Tìm gia sư Nhảy (Dance) uy tín – Có 8 gia sư T02/2021

Danh sách gia sư môn Nhảy (Dance)

Nguyễn Thị Lan Phương   Hà Nội
Nguyễn Thị Lan Phương
Gia sư Tiếng Anh , Nhảy (Dance)
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em hòa đồng, vui vẻ, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm học tập và làm việc, đặc biệt cho các bạn HS có nguyện vọng thi vào trường ĐH Ngoại thương. Về năng khiếu, em có thể giúp đỡ các bạn nhiều trong lĩnh vực nhảy hiện đại vì em đã có kinh nghiệm đi diễn sự kiện lớn, đặc biệt là KPOP Dance Cover.

Xem chi tiết >
Phạm Hoàng Dương   Hà Nội
Phạm Hoàng Dương
Gia sư Tiếng Anh , Nhảy (Dance) , Thể thao khác
Từ : 300,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em là du học sinh Mỹ năm 2 đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Hiện nay em đang làm gia sư Tiếng Anh IELTS và SAT từ mất gốc với hơn 1 năm kinh nghiệm đi dạy. Ngoài ra em cũng đang nhận lớp nhủ dancesport, hip hop hoặc kpop cover dance với 5 năm kinh nghiệm học dance sport và hơn 3 năm học hip hop và cover

Xem chi tiết >
Mỹ Dung   Hà Nội
Mỹ Dung
Gia sư Tiếng Việt , Địa lý , Nhảy (Dance)
Từ : 130,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh viên năm 2, trường Đại Học văn hóa Hà Nội. từng kèm các bé học tập và đặc biệt có thái độ tốt trong công việc gia sư. có trách nhiệm

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Thuỳ Dương   Hà Nội
Nguyễn Thị Thuỳ Dương
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Nhảy (Dance)
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Hiện tại em đang là sinh viên năm nhất Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Em có IELTS 6.5 và hiện đang tìm các lớp toán tiếng anh mẫu giáo và cấp 1

Xem chi tiết >
Đặng Thị Ngọc Ánh   Hà Nội
Đặng Thị Ngọc Ánh
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Nhảy (Dance)
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Hoà đồng dễ tính, dễ gần với các bé

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Yến Linh
Gia sư Hát - Thanh nhạc , Nhảy (Dance) , Đàn
Từ : 300,000 vnđ/buổi Hà Nội

Yêu trẻ em, đam mê nghệ thuật, tâm huyết với việc giảng dạy, tự tin về khả năng sư phạm cũng như chuyên môn.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Kim Thanh
Gia sư Văn , Nhảy (Dance) , Tin học
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là người chăm chỉ nỗ lực trong quá trình dạy và hết mình trong công việc.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
nguyễn thị minh trang
Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Đức , Nhảy (Dance)
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

mình đã có kinh nghiệm đi dạy, năng động.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Lê Hoàng Vĩnh Phúc   An Giang

Lê Hoàng Vĩnh Phúc

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi 1995-1998 học tại trường CĐSP AN GIANG, 2005-2008 học ĐHSP HUẾ. Dạy tại trường THCS Nguyễn Kim Nha từ 1998   Xem chi tiết
Hoàng Thị Diệu Linh   Hồ Chí Minh

Hoàng Thị Diệu Linh

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Tính cách thân thiện, vui vẻ, dễ gần, tận tâm.   Xem chi tiết
Đoàn Anh Thi   Hồ Chí Minh

Đoàn Anh Thi

Gia sư Lý , Tiếng Anh , Đàn Từ: 250,000 vnđ/buổi Mình đã có kinh nghiệm 3 năm với công việc gia sư tại nhà. Là một người trẻ mình tự thấy mình vui tính nhưng nghiêm khắc, hiểu tâm lý học viên, kiên trì, là người đồng hành giúp học viên đạt được các kết quả như mong muốn.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phan Văn Hùng

Gia sư Toán , Lý Từ: Thỏa thuận Thích học vật lí, đặc biệt khá trong phần cơ học - tĩnh học vật rắn ( vật lí 8 - 9 - 10). Khi dạy ân cần, kiên nhẫn, do đã có kinh nghiệm học ôn thi nhiều năm nên khá hiểu khó khăn của học sinh!   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đào Nguyễn Tiến Huy

Gia sư Toán , Hóa Từ: 100,000 vnđ/buổi Học tốt Toán, Hóa. Nắm tốt kiến thức Lí, Sinh Điểm thi THPT QG: Toán 9,6. Hóa 9,25. Lý 8,25. Sinh 7,75 Vui vẻ, năng nổ, chăm chỉ, thích thể thao, biết chơi Guitar   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Bùi Thị Hồng

Gia sư Toán , Văn Từ: 120,000 vnđ/buổi có kinh nghiệm dạy tiểu học, từng dạy em ở khối trung học cơ sở   Xem chi tiết
Trần Hoài Linh   Hồ Chí Minh

Trần Hoài Linh

Gia sư Toán , Hóa Từ: 10,000 vnđ/buổi liên hệ để biết rõ hơn về tôi   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo tỉnh thành

Nhảy Dance hay còn được gọi là nhảy hiện đại và nó đang trở thành một trào lưu hót đối với giới trẻ hiện nay. Những người tìm đến môn học này hầu hết đều là những người năng động thích sự hoạt náo và điều đặc biệt để họ tìm đến môn nhảy này là thể hiện cái tôi của mình trong từng điệu nhảy. Ngoài ra nhảy Dance như bạn đang tập thể dục giúp bạn giải phóng năng lượng dư thừa trên cơ thể và giúp bạn kết nối thêm những bạn bè mới. Việc bạn học nhảy hiện đại cũng là một trong những cách để bạn tiếp xúc với nghệ thuật tạo tiền đề khi đang có ý hướng tham gia vào con đường này. Chính vì nhu cầu ngày càng nhiều mà hiện nay, bạn có thể dễ dàng học nhảy tại trung tâm hay nếu có điều kiện có thể thuê riêng gia sư dạy tại nhà là Dancer chuyên nghiệp. Để hiểu rõ hơn về gia sư dạy nhảy Dance mời bạn đọc tiếp những thông tin dưới đây của Vieclam123.vn.

1. Bạn đã hiểu đúng về gia sư dạy nhảy – Dance?

Đối với việc học nhảy Dance hiện nay có rất nhiều kiểu nhảy, đối với mỗi kiểu nhảy lại có các cách học khác nhau. Nhảy Dance hiện nay có hai loại đó là nhảy hiện đại và nhảy Dance Sport.

Gia sư dạy nhảy - dance và những điều cần biết

1.1. Học nhảy hiện đại với gia sư dạy nhảy hiện đại

Nhảy hiện đại lại có rất nhiều điệu nhảy khác nhau và mỗi kiểu nhảy lại có đặc trưng riêng của mình. Có các kiểu nhảy như nhảy Hiphop Choreography, nhảy Kpop, nhảy Shuffle Dance, Sexy Dance, nhảy Popping, nhảy nhạc sản,...Để tìm hiểu kỹ hơn về gia sư dạy nhảy cùng với các điệu nhảy hiện nay mời bạn đọc tiếp nội dung dưới đây:

1.1.1. Gia sư dạy nhảy Hiphop Choreography

Hiphop Choreography là một thể loại nhảy được xuất hiện từ đầu những thập niên 1970. Nó được xuất hiện đầu tiên là ở 1 quận có tên Bronx thuộc thành phố nổi tiếng New York của Mỹ. Đây là nơi tập trung khá đông những người lao động thuộc top người da màu ở Mỹ. Hiphop là một loại văn hóa nhảy được tổng hợp từ nhiều yếu tố khác nhau như đọc rap, mix nhạc, popping, thời trang hiphop, graffiti, Break dance, beatbox,...Trong đó có nhảy Hiphop Choreography đang được khá nhiều các bạn trẻ theo học với nội dung giảng dạy của gia sư dạy nhảy là:

- Đầu tiên là khởi động: nhảy HipHop Choreography không đòi hỏi quá nhiều ở người học  sự mềm dẻo của cơ thể. Do đó những bước khởi động cơ bản chỉ tập trung vào các bộ phận cần thiết cho điệu chủ yếu là chân, ngực, vai,...Thời gian dành cho bài tập khởi động này thường kéo dài trong vòng 10 phút.

- Thứ hai là các bước nhảy cơ bản: Đối với mỗi giáo viên lại có cách dạy học sinh của mình theo cách riêng. Chính vì vậy mà mỗi gia sư dạy nhảy lại có những giáo trình dạy các động tác nhảy khác nhau. Hầu hết tất cả các bước nhảy cơ bản đều cần được rèn luyện một cách tỉ mỉ trong thời gian dài.

- Thứ ba là vũ đạo: Đây là phần cuối cùng của buổi học là tổng hợp tất cả các điệu nhảy theo nhịp của một giai điệu nào đó, các động tác nhảy được sắp xếp dựa theo nhịp điệu của nền nhạc.

1.1.2. Gia sư dạy nhảy Kpop

K-pop là từ viết tắt theo tiếng Anh của thể loại nhạc pop tại Hàn Quốc, còn được gọi với tên Gayo hay Kayo. Có rất nhiều nhóm nhảy hay nhạc sĩ trở nên nổi tiếng trên thế giới đều xuất phát từ quê hương của Kpop – Hàn Quốc. Sự phổ biến của K-pop  được xem là sự trỗi dậy, làm đổi mới văn hoá Hàn Quốc đương đại ở châu Á, tạo sự đa dạng về âm nhạc tại đất nước này.

Nói đến Kpop người ta nghĩ ngay đến những giai điệu sôi động với những ca từ vui tươi, và nghĩ cả đến những động tác nhảy cực chuẩn thường được thấy trong các MV được đầu tư khá hoành tráng, siêu đẹp. Kpop nhanh chóng thu hút giới trẻ Việt Nam bằng chính những giai điệu sôi động cùng với đó là những vũ điệu đẹp mắt. Những điều này nhanh chóng thu hút sự chú ý của các bạn trẻ Việt Nam. Trong những năm gần đây có rất nhiều các cuộc thi nhảy được tổ chức theo những ngôi sao nổi tiếng, những nhóm nhạc tại Hàn Quốc đã tạo điều kiện cho rất nhiều bạn trẻ đam mê Kpop tham gia.

1.1.3. Gia sư dạy nhảy Shuffle Dance

Nhảy Shuffle dance là một điệu nhảy mang tính chất đơn giản có nguồn gốc xuất phát từ đường phố. Điệu nhảy bao gồm nhiều động tác là sự kết hợp chân tay trên nền nhạc vui tươi, sôi động.

Mặc dù đơn giản nhưng những động tác Shuffle Dance được thể hiện lại rất bắt mắt và dần dần trở thành một trào lưu được giới trẻ ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam mà còn phổ biến ở nhiều nước trên thế giới.

Đối với các động tác nhảy Shuffle Dance chủ yếu dựa vào những chuyển động nhanh của gót chân và ngón chân kết hợp với nhau trên nền nhạc điện tử sôi động.

1.1.4. Gia sư dạy nhảy Sexy Dance

Sexy Dance đây không phải là một tên gọi chính thức dành cho một điệu nhảy cụ thể nhưng theo số đông đánh giá thì Sexy dance bắt nguồn từ “Jazz funk” – Đây là một thể loại nhảy đến từ Mỹ Latinh, là sự kết hợp giữ Jazz dance và Hiphop. Hay theo một cách hiểu khác thì Sexy Dance là điệu nhảy có những yếu tố Sexy trong đó.

Đối với nhiều người thường quan niệm thì đây là điệu nhảy không tốt, không có văn hóa, không phù hợp với đời sống văn hóa các nước phương Đông. Đây chính là những khái niệm cổ hủ và hoàn toàn sai lầm bởi những lợi ích mà Sexy Dance mang lại vô cùng lớn.

Việc học nhảy Sexydance buộc học viên phải tạo được dáng chuẩn từ ngay sau những buổi học đầu tiên. Việc học nhảy giúp người học có thân hình quyến rũ, và hơn thế nữa với những gì bạn được học sẽ khiến bạn trở nên nổi bật giữa đám đông có thể thể hiện trên bất cứ nền nhạc nào như Hiphop, Disco, Techno, Rap,...khi bạn đang tham gia một chương trình hay một sự kiện nào đó.

1.1.5. Gia sư dạy nhảy Popping

Popping là một kiểu nhảy mang tính chất đường phố bụi bặm. Để nhảy được điệu nhảy này bạn cần học được kỹ thuật làm co và thả nỏng thật nhanh có bắp để tạo những cú giật trên cơ thể một cách cách cân đối và hài hòa kết hợp theo điệu nhạc tạo thành một khối tổng thể hài hòa đẹp mắt. Người thực hiện những điệu nhảy này được gọi là Popper.

Đây là một kiểu nhảy đấu như kiểu đối phương hoặc nhóm nháy trước rất nhiều người xem. Hiện nay có rất nhiều các trương trình, cuộc thi được tổ chức để tìm ra rất nhiều những tài năng trong dòng nhảy Popping.

1.1.6. Gia sư dạy nhảy nhạc sàn

Nhạc sàn là một dòng nhạc điện tử khá phổ biến hiện nay kết hợp với nhiều dòng nhạc khác tạo nên bản nhạc sôi động vui tươi. Những nghệ sĩ nhảy theo dòng nhạc này có các điệu nhảy được thay đổi linh hoạt phù hợp với các tiết tấu được nghe. Đây là điệu nhảy được kết hợp hình thể với tay và chân đối khi còn sử dụng đến phần đầu lắc lư theo nhạc. Nhảy nhạc sàn hiện nay được rất nhiều các bạn trẻ ưa chuộng bởi nó năng động, các động tác không quá khó mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia được.

1.2. Học nhảy Dance Sport với gia sư dạy nhảy Dance Sport

Hiện nay việc thuê gia sư dạy nhảy Dance sport khá nhiều đặc biệt là những bạn trẻ có sự đam mê với bộ môn nghệ thuật kết hợp giữa âm nhạc và sự chuyển động cơ thể của người được học. Việc học Dance sport không chỉ giúp bạn giải trí mà nó còn đem lại nhiều lợi ích khách như sức khỏe và tinh thần cho các đối tượng được học.

Gia sư dạy nhảy Dance Sport giỏi

1.2.1. Gia sư dạy nhảy Tango

Nhảy Tango là một trong những điệu nhảy trong Dance sport. Những điệu nhảy có trong Tango  không như nhảy Waltz. Những bước liên tục - legato, xuống thấp và lên cao - Rise & Fall và thân hình người thẳng là những bước nhảy có trong Waltz. Các bước nhảy của nhảy đặc trưng của Tango trái nghịch hoàn toàn với Waltz bao gồm các bước ngắt đoạn - staccato, các động tác đánh đầu - head turns nhanh và sắc và giữ thân mình bạn nhảy áp sát vào nhau - tight hold và không nhồi người - no bouncing action.

1.2.2. Gia sư dạy nhảy Zumba

Nhảy Zumba được gọi là kiêu vũ hình thể được khá nhiều người theo học bởi nó giúp người học giảm cân hiệu quả, giải trí, giảm căng thẳng mệt mỏi. Nhảy Zumba với những động tác nhảy nhanh và mạnh nhưng rất dễ thực hiện, chỉ cần để tâm lý thật thoải mái. Vui vẻ không gượng ép thì mới nhanh tiếp thu được bài học và nhanh thuộc lòng mới phát huy được hết khả năng nhanh chóng tạo được hiệu quả tốt đặc biệt là đối với việc giảm cân.

1.2.3. Gia sư dạy nhảy Disco

Disco thuộc thể loại nhạc Dance. Vào những năm 70 của thế kỷ 20 Disco được phát triển mạnh mẽ. Dòng nhạc được tạo ra nhờ sự pha trộn, kết hợp hài hòa về điệu nhạc giữa nhiều thể loại như Pop, Salsa, Funk,… Dòng nhạc Disco thường được chơi trong các vũ trường hay các quan bar…Đối với điệu nhảy này được thể hiện dưới hai hình thức đó là nhảy đôi và nhảy solo cá nhân.

Những vũ điệu mà Disco thể hiện không hề phức tạp về các động tác hay kỹ thuật. Mà bản chất của nó là bắt nguồn từ những điệu múa nổi tiếng như Latinh và Caribbean hay điệu nhảy Afro-American. Đến với đất nước Mỹ thì được biến tấu sang các điệu nhảy khác có tên Touch Dancing, Hustle hay Cha-Cha.

2. Lợi ích của việc học nhảy cũng như học với giáo viên dạy nhảy tại nhà

Việc tham gia những buổi học nhảy với các điệu nhảy khác nhau đều đem lại những giá trị, lợi ích tích cực giúp người học có những biểu hiện trạng thái tốt nhất cụ thể như:

Lợi ích khi học nhảy cùng gia sư dạy Dance

2.1. Đem lại năng lượng cho cơ thể một cách tốt nhất

Nhảy đang được coi là một môn thể thao với những lợi ích tích cực mang lại cho cho con người đặc biệt là đối với sức khỏe. Thời gian học nhảy thường kéo dài từ 30 đến 40 phút, cơ thể luôn trong trạng thái vận động. Như vậy là cho cơ thể toát hết mồ hôi và bạn cảm thấy mệt nhưng những cảm giác ấy sẽ nhanh chóng được thay thế bằng những cảm giác sảng khoái, hứng khởi và bản thân cảm thấy năng động sẵn sàng làm mọi việc cho một ngày dài. Không những vậy mà học nhảy còn giúp bạn cải thiện vóc dáng thon gọn hơn và phòng tránh được các bệnh về tim mạch.

2.2. Với những điệu nhảy bạn có thể thể hiện bản thân theo cách riêng của bạn

Bạn không có năng khiếu về ca hát hay có biệt tài gì đó nổi bật nhưng bạn lại muốn bản thân mình được chú ý trước đám đông, muốn bản thân tham gia vào các hoạt động nghệ thuật của nơi bạn đang ở hay trường bạn đang học. Vậy thì bạn nên theo học nhảy đây là giải pháp tốt nhất và hiệu quả. Đối với học nhảy bạn không cần phải có năng khiếu bẩm sinh, việc bạn cần làm là bỏ ra thời gian đầu tư vào các trung tâm học nhảy từ cơ bản cho đến chuyên nghiệp. Chỉ cần cố gắng học hỏi và luyện tập là bạn có thể thoải mái thể hiện bản thân qua từng điệu nhảy rồi.

2.3. Bạn muốn hòa mình vào âm nhạc

Học nhảy là cách tốt nhất bạn có thể cảm thụ âm nhạc cũng như hòa mình vào đó. Bạn phiêu bản thân cùng với những giai điệu sôi động cùng với đó là những động tác uyển chuyển, khéo léo thân hình mềm mại tạo lên một khung cảnh hài hòa đẹp mắt. Điều này làm cho bạn cảm thấy mình như chính là dòng nhạc hòa quyện vào nhau đến say mê. Để đạt được những điều này bạn nên cần thuê cho mình một gia sư dạy nhảy hiện đại tại nhà, học những điệu nhảy bạn thích, nghe những bản nhạc bạn yêu.

3. Bảng giá dịch vụ gia sư dạy nhảy bạn có thể tham khảo

Hiện nay nhu cầu học nhảy không chỉ của giới trẻ mà đến những người trung tuổi cũng có nhu cầu, chính vì vậy mà rất nhiều các trung tâm dịch vụ dạy nhảy và cho thuê gia sư dạy nhảy Dance được thành lập. Với mỗi một đơn vị lại có những mức giá khác nhau. Nhưng nhìn chung thì thị trường hiện nay có giá bình quân cho các lớp dạy kèm cần gia sư nhảy cụ thể như:

Bảng giá gia sư dạy nhảy nên biết

4. Tìm gia sư dạy nhảy như thế nào cho tốt?

Với nhu cầu học nhảy ngày càng nhiều nên có rất nhiều các trung tâm dạy nhảy được mọc lên. Như vậy thường gây ra sự hoang mang cho người có nhu cầu không biết nên chọn đơn vị nào để có thể tham gia học. Vieclam123.vn mách bạn một số lưu ý nhỏ trước khi theo học các lớp học nhảy. Bạn không nên vội vã chọn ngay một lớp học hay một gia sư dạy nhảy Dance mà chưa có sự tìm hiểu kỹ càng.

Bạn nên có một bước tìm hiểu thật kỹ trước khi đăng ký. Ngoài ra để khẳng định chất lượng của trung tâm bạn đang cần học bạn có thể tham khảo ý kiến từ những người học trước để từ đó có thể đưa ra những đánh giá đúng đắn dành cho việc lựa chọn đơn vị học. Làm như vậy bạn tránh được việc đầu tư nhầm chỗ thậm trí tránh được việc bị lừa đảo tại những trung tâm không uy tín – trung tâm ma.

Hotline

0869.154.226