Tìm gia sư Lý lớp 7 uy tín – Có 454 gia sư T06/2021

Danh sách gia sư môn Lý lớp lớp 7

trần thị diễm kiều   Hồ Chí Minh
trần thị diễm kiều
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 300,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

rất vui vẻ và hòa đồng

Xem chi tiết >
Võ Đức Nhân   Hồ Chí Minh
Võ Đức Nhân
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tỷ mỷ, chỉ dạy nhiệt tình, phân dạng BT dễ hiểu. Có nhiều kinh nghiệm trong luyện thi cuối cấp.

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Kim Dung   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Kim Dung
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 300,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

tôi mong muốn tìm lớp dậy trong khoảng thời gian trống

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Thu Trang   Hà Nội
Nguyễn Thị Thu Trang
Gia sư Lý , Hóa
Từ : 230,000 vnđ/buổi Hà Nội

Gia sư có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm dạy học môn Hoá và có khả năng kèm rất tốt môn Lí lớp 7-8-9

Xem chi tiết >
Ánh Dương   Quảng Ninh
Ánh Dương
Gia sư Toán , Lý , Vẽ mỹ thuật
Từ : 50,000 vnđ/buổi Quảng Ninh

Tím việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập

Xem chi tiết >
Nguyễn Quang Chiến   Hà Nội
Nguyễn Quang Chiến
Gia sư Toán , Lý
Từ : 170,000 vnđ/buổi Hà Nội

Nghiêm túc , khó tính , nhiệt tình , có phương pháp dạy và nhiều mẹo giải toán

Xem chi tiết >
Cao Khắc Thịnh   Hà Nội
Cao Khắc Thịnh
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Hòa đồng,nhiệt tình

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Minh Phương   Hà Nội
Nguyễn Thị Minh Phương
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 300,000 vnđ/buổi Hà Nội

tôi mong muốn giúp học sinh có một cuộc sống hạnh phúc hơn, thông qua những bài giảng cảm hứng của mình, và đặc biệt giúp các em yêu thích môn Toán.

Xem chi tiết >
Mai Phương (chíp)   Đà Nẵng
Mai Phương (chíp)
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 37,500 vnđ/buổi Đà Nẵng

♥️I Love U♥️

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Yến Nhi
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 180,000 vnđ/buổi Hà Nội

Học chuyên toán, khá hiền lành, hòa đồng thân thiện với học sinh

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

nguyễn ngọc diệp

Gia sư Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi vui vẻ, hoạt bát   Xem chi tiết
Nguyễn Huy Hoàn   Hà Nội

Nguyễn Huy Hoàn

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi có nhu cầu làm gia sư tại nhà và lâu dài   Xem chi tiết
Nguyễn Tiến Duy   Hà Nội

Nguyễn Tiến Duy

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 200,000 vnđ/buổi Đối với mình, gia sư là một nghề khi đi dạy, người giáo viên cần phải có tâm với học sinh. Với nhiều năm trong việc tích lũy kiến thức và các thành tựu đạt được về môn học, mình có một phương pháp học áp dụng thực tế, giúp học sinh hiểu sâu bản chất của các khái niệm môn học. Ngoài ra mình còn có hệ thống bài tập bên ngoài sách giáo khoa và sách bài tập trên lớp, giúp học sinh tự tin hơn khi làm bài kiểm tra trên lớp. Phương pháp của mình đã được thử và thành công với tất cả những em học sinh có ý thức cố gắng.   Xem chi tiết
Vũ Tiến Lộc   Hà Nội

Vũ Tiến Lộc

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh Từ: Thỏa thuận - Do học chuyên ngành kĩ thuật cũng như từng học tại trường THPT Chuyên nên em có tư duy tốt về các môn toán,lý,hóa. - Từng có kinh nghiệm giảng dạy trước đây nên có khả năng truyền đạt tốt. - Có khả năng tiếng anh ổn do chuyên ngành học sử dụng giáo trình nước ngoài. - Là người chăm chỉ,trung thực.   Xem chi tiết
Nguyễn Hiền Mai   Hà Nội

Nguyễn Hiền Mai

Gia sư Hóa , Sinh , Vẽ mỹ thuật Từ: 120,000 vnđ/buổi Mình đã học cấp 3 chuyên Tự nhiên trường THPT Chuyên Trần Phú, Hải Phòng (15-18) Hiện đang là sinh viên năm nhất Đại học Y Hà Nội, ngành bác sĩ Y khoa   Xem chi tiết
Phạm Văn Đình   Toàn Quốc

Phạm Văn Đình

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi   Xem chi tiết
Lê Thành Trung   Hồ Chí Minh

Lê Thành Trung

Gia sư Hóa , Tin học , Báo bài Từ: 60,000 vnđ/buổi Năm học cấp 3, trong đội tuỷên thi olympic hóa với thi hsg hóa. Năm 2016, giải 3 tin học trẻ huyện Cần Giờ Thành Phố Hồ Chí Minh   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

1. Tầm quan trọng của việc tìm gia sư vật lý lớp 7

Lớp 7 là năm học được coi là quan trọng đối với học sinh cấp 2. Do vậy, có rất nhiều kiến thức mới và khó ở tất cả các bộ môn, nhất là bộ môn vật lý. Khác với những môn học khác, bộ môn vật lý mới được đưa vào chương trình học lớp 6. Vậy nên, lượng kiến thức vật lý lớp 7 sẽ được đưa vào nhiều hơn so với lớp 6. Trong số những yêu cầu về gia sư môn lý của bậc THCS thì yêu cầu về gia sư vật lý lớp 7 là nhiều nhất. Sau đây vieclam123.vn sẽ đưa ra những cái nhìn tổng quan cũng như những phân tích đánh giá chi tết về vấn đề thuê gia sư vật lý lớp 7 để quý phụ huynh có được cái nhìn chính xác để việc học hành của con bạn được thuận lợi hơn.

Tìm gia sư vật lý

2. Khi nào cần tìm gia sư vật lý lớp 7

Vậy khi nào chúng ta phải thuê gia sư vạt lý lớp 7 cho con em mình? Khi lớp 6, học sinh mới chỉ được học những kiến thức căn bản về môn vật lý là chính , Các em được học 01 buổi trong một tuần với lượng kiến thức tương đối ít nên rất dễ để tiếp thu và dễ học. Còn đối với vật lý lớp 7, thì các con em chúng ta phải cố gắng rất nhiều, ở tất cả các chương do có sự phân hóa lượng kiến thức rõ rệt lượng kiến thức ở từng chương. Vậy nên để làm sao biết được khi nào chúng ta cần thuê gia sư lý lớp 7 cho con em mình thì chúng ta cùng xem một số biểu hiện dưới đây:
-    Học lực bộ môn vật lý lơp 6 hay lớp 7 trung bình, đó chính là tình trạng con bạn đang bị mất gốc kiến thức vật lý đó. Bạn nên ngay lập tức cần thuê 1 gia sư dạy thêm lớp 7 về dạy cho con bạn, đầu tiên là ôn tập lại kiến thức lớp 6 làm tiền đề để tiếp tục học nâng cao lên chương trình vật lý lớp 7 có thể dễ dàng hơn.
-    Yếu tố khách quan tác động làm giảm sút học hành: Trong cuộc sống này có rất nhiều yếu tố có thể tác động lên chúng ta và con em chúng ta.Ở lửa tuổi 13 nên các em rất dễ bị tác động bởi nhiều yếu tố khác nhau dẫn đến tình trạng học hành có thể bị sa sút trầm trọng. Yếu tố khách quan ở đây như là: tác động từ bạn bè, thầy cô hay từ chính những phụ huynh. Ví dụ như: khi con bạn không hiểu 1 vấn đề vật lý nào đó mà cô giảng trên lớp, con bạn thắc mắc hỏi cô giáo và bị các bạn chế nhạo, ngay lập tức học sinh có thể bị tự ti dẫn đến những lần sau không dám hỏi thầy cô và bạn bè. Đần dần lượng kiến thức của bé càng bị mai một và dẫn đến sợ học bộ môn vật lý làm kết quả học tập không được tốt.
-    Tiếp thu kém hơn các bạn trên lớp dẫn đến không theo kịp chương trình học: mỗi em sinh ra điều có nhận thức khác nhau cũng như khả năng tư duy khác nhau nên khả năng tiếp thu bài cũng rất là khác nhau. Đối với các bé có tiếp thu kém hơn những bạn khác thì rất dễ không thể theo kịp chương trình học ở trên lớp, dẫn đến tại nhiều lỗ hổng trong chuỗi kiến thức của các em làm khó khăn trong việc tiếp thu trọn vẹn những kiến thức tiếp theo. Như vậy, kết quả học tập cũng không được cao do bị mất 1 số kiến thức mà các em không theo kịp. Ở bộ môn vật lý lớp 7 cần đòi hỏi tư duy logic khá nhiều và quan trọng đặc biệt là các em phải biết gắn kết các kiến thức được học trước đó để áp dụng vào tiếp thu các kiến thức tiếp theo. Nếu con bạn đã bị hổng kiến thức trên trường lớp mà về nhà không bổ sung bù đắp ngay thì rất dễ xảy ra tình trạng trên, khiến các em dần chán ghét bộ môn học vật lý và những môn học khác.
-    Cần ôn tập củng cố chương trình lớp 6 và chuyển sang học nâng cao lên lớp 7: Đối với bộ môn vật lý mới được đưa vào chương trình học lớp 6 toàn là những kiến tức căn bản nhất để có thể làm bệ phóng cho kiến thức vật lý lớp 7. Nhưng nếu con bạn mà bị mất gốc kiến thức vật lý lớp 6 thì bạn hãy nhanh chóng thuê gia sư tại nhà bộ môn vật lý này để có thể bù đắp lượng kiến thức con bạn bị thiếu. Và tiếp tục với đà đó con bạn được áp dụng tiếp tục học kiến thức vật lý nâng cao hơn ở chương trình học trên lớp cũng như ở nhà. Khi chương trình học của bộ môn vật lý đã có phân chia cấp độ khó rõ rệt của từng chương thì vấn đề tự giải quyết bài tập của học sinh khá khó khăn. Gia sư vật lý lớp 7 lúc này có thể song hành cùng con em bạn để làm bài tập, trả lời những câu hỏi thắc mắc của các em một cách kịp thời và hiệu quả để các em có thêm hứng thú với bộ môn học.
-    Khi con bạn trở lại trường học sau thời gian dài tạm nghỉ học do nhiều yếu tố như vấn đề sức khỏe cũng như về gia đình: đối với chương trình học trên lớp là một chuỗi những kiến thức liên tục bổ trợ cho nhau từ dễ đến khó. Nếu con bạn bị gián đoạn thời gian học và tất nhiên là mất một số kiến thức thì rất khó để có thể tiếp thu và hiểu kịp những kiến thức khó hơn. Như vậy, các bậc phụ huynh muốn con em mình bắt kịp những kiến thức trên lớp thì hãy chọn lựa phương pháp thuê gia sư vật lý lớp 7 cho con để có thể giúp con bạn bổ sung kiến thức bị thiếu.
-    Khi phụ huynh không sắp xếp được thời gian đưa con đi học phụ đạo bộ môn vật lý tại nhà thầy cô: trong thời buổi hiện nay thì lịch làm việc của phụ huynh tương đối là nhiều để có thể trang trải, đảm bảo cuộc sống, Như vậy, vấn đề về thời gia tương đối là eo hẹp với các bậc phụ huynh để có thể vừa làm việc được nhiều nhất, vừa có thể dành thời gian đưa con đi học phụ đạo tại nhà các thầy cô để bổ sung kiến thức cho con. Để giải quyết vấn đề đó rất nhiều bậc phụ huynh đã áp dụng hình thức gia sư tại nhà cho con. Lúc đó các bậc phụ huynh không phải vội vàng tất bật lo lắng sắp xếp thời gian để đi đưa đón con cho kịp giờ, bù lại thời gian đó các bậc phụ huynh có thể làm những công việc khác hay giải trí thư giãn để có thể thoải mái hơn với cuộc sống hiện tại.
-    Ngoài ra, các bậc cha mẹ nên thuê gia sư vật lý lớp 7 khi bản thân không còn nhớ rõ kiến thức vật lý lớp 7 hay không đủ trình độ chuyên môn để dạy con. Bởi đối với bộ môn vật lý thì chương trình lớp 7 được coi là bản nề của các kiến thức tiếp theo ở khối lớp cao hơn. Vậy nên nếu lượng kiến thức tiếp nhận bị sai lệch thì rất dễ bị nhận thức sai vấn đề ở các chương trình học tiếp theo làm cho kết quả học tập không được cao.

3. Những yêu cầu dành cho gia sư vật lý lớp 7

Những yêu cầu dành cho gia sư vật lý lớp 7

Tất nhiên rằng khi các bậc phụ huynh quyết định cho con em mình áp dụng hình thức thuê gia sư vật lý lớp 7 thì sẽ đặt ra câu hỏi “Làm thế nào để tìm được một gia sư vật lý tốt và thực sự phù hợp với con em mình?”
-    Về trình độ chuyên môn: gia sư phải có kiến thức về bộ môn vật lý lớp 7 để có thể giảng giải và truyền thụ kiến thức một cách chính xác nhất. Gia sư là những người truyền và tạo cảm hứng học cho học sinh nên nếu bản thân gia sư không có trình độ học thức về bộ môn vật lý thì làm sao có thể làm tấm gương sáng cho học sinh. Bản thân gia sư phải có trình độ chuyên môn về vật lý lớp 7 thì mới có thể biết để học tốt môn vật lý này thì cần bổ sung những kỹ năng gì, cần phải đưa chương trình học đến với học sinh theo phương pháp nào là phù hợp và tốt nhất. Mặt khác, khi bạn có trình độ chuyên môn cao thì học sinh sẽ cảm nhận được và rất thán phục bạn, cảm thấy bạn “siêu” khi đặt ra những câu hỏi nào bạn đều trả lời được, như vậy việc học sinh hợp tác với bạn để công việc truyền thụ và tiếp nhận rất tốt.
-    Tính cách: với tính cách một đứa trẻ 13 tuổi thì cần một gia sư có tính nhẫn lại, quan sát một cách tỉ mỉ, cũng như ân cần, hòa đồng, thân thiện để có thể vừa làm thầy và vừa làm bạn một cách dễ dàng với trẻ. Đôi khi các bậc phụ huynh cũng nên lưu ý là lựa chọn một gia sư có tính cách tương đồng với trẻ để có thể dễ dàng làm quen và hướng dẫn trẻ học tập thật tốt. Ngoài ra với bộ môn vật lý thì còn yêu cầu gia sư có tư duy logic và làm việc nguyên tắc để có thể làm gương cho con bạn tốt nhất.
-    Kinh nghiệm và bằng cấp: Kinh nghiệm được nói đến chính là quá trình gia sư trực tiếp tích lũy được khi đi dạy hay từ những lời chia sẻ từ những người có kinh nghiệm lâu năm. Bằng cấp được thể hiện từ những chứng chỉ bảng điểm của gia sư về môn học hay thậm chí là cái mác của trường gia sư dạy và học. Ví dụ đối với gia sư là giáo viên thì tất nhiên là vấn đề kinh nghiệm và bằng cấp luôn luôn đạt chuẩn. Nhưng đối với gia sư vật lý lớp 7 là sinh viên thì phụ huynh thường yêu cầu như: là sinh viên các trường nổi tiếp tốp đầu cả nước (sư phạm, kinh tế quốc dân, ngoại thương…), kèm với đó là kết quả thi đại học bộ môn vật lý phải cao (trên 8), và tất nhiên không thể thiếu đó là có kinh nghiệm dạy bộ môn vật lý cho học sinh THCS rồi. Rất nhiều các bậc phụ huynh khó tính yêu cầu về gia sư phải có kinh nghiệm hoặc bằng cấp về giảng dạy bộ môn vật lý với chương trình tương đương của con họ để họ thêm niềm tin để tin tưởng giao con cho gia sư. Nhưng các phụ huynh cũng đừng quá chú trọng vấn đề này, bởi chưa chắc với 1 gia sư có bằng cấp hay có kinh nghiệm lại phù hợp với con bạn. Các bạn hãy chú trọng đến hiệu quả giảng dạy của gia sư tốt và phù hợp với con các bạn.

4. Mục tiêu cần đạt được khi học gia sư vật lý lớp 7

Khi phải bỏ ra một khoản tiền kha khá để cho con học phụ đạo gia sư vật lý lớp 7 thì tất nhiên các bậc phụ huynh mong muốn con mình đạt được một thành tích nhất định về kiến thức, kỹ năng, và tư duy để có thể phát triển hơn về trí lực.
-    Về kiến thức: học sinh phải nắm bắt được những kiến thức cơ bản của chương trình vật lý lớp 7 như: quang học, dòng điện, nguồn điện.
-    Về kỹ năng: Các em phải áp dụng được những kiến thức của bộ môn toán học vào để tính toán nhanh các bài toán vật lý lớp 7. Ví dụ như:
+) Về phần quang học: các em phải vận dụng được kiến thức hình học của giải tam giá, các định luật về tam giác đồng dạng và phép tỉ lệ.
+) Về chương dòng điện và nguồn điện: các em phải nhanh nhạy trong vấn đề lúc nào cần vận dụng kiến thức về đại số, lúc nào cần vận dụng về kiến thức giải phương trình để có thể nhanh nhạy giải hết các dạng bài tập.
-    Về tư duy: Sau khi các em được truyền thụ kiến thức bộ môn vật lý lớp 7 thì các em phải biết được cách tư duy vật lý từ đơn giản đến phức tạp hơn. Hơn nữa, các em phải tư duy áp dụng được những kiến thức vật lý để lý giải và áp dụng vào thực tế. 

5. Những bất cập hay gặp phải khi gia sư vật lý lớp 7

Công việc gì cũng có khó khăn và vất vả riêng. Nhất là những công việc đem lại mức thu nhập cao. Nó không hề dễ dàng để ta có thể đạt được mục đích, đôi lúc nó cũng chính là thử thách để bạn có thể yêu nghề nghiệp công việc của mình hơn. Với một gia sư vật lý lớp 7 thì khó khăn rất nhiều nhưng sau đây việc làm sẽ nêu ra 03 khó khăn mà gia sư dạy lý hay gặp phải để chó thể cho phụ huynh hiểu rõ và thông cảm với gia sư hơn:
-    Học sinh không hợp tác: đa số các em được áp dụng hình thức học gia sư đều là những em học sinh cá biệt, lười học, nghịch ngợm, được gia đình chiều chuộng nên khi gia sư đến dạy thì các em thường phá bĩnh, chống đối không chịu ngồi yên một chỗ học hay khi giao bài tập các em không chịu làm, hay làm cho có. Đôi khi để không muốn học các em còn nói không tốt về gia sư để phụ huynh thay đổi gia sư khác. 
-    Học sinh thường xuyên mất tập trung, lười suy nghĩ, ỉ lại và hay quên: có những em chỉ cần một tiếng động nhỏ thôi là đã làm các em xao nhãng vấn đề học tập. Đây 1 phần do lứa tuổi còn hiếu động cũng như tính cách của từng em. Khi đã mất tập trung vào một vấn đề gì đó thì lại rất hay quên. Có những em có khả năng rất tốt nhưng lại lười suy nghĩ nên rất ỉ lại vào gia sư, động vào bài khó hay khác biệt đôi chút là không chịu suy nghĩ để làm bài. Vậy nên khi gia sư gặp phải học sinh như vậy cũng rất đau đầu. 
-    Phụ huynh khó tính quá và rất khắt khe gây áp lực khiến gia sư không được thoải mái khi dạy và khiến cho chất lượng của buổi học không được hiệu quả.

6. Kinh nghiệm để tìm được gia sư vật lý lớp 7

Kinh nghiệm để tìm gia sư vật lý lớp 7 đã được rất nhiều phụ huynh và các chuyên gia tư vấn đúc kết lại có 4 vấn đề cần lưu ý như sau. Nếu phụ huynh hiểu rõ được 4 vấn đề này thì các bậc phụ huynh có thể tự tim tìm thuê gia sư vật lý lớp 7 cho con em mình.

6.1. Nên lựa chọn gia sư vật lý lớp 7 là giáo viên hay sinh viên

Kinh nghiệm để tìm được gia sư vật lý lớp 7

•    Gia sư vật lý lớp 7 là giáo viên thì có những ưu nhược điểm sau đây:
-    Ưu điểm: khi gia sư là giáo viên thì vấn đề về kiến thức hay kinh nghiệm thì phụ huynh tuyệt đối an tâm.
+) Gia sư vật lý lớp 7 là giáo viên trực tiếp dạy con bạn tại trường: là người biết rõ học lực cũng như tính cách của con bạn ra sao nên khi làm gia sư tại nhà cho con bạn rất dễ để có thể bổ sung kiến thức cũng như các kỹ năng con bạn còn thiếu. mặt khác, chính thầy cô lại là người giảng dạy trên lớp nên biết rõ chương trình học của các em như thế nào để đưa ra kế hoạch giảng dạy tại nhà cho con bạn cũng như dạy bổ trợ những kiến thức cần thiết để các em có thể tiếp thu một cách nhanh nhất ở trên lớp. Vì gia sư là giáo viên trên lớp nên rất nghiêm túc trong vấn đề học và làm bài tập, con bạn có phần kiêng dè và sợ giáo viên nên có thể chăm chỉ học tập hơn rất nhiều. Một ưu điểm vượt trội nữa là phụ huynh có thể trao đổi trực tiếp với gia sư giáo viên về vấn đề học tập trên lớp cũng như ở nhà của học sinh, dễ dàng hơn trong vấn đề quản lý con.
+) Gia sư là giáo viên trường khác: tất nhiên là là giáo viên nên rất được phụ huynh tin tưởng về phương pháp giảng dạy cũng như là cập nhật các kiến thức mới khi chương trình học thay đổi. Tuy không dạy tại trường của con nhưng vấn đề về kiến thức vật lý lớp 7 lại năm bắt khá rõ nên cũng có thể đưa ra kế hoạch giảng dạy một cách hợp lý nhất với học sinh. Hơn nữa, khả năng làm quen với học sinh tương đối nhanh do đã có kinh nghiệm cũng như kiến thức về sư phạm.
-    Nhược điểm: hiện nay các giáo viên tại trường học có lịch giảng dạy tương đối nhiều nên rất ít giáo viên làm thêm. Hay nếu có làm thêm thì lại tự mở lớp để dạy kèm ở nhà để tiết kiệm thời gian đi lại mà thu nhập cao hơn là đi gia sư. Vậy nên rất khó để mời được gia sư là giáo viên, nếu có mời được thì chi phí tương đối cao.
•    Gia sư là sinh viên
-    Ưu điểm : Đối với thuê gia sư là sinh viên thì có chi phí tương đối hợp lý, không đắt như gia sư là giáo viên. Hơn nữa, lực lượng gia sư là sinh viên tương đối hùng hậu nên rất dễ dàng để có thể thuê 1 gia sư là sinh viên về dạy con bạn. Với gia sư là sinh viên nên có khoảng cách độ tuổi với học sinh giảng dạy nên rất dễ làm bạn với học sinh, dễ được học sinh tâm sự những vướng mắc cũng như tạo được cảm giác thoải mái cho học sinh trong quá trình học.
-    Nhược điểm : Do là sinh viên nên đôi khi chương trình lịch học trên trường thay đổi cũng làm ảnh hưởng tới quá trình giảng dạy của gia sư. Kế hoạch giảng dạy của gia sư phải phụ thuộc thụ động vào chương trình giảng dạy ở trên lớp. Đôi khi còn bất đồng về phương pháp dạy với giáo viên nên khiến học sinh hoang mang. 
Các phụ huynh nên cân nhắc kỹ những ưu nhược điểm của gia sư giáo viên và sinh viên hay tiềm lực kinh tế của gia đình để thuê gia sư vật lý lớp 7 cho con được phụ hợp nhất đem lại hiệu quả cao.

Tìm gia sư Vật lý lớp 7 hiệu quả

6.2. Chi phí thuê gia sư vật lý lớp 7 có cao không?

So với những môn học khác như toán và tiếng việt thì chio phí để thuê gia sư vật lý lớp 7 cũng tương đối cao. Cụ thể chi phí như sau :
-    Chi phí thuê giáo viên làm gia sư vật lý lớp 7 là 200.000 – 250.000 nghìn đồng trong 1.5 giờ
-    Chi phí thuê giáo viên làm gia sư vật lý lớp 7 là 120.000 – 150.000 nghìn đồng trong 1.5 giờ

6.3. Thuê gia sư vật lý lớp 7 tại nhà hay trực tuyến?

•    Gia sư tại nhà là gia sư đến tại địa điểm của học sinh để dạy kèm. Hình thức học này rất có lợi cho học sinh phụ huynh như sau :
-    Học sinh được gia sư trực tiếp giảng dạy cũng như cùng giải bài tập vật lý lớp 7.
-    Học sinh được gia sư trực tiếp kiểm tra sát sao về vấn đề bài vở trên lớp.
-    Học sinh không phải mất thời gian đi lại mà thời gian đó được nghỉ ngơi giải trí, hay phụ huynh không phải lo lắng vấn đề đưa đón con đi học.
-    Không phải đầu tư về vi tính hay kết nối cho con học tập.
Tất nhiên cũng có một vấn đề bất cập sau như là lịch học của con phụ thuộc vào yếu tố thời tiết rất nhiều. Trời mưa bão làm gia sư không thể đến dạy được đôi lúc cũng là vấn đề khiến phụ huynh phải suy nghĩ nếu ngày hôm sau con họ có buổi kiểm thi giữa kỳ hay buổi kiểm tra nào đó.
•    Gia sư vật lý lớp 7 trực tuyến là gia sư có thể giảng dạy thông qua internet mà không phải đến tận nhà phụ huynh học sinh để dạy. Hình thức học tập này đang được rất nhiều phụ huynh áp dụng. Bạn chỉ cần có máy tính và kết nối mạng là con bạn có thể ngồi nhà hay đâu đó và học bất kỳ môn học nào. Hình thức học này rất tiện lợi cho học sinh và gia sư ở chỗ :
-    Gia sư không phải di chuyển nhiều đến nơi dạy
-    Học sinh có thể theo học bất kỳ gia sư nào mà cảm thấy phù hợp mặc dù khoảng cách địa lý có xa đi chăng nữa.
-    Buổi học của con bạn có thể diễn ra bất cứ nơi đâu chỉ cần bạn có điện thoại, máy tính và được kết nối mạng. Dù cho trời có mưa to gió lớn thì buổi học của con bạn vẫn được diễn ra bình thường.

6.4. Các phương pháp thuê gia sư vật lý lớp 7 hiện nay

Hiện nay có rất nhiều phương pháp để các bậc phụ huynh tìm được gia sư vật lý lớp 7 cho con em mình như :
•    Tìm gia sư qua các trung tâm gia sư : với nhu cầu tìm gia sư và nhiều người lựa chọn công việc gia sư để làm thêm tăng thu nhập cá nhân nên có rất nhiều trung tâm gia sư mọc lên với mục đích làm cầu nối giữa các bậc phụ huynh với gia sư. Nhưng đổi lại thì các bậc phụ huynh và gia sư sẽ mất chi phí để tìm lớp hay tìm gia sư cho các trung tâm đó.
•    Tìm gia sư qua trường lớp, người quen : nhiều bậc phụ huynh tìm được gia sư do sự giới thiệu của người quen hay từ chính những bậc phụ huynh của con em cùng lớp học với con. Hay thậm chí phụ huynh tìm được gái sư từ các giáo viên dạy tại trường lớp con đang theo học. Hình thức tìm này thì sẽ không mất phí nhưng đôi khi lại khá khó khăn bởi nguồn này còn bấp bênh không được thường xuyên.
•    Tìm gia sư trực tuyến qua các web như vieclam123.vn vừa nhanh chóng hiệu quả mà lại không mất phí, Đây là trang web làm cầu nối cho phụ huynh và gia sư tự tìm đến với nhau theo những tiêu chí đề ra.

7. Tìm gia sư vật lý lớp 7 uy tín, chất lượng, hiệu quả tại vieclam123.vn

Trang vieclam123.vn được thành lập với tiêu chí làm cầu nối giúp phụ huynh và gia sư tìm đến được với nhau một cách nhanh chóng, hiệu quả và thuận lợi.
Các bậc phụ huynh và gia sư chỉ cần 1 số điện thoại là có thể dễ dàng đăng ký làm thành viên của trang vieclam123.vn. Sau đó, bạn có thể điền đầy đủ những thông tin cá nhân của bản thân và nhu cầu của mình để có thể tự tìm ra hay được các đối tượng khác tìm đến.
Trang vieclam123.vn được thiết kế tương đối dễ sử dụng, kể cả đối với các bậc phù huynh không giỏi về công nghệ thông tin nhưng cũng sử dụng một cách dễ dàng.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226