home-logo.png

Tìm gia sư Luyện chữ đẹp uy tín – Có 64 gia sư T02/2020

Danh sách gia sư cần tìm lớp

Gia sư cần tìm lớp Tìm thấy 64 gia sư
Kiều Minh Huệ   Hà Nội
Kiều Minh Huệ
Gia sư Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp , Báo bài
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Hiện đang là sinh viên khoa tiếng Trung của trường Đại Học Hà Nội, ngôi trường nằm trong top những trường dạy tốt về ngoại ngữ với chất lượng đầu gia của học sinh rất cao. Em sẽ cố gắng hết mình để tích luỹ kinh nghiệm vốn kiến thức và trau dồi cho bản thân thêm các kĩ năng để truyền đạt tốt nhất cho các em học sinh của mình. Em xin chân thành cảm ơn

Xem chi tiết >
Nguyễn Phạm Trâm Anh   Hồ Chí Minh
Nguyễn Phạm Trâm Anh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

hoà đồng, vui vẻ, yêu thương trẻ em, làm việc có trách nhiệm

Xem chi tiết >
Vũ Việt Bắc   Thái Bình
Vũ Việt Bắc
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 100,000 vnđ/buổi Thái Bình

Ngoại hình ưa nhìn, cao 165 cm nặng 63 kg. Nhiệt tình trong giảng dạy!

Xem chi tiết >
Bùi Thị Linh   Hà Nội
Bùi Thị Linh
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Quê ở Nghệ An Tính cách: nhiệt tình, hoà đồng, chịu khó, kiên nhẫn

Xem chi tiết >
lê thị minh phương   Hà Nội
lê thị minh phương
Gia sư Toán , Lý , Luyện chữ đẹp
Từ : 180,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mặc dù chưa có kinh nghiệm dạy học bên ngoài nhưng có kinh nghiệm bày bài, giảng bài cho các em trong nhà, và các bạn trên lớp. Em là người rất có trách nhiệm với công việc, và có xu hướng tích cực với mọi việc

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Tình
Gia sư Toán , Hóa , Luyện chữ đẹp
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

khá nghiêm túc, có tính thần trách nhiệm, có tính kiên nhẫn, có thể chia sẻ những khó khăn mà học sinh gặp phải trong quá trình học

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Hoa   Hà Nội
Nguyễn Thị Hoa
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Nguyễn Thị Hoa năm nay 21 tuổi và em đã có kinh nghiệm dậy các bạn lớp 1 và lớp 2

Xem chi tiết >
Bùi Diễm Liên   Hà Nội
Bùi Diễm Liên
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Vui tính

Xem chi tiết >
Hoàng Thị Thu Hà   Hà Nội
Hoàng Thị Thu Hà
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là sinh viên năm 3 đại học Thủ đô Hà Nội Đã có kinh nghiệm 2 năm đi gia sư

Xem chi tiết >
Nguyễn Thu Trang   Hà Nội
Nguyễn Thu Trang
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em là sinh viên năm hai cao đẳng ngành giáo dục tiểu học, em đã có kinh nghiệm gia sư các bé tiểu học và bạn học sinh cấp 2 môn ngữ văn.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Gia Lai

Đinh Tuyết Ngân

Gia sư Tiếng Anh Từ: Thỏa thuận Giáo viên dạy trung tâm và dạy kèm tại nhà nhiều năm Từng làm công ty nước ngoài Có chứng chỉ dạy tiếng Anh của Đại học Cambridge   Xem chi tiết
Trần Nhật Lâm   Hà Nội

Trần Nhật Lâm

Gia sư Hóa Từ: 200,000 vnđ/buổi Gia sư tâm huyết, kinh nghiệm và có trách nhiệm. Giúp học sinh thay đổi thái độ học tập và từ đó chủ động hơn trong việc học   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Quỳnh

Gia sư Lý Từ: 200,000 vnđ/buổi Vui vẻ, cởi mở. Dạy học nhiệt tình, kiên nhân, chăm chỉ, không ngại khó khăn, vất vả. Có tinh thần học hỏi và tiếp thu.   Xem chi tiết
Đinh Lan Nhi   Hà Nội

Đinh Lan Nhi

Gia sư Văn Từ: 170,000 vnđ/buổi sinh viên học viện Báo Chí và Tuyên Truyền . điểm thi đại học 21,27 điểm văn thi đại học 8 điểm trung bình văn lớp 12 : 8,6   Xem chi tiết
Nguyễn Thanh Tùng   Toàn Quốc

Nguyễn Thanh Tùng

Từ: Thỏa thuận là người có trách nhiệm trong công việc,luôn tìm ra cách mới để giải quyết công việc tốt nhất,hòa đồng với mọi người   Xem chi tiết
lê thị nhung   Hà Nội

lê thị nhung

Gia sư Từ: Thỏa thuận vui vẻ hoà đồng dễ gần điểm mạnh : tự tin , diễn đạt tốt , có khả năng truyền đạt kiến thức điểm yếu : đôi lúc dễ khó chịu   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Bích Thủy

Gia sư Toán , Văn Từ: 120,000 vnđ/buổi Chăm chỉ, tâm huyết Đã có kinh nghiệm đi gia sư   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo tỉnh thành

Từ ngàn đời nay ông cha ta đã đúc kết ra được mối liên quan giữa tính cách con người và tâm hồn con người với chữ viết. Nó được thể hiện đầy đủ qua câu nói “nét chữ nết người”. Đúng như vậy dựa vào nét chữ được viết ra, ta có thể đoán được phần nào tâm hồn và tính cách của của người viết ra nó. Chỉ cần nhìn qua nét chữ ta có thể biết được người viết có tính qua loa, cẩu thả hay gọn gàng, cẩn thận và chu toàn. Chính vì vậy mà việc rèn luyện chữ viết ảnh hưởng rất lớn đến tính cách của con người khi trưởng thành. Thông thương chữ viết được rèn luyện khi còn nhỏ và được định hình trong những năm học đầu đời của mỗi con người. Chữ viết quyết định tính cách nên rất nhiều các bậc phụ huynh đã chú trọng đến việc rèn chữ viết cho con. Ngoài việc cho các em học rèn chữ trên lớp về nhà các em được kèm bởi các gia sư chất lượng cao luyện chữ đẹp nên việc chữ viết tiến bộ là điều rất dễ đạt được. Để hiểu hơn về gia sư luyện chữ đẹp mời bạn đọc nội dung bài viết sau đây của Vieclam123.vn.

1. Tầm quan trọng của việc luyện viết chữ đẹp đối với mỗi con người

Theo những đánh giá của giáo viên công tác trong ngành sư phạm thì hiện nay có rất nhiều các bạn học sinh viết chữ xấu và đang có chiều hướng gia tăng. Và càng lên các lớp cao hơn thì tỷ lệ các em viết chữ xấu càng nhiều. Theo như kết quả của các cuộc điều tra thì tỷ lệ viết chữ xấu của học sinh có sự chênh lệch qua các cấp học từ học sinh tiểu học lên tới cấp THCS và học sinh THPT.

Tìm gia sư luyện chữ đẹp uy tín - Việc làm 123

Ngày càng hiếm các nét chữ ngay ngắn, thẳng hàng, đúng chuẩn chính tả mà thay vào đó là những chữ viết thiếu nét, cẩu thả, mắc nhiều lỗi chính tả của học sinh. Hiện tượng này xảy ra đều do nhiều các yếu tố chủ quan và các yếu tố khách quan. Với chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, sự tiên tiến hiện đại của khoa học kỹ thuật đã thay việc viết những bài văn, lá thư, tờ đơn,...bằng việc hỗ trợ từ các công cụ kỹ thuật: điện thoại di động, máy tính,...nên rất nhiều người có tâm lý xem nhẹ việc rèn luyện chữ viết.

Bạn viết chữ xấu hay đẹp đó là cả một quá trình học tập, rèn luyện và uốn nắn cung như tính cẩn thận của mỗi con người nhất là thói quen rèn luyện chữ viết trong thời gian học tập ngay từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên cũng rất nhiều các bậc phụ huynh hay các thầy cô giáo không chú ý đến việc rèn chữ viết mà đi sâu vào các kiến thức môn học.

Việc cho con trẻ tiếp xúc quá sớm với điện thoại, máy vi tính khiến trẻ em có tình trạng lạm dụng chúng cho quá trình học tập mà không cần đến quá trình luyện chữ viết. Ngay từ bậc tiểu học nhiều học sinh đã sử dụng máy tính điện thoại để đánh chữ, dẫn đến tình trạng ngồi máy tính nhiều hơn việc rèn chữ viết.

Chữ viết có tầm quan trọng rất lớn đối với con trẻ, nó không những tạo cho mình một chữ viết đẹp mà nó còn tạo ra những tính cách khác của con người thông qua việc rèn chữ viết. Việc rèn chữ viết cũng chính là bạn đang rèn giũa tính cách của chính mình hay chính con em bạn.

2. Nhu cầu cần gia sư luyện chữ đẹp tại nhà hiện nay

Không phải bất cứ phụ huynh nào cũng có thời gian cùng con cái rèn luyện chữ viết mỗi ngày. Không chỉ vậy mà các phương pháp dạy luyện chữ viết cũng như các kinh nghiệm sư phạm rất quan trọng và cần thiết đối với việc rèn luyện chữ viết của các em. Luyện chữ viết không hề đơn giản đều có các quy tắc riêng, nét nào cần viết trước, nét nào được viết sau.

Nhu cầu tìm gia sư luyện chữ viết, chữ đẹp

Trẻ em cần có người hướng dẫn, cầm tay đứa nét thì việc rèn chữ viết mới hiệu quả được. Việc này không thể nóng vội, một sớm một chiều mà đẹp được, nó đòi hỏi sự kiên trì và cần thời gian của người học chữ viết. Chính vì thế mà việc các bậc phụ huynh cần tìm gia sư luyện chữ đẹp cho con là điều rất cần thiết. Gia sư luyện chữ đẹp có thể thay bạn kèm cặp, dạy bảo con cái bạn thật tỉ mỉ, cẩn thận.

Không những ở trẻ em mà cũng có rất nhiều người lớn cũng có nhu cầu luyện chữ viết. Một chữ viết đẹp nó thể hiện toàn bộ tính cách của người viết. Chính vì vậy mà để có thể thay đổi và hoàn thiện được tính cách của chính mình mà rất nhiều người tìm đến gia sư luyện chữ đẹp.

Chính vì những nguyên nhân trên mà hiện nay nhu cầu tìm gia sư luyện chữ đẹp ngày càng nhiều và có rất nhiều các trung tâm luyện chữ viết được mở ra. Rất dễ dàng để biết được các thông tin về tuyển gia sư luyện chữ đẹp hay các trung tâm gia sư luyện chữ đẹp bạn có thể lên trên Google để tìm kiếm.

3. Lợi ích của việc tìm gia sư luyện chữ đẹp tại nhà

3.1. Gia sư luyện chữ đẹp kèm cặp, theo dõi sát sao việc học và rèn chữ viết

Việc đi học ở trường với môi trường của tập thể bình đẳng, hầu hết các em không được giáo viên theo dõi, kèm cặp từng li từng tí một vì thời gian để giảng dạy trên lớp không đủ để truyền tải kiến thức. Bên cạnh đó việc các em viết chậm viết kém trong cùng một lớp học gặp khá nhiều khó khăn so với các em viết nhanh và viết đẹp.

Khi phụ huynh tìm gia sư luyện chữ đẹp cho con tại nhà sẽ giúp các em được quan tâm nhiều hơn, được cầm tay đưa nét và được dạỵ bảo, sửa chữa từng ly từng tí từng chi tiết nhỏ nhặt nhất. Điều này sẽ giúp các em tiến bộ khá nhanh trong việc học chữ viết. Việc con bạn sở hữu nét chữ đẹp chỉ còn là vấn đề thời gian.

Lợi ích khi tìm học gia sư luyện chữ viết đẹp

3.2. Học sinh được học tập và tiếp xúc với nhiều mẫu chữ đẹp

Trên lớp học, việc rèn chữ viết được lồng ghép vào tiết viết chính tả đối với học sinh cấp 1. Nhưng hiện nay rất nhiều giáo viên không chú trọng rèn chữ đẹp cho các em học sinh mà chỉ để ý đến việc làm sao viết đúng chính tả.

Chính vì như vậy đã thực sự làm sai lệch đi định hướng và tác dụng của môn học. Với việc tìm gia sư luyện chữ đẹp tại nhà, con em bạn không chỉ được học đầy đủ và đông đều cả hai phần là kỹ năng viết đúng chuẩn chính tả và viết chữ đẹp, mà còn được tiếp xúc và học hỏi nhiều mẫu chữ đẹp – sáng tạo. Quá trình học như vậy giúp các em phát triển óc sáng tạo, khả năng quan sát và tính thẩm mỹ của trẻ khi được học với gia sư luyện chữ đẹp.

3.3. Rèn các đức tính tốt nhờ quá trình luyện viết chữ đẹp

Việc học sinh luyện viết chữ đẹp tại nhà với các gia sư dạy luyện chữ đẹp thường xuyên ở nhà không chỉ giúp học tốt hơn môn Tiếng Việt hoàn thiện các kỹ năng như nghe – viết – hiểu đúng các nội dung được truyền tải trong sách giáo khoa.

Bên cạnh đó các em còn được rèn luyện các phẩm chất tốt cần có ở một con người như là tính kiên nhẫn, khả năng sáng tạo, sự chủ động trong việc học cũng như trong công việc...Các vấn đề liên quan đến tâm lý của trẻ nhỏ như là nhút nhát, lười biếng, sợ học của các em đều được khắc phục nhanh nhất khi được học với gia sư viết chữ đẹp tại nhà.

4. Kinh nghiệm của gia sư trong việc rèn luyện chữ viết đẹp cho con

4.1. Các phương pháp luyện chữ đẹp cho con

Chữ viết là vấn đề quan trọng đối với các em học sinh. Chính vì vậy, để các em có thể học được cách viết chữ một cách chuẩn nhất bạn có thể tham khảo một số các cách luyện viết chữ đẹp tại nhà cho con như sau:

Các phương pháp gia sư luyện chữ viết cho con

Cách cầm bút của con:

Để có được một chữ viết đẹp điều đầu tiên con bạn cần phải học được đó là cách cầm bút đúng cách:

- Hướng dẫn con cầm bút bằng ba ngón tay. Bút được giữa ở giữa hai ngón tay trỏ và ngón tay giữa, ngón giữa có nhiệm vụ đỡ phía dưới chỗ tay cầm. Ngón tay trỏ được đặt ở phía trên chỗ tay cầm, ở phía ngoài ngón cái có tác dụng giữ bút viết. 2,5cm là khoảng cách tốt nhất giữa ngòi bút và đấu ngón tay trỏ, các em cầm bút xuôi theo chiều ngồi. Lưu ý cầm dựng bút sẽ làm con khó viết hơn và nét chữ sẽ không được đẹp.

- 45 độ so là góc nghiêng giữa mặt giấy với bút, hướng về phía người viết, nó tạo thành một góc 15 độ so với dòng kẻ dọc của trang giấy. Bút được đặt úp ngòi.

- Cổ tay trẻ cần được để thẳng thoải mái với cánh tay. Điều khiển nét bút bằng ba đầu ngón tay cử động theo nhịp lên xuống nhẹ nhàng.

- Lưu ý các em bút chỉ viết một chiều, đối với  những nét từ dưới đưa lên không được tì mạnh tay.

Tư thế ngồi của con:

Tư thế ngồi điều đặc biệt quan trọng  , nó không chỉ ảnh hưởng đến nét chữ của con mà còn ảnh hưởng đến vóc dáng của con sau này. Nếu tư thế ngồi không đúng sẽ gây ra việc cột sống của con bạn bị vẹo không thẳng được.

- Nên hướng dẫn con ngồi viết theo một cách thoải mái nhất, không cảm thấy bị gò bó. Hai tay của trẻ cần phải đặt đúng điểm tựa quy định thì não bộ mới điều khiển cây bút theo ý muốn được. Khi con bạn ngồi quá cao, khiến đầu phải cúi gằm xuống. Khi con bạn ngồi quá thấp, khiến đầu phải nhìn lên. Hướng dẫn các bé không được nhìn quá gần vở vì như vậy dẫn đến việc bị cận thị do thiếu ánh sáng.

- Dáng ngồi của các em cần giữ cho cột sống lưng luôn ở tư thế thẳng đứng, tạo góc vuông với mặt ghế ngồi. Không nên tạo thói quen cho các em ngồi vặn vẹo, lâu dần thành thói quen không sửa được dẫn đến cột sống rất dễ bị lệch, rất khó chữa khi đã trưởng thành.

- Hai chân của trẻ cần thoải mái, không nên để chân duỗi, chân co làm cho cột sống lệch vẹo, ảnh hưởng tới chữ viết xiên lệch không được đẹp.

- Tay trái trẻ cần để xuôi theo chiều hướng ngồi, giữ cho mép vở được ngay ngắn không bị xô lệch. Tư thế này đồng thời làm điểm tựa cho trọng lượng cơ thể nửa người bên trái.

Cách luyện chữ đẹp tại nhà cho trẻ:

Việc các con luyện chữ rất quan trọng dù bạn là người hướng dẫn con hay thuê các gia sư luyện chữ đẹp đều cần phải chú ý đến việc chỉ bảo cho con trong từng chữ viết. Ngoài ra còn cần là người tạo niềm yêu thích, tạo động lực cho con trong quá trình luyện viết chữ.

- Bạn cần là người hướng dẫn con nắm chắc được những quy tắc cơ bản trong quá trình luyện chữ. Tuyệt đối không được nóng vội cần bình tĩnh nhẫn lại để từ đó rèn luyện cho con tính kiên nhẫn trong công việc.

- Cho con làm quen với các nét cơ bản, kết hợp với việc rèn chữ cùng quá trình giới thiệu.

- Kết hợp với các phương tiện hỗ trợ là các chữ mẫu như các chữ phóng to trên bảng, chữ mẫu in đậm, các chữ mẫu trong hộp, chữ trong vở tập viết. Chú ý những mẫu chữ được sử dụng cần đúng chuẩn với quy định, đẹp và rõ ràng.

4.2. Tập luyện viết chữ đẹp cho bé cần chuẩn bị những gì?

Việc luyện chữ viết rất quan trọng vậy nên các bậc phụ huynh cần cho con mình học chữ viết một cách đầy đủ và chi tiết. Để quá trình học được thuận lợi trước tiên bạn cần chuẩn bị các vật dụng cần thiết cho con khi bước vào quá trình luyện chữ. Rất nhiều phụ huynh cho rằng con mình viết bút nào cũng được, sử dụng vở nào cũng xong. Tuy nhiên, những dụng cụ học tập cho con tập viết lại có vai trò rất quan trọng cần phải chú ý.

Bút chì: Khi mới tập viết bạn cần cho con sử dụng bút chì trước vì tay bé vẫn còn cứng chưa được mềm mà bút chì khá nhẹ thích hợp cho tay bé trong quá trình đưa nét chữ.

Vở tập viết: Bạn nên chọn vở có dòng kẻ dạng 4 ô ly có kẻ ngang và dọc. Sử dụng vở tập viết dạng này bé dễ dàng định hình được chữ viết với các độ cao và chiều rộng hợp lý. Nên đầu tư loại vở dày dặn, giấy trắng để sau này các bé còn chuyển sang viết bút mực không bị rách giấy.

Tẩy chì: Đây là vật dụng không thể thiếu bởi quá trình luyện viết không thể thiếu những lỗi sai và con bạn cần tẩy và chỉnh sửa lại cho đúng.

Bút mực: Khi con bạn đã quen với việc viết bút chì và không còn lỗi sai bạn nên cho con sử dụng bút mực. Trong chương trình học lớp 1 thì đến học kỳ 2 đã được sử dụng bút mực trong quá trình luyện chữ viết.

Màu mực: Bạn cần chọn cho con màu mực xanh thẫm trên nền giấy trắng như vậy sẽ làm cho con bạn nhìn thấy chữ của mình rõ nét nhất.

5. Bảng giá gia sư luyện chữ đẹp hiện nay

Hiện nay có rất nhiều các trung tâm luyện chữ viết được mở ra, kèm theo đó là những dịch vụ cho thuê gia sư luyện chữ đẹp. Đối với mỗi trung tâm lại có những mức giá cho thuê gia sư khác nhau. Dưới đây là bảng giá các lớp dạy cần gia sư luyện chữ viết đẹp trung bình hiện nay:

Bảng giá thuê gia sư luyện chữ viết đẹp

6. Tìm gia sư nhận luyện chữ đẹp tại nhà cho con bạn ở đâu?

Việc tập viết chữ đẹp tại nhà đang ngày càng trở lên quan trọng đối với trẻ nhỏ và người lớn, đây cũng là điều mà hầu hết các bậc làm cha làm mẹ đang quan tâm. Chính vì vậy mà nhu cầu tìm các trung tâm luyện chữ viết cho con hay các gia sư luyện chữ đẹp tại nhà đang rất lớn. Nắm bắt được nhu cầu và tâm lý chung của các bậc phụ huynh mà có rất nhiều các website cung cấp dịch vụ gia sư luyện chữ đẹp được ra mở ra.

Tốc độ nhiều như vậy đã khiến không ít phụ huynh hoang mang vềa chất lượng, cũng có rất nhiều đơn vị lừa đảo để thu lợi nhuận cá nhân. Để không phải là nạn nhân của những chiêu thức lừa đảo mời bạn đến với Vieclam123.vn – website chuyên về gia sư hoàn toàn miễn phí. Người dùng đến với trang này được cung cấp tất cả các thông tin về gia sư các môn nhưng không cần bỏ ra một đồng phí dịch vụ nào. Đây chính là điểm khiến Vieclam123.vn trở nên khác biệt đối với những trang gia sư khác, khiến đông đảo các bậc phụ huynh tin tưởng sử dụng. Không chỉ có vậy các gia sư muốn tìm lớp trên Vieclam123.vn cũng không cần bỏ tiền để nhận được lớp mà vẫn có thể đi dạy những lớp mà cảm thấy phù hợp. Điều này rất thích hợp đối với những bạn gia sư có hoàn cảnh không được tốt.

>> Tìm gia sư tiếng đức giúp cải thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết hiệu quả bên cạnh đó cũng đảm bảo chất lượng dạy kèm được tốt nhất.

Hotline

0869.154.226