home-logo.png

Tìm gia sư Lý tại Hà Nội uy tín – Có 213 gia sư T04/2020

Danh sách gia sư cần tìm lớp

Gia sư cần tìm lớp Tìm thấy 213 gia sư
Phan Duy Hải Sơn   Hà Nội
Phan Duy Hải Sơn
Gia sư Toán , Lý
Thỏa thuận Hà Nội

Lễ phép lịch sự văn hóa

Xem chi tiết >
Nguyễn Hồng Vân   Hà Nội
Nguyễn Hồng Vân
Gia sư Toán , Lý , Tiếng Việt
Từ : 130,000 vnđ/buổi Hà Nội

Nhiệt tình, chịu khó, lắng nghe, làm việc nhóm, quản lý nhóm

Xem chi tiết >
lê thị thảo   Hà Nội
lê thị thảo
Gia sư Toán , Lý , Tiếng Việt
Thỏa thuận Hà Nội

cháu là một người nghiêm túc, có nguyên tắc, và trách nhiệm với công việc của mình có lòng nhiệt huyết và dễ gần

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Vân Anh   Hà Nội
Nguyễn Thị Vân Anh
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Bản thân là một người hiểu nỗi khổ của học sinh, thấu hiểu học sinh, dễ nhận ra học sinh yếu ở đâu để khắc phục, có thái độ tốt với học sinh.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Trịnh Hồng Anh
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là 1 người vui tính, dễ bắt chuyện, có khả năng truyển đạt tốt, ngoài các môn dạy chính có thể kèm thêm các môn học còn lại

Xem chi tiết >
Đặng Thị Khánh Huyền   Hà Nội
Đặng Thị Khánh Huyền
Gia sư Toán , Lý , Văn
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em hiện tại đang là sv năm 2 của Học viện Tài Chính, đã có kinh nghiệm đi dạy 2 năm các môn toán văn, có thể phụ đạo môn lý cho các bạn cấp 2 ạ. Rất mong nhận được sự đánh giá cao của các bậc phụ huynh khi được có cơ hội dạy gia sư cho các học sinh ạ

Xem chi tiết >
Hoàng Việt Phương   Hà Nội
Hoàng Việt Phương
Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh
Từ : 180,000 vnđ/buổi Hà Nội

Cấp 3 học chuyên Anh Có chứng chỉ Tiếng Anh APTIS của Hội Đồng Anh Chuyên dạy Toán ôn thi vào 10 Có thể kèm thêm Tiếng Anh và Lý

Xem chi tiết >
Minh Phương   Hà Nội
Minh Phương
Gia sư Toán , Lý , Tiếng Việt
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Nghiêm túc trong công việc, có tính nhẫn nại, thi đại học khối A, nhận gia sư toán lý và tiểu học.

Xem chi tiết >
Nguyễn Tiến Duy   Hà Nội
Nguyễn Tiến Duy
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Đối với mình, gia sư là một nghề khi đi dạy, người giáo viên cần phải có tâm với học sinh. Với nhiều năm trong việc tích lũy kiến thức và các thành tựu đạt được về môn học, mình có một phương pháp học áp dụng thực tế, giúp học sinh hiểu sâu bản chất của các khái niệm môn học. Ngoài ra mình còn có hệ thống bài tập bên ngoài sách giáo khoa và sách bài tập trên lớp, giúp học sinh tự tin hơn khi làm bài kiểm tra trên lớp. Phương pháp của mình đã được thử và thành công với tất cả những em học sinh có ý thức cố gắng.

Xem chi tiết >
Tạ Ngọc Ái   Hà Nội
Tạ Ngọc Ái
Gia sư Toán , Lý , Văn
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Nghiêm túc , nhẹ nhàng , kiên nhẫn

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Nguyễn Xuân Kiên

Gia sư Toán , Hóa Từ: 150 vnđ/buổi Mình/Cháu nói luôn là nếu ôn thi đại học thì chỉ dạy được thì Hóa dạy được từ 9 trở xuống, Toán, Lý từ 8.5 trở xuống( theo đề năm 2018 của mình/cháu, chứ năm 2017 đề dễ hơn và mình/cháu ko làm thử nên ko nói, nhưng cứ tạm so sánh ngành của mình/cháu năm 2017 lấy 28.5, năm 2018 lấy 25 là biết độ khó ra sao rồi ). Nhưng đây cũng ko phải cam kết là sẽ được số điểm như vậy vì chủ yếu vẫn dựa vào khả năng của học sinh   Xem chi tiết
Trần Việt Hoàng   Hà Nội

Trần Việt Hoàng

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Mình năm nay 19 tuổi, có niềm đam mê với toán, tiếng anh và vật lí. Tuy nhiên do không tiếp xúc với vật lý 1 thời gian nên mình ko tự tin truyền đạt kiến thức. Đã tiếp xúc toán và tiếng anh từ khi còn bé nên có đầy đủ kiến thức nền để dạy các bé chưa vững. Có thể dạy nâng cao nếu phụ huynh cần.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phạm Mai Anh

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Thu Nguyet

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: Thỏa thuận Tôi là người trung thực, tận tâm với việc gia sư. Từng đi dạy gia sư học sinh cấp 1 3 năm, học sinh cấp 2 nửa năm, tôi có khả năng truyền đạt và kiến thức tốt. Tôi đang tìm việc làm gia sư dạy kèm tại nhà.   Xem chi tiết
Dương Thùy Linh   Hà Nội

Dương Thùy Linh

Gia sư Tiếng Việt , Lịch sử , Sinh Từ: 150,000 vnđ/buổi Quê Cao Bằng   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Thị Ngân

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi Tính tình vui vẻ, thân thiện, nghiêm khắc khi cần thiết Em đang ở Trần Quốc Vượng nên mong muốn tìm lớp xung quanh đó Rất mong được hợp tác với các quý phụ huynh   Xem chi tiết
n v xuan   Hà Nội

n v xuan

Gia sư Toán Từ: 200,000 vnđ/buổi Có kinh nghiệm dạy tin học cơ bản, các môn phổ thông Toán, Lý, Hóa, kinh nghiệm về marketing, quản lý, điều hành.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Môn Vật lý là môn học không dễ đối với nhiều học sinh nên nhiều cha mẹ muốn cho con có người dạy kèm. Sau đây là cách tìm gia sư Lý tại Hà Nội dạy giỏi dành cho bạn.

Bắt đầu từ năm học lớp 6, môn Lý trở thành một môn học riêng lẻ với nhiều kiến thức thú vị, hấp dẫn. Nhưng đây là môn học có nhiều kiến thức khó, đa dạng và được nâng cao hơn qua từng năm. Vì vậy, nếu học sinh học chểnh mảng, lơ là hay không nắm được kiến thức sẽ bị đuối hơn so với các bạn, thậm chí không theo kịp chương trình học. Tại Hà Nội, một đô thị đông dân và phát triển bậc nhất cả nước, nhu cầu tìm gia sư Lý rất phổ biến, đặc biệt dành cho học sinh cấp 3, học sinh những năm cuối cấp 2.

Gia sư dạy lý tại hà nội

1. Tìm thuê gia sư Lý tại Hà Nội có cần thiết?        

Những lớp học cao hơn của bậc phổ thông, môn Lý càng thể hiện được vai trò quan trọng của mình. Đây là môn học thuộc nhóm khoa học tự nhiên, nằm trong khối A thi đại học cao đẳng. Vậy có cần thiết cho con bạn học với gia sư Lý tại Hà Nội hay không hãy tham khảo những lợi ích của hình thức học này sau đây:

• Học với gia sư Lý riêng tại nhà là cách học một thầy một trò nên con bạn sẽ được học trực tiếp với người có trình độ, kiến thức tốt về môn học nên có khả năng tương tác cao từ đó đem lại hiệu quả học tập nhanh hơn.

• Con bạn học với gia sư riêng không chỉ học kiến thức mà còn học được thói quen học tập, khả năng tư duy học tập độc lập… trong quá trình học nên rất tốt cho chúng.

• Gia sư dạy kèm sẽ trở thành người bạn đồng hành của con trong môn học này kịp thời hỗ trợ khi cần, giải đáp những câu hỏi hay giảng lại từng li từng tí chỗ nào chưa hiểu, kiến thức nào còn hổng giúp con bạn.

• Học sinh học với gia sư với tâm lý thoải mái hơn nên dễ dàng hỏi bài hay chia sẻ khó khăn khi học môn học để gia sư biết được có cách dạy kèm phù hợp giúp con nhanh hiểu bài. Vì vậy, bạn nên chọn gia sư thân thiện được với con mình để việc dạy kèm diễn ra thuận lợi.

• Gia đình có thể chủ động lựa chọn gia sư theo những tiêu chí mà mình mong muốn, phù hợp với thực tế. Bạn biết đấy mục tiêu của học gia sư tại nhà là giúp con bạn học tốt môn học, đạt được kết quả học tập đề ra.

• Học với gia sư riêng, gia đình thuận tiện thu xếp lịch học phù hợp, có thể hoãn buổi học hôm nào đó mà không lo mất tiết, hổng kiến thức vì sẽ dạy kèm vào ngày hôm sau trong trường hợp gia đình có việc hay con bạn ốm.

• Học tại nhà nên phụ huynh rất thuận lợi theo dõi, giám sát việc dạy kèm của gia sư cũng như trao đổi, hỗ trợ việc học diễn ra thuận lợi hơn. Đây là yếu tố quan trọng nên được nhiều người lựa chọn vì vậy bạn không được giao hoàn toàn việc học của con cho gia sư.

Đây là những lý do cần thiết để bạn tìm thuê gia sư Lý tại Hà Nội cho mình. Phụ huynh nên xem xét qua những gợi ý sau để chủ động trong việc tìm gia sư cho mình nhé.

2. Những đối tượng làm gia sư Vật lý ở Hà Nội     

Tại Hà Nội, số lượng người tham gia nhận làm gia sư rất đông đảo vì tập trung nhiều người có trình độ chuyên môn, nhiều trường đại học cao đẳng trên địa bàn cũng như có mật độ dân số cao. Nhưng tựu chung lại sẽ gồm những đối tượng gia sư Vật lý tại Hà Nội như sau:

• Sinh viên đang theo học tại các trường đại học cao đẳng chuyên ngành Vật lý hoặc liên quan có kiến thức tốt để đảm nhiệm gia sư lớp học tương đương.

• Giáo viên đang giảng dạy môn Vật lý hoặc môn học liên quan trên địa bàn thành phố hay sinh viên sư phạm đã tốt nghiệp, giáo viên về hưu cũng tham gia vào nhóm đối tượng gia sư này.

• Những người có trình độ chuyên môn bằng cấp liên quan tới môn Vật lý hay có kiến thức tốt về môn học này nhận dạy gia sư lớp học phù hợp với khả năng của mình.

Đây là 3 nhóm đối tượng gia sư Lý tại Hà Nội phổ biến mà bạn sẽ tìm được ở thủ đô. Bạn nên xem xét những ưu nhược điểm của từng đối tượng và có lựa chọn người dạy phù hợp với tiêu chí của mình.

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư Lý tại Hà Nội nhất định phải biết            

Có những tiêu chí nào để lựa chọn được gia sư tại Hà Nội dạy môn Vật Lý tốt nhất thì bạn hãy đọc hết phần này để có câu trả lời cho mình. Cụ thể:

Tiêu chí tìm gia sư dạy lý tại hà nội

3.1. Tính cách là điều bạn cần quan tâm

Dù không mang tính quyết định trực tiếp nhưng tính cách của gia sư sẽ tạo thuận lợi đáng kể để người dạy hoàn thành tốt công việc của mình. Gia sư có thân thiện, nhiệt huyết hay không, có sự kiên nhẫn trong quá trình dạy và khả năng thích ứng tốt, sự linh hoạt hay không là những yếu tố mà bạn cũng cần phải xem xét. Bởi con bạn có thích học với gia sư thì việc dạy kèm mới có hứng thú, thoải mái và tiếp thu bài học tốt.

3.2. Kinh nghiệm dạy kèm

Về cơ bản, bạn nên tìm gia sư từng dạy kèm học sinh tương tự hay ít nhất từng dạy kèm gia sư tại nhà. Điều này cho phép gia sư nắm được quy trình thực hiện, biết cách lên kế hoạch, đánh giá học sinh tốt để từ đó dạy làm sao hiệu quả hơn. Đặc biệt, đối với những học sinh cuối cấp, ôn thi nên tìm gia sư có kinh nghiệm. Còn học sinh những năm học đầu cấp, giữa cấp có thể linh hoạt tiêu chí này.

3.3. Bằng cấp đặt lên hàng đầu

Gia sư nhất thiết phải có bằng cấp chính quy mà phụ huynh nên chú ý, với chuyên ngành liên quan hoặc tương đương mới đảm bảo có đủ kiến thức, trình độ dạy kèm cho con bạn tốt nhất. Có thể nói, ở đâu không biết chứ ở Việt Nam, gia sư là việc làm bán thời gian của những người có trình độ bằng cấp. Một công việc lao động sử dụng chất xám đòi hỏi yêu cầu cao.

Như vậy, bạn đã nắm được 3 tiêu chí lựa chọn gia sư Lý tại Hà Nội rồi phải không nào. Ngoài ra, bạn có thể chọn thêm các tiêu chí phụ phù hợp với mong muốn như gia sư là nam hay nữ, trình độ, đối tượng nào…

4. Học phí thuê gia sư môn Vật lý tại Hà Nội          

Thuê gia sư môn Vật lý tại Hà Nội có nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Sau đây là một số mức giá học phí gia sư Lý tại Hà Nội để bạn tham khảo ngay:

• Học phí gia sư Lý cấp 2 tại Hà Nội: Sinh viên khoảng 120 nghìn/buổi; Giáo viên là 200 – 250 nghìn/buổi

• Học phí gia sư Lý cấp 3 tại Hà Nội: Sinh viên là 130 nghìn/buổi; Giáo viên là 200 – 250 nghìn/buổi

Đây là học phí mỗi buổi dạy có thời gian khoảng 2 tiếng. Thực tế thuê gia sư Lý sẽ có sự dao động lên xuống tùy vào từng đối tượng với trình độ, uy tín ra sao mà bạn cần chú ý để tìm được gia sư tốt với chi phí phải chăng.

5. Tìm gia sư Lý tại Hà Nội ở đâu?              

Hà Nội có 12 quận nội thành, thị xã Sơn Tây và 17 huyện ngoại thành như Thanh Trì, Đông Anh, Gia Lâm và chủ yếu là tỉnh Hà Tây trước kia. Ngày nay, thủ đô Hà Nội đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ, kinh tế phát triển nhanh chóng, tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh chóng hàng đầu cả nước với nhiều công trình xây dựng lớn mọc lên.

Hà Nội mở rộng diện tích như ngày nay và có mật độ dân cư của Hà Nội cao so với cả nước, tập trung đông nhất ở khu vực các quận nội thành và đang phát triển mạnh mẽ ở những huyện ngoại thành. Nhìn chung, Hà Nội không chỉ là thủ đô xinh đẹp mà còn là đô thị lớn, phát triển mạnh mẽ ở nhiều khu vực. Đời sống người dân ở mức cao so với các tỉnh thành khác trên cả nước.

Tìm gia sư dạy lý tại hà nội qua đâu

Về giáo dục, Hà Nội là một trong những nơi được người dân chú ý đầu tư. Vì vậy, tìm gia sư Toán tại Hà Nội có mặt ở hầu khắp các quận huyện của thành phố, có cha mẹ quan tâm tới việc học hành của con cái không chỉ ở những năm cuối cấp mà ngay từ khi bắt đầu đi học mẫu giáo. Tuy nhiên, các phụ huynh đầu tư học tập cho con ở những môn học nhất định.

Tìm gia sư Lý tại Hà Nội phải bắt đầu từ cấp 2, năm học lớp 6 mới có môn học này. Tuy nhiên, tùy từng gia đình mà phụ huynh tìm gia sư Lý cho con khi đang học lớp mấy. Ở cấp 2, môn Lý chưa phải là môn học có nhiều tiết học trên lớp có thể không có nhiều gia đình chú ý cho con học gia sư.

Nhưng từ năm lớp 9, 10, 11 và 12, môn Vật lý có thể sẽ tham gia vào các kỳ thi của học sinh nếu các em lựa chọn theo học khối các môn học tự nhiên. Từ đó, nhu cầu học tập của các em tăng cao và gia sư Lý dạy kèm tại nhà là lựa chọn mà nhiều phụ huynh lựa chọn học cho con mình như là một cách học thêm thuận tiện không chỉ cho học sinh mà còn cho cả phụ huynh nữa. Tiêu chí lựa chọn gia sư Lý tại nhà của các gia đình cũng rất đa dạng phù hợp với lớp mà con đang học.

Sau đây là những gợi ý tìm gia sư dạy môn Lý ở Hà Nội:

• Các quận huyện nội thành thuộc địa giới hành chính của Hà Nội cũ: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liên, Tây Hồ, Thanh Xuân, Thanh Trì, Gia Lâm, Đông Anh, Sóc Sơn.

• Các khu vực thuộc Hà Tây cũ nay là Hà Nội mới: Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Hoài Đức, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa và Mê Linh (Vĩnh Phúc trước kia).

Thông thường, các quận nội thành tập trung dân cư đông đúc hơn cả có đời sống kinh tế khá giả hơn nên có điều kiện đầu tư giáo dục cho con nhiều hơn. Nhiều gia đình rất lo cho con học tập, đặc biệt khi có học lực yếu kém. Tuy nhiên, hiện nay một số huyện ngoại thành của Hà Nội có tốc độ đô thị hóa rất nhanh do thủ đô được mở rộng, có nhiều người từ các tỉnh thành khác trên cả nước tới sinh sống và làm việc như quận Hà Đông, Thanh Trì, Gia Lâm, Đông Anh và Sóc Sơn, Phú Xuyên, Thường Tín, Sơn Tây… nên nhu cầu tìm gia sư tại nhà, gia sư Lý tại nhà trở nên phổ biến và quen thuộc đối với nhiều gia đình ở các khu vực này. Còn nhu cầu gia sư Lý tại các huyện còn lại vẫn có dù không phải là nhiều nhất. 

Vậy làm sao tìm gia sư Lý tại Hà Nội hiệu quả, chất lượng là câu hỏi khiến nhiều phụ huynh đau đầu. Nếu bạn không quan tâm tới tiền thì việc tìm gia sư tại Hà Nội dạy giỏi khá dễ dàng với dịch vụ tìm gia sư qua trung gian. Nhưng hầu hết chúng ta đều chú ý tới chi phí vì nguyên việc học gia sư tại nhà cho con đã tốn kém một khoản kha khá. Hiện nay có nhiều cách tìm gia sư như tìm qua người quen, bạn bè, tìm qua trung tâm gia sư hay liên hệ với trường học của con, các trường đại học cao đẳng, tổ chức phi lợi nhuận về giáo dục, tìm gia sư online... Vì vậy, cách tốt nhất là bạn nên lựa chọn tìm gia sư miễn phí trước để tránh mất một khoản phí trước khi xem xét thuê dịch vụ gia sư. Một trong những cách tìm gia sư miễn phí tốt nhất, được nhiều người sử dụng là trang Vieclam123.vn. Đây là địa chỉ gia sư uy tín, chất lượng mà cho phép người dùng tìm gia sư miễn phí, đơn giản, nhanh chóng vô cùng. 

a. Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại miễn phí

Bạn chọn mục Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư và điền thông tin vào các mục theo yêu cầu: 

  • Họ tên
  • Số điện thoại
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Gọi điện xác thực: Không tích nếu muốn nhận bằng sms
  • Tôi cam kết...

>> Bấm Hoàn tất để hệ thống gửi mã xác nhận về số điện thoại bạn đăng ký ở trên. Bạn điền vào để xác nhận là hoàn tất.

b. Tìm gia sư Lý ở Hà Nội linh hoạt qua 2 cách

Khi đăng ký tài khoản thành công, bạn đăng nhập vào hệ thống và tìm gia sư Lý tại Hà Nội như sau:

• Đăng tin tìm gia sư Lý tại Hà Nội: Bạn chọn mục Đăng tin miễn phí hoặc trỏ chuột vào Dành cho phụ huynh >> Đăng tin tìm gia sư để hiện ra giao diện tương ứng. Bạn điền chọn các thông tin sao cho càng đầy đủ, tin đăng càng chi tiết thể hiện rõ yêu cầu, công việc gia sư của bạn tốt nhất giúp ứng viên hiểu rõ và chủ động liên hệ hơn. 

Tìm gia sư dạy lý tại hà nội qua đăng tin tìm gia sư trên website

• Tính năng bộ lọc từ khóa chính xác: Bạn sẽ thực hiện theo các cách sau:

+ Sử dụng tính năng bộ lọc từ khóa đơn giản: Bạn điền từ khóa vào các box tương ứng nằm theo hàng ngang ngay dưới thanh menu và thực hiện gồm: 

  • Chọn yêu cầu: Tìm gia sư 
  • Môn học: Vật lý
  • Lớp học: Mặc định
  • Tỉnh thành: Hà Nội 

Tìm gia sư dạy lý tại hà nội qua thanh search ngang ngoài trang chủ

+ Sử dụng tính năng bộ lọc từ khóa chi tiết: Bạn trỏ chuột vào Dành cho phụ huynh >> Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư và điền vào các box thông tin bên dưới và thực hiện.

Tìm gia sư dạy lý tại hà nội qua thanh search trong trang tìm kiếm gia sư

Để sử dụng tính năng này linh hoạt tìm gia sư Lý tại Hà Nội, bạn nên linh hoạt chọn và bỏ chọn những box phụ kèm theo sẽ cho ra nhiều kết quả tìm kiếm hơn. Vì hệ thống sẽ xử lý và cho ra kết quả chính xác với những từ khóa mà bạn đã chọn.

Những thông tin chắt lọc trên đây là những gợi ý để phụ huynh nói riêng, những người cần học gia sư nói chung tham khảo để thực hiện tìm kiếm hiệu quả hơn, chất lượng hơn, có được gia sư đạt chuẩn với chi phí hợp lý.

Tóm lại, cách tìm gia sư Lý tại Hà Nội dạy giỏi gồm nhiều thông tin mà bạn nên biết để có định hướng tốt ngay từ đầu, thực hiện tìm gia sư hiệu quả, nhanh chóng.

Hotline

0869.154.226