Tìm gia sư Ôn thi đại học uy tín – Có 799 gia sư

Danh sách gia sư lớp Ôn thi đại học

Đỗ Thị Minh Thu   Hà Nội
Đỗ Thị Minh Thu
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Hiện em là sinh viên khoa Kế toán của Học viện Tài chính. Bản thân có kinh nghiệm trong việc dạy các bạn hổng kiến thức toán cơ bản. Có giáo án dạy rõ ràng, các dạng bài tập từ nhận biết đến nâng cao giúp học sinh dần nắm vững kiến thức, không còn áp lực sợ toán.

Xem chi tiết >
Phạm  thị hạnh   Hà Nội
Phạm thị hạnh
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 30,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là một người quý trẻ

Xem chi tiết >
Lê Thị Hòa   Hồ Chí Minh
Lê Thị Hòa
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Địa lý
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Là người vui vẻ, hòa đồng, tích cực trong công việc

Xem chi tiết >
Quách Kim Nguyệt   Hồ Chí Minh
Quách Kim Nguyệt
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Thể thao khác
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

- Có kinh nghiệm dạy 3 năm

Xem chi tiết >
hồng sơn   Hồ Chí Minh
hồng sơn
Gia sư Sinh , Đánh cờ , Báo bài
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

nam gia sư tận tâm có kinh nghiệm hòa đồng vui vẻ đúng giờ trách nhiệm thân thiện với mọi người....

Xem chi tiết >
Hoàng Thị Hiền   Hưng Yên
Hoàng Thị Hiền
Gia sư Vẽ mỹ thuật
Từ : 170,000 vnđ/buổi Hưng Yên

Có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy gia sư và trung tâm ở Hà Nội. Hiện tại đang là giáo viên trường Liên Cấp.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Oanh
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là một người gia sư từ năm nhất đại học ở bậc tiểu học. Tính đến nay đã được 4 năm

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Lê Thị Lan Hương
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 300,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mình là giáo viên Tiểu học, có hơn 10 năm kinh nghiệm dạy Toán, Tiếng Việt, luyện chữ đẹp cho học sinh tiểu học.

Xem chi tiết >
Nguyễn Phú Thịnh   Hồ Chí Minh
Nguyễn Phú Thịnh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tôi tên Thịnh, tốt nghiệp Đại học Sư phạm kĩ thuật HCM, đã làm gia sư hồi còn sinh viên năm 2, bây giờ đã đi làm nhưng vẫn còn nhiệt huyết với các thế hệ sau, nên tham gia đăng ký lớp gia sư.

Xem chi tiết >
Nguyễn Quang Chiến   Hà Nội
Nguyễn Quang Chiến
Gia sư Toán , Lý
Từ : 170,000 vnđ/buổi Hà Nội

Nghiêm túc , khó tính , nhiệt tình , có phương pháp dạy và nhiều mẹo giải toán

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Nguyễn Ngọc Anh

Gia sư Tiếng Anh Từ: 300,000 vnđ/buổi nhân viên đối ngoại, đã học thời gian công tác ở Úc, Ấn Độ   Xem chi tiết
Lê Nguyễn Trường An   Hồ Chí Minh

Lê Nguyễn Trường An

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Vẽ mỹ thuật Từ: 30,000 vnđ/buổi em nhận dạy các bé cấp 1 cấp 2, m.n ủng hộ em nhé   Xem chi tiết
Nguyễn Thy Phương Trang   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thy Phương Trang

Gia sư Văn , Địa lý , Luyện chữ đẹp Từ: 200,000 vnđ/buổi Em sinh năm 2000. Nhẹ nhàng, vui vẻ, nhiệt tình. Thích trẻ con.   Xem chi tiết
nguyễn thị thúy vân   Toàn Quốc

nguyễn thị thúy vân

Từ: Thỏa thuận em là sinh viên năm thứ hai .em yêu nghề dạy học .em có thể dạy môn tiếng Anh cấp 123và môn khác em có thể dạy online hoặc offline.em yêu trẻ,nhiệt tình,tâm huyết   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Trần Diễm Quỳnh

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 90,000 vnđ/buổi Mình đang học tại đại học ngoại thương, chuyên ngành cử nhân kinh doanh. Mình đang là trợ giảng Tiếng Anh cho trung tâm Universal. Mình muốn tìm kiếm việc dạy gia sư online để kiếm thêm thu nhập   Xem chi tiết
Nguyễn thị mai hương   Hồ Chí Minh

Nguyễn thị mai hương

Gia sư Toán Từ: 250,000 vnđ/buổi Dạy tận tâm, nhiệt tình, dễ hiểu   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Giáo viên Toán

Gia sư Toán Từ: Thỏa thuận Thạc sĩ Toán, có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi. Hiện tổ chức dạy Toán các lớp cấp 2-3 theo hình thức nhóm nhỏ chất lượng (sĩ số giớ hạn dưới 10HS ). Nhận kèm 1-1 theo yêu cầu.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Gia sư luyện thi đại học khiến không ít phụ huynh quan tâm và đau đầu lo cho kỳ thi sắp tới mà con phải vượt qua. Đừng bỏ qua những thông tin dưới đây rất cần thiết cho bạn nhé. 

1. Thuê gia sư luyện thi đại học là như thế nào?

Tìm gia sư uy tín luyện thi đại học hiện nay được đông đảo gia đình quan tâm khi con đang học những năm cuối cấp, đặc biệt là vào lớp 12, khi thời gian thi cử đã rất gần. Một trong những cách mà nhiều phụ huynh lựa chọn, đặc biệt ở khu vực thành phố, thị xã là thuê gia sư luyện thi đại học tại nhà với hình thức một thầy kèm cặp một trò cho chất lượng. So với hình thức ôn luyện ở các lò luyện thi có rất đông người tham gia ôn luyện, học gia sư ngay tại nhà thể hiện được nhiều ưu điểm hơn.

Tìm gia sư ôn luyện thi đại học giỏi nhận dạy kèm

Theo đó, cha mẹ học sinh cấp 3, học sinh lớp 12 hay đang ôn luyện thi đại học sẽ tìm gia sư là những người có trình độ chuyên môn cao là sinh viên hay giáo viên, giảng viên, người có kinh nghiệm luyện thi đại học tốt về dạy cho con em của mình. Vì đây là cấp học quan trọng với mục tiêu đỗ vào đại học với thời gian học ôn luyện thi không có nhiều trong khi khối lượng kiến thức khổng lồ, không hề ít để có thể thành thạo được hết. VÌ vậy, phụ huynh và học sinh đều trong tâm trạng hết sức nghiêm túc, đặc biệt coi trọng. Vậy với thời gian ít làm sao học cho hiệu quả, đạt kết quả thi tốt đậu vào trường đại học mà bản thân học sinh và gia đình đặt ra.

Do đó, nhiều gia đình sẵn sàng chi tiền mạnh tay đầu tư cho con những tháng cuối sắp thi đại học chỉ mong sao đạt được kết quả như mong muốn. Họ liên hệ với trung tâm để tìm gia sư giỏi là những người từng có kinh nghiệm gia sư luyện thi đại học hay giảng viên đại học… về dạy tận nhà.

Khi tìm được gia sư có uy tín về nhà dạy, bạn nên theo dõi buổi học và trao đổi với gia sư, trao đổi với con để xem hiệu quả dạy ra sao để có thể góp ý kịp thời. Học phí gia sư luyện thi đại học trong thời gian nước rút như vậy thường có giá khá cao, có khi tới 500k/buổi hoặc giá bình thường là khoảng 150 - 300 nghìn/buổi.

Cách tốt nhất để thuê gia sư luyện thi đại học là bạn và con mình nên chuẩn bị từ trước đó về khối thi, học hành cẩn thận hoặc ôn luyện thi ngay từ sớm để đạt hiệu quả cao mà đỡ tốn kém hơn.

2. Tại sao nên thuê gia sư luyện thi đại học tại nhà cho con?

Không có thầy đố mày làm nên và thi đại học cũng vậy, thật khó để học sinh tự ôn luyện thi nếu có thì các em cũng sẽ phải tự tìm tòi một mình mất thời gian, công sức hơn rất nhiều so với việc có người hướng dẫn, chỉ dạy nhiều kinh nghiệm. Thực tế cũng đã chứng minh điều đó, học sinh tự học hoàn toàn có thể thi đậu đại học nhưng sẽ rất vất vả, thời gian học chiếm nhiều hơn rất nhiều so với những em có người thầy giỏi hướng dẫn, ôn luyện cùng. Sau đây là những lý do cụ thể nên thuê gia sư luyện thi đại học cho con:

2.1. Thuê gia sư luyện thi đại học cấp tốc cho con có gì tốt?

Con bạn học gia sư luyện thi đại học nhận được những lợi ích gì thiết thực? Hãy tham khảo các ưu điểm của hình thức học tại nhà này ngay nhé.

• Gia sư là người giàu kinh nghiệm, kiến thức ôn thi nên hướng dẫn, có kế hoạch học gia sư ôn luyện thi đại học hiệu quả hơn rất nhiều. Thêm nữa, họ từng có kinh nghiệm ôn thi đại học nên sẽ ôn luyện sát với nội dung đề thi đề cập hơn. Họ dạy một học trò nên sẽ theo sâu theo sát việc học của con bạn để kịp thời bổ sung kiến thức còn chưa chắc, ôn luyện đúng trọng tâm thi đại học giúp con bạn làm bài thi đạt kết quả cao hơn.

• Người học có gia sư là người bạn đồng hành trong quá trình ôn luyện đại học nên sẽ thoải mái chia sẻ, hỏi những thắc mắc, khó khăn trong việc học hành của mình để gia sư hiểu và hướng dẫn, giảng lại bài kip thời.

• Thuê gia sư ôn luyện thi đại học giúp học sinh có sự tương tác với người hướng dẫn tốt hơn so với học ở trung tâm, đặc biệt những tháng cuối sắp thi đại học các trung tâm luyện thi thường có rất nhiều học sinh đăng ký ôn luyện.

• Không gian học tập ở nhà quen thuộc giúp học sinh tập trung vào bài học tốt hơn, không bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài như so với học ở trung tâm. Đồng thời, con bạn không mất thời gian đi lại, xăng xe mà có thêm thời gian cho bản thân để giải trí, chơi thể thao…

• Có thể chủ động tìm gia sư mà mình mong muốn. Tuy nhiên, học ôn luyện tại nhà rất khó mời được giáo viên dạy giỏi nổi tiếng về dạy tận nhà. Thêm nữa, thời gian học linh hoạt, lựa chọn sao cho phù hợp với lịch học của con, thuận tiện nhất.

Lợi ích khi học cùng gia sư luyện thi đại học giỏi

2.2. Những học sinh như thế nào cần thuê gia sư ôn thi đại học

Có lẽ, tất cả những bạn học sinh có mong muốn thi đỗ vào trường đại học, cao đẳng nào đó đều cần luyện và có những bạn cần đến gia sư tại nhà cho mình. Sau đây là những đối tượng học sinh cần thuê gia sư luyện thi đại học gồm:

• Những học sinh học cấp 3 đang học lớp 10, lớp 11, lớp 12 hay đang ôn luyện thi đại học có mong muốn thi đỗ trường nào đó sắp tới.

• Những học sinh mất gốc, học lực yếu hay chưa chắn chắn với khả năng học của mình có thể đậu vào trường đăng ký hay muốn cải thiện điểm thi đại học sắp tới

• Hình thức học gia sư tại nhà phù hợp với hoàn cảnh và điều kiện của bản thân cũng như gia đình của mình. Hay đơn giản chỉ muốn kết hợp nhiều hình thức ôn luyện thi khác nhau.

• Học sinh cần ôn thi đại học nhưng khuyết tật học tập như nghe kém, thị lực kém hay trí não chậm phát triển cần nhiều thời gian học hơn bình thường có điều kiện chọn cách học gia sư tại nhà hỗ trợ việc học là rất tốt.

Đây là một số đối tượng có nhu cầu thuê gia sư luyện thi đại học tại nhà mà bạn cần tham khảo cho mình để chủ động tìm kiếm nhé.

3. Kinh nghiệm thuê gia sư dạy kèm luyện thi đại học

Khi bạn nghĩ tới hình thức gia sư dạy tại nhà để ôn luyện thi, nhất định phải có kinh nghiệm thuê gia sư để tìm được người giỏi và phù hợp nhằm đem lại kết quả học tập tốt. Sau đây là những kinh nghiệm thuê gia sư luyện thi đại học mà bạn nhất định phải biết khi đăng tìm lớp gia sư dạy kèm cho con:                                               

3.1. Nên thuê gia sư dạy kèm ôn thi đại học là sinh viên hay giáo viên

Nếu bạn lựa chọn cách học gia sư để ôn luyện thì đây là khâu quan trọng mà bạn cần chú ý tới vào việc học hành của con mình. Vậy nên chọn gia sư là sinh viên hay giáo viên để ôn luyện thi đại học cho con. Câu trả lời là dù là đối tượng gia sư nào đi chăng nữa, gia sư luôn cần là người có trình độ chuyên môn tương ứng với môn học cần ôn luyện kèm theo là kinh nghiệm ôn luyện thi đại học tốt và nếu có thành tích ôn luyện thì càng tốt.

• Giáo viên là người có bằng cấp sư phạm với chuyên môn tương ứng với môn ôn luyện thi đại học mà bạn đang tìm. Họ có kinh nghiệm đứng lớp hay ít nhất có kỹ năng, kiến thức sư phạm tốt. Nhiều giáo viên đang giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng hay trường chuyên ở tỉnh bạn tìm kiếm. Tuy nhiên, tìm giáo viên về tận nhà dạy kèm con bạn học không phải là dễ và cũng không nhiều. Học phí của giáo viên thường cao hơn, có khi gấp 2 lần thậm chí nhiều lần để tìm được người thầy giỏi.

• Sinh viên gia sư luyện thi đại học có ưu điểm là họ mới vượt qua kỳ thi không xa nên là đối tượng có nhiều tiềm năng vì họ sẽ dạy bằng trải nghiệm và thành tích của bản thân, mặc dù không có nhiều kinh nghiệm hay nghiệp vụ sư phạm. Sinh viên là đối tượng dễ tìm kiếm hơn cũng như có học phí dạy tốt nhất. Họ cũng là người nhiệt tình, thời gian dạy có thể linh động tốt hơn, sẵn sàng dạy thêm thời gian nếu cần.

3.2. Thuê gia sư dạy luyện thi đại học hay đi luyện thi tốt hơn?

Đây là câu hỏi khó có thể đưa ra câu trả lời chính xác. Vì cách học nào cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Vì vậy, tùy vào trường hợp cụ thể của con em mình, điều kiện gia đình mà bạn chọn hình thức luyện thi đại học phù hợp cho mình.

Đi luyện thi ở các lớp học, ở trung tâm thường sẽ gồm nhiều học sinh cùng học một lớp, học một thầy cô giảng dạy một môn nhất định. Thông thường, thầy cô sẽ giảng một chiều ở trên lớp và học sinh ở dưới tiếp thu bài giảng của thầy mà ít khi có sự tương tác và sự hướng dẫn kèm cặp tận nơi, sửa từng chỗ sai nhỏ. Nhưng bù lại, học sinh có thể học những giáo viên nổi tiếng về ôn luyện thi đại học nhiều năm với học phí thấp cũng như có thể làm quen với những bạn học khác cùng mục tiêu ôn luyện thi như mình.

Còn thuê gia sư luyện thi đại học là mời người có trình độ kiến thức về dạy tận nhà theo cách học một thầy một trò. Gia sư có thể là sinh viên, giáo viên, giảng viên. Buổi học có sự tương tác hiệu quả giữa người học và người dạy và gia sư sẽ nắm được những yếu điểm, những kiến thức còn chưa chắc của học sinh để bổ sung cũng như dạy các em các kỹ năng làm bài chi tiết. Tuy nhiên, hình thức học tại nhà như vậy thường có học phí khá cao, đặc biệt nếu bạn muốn mời thầy cô giỏi về dạy cho con mình. Cũng như khó mời được thầy cô nổi tiếng về dạy kèm.

Tìm gia sư luyện thi đại học tại nhà hay học trung tâm?

3.3. Những tiêu chí khi lựa chọn gia sư luyện thi đại học tại nhà

Cũng như cách tìm gia sư khác, chọn gia sư luyện thi đại học, bạn cũng cần dựa vào những tiêu chí cụ thể. Sau đây là 3 tiêu chi xét tuyển gia sư tại nhà được các chuyên gia sư vấn gồm:

• Tiêu chí về bằng cấp: Bằng cấp là điều kiện cần để tìm gia sư. Gia sư luyện thi đại học ngoài bằng cấp từ đại học trở lên chính quy còn cần có chuyên môn giỏi, tương đương hoặc phù hợp với môn học sẽ dạy. Vì đây là thời gian gia sư quan trọng với mục tiêu khó khăn và cụ thể nên nhiều gia đình thường chọn người có thành tích học tập giỏi thậm chí là giáo viên, giảng viên về nhà dạy với mức phí tới vài trăm nghìn/buổi. Quan niệm thầy có giỏi thì trò mới giỏi luôn đúng trong trường hợp này.

• Tiêu chí về kinh nghiệm: Kinh nghiệm gia sư luyện thi đại học rất quan trọng vì đây là thời điểm học gia sư không chỉ để nắm kiến thức mà còn cần đạt điểm thi cao đậu vào trường mà mình mong muốn. Vì vậy, nếu thời gian gấp rút, bạn nên chắc chắn gia sư từng có kinh nghiệm ôn luyện thi đại học. Còn nếu bạn tìm gia sư cho con ngay từ năm đầu cấp 3 có thể chỉ cần xét tới thành tích học tập, điểm thi đầu vào tốt của gia sư. Kinh nghiệm dạy cho phép gia sư biết lên kế hoạch, đánh giá học sinh và có phương pháp học tương ứng sao cho kết quả thi cử tốt nhất.

• Tiêu chí về tính cách: Đây là yếu tố cuối cùng, không bằng 2 tiêu chí trên nhưng bạn cũng không thể bỏ qua. Bạn nên tìm gia sư có tính cách trung thực, yêu công việc, tận tâm để dạy con mình để việc học tập đạt được kết quả khả quan hơn.

3.4. Nên thuê gia sư những môn học nào khi luyện thi đại học

Có thể nói, ôn luyện thi đại học gồm rất nhiều khối thi hiện nay từ các môn khoa học xã hội, các môn khoa học tự nhiên cho tới ngoại ngữ. Có rất nhiều khối thi khác nhau để thí sinh lựa chọn được bộ GD&ĐT triển khai trong những năm gần đây đem tới nhiều cơ hội vào đại học hơn cho các em học sinh.

Vì vậy, khi các em chọn được khối thi nào phù hợp với học lực và mong muốn của bản thân sẽ tập trung ôn luyện các môn thi đó sao cho tốt. Môn thi nào học lực yếu hơn, bạn nên tập trung học ôn thi để cải thiện điểm số và cũng đừng chủ quan bỏ qua môn học sở trường của mình để có thể đạt điểm số cao nhất có thể. Các môn học nên thuê gia sư luyện thi đại học gồm:

• Các môn khoa học tự nhiên: Toán, Lý, Hóa, Sinh,

• Các môn khoa học xã hội: Văn, Sử, Địa, Ngoại ngữ, Năng khiếu

3.5. Nên tuyển giáo viên dạy luyện thi đại học bắt đầu từ khi nào?

Kỳ thi đại học là kỳ thi quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi học sinh giúp các em có bước ngoặt quan trọng cho mình. Vì vậy, việc chọn trường, chọn khối thi được nhiều gia đình, học sinh hiện nay quan tâm ngay từ những năm cuối cấp 2, đầu cấp 3. Điều này là rất tốt vì có nhiều thời gian để xem xét và lựa chọn khối thi, chuyên ngành thi phù hợp sở trường và khả năng của các em. Nếu bạn muốn cho con học gia sư luyện thi đại học thì nên bắt đầu từ khi nào?

Câu trả lời là càng sớm càng tốt nếu có thể. Thời điểm là vào cấp 3, các em mới động chạm tới kiến thức sẽ có trong thi đại học. Ôn luyện thi đại học là cả một quá trình khá lâu dài, kiến thức rộng chiếm nhiều trong nội dung học của chương trình cấp 3, đặc biệt là lớp 11 và lớp 12. Vì vậy, nhiều học sinh đã ôn luyện kiến thức ngay từ năm đầu cấp 3. Tuy nhiên cũng có nhiều em vào lớp 12 hay cuối lớp 12 mới ôn luyện thi đại học. Điều này tùy thuộc vào học lực cũng như mong muốn của gia đình sao cho phù hợp. Tuy nhiên đừng để đến khi sắp thi mới vội vàng đi ôn luyện chóng vánh trong 2,3 tháng cuối thì khả năng thi đỗ của các em không cao, đặc biệt nếu học sinh không học tốt các môn thi những năm trước đó, những học sinh mất gốc.

Do đó, bạn có thể cho con ôn luyện thi đại học lúc nào cũng được, nhưng cần chú ý cho con học tốt kiến thức chương trình của các năm học lớp 10, lớp 11, lớp 12 vì đây là những kiến thức chính sẽ có trong đề thi đại học.

Thời điểm tìm gia sư ôn luyện thi đại học chuẩn nhất

3.6. Tìm gia sư luyện thi đại học tại nhà có khó không?

Thuê gia sư không khó nhưng thuê gia sư dạy tốt không phải là điều đơn giản. Thuê gia sư luyện thi đại học lại càng khiến các phụ huynh đau đầu, nhiều gia đình sẵn sàng đầu tư hàng chục triệu đồng cho con ôn luyện thi đại học trong thời gian vài tháng, có khi 500k – 1 triệu/buổi cũng chấp nhận ở các thành phố lớn. Bởi vì, các con sẽ phải chờ thêm một năm nữa nếu thi rớt. Tuy nhiên không phải cứ bỏ nhiều tiền ra đầu tư trong thời gian nước rút vậy mà con có thể học tốt, thi với điểm cao. Vì vậy, thuê gia sư luyện thi đại học, bạn cần tích lũy kinh nghiệm, kiến thức từ người khác, từ chuyên gia từ sớm, chứ đừng để nước tới chân mới nhảy nhé.

3.7. Nên thuê gia sư dạy kèm luyện thi đại học hay dạy online?

Gia sư dạy kèm tại nhà hiện nay có 2 hình thức học quen thuộc và được nhiều người lựa chọn là gia sư luyện thi đại học và dạy online. Nên chọn hình thức học nào, bạn hãy xét vào trường hợp cụ thể của con em mình để có lựa chọn tốt nhất. Trên thực tế, học phí của 2 hình thức này không chênh lệch nhau là mấy nhưng mỗi hình thức lại sở hữu ưu nhược điểm riêng.

Thuê gia sư dạy kèm luyện thi đại học offline tại nhà là người dạy sẽ trực tiếp tới nhà để dạy con bạn học hành theo lịch dạy đã thỏa thuận. Người dạy sẽ kèm cặp, hướng dẫn học sinh học và có thể đánh giá trực tiếp học lực để có kế hoạch dạy bổ sung cũng như người học có thể hỏi, chia sẻ khó khăn của bạn thân trong quá trình học để được gia sư hỗ trợ. Hình thức học này có sự tương tác nhiều nên người học nắm bài học nhanh và hiệu quả. Tuy nhiên, bạn khó có thể mời gia sư giỏi đang được nhiều người chọn học về nhà.

Còn học gia sư luyện thi đại học online sẽ học qua mạng internet thông qua máy tính. Vào thời gian học, người học sẽ online theo dõi bài giảng của gia sư tại nơi mình đăng ký khóa học gia sư để học. Bạn có thể xem và học lại bài giảng. Tuy nhiên, gia sư sẽ chỉ dạy một chiều, không có sự tương tác cho người học. Nhưng bạn có thể chọn giáo viên dạy giỏi để đăng ký học.

Đến đây, hẳn bạn đã biết nên chọn hình thức học gia sư nào cho mình rồi phải không nào.

3.8. Học phí gia sư luyện thi đại học

Thông thường, giá gia sư luyện thi đại học có sự chênh lệch giữa các tỉnh thành. Sau đây là học phí gia sư luyện thi tham khảo:

Bảng giá gia sư ôn thi đại học cần tham khảo

Tuy nhiên, trong thực tế, nhiều gia đình cần tìm gia sư luyện thi đại học cấp tốc trong thời gian gấp rút với thầy dạy giỏi học phí có thể tăng lên cao hơn rất nhiều đến 500 – 1 triệu/buổi học. Vì vậy, bạn không nên để kỳ thi đến sát nút mới tìm gia sư mà hãy chuẩn bị và tìm sớm cho con để con học không bị nhồi nhét kiến thức mà theo kiểu mưa dầm thấm lâu giúp con học đỡ vất vả mà điểm thi đạt được tốt hơn. Ngoài ra để con có kiến thức tốt nhất thì nên cho trẻ học gia sư từ nhỏ, có thể là gia sư cấp 1 để trẻ có thể tiếp thu kiến thức sớm nhất.

3.9. Làm thế nào để thuê được gia sư luyện thi đại học tốt?

Tìm gia sư luyện thi đại học tốt cũng giống như thuê gia sư khác, bạn cần biết cách mới có thể tìm được như mong đợi. Một trong những cách thuê gia sư luyện thi đại học tốt nhất hiện nay là qua website Vieclam123.vn. Đây là kênh gia sư online uy tín, chất lượng nhất đang thu hút sự chú ý mạnh mẽ của người dùng hiện nay. Bởi Vieclam123.vn tích hợp nhiều tính năng tiện ích, cung cấp địa chỉ gia sư tổng hợp giúp người dùng có mọi thông tin mà mình cần trên website. Đặc biệt tìm gia sư nhận lớp thành công không mất tiền phí 20 – 50% lương tháng đầu như lâu nay và tính năng tìm gia sư bằng nhiều cách đa dạng giúp bạn dễ dàng có cơ hội hơn bao giờ hết. Đừng bỏ lỡ nhé.

4. Tìm gia sư giỏi dạy kèm luyện thi đại học nhanh chóng, miễn phí tại Vieclam123.vn

Tiếp theo là hướng dẫn tìm gia sư luyện thi đại học nhanh chóng miễn phí tại Vieclam123.vn để người dùng dễ dàng sử dụng:

Bước 1: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại

Bạn truy cập wesbite >> Đăng ký >> Chọn Đăng ký tìm gia sư hoặc Đăng ký làm gia sư tương ứng và điền:

Đăng ký tìm gia sư ôn thi đại học

  • Họ tên
  • Số điện thoại
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Tích vào Gọi điện xác thực nếu muốn nhận mã xác thực bằng cuộc gọi tới còn nhận bằng sms thì bỏ chọn
  • Tích vào “Tôi đồng ý..”

>> Bấm Hoàn tất để hệ thống gửi mã về và điền vào theo yêu cầu. Lúc này bạn đã tạo tài khoản thành công rồi đấy.

Bước 2: Tìm gia sư luyện thi đại học theo 2 cách đơn giản

Cách 1: Tìm gia sư bằng cách hoàn thiện hồ sơ tương ứng

Lưu ý, bạn tìm gia sư sẽ điền rõ yêu cầu, mô tả công việc gia sư rõ ràng, chi tiết. Bạn nhận dạy kèm hay viết sao cho thuyết phục mình là gia sư giỏi ở bằng cấp, thành tích, kỹ năng, kiến thức…

Cách 2: Tìm gia sư bằng tính năng bộ lọc từ khóa chính xác

a. Tìm gia sư đơn giản ngay tại trang chủ: Điền vào các box tương ứng gồm: Chọn nhu cầu, môn học, lớp học, tỉnh thành >> Bấm tìm kiếm là biểu tượng kính lúp màu vàng

b. Tìm gia sư chi tiết:

• Đối với người tìm gia sư >> Tìm gia sư cho con (trên thanh menu) >> Tìm gia sư và điền vào các ô bên trái trong giao diện mở ra và tìm kiếm

• Đối với người nhận dạy kèm >> Lớp mới cần gia sư (trên thanh menu) >> Tìm lớp gia sư và điền vào các ô bên trái trong giao diện mở ra và tìm kiếm

Tìm gia sư bằng tính năng bộ lọc từ khóa chính xác

Ngoài ra, bạn tham khảo các nội dung về gia sư ở mục Chia sẻ kinh nghiệm và Tài liệu gia sư để tăng tương tác với các thành viên khác và có thêm kiến thức trong việc tìm gia sư tốt nhất cho mình.

Có thể nói, Vieclam123.vn là địa chỉ gia sư tốt nhất hiện nay với giao diện thân thiện mà bạn không thể bỏ qua, giúp bạn tìm gia sư thuận tiện, đơn giản ngay tại nhà từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng.