Tìm gia sư Lý tại Hà Nội uy tín – Có 298 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Lý tại Hà Nội

Trần Ngọc Thông   Hà Nội
Trần Ngọc Thông
Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tôi thích việc học và chia sẻ lại những bài học tiếng Anh. Tôi đã từng đi gia sư tiếng Anh một thời gian rồi sau đó về mở CLB Tour.

Xem chi tiết >
Phan Thị Kim Dung   Hà Nội
Phan Thị Kim Dung
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tôi là người hòa đồng, yêu trẻ con và có khả năng giảng dạy. Tuy nhiên, vấn đề của tôi là không có xe nên hơi bất tiện trong việc di chuyển

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Bùi Thị Thanh Hiền
Gia sư Toán , Lý
Từ : 60,000 vnđ/buổi Hà Nội

em đang là sinh viên năm nhất trường đại học giao thông vận tải , chuyên ngành kĩ thuật điều khiển và tự động hóa

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Đặng Minh Sơn
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

nhiệt huyết và đam mê với môn toán

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
MAI HUY HÀO
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

_ssssssssssssjsjxnbxchhcndnndnxnncncnndndjdjdnncndnndjdjdkjcjccc bxbxbcbcbcbbcbncncncnncjjcncnncnccnncn

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Đức Hoàng
Gia sư Toán , Lý
Từ : 130,000 vnđ/buổi Hà Nội

Đặc biệt quan tâm tới học sinh, có tâm huyết với nghề mong tìm được 1 lớp học sinh cấp 2 để giúp các em trong việc học hành

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Vương
Gia sư Toán , Lý , Văn
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mình hiện tại là sinh viên năm hai, yêu thích việc dạy học, tính cách vui vẻ, hòa nhập, sở thích đọc sách.

Xem chi tiết >
Nguyễn Tiến Thường   Hà Nội
Nguyễn Tiến Thường
Gia sư Lý , Hóa
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Vui vẻ, nhiệt tình, đảm bảo chất lượng

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Tống Đức Cường
Gia sư Toán , Lý , Thể thao khác
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

đz

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Trần Minh Quân
Gia sư Lý , Tiếng Anh , Tiếng Pháp
Từ : 170,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tôi là một người đủ kiên nhẫn với những học sinh không thông minh, miễn là các em thực sự muốn cố gắng. Trong giảng dạy ngoài việc bám sát chương trình học thì có kết hợp thêm yếu tố Công nghệ ;Sử dụng phần mềm mô phỏng trên máy tính để minh họa các hiện tượng vật lý, điều này quan trọng hơn việc xem các video, do có thể tương tác được, giúp các em hình dung bài giảng một cách trực quan hơn, nhất là với một môn học khó hiểu như Vật lý. Khi đi dạy, tôi muốn mình có thể tập trung toàn tâm toàn ý vào việc dạy học. Do đó tôi hy vọng có thể làm rõ những vấn đề ngoài lề như Học phí hay Lịch học một cách rõ ràng và ổn định ngay từ đầu với gia đình học sinh.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Vũ Thị Thanh Thư   Hà Nội

Vũ Thị Thanh Thư

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 130,000 vnđ/buổi Em quê ở Hải dương, sinh năm 1999 Em là người kiên nhẫn nhiệt tình trong việc dạy học, luôn mong muốn học sinh tiến bộ và trở nên tốt hơn Em không chỉ dạy học sinh về cách làm bài mà còn để học sinh hiểu hơn về bài tập và môn học Dạy dễ hiểu, giúp học sinh dễ tiếp thu.   Xem chi tiết
Đỗ Thùy Trang   Hà Nội

Đỗ Thùy Trang

Gia sư Tiếng Anh Từ: 140,000 vnđ/buổi Mình đang học khoa quốc tế Học viện ngân hàng nên nền tảng Tiếng Anh của mình rất tốt. Mình đã có IELTS 6.0. Cảm ơn mọi người!!!   Xem chi tiết
Đặng Mai Linh   Hà Nội

Đặng Mai Linh

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Năng động, nhiệt tình, tận tâm trong công việc.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

nguyễn thúy hằng

Gia sư Toán , Hóa , Sinh Từ: 50,000 vnđ/buổi hiền dễ tính.............   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Dung   Hà Nội

Nguyễn Thị Dung

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Mình là Nguyễn Thị Dung, đang là sinh viên của trường kinh tế, công việc mình yêu thích nhất là đi gia sư dạy Tiếng anh bởi mình rất thích Tiếng anh. Đặc biệt là kỹ năng nói. Mình có đang đi học IELTS để cuối năm 2019 thi lấy chứng chỉ. Mục tiêu là 7.0 ielts. Nhưng hiện tại điểm IELTS của mình đang khoảng 4.0   Xem chi tiết
Huỳnh Thị Cẩm Tú   Hồ Chí Minh

Huỳnh Thị Cẩm Tú

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Sinh Từ: 100,000 vnđ/buổi thích học toán. kiên trì quan tâm các bé   Xem chi tiết
trương việt hoàng   Hồ Chí Minh

trương việt hoàng

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi mình chưa có kinh nghiệm dạy thêm . nhưng mình sẽ cố gắng   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Môn Vật lý là môn học không dễ đối với nhiều học sinh nên nhiều cha mẹ muốn cho con có người dạy kèm. Sau đây là cách tìm gia sư Lý tại Hà Nội dạy giỏi dành cho bạn.

Bắt đầu từ năm học lớp 6, môn Lý trở thành một môn học riêng lẻ với nhiều kiến thức thú vị, hấp dẫn. Nhưng đây là môn học có nhiều kiến thức khó, đa dạng và được nâng cao hơn qua từng năm. Vì vậy, nếu học sinh học chểnh mảng, lơ là hay không nắm được kiến thức sẽ bị đuối hơn so với các bạn, thậm chí không theo kịp chương trình học. Tại Hà Nội, một đô thị đông dân và phát triển bậc nhất cả nước, nhu cầu tìm gia sư Lý rất phổ biến, đặc biệt dành cho học sinh cấp 3, học sinh những năm cuối cấp 2.

Gia sư dạy lý tại hà nội

1. Tìm thuê gia sư Lý tại Hà Nội có cần thiết?        

Những lớp học cao hơn của bậc phổ thông, môn Lý càng thể hiện được vai trò quan trọng của mình. Đây là môn học thuộc nhóm khoa học tự nhiên, nằm trong khối A thi đại học cao đẳng. Vậy có cần thiết cho con bạn học với gia sư Lý tại Hà Nội hay không hãy tham khảo những lợi ích của hình thức học này sau đây:

• Học với gia sư Lý riêng tại nhà là cách học một thầy một trò nên con bạn sẽ được học trực tiếp với người có trình độ, kiến thức tốt về môn học nên có khả năng tương tác cao từ đó đem lại hiệu quả học tập nhanh hơn.

• Con bạn học với gia sư riêng không chỉ học kiến thức mà còn học được thói quen học tập, khả năng tư duy học tập độc lập… trong quá trình học nên rất tốt cho chúng.

• Gia sư dạy kèm sẽ trở thành người bạn đồng hành của con trong môn học này kịp thời hỗ trợ khi cần, giải đáp những câu hỏi hay giảng lại từng li từng tí chỗ nào chưa hiểu, kiến thức nào còn hổng giúp con bạn.

• Học sinh học với gia sư với tâm lý thoải mái hơn nên dễ dàng hỏi bài hay chia sẻ khó khăn khi học môn học để gia sư biết được có cách dạy kèm phù hợp giúp con nhanh hiểu bài. Vì vậy, bạn nên chọn gia sư thân thiện được với con mình để việc dạy kèm diễn ra thuận lợi.

• Gia đình có thể chủ động lựa chọn gia sư theo những tiêu chí mà mình mong muốn, phù hợp với thực tế. Bạn biết đấy mục tiêu của học gia sư tại nhà là giúp con bạn học tốt môn học, đạt được kết quả học tập đề ra.

• Học với gia sư riêng, gia đình thuận tiện thu xếp lịch học phù hợp, có thể hoãn buổi học hôm nào đó mà không lo mất tiết, hổng kiến thức vì sẽ dạy kèm vào ngày hôm sau trong trường hợp gia đình có việc hay con bạn ốm.

• Học tại nhà nên phụ huynh rất thuận lợi theo dõi, giám sát việc dạy kèm của gia sư cũng như trao đổi, hỗ trợ việc học diễn ra thuận lợi hơn. Đây là yếu tố quan trọng nên được nhiều người lựa chọn vì vậy bạn không được giao hoàn toàn việc học của con cho gia sư.

Đây là những lý do cần thiết để bạn tìm thuê gia sư Lý tại Hà Nội cho mình. Phụ huynh nên xem xét qua những gợi ý sau để chủ động trong việc tìm gia sư cho mình nhé.

2. Những đối tượng làm gia sư Vật lý ở Hà Nội     

Tại Hà Nội, số lượng người tham gia nhận làm gia sư rất đông đảo vì tập trung nhiều người có trình độ chuyên môn, nhiều trường đại học cao đẳng trên địa bàn cũng như có mật độ dân số cao. Nhưng tựu chung lại sẽ gồm những đối tượng gia sư Vật lý tại Hà Nội như sau:

• Sinh viên đang theo học tại các trường đại học cao đẳng chuyên ngành Vật lý hoặc liên quan có kiến thức tốt để đảm nhiệm gia sư lớp học tương đương.

• Giáo viên đang giảng dạy môn Vật lý hoặc môn học liên quan trên địa bàn thành phố hay sinh viên sư phạm đã tốt nghiệp, giáo viên về hưu cũng tham gia vào nhóm đối tượng gia sư này.

• Những người có trình độ chuyên môn bằng cấp liên quan tới môn Vật lý hay có kiến thức tốt về môn học này nhận dạy gia sư lớp học phù hợp với khả năng của mình.

Đây là 3 nhóm đối tượng gia sư Lý tại Hà Nội phổ biến mà bạn sẽ tìm được ở thủ đô. Bạn nên xem xét những ưu nhược điểm của từng đối tượng và có lựa chọn người dạy phù hợp với tiêu chí của mình.

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư Lý tại Hà Nội nhất định phải biết            

Có những tiêu chí nào để lựa chọn được gia sư tại Hà Nội dạy môn Vật Lý tốt nhất thì bạn hãy đọc hết phần này để có câu trả lời cho mình. Cụ thể:

Tiêu chí tìm gia sư dạy lý tại hà nội

3.1. Tính cách là điều bạn cần quan tâm

Dù không mang tính quyết định trực tiếp nhưng tính cách của gia sư sẽ tạo thuận lợi đáng kể để người dạy hoàn thành tốt công việc của mình. Gia sư có thân thiện, nhiệt huyết hay không, có sự kiên nhẫn trong quá trình dạy và khả năng thích ứng tốt, sự linh hoạt hay không là những yếu tố mà bạn cũng cần phải xem xét. Bởi con bạn có thích học với gia sư thì việc dạy kèm mới có hứng thú, thoải mái và tiếp thu bài học tốt.

3.2. Kinh nghiệm dạy kèm

Về cơ bản, bạn nên tìm gia sư từng dạy kèm học sinh tương tự hay ít nhất từng dạy kèm gia sư tại nhà. Điều này cho phép gia sư nắm được quy trình thực hiện, biết cách lên kế hoạch, đánh giá học sinh tốt để từ đó dạy làm sao hiệu quả hơn. Đặc biệt, đối với những học sinh cuối cấp, ôn thi nên tìm gia sư có kinh nghiệm. Còn học sinh những năm học đầu cấp, giữa cấp có thể linh hoạt tiêu chí này.

3.3. Bằng cấp đặt lên hàng đầu

Gia sư nhất thiết phải có bằng cấp chính quy mà phụ huynh nên chú ý, với chuyên ngành liên quan hoặc tương đương mới đảm bảo có đủ kiến thức, trình độ dạy kèm cho con bạn tốt nhất. Có thể nói, ở đâu không biết chứ ở Việt Nam, gia sư là việc làm bán thời gian của những người có trình độ bằng cấp. Một công việc lao động sử dụng chất xám đòi hỏi yêu cầu cao.

Như vậy, bạn đã nắm được 3 tiêu chí lựa chọn gia sư Lý tại Hà Nội rồi phải không nào. Ngoài ra, bạn có thể chọn thêm các tiêu chí phụ phù hợp với mong muốn như gia sư là nam hay nữ, trình độ, đối tượng nào…

4. Học phí thuê gia sư môn Vật lý tại Hà Nội          

Thuê gia sư môn Vật lý tại Hà Nội có nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Sau đây là một số mức giá học phí gia sư Lý tại Hà Nội để bạn tham khảo ngay:

• Học phí gia sư Lý cấp 2 tại Hà Nội: Sinh viên khoảng 120 nghìn/buổi; Giáo viên là 200 – 250 nghìn/buổi

• Học phí gia sư Lý cấp 3 tại Hà Nội: Sinh viên là 130 nghìn/buổi; Giáo viên là 200 – 250 nghìn/buổi

Đây là học phí mỗi buổi dạy có thời gian khoảng 2 tiếng. Thực tế thuê gia sư Lý sẽ có sự dao động lên xuống tùy vào từng đối tượng với trình độ, uy tín ra sao mà bạn cần chú ý để tìm được gia sư tốt với chi phí phải chăng.

5. Tìm gia sư Lý tại Hà Nội ở đâu?              

Hà Nội có 12 quận nội thành, thị xã Sơn Tây và 17 huyện ngoại thành như Thanh Trì, Đông Anh, Gia Lâm và chủ yếu là tỉnh Hà Tây trước kia. Ngày nay, thủ đô Hà Nội đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ, kinh tế phát triển nhanh chóng, tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh chóng hàng đầu cả nước với nhiều công trình xây dựng lớn mọc lên.

Hà Nội mở rộng diện tích như ngày nay và có mật độ dân cư của Hà Nội cao so với cả nước, tập trung đông nhất ở khu vực các quận nội thành và đang phát triển mạnh mẽ ở những huyện ngoại thành. Nhìn chung, Hà Nội không chỉ là thủ đô xinh đẹp mà còn là đô thị lớn, phát triển mạnh mẽ ở nhiều khu vực. Đời sống người dân ở mức cao so với các tỉnh thành khác trên cả nước.

Tìm gia sư dạy lý tại hà nội qua đâu

Về giáo dục, Hà Nội là một trong những nơi được người dân chú ý đầu tư. Vì vậy, tìm gia sư Toán tại Hà Nội có mặt ở hầu khắp các quận huyện của thành phố, có cha mẹ quan tâm tới việc học hành của con cái không chỉ ở những năm cuối cấp mà ngay từ khi bắt đầu đi học mẫu giáo. Tuy nhiên, các phụ huynh đầu tư học tập cho con ở những môn học nhất định.

Tìm gia sư Lý tại Hà Nội phải bắt đầu từ cấp 2, năm học lớp 6 mới có môn học này. Tuy nhiên, tùy từng gia đình mà phụ huynh tìm gia sư Lý cho con khi đang học lớp mấy. Ở cấp 2, môn Lý chưa phải là môn học có nhiều tiết học trên lớp có thể không có nhiều gia đình chú ý cho con học gia sư.

Nhưng từ năm lớp 9, 10, 11 và 12, môn Vật lý có thể sẽ tham gia vào các kỳ thi của học sinh nếu các em lựa chọn theo học khối các môn học tự nhiên. Từ đó, nhu cầu học tập của các em tăng cao và gia sư Lý dạy kèm tại nhà là lựa chọn mà nhiều phụ huynh lựa chọn học cho con mình như là một cách học thêm thuận tiện không chỉ cho học sinh mà còn cho cả phụ huynh nữa. Tiêu chí lựa chọn gia sư Lý tại nhà của các gia đình cũng rất đa dạng phù hợp với lớp mà con đang học.

Sau đây là những gợi ý tìm gia sư dạy môn Lý ở Hà Nội:

• Các quận huyện nội thành thuộc địa giới hành chính của Hà Nội cũ: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liên, Tây Hồ, Thanh Xuân, Thanh Trì, Gia Lâm, Đông Anh, Sóc Sơn.

• Các khu vực thuộc Hà Tây cũ nay là Hà Nội mới: Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Hoài Đức, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa và Mê Linh (Vĩnh Phúc trước kia).

Thông thường, các quận nội thành tập trung dân cư đông đúc hơn cả có đời sống kinh tế khá giả hơn nên có điều kiện đầu tư giáo dục cho con nhiều hơn. Nhiều gia đình rất lo cho con học tập, đặc biệt khi có học lực yếu kém. Tuy nhiên, hiện nay một số huyện ngoại thành của Hà Nội có tốc độ đô thị hóa rất nhanh do thủ đô được mở rộng, có nhiều người từ các tỉnh thành khác trên cả nước tới sinh sống và làm việc như quận Hà Đông, Thanh Trì, Gia Lâm, Đông Anh và Sóc Sơn, Phú Xuyên, Thường Tín, Sơn Tây… nên nhu cầu tìm gia sư tại nhà, gia sư Lý tại nhà trở nên phổ biến và quen thuộc đối với nhiều gia đình ở các khu vực này. Còn nhu cầu gia sư Lý tại các huyện còn lại vẫn có dù không phải là nhiều nhất. 

Vậy làm sao tìm gia sư Lý tại Hà Nội hiệu quả, chất lượng là câu hỏi khiến nhiều phụ huynh đau đầu. Nếu bạn không quan tâm tới tiền thì việc tìm gia sư tại Hà Nội dạy giỏi khá dễ dàng với dịch vụ tìm gia sư qua trung gian. Nhưng hầu hết chúng ta đều chú ý tới chi phí vì nguyên việc học gia sư tại nhà cho con đã tốn kém một khoản kha khá. Hiện nay có nhiều cách tìm gia sư như tìm qua người quen, bạn bè, tìm qua trung tâm gia sư hay liên hệ với trường học của con, các trường đại học cao đẳng, tổ chức phi lợi nhuận về giáo dục, tìm gia sư online... Vì vậy, cách tốt nhất là bạn nên lựa chọn tìm gia sư miễn phí trước để tránh mất một khoản phí trước khi xem xét thuê dịch vụ gia sư. Một trong những cách tìm gia sư miễn phí tốt nhất, được nhiều người sử dụng là trang Vieclam123.vn. Đây là địa chỉ gia sư uy tín, chất lượng mà cho phép người dùng tìm gia sư miễn phí, đơn giản, nhanh chóng vô cùng. 

a. Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại miễn phí

Bạn chọn mục Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư và điền thông tin vào các mục theo yêu cầu: 

  • Họ tên
  • Số điện thoại
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Gọi điện xác thực: Không tích nếu muốn nhận bằng sms
  • Tôi cam kết...

>> Bấm Hoàn tất để hệ thống gửi mã xác nhận về số điện thoại bạn đăng ký ở trên. Bạn điền vào để xác nhận là hoàn tất.

b. Tìm gia sư Lý ở Hà Nội linh hoạt qua 2 cách

Khi đăng ký tài khoản thành công, bạn đăng nhập vào hệ thống và tìm gia sư Lý tại Hà Nội như sau:

• Đăng tin tìm gia sư Lý tại Hà Nội: Bạn chọn mục Đăng tin miễn phí hoặc trỏ chuột vào Dành cho phụ huynh >> Đăng tin tìm gia sư để hiện ra giao diện tương ứng. Bạn điền chọn các thông tin sao cho càng đầy đủ, tin đăng càng chi tiết thể hiện rõ yêu cầu, công việc gia sư của bạn tốt nhất giúp ứng viên hiểu rõ và chủ động liên hệ hơn. 

Tìm gia sư dạy lý tại hà nội qua đăng tin tìm gia sư trên website

• Tính năng bộ lọc từ khóa chính xác: Bạn sẽ thực hiện theo các cách sau:

+ Sử dụng tính năng bộ lọc từ khóa đơn giản: Bạn điền từ khóa vào các box tương ứng nằm theo hàng ngang ngay dưới thanh menu và thực hiện gồm: 

  • Chọn yêu cầu: Tìm gia sư 
  • Môn học: Vật lý
  • Lớp học: Mặc định
  • Tỉnh thành: Hà Nội 

Tìm gia sư dạy lý tại hà nội qua thanh search ngang ngoài trang chủ

+ Sử dụng tính năng bộ lọc từ khóa chi tiết: Bạn trỏ chuột vào Dành cho phụ huynh >> Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư và điền vào các box thông tin bên dưới và thực hiện.

Tìm gia sư dạy lý tại hà nội qua thanh search trong trang tìm kiếm gia sư

Để sử dụng tính năng này linh hoạt tìm gia sư Lý tại Hà Nội, bạn nên linh hoạt chọn và bỏ chọn những box phụ kèm theo sẽ cho ra nhiều kết quả tìm kiếm hơn. Vì hệ thống sẽ xử lý và cho ra kết quả chính xác với những từ khóa mà bạn đã chọn.

Những thông tin chắt lọc trên đây là những gợi ý để phụ huynh nói riêng, những người cần học gia sư nói chung tham khảo để thực hiện tìm kiếm hiệu quả hơn, chất lượng hơn, có được gia sư đạt chuẩn với chi phí hợp lý.

Tóm lại, cách tìm gia sư Lý tại Hà Nội dạy giỏi gồm nhiều thông tin mà bạn nên biết để có định hướng tốt ngay từ đầu, thực hiện tìm gia sư hiệu quả, nhanh chóng.