home-logo.png

Tìm gia sư Ôn thi đại học tại Bình Dương uy tín – Có 10 gia sư

Danh sách gia sư lớp Ôn thi đại học tại Bình Dương

Huỳnh Đỗ Yến Vi   Bình Dương
Huỳnh Đỗ Yến Vi
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

Sinh viên nữ, học năm 3 nghành Luật, hòa đồng. Có kinh nghiệm dạy kèm cấp 1.

Xem chi tiết >
Phùng Thế Sơn   Bình Dương
Phùng Thế Sơn
Gia sư Toán , Vẽ mỹ thuật , Đánh cờ
Từ : 190,000 vnđ/buổi Bình Dương

Là 1 người trẻ năng động chăm chỉ cần cù biết tâm lí trẻ em

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
Trần Thị Hoài Thương
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

Người nhiệt tình, có tâm và trách nhiệm với công việc

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
Nguyễn Thị Hồng Quyên
Gia sư Toán , Lý , Báo bài
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bình Dương

Tôi hiện tại đang là sinh viên năm 4, trực thuộc Đại học Quốc gia, là sinh viên thuộc khối A (toán-lý-hóa). Mặc dù đang là sinh viên năm 4, nhưng hầu như là tôi đã hoàn thành khóa học ở trên trường nên có nhiều thời gian để kèm các em. Lúc trước, tôi có dạy cho một học sinh lớp 8, và học lực em này thuộc loại yếu kém trong lớp, hầu như không có kiến thức cơ bản thế nhưng sau một thời gian kèm cặp thì thành tích của em có phần cải thiện hơn. Vì thế, mong phụ huynh sẽ tin tưởng và giao các em cho tôi

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
Đào Xuân Tới
Gia sư Toán , Lý , Địa lý
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

khá chịu khó dạy học

Xem chi tiết >
Phạm Thị Ngân   Bình Dương
Phạm Thị Ngân
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

Đang là sinh viên trường đại học quốc tế miền đông E mong muốn đi dạy thêm để có thêm thu nhập

Xem chi tiết >
Lê Thị Nhàn   Bình Dương
Lê Thị Nhàn
Gia sư Hóa , Báo bài
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bình Dương

Giáo Viên nhiệt tình vui vẻ, có kinh nghiệm giúp đỡ Hs trung bình yếu nhanh chóng lấy lại kiến thức cơ bản và cả thiện việc học

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
Trần Thị Thanh Thúy
Gia sư Toán , Lý
Từ : 120,000 vnđ/buổi Bình Dương

Vui vẻ, hòa đồng

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
BÙI THỊ THỦY
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Thỏa thuận Bình Dương

Tôi là cử nhân luật. Tôi rất yêu thích công việc làm gia sư

Xem chi tiết >
Đàm Quế Trân   Bình Dương
Đàm Quế Trân
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Bình Dương

hòa đồng, vui vẻ, hiểu tâm lí học sinh, nhiệt tình.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Đinh Thu Hường   Hà Nội

Đinh Thu Hường

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi năng động, hoạt bát, biết lắng nghe chia sẻ.   Xem chi tiết
lê thị nhung   Hà Nội

lê thị nhung

Gia sư Từ: Thỏa thuận vui vẻ hoà đồng dễ gần điểm mạnh : tự tin , diễn đạt tốt , có khả năng truyền đạt kiến thức điểm yếu : đôi lúc dễ khó chịu   Xem chi tiết
Phuong Anh nguyen   Hà Nội

Phuong Anh nguyen

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi chăm chỉ, luôn cố gắng thay đổi phương pháp giảng dạy để học sinh hiểu bài hơn Nơi sinh: Hà Nội   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Vũ Bích Ngọc

Gia sư Toán , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Em hiện muốn nhận các lớp Toán 9 lên 10, Hóa 8, 9 lên 10   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thanh Sơn   Hà Nội

Nguyễn Thị Thanh Sơn

Gia sư Từ: Thỏa thuận Là người năng động, nhạy bén, giao tiếp tốt. Mến yêu trẻ con, có thành tốt ở THPT, có nhiều tài lẻ ví dụ như ca hát, đàn,... Tư duy logic tốt. Tham gia nhiều các hoạt động do Trường, Khoa, Địa phương tổ chức.   Xem chi tiết
Nhâm Khánh Linh   Hà Nội

Nhâm Khánh Linh

Gia sư Văn Từ: 120,000 vnđ/buổi Em muốn đi dạy thêm để có thể tích luỹ được thêm nhiều kinh nghiệm giúp cho công việc sau này. Tính cách của em rất thoải mái, luôn lắng nghe những lời chia sẻ của các bạn học sinh   Xem chi tiết
Nguyễn Quốc Đạt   Hà Nội

Nguyễn Quốc Đạt

Từ: Thỏa thuận Là học sinh   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Bình Dương là một tỉnh Nam Bộ có tinh thần hiếu học nổi tiếng. Chính vì thế, hoạt động ôn thi đại học tại đây vô cùng tích cực và dịch vụ luyện thi đại học cũng nhờ thế mà rất phát triển.

Và để giúp các bậc phụ huynh Bình Dương hiểu một cách rõ ràng và chính xác nhất về những lợi ích mà việc luyện thi cùng gia sư mang lại, cũng như nhiều vấn đề khác liên quan đến vấn đề thuê gia sư luyện thi đại học cho học sinh lớp 12 tại Bình Dương, vieclam123.vn xin tổng hợp và chia sẻ bài kinh nghiệm dưới đây.

1. Lợi ích mà gia sư luyện thi đại học tại Bình Dương mang lại cho học sinh

Có thể nói, ôn thi đại học là khoảng thời gian căng thẳng nhất trong suốt quãng thời gian đi học của mỗi học sinh. Không chỉ học sinh Bình Dương, mà học sinh trên khắp cả nước khi chuẩn bị bước vào kì thi quan trọng của cuộc đời mình đều sẽ giống như đang chạy đua.

Vừa tan học là phải nhanh chóng đến nơi ôn thi đại học. Chính vì thế mà sự mệt mỏi và căng thẳng khi ôn thi càng tăng lên. Tuy nhiên, sự phổ biến của hình thức luyện thi với gia sư tại nhà ở Bình Dương gần đây cùng những lợi ích mà nó mang lại giúp giảm đáng kể áp lực mà kì thi đại học mang lại.

Cụ thể những lợi ích mà gia sư luyện thi đại học tại Bình Dương mang lại là gì? Dưới đây là những lợi ích dễ thấy và phổ biến nhất mà vieclam123.vn nêu ra để các bậc phụ huynh Bình Dương thấy được và đưa ra quyết định đầu tư một gia sư luyện thi đại học cho con của mình.

1.1. Không gian luyện thi thoải mái

Khi nghe đến các “lò luyện thi”, hẳn các bậc phụ huynh Bình Dương đều có thể tưởng tượng ra được rằng, đó là nơi chen chúc, chật chội và nóng bức. Học và ôn luyện cho một kì thi quan trọng như kì thi đại học, thì phải học trong một không gian như vậy rất dễ gây áp lực dẫn đến việc ôn luyện không được hiệu quả.

Lợi ích mà gia sư luyện thi đại học mang lại cho học sinh Bình Dương

Nhưng khi phụ huynh Bình Dương thuê cho các con một gia sư luyện thi đại học tại Bình Dương về dạy kèm tại nhà, thì không gian luyện thi là nhà của chính học sinh. Nhà luôn là một không gian gần gũi và tạo cảm giác thoải mái nhất.

Chính vì thế, khi học sinh lớp 12 Bình Dương được luyện thi đại học với gia sư ngay tại nhà mình, thì hiệu quả học và ôn chắc chắn sẽ đạt mức cao nhất. Và kết quả của kì thi trung học phổ thông quốc gia sắp tới của các em học sinh Bình Dương chắc chắn sẽ dễ dàng được như mong muốn hơn.

1.2. Khắc phục được việc phải di chuyển đến địa điểm ôn thi

Lợi ích tiêu biểu tiếp theo mà việc luyện thi với gia sư luyện thi đại học tại Bình Dương mang lại cho học sinh Bình Dương đó là các em và các bậc phụ huynh sẽ không phải di chuyển. Nhờ ưu điểm không phải di chuyển này mà các sĩ tử Bình Dương sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Và có thể dùng thời gian đó vào việc ôn thi hoặc nghỉ ngơi lấy sức.

Bên cạnh đó, khi tình hình giao thông ở khắp mọi nơi đều vô cùng phức tạp, thì Bình Dương cũng không ngoại lệ. Có quá nhiều những vụ tai nạn giao thông kinh hoàng khiến các bậc phu huynh Bình Dương vô cùng lo lắng khi con phải di chuyển để đến địa điểm ôn thi mỗi ngày.

Tuy nhiên, với hình thức luyện thi với gia sư này, phụ huynh Bình Dương có thể hoàn toàn yên tâm rằng các con sẽ tránh được tất cả những rủi ro liên quan đến giao thông không mong muốn.

1.3. Phương pháp luyện thi tối đa hóa tính cá nhân

Nghe có vẻ lợi ích này không thực sự tốt. Nhưng phương pháp luyện thi tối đa hóa cá nhân ở đây là gì? Nghĩa là gia sư sẽ giúp các sĩ tử Bình Dương có được những phương pháp luyện thi đơn giản, hiệu quả mà phù hợp với bản thân mình nhất, cũng như không giống với bất kì bạn học sinh lớp 12 ở Bình Dương nào.

Và hình thức luyện thi đại học với gia sư giúp phương pháp luyện thi được tối đa hóa tính cá nhân là ở chỗ đó. Bởi vì hình thức luyện thi này giúp mỗi học sinh Bình Dương có một phương pháp luyện thi của riêng mình, phù hợp nhất với mình, hiệu quả nhất với mình, và không giống với bất kì ai.

2. Khi nào thì học sinh Bình Dương cần gia sư luyện thi đại học?

Luyện thi đại học là một việc vô cùng quan trọng với bất kì học sinh nào trong đó bao gồm cả học sinh Bình Dương. Do vậy, quan điểm mà vieclam123.vn đưa ra là các bậc phụ huynh Bình Dương nên cho con học và luyện thi đại học với gia sư càng sớm càng tốt.

Điều này giúp các bạn học sinh lớp 12 Bình Dương nắm được kiến thứ cơ bản ngay từ đầu để từ đó, việc ôn luyện sẽ dễ dàng, hiệu quả và tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Bên cạnh đó, việc các bậc phụ huynh Bình Dương thuê gia sư luyện thi đại học sớm cho con sẽ giúp các sĩ tử có nhiều thời gian ôn luyện hơn, tránh việc học tủ, học lệch.

Và ôn thi đại học cùng gia sư từ sớm còn giúp các bạn học sinh Bình Dương giảm được rất nhiều áp lực từ một kì thi quan trọng như kì thi đại học.

Vì vậy, khi các bậc phụ huynh Bình Dương đã quyết định thuê gia sư ôn thi đại học cho con, thì lời khuyên là nên cho con học càng sớm càng tốt

3. Phụ huynh chọn gia sư luyện thi đại học tại Bình Dương theo những tiêu chí nào?

Một gia sư luyện thi đại học tốt cần rất nhiều các tiêu chí. Tuy nhiên, dưới đây vieclam123.vn xin đưa ra những tiêu chí cơ bản và cần thiết nhất mà một gia sư luyện thi đại học cần phải có để phụ huynh có thể tham khảo để tìm thuê cho con mình một gia sư ôn thi đại học tại Bình Dương chất lượng nhất.

3.1. Gia sư luyện thi đại học tại Bình Dương có kiến thức chắc chắn

Vì những gì mà các sĩ tử Bình Dương cần, là kiến thức có thể giúp các em có cơ hội bước vào cánh cổng trường đại học mà các em mong muốn. Do đó, kiến thức chuyên môn của một gia sư luyện thi đại học không thể chỉ tàm tạm hoặc sơ sài được.

Gia sư đó phải chắc chắn về những gì mà mình sẽ dạy cho các em học sinh lớp 12 Bình Dương, cũng như tự tin với sự chính xác của những kiến thức đó. Vì những kiến thức đó là thứ quyết định tương lai các em sẽ sáng sủa, hay sẽ đi vào ngõ cụt.

Chính vì thế, các bậc phụ huynh Bình Dương phải chắc chắn được rằng, gia sư đó là người có kiến thức chuyên môn vững, thì mới nên mời về luyện thi đại học cho con mình. Nếu mời sai người, rất dễ làm tương lai các em rẽ sang một hướng khác.

3.2. Gia sư luyện thi đại học tại Bình Dương có lộ trình ôn tập hợp lí

Bên cạnh kiến thức chuyên môn về các môn học, thì một lộ trình hợp lí giúp các em từng bước chinh phục kiến thức một cách hiệu quả cũng là một phẩm chất mà gia sư luyện thi đại học cần có.

Gia sư phải là người giúp các em học sinh 12 Bình Dương lên kế hoạch hợp lí để việc ôn thi có chất lượng nhất, chứ không chỉ đơn thuần là cắm đầu vào luyện đề cũng như học thuộc, như thế, dù có bao nhiêu thời gian, cũng là không đủ cho các em.

Phụ huynh Bình Dương chọn gia sư luyện thi đại học theo những tiêu chí nào?

Vì vậy, khi thuê gia sư luyện thi đại học cho con, phụ huynh Bình Dương nên xem xét và đánh giá cẩn thận để chọn thuê được một gia sư là người sống có kế hoạch. Vì nếu gia sư đó có thể lên kế hoạch cụ thể cho cuộc sống của chính họ, thì họ cũng có khả năng lên kế hoạch giúp con bạn ôn thi một cách hiệu quả.

3.3. Gia sư luyện thi đại học tại Bình Dương biết cách tạo động lực

Ôn thi đại học là một việc vô cùng căng thẳng và vất vả với không chỉ là các sĩ tử Bình Dương, mà là đối với sĩ tử trên cả nước. Nhưng nếu bên cạnh các em là một người gia sư biết tạo động lực, thì việc ôn thi sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Với một kì thi quan trọng như kì thi đại học, thì yếu tố tâm lí là yếu tố có vai trò quyết định. Nếu các em học sinh Bình Dương tự tin, thoải mái, nghĩa là các em đã hoàn thành gần như là 50% bài thi rồi. Còn nếu các em căng thẳng quá độ, thì điều đó rất dễ khiến các em thất bại.

Một người gia sư luôn lạc quan, vui vẻ, ngoài chia sẻ chuyện học tập với các em học sinh Bình Dương, còn lấy những câu chuyện tại chính trường đại học mà mình đang theo học ra làm động lực (nếu gia sư đó là sinh viên đại học tại Bình Dương), thì đó là liều thuốc tinh thần vô cùng hữu ích.

Chính vì thế, một người gia sư luôn gần gũi với các em, không những giúp các em học tập, mà còn giảm áp lực thi cử cho các em, biến ước mơ đại học thành động lực, thì điều đó có ý nghĩa rất lớn.

Chính vì vậy, thuê được một gia sư biết cách tạo động lực, là các vị phụ huynh Bình Dương đã giúp con mình hoàn thành tốt 50% bài thi rồi.

Ngoài ra, còn rất nhiều các tiêu chí khác mà các bậc phụ huynh Bình Dương có thể xem xét khi thuê gia sư luyện thi đại học cho con mình như tính đúng giờ của gia sư, sự chăm chỉ của gia sư… Tuy nhiên, như vieclam123.vn đã đề cập ngay từ đầu phần nội dung này của bài viết, thì đó là 3 tiêu chí cơ bản và quan trọng nhất mà một gia sư luyện thi cần có.

Các bậc phụ huynh Bình Dương có thể tham khảo và đối chiếu, cộng thêm những tiêu chí theo yêu cầu của riêng mình mà chọn cho con được một gia sư luyện thi đại học chất lượng nhất.

Để tìm giáo viên dạy thêm phụ huynh có thể truy cập vào Vieclam123.vn sau đó đăng tin vào các lớp gia sư để sinh viên và giáo viên sư phạm tìm thấy họ sẽ ngay lập tức gọi cho bạn để thỏa thuận mức lương dạy và sắp xếp thời gian hợp lý.

4. Vieclam123.vn – công cụ tối đa hóa hiệu quả tìm gia sư luyện thi đại học cho phụ huynh Bình Dương

Với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì việc tìm gia sư luyện thi đại học tại Bình Dương đã không còn quá khó khăn đối với bậc vị phụ huynh nữa. Có rất nhiều các trang web, các trung tâm gia sư online hỗ trợ phụ huynh Bình Dương tìm gia sư luyện thi đại học cho con.

Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy để các bậc phụ huynh Bình Dương có thể gửi gắm cả tương lai của con mình vào đó. Nhưng vieclam123.vn thì khác, đây là một website hỗ trợ tìm gia sư cho mọi lứa tuổi ở khắp các tỉnh thành vô cùng hữu ích.

Vieclam123.vn là một trang web hỗ trợ phụ huynh Bình Dương tìm gia sư với rất nhiều các tính năng nổi bật như thiết kế giao diện dễ sử dụng và tiện lợi cho người dùng, tìm được gia sư nhanh chóng và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Không những thế, phụ huynh có thể tìm gia sư ôn thi đại học tại Bình Dương cho con qua vieclam123.vn bằng 2 cách vô cùng đơn giản mà lại hiệu quả.

    Cách thứ nhất: Đăng tin tìm gia sư luyện thi đại học tại Bình Dương trên trang chủ

Vieclam123.vn – công cụ tối đa hóa hiệu quả tìm gia sư luyện thi đại học cho phụ huynh Bình Dương

Với cách đăng tin tìm gia sư này, phụ huynh Bình Dương cần có một tài khoản đăng nhập tại trang web của chúng tôi. Nếu phụ huynh cho có, thì việc tạo tài khoản cũng đơn giản không kém và hoàn toàn không mất phí. Sau khi đã có tài khoản đăng nhập, lúc này, phụ huynh có thể đăng tin tìm gia sư luyện thi đại học tại Bình Dương cho con và tin đó sẽ được hiện trên trang chủ của chúng tôi để các gia sư có thể thấy và liên lạc với phụ huynh.

    Cách thứ 2: Tìm gia sư luyện thi đại học tại Bình Dương bằng thanh tìm kiếm ngang trên trang chủ

Tìm gia sư ôn thi đại học tại Bình Dương

Với cách tìm gia sư thứ 2 này, phụ huynh Bình Dương sẽ không cần sử dụng bất kì tài khoản nào mà chỉ đơn giản là tích chọn những yêu cầu đối với gia sư sau đó nhấn tìm kiếm. Như vậy là đã có một danh sách các gia sư phù hợp hiện ra để phụ huynh cân nhắc và lựa chọn.

Với cả 2 tính năng tìm kiếm gia sư của vieclam123.vn, quý phụ huynh Bình Dương không cần phải lo lắng về sự phức tạp do liên quan đến công nghệ. Trang web được thiết kế đơn giản để hỗ trợ phụ huynh Bình Dương nói riêng và phụ huynh trên cả nước nói chung có thể sử dụng trang web một cách hiệu quả nhất.

Với những chia sẻ vô cùng chi tiết của vieclam123.vn, chúng tôi mong rằng, quý phụ huynh Bình Dương có thể nhanh chóng tìm được một người gia sư ôn thi đại học phù hợp nhất, hỗ trợ các bạn học sinh Bình Dương bước đến cánh cổng trường đại học tương lai một cách dễ dàng nhất.

>> Tham khảo thêm: Những gia sư giỏi tại Hồ Chí Minh đang cần tìm lớp trên vieclam123.vn.

Hotline

0869.154.226