Tìm gia sư Ôn thi đại học tại Bình Dương uy tín – Có 16 gia sư

Danh sách gia sư lớp Ôn thi đại học tại Bình Dương

NGUYỄN THỊ NGỌC HUYỀN   Bình Dương
NGUYỄN THỊ NGỌC HUYỀN
Gia sư Toán , Môn phổ thông khác , Tiếng Trung
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

Sinh viên chuyên ngành kỹ nghệ gỗ khoa kiến trúc Đại Học Thủ Dầu Một , hỗ trợ dạy miễn phí cho trẻ em mồ côi , khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
Trần Thị Thanh Thúy
Gia sư Toán , Lý
Từ : 120,000 vnđ/buổi Bình Dương

Vui vẻ, hòa đồng

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
Đào Xuân Tới
Gia sư Toán , Lý , Địa lý
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

khá chịu khó dạy học

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
Chu Tuấn Kiệt
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Thể thao khác
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bình Dương

một người năng động, có nhiều kỹ năng mềm ạ

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
dinh thi thuy dung
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 120,000 vnđ/buổi Bình Dương

tôi tên là Đinh Thị Thuỳ Dung , yêu trẻ và hoà đồng với mọi người. ,tôi luôn mong muốn học sinh của mình học giỏi không chỉ ở kiến thức mà còn phải đẹp ở tâm hồn

Xem chi tiết >
Huỳnh Đỗ Yến Vi   Bình Dương
Huỳnh Đỗ Yến Vi
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

Sinh viên nữ, học năm 3 nghành Luật, hòa đồng. Có kinh nghiệm dạy kèm cấp 1.

Xem chi tiết >
Lê Thị Nhàn   Bình Dương
Lê Thị Nhàn
Gia sư Hóa , Báo bài
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bình Dương

Giáo Viên nhiệt tình vui vẻ, có kinh nghiệm giúp đỡ Hs trung bình yếu nhanh chóng lấy lại kiến thức cơ bản và cả thiện việc học

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
BÙI THỊ THỦY
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Thỏa thuận Bình Dương

Tôi là cử nhân luật. Tôi rất yêu thích công việc làm gia sư

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Ý Nhu   Bình Dương
Nguyễn Thị Ý Nhu
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

Tôi là 1 ngươi vui vẻ,năng động,trách nhiệm và kỷ luật. Định hướng của tôi sau 4 năm đại học là tiếp tục việc học lên thạc sỹ với mục đích trở thành 1 người giảng viên tri thức và đạo đức..vì vậy ngay từ năm 1 đại học tôi đã tự cho mình nhiều cơ hội lẫn cho công việc tương lai sau này bằng việc đi dạy thêm cho các bé.Bởi vì chuyên ngành của tôi đang theo học là văn hoá học nên khi dạy cho các bé tôi không chỉ dạy các môn học trên lớp mà dạy thêm các kỹ năng ứng xử tinh tế văn phù hợp các chuẩn mực xã hội. Giúp các bé hình thành lối suy nghĩ văn minh tích cực ngay từ bé..Tôi rất hy vọng được hợp tác ❤

Xem chi tiết >
Huyền Châh   Bình Dương
Huyền Châh
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 30,000 vnđ/buổi Bình Dương

nhận kèm học sinh lớp 5 ạ

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Thanh Ngân   Hồ Chí Minh

Thanh Ngân

Gia sư Toán , Sinh , Báo bài Từ: 150,000 vnđ/buổi Sinh viên của trường Đh Khoa Học Tự Nhiên trực thuộc ĐH Quốc Gia tphcm. Thiên về các môn tự nhiên. Đã có cái giải như - Huy chương bạc olympic môn sinh học 10 năm 2018 - Huy chương đồng olympic môn sinh học 11 năm 2019 - Giải ba thành phố môn sinh học lớp 12 năm 2020 Có kinh nghiệm dạy trẻ tiểu học rèn chữ hoặc học sinh cấp 2 Có thể dạy ôn thi sinh học vào cấp 3 chuyên   Xem chi tiết
mai kiều trang   Hà Nội

mai kiều trang

Gia sư Từ: Thỏa thuận abcdyzd 1234567891011121314151617181920   Xem chi tiết
Marco Aurelio Alves de Oliveira   Hải Phòng

Marco Aurelio Alves de Oliveira

Gia sư Ngoại ngữ khác Từ: 500,000 vnđ/buổi Tôi là người Brazil, hiện đang sinh sống tại Việt Nam. Tôi muốn dạy tiếng Bồ Đào Nha cho người Việt Nam   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Yến

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi năng động, nhiệt huyết, trách nhiệm   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Thu Nguyet

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: Thỏa thuận Tôi là người trung thực, tận tâm với việc gia sư. Từng đi dạy gia sư học sinh cấp 1 3 năm, học sinh cấp 2 nửa năm, tôi có khả năng truyền đạt và kiến thức tốt. Tôi đang tìm việc làm gia sư dạy kèm tại nhà.   Xem chi tiết
nguyễn văn kiều   Nghệ An

nguyễn văn kiều

Gia sư Toán , Hóa , Sinh Từ: 20,000 vnđ/buổi bản thân rất yêu thích việc truyền đạt kiến thức đến các em học sinh   Xem chi tiết
lê thị hằng   Nghệ An

lê thị hằng

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi em là sinh viên có đay dặn kinh nghiệm trong việc dạy kèm, đã từng nhận 2 lố tiểu học và 1 lớp thcs.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Bình Dương là một tỉnh Nam Bộ có tinh thần hiếu học nổi tiếng. Chính vì thế, hoạt động ôn thi đại học tại đây vô cùng tích cực và dịch vụ luyện thi đại học cũng nhờ thế mà rất phát triển.

Và để giúp các bậc phụ huynh Bình Dương hiểu một cách rõ ràng và chính xác nhất về những lợi ích mà việc luyện thi cùng gia sư mang lại, cũng như nhiều vấn đề khác liên quan đến vấn đề thuê gia sư luyện thi đại học cho học sinh lớp 12 tại Bình Dương, vieclam123.vn xin tổng hợp và chia sẻ bài kinh nghiệm dưới đây.

1. Lợi ích mà gia sư luyện thi đại học tại Bình Dương mang lại cho học sinh

Có thể nói, ôn thi đại học là khoảng thời gian căng thẳng nhất trong suốt quãng thời gian đi học của mỗi học sinh. Không chỉ học sinh Bình Dương, mà học sinh trên khắp cả nước khi chuẩn bị bước vào kì thi quan trọng của cuộc đời mình đều sẽ giống như đang chạy đua.

Vừa tan học là phải nhanh chóng đến nơi ôn thi đại học. Chính vì thế mà sự mệt mỏi và căng thẳng khi ôn thi càng tăng lên. Tuy nhiên, sự phổ biến của hình thức luyện thi với gia sư tại nhà ở Bình Dương gần đây cùng những lợi ích mà nó mang lại giúp giảm đáng kể áp lực mà kì thi đại học mang lại.

Cụ thể những lợi ích mà gia sư luyện thi đại học tại Bình Dương mang lại là gì? Dưới đây là những lợi ích dễ thấy và phổ biến nhất mà vieclam123.vn nêu ra để các bậc phụ huynh Bình Dương thấy được và đưa ra quyết định đầu tư một gia sư luyện thi đại học cho con của mình.

1.1. Không gian luyện thi thoải mái

Khi nghe đến các “lò luyện thi”, hẳn các bậc phụ huynh Bình Dương đều có thể tưởng tượng ra được rằng, đó là nơi chen chúc, chật chội và nóng bức. Học và ôn luyện cho một kì thi quan trọng như kì thi đại học, thì phải học trong một không gian như vậy rất dễ gây áp lực dẫn đến việc ôn luyện không được hiệu quả.

Lợi ích mà gia sư luyện thi đại học mang lại cho học sinh Bình Dương

Nhưng khi phụ huynh Bình Dương thuê cho các con một gia sư luyện thi đại học tại Bình Dương về dạy kèm tại nhà, thì không gian luyện thi là nhà của chính học sinh. Nhà luôn là một không gian gần gũi và tạo cảm giác thoải mái nhất.

Chính vì thế, khi học sinh lớp 12 Bình Dương được luyện thi đại học với gia sư ngay tại nhà mình, thì hiệu quả học và ôn chắc chắn sẽ đạt mức cao nhất. Và kết quả của kì thi trung học phổ thông quốc gia sắp tới của các em học sinh Bình Dương chắc chắn sẽ dễ dàng được như mong muốn hơn.

1.2. Khắc phục được việc phải di chuyển đến địa điểm ôn thi

Lợi ích tiêu biểu tiếp theo mà việc luyện thi với gia sư luyện thi đại học tại Bình Dương mang lại cho học sinh Bình Dương đó là các em và các bậc phụ huynh sẽ không phải di chuyển. Nhờ ưu điểm không phải di chuyển này mà các sĩ tử Bình Dương sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Và có thể dùng thời gian đó vào việc ôn thi hoặc nghỉ ngơi lấy sức.

Bên cạnh đó, khi tình hình giao thông ở khắp mọi nơi đều vô cùng phức tạp, thì Bình Dương cũng không ngoại lệ. Có quá nhiều những vụ tai nạn giao thông kinh hoàng khiến các bậc phu huynh Bình Dương vô cùng lo lắng khi con phải di chuyển để đến địa điểm ôn thi mỗi ngày.

Tuy nhiên, với hình thức luyện thi với gia sư này, phụ huynh Bình Dương có thể hoàn toàn yên tâm rằng các con sẽ tránh được tất cả những rủi ro liên quan đến giao thông không mong muốn.

1.3. Phương pháp luyện thi tối đa hóa tính cá nhân

Nghe có vẻ lợi ích này không thực sự tốt. Nhưng phương pháp luyện thi tối đa hóa cá nhân ở đây là gì? Nghĩa là gia sư sẽ giúp các sĩ tử Bình Dương có được những phương pháp luyện thi đơn giản, hiệu quả mà phù hợp với bản thân mình nhất, cũng như không giống với bất kì bạn học sinh lớp 12 ở Bình Dương nào.

Và hình thức luyện thi đại học với gia sư giúp phương pháp luyện thi được tối đa hóa tính cá nhân là ở chỗ đó. Bởi vì hình thức luyện thi này giúp mỗi học sinh Bình Dương có một phương pháp luyện thi của riêng mình, phù hợp nhất với mình, hiệu quả nhất với mình, và không giống với bất kì ai.

2. Khi nào thì học sinh Bình Dương cần gia sư luyện thi đại học?

Luyện thi đại học là một việc vô cùng quan trọng với bất kì học sinh nào trong đó bao gồm cả học sinh Bình Dương. Do vậy, quan điểm mà vieclam123.vn đưa ra là các bậc phụ huynh Bình Dương nên cho con học và luyện thi đại học với gia sư càng sớm càng tốt.

Điều này giúp các bạn học sinh lớp 12 Bình Dương nắm được kiến thứ cơ bản ngay từ đầu để từ đó, việc ôn luyện sẽ dễ dàng, hiệu quả và tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Bên cạnh đó, việc các bậc phụ huynh Bình Dương thuê gia sư luyện thi đại học sớm cho con sẽ giúp các sĩ tử có nhiều thời gian ôn luyện hơn, tránh việc học tủ, học lệch.

Và ôn thi đại học cùng gia sư từ sớm còn giúp các bạn học sinh Bình Dương giảm được rất nhiều áp lực từ một kì thi quan trọng như kì thi đại học.

Vì vậy, khi các bậc phụ huynh Bình Dương đã quyết định thuê gia sư ôn thi đại học cho con, thì lời khuyên là nên cho con học càng sớm càng tốt

3. Phụ huynh chọn gia sư luyện thi đại học tại Bình Dương theo những tiêu chí nào?

Một gia sư luyện thi đại học tốt cần rất nhiều các tiêu chí. Tuy nhiên, dưới đây vieclam123.vn xin đưa ra những tiêu chí cơ bản và cần thiết nhất mà một gia sư luyện thi đại học cần phải có để phụ huynh có thể tham khảo để tìm thuê cho con mình một gia sư ôn thi đại học tại Bình Dương chất lượng nhất.

3.1. Gia sư luyện thi đại học tại Bình Dương có kiến thức chắc chắn

Vì những gì mà các sĩ tử Bình Dương cần, là kiến thức có thể giúp các em có cơ hội bước vào cánh cổng trường đại học mà các em mong muốn. Do đó, kiến thức chuyên môn của một gia sư luyện thi đại học không thể chỉ tàm tạm hoặc sơ sài được.

Gia sư đó phải chắc chắn về những gì mà mình sẽ dạy cho các em học sinh lớp 12 Bình Dương, cũng như tự tin với sự chính xác của những kiến thức đó. Vì những kiến thức đó là thứ quyết định tương lai các em sẽ sáng sủa, hay sẽ đi vào ngõ cụt.

Chính vì thế, các bậc phụ huynh Bình Dương phải chắc chắn được rằng, gia sư đó là người có kiến thức chuyên môn vững, thì mới nên mời về luyện thi đại học cho con mình. Nếu mời sai người, rất dễ làm tương lai các em rẽ sang một hướng khác.

3.2. Gia sư luyện thi đại học tại Bình Dương có lộ trình ôn tập hợp lí

Bên cạnh kiến thức chuyên môn về các môn học, thì một lộ trình hợp lí giúp các em từng bước chinh phục kiến thức một cách hiệu quả cũng là một phẩm chất mà gia sư luyện thi đại học cần có.

Gia sư phải là người giúp các em học sinh 12 Bình Dương lên kế hoạch hợp lí để việc ôn thi có chất lượng nhất, chứ không chỉ đơn thuần là cắm đầu vào luyện đề cũng như học thuộc, như thế, dù có bao nhiêu thời gian, cũng là không đủ cho các em.

Phụ huynh Bình Dương chọn gia sư luyện thi đại học theo những tiêu chí nào?

Vì vậy, khi thuê gia sư luyện thi đại học cho con, phụ huynh Bình Dương nên xem xét và đánh giá cẩn thận để chọn thuê được một gia sư là người sống có kế hoạch. Vì nếu gia sư đó có thể lên kế hoạch cụ thể cho cuộc sống của chính họ, thì họ cũng có khả năng lên kế hoạch giúp con bạn ôn thi một cách hiệu quả.

3.3. Gia sư luyện thi đại học tại Bình Dương biết cách tạo động lực

Ôn thi đại học là một việc vô cùng căng thẳng và vất vả với không chỉ là các sĩ tử Bình Dương, mà là đối với sĩ tử trên cả nước. Nhưng nếu bên cạnh các em là một người gia sư biết tạo động lực, thì việc ôn thi sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Với một kì thi quan trọng như kì thi đại học, thì yếu tố tâm lí là yếu tố có vai trò quyết định. Nếu các em học sinh Bình Dương tự tin, thoải mái, nghĩa là các em đã hoàn thành gần như là 50% bài thi rồi. Còn nếu các em căng thẳng quá độ, thì điều đó rất dễ khiến các em thất bại.

Một người gia sư luôn lạc quan, vui vẻ, ngoài chia sẻ chuyện học tập với các em học sinh Bình Dương, còn lấy những câu chuyện tại chính trường đại học mà mình đang theo học ra làm động lực (nếu gia sư đó là sinh viên đại học tại Bình Dương), thì đó là liều thuốc tinh thần vô cùng hữu ích.

Chính vì thế, một người gia sư luôn gần gũi với các em, không những giúp các em học tập, mà còn giảm áp lực thi cử cho các em, biến ước mơ đại học thành động lực, thì điều đó có ý nghĩa rất lớn.

Chính vì vậy, thuê được một gia sư biết cách tạo động lực, là các vị phụ huynh Bình Dương đã giúp con mình hoàn thành tốt 50% bài thi rồi.

Ngoài ra, còn rất nhiều các tiêu chí khác mà các bậc phụ huynh Bình Dương có thể xem xét khi thuê gia sư luyện thi đại học cho con mình như tính đúng giờ của gia sư, sự chăm chỉ của gia sư… Tuy nhiên, như vieclam123.vn đã đề cập ngay từ đầu phần nội dung này của bài viết, thì đó là 3 tiêu chí cơ bản và quan trọng nhất mà một gia sư luyện thi cần có.

Các bậc phụ huynh Bình Dương có thể tham khảo và đối chiếu, cộng thêm những tiêu chí theo yêu cầu của riêng mình mà chọn cho con được một gia sư luyện thi đại học chất lượng nhất.

Để tìm giáo viên dạy thêm phụ huynh có thể truy cập vào Vieclam123.vn sau đó đăng tin vào các lớp gia sư để sinh viên và giáo viên sư phạm tìm thấy họ sẽ ngay lập tức gọi cho bạn để thỏa thuận mức lương dạy và sắp xếp thời gian hợp lý.

4. Vieclam123.vn – công cụ tối đa hóa hiệu quả tìm gia sư luyện thi đại học cho phụ huynh Bình Dương

Với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì việc tìm gia sư luyện thi đại học tại Bình Dương đã không còn quá khó khăn đối với bậc vị phụ huynh nữa. Có rất nhiều các trang web, các trung tâm gia sư online hỗ trợ phụ huynh Bình Dương tìm gia sư luyện thi đại học cho con.

Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy để các bậc phụ huynh Bình Dương có thể gửi gắm cả tương lai của con mình vào đó. Nhưng vieclam123.vn thì khác, đây là một website hỗ trợ tìm gia sư cho mọi lứa tuổi ở khắp các tỉnh thành vô cùng hữu ích.

Vieclam123.vn là một trang web hỗ trợ phụ huynh Bình Dương tìm gia sư với rất nhiều các tính năng nổi bật như thiết kế giao diện dễ sử dụng và tiện lợi cho người dùng, tìm được gia sư nhanh chóng và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Không những thế, phụ huynh có thể tìm gia sư ôn thi đại học tại Bình Dương cho con qua vieclam123.vn bằng 2 cách vô cùng đơn giản mà lại hiệu quả.

    Cách thứ nhất: Đăng tin tìm gia sư luyện thi đại học tại Bình Dương trên trang chủ

Vieclam123.vn – công cụ tối đa hóa hiệu quả tìm gia sư luyện thi đại học cho phụ huynh Bình Dương

Với cách đăng tin tìm gia sư này, phụ huynh Bình Dương cần có một tài khoản đăng nhập tại trang web của chúng tôi. Nếu phụ huynh cho có, thì việc tạo tài khoản cũng đơn giản không kém và hoàn toàn không mất phí. Sau khi đã có tài khoản đăng nhập, lúc này, phụ huynh có thể đăng tin tìm gia sư luyện thi đại học tại Bình Dương cho con và tin đó sẽ được hiện trên trang chủ của chúng tôi để các gia sư có thể thấy và liên lạc với phụ huynh.

    Cách thứ 2: Tìm gia sư luyện thi đại học tại Bình Dương bằng thanh tìm kiếm ngang trên trang chủ

Tìm gia sư ôn thi đại học tại Bình Dương

Với cách tìm gia sư thứ 2 này, phụ huynh Bình Dương sẽ không cần sử dụng bất kì tài khoản nào mà chỉ đơn giản là tích chọn những yêu cầu đối với gia sư sau đó nhấn tìm kiếm. Như vậy là đã có một danh sách các gia sư phù hợp hiện ra để phụ huynh cân nhắc và lựa chọn.

Với cả 2 tính năng tìm kiếm gia sư của vieclam123.vn, quý phụ huynh Bình Dương không cần phải lo lắng về sự phức tạp do liên quan đến công nghệ. Trang web được thiết kế đơn giản để hỗ trợ phụ huynh Bình Dương nói riêng và phụ huynh trên cả nước nói chung có thể sử dụng trang web một cách hiệu quả nhất.

Với những chia sẻ vô cùng chi tiết của vieclam123.vn, chúng tôi mong rằng, quý phụ huynh Bình Dương có thể nhanh chóng tìm được một người gia sư ôn thi đại học phù hợp nhất, hỗ trợ các bạn học sinh Bình Dương bước đến cánh cổng trường đại học tương lai một cách dễ dàng nhất.

>> Tham khảo thêm: Những gia sư giỏi tại Hồ Chí Minh đang cần tìm lớp trên vieclam123.vn.