Tìm gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh uy tín – Có 187 gia sư T09/2020

Danh sách gia sư lớp lớp 9 tại Hồ Chí Minh

Quách Đăng Khoa   Hồ Chí Minh
Quách Đăng Khoa
Gia sư Toán , Báo bài
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Mình mong kiếm được lớp phù hợp.

Xem chi tiết >
Nguyễn Nguyễn Thành Trung   Hồ Chí Minh
Nguyễn Nguyễn Thành Trung
Gia sư Toán , Hóa , Tin học
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Nhiệt tình, vui vẻ, giảng dạy giúp học viên tiến bộ từng ngày, học tập có vận dụng thực tiễn từ những kiến thức đã học

Xem chi tiết >
Phan Huỳnh Bích Duyên   Hồ Chí Minh
Phan Huỳnh Bích Duyên
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Hòa đồng, gần gũi, vui vẻ giúp người học dễ tiếp thu.

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Huỳnh Bảo Ngọc
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Nữ Kiên nhẫn

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Trần Hà Mỹ Diễm
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Ưu điểm:, Vui vẻ, cẩn thẩn và có kiên nhẫn Tuy chưa có kinh nghiệm làm gia sue nhưng tại nhà có em nhỏ và đã hướng dẫn em thường xuyên nên rất bị cô giáo phê bình

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Quế Anh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Trung
Từ : 75,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

em là sinh viên năm 1

Xem chi tiết >
Nguyễn Trúc Ly   Hồ Chí Minh
Nguyễn Trúc Ly
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Xin chào, mình là Nguyễn Trúc Ly sinh viên năm cuối ngành sư phạm Toán trường Đại học An Giang. Mình có kinh nghiệm dạy kèm tại nhà lớp 3,7,10 và hiện đang dạy kèm lớp 4,8,11

Xem chi tiết >
Lê Thị Sương   Hồ Chí Minh
Lê Thị Sương
Gia sư Toán , Luyện chữ đẹp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Là người biết lắng nghe ý kiến của người khác, cẩn thận, kiên nhẫn, chu đáo. Luôn đúng giờ khi đã có hẹn.

Xem chi tiết >
Quách Kim Nguyệt   Hồ Chí Minh
Quách Kim Nguyệt
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Thể thao khác
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

- Có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm cho các học viên. - Nhiệt tình, tận tâm, vui vẻ. - Đảm bảo giờ giấc hoàn thành các công việc được giao.

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Thảo   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Thảo
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp
Từ : 140,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Lạc quan, vui vẻ, hoà đồng

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Bùi Thị Hải Lý

Gia sư Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Là sinh viên đại học Bách Khoa Hà Nội, đã có kinh nghiệm gia sư hoá 3 năm   Xem chi tiết
thanh nina   Hà Nội

thanh nina

Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Trung Từ: 100,000 vnđ/buổi Sở thích : thích học ngoại ngữ ( tiếng trung + tiếng hàn) thích chơi với trẻ con. Đã từng làm nhiều công việc khác nhau : dọn dẹp nhà ( hàn quốc + người mỹ), hướng dẫn viên du lịch, phiên dịch ( tiếng trung), dạy học tiếng việt,.. có khả năng nói tốt tiếng trung giao tiếng và tiếng hàn cơ bản. Hiện nay đang làm việc cho người hàn quốc và ( chăm sóc, trông trẻ, chơi trò chơi tiếng việt, dạy trẻ nói tiếng việt) với trẻ con hàn quốc ( đã từng chăm sóc 6 bé hàn quốc độ tuổi từ 1 tuổi rưỡi ~ 8 tuổi) có kinh nghiệm gần 2 năm. Gia sử cho bé việt nam môn toán tiếng việt lớp 1 Ưu điểm: cá tính, nhiệt tình, thích học hỏi, Nhược điểm: đôi khi công việc có vấn tập trung suy nghĩ tìm cách giải quyết.. Nhiều khi không để ý người khác đang gọi mình   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Đăng Nam

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 180,000 vnđ/buổi Sinh viên năm nhất Khoa CNTT trường ĐHQGHN và cấp 3 là học sinh chuyên Lý THPT Chuyên Bắc Giang Điểm tích lũy theo hệ số 4: 3.3. Đã có thành tích về các môn Toán , Lý (thi học sinh giỏi)   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Ngọc Anh   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Ngọc Anh

Gia sư Tiếng Anh Từ: 70,000 vnđ/buổi Mình chưa từng đi dạy nên đi làm để có nhiều kinh nghiệm hơn   Xem chi tiết
Phan Mỹ Anh   Hà Nội

Phan Mỹ Anh

Gia sư Tiếng Trung Từ: 200,000 vnđ/buổi Tôi là người đã đi làm, tốt nghiệp đại học ở Trung Quốc, có kinh dạy gia sư tiếng Trung , tùy nhu cầu học sinh sẽ dạy theo giáo trình phù hợp .   Xem chi tiết
Lý Hà Mai Quỳnh   Hồ Chí Minh

Lý Hà Mai Quỳnh

Gia sư Tiếng Anh , Ngành nghề khác , Vẽ mỹ thuật Từ: 200,000 vnđ/buổi Tôi là kiến trúc sư, thiết kế kiến trúc nội thất và kinh doanh tự do. Du học 1 năm tại Singapore và 2 năm tại Anh. Yêu thích trẻ con, giáo dục và dạy tiếng Anh. Từ năm 2011, tôi đã học tiếng Anh với phương pháp dạy học thực hành, tương tác và phản xạ tự nhiên ở trung tâm ACET từ căn bản đến thi IELTS. Với nhiều năm kinh nghiệm trong công việc và quá trình học tiếng Anh trong nước và nước ngoài, tôi có thể giúp các bạn học viên tự tin phát triển tốt tiếng Anh căn bản (4 kỹ năng) và tiếng Anh giao tiếp tự nhiên, tiếng Anh chuyên ngành, vẽ kiến trúc và các kỹ năng đồ họa trong thiết kế kiến trúc và nội thất.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Đức Hậu

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Là người hòa đồng, vui vẻ   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Thành phố Hồ Chí Minh được coi là một đô thị có nền kinh tế phát triển mạnh bậc nhất đất nước. Với thu nhập bình quân đầu người ngày càng tăng cao, đời sống ngày càng được cải thiện, giáo dục đã và đang trở thành lĩnh vực được quan tâm mũi nhọn của thành phố này. Khi có con em học lớp 9, rất nhiều phụ huynh ở thành phố mang tên Bác cho con học phụ đạo theo hình thức gia sư để đạt được hiệu quả học tập tốt nhất. Vậy khi tìm gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh, các bạn cần phải chú ý những gì? Ở bài viết này hãy cùng Vieclam123.vn  tìm hiểu về “ Một số điều cần biết khi tìm gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh” để có thêm thông tin chi tiết nhé!

1. Lợi ích của tìm gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh

Dưới đây, tôi tin liệt kê một số lợi ích gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh đem lại cho cả học sinh và phụ huynh

1.1. Giúp học sinh học tập trong điều kiện tốt nhất

Khi so sánh hinh thức học gia sư với hình thức học phụ đạo tại các trung tâm, chắc chắn hình thức học với gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Thông thường,khi học tại các trung tâm, học sinh phải học cùng với hàng trăm học sinh khác với một chương trình giáo án đại trà, có thể nhanh so với những em học trung bình nhưng lại chậm so với học sinh học khá.

Hình thức học gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp các em học tập một cách có trọng tâm hơn bằng những giáo án chuyên biệt dành riêng cho các đối tượng học sinh. Sự tương tác giữa gia sư với học sinh diễn ra rất thường xuyên, giúp cho học sinh có thể thực sự hiểu rõ ngọn ngành kiến thức đồng thời giúp gia sư có thể biết được học sinh còn đang vướng ở những mảng kiến thức nào, khả năng tiếp thu của các em ra sao. Khi cả thầy và trò thực sự “ hiểu” nhau, chắc chắn, kết quả học tập của học sinh sẽ tốt hơn rất nhiều.

Lợi ích của tìm gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh

1.2. Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại

Khi cho con học với gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh, phụ huynh có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian đưa đón con tới các trung tâm học thêm. Vấn đề tắc đường, kẹt xe là một trong những vấn đề khiến rất nhiều các phụ huynh có con em trong độ tuổi đi học ở Sài Gòn phải đau đầu. Điều này sẽ hoàn toàn được khắc phục, các vấn đề như rủi ro, tai nạn giao thông cũng được giảm thiểu.

1.3. Phụ huynh có thể quản lý thời gian học của con một cách dễ dàng

Do lớp học gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh được tổ chức tại nhà, các phụ huynh cũng có thể dễ dàng trao đổi với những trung tâm gia sư đồng thời có thể dễ dàng quản lý thời gian học tập của con em mình. Đặc biệt là những học sinh mải chơi, học sinh lười học, thường xuyên trốn học thêm để tới các quán game, hình thức học gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh   có thể giúp cho phụ huynh quản lý được thời gian học tập của con để có những phương pháp giáo dục hỗ trợ cùng với gia sư nhằm đem lại hiệu quả học tập tốt nhất.

Với mức học phí có thể cao hơn sơ với các hình thức học phụ đạo thông thường một chút, nhưng gia sư lớp 9 tại Sài Gòn lại đem lại rất nhiều lợi ích. Nhu cầu thuê gia sư dạy kèm cho học sinh khối lớp này tại thành phố mang tên Bác cũng vì thế mà đang ngày càng tăng cao và dần trở thành một nhu cầu thiết yếu.

2. Tiêu chí dành cho gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh

Phụ huynh có thể căn cứ vào một vài tiêu chí sau để tìm gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh cho con em mình.

2.1. Tiêu chí về kỹ năng, kiến thức

Bên cạnh các kiến thức mới, chương trình lớp 9 còn tổng quan lại hầu hết các kiến thức đã được học trong chương trình trung học cơ sở. Chính vì vậy một gia sư lớp 9 tại thành phố Hồ Chí Minh cần phải có chuyên môn tốt và biết cách hệ thống kiến thức, giúp học sinh xây dựng đề cương ôn tập thực sự hiệu quả.

Học sinh lớp 9  ở Sài Gòn sẽ phải tham gia kỳ thi vào lớp 10 vào cuối năm. Vì vậy, gia sư lớp 9 tại thành phố mang tên Bác cần phải nắm được xu hướng ra đề để chuẩn bị cho học sinh hành trang kiến thức tốt nhất trước khi tham dự kỳ thi.

2.2. Tiêu chí về phương pháp truyền đạt

Để có thể làm tốt công việc giảng dạy, bên cạnh một nền tảng kiến thức tốt, gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh cần phải tìm hiểu và đưa ra một phương pháp giảng dạy thực sự phù hợp với học sinh. Chỉ khi gia sư có thể vận dụng toàn bộ khả năng của mình giúp cho học sinh hiểu bài, thì quá trình học với gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh mới thực sự có hiệu quả.

Tiêu chí dành cho gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh

2.3. Tiêu chí về phẩm chất đạo đức

Khi có con em học lớp 9 muốn học gia sư ở thành phố Hồ Chí Minh, các phụ huynh nên nắm rõ được lý lịch của gia sư để đảm bảo rằng những gia sư này có đủ tư cách, phẩm chất đạo đức để tham gia công tác giảng dạy. Học sinh lớp 9 đang ở độ tuổi đang hình thành nhân cách,  do vậy tất cả lời ăn tiếng nói, cách xử sự của gia sư đều ảnh hưởng tới học sinh. Phụ huynh hãy tìm cho con mình một người thầy có” tâm” để các em có thể phát triển một cách toàn diện nhất.

3.  Một số chú ý khi tìm gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh

3.1. Những đối tượng cần học gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh

Tôi xin liệt kê một số những trường hợp học sinh phải học gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh như sau

Học sinh  lớp 9 tại Hồ Chí Minh có lực học yếu kém

Những học sinh học yếu kém rất cần được phụ đạo một cách sát sao để có thể lấy lại gốc kiến thức đồng thời tiến hành ôn luyện “ cấp tốc” để có thể có hành trang kiến thức tốt nhất trước khi bước vào năm học đầu tiên của bậc trung học phổ thông. Khi đó, lựa chọn gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh là một lựa  chọn khá phù hợp với con em bạn.

Các bạn sẽ không còn phải “ đau đầu” trong việc tìm phương pháp dạy con, cũng không cần phải xem lại chương trình học lớp 9 đã có rất nhiều thay đổi kiến thức so với trước đây. Gia sư lớp 9 tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ là người kèm cặp trực tiếp và bù đắp lại những kiến thức con em bạn bị đứt đoạn. Sau khi đã có một nền tảng chắc chắn, việc học tập của con em bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Học sinh lớp 9 tại Hồ Chí Minh chưa tự giác học tập

Không hiếm những trường hợp học sinh được nhận xét là rất thông minh nhưng lại chưa thực sự hết mình với việc học. Đặc biệt, rất nhiều học sinh nam mải mê với các trò chơi điện tử, thường xuyên trốn tiết, bỏ học thêm, khiến phụ huynh gặp khá nhiều phiền toái trong việc quản lý con cái. Lúc này, gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp cho việc quản lý con em của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Khi học tại nhà trong một thời gian dài, học sinh dần dần hình thành thói quen học tập và có thể học tập một cách tập trung hơn. Chắc chắn khi đó, học sinh có thể tận dụng hết khả năng của mình để có thể học tập tốt nhất. Lựa chọn gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh là một lựa chọn thực sự hợp lý khi con em bạn thuộc nhóm đối tượng này.

Học sinh lớp 9 tại Hồ Chí Minh muốn mở rộng kiến thức

Bên cạnh những đối tượng học sinh kể trên, khi con em bạn có lực học khá giỏi nhưng muốn nâng tầm kiến thức cũng có thể tìm học với gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh. Một số phụ huynh có con em muốn thi vào các trường cấp ba chất lượng như trung học phổ thông chuyên Lê Hồng Phong  ( thành phố Hồ Chí Minh) cũng có thể đầu tư cho con học thêm theo hình thức này. Học sinh sẽ được làm quen với các dạng bài nâng cao và luyện tập thường xuyên để hình thành kỹ năng làm bài.

Để có lựa chọn phù hợp nhất khi tìm gia sư lớp 9 cho con ở thành phố mang tên Bác, các phụ huynh cần biết rõ con em mình đang ở ngưỡng nào, học gia sư với mục tiêu gì,…Khi đó, bạn mới có thể thực sự có lựa chọn hoàn hảo nhất và giúp cho con em có thể phát huy tối đa khả năng vốn có của mình.

3.2. Nên tìm gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh là sinh viên hay giáo viên?

Với thị trường gia sư sinh viên đang ngày càng phát triển, việc tìm gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh là sinh viên các trường đại học rất đơn giản. Sinh viên của các trường top đầu, là một lựa chọn khá phù hợp cho các học sinh lớp 9 trên địa bàn thành phố. Một số bạn sinh viên trẻ rất có “ năng khiếu sư phạm” có thể đem tới chất lượng giảng dạy rất tuyệt vời. Các gia đình có thu nhập tầm trung bình cũng có thể dễ dàng tìm gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh cho con em là sinh viên mà không phải chịu áp lực kinh tế quá lớn.

Nên tìm gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh là sinh viên hay giáo viên?

Bên cạnh các ưu điểm đó, đối tượng gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh là sinh viên cũng có một nhược điểm khá lớn chính là khả năng cập nhật kiến thức. Chương trình học của học sinh thường xuyên có sự thay đổi. Sinh viên khó có thể biết được hiện tại quy chuẩn kiến thức của học sinh lớp 9 đang được dùng ra sao dẫn tới tình trạng một số trường hợp các kiến thức gia sư truyền đạt và kiến thức học ở trên lớp không trùng khớp nhau.

Bàn về chất lượng, đối tượng gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh là giáo viên có thể đem lại chất lượng giảng dạy tốt nhất. Đối với những trường hợp học sinh học chậm, ý thức học tập chưa tốt, khi học với giáo viên, các em sẽ được học tập một cách bài bản bằng một phương pháp sư phạm tốt nhất. Quá trình chinh phục kiến thức của học sinh sẽ được rút ngắn đi rất nhiều. Tuy nhiên, mức học phí các phụ huynh phải trả cho gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh là sinh viên cũng ở mức rất cao, có thể rơi vào khoảng từ 300-400 nghìn đồng một buổi.

3.3. Học phí phải trả cho gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh

Học phí cho gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh sẽ được quyết định bởi các yếu tố như sau: sĩ số lớp học, kinh nghiệm gia sư, thời lượng học và mức giá chung trên địa bàn khu vực.

Để tối giản chi phí, các phụ huynh có thể tổ chức ghép lớp khi tìm gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh cho con em. Khi lớp học có từ 2-3 học sinh, số tiền mỗi phụ huynh phải chịu sẽ giảm đi rất nhiều so với việc học một thầy một trò. Trung bình mức phí của các nhóm học này sẽ rơi vào khoảng từ 200-300 nghìn, mỗi phụ huynh chỉ cần chi trả chưa đến 100 nghìn là có thể tìm được một gia sư thực sự chất lượng cho con em mình.

So với các quận nội thành các quận ngoại thành có mức học phí phải trả cho gia sư ở thành phố Hồ Chí Minh có xu hướng cao hơn, dao động trong khoảng từ 150-300 nghìn.

4. Tìm gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh với Vieclam123.vn

Các phụ huynh khi muốn tìm gia sư lớp 9 cho con em tại thành phố mang tên Bác có thể ghé thăm website của chúng tôi. Vieclam123.vn với những tính năng vượt trội có thể giúp các bạn tìm được một gia sư chất lượng nhất cho con em mà không hề mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Để tìm gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh cho con một cách thật nhanh chóng, hãy cùng tôi thực hiện theo các bước dưới đây nhé!

Bước 1: Đăng ký tài khoản để tìm gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh

Để có tài khoản đăng ký, các bạn chỉ cần chọn biểu tượng đăng ký phía bên phải màn hình, sau đó ghi các thông tin cá nhân của mình lên một form mẫu có sẵn ( chú ý số điện thoại phải chính xác). Số điện thoại của bạn sẽ là tài khoản để bạn đăng nhập và tìm kiếm gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh cho con.

Tìm gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh với Vieclam123.vn

Bước 2: Tìm gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh

Hiện có hai cách tìm kiếm để các bạn tìm gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh cho con trên Vieclam123.vn: sử dụng công cụ tìm kiếm và đăng tìn tìm gia sư lớp 9 trên diễn đàn. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể tìm được gia sư uy tín trên địa bàn về phụ đạo lớp 9 cho con em mình mà không mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Hãy nhanh tay cùng chúng tôi có những trải nghiệm tuyệt vời khi đi tìm gia sư lớp 9 ở thành phố mang tên Bác cho con!

Tìm gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh

Hy vọng bài viết “ Một số điều cần biết khi tìm gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh” có thể đem tới cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất.

Hotline

0869.154.226

1
Bạn cần hỗ trợ ?