Tìm gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh uy tín – Có 236 gia sư T04/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 9 tại Hồ Chí Minh

no image   Hồ Chí Minh
Lê T. Diễm Quỳnh
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

aaaaaaaaqqazxffffdccxsfggggftrxcbgdszx xzswhjuhggvcc cdcc xxxđe. cffffcccccexccccc

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn Vỏ Thanh Tuyền
Gia sư Tiếng Việt , Môn phổ thông khác , Tiếng Hàn
Thỏa thuận Hồ Chí Minh

Hiện tại đang là giáo viên tiếng Hàn tự do, yêu trẻ, đam mê việc dạy học.

Xem chi tiết >
Nguyễn Thuý Hồng   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thuý Hồng
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Ngành nghề khác
Từ : 399,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tôi xin giới thiệu với các bạn. Tôi tên Nguyễn Thuý Hồng, tôi đang sống và làm việc tại thành phố Grande Prairie, Canada. Tôi tốt nghiệp với bằng Design & Drafting trường Digital School - Canada. Tôi là người vui vẻ, hoà đồng cùng với niềm yêu thích dạy học, cộng thêm tôi luôn có trách nhiệm với công việc và cũng như trách nhiệm giảng dạy đối với các bạn. Tôi muốn chia sẽ với các bạn về những kiến thức anh văn của mình đã được học và cũng như những trải nghiệm trong thực tế giao tiếp hằng ngày. Tôi muốn đem lại giá trị tốt nhất cho các bạn. Tôi chia sẽ cho các bạn tất cả những gì tôi biết, đã học, đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế của mình. Bằng phương pháp giảng dạy, dễ hiểu, xác với sách giáo khoa, tài liệu, theo chủ đề, học theo yêu cầu của các bạn. Và cùng với sự tận tâm, tận tình trong cách giảng dạy của tôi, tôi cam kết sẽ giúp các bạn đạt được những thành tích vượt trội hơn trước và cùng những kỷ năng nghe, nói, đọc, viết các bạn có thể tự tin giao tiếp anh văn một cách tốt nhất và lưu loát nhất có thể.

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Kelly Trần
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 60,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

chào các bạn, nếu các bạn có nhu cầu kèm riêng cho các bạn nhỏ dưới cấp 1,2 thì liên hệ mình nhé

Xem chi tiết >
PHÙNG THỊ DIỆU HIỀN   Hồ Chí Minh
PHÙNG THỊ DIỆU HIỀN
Gia sư Toán , Văn , Báo bài
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Dạ em tên PHÙNG THỊ DIỆU HIỀN Sinh viên khoa Luật Hình sự ĐH Luật TpHcm ạ. Em đã có kinh nghiệm dạy các lớp: 3, 4, 6 môn báo bài và luyện thi ĐH Khối C. Em mong muốn được nhận các lớp Tiểu học hoặc môn Văn cấp 2 ạ. Khu vực có thể dạy:Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Q1, Q2 Hiện em đang chuẩn bị thi HK2 trong trường nên thời gian rãnh rỗi nhiều và có thể linh động thời gian tất cả các khung giờ ạ. Em cảm ơn đã đọc ạ.

Xem chi tiết >
Trương Khánh Hà   Hồ Chí Minh
Trương Khánh Hà
Gia sư Văn , Tiếng Việt
Từ : 90,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Xin chào mọi người, em là một người có niềm đam mê với Văn học và đồng thời cũng đã có nhiều thành tích văn học (kiến thức phổ thông+ kiến thức nâng cao, chuyên sâu). Đồng thời em đã từng đi thi nên có rất nhiều kinh nghiệm khi làm bài. Chính vì thế em tự tin về mảng văn học của mình sẽ giúp học viên có những hướng tiếp cận sâu sắc và nhận ra nhiều khía cạnh của văn học. Đặc biệt là đạt điểm cao trong kì thi hay trong các cuộc thi học sinh giỏi các cấp.

Xem chi tiết >
Nguyễn Phỉ Nghĩa   Hồ Chí Minh
Nguyễn Phỉ Nghĩa
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 160,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Quê quán: huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi

Xem chi tiết >
Trần Thị Thu Uyên   Hồ Chí Minh
Trần Thị Thu Uyên
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Nhiệt tình, cẩn thận, vui vẻ, kiên nhẫn và biết lắng nghe học viên. Nắm bắt tâm lý và ưu nhược điểm của học sinh nhanh chóng.

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Đặng Thị Thùy
Gia sư Tiếng Việt , Lịch sử , Địa lý
Từ : 80,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

vui tính , dễ hoà đồng

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
TRẦN THỊ KIM THOA
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Thỏa thuận Hồ Chí Minh

Mình là nhân viên văn phòng và có 8 năm kinh nghiệm trong việc dạy kèm các bé từ lớp 1 đến lớp 9.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Xuân Thành   Bình Dương

Nguyễn Xuân Thành

Gia sư Toán Từ: 100,000 vnđ/buổi làm gia sư từ năm 1999 đến nay   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đinh Thị Thêu

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Hiện tại là sinh viên đại học Dược Hà Nội. Điểm đại học là: Toán-8,8 Vật lý-8 Hóa học-7,75 Từ tiểu học đã thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn văn hóa và đạt giải nhì. Cấp 2, cấp 3 thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn vật lý và đạt giải 3. Đã có kinh nghiệm dạy tiểu học và cấp 2.   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Phạm Thuỳ An

Gia sư Toán , Địa lý Từ: 10,000 vnđ/buổi Tìm việc làm thêm online   Xem chi tiết
no image   Thái Nguyên

Hứa Việt Khoa

Gia sư Toán , Lý , Đánh cờ Từ: 40,000 vnđ/buổi Hiện nay đang là sinh viên năm nhất của trường ĐH kĩ thuật công nghiệp Thái Nguyên. Muốn có công việc để trang trải học tập   Xem chi tiết
Trịnh Thị Hồng Duyên   Hà Nội

Trịnh Thị Hồng Duyên

Gia sư Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi Em là sinh viên năm cuối khoa Ngoại Ngữ trường học viện tài chính, hiện em đang theo học thêm Ielts.   Xem chi tiết
Trần Hùng Kỳ   Hồ Chí Minh

Trần Hùng Kỳ

Gia sư Tiếng Hàn Từ: 150,000 vnđ/buổi mình đang là sinh viên năm nhất của trường đại học myongji ở seoul hàn quốc . vid một số vấn đề gia đình nên đang bảo lưu để về Việt Nam một thời gian. trong thời gian này mình muốn giúp đỡ các bạn trong lĩnh vực tiếng hàn cũng như giúp bản thân củng cố lại kiến thức đã đc học . với 2 năm kinh nghiệm ở Hàn Quốc mình tự tin có thể giúp đỡ các bạn trong lĩnh vực này   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Kiều Ly

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 1,000 vnđ/buổi Có kinh nghiệm dạy toán, tiếng việt cho học sinh tiểu học và lớp lá Dạy tiếng anh học sinh lớp 6,7   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Thành phố Hồ Chí Minh được coi là một đô thị có nền kinh tế phát triển mạnh bậc nhất đất nước. Với thu nhập bình quân đầu người ngày càng tăng cao, đời sống ngày càng được cải thiện, giáo dục đã và đang trở thành lĩnh vực được quan tâm mũi nhọn của thành phố này. Khi có con em học lớp 9, rất nhiều phụ huynh ở thành phố mang tên Bác cho con học phụ đạo theo hình thức gia sư để đạt được hiệu quả học tập tốt nhất. Vậy khi tìm gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh, các bạn cần phải chú ý những gì? Ở bài viết này hãy cùng Vieclam123.vn  tìm hiểu về “ Một số điều cần biết khi tìm gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh” để có thêm thông tin chi tiết nhé!

1. Lợi ích của tìm gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh

Dưới đây, tôi tin liệt kê một số lợi ích gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh đem lại cho cả học sinh và phụ huynh

1.1. Giúp học sinh học tập trong điều kiện tốt nhất

Khi so sánh hinh thức học gia sư với hình thức học phụ đạo tại các trung tâm, chắc chắn hình thức học với gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Thông thường,khi học tại các trung tâm, học sinh phải học cùng với hàng trăm học sinh khác với một chương trình giáo án đại trà, có thể nhanh so với những em học trung bình nhưng lại chậm so với học sinh học khá.

Hình thức học gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp các em học tập một cách có trọng tâm hơn bằng những giáo án chuyên biệt dành riêng cho các đối tượng học sinh. Sự tương tác giữa gia sư với học sinh diễn ra rất thường xuyên, giúp cho học sinh có thể thực sự hiểu rõ ngọn ngành kiến thức đồng thời giúp gia sư có thể biết được học sinh còn đang vướng ở những mảng kiến thức nào, khả năng tiếp thu của các em ra sao. Khi cả thầy và trò thực sự “ hiểu” nhau, chắc chắn, kết quả học tập của học sinh sẽ tốt hơn rất nhiều.

Lợi ích của tìm gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh

1.2. Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại

Khi cho con học với gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh, phụ huynh có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian đưa đón con tới các trung tâm học thêm. Vấn đề tắc đường, kẹt xe là một trong những vấn đề khiến rất nhiều các phụ huynh có con em trong độ tuổi đi học ở Sài Gòn phải đau đầu. Điều này sẽ hoàn toàn được khắc phục, các vấn đề như rủi ro, tai nạn giao thông cũng được giảm thiểu.

1.3. Phụ huynh có thể quản lý thời gian học của con một cách dễ dàng

Do lớp học gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh được tổ chức tại nhà, các phụ huynh cũng có thể dễ dàng trao đổi với những trung tâm gia sư đồng thời có thể dễ dàng quản lý thời gian học tập của con em mình. Đặc biệt là những học sinh mải chơi, học sinh lười học, thường xuyên trốn học thêm để tới các quán game, hình thức học gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh   có thể giúp cho phụ huynh quản lý được thời gian học tập của con để có những phương pháp giáo dục hỗ trợ cùng với gia sư nhằm đem lại hiệu quả học tập tốt nhất.

Với mức học phí có thể cao hơn sơ với các hình thức học phụ đạo thông thường một chút, nhưng gia sư lớp 9 tại Sài Gòn lại đem lại rất nhiều lợi ích. Nhu cầu thuê gia sư dạy kèm cho học sinh khối lớp này tại thành phố mang tên Bác cũng vì thế mà đang ngày càng tăng cao và dần trở thành một nhu cầu thiết yếu.

2. Tiêu chí dành cho gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh

Phụ huynh có thể căn cứ vào một vài tiêu chí sau để tìm gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh cho con em mình.

2.1. Tiêu chí về kỹ năng, kiến thức

Bên cạnh các kiến thức mới, chương trình lớp 9 còn tổng quan lại hầu hết các kiến thức đã được học trong chương trình trung học cơ sở. Chính vì vậy một gia sư lớp 9 tại thành phố Hồ Chí Minh cần phải có chuyên môn tốt và biết cách hệ thống kiến thức, giúp học sinh xây dựng đề cương ôn tập thực sự hiệu quả.

Học sinh lớp 9  ở Sài Gòn sẽ phải tham gia kỳ thi vào lớp 10 vào cuối năm. Vì vậy, gia sư lớp 9 tại thành phố mang tên Bác cần phải nắm được xu hướng ra đề để chuẩn bị cho học sinh hành trang kiến thức tốt nhất trước khi tham dự kỳ thi.

2.2. Tiêu chí về phương pháp truyền đạt

Để có thể làm tốt công việc giảng dạy, bên cạnh một nền tảng kiến thức tốt, gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh cần phải tìm hiểu và đưa ra một phương pháp giảng dạy thực sự phù hợp với học sinh. Chỉ khi gia sư có thể vận dụng toàn bộ khả năng của mình giúp cho học sinh hiểu bài, thì quá trình học với gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh mới thực sự có hiệu quả.

Tiêu chí dành cho gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh

2.3. Tiêu chí về phẩm chất đạo đức

Khi có con em học lớp 9 muốn học gia sư ở thành phố Hồ Chí Minh, các phụ huynh nên nắm rõ được lý lịch của gia sư để đảm bảo rằng những gia sư này có đủ tư cách, phẩm chất đạo đức để tham gia công tác giảng dạy. Học sinh lớp 9 đang ở độ tuổi đang hình thành nhân cách,  do vậy tất cả lời ăn tiếng nói, cách xử sự của gia sư đều ảnh hưởng tới học sinh. Phụ huynh hãy tìm cho con mình một người thầy có” tâm” để các em có thể phát triển một cách toàn diện nhất.

3.  Một số chú ý khi tìm gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh

3.1. Những đối tượng cần học gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh

Tôi xin liệt kê một số những trường hợp học sinh phải học gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh như sau

Học sinh  lớp 9 tại Hồ Chí Minh có lực học yếu kém

Những học sinh học yếu kém rất cần được phụ đạo một cách sát sao để có thể lấy lại gốc kiến thức đồng thời tiến hành ôn luyện “ cấp tốc” để có thể có hành trang kiến thức tốt nhất trước khi bước vào năm học đầu tiên của bậc trung học phổ thông. Khi đó, lựa chọn gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh là một lựa  chọn khá phù hợp với con em bạn.

Các bạn sẽ không còn phải “ đau đầu” trong việc tìm phương pháp dạy con, cũng không cần phải xem lại chương trình học lớp 9 đã có rất nhiều thay đổi kiến thức so với trước đây. Gia sư lớp 9 tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ là người kèm cặp trực tiếp và bù đắp lại những kiến thức con em bạn bị đứt đoạn. Sau khi đã có một nền tảng chắc chắn, việc học tập của con em bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Học sinh lớp 9 tại Hồ Chí Minh chưa tự giác học tập

Không hiếm những trường hợp học sinh được nhận xét là rất thông minh nhưng lại chưa thực sự hết mình với việc học. Đặc biệt, rất nhiều học sinh nam mải mê với các trò chơi điện tử, thường xuyên trốn tiết, bỏ học thêm, khiến phụ huynh gặp khá nhiều phiền toái trong việc quản lý con cái. Lúc này, gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp cho việc quản lý con em của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Khi học tại nhà trong một thời gian dài, học sinh dần dần hình thành thói quen học tập và có thể học tập một cách tập trung hơn. Chắc chắn khi đó, học sinh có thể tận dụng hết khả năng của mình để có thể học tập tốt nhất. Lựa chọn gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh là một lựa chọn thực sự hợp lý khi con em bạn thuộc nhóm đối tượng này.

Học sinh lớp 9 tại Hồ Chí Minh muốn mở rộng kiến thức

Bên cạnh những đối tượng học sinh kể trên, khi con em bạn có lực học khá giỏi nhưng muốn nâng tầm kiến thức cũng có thể tìm học với gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh. Một số phụ huynh có con em muốn thi vào các trường cấp ba chất lượng như trung học phổ thông chuyên Lê Hồng Phong  ( thành phố Hồ Chí Minh) cũng có thể đầu tư cho con học thêm theo hình thức này. Học sinh sẽ được làm quen với các dạng bài nâng cao và luyện tập thường xuyên để hình thành kỹ năng làm bài.

Để có lựa chọn phù hợp nhất khi tìm gia sư lớp 9 cho con ở thành phố mang tên Bác, các phụ huynh cần biết rõ con em mình đang ở ngưỡng nào, học gia sư với mục tiêu gì,…Khi đó, bạn mới có thể thực sự có lựa chọn hoàn hảo nhất và giúp cho con em có thể phát huy tối đa khả năng vốn có của mình.

3.2. Nên tìm gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh là sinh viên hay giáo viên?

Với thị trường gia sư sinh viên đang ngày càng phát triển, việc tìm gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh là sinh viên các trường đại học rất đơn giản. Sinh viên của các trường top đầu, là một lựa chọn khá phù hợp cho các học sinh lớp 9 trên địa bàn thành phố. Một số bạn sinh viên trẻ rất có “ năng khiếu sư phạm” có thể đem tới chất lượng giảng dạy rất tuyệt vời. Các gia đình có thu nhập tầm trung bình cũng có thể dễ dàng tìm gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh cho con em là sinh viên mà không phải chịu áp lực kinh tế quá lớn.

Nên tìm gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh là sinh viên hay giáo viên?

Bên cạnh các ưu điểm đó, đối tượng gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh là sinh viên cũng có một nhược điểm khá lớn chính là khả năng cập nhật kiến thức. Chương trình học của học sinh thường xuyên có sự thay đổi. Sinh viên khó có thể biết được hiện tại quy chuẩn kiến thức của học sinh lớp 9 đang được dùng ra sao dẫn tới tình trạng một số trường hợp các kiến thức gia sư truyền đạt và kiến thức học ở trên lớp không trùng khớp nhau.

Bàn về chất lượng, đối tượng gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh là giáo viên có thể đem lại chất lượng giảng dạy tốt nhất. Đối với những trường hợp học sinh học chậm, ý thức học tập chưa tốt, khi học với giáo viên, các em sẽ được học tập một cách bài bản bằng một phương pháp sư phạm tốt nhất. Quá trình chinh phục kiến thức của học sinh sẽ được rút ngắn đi rất nhiều. Tuy nhiên, mức học phí các phụ huynh phải trả cho gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh là sinh viên cũng ở mức rất cao, có thể rơi vào khoảng từ 300-400 nghìn đồng một buổi.

3.3. Học phí phải trả cho gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh

Học phí cho gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh sẽ được quyết định bởi các yếu tố như sau: sĩ số lớp học, kinh nghiệm gia sư, thời lượng học và mức giá chung trên địa bàn khu vực.

Để tối giản chi phí, các phụ huynh có thể tổ chức ghép lớp khi tìm gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh cho con em. Khi lớp học có từ 2-3 học sinh, số tiền mỗi phụ huynh phải chịu sẽ giảm đi rất nhiều so với việc học một thầy một trò. Trung bình mức phí của các nhóm học này sẽ rơi vào khoảng từ 200-300 nghìn, mỗi phụ huynh chỉ cần chi trả chưa đến 100 nghìn là có thể tìm được một gia sư thực sự chất lượng cho con em mình.

So với các quận nội thành các quận ngoại thành có mức học phí phải trả cho gia sư ở thành phố Hồ Chí Minh có xu hướng cao hơn, dao động trong khoảng từ 150-300 nghìn.

4. Tìm gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh với Vieclam123.vn

Các phụ huynh khi muốn tìm gia sư lớp 9 cho con em tại thành phố mang tên Bác có thể ghé thăm website của chúng tôi. Vieclam123.vn với những tính năng vượt trội có thể giúp các bạn tìm được một gia sư chất lượng nhất cho con em mà không hề mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Để tìm gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh cho con một cách thật nhanh chóng, hãy cùng tôi thực hiện theo các bước dưới đây nhé!

Bước 1: Đăng ký tài khoản để tìm gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh

Để có tài khoản đăng ký, các bạn chỉ cần chọn biểu tượng đăng ký phía bên phải màn hình, sau đó ghi các thông tin cá nhân của mình lên một form mẫu có sẵn ( chú ý số điện thoại phải chính xác). Số điện thoại của bạn sẽ là tài khoản để bạn đăng nhập và tìm kiếm gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh cho con.

Tìm gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh với Vieclam123.vn

Bước 2: Tìm gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh

Hiện có hai cách tìm kiếm để các bạn tìm gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh cho con trên Vieclam123.vn: sử dụng công cụ tìm kiếm và đăng tìn tìm gia sư lớp 9 trên diễn đàn. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể tìm được gia sư uy tín trên địa bàn về phụ đạo lớp 9 cho con em mình mà không mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Hãy nhanh tay cùng chúng tôi có những trải nghiệm tuyệt vời khi đi tìm gia sư lớp 9 ở thành phố mang tên Bác cho con!

Tìm gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh

Hy vọng bài viết “ Một số điều cần biết khi tìm gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh” có thể đem tới cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226