home-logo.png

Tìm gia sư Luyện chữ đẹp uy tín – Có 88 gia sư T08/2020

Danh sách gia sư môn Luyện chữ đẹp

no image   Hà Nội
Nguyễn Thu Trang
Gia sư Toán , Hóa , Luyện chữ đẹp
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

hòa đồng, dễ thích nghi, kiên nhẫn

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Lý Quỳnh Ngọc Thủy
Gia sư Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp , Báo bài
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Em trước giờ chưa từng làm gia sư, nhưng nếu được nhận e sẽ cố gắng.Em là người hòa đồng, dễ chịu.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Phương Hoa
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Nhiệt tình, yêu trẻ, tận tâm.

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Thúy Kiều   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Thúy Kiều
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

là người vui vẻ năng nổ, sống có trách nhiệm, luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, sáng tạo

Xem chi tiết >
no image   Thái Bình
Nguyễn Vũ Hà Vi
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Thái Bình

mình 15 tuổi hiện tại đang học lớp 8,suốt 7 năm học mình đều là học sinh giỏi các môn.Mình đã từng thi đỗ học sinh giởi toán và tiếng việt .Và mình là học sinh giỏi môn tiếng anh cấp huyện . mong được xét duyệt ạ!

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Bảo Khoa   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Bảo Khoa
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 160,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Hiện tại là GV dạy Kỹ Năng sống. Yêu thích trẻ con, thân thiện, vui vẻ, hoà đồng và ân cần với HS.

Xem chi tiết >
Vũ Diệu Linh   Hà Nội
Vũ Diệu Linh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Đã từng gia sư được 3 năm

Xem chi tiết >
Nguyễn Ngọc LynĐa   Hồ Chí Minh
Nguyễn Ngọc LynĐa
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 400,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Bản thân dễ gần nhưng hơi khó tính. Nhiều lúc vui tính. Hiểu tâm lý học sinh. Nhiều năm đi dạy luôn được HS mến mộ và yêu thương.

Xem chi tiết >
Mai Thị Thảo   Hà Nội
Mai Thị Thảo
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em là thảo hiện là sinh viên năm 3 mong muốn tìm lớp gia sư để hướng dẫn các em học tập tiến bộ hơn

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Trần Huyền Thương
Gia sư Toán , Hóa , Luyện chữ đẹp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Hiện đang là sinh viên năm 2 Đại học Luật Hà Nội. Có thể gia sư các môn ở các cấp học, và luyện chữ cho học sinh nếu phụ huynh có nhu cầu.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Khúc Thị Thu Thảo   Hà Nội

Khúc Thị Thu Thảo

Gia sư Văn , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp Từ: 150,000 vnđ/buổi Yêu nghề và thấu hiểu học sinhh!   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Trà

Gia sư Toán , Lý Từ: 150,000 vnđ/buổi đã có kinh nghiẻmh hơn hai năm gia sư   Xem chi tiết
võ thị thuỳ duyên   Khánh Hòa

võ thị thuỳ duyên

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi dù tốt nghiệp ngành kinh doanh thương mại. đã có kinh nghiệm làm kế toán bán hàng 3 năm và 1 năm làm quản lý nhân sự chuỗi cửa hàng trang sức. tuy nhiên, sở thích là được đi dạy, được truyền đạt kiến thức tích luỹ được. điểm mạnh là môn toán, lý, hoá cấp 2   Xem chi tiết
Phan Thị Hòa   Hồ Chí Minh

Phan Thị Hòa

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Giáo viên có tâm, có tầm, luôn yêu thương học sinh, yêu nghề và biết cách lấy lại kiến thức căn bản cho học sinh   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Thị Huyền

Gia sư Toán Từ: 250,000 vnđ/buổi Vui tính, nhiệt tình, chăm chỉ.   Xem chi tiết
Nguyễn Xuân Minh Trí   Hồ Chí Minh

Nguyễn Xuân Minh Trí

Gia sư Toán Từ: 130,000 vnđ/buổi Học sinh chuyên toán giỏi Đã từng hạng nhất học sinh giỏi môn toán cấp thành phố Từng dạy rất nhiều các em học sinh từ yếu đến khá , giỏi Nên có nhiều kinh nghiệm không những về kiến thức cũng như khó khăn của đa số các em học sinh ( em dạy từ lúc sinh viên năm nhất ) Hiện em đang là sinh viên năm cuối đại học Y PHẠM NGỌC THẠCH Rất mong quý phụ huynh chọn em , em chân thành cảm ơn   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Nguyễn Đặng Tường Vi

Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Tiếng Pháp Từ: 100,000 vnđ/buổi Mình có kinh nghiệm dạy kèm tiếng Anh, tiếng Pháp và hỗ trợ báo bài.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo tỉnh thành

Từ ngàn đời nay ông cha ta đã đúc kết ra được mối liên quan giữa tính cách con người và tâm hồn con người với chữ viết. Nó được thể hiện đầy đủ qua câu nói “nét chữ nết người”. Đúng như vậy dựa vào nét chữ được viết ra, ta có thể đoán được phần nào tâm hồn và tính cách của của người viết ra nó. Chỉ cần nhìn qua nét chữ ta có thể biết được người viết có tính qua loa, cẩu thả hay gọn gàng, cẩn thận và chu toàn. Chính vì vậy mà việc rèn luyện chữ viết ảnh hưởng rất lớn đến tính cách của con người khi trưởng thành. Thông thương chữ viết được rèn luyện khi còn nhỏ và được định hình trong những năm học đầu đời của mỗi con người. Chữ viết quyết định tính cách nên rất nhiều các bậc phụ huynh đã chú trọng đến việc rèn chữ viết cho con. Ngoài việc cho các em học rèn chữ trên lớp về nhà các em được kèm bởi các gia sư giỏi về luyện chữ đẹp nên việc chữ viết tiến bộ là điều rất dễ đạt được. Để hiểu hơn về gia sư luyện chữ đẹp mời bạn đọc nội dung bài viết sau đây của Vieclam123.vn.

1. Tầm quan trọng của việc luyện viết chữ đẹp đối với mỗi con người

Theo những đánh giá của giáo viên công tác trong ngành sư phạm thì hiện nay có rất nhiều các bạn học sinh viết chữ xấu và đang có chiều hướng gia tăng. Và càng lên các lớp cao hơn thì tỷ lệ các em viết chữ xấu càng nhiều. Theo như kết quả của các cuộc điều tra thì tỷ lệ viết chữ xấu của học sinh có sự chênh lệch qua các cấp học từ học sinh tiểu học lên tới cấp THCS và học sinh THPT.

Tìm gia sư luyện chữ đẹp uy tín - Việc làm 123

Ngày càng hiếm các nét chữ ngay ngắn, thẳng hàng, đúng chuẩn chính tả mà thay vào đó là những chữ viết thiếu nét, cẩu thả, mắc nhiều lỗi chính tả của học sinh. Hiện tượng này xảy ra đều do nhiều các yếu tố chủ quan và các yếu tố khách quan. Với chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, sự tiên tiến hiện đại của khoa học kỹ thuật đã thay việc viết những bài văn, lá thư, tờ đơn,...bằng việc hỗ trợ từ các công cụ kỹ thuật: điện thoại di động, máy tính,...nên rất nhiều người có tâm lý xem nhẹ việc rèn luyện chữ viết.

Bạn viết chữ xấu hay đẹp đó là cả một quá trình học tập, rèn luyện và uốn nắn cung như tính cẩn thận của mỗi con người nhất là thói quen rèn luyện chữ viết trong thời gian học tập ngay từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên cũng rất nhiều các bậc phụ huynh hay các thầy cô giáo không chú ý đến việc rèn chữ viết mà đi sâu vào các kiến thức môn học.

Việc cho con trẻ tiếp xúc quá sớm với điện thoại, máy vi tính khiến trẻ em có tình trạng lạm dụng chúng cho quá trình học tập mà không cần đến quá trình luyện chữ viết. Ngay từ bậc tiểu học nhiều học sinh đã sử dụng máy tính điện thoại để đánh chữ, dẫn đến tình trạng ngồi máy tính nhiều hơn việc rèn chữ viết.

Chữ viết có tầm quan trọng rất lớn đối với con trẻ, nó không những tạo cho mình một chữ viết đẹp mà nó còn tạo ra những tính cách khác của con người thông qua việc rèn chữ viết. Việc rèn chữ viết cũng chính là bạn đang rèn giũa tính cách của chính mình hay chính con em bạn.

2. Nhu cầu cần gia sư luyện chữ đẹp tại nhà hiện nay

Không phải bất cứ phụ huynh nào cũng có thời gian cùng con cái rèn luyện chữ viết mỗi ngày. Không chỉ vậy mà các phương pháp dạy luyện chữ viết cũng như các kinh nghiệm sư phạm rất quan trọng và cần thiết đối với việc rèn luyện chữ viết của các em. Luyện chữ viết không hề đơn giản đều có các quy tắc riêng, nét nào cần viết trước, nét nào được viết sau.

Nhu cầu tìm gia sư luyện chữ viết, chữ đẹp

Trẻ em cần có người hướng dẫn, cầm tay đứa nét thì việc rèn chữ viết mới hiệu quả được. Việc này không thể nóng vội, một sớm một chiều mà đẹp được, nó đòi hỏi sự kiên trì và cần thời gian của người học chữ viết. Chính vì thế mà việc các bậc phụ huynh cần tìm gia sư luyện chữ đẹp cho con là điều rất cần thiết. Gia sư luyện chữ đẹp có thể thay bạn kèm cặp, dạy bảo con cái bạn thật tỉ mỉ, cẩn thận.

Không những ở trẻ em mà cũng có rất nhiều người lớn cũng có nhu cầu luyện chữ viết. Một chữ viết đẹp nó thể hiện toàn bộ tính cách của người viết. Chính vì vậy mà để có thể thay đổi và hoàn thiện được tính cách của chính mình mà rất nhiều người tìm đến gia sư luyện chữ đẹp.

Chính vì những nguyên nhân trên mà hiện nay nhu cầu tìm gia sư luyện chữ đẹp ngày càng nhiều và có rất nhiều các trung tâm luyện chữ viết được mở ra. Rất dễ dàng để biết được các thông tin về tuyển gia sư luyện chữ đẹp hay các trung tâm gia sư luyện chữ đẹp bạn có thể lên trên Google để tìm kiếm.

3. Lợi ích của việc tìm gia sư luyện chữ đẹp tại nhà

3.1. Gia sư luyện chữ đẹp kèm cặp, theo dõi sát sao việc học và rèn chữ viết

Việc đi học ở trường với môi trường của tập thể bình đẳng, hầu hết các em không được giáo viên theo dõi, kèm cặp từng li từng tí một vì thời gian để giảng dạy trên lớp không đủ để truyền tải kiến thức. Bên cạnh đó việc các em viết chậm viết kém trong cùng một lớp học gặp khá nhiều khó khăn so với các em viết nhanh và viết đẹp.

Khi phụ huynh tìm gia sư luyện chữ đẹp cho con tại nhà sẽ giúp các em được quan tâm nhiều hơn, được cầm tay đưa nét và được dạỵ bảo, sửa chữa từng ly từng tí từng chi tiết nhỏ nhặt nhất. Điều này sẽ giúp các em tiến bộ khá nhanh trong việc học chữ viết. Việc con bạn sở hữu nét chữ đẹp chỉ còn là vấn đề thời gian.

Lợi ích khi tìm học gia sư luyện chữ viết đẹp

3.2. Học sinh được học tập và tiếp xúc với nhiều mẫu chữ đẹp

Trên lớp học, việc rèn chữ viết được lồng ghép vào tiết viết chính tả đối với học sinh cấp 1. Nhưng hiện nay rất nhiều giáo viên không chú trọng rèn chữ đẹp cho các em học sinh mà chỉ để ý đến việc làm sao viết đúng chính tả.

Chính vì như vậy đã thực sự làm sai lệch đi định hướng và tác dụng của môn học. Với việc tìm gia sư luyện chữ đẹp tại nhà, con em bạn không chỉ được học đầy đủ và đông đều cả hai phần là kỹ năng viết đúng chuẩn chính tả và viết chữ đẹp, mà còn được tiếp xúc và học hỏi nhiều mẫu chữ đẹp – sáng tạo. Quá trình học như vậy giúp các em phát triển óc sáng tạo, khả năng quan sát và tính thẩm mỹ của trẻ khi được học với gia sư luyện chữ đẹp.

3.3. Rèn các đức tính tốt nhờ quá trình luyện viết chữ đẹp

Việc học sinh luyện viết chữ đẹp tại nhà với các gia sư dạy luyện chữ đẹp thường xuyên ở nhà không chỉ giúp học tốt hơn môn Tiếng Việt hoàn thiện các kỹ năng như nghe – viết – hiểu đúng các nội dung được truyền tải trong sách giáo khoa.

Bên cạnh đó các em còn được rèn luyện các phẩm chất tốt cần có ở một con người như là tính kiên nhẫn, khả năng sáng tạo, sự chủ động trong việc học cũng như trong công việc...Các vấn đề liên quan đến tâm lý của trẻ nhỏ như là nhút nhát, lười biếng, sợ học của các em đều được khắc phục nhanh nhất khi được học với gia sư viết chữ đẹp tại nhà.

4. Kinh nghiệm của gia sư trong việc rèn luyện chữ viết đẹp cho con

4.1. Các phương pháp luyện chữ đẹp cho con

Chữ viết là vấn đề quan trọng đối với các em học sinh. Chính vì vậy, để các em có thể học được cách viết chữ một cách chuẩn nhất bạn có thể tham khảo một số các cách luyện viết chữ đẹp tại nhà cho con như sau:

Các phương pháp gia sư luyện chữ viết cho con

Cách cầm bút của con:

Để có được một chữ viết đẹp điều đầu tiên con bạn cần phải học được đó là cách cầm bút đúng cách:

- Hướng dẫn con cầm bút bằng ba ngón tay. Bút được giữa ở giữa hai ngón tay trỏ và ngón tay giữa, ngón giữa có nhiệm vụ đỡ phía dưới chỗ tay cầm. Ngón tay trỏ được đặt ở phía trên chỗ tay cầm, ở phía ngoài ngón cái có tác dụng giữ bút viết. 2,5cm là khoảng cách tốt nhất giữa ngòi bút và đấu ngón tay trỏ, các em cầm bút xuôi theo chiều ngồi. Lưu ý cầm dựng bút sẽ làm con khó viết hơn và nét chữ sẽ không được đẹp.

- 45 độ so là góc nghiêng giữa mặt giấy với bút, hướng về phía người viết, nó tạo thành một góc 15 độ so với dòng kẻ dọc của trang giấy. Bút được đặt úp ngòi.

- Cổ tay trẻ cần được để thẳng thoải mái với cánh tay. Điều khiển nét bút bằng ba đầu ngón tay cử động theo nhịp lên xuống nhẹ nhàng.

- Lưu ý các em bút chỉ viết một chiều, đối với  những nét từ dưới đưa lên không được tì mạnh tay.

Tư thế ngồi của con:

Tư thế ngồi điều đặc biệt quan trọng  , nó không chỉ ảnh hưởng đến nét chữ của con mà còn ảnh hưởng đến vóc dáng của con sau này. Nếu tư thế ngồi không đúng sẽ gây ra việc cột sống của con bạn bị vẹo không thẳng được.

- Nên hướng dẫn con ngồi viết theo một cách thoải mái nhất, không cảm thấy bị gò bó. Hai tay của trẻ cần phải đặt đúng điểm tựa quy định thì não bộ mới điều khiển cây bút theo ý muốn được. Khi con bạn ngồi quá cao, khiến đầu phải cúi gằm xuống. Khi con bạn ngồi quá thấp, khiến đầu phải nhìn lên. Hướng dẫn các bé không được nhìn quá gần vở vì như vậy dẫn đến việc bị cận thị do thiếu ánh sáng.

- Dáng ngồi của các em cần giữ cho cột sống lưng luôn ở tư thế thẳng đứng, tạo góc vuông với mặt ghế ngồi. Không nên tạo thói quen cho các em ngồi vặn vẹo, lâu dần thành thói quen không sửa được dẫn đến cột sống rất dễ bị lệch, rất khó chữa khi đã trưởng thành.

- Hai chân của trẻ cần thoải mái, không nên để chân duỗi, chân co làm cho cột sống lệch vẹo, ảnh hưởng tới chữ viết xiên lệch không được đẹp.

- Tay trái trẻ cần để xuôi theo chiều hướng ngồi, giữ cho mép vở được ngay ngắn không bị xô lệch. Tư thế này đồng thời làm điểm tựa cho trọng lượng cơ thể nửa người bên trái.

Cách luyện chữ đẹp tại nhà cho trẻ:

Việc các con luyện chữ rất quan trọng dù bạn là người hướng dẫn con hay thuê các gia sư luyện chữ đẹp đều cần phải chú ý đến việc chỉ bảo cho con trong từng chữ viết. Ngoài ra còn cần là người tạo niềm yêu thích, tạo động lực cho con trong quá trình luyện viết chữ.

- Bạn cần là người hướng dẫn con nắm chắc được những quy tắc cơ bản trong quá trình luyện chữ. Tuyệt đối không được nóng vội cần bình tĩnh nhẫn lại để từ đó rèn luyện cho con tính kiên nhẫn trong công việc.

- Cho con làm quen với các nét cơ bản, kết hợp với việc rèn chữ cùng quá trình giới thiệu.

- Kết hợp với các phương tiện hỗ trợ là các chữ mẫu như các chữ phóng to trên bảng, chữ mẫu in đậm, các chữ mẫu trong hộp, chữ trong vở tập viết. Chú ý những mẫu chữ được sử dụng cần đúng chuẩn với quy định, đẹp và rõ ràng.

4.2. Tập luyện viết chữ đẹp cho bé cần chuẩn bị những gì?

Việc luyện chữ viết rất quan trọng vậy nên các bậc phụ huynh cần cho con mình học chữ viết một cách đầy đủ và chi tiết. Để quá trình học được thuận lợi trước tiên bạn cần chuẩn bị các vật dụng cần thiết cho con khi bước vào quá trình luyện chữ. Rất nhiều phụ huynh cho rằng con mình viết bút nào cũng được, sử dụng vở nào cũng xong. Tuy nhiên, những dụng cụ học tập cho con tập viết lại có vai trò rất quan trọng cần phải chú ý.

Bút chì: Khi mới tập viết bạn cần cho con sử dụng bút chì trước vì tay bé vẫn còn cứng chưa được mềm mà bút chì khá nhẹ thích hợp cho tay bé trong quá trình đưa nét chữ.

Vở tập viết: Bạn nên chọn vở có dòng kẻ dạng 4 ô ly có kẻ ngang và dọc. Sử dụng vở tập viết dạng này bé dễ dàng định hình được chữ viết với các độ cao và chiều rộng hợp lý. Nên đầu tư loại vở dày dặn, giấy trắng để sau này các bé còn chuyển sang viết bút mực không bị rách giấy.

Tẩy chì: Đây là vật dụng không thể thiếu bởi quá trình luyện viết không thể thiếu những lỗi sai và con bạn cần tẩy và chỉnh sửa lại cho đúng.

Bút mực: Khi con bạn đã quen với việc viết bút chì và không còn lỗi sai bạn nên cho con sử dụng bút mực. Trong chương trình học lớp 1 thì đến học kỳ 2 đã được sử dụng bút mực trong quá trình luyện chữ viết.

Màu mực: Bạn cần chọn cho con màu mực xanh thẫm trên nền giấy trắng như vậy sẽ làm cho con bạn nhìn thấy chữ của mình rõ nét nhất.

5. Bảng giá gia sư luyện chữ đẹp hiện nay

Hiện nay có rất nhiều các trung tâm luyện chữ viết được mở ra, kèm theo đó là những dịch vụ cho thuê gia sư luyện chữ đẹp. Đối với mỗi trung tâm lại có những mức giá cho thuê gia sư khác nhau. Dưới đây là bảng giá các lớp dạy cần gia sư luyện chữ viết đẹp trung bình hiện nay:

Bảng giá thuê gia sư luyện chữ viết đẹp

6. Tìm gia sư nhận luyện chữ đẹp tại nhà cho con bạn ở đâu?

Việc tập viết chữ đẹp tại nhà đang ngày càng trở lên quan trọng đối với trẻ nhỏ và người lớn, đây cũng là điều mà hầu hết các bậc làm cha làm mẹ đang quan tâm. Chính vì vậy mà nhu cầu tìm các trung tâm luyện chữ viết cho con hay các gia sư luyện chữ đẹp tại nhà đang rất lớn. Nắm bắt được nhu cầu và tâm lý chung của các bậc phụ huynh mà có rất nhiều các website cung cấp dịch vụ gia sư luyện chữ đẹp được ra mở ra.

Tốc độ nhiều như vậy đã khiến không ít phụ huynh hoang mang vềa chất lượng, cũng có rất nhiều đơn vị lừa đảo để thu lợi nhuận cá nhân. Để không phải là nạn nhân của những chiêu thức lừa đảo mời bạn đến với Vieclam123.vn – website chuyên về gia sư hoàn toàn miễn phí. Người dùng đến với trang này được cung cấp tất cả các thông tin về gia sư các môn nhưng không cần bỏ ra một đồng phí dịch vụ nào. Đây chính là điểm khiến Vieclam123.vn trở nên khác biệt đối với những trang gia sư khác, khiến đông đảo các bậc phụ huynh tin tưởng sử dụng. Không chỉ có vậy các gia sư muốn tìm lớp trên Vieclam123.vn cũng không cần bỏ tiền để nhận được lớp mà vẫn có thể đi dạy những lớp mà cảm thấy phù hợp. Điều này rất thích hợp đối với những bạn gia sư có hoàn cảnh không được tốt.

Hotline

0869.154.226