia sư luyện thi đại học tại Hà Nội nhanh chóng, hiệu quả với Vieclam123.vn

Hãy cùng tôi thực hiện các bước sau để có những trải nghiệm tuyệt vời cùng Vieclam123.vn khi tìm gia sư luyện thi đại học Hà Nội cho con em

Bước 1: Đăng ký tài khoản để tìm gia sư luyện thi đại học  tại Hà Nội

Để có thể  tìm gia sư luyện thi đại học Hà Nội,các bạn cần phải có tài khoản đăng ký. Sau khi truy cập website Vieclam123.vn, phụ huynh chọn mục đăng ký,  điền đầy đủ thông tin của mình vào trong mẫu có sẵn và xác thực lại số điện thoại và tiếp tục trải nghiệm tìm gia sư luyện thi đại học Hà Nội trong bước tiếp theo.

Tìm gia sư luyện thi đại học tại Hà Nội nhanh chóng, hiệu quả với Vieclam123.vn

Bước 2: Tìm gia sư luyện thi đại học tại Hà Nội

Việc tìm gia sư luyện thi đại học Hà Nội của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu các bạn áp dụng một trong hai cách dưới đây hoặc sử dụng song song cả hai cách để đạt được hiểu quả tối ưu nhất

Cách 1: Tìm gia sư luyện thi đại học tại Hà Nội bằng công cụ lọc

Ngay bên dưới thanh menu, các bạn sẽ nhìn thấy thanh công cụ lọc giúp các bạn có thể xem hồ sơ những gia sư trên địa bàn Hà Nội có thể ôn thi đại họcmột cách nhanh chóng nhất. Bạn chỉ cần chọn lọc Tìm gia sư, luyện thi đại học, tỉnh ( thành phố ) Hà Nội là có thể xem hồ sơ của tất cả những gia sư có thể giảng dạy cho khối lớp này.

Tìm gia sư luyện thi đại học tại Hà Nội bằng công cụ lọc

Cách 2: Tìm gia sư luyện thi đại học ở Hà Nội bằng cách đăng tin

Cách đăng tìm tìm gia sư tương đối đơn giản, phụ huynh chỉ cần chọn mục dành cho phụ huynh, nhấn vào đăng tin tìm gia sư và điền thông tin vào tin đăng có tiêu đề dạng như “ Tìm gia sư luyện thị đại học tại Hà Nội”. Sau đó, gia sư có thể đáp ứng được yêu cầu sẽ chủ động liên lạc với bạn, việc của bạn là chọn lấy một gia sư luyện thi đại học ở Hà Nội phù hợp nhất với những tiêu chí đã đề ra.

Tìm gia sư luyện thi đại học ở Hà Nội bằng cách đăng tin

Hy vọng rằng với bài viết “Mách bạn meo hay để tìm gia sư luyện thi đại học ở Hà Nội ” Vieclam123.vn có thể đem tới những thông tin hữu ích nhất cho bạn đọc.

Hotline

0869.154.226