Tìm gia sư Lý uy tín – Có 515 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Lý

no image   Hà Nội
Hoàng Văn Trương
Gia sư Toán , Lý
Từ : 130,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là nam nhưng có tính cách khá nhẹ nhàng và kiên nhẫn

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Lê Trọng Minh
Gia sư Toán , Lý
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh viên trường Đại học Công Nghệ - Đại học Quốc Gia Hà Nội

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Phan Tiến Minh
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là một người nhiệt tình,năng nổ

Xem chi tiết >
Đỗ Trần Hoài Thương   Bà Rịa Vũng Tàu
Đỗ Trần Hoài Thương
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Bà Rịa Vũng Tàu

Đã tốt nghiệp đại học và đang theo học văn bằng 2 ngành Ngôn Ngữ Anh. Có kinh nghiệm và chuyên môn làm gia sư, đứng lớp các môn Tự nhiên ( Toán-Lý-Hoá) các cấp. Là người có trách nhiệm và khả năng nắm bắt tâm lý học viên cao.

Xem chi tiết >
Phạm Thị Thu Huyền   Hà Nội
Phạm Thị Thu Huyền
Gia sư Lý
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Đã tốt nghiệp ngành sư phạm lí

Xem chi tiết >
Lê Ngọc Long   Hà Nội
Lê Ngọc Long
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Nhiệt tình, được đánh giá là dạy hay

Xem chi tiết >
Chu Thị Hà Giang   Bình Dương
Chu Thị Hà Giang
Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bình Dương

em tên Giang sinh viên năm nhất trường đh công nghiệp TPHCM và hiện đang làm cashier ở siêu thị mong muốn đc dạy tiếng anh cho mấy be cấp 1

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Phạm Việt Hà
Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Hiện tại là SV muốn tìm việc gia sư

Xem chi tiết >
Nguyễn Hải Sơn   Đồng Nai
Nguyễn Hải Sơn
Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đồng Nai

NHẬN DẠY KÈM TOÁN LỚP 1 ĐẾN 12 ,DẠY KÈM LÍ HÓA 6 7 8 9. Dạy nhiệt tình , dễ hiểu, đảm bảo chất lượng.

Xem chi tiết >
Phạm Lê Triệu Vi   Hồ Chí Minh
Phạm Lê Triệu Vi
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

SV năm nhất ngành kế toán. Có thể kèm các môn, đặc biệt môn Hoá

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

thai do

Gia sư Toán , Hóa Từ: 140,000 vnđ/buổi Sinh viên năm 3 ĐH Ngoại Thương, ham thích đọc sách về lịch sử, kinh tế, tâm lý. Dễ gần nhưng cương quyết, coi trọng chữ tín lên hàng đầu. Có sở thích về bóng đá, anime, truyện... dễ bắt chuyện với các em   Xem chi tiết
no image   Bà Rịa Vũng Tàu

Võ Ngọc Tiến

Gia sư Toán Từ: 100,000 vnđ/buổi Học vấn: Đại học sư phạm kỹ thuật tphcm Chuyên ngành: cơ khí chế tạo máy Kỹ năng vi tính: word, excel, powerpoint, autocad, inventor Yêu môn toán, chuyên về hình học 2d và giải phương trình   Xem chi tiết
phạm thị tâm   Hà Nội

phạm thị tâm

Gia sư Văn , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi Sinh viên của trường đại học thương mại , có kinh nghiệm đi gia sư   Xem chi tiết
Viên  Ngọc  Hằng   Hồ Chí Minh

Viên Ngọc Hằng

Gia sư Toán Từ: 60,000 vnđ/buổi yêu trẻ, tận tâm,trung thực   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Nguyễn Duy Phú

Gia sư Văn , Báo bài Từ: 150,000 vnđ/buổi Siêng năng, truyền cảm hứng tốt, yêu nghề   Xem chi tiết
Nguyễn Đức Khoa   Hồ Chí Minh

Nguyễn Đức Khoa

Gia sư Tiếng Việt Từ: 90,000 vnđ/buổi tôi là Khoa   Xem chi tiết
Thái Thị Hiền   Hồ Chí Minh

Thái Thị Hiền

Gia sư Toán Từ: 60,000 vnđ/buổi Tôi tên là Hiền , sinh viên chuyên nghành công nghệ thông tin , trường đại học công nghiệp . Tôi có sở trường về các môn học tự nhiên . Nên tôi sẽ đảm bảo việc dạy , hướng dẫn tốt các em trong thời gian đảm nhận việc hướng dẫn các e .   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Để có thể công tác và làm việc khi trưởng thành bạn cần phải trải qua quá trình học tập miệt mài, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm cho bản thân. Môn vật lý mà một trong các môn tự nhiên quan trọng đối với quá trình học của mỗi học sinh, sinh viên. Chúng ta được làm quen với môn này bắt đầu khi bước chân vào cấp 2 học lớp 6. Vật lý được coi là một môn khó học đối với học sinh. Chính vì vậy mà không phải ai cũng học giỏi, đạt được thành tích cao trong môn học này. Trong khi đó trên lớp học các bạn học sinh còn cần học nhiều môn khác nữa không bao quát hết được nội dung kiến thức. Để con em mình có thể giỏi toàn diện các môn tự nhiên đặc biệt là môn vật lý thì cần nhờ đến sự hỗ trợ của gia sư dạy kèm tại nhà. Vậy làm thế nào để tìm được gia sư lý chất lượng mời bạn đến Timviec123.vn để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

1. Các bậc phụ huynh cần tới gia sư lý cho con khi nào?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc con bạn cần gia sư dạy kèm vật lý tại nhà để cải thiện kiến thức và nâng cao trình độ môn học đối với môn vật lý.

Khi nào phụ huynh cần tìm gia sư Lý cho con

1.1. Khi con bạn bị phản ánh lực học ngày càng giảm sút

Khi bị giáo viên môn vật lý phản ánh con bạn có lực học môn này ngày càng kém đi thì điều bạn cần làm là tìm ra nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Hầu như con trẻ học kém thường do hai nguyên nhân chủ yếu như:

Một là:

Do lượng kiến thức, các chương trình học trên lớp ngày càng dày đặc và nhiều lên, học sinh cảm thấy bài tập được giao ngày càng khó hơn. Lượng kiến thức tiếp thu được chậm và ít nên dẫn đến tình trạng con bạn học sa sút đi mỗi ngày. Càng lên các lớp cao hơn lượng kiến thức cần được tiếp thu ngày càng nhiều, bài tập giao về nhà mỗi ngày một dày lên nên việc con bạn không theo kịp chương trình học cũng như theo được các bạn là điều rất dễ xảy ra. Lời giải đáp cho vướng mắc này là phụ huynh cần tìm ngay cho con em mình một gia sư lý. Đây chính là điều cần thiết ngay lúc này dành cho con bạn. Các gia sư có trách nhiệm giúp con bạn tổng hợp ôn lại các kiến thức cũ, bổ sung những kiến thức cần thiết, hướng dẫn truyền đạt một cách tỉ mỉ và dễ hiểu giúp con bạn nhớ lâu và ghi sâu hơn.

Hai là:

Do con bạn mải chơi không dành tâm chí cho việc học tập, học lý tại nhà khiến con bạn bị tụt lùi không theo kịp chúng bạn. Để cải thiện hơn kết quả học tập cho con bạn cần tìm một gia sư vật lý giỏi giúp bạn quản lý con cái trong vấn đề học tập, giúp chúng hiểu rõ về bài học và chăm chỉ học tập hơn.

Không chỉ mải chơi mới dẫn đến tình trạng con bạn lười học còn do thói quen sau khi kết thúc những kỳ nghỉ dài hạn như nghỉ hè, nghỉ lễ,...Ngoài ra do còn bị ảnh hưởng tâm lý, các tác động đến não bộ khiến con bạn có xu hướng lười học hơn.

1.2. Khi phụ huynh bận quá nhiều công việc

Việc dạy con cái là điều rất quan trọng. Ngay từ nhỏ được bố mẹ kèm cặp sẽ giúp con mình có ý thức tự giác học tập hơn, tạo được thói quen trong việc học tập. Nếu bạn là người bận rộn với công việc không có nhiều thời gian dành cho con cái kèm cặp việc học thì việc bạn nên thuê một gia sư lý riêng cho con là điều rất cần thiết.

1.3. Ý thức tự giác trong việc học tập của con chưa cao

Việc tìm cho con bạn một gia sư dạy lý là điều rất cần thiết khi con bạn không có tính tự giác học tập. Khi có người đốc thúc, kèm cặp, chỉ bảo các vấn đề mà con bạn cảm thấy vướng mắc sẽ giúp tăng tính tích cực và ham học hỏi tại trẻ.

1.4. Đáp ứng những mong muốn mà cha mẹ đặt ra

Bạn muốn con cái mình giỏi toàn diện, không tụt lùi so với các bạn khác. Muốn kết quả bảng điểm mỗi lần nhận được con mình cần ở trong top đầu tiên. Để làm hài lòng các bậc phụ huynh cần tìm ngay một gia sư lý tốt giúp bạn thực hiện điều này. Những điều mà cha mẹ mong muốn đều là những điều tốt nhất cho con.

2. Những điều phụ huynh thường thắc mắc khi tìm gia sư dạy môn lý?

Vấn đề tuyển dụng gia sư cho con đang ngày càng được nhiều các bậc phụ huynh quan tâm. Hiện nay cũng có rất nhiều các trung tâm môi giới gia sư lý mọc lên rất nhiều, các đơn vị uy tín có thậm chí lừa đảo cũng rất là nhiều. Vậy làm thế nào để tránh được các điều trên đây cũng chính là điều mà các bậc phụ huynh đang rất băn khoăn hiện nay.

Lưu ý cần biết khi tìm gia sư dạy kèm môn Lý

2.1. Làm thế nào để có thể tìm được một nơi tuyển dụng gia sư lý uy tín

Theo như nhận định của Vieclam123.vn hầu hết các trung tâm lừa đảo thường không cung cấp cho phụ huynh các giấy tờ tùy thân và bằng cấp liên quan của gia sư khi đến giao nhận lớp. Không có phần kiểm tra kiến thức dành cho gia sư liên quan đến môn Vật lý sẽ được đảm nhiệm dạy. Và các trung tâm lừa đảo sẽ không cam kết kết quả học tập của con em bạn sau thời gian sử dụng gia sư. Thường lấy rất nhiều các lý do để bào chữa.

Để không gặp phải các trung tâm ma phụ huynh cần có các bước tìm hiểu thật kỹ các thông tin của đơn vị bạn cần sử dụng dịch vụ. Khi mà gia sư lý đến nhận lớp bạn cần yêu cầu xuất trình các giấy tờ tùy thân các chứng chỉ, bằng cấp có liên quan một cách đầy đủ và rõ ràng.

Sau khi tìm gia sư môn lý thích hợp cho con bạn cần để ý đến cách dạy học của họ. ngoài ra bạn cần thường xuyên trao đổi với con về tình hình học tập cũng như kết quả học tập mà con bạn đạt được. Để từ đó có nhiều cái nhìn tổng quan và trọn vẹn nhất về người gia sư lý đang giảng dạy con mình.

2.2. Phụ huynh nên chọn giáo viên hay sinh viên là gia sư lý cho con?

Để lựa chọn được dạy kèm lý cho con em thì điều đầu tiên bạn cần nắm được là tình trạng học lực của con bạn như thế nào để có thể đưa ra được quyết định tốt nhất đối với việc chọn gia sư lý là giáo viên hay sinh viên.

Khi nào bạn cần gia sư là giáo viên:

- Con bạn không nắm được kiến thức căn bản.

- Con bạn trong đội tuyển học sinh giỏi và đang cần luyện thi.

- Con bạn được nhiều gia sư sinh viên giảng dạy nhưng sau thời gian dài không tiến bộ.

- Con bạn có tính khí ngang bướng.

- Con bạn đang theo học các lớp cuối cấp như lớp 5, lớp 9, lớp 12.

Khi nào bạn cần gia sư là sinh viên:

- Con bạn cần báo cáo nộp bài tập hằng ngày.

- Con bạn có tố chất học được nhưng mắc bệnh lười.

- Con bạn sợ tiếp xúc học với người lớn đặc biệt là giáo viên.

Cả hai đội ngũ sinh viên và giáo viên đều có những điểm mạnh và những điểm yếu riêng. Để hỗ trợ việc học cho con một cách hiệu quả thì phụ huynh cần suy nghĩ thật kĩ xem chọn hình thức nào là phù hợp nhất.

Gia sư Vật lý nên thuê giáo viên hay sinh viên?

2.3. Bảng giá gia sư dạy thêm lý hiện nay

Bảng giá gia sư lý tại nhà

Thông thường thời gian để con bạn học cùng với gia sư trong 1 tuần từ 2 đến 3 buổi là hợp lý: phụ huynh và học sinh tự lựa chọn và cân đối thời gian học cho hợp lý.

Đối với mỗi buổi học thời gian thường kéo dài trong vòng 2h đồng hồ tương đương 120p đối với gia sư là sinh viên. Còn đối với gia sư là giáo viên nhận dạy kèm tại nhà thường có thời gian là 90p. Nếu có sự chênh lệch về thời gian thì gia sư cần báo lại với trung tâm để tiến hành thỏa thuận lại với phía phụ huynh.

Học phí chi trả được tính theo tháng: 2 (3) buổi x 4 tuần = 8 (12) buổi/ tháng. Số tiền cần thanh toán vào buổi học cuối tháng cho gia sư lý.

Bảng giá trung bình dành cho gia sư lý:

Đơn vị: nghìn đồng (dành cho một buổi)

Đối tượng

Sinh viên

Giáo viên

SV

SV trường chuyên

Giỏi

Trường chuyên

Cấp 1

100

150

200

250

Cấp 2

120

180

220

280

Cấp 3

150

180

250

300

Ôn thi tốt nghiệp

150

200

250

300

Ôn thi đại học

180

250

250

350

Luyện thi học sinh giỏi

150

180

200

250

Bảng giá gia sư lý online:

Hiện nay có rất nhiều các hình thức gia sư khác nhau. Với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay ngoài việc gia sư lý phải đến dạy kèm trực tiếp tại nhà còn thêm một cách dạy kèm khác nữa đó là dạy online thông qua internet. Với cách dạy này học viên học trực tiếp trên máy vi tính mà không cần đôi diện trực tiếp với người giảng dạy. Đối với những em ngại giao tiếp thì cách học này rất phù hợp. Còn đối với phụ huynh thì việc cho con em mình học theo hình thức này sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí tuyển dụng gia sư. Giá của việc tuyển dụng gia sư online tùy theo vào các đơn vị mà phụ huynh hợp tác và đàm phán. Thông thường giá của gia sư lý online là:

Đối tượng

Sinh viên

Giáo viên

SV

SV trường chuyên

Giỏi

Trường chuyên

Cấp 1

80

100

120

150

Cấp 2

80

120

150

180

Cấp 3

100

120

130

150

Ôn thi tốt nghiệp

120

130

150

150

Ôn thi đại học

150

150

150

150

Luyện thi học sinh giỏi

150

150

150

150

3. Các nội dung có trong chương trình học gia sư Lý

3.1. Nội dung chương trình học gia sư lý lớp 6

Đây là lần đầu tiên các em từ cấp tiểu học được tiếp xúc với một môn học mới đầy thú vị mang tính khoa học. Đối với môn này có rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho các em như là “Cơ học là gì?”, “Định nghĩa về nhiệt học?”, “Làm cách nào để biết chuẩn xác thể tích chất lỏng?”, “Nhận biết các vật xung quanh và tính toán lực tác động lên chúng?”. Đây là một môn học hoàn toàn mới lạ đòi hỏi học sinh cần tìm tòi, nghiên cứu của học sinh. Đó chính là nền tảng quan trọng giúp học sinh tiếp tục củng cố, thống kê và mở rộng kiến thức trong môn Lý ở các lớp học cao hơn trong tương lai. Chính vì vậy mà các gia sư lý sẽ giúp học sinh không còn những ngỡ ngàng khi lần đầu tiên được tiếp xúc với môn học mới và sẽ từng bước đạt các kết quả cao trong quá trình học tập.

3.2. Nội dung chương trình học gia sư lý lớp 7

Đến với các kiến thức môn Vật Lý lớp 7, các em sẽ mở ra một “chân trời kiến thức mới” để cùng học tập và khám phá. Sau khi học xong các chương trình học, các em sẽ tự mình có thể giải thích được các điều thắc mắc về “quang học”, “âm học”, “điện học”. Ví dụ như có thể trả lời được các câu hỏi: Tại sao lại thấy mình trong gương khi nhìn vào nó? Tại sao trên bầu trời lại có sấm sét? Làm thế nào để có thể sử dụng nguồn điện một cách an toàn?… Để con em minh có thể giải thích được các điều trên thì việc tuyển dụng ngay một gia sư lý là điều rất quan trọng và mang tính thực tiễn rất cao.

3.3. Nội dung chương trình học gia sư lý lớp 8

Các em sẽ được tiếp tục mở rộng thêm về kiến thức và nghiên cứu sâu hơn lĩnh vực cơ học, nhiệt học đã được tìm hiểu sơ qua khi còn học ở Vật Lý lớp 6. Đến với chương trình gia sư Lý lớp 8 có những đòi hỏi cao hơn về lượng kiến thức liên quan đến các phần như chuyển động, cơ năng, các lực, thế năng, động năng,… có trong phần cơ học. Học sinh sẽ được tiếp cận với các khái niệm mới ở phần nhiệt học đó là : đối lưu, công thức tính nhiệt lượng, bức xạ nhiệt, phương trình cân bằng nhiệt,…Để làm được bài tập phần này yêu cầu các em cần nắm được các lý thuyết cần có.

3.4. Nội dung chương trình học gia sư lý lớp 9

Một thử thách khác của học sinh khi đến với môn lý 9. Các kiến thức về quang học, điện học đã được làm quen tại lý 7 sẽ được đào sâu hơn. Ngoài ra các em còn được tiếp cận với các khái niệm mới như Sự bảo toàn và chuyển hóa năng lượng, Điện từ học. Đây là phần ảnh hưởng đến những em có ý định thi chuyên lý. Ngoài các kiến thức trong sách giáo khoa thì các em còn cần nắm được các kiến thức nâng cao. Thì mới đạt được các kết quả cao trong kỳ thi sắp đến. Hiểu được tầm quan trọng của Lý 9 nên đã rất nhiều bạn học sinh muốn có gia sư dạy kèm để được củng cố, ôn luyện các kiến thức cũ bổ sung thêm nhiều các kiến thức mới phục vụ đắc lực cho những kỳ thi sắp diễn ra.

3.5. Nội dung chương trình học gia sư lý lớp 10

Sau khi hoàn thành lớp 9 các em lên đến THPT vẫn sẽ được tiếp tục học vật lý. Tại lý 10 các em sẽ được tiếp tục củng cố các phần kiến thức đã được học từ lớp dưới và được mở rộng thêm nhiều các phần kiến thức mới hơn như về phần Động lực học, Chất rắn, Chất điểm, Chất lỏng,...Bạn học tốt môn vật lý lớp 10 đồng nghĩa bạn đã có nền tảng vững chắc cho kiến thức vật lý lớp 12 và phục vụ tốt cho quá trình thi vào đại học. Để có nền tảng vững chắc bạn cần được hướng dẫn thông qua gia sư dạy riêng môn Lý 10.

3.6. Nội dung chương trình học gia sư lý lớp 11

Đến năm lớp 11 ắt hẳn các em đã quen với việc học môn vật lý. Với sự dạy bảo tận tình, nhiệt huyết, chi tiết các gia sư lý đã giúp các em học sinh dễ dàng nắm được các định nghĩa, các công thức để áp dụng làm bài tập.

3.7. Nội dung chương trình học gia sư lý lớp 12

Đối với kỳ xét tuyển đại học, thì có đến 30% các khối có lướng ứng viên đăng ký thi nhiều nhất đều thi môn vật lý. Chính vì thế mà Vật lý trở thành môn rất quan trọng cần được học một cách nghiêm túc để phục vụ cho việc thi đại học.

Đến với vật lý 12 học sinh sẽ được học 8 chương có trong phần mục lục SGK lớp 12. Để có thể đạt được các thành tích cao trong kì thi THPT quốc gia. Ngoài những kiến thức có sẵn trong sách giáo khoa, thì cần phải nắm thêm được các kiến thức nâng cao. Để đảm bảo được các vấn đề này thì việc lựa chọn cho con em mình một gia sư lý 12 là điều khá cần thiết.

4. Tại sao bạn nên tìm gia sư dạy lý trên Vieclam123.vn?

Như các bạn cũng biết hiện nay có rất nhiều website chuyên về tuyển dụng gia sư được thành lập. Điều này cũng đã tạo nên sự băn khoăn cho các bậc phụ huynh. Nhiều website như vậy thì đâu chất lượng uy tín và đâu là giả mạo lừa đảo. Hầu hết tất cả các website tuyển dụng gia sư đều thu phí của những người giảng dạy nhưng duy nhất có Vieclam123.vn cung cấp các thông tin liên quan đến các lớp học mà không tốn kém mất một đồng phí dịch vụ nào từ người dùng.

Tìm gia sư Vật lý dạy kèm tại nhà

Website Vieclam123.vn là trang chuyên cung cấp dịch vụ gia sư không qua trung gian, giúp các bậc phụ huynh lựa chọn được cho con em mình một gia sư lý phù hợp. Không chỉ có vậy mà website Vieclam123.vn giúp các bạn học sinh nghèo có được cơ hội nhận được lớp dạy miễn phí giúp tạo thêm thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống. Sự ra đời của Vieclam123.vn với mong muốn có thể xóa bỏ được tình trạng lừa đảo, chiếm đoạt tiền dạy của các sinh viên tại các trung tâm gia sư hiện nay.

Tất cả các điều trên đã khiến Vieclam123.vn trở thành trang gia sư uy tín, chất lượng được đông đảo người dùng biết đến và sử dụng.

5. Các bước hướng dẫn tìm gia sư giỏi môn lý trên Vieclam123.vn

Để có thể tìm được cho con cái mình một gia sư chuyên vật lý tốt, nhiệt tình và tỉ mỉ trên trang gia sư Vieclam123.vn. Người dùng cần thực hiện các bước như sau:

Đăng ký tìm gia sư Vật lý dạy kèm tại nhà

Bước 1: Truy cập vào trang Vieclam123.vn

Bước 2: Tạo tài khoản thành viên tại phần đăng ký ở góc phải trên cùng của trang chủ.

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản thành viên mới đăng ký.

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công bạn chọn vào ô “Tìm gia sư cho con”. Sau đó một trang mới được mở ra với cột màu da cam được xuất hiện liền với phần tìm. Việc bạn cần phải làm là điền các nội dung có liên quan đến việc tìm kiếm gia sư lý. Sau khi điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu bạn nhấn nút “Tìm kiếm”.

Bước 5: Bạn chỉ cần đợi trong thời gian 30s là có ngay những kết quả theo đúng yêu cầu của phụ huynh. Bạn lựa chọn trong các kết quả đó những kết quả phù hợp nhất đối với con em mình để dễ dàng liên lạc.

Chỉ với 5 bước đơn giản bạn đã có ngay cho con mình một gia sư lý ứng ý, hỗ trợ đắc lực cho việc học tập của con em mình.