Tìm gia sư Ôn thi đại học tại Đà Nẵng uy tín – Có 18 gia sư

Danh sách gia sư lớp Ôn thi đại học tại Đà Nẵng

Nguyễn Thị Thanh Thảo   Đà Nẵng
Nguyễn Thị Thanh Thảo
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 200,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

là giáo viên trẻ nên năng nổ, nhiệt tình, yêu trẻ

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
Đinh Minh Đức
Gia sư Toán , Lý
Thỏa thuận Đà Nẵng

Đã dạy thì sẽ hiểu

Xem chi tiết >
Trần Minh Phúc   Đà Nẵng
Trần Minh Phúc
Gia sư Tiếng Anh , Ngành nghề khác
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Tôi là một gia sư

Xem chi tiết >
Ngô Thị Thảo Trinh   Đà Nẵng
Ngô Thị Thảo Trinh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Là một học sinh cấp 3 nhưng em muốn kiếm thêm thu nhâpk để phụ giúp thêm gia đình trong việc sinh hoạt vì nhà có 3 chị em và bà nên thu nhập của ba và mẹ không đủ để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho cả gia đình nên em quyết định sẽ đi dạy kèm cho các bé học sinh cấp 1 để kiếm thêm tiền học thêm đồng thời có thể giúp các em học yếu trở nên tiến bộ hơn

Xem chi tiết >
Dương Ánh   Đà Nẵng
Dương Ánh
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Yêu thương và chia sẻ!!!

Xem chi tiết >
Đinh Nguyễn Thục Đoan   Đà Nẵng
Đinh Nguyễn Thục Đoan
Gia sư Tiếng Việt , Tin học , Luyện chữ đẹp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

tôi là người rất hoà đồng, dịu dàng, luôn giàu tình cảm

Xem chi tiết >
Nguyễn Cảm   Đà Nẵng
Nguyễn Cảm
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Là người hòa đồng, vui vẻ, có trách nhiệm, yêu thích giảng dạy

Xem chi tiết >
Ngô Văn Tuấn   Đà Nẵng
Ngô Văn Tuấn
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Chuyên gia sư hs Trung học cơ sở, các môn toán lý hoá 8-9 Đặc biệt luyện thi vào lớp 10 và trị mất căn bản

Xem chi tiết >
Trang Minh Nguyệt   Đà Nẵng
Trang Minh Nguyệt
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Môn phổ thông khác
Từ : 80,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Nhiệt huyết, hết lòng vì học sinh

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
Trần Thị Huyền Trang
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Thỏa thuận Đà Nẵng

Hiền lành, trung thực, kiên nhẫn, vui vẻ, hòa đồng, tâm lý

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Trương Nguyễn Thúy Quyên   Hồ Chí Minh

Trương Nguyễn Thúy Quyên

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Vẽ mỹ thuật Từ: 100,000 vnđ/buổi Vui vẻ, tận tâm, nhiệt tình   Xem chi tiết
Trần Anh Quân   Hà Nội

Trần Anh Quân

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Đam mê hoá học   Xem chi tiết
Đỗ Xuân Vương   Toàn Quốc

Đỗ Xuân Vương

Từ: Thỏa thuận Luôn nghiêm túc trong công việc.Sẵn sàng chia sẽ và lắng nghe những ý kiến của mọi người.Điểm mạnh là làm tới cùng, điểm yếu đôi khi nhiệt tình quá mức   Xem chi tiết
Nhâm Quang Huy   Hà Nội

Nhâm Quang Huy

Gia sư Từ: Thỏa thuận - Hiện đang là sinh viên năm 3 đại học bách khoa hà nôi. Vui vẻ nhiệt tình có kinh nghiệm dạy các em mất gốc - Thời gian dạy có thể linh động   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Cao Thị Hoài Thương

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi Có kinh nghiệm kèm cho các em thi chuyển cấp, trao đổi bài học thoải mái như bạn bè   Xem chi tiết
Nguyễn thị thanh   Hà Nội

Nguyễn thị thanh

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 50,000 vnđ/buổi vui tính hoà đồng   Xem chi tiết
Lê Huỳnh Bảo Vy   Bến Tre

Lê Huỳnh Bảo Vy

Gia sư Toán , Văn Từ: 130,000 vnđ/buổi xin chào nếu anh chị cô chú cần gia sư cho bé từ lớp 1 đến lớp 5 thì liên hệ em nhé   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Đà Nẵng là một thành phố lớn có dịch vụ du lịch và giáo dục vô cùng phát triển. Chính vì thế, phong trào thi đua học tập ở đây rất sôi nổi. Việc dạy và ôn thi đại học cũng vì thế mà ngày càng có tầm quan trọng lớn.

Tuy nhiên việc ôn thi đại học chưa bao giờ là dễ dàng và nhẹ nhàng đối với học sinh cả nước nói chung và học sinh lớp 12 Đà Nẵng nói riêng.

Tìm gia sư luyện thi đại học dễ dàng tại Đà Nẵng

Chính vì thế, để việc ôn thi đại học của các bạn học sinh lớp 12 Đà Nẵng được thuận lợi giống như những thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh, cũng như thuận lợi hơn nhiều các sĩ tử ở các tỉnh thành nhỏ, thì dịch vụ luyện thi đại học với gia sư tại Đà Nẵng những năm gần đây phát triển không ngừng.

Vậy lợi ích của hình thức luyện thi này mang lại là gì? Làm thế nào để con có được một gia sư luyện thi đại học tốt ở Đà Nẵng, cùng nhiều vấn đề khác liên quan, thì bài chia sẻ dưới đây của vieclam123.vn sẽ giúp các bậc phụ huynh Đà Nẵng muốn thuê gia sư luyện thi đại học cho con giải đáp được mọi thắc mắc cơ bản.

1. Tại sao học sinh Đà Nẵng luyện thi đại học với gia sư lại hiệu quả hơn?

Khác với những hình thức luyện thi phổ biến từ trước, luyện thi với gia sư mang lại rất nhiều những lợi ích tiêu biểu mà không một hình thức luyện thi đại học nào có thể phủ nhận được.

Chính vì những lợi ích của hình thức này, mà học sinh Đà Nẵng luyện thi với gia sư lại hiệu quả hơn. Vậy những lợi ích đó cụ thể là gì?

1.1. Được tập trung tuyệt đối vào chuyện luyện thi

Khi thuê gia sư luyện thi đại học về cho con, phụ huynh Đà Nẵng đã giúp con tránh được rất nhiều các vấn đề liên quan khi phải đến một lớp học hoặc trung tâm luyện thi như sự ồn ào, nóng bức, chen lấn…

Điều này giúp các bạn học sinh 12 tại Đà Nẵng không phải vướng bận bất kì chuyện gì và chỉ cần tập trung ôn thi đại học.

“Lò luyện thi đại học” là một địa chỉ luyện thi vô cùng phức tạp vì nó tập trung rất nhiều các bạn học sinh của rất nhiều các trường trung học phổ thông trong khu vực. Chính vì thế, khi thuê gia sư luyện thi đại học tại Đà Nẵng cho con, nghĩa là bố mẹ đã giúp các con tránh được những vấn đề phức tạp không đáng có.

Chính vì không còn chuyện gì vướng bận, nên mối bận tâm duy nhất của các bạn học sinh lớp 12 Đà Nẵng lúc này chỉ có luyện thi và luyện thi. Việc chuyên tâm vào ôn thi này sẽ giúp sĩ tử Đà Nẵng được luyện thi cùng gia sư đạt kết quả thi như ý nhất.

1.2. Có nhiều thời gian dành cho việc luyện thi hơn

Khi phụ huynh Đà Nẵng thuê cho con một gia sư luyện thi đại học tại nhà, con sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian dùng để di chuyển đến nơi ôn thi. Và thời gian dùng để di chuyển đó, con sẽ dùng để ôn luyện thêm nhiều bài hơn.

Tại sao học sinh Đà Nẵng luyện thi đại học với gia sư lại hiệu quả hơn?

Đối với các sĩ tử ôn thi đại học nói chung và các sĩ tử Đà Nẵng nói riêng, thì thời gian ôn thi là quý hơn vàng. Mỗi ngày tiết kiệm được khoảng từ 30 đến 60 di chuyển và dùng vào việc ôn thi, là các sĩ tử Đà Nẵng đã có lợi thế về mặt kiến thức hơn các bạn rất nhiều.

Và đây là lợi ích tiếp theo giúp trả lời cho câu hỏi “tại sao học sinh Đà Nẵng luyện thi đại học với gia sư lại hiệu quả hơn?”

1.3. Môi trường luyện thi giảm tối đa căng thẳng

Và lợi ích tiêu biểu tiếp theo của việc ôn thi với gia sư đó là các bạn học sinh lớp 12 tại Đà Nẵng sẽ được ôn thi ngay tại nhà. Nhà luôn là nơi khiến con người cảm thấy thoải mái nhất.

Chính vì thế, khi luyện thi tại nhà, học sinh lớp 12 Đà Nẵng sẽ được giảm tối đa áp lực thi cử cũng như áp lực về sự đông đúc, sự chật chội trong các trung tâm luyện thi.

Tâm lí thoải mái thì việc học của các bạn chắc chắn mới đạt hiệu quả cao được.

2. Gia sư luyện thi đại học tại Đà Nẵng là những ai?

Vậy ai là những người thầy, người cô giúp luyện thi đại học tại nhà ở Đà Nẵng? Có rất nhiều đối tượng tri thức ở Đà Nẵng có đủ khả năng giúp các bạn học sinh 12 ở đây luyện thi tại nhà. Tuy nhiên, lực lượng gia sư luyện thi tại nhà ở Đà Nẵng chủ yếu là giáo viên có kinh nghiệm hoặc các bạn sinh viên giỏi của các trường đại học tại Đà Nẵng.

Mỗi đối tượng gia sư này đều có những thế mạnh của riêng mình để giúp việc ôn thi của các bạn học sinh 12 Đà Nẵng đạt hiệu quả cao nhất. Dưới đây, vieclam123.vn xin đưa ra những ưu điểm tiêu biểu cũng như những mặt còn hạn chế của từng đối tượng gia sư để các bậc phụ huynh Đà Nẵng tham khảo cũng như cân nhắc và lựa chọn.

2.1. Gia sư luyện thi đại học tại Đà Nẵng là sinh viên

Sinh viên làm gia sư luyện thi đại học tại Đà Nẵng là một lực lượng khá đông đảo do số lượng các trường đại học cao đẳng tại Đà Nẵng là tương đối nhiều. Do đó, khi phụ huynh Đà Nẵng muốn tìm thuê một gia sư luyện thi đại học cho con, thì sẽ có rất nhiều các cơ hội để cân nhắc.

Ngoài ra, sinh viên đại học, cao đẳng tại Đà Nẵng cũng là những bạn học sinh lớp 12 vừa mới trải qua kì thi đại học không lâu, do đó sẽ có rất nhiều không những là bí quyết ôn thi mà còn là những trải nghiệm thực sự hữu ích cho các em học sinh lớp 12 Đà Nẵng chuẩn bị thi vào đại học.

Gia sư luyện thi đại học tại Đà Nẵng là những ai?

Bên cạnh đó, học phí mà phụ huynh Đà Nẵng phải trả cho gia sư luyện thi đại học là sinh viên chắc chắn sẽ rẻ hơn trả cho gia sư là giáo viên, mức học phí này rất phù hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế trung bình.

Song, khi thuê gia sư luyện thi đại học tại Đà Nẵng là sinh viên, sẽ có tồn tại mặt còn hạn chế như kinh nghiệm ôn thi của các bạn sinh viên chưa nhiều nên đôi khi sẽ khiến các bậc phụ huynh Đà Nẵng không thực sự yên tâm.

2.2. Gia sư luyện thi đại học tại Đà Nẵng là giáo viên

Bên cạnh gia sư là sinh viên, gia sư luyện thi đại học là giáo viên tại Đà Nẵng cũng có số lượng khá nhiều. Những gia sư luyện thi đại học này thường có rất nhiều kinh nghiệm luyện thi.

Khi mời những gia sư nhiều kinh nghiệm này về luyện thi cho con, thì các bậc phụ huynh Đà Nẵng chắc chắn sẽ cảm thấy yên tâm về kiến thức mà các con được ôn luyện.

Tuy nhiên, chính vì là những giáo viên có kinh nghiệm ôn thi dày dặn, nên học phí mà phụ huynh phải trả cho những gia sư luyện thi này chắc chắn sẽ cao hơn gia sư sinh viên rất nhiều.

Bên cạnh đó, giờ học với gia sư giáo viên đôi khi sẽ có phần nghiêm túc hơn, điều này đôi lúc sẽ khiến cho học sinh lớp 12 Đà Nẵng cảm thấy có một chút áp lực.

Với những ưu điểm riêng, vieclam123.vn tin rằng, gia sư luyện thi đại học là sinh viên hay giáo viên tại Đà Nẵng thì cũng sẽ phù hợp với những đối tượng học sinh lớp 12 nhất định. Và giáo viên hay sinh viên cũng không thực sự quá quan trọng, điều quan trọng là cách những gia sư này giúp các em học sinh lớp 12 tại Đà Nẵng “vượt vũ môn” thành công.

3. Phụ huynh Đà Nẵng lựa chọn gia sư luyện thi đại học cho con theo tiêu chí nào?

Mỗi đối tượng học sinh khác nhau, sẽ đòi hỏi những gia sư có các tiêu chí khác nhau để phù hợp với mình nhất. Tuy nhiên dưới đây, vieclam123.vn xin đưa ra những tiêu chí chung tiêu biểu nhất để các bậc phụ huynh Đà Nẵng muốn thuê gia sư luyện thi đại học cho con có thể tham khảo và đối chiếu.

3.1. Kiến thức chuyên môn của gia sư luyện thi đại học tại Đà Nẵng phải vững

Yếu tố đầu tiên mà các bậc phụ huynh Đà Nẵng cần xem xét chắc chắn là kiến thức chuyên môn của gia sư luyện thi đại học. Kì thi đại học được xem là kì thi có ý nghĩa quan trọng nhất của bất kì một học sinh nào.

Là người hỗ trợ cho một kì thi quan trọng như vậy, thì gia sư chắc chắn phải là người có chuyên môn vững. Nếu phụ huynh Đà Nẵng lựa chọn một gia sư có chuyên môn không vững, thì đó rất dễ trở thành một sự lựa chọn làm ảnh hưởng tiêu cực đến cả tương lai của các em học sinh lớp 12 tại Đà Nẵng sau này.

Ở các cấp học khác, như cấp tiểu học, tiêu chí kiến thức chuyên môn của gia sư có thể thực sự không quá quan trọng. Nhưng đặc biệt với những gia sư luyện thi đại học tại nhà thì tiêu chí này gần như có vai trò quyết định.

Vì vậy, phụ huynh Đà Nẵng hãy cân nhắc thật kĩ để thuê được một gia sư luyện thi đại học thật vững chuyên môn, điều này giống như việc tìm được một người lái đò vững tay chèo vậy, và người lái đò đó sẽ giúp các em học sinh lớp 12 tại Đà Nẵng cập bến đại học mơ ước thành công.

3.2. Gia sư luyện thi đại học tại Đà Nẵng có nhiều phương pháp luyện thi hiệu quả

Nếu như kiến thức chuyên môn của gia sư là điều kiện cần, thì phương pháp giảng dạy là điều kiện đủ. Nếu gia sư là người có kiến thức nhưng lại không tìm được phương pháp làm sao để các sĩ tử Đà Nẵng tiếp thu kiến thức đó một cách hiệu quả nhất thì kiến thức đó gần như không có tác dụng.

Phụ huynh Đà Nẵng lựa chọn gia sư luyện thi đại học cho con theo tiêu chí nào?

Chính vì vậy, thuê một gia sư luyện thi đại học tại Đà Nẵng không những có chuyên môn, mà còn có cả phương pháp luyện thi hay, hiệu quả, nghĩa là phụ huynh đã giúp các con giảm gánh nặng ôn thi xuống một nửa.

Tìm được một người gia sư có phương pháp luyện thi hay, thì so với những sĩ tử cùng thời gian đó, học sinh Đà Nẵng được học cùng gia sư đã có lợi thế hơn rất nhiều.

3.3. Gia sư luyện thi đại học tại Đà Nẵng có khả năng phân tích tổng hợp tốt.

Có thể nhiều bậc phụ huynh Đà Nẵng muốn thuê gia sư luyện thi đại học cho con sẽ thắc mắc, khả năng phân tích tổng hợp của gia sư thì liên quan gì đến chuyện luyện thi đại học của con.

Vieclam123.vn xin giải đáp thắc mắc đó như sau. Khi ôn thi cho các em học sinh lớp 12 Đà Nẵng, chắc chắn gia sư không thể bỏ qua giai đoạn luyện đề. Tuy nhiên, luyện đề như thế nào cho hiệu quả thì điều đó phụ thuộc rất nhiều vào khả năng phân tích và tổng hợp của gia sư.

Gia sư sẽ là người phân tích và tổng hợp những đề thi đã được ra trong các kì thi trung học phổ thông quốc gia từ những năm trước, sau đó đánh giá và tổng hợp để giúp các em học sinh lớp 12 Đà Nẵng có những đề ôn luyện phù hợp nhất với kì thi hiện tại.

Nếu gia sư không phải là người có kĩ năng phân tích và tổng hợp tốt, thì rất dễ dẫn đến tình trạng những đề luyện thi mà học sinh lớp 12 tại Đà Nẵng được làm là những để ôn luyện không có tính thực tiễn và không phù hợp với thời điểm hiện tại.

Vieclam123.vn vừa chia sẻ với các bậc phụ huynh nói chung và các bậc phụ huynh Đà Nẵng nói riêng những tiêu chí cơ mà các vị phụ huynh nên cân nhắc khi thuê một gia sư luyện thi đại học cho con. Mong rằng những tiêu chí này sẽ là kim chỉ nam giúp các bậc phụ huynh chọn được gia sư chất lượng nhất giúp các sĩ tử Đà Nẵng ôn thi đại học hiệu quả.

4. Mách phụ huynh những phương pháp tìm gia sư luyện thi đại học tại Đà Nẵng cho con nhanh nhất

Trong phần này của bài viết, chúng tôi sẽ mách các vị phụ huynh Đà Nẵng công cụ hữu hiệu nhất để tìm gia sư luyện thi đại học cho con mà phụ huynh không cần đến bất kì đâu, nhờ bất kì ai và cũng không mất bất kì khoản phí nào.

Công cụ hữu ích mà chúng tôi muốn nói đến, đó chính là website vieclam123.vn. Đây là một trang web chuyên biệt về gia sư, chính vì thế, phụ huynh Đà Nẵng sẽ rất dễ dàng để thấy được danh sách những gia sư phù hợp với yêu cầu của mình thông qua 2 cách sau:

Mách phụ huynh Đà Nẵng phương pháp tìm gia sư luyện thi đại học cho con nhanh nhất

- Cách 1: Tìm gia sư luyện thi đại học tại Đà Nẵng bằng việc dùng chức năng tìm kiếm thông minh của trang vieclam123.vn

Với cách làm này, phụ huynh Đà Nẵng không cần bất cứ tài khoản nào, mà chỉ đơn giản là tích chọn yêu cầu của mình đối với gia sư và nhấn tìm kiếm.

Tìm gia sư luyện thi đại học tại Đà Nẵng bằng việc dùng chức năng tìm kiếm thông minh của trang vieclam123.vn

- Cách 2: Tìm gia sư luyện thi đại học tại Đà Nẵng qua Đăng tin tìm gia sư trong mục Dành cho phụ huynh của trang web vieclam123.vn

Với cách thứ 2 này, để đăng được tin, phụ huynh Đà Nẵng cần có một tài khoản tại trang web của chúng tôi. Nếu phụ huynh chưa có thì việc đăng kí tài khoản cũng rất dễ dàng, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Sau đó, phụ huynh chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào bảng thông tin là đã có riêng cho con mình một tin tìm lớp gia sư tại nhà hiện trên trang chủ của chúng tôi.

Bên cạnh việc hỗ trợ các bậc phụ huynh Đà Nẵng tìm gia sư luyện thi đại học cho con, đội ngũ thiết kế trang web cũng đang cố gắng hoàn thiện trang web, để đây còn là địa chỉ tin cậy cho các bạn sĩ tử Đà Nẵng và các bạn sĩ tử trên khắp cả nước tìm các nguồn tài liệu tham khảo, tài liệu ôn thi hay và hữu ích.

Với bài chia sẻ trên đây, vieclam123.vn tin rằng, các bậc phụ huynh đã có cho mình những thông tin hữu ích nhất để việc tìm gia sư luyện thi đại học cho con tại Đà Nẵng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.