home-logo.png

TÌM KIẾM GIA SƯ - ỨNG VIÊN MIỄN PHÍ - KHÔNG QUA TRUNG TÂM - KHÔNG PHÍ NHẬN LỚP

home17.pngTìm gia sư
home18.pngTìm lớp học
Tìm kiếm nâng cao
Danh sách gia sư cần tìm lớp Gia sư cần tìm lớp Tìm thấy 3 gia sư
no image   Bình Dương
Nguyễn Thị Hồng Quyên
Gia sư Toán , Lý , Báo bài
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bình Dương

Tôi hiện tại đang là sinh viên năm 4, trực thuộc Đại học Quốc gia, là sinh viên thuộc khối A (toán-lý-hóa). Mặc dù đang là sinh viên năm 4, nhưng hầu như là tôi đã hoàn thành khóa học ở trên trường nên có nhiều thời gian để kèm các em. Lúc trước, tôi có dạy cho một học sinh lớp 8, và học lực em này thuộc loại yếu kém trong lớp, hầu như không có kiến thức cơ bản thế nhưng sau một thời gian kèm cặp thì thành tích của em có phần cải thiện hơn. Vì thế, mong phụ huynh sẽ tin tưởng và giao các em cho tôi

Xem chi tiết >
Lâm Thị Hương   Bình Dương
Lâm Thị Hương
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bình Dương

nhiệt tình trong công việc

Xem chi tiết >
Trần Thị Mỹ Duyên   Bình Dương
Trần Thị Mỹ Duyên
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 180,000 vnđ/buổi Bình Dương

Yêu nghề, luôn trau dồi kiến thức.

Xem chi tiết >
Có thể bạn quan tâm Xem thêm  >>
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Huyền
Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi E là sinh viên năm 2 đại học Kinh tế thuộc đại học quốc gia Hà Nội. E quê ở Vĩnh Phúc. Thi đại học e thi khối D được 22.5 điểm. E đã có kinh nghiệm kèm toán các em lớp 2, 7. E có thể dạy được toán, văn từ lớp 1-8. Ngoài trở thành 1 gia sư, e cũng rất mong muốn trở thành 1 người bạn của các e học sinh.   Xem chi tiết
Phạm Thành Trung   Hồ Chí Minh
Phạm Thành Trung
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh Từ: 180,000 vnđ/buổi Nam, 26 T độc thân vui tính thích du lịch và nấu ăn   Xem chi tiết
n v xuan   Hà Nội
n v xuan
Gia sư Toán Từ: 200,000 vnđ/buổi Có kinh nghiệm dạy tin học cơ bản, các môn phổ thông Toán, Lý, Hóa, kinh nghiệm về marketing, quản lý, điều hành.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội
Trần Hải Dương
Gia sư Toán Từ: 100,000 vnđ/buổi Tốt nghiệp Đại học xây dựng năm 1998 , Gia sư từ năm 1998   Xem chi tiết
Trịnh Thu Hằng   Hà Nội
Trịnh Thu Hằng
Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Em đang là sinh viên năm 2 chuyên ngành Ngôn ngữ Anh Đại học Hà Nội, có kĩ năng tiếng anh về cả ngữ pháp và ngữ âm, đặc biệt em tự tin có phát âm chuẩn và có thể dạy tốt tiếng anh giao tiếp cơ bản   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh
PHẠM THỊ BÍCH TRANG
Gia sư Kế toán Từ: 300,000 vnđ/buổi Kinh nghiệm 10 năm trong nghề Kế toán Kiểm toán tại các Công ty lớn với các chức danh Kế toán Tổng Hợp, Kế toán Trưởng Mong muốn nhận lớp Kế toán   Xem chi tiết
Phạm Hoàng Hoài Sung   Hồ Chí Minh
Phạm Hoàng Hoài Sung
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Môn phổ thông khác Từ: 120,000 vnđ/buổi Em là người vui vẻ, hòa đồng, dễ nói chuyện, hoạt bát, có khả năng truyền lửa giúp mọi người vui vẻ, yêu đời.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư Lý tại Bình Dương sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều sau khi bạn đọc những thông tin gợi ý dưới đây. Có rất nhiều thông tin mà bạn cần chú ý khi tìm gia sư tại nhà sẽ được chia sẻ dưới đây. 

Gia sư dạy lý tại tỉnh bình dương

1. Tìm thuê gia sư Lý tại Bình Dương có cần thiết?                             

Để xem xét sự cần thiết có nên thuê gia sư Lý tại Bình Dương cho con đang ở độ tuổi học đường hay không, bạn hãy đọc những gợi ý về các lợi ích khi học với gia sư Lý tại nhà cho con mình dưới đây:

• Con bạn sẽ học thuận lợi hơn với một người bạn đồng hành giỏi môn Lý có thể hỗ trợ kịp thời, tận tâm bất cứ lúc nào cần. Con bạn sẽ được gia sư ôn lại kiến thức, hướng dẫn học bài cũng như làm bài tập của môn học sẽ giúp con bạn học hành nhẹ nhàng, đỡ vất vả hơn với khả năng tiến bộ cao.

• Học gia sư Lý tại nhà theo hình thức một thầy một trò nên rất thuận tiện trao đổi kiến thức trong học tập về môn học giữa thầy và trò. Học sinh sẽ hỏi gia sư về môn học cũng như chia sẻ khó khăn để được gia sư tư vấn và có cách dạy phù hợp.

• Học sinh và phụ huynh sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian công sức đi lại hơn rất nhiều mà vẫn có buổi dạy chất lượng. Đây là một trong những lý do hàng đầu mà nhiều phụ huynh lựa chọn hình thức học này. Đặc biệt, hiện nay có nhiều cha mẹ rất bận rộn với công việc mưu sinh lo cho gia đình, không có nhiều thời gian kèm cặp con học tập, như ở khu vực thành phố, thị trấn.

• Học riêng với gia sư Lý, con bạn sẽ tập trung hơn vào bài học, ít có cơ hội nói chuyện riêng. Nhưng bạn cũng cần lưu ý con có thể có thái độ ỷ lại, để gia sư làm bài tập giúp mới có thể mong con học tiến bộ được.

• Khả năng chủ động lựa chọn gia sư phù hợp với mong muốn của mình, giúp con được học với gia sư dạy kèm giỏi, con thích học là điều quan trọng mà cha mẹ cũng nên chú ý.

• Gia sư sẽ thuận tiện đánh giá chính xác học lực, phong cách học của học sinh trong quá trình dạy kèm. Cùng với chia sẻ của học sinh, gia sư sẽ có những cách học, bổ sung kiến thức kịp thời.

Những gợi ý trên đây là câu trả lời cho sự cần thiết của việc học gia sư Lý tại Bình Dương mà bạn đang phân vân lựa chọn cho con mình giữa các cách học phụ đạo khác nhau đấy.

2. Gia sư Vật lý ở Bình Dương là những ai?                            

Những người nào, đối tượng nào sẽ tìm thấy để dạy kèm gia sư Vật lý ở tỉnh Bình Dương? Câu trả lời là có một số đối tượng lao động có trình độ bằng cấp có đủ kiến thức, kỹ năng và muốn nhận dạy kèm tại nhà ở tỉnh thành này bao gồm:

Gia sư dạy lý tại bình dương là những ai

• Sinh viên giỏi môn Lý hay học chuyên ngành Vật lý đang theo hoc tại các trường đại học cao đẳng hệ chính quy trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Gia sư sinh viên là những đối tượng gia sư đông đảo nhất với mức học phí tốt nhất. Tuy nhiên, số lượng sinh viên làm gia sư Vật Lý tại Bình Dương sẽ phụ thuộc vào khu vực mà bạn chọn và đó phải là khu vực có các trường đại học cao đẳng như thành phố Thủ Dầu Một.

• Giáo viên giỏi Vật lý dạy môn học tương đương hay môn liên quan đang giảng dạy tại các trường học các hệ khác nhau trên địa bàn tỉnh muốn nhận dạy kèm tại nhà cho học sinh các cấp môn học này. Hay giáo viên Lý về hưu, sinh viên sư phạm đã tốt nghiệp cũng là lực lượng bổ sung cho nhóm đối tượng gia sư này.

• Những người có trình độ bằng cấp từ hệ cao đẳng chính quy trở lên giỏi môn Vật lý và tự tin về kiến thức của mình. Thông thường, họ đang đi làm ở cơ quan nào đó muốn nhận làm gia sư tại nhà để kiếm thêm thu nhập.

Trên đây là 3 nhóm đối tượng gia sư có số lượng người tham gia đông đảo, khá phổ biến hiện nay để phụ huynh lựa chọn. Trong mỗi nhóm, nhiều gia sư khác nhau với đủ các kiến thức,thành tích và bằng cấp nhận dạy kèm.

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư Lý tại Bình Dương                       

Sau đây là một số tiêu chí lựa chọn gia sư Vật Lý tại Bình Dương mà bạn nên tham khảo nắm được sẽ rất có ích trong quá trình tìm gia sư, lựa chọn được gia sư đảm bảo chất lượng về kiến thức, kết quả học tập của con bạn hơn nhiều đấy:

• Bằng cấp: Đây là yếu tố không thể thiếu của một người khi muốn làm gia sư. Bằng cấp chính quy với chuyên ngành liên quan hoặc tương đương phần nào thể hiện được kiến thức, trình độ của người dạy về môn học. Gia sư là việc làm bán thời gian của giới trí thức có trình độ chuyên môn tương ứng, đòi hỏi kiến thức chuyên sâu. Vì vậy, phụ huynh cần chọn gia sư có bằng cấp và thành tích học tập hay dạy kèm tốt.

• Kinh nghiệm: Nếu đang tìm gia sư Lý tại Bình Dương cho con đang cần ôn tập để thi hay năm cuối cấp, bạn nên chọn người dạy kèm từng dạy học sinh tương tự sẽ là tốt hơn cả. Bởi như vậy, họ đã có những trải nghiệm, lên kế hoạch và thành tích đạt được thực tế. Có thể nói, kinh nghiệm dạy kèm sẽ giúp gia sư dạy có hiệu quả hơn đối với bất kỳ dạy kèm học sinh cấp học nào chăng nữa. Tuy nhiên, nếu dạy kèm những học sinh đầu cấp hay cuối cấp chưa có những kỳ thi quan trọng có thể linh hoạt về kinh nghiệm bởi mục đích học tập là con bạn tiến bộ.

• Tính cách: Một số tích cách mà một gia sư dạy kèm tại nhà cần có như sự kiên nhẫn trong quá trình dạy kèm, khả năng thích ứng với từng học sinh cụ thể, sự linh hoạt cùng tính trung thực, nhiệt tình và yêu nghề. Có như vậy, gia sư mới dạy kèm tốt việc gia sư Vật Lý tại Bình Dương với không ít những khó khăn, thử thách.

Ngoài ra, tùy vào từng trường hợp cụ thể, nhiều gia đình còn bổ sung thêm các tiêu chí phụ như gia sư là nam hay nữ, bằng cấp cụ thể mong muốn… Nhưng, trên hết, khi tìm gia sư môn Lý, bạn nhất thiết phải chú ý tới 3 tiêu chí này mà nhiều chuyên gia giáo dục gợi ý.

4. Học phí thuê gia sư môn Vật lý tại Bình Dương                

Có thể nói học phí thuê gia sư môn Lý ở tỉnh Bình Dương là điều mà nhiều phụ huynh quan tâm, không biết có đắt không. Thực tế, học phí thuê gia sư dạy kèm tại nhà sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khu vực dạy kèm, đối tượng dạy kèm là ai, thời gian dạy… Sau đây là mức học phí gia sư Lý tại Bình Dương để bạn tham khảo cho mình:

Học phí thuê gia sư dạy lý tại bình dương

• Gia sư Lý cấp 2 tại Bình Dương: Sinh viên khoảng 70 – 100 nghìn/buổi; Giáo viên khoảng 120 – 150 nghìn/buổi

• Gia sư Lý cấp 3 tại Bình Dương: Sinh viên khoảng 120 – 150 nghìn/buổi; Giáo viên khoảng 150 – 250 nghìn/buổi

• Gia sư Lý lớp 12 và ôn luyện thi đại học: Sinh viên khoảng 150 nghìn/buổi; Giáo viên khoảng 200 – 300 nghìn/buổi

Thông thường, dạy kèm tại khu vực thành phố Thủ Dầu Một hay các thị xã sẽ có giá cao hơn so với các khu vực huyện xã khác trong tỉnh. Giáo viên dạy kèm có học phí cao nhất nhưng sẽ dao động tùy thuộc vào uy tín, trình độ của thầy cô.

5. Tìm gia sư dạy môn Lý ở Bình Dương ở đâu?     

Tiếp theo là một số gợi ý giúp bạn tìm gia sư Lý tại tỉnh Bình Dương đơn giản, hiệu quả hơn nhé.

5.1. Các cách tìm gia sư Lý tại Bình Dương được áp dụng hiện nay

Khi muốn tìm gia sư dạy kèm Vật lý tại nhà trong tỉnh Bình Dương, người ta thường áp dụng các phương pháp sau đây:

• Tìm gia sư từ bạn bè người thân

• Tìm gia sư qua trường học của con hay các trường đại học cao đẳng mong muốn

• Tìm gia sư online

• Tìm gia sư qua trung tâm gia sư giới thiệu mất phí

Thực tế có nhiều các tìm gia sư khác nhau đem lại kết quả mà mỗi cách có những ưu nhược điểm riêng của mình. Vì vậy, phụ huynh nên xem xét tình hình thực tế của mình để sử dụng cách nào thuận tiện mà hiệu quả hơn cả. Bạn nên ưu tiên những tìm gia sư miễn phí trước xem cách nào khả quan như tìm gia sư qua giới thiệu của người quen, tìm gia sư qua trường học, tổ chức giáo dục phi lợi nhuận… Sau đó hãy xem xét tới dịch vụ mất tiền. Nhưng với dịch vụ mất tiền, bạn sẽ dễ dàng tìm và đơn giản hơn.

Đặc biệt, bạn đừng bỏ qua cách tìm gia sư miễn phí trên website Vieclam123.vn. Đây là địa chỉ gia sư tích hợp nhiều tính năng tiện ích mang tới cho bạn những cách tìm gia sư thuận tiện đơn giản nhất. Thật vậy, Vieclam123.vn ra đời giúp gia sư và người cần học gia sư xích lại gần nhau hơn. Cùng rất nhiều thông tin về gia sư hỗ trợ bạn tốt hơn trong quá trình tìm kiếm tại mục Chia sẻ kinh nghiệm và mục Tìm gia sư chi tiết nhiều bài viết hấp dẫn.

5.2. Chi tiết cách tìm gia sư Lý tại Bình Dương miễn phí trên Vieclam123.vn

Đầu tiên, bạn nên tạo tài khoản bằng số điện thoại miễn phí để sử dụng tốt hơn các tính năng trên website tại mục Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư và điền thông tin theo yêu cầu sau đó nhận được mã xác nhận từ hệ thống gửi tới số điện thoại bạn đăng ký và bạn nhập vào để hoàn tất.

Với tài khoản của mình, bạn đăng nhập vào hệ thống và tìm gia sư Lý tại Bình Dương vô cùng đơn giản theo 2 cách sau:

Cách 1: Đăng tin tìm gia sư Lý tại Bình Dương miễn phí

Bạn chọn mục Đăng tin miễn phí hay Đăng tin tìm gia sư (trong mục Dành cho phụ huynh trên thanh menu). Sau đó, giao diện mới sẽ hiện ra với các box thông tin tương ứng. Các box có dấu sao đỏ là bắt buộc. Càng điền chi tiết, tin đăng tìm gia sư Vật Lý tại Bình Dương của bạn càng chi tiết, có tính xác thực cao. Tin đăng cập nhật thành công sẽ hiển thị lên trang chủ mới nhất.

Tìm gia sư dạy lý tại bình dương bằng cách đăng tin tìm gia sư miễn phí trên website Vieclam123.vn

Cách 2: Tính năng bộ lọc từ khóa giúp tìm gia sư Lý tại Bình Dương miễn phí, siêu nhanh

Thật vậy, tính năng bộ lọc là tiện ích tuyệt vời mà Vieclam123.vn cung cấp tới người dùng, cho phép tìm kiếm cực nhanh sát với tiêu chí mà bạn mong muốn. Từ đó, người dùng tiết kiệm thời gian, công sức hơn bao giờ hết, sử dụng lại hết sức thuận tiện đơn giản nữa.

Tính năng bộ lọc từ khóa đơn giản

Nằm ngay trên trang chủ, tính năng này gồm các box thông tin theo hàng ngang nằm dưới thanh menu. Bạn điền thông tin như sau:

  • Chọn yêu cầu: Tìm gia sư
  • Môn học: Lý
  • Lớp học: Mặc định
  • Tỉnh thành: Bình Dương

Tìm gia sư dạy lý tại bình dương qua thanh search ngang ngoài trang chủ

>> Bấm tìm kiếm là biểu tượng kính lúp ở box cuối cùng.

Tính năng bộ lọc từ khóa chi tiết

Bạn trỏ chuột vào mục Dành cho phụ huynh >> Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư 123 và điền các thông tin vào box bên dưới và thực hiện.

Tìm gia sư dạy lý tại bình dương qua thanh search trong trang tìm gia sư

Mẹo để bạn ra nhiều kết quả tìm kiếm linh hoạt là có thể bỏ chọn những box phụ hay chọn để ra kết quả đa dạng hơn. Hệ thống sẽ tìm kiếm các ứng viên đáp ứng chính xác các từ khóa mà bạn đã điền nên hãy tận dụng nhé.

Bạn nên kết hợp cả 2 cách tìm kiếm để tăng cơ hội và lựa chọn hơn cho mình. Từ đó, bạn sẽ dễ tìm được gia sư tốt nhất hơn, tiết kiệm thời gian hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo những nội dung tư vấn gia sư qua các bài viết ở các mục để lấy làm kinh nghiệm cho mình nhé.

Với những chia sẻ ở trên, bạn đã có thể tìm gia sư Lý tại Bình Dương đơn giản, chất lượng hơn dạy kèm con tại nhà rồi đấy. Chúc bạn thành công!

home12.pnghome13.pnghome14.png