Tìm gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh uy tín – Có 254 gia sư T12/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 9 tại Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Sáng   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Sáng
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tin học
Từ : 80,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Hoà đồng, dễ gần và luôn có trách nhiệm trong công việc

Xem chi tiết >
Nguyễn Võ Hoàng Nhật Khang   Hồ Chí Minh
Nguyễn Võ Hoàng Nhật Khang
Gia sư Toán , Vẽ mỹ thuật
Từ : 50,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

vui vẻ, hoà đồng

Xem chi tiết >
Ngô Dương Kim Trinh   Hồ Chí Minh
Ngô Dương Kim Trinh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Ngành nghề khác
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Em hiện là sinh viên năm cuối. Em đã từng đi dạy kèm các bạn nhỏ cấp 1 và hỗ trợ ở các trường MN. Em rất thích trẻ con và khá kiên nhẫn với các bạn nhỏ năng động. Em có trách nhiệm với những gì mình đã làm. Đến đây, em mong muốn tìm được lớp dạy để kiếm thêm thu nhập và giúp các bạn nhỏ củng cố được kiến thức của mình.

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Trần Ngọc Trang
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Vui vẻ,dễ gần,hoà đồng

Xem chi tiết >
Duong Thanh Phuong   Hồ Chí Minh
Duong Thanh Phuong
Gia sư Toán , Ngành nghề khác
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Là người vui vẻ hoà đồng, hết mình vì công việc, lấy chất lượng làm đầu.

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Diệu Liên
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Nhiệt tình, vui vẻ, hoà đồng với học sinh. Dạy dễ hiểu nắm bắt tâm lý học sinh, luôn đổi mới phương pháp dạy cho học sinh nắm được bài học

Xem chi tiết >
Huỳnh Minh Triều   Hồ Chí Minh
Huỳnh Minh Triều
Gia sư Toán , Môn phổ thông khác
Thỏa thuận Hồ Chí Minh

Tôi sinh năm 2000, sở dĩ năm nay tôi mới thi trung học phổ thông quốc gia là vì tôi có lí do riêng về bản thân, nếu phụ huynh muốn biết tôi sẽ trình bày sau, theo nhận xét của giáo viên và bạn bè tôi là người chăm chỉ, ham học hỏi, tìm tòi, tôi là người biết kiềm chế và nhiều người nhận xét tôi là người tâm lí với những người khác và tôi hay tư vấn nhiều chuyện cho người khác từ tình cảm, gia đình, bạn bè. Nhưng bản thân tôi lại là người ít chia sẻ chuyện của mình và những chuyện liên quan đến tôi về tình cảm và bạn bè thì tôi lạ là người có nhiều điểm rối, nhưng tôi cũng giải quyết mọi chuyện bằng cả lí trí và tình cảm để cân bằng được tuy có thể lâu hơn khi tôi giải quyết và san sẻ cho cho những người bạn của tôi.

Xem chi tiết >
lại duy lộc   Hồ Chí Minh
lại duy lộc
Gia sư Toán , Lý , Báo bài
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

nhiệt tình- sáng tạo-vui vẻ-hiệu quả

Xem chi tiết >
nguyễn hữu phong   Hồ Chí Minh
nguyễn hữu phong
Gia sư Lý , Hóa , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

là sinh viên năm 2

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Đỗ Minh Sơn
Gia sư Toán , Hóa , Đánh cờ
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

nhiệt tình , năng động , dễ tiếp xúc với trẻ nhỏ . Dạy được toán lí hóa . và các môn năng khiếu như cờ vua cờ tướng

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn văn tài   Hồ Chí Minh

Nguyễn văn tài

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Thể thao khác Từ: 300,000 vnđ/buổi không bít gì nữa hi   Xem chi tiết
Đinh Tường Vi   Hà Nội

Đinh Tường Vi

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Em tên là Đinh Tường Vi , sinh viên năm nhất khoa quốc tế học ĐH hà nội . Điểm đầu vào tiếng anh là 9,4 . em có thể dạy vào các buổi sáng từ 8h30-11h30 ( trừ sáng thứ 2 và 5 em đi học ) , ngày chủ nhật có thể làm cả ngày ạ .   Xem chi tiết
no image   Bắc Ninh

Nguyễn Thị Nghĩa

Gia sư Toán Từ: Thỏa thuận Cẩn thận, chu đáo và thân thiện với mọi người   Xem chi tiết
Trần Văn Xuân Như   Hồ Chí Minh

Trần Văn Xuân Như

Gia sư Tiếng Anh Từ: 500,000 vnđ/buổi Tuy là học sinh nhưng với kinh nghiệm tự học tự soạn lộ trình cùng khả năng tự tin, nhiệt huyết, mình hoàn toàn tự hào về khả năng giảng dạy chia sẻ kiến thức của bản thân   Xem chi tiết
Phạm Thị Khánh Linh   Hà Nội

Phạm Thị Khánh Linh

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh Từ: 50,000 vnđ/buổi Nhiệt tình, hoà đồng, truyền đạt kiến thức tới học sinh một cách thoải mái và hiệu quả nhất.   Xem chi tiết
Triệu Thị Hà   Hồ Chí Minh

Triệu Thị Hà

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Trung Từ: 100,000 vnđ/buổi Có kinh nghiệm dạy các bé nhỏ và chịu khó. Nhiệt tình.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Ngà

Gia sư Hóa Từ: 170,000 vnđ/buổi Là người nhiệt tình và kiên nhẫn   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Thành phố Hồ Chí Minh được coi là một đô thị có nền kinh tế phát triển mạnh bậc nhất đất nước. Với thu nhập bình quân đầu người ngày càng tăng cao, đời sống ngày càng được cải thiện, giáo dục đã và đang trở thành lĩnh vực được quan tâm mũi nhọn của thành phố này. Khi có con em học lớp 9, rất nhiều phụ huynh ở thành phố mang tên Bác cho con học phụ đạo theo hình thức gia sư để đạt được hiệu quả học tập tốt nhất. Vậy khi tìm gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh, các bạn cần phải chú ý những gì? Ở bài viết này hãy cùng Vieclam123.vn  tìm hiểu về “ Một số điều cần biết khi tìm gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh” để có thêm thông tin chi tiết nhé!

1. Lợi ích của tìm gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh

Dưới đây, tôi tin liệt kê một số lợi ích gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh đem lại cho cả học sinh và phụ huynh

1.1. Giúp học sinh học tập trong điều kiện tốt nhất

Khi so sánh hinh thức học gia sư với hình thức học phụ đạo tại các trung tâm, chắc chắn hình thức học với gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Thông thường,khi học tại các trung tâm, học sinh phải học cùng với hàng trăm học sinh khác với một chương trình giáo án đại trà, có thể nhanh so với những em học trung bình nhưng lại chậm so với học sinh học khá.

Hình thức học gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp các em học tập một cách có trọng tâm hơn bằng những giáo án chuyên biệt dành riêng cho các đối tượng học sinh. Sự tương tác giữa gia sư với học sinh diễn ra rất thường xuyên, giúp cho học sinh có thể thực sự hiểu rõ ngọn ngành kiến thức đồng thời giúp gia sư có thể biết được học sinh còn đang vướng ở những mảng kiến thức nào, khả năng tiếp thu của các em ra sao. Khi cả thầy và trò thực sự “ hiểu” nhau, chắc chắn, kết quả học tập của học sinh sẽ tốt hơn rất nhiều.

Lợi ích của tìm gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh

1.2. Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại

Khi cho con học với gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh, phụ huynh có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian đưa đón con tới các trung tâm học thêm. Vấn đề tắc đường, kẹt xe là một trong những vấn đề khiến rất nhiều các phụ huynh có con em trong độ tuổi đi học ở Sài Gòn phải đau đầu. Điều này sẽ hoàn toàn được khắc phục, các vấn đề như rủi ro, tai nạn giao thông cũng được giảm thiểu.

1.3. Phụ huynh có thể quản lý thời gian học của con một cách dễ dàng

Do lớp học gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh được tổ chức tại nhà, các phụ huynh cũng có thể dễ dàng trao đổi với những trung tâm gia sư đồng thời có thể dễ dàng quản lý thời gian học tập của con em mình. Đặc biệt là những học sinh mải chơi, học sinh lười học, thường xuyên trốn học thêm để tới các quán game, hình thức học gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh   có thể giúp cho phụ huynh quản lý được thời gian học tập của con để có những phương pháp giáo dục hỗ trợ cùng với gia sư nhằm đem lại hiệu quả học tập tốt nhất.

Với mức học phí có thể cao hơn sơ với các hình thức học phụ đạo thông thường một chút, nhưng gia sư lớp 9 tại Sài Gòn lại đem lại rất nhiều lợi ích. Nhu cầu thuê gia sư dạy kèm cho học sinh khối lớp này tại thành phố mang tên Bác cũng vì thế mà đang ngày càng tăng cao và dần trở thành một nhu cầu thiết yếu.

2. Tiêu chí dành cho gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh

Phụ huynh có thể căn cứ vào một vài tiêu chí sau để tìm gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh cho con em mình.

2.1. Tiêu chí về kỹ năng, kiến thức

Bên cạnh các kiến thức mới, chương trình lớp 9 còn tổng quan lại hầu hết các kiến thức đã được học trong chương trình trung học cơ sở. Chính vì vậy một gia sư lớp 9 tại thành phố Hồ Chí Minh cần phải có chuyên môn tốt và biết cách hệ thống kiến thức, giúp học sinh xây dựng đề cương ôn tập thực sự hiệu quả.

Học sinh lớp 9  ở Sài Gòn sẽ phải tham gia kỳ thi vào lớp 10 vào cuối năm. Vì vậy, gia sư lớp 9 tại thành phố mang tên Bác cần phải nắm được xu hướng ra đề để chuẩn bị cho học sinh hành trang kiến thức tốt nhất trước khi tham dự kỳ thi.

2.2. Tiêu chí về phương pháp truyền đạt

Để có thể làm tốt công việc giảng dạy, bên cạnh một nền tảng kiến thức tốt, gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh cần phải tìm hiểu và đưa ra một phương pháp giảng dạy thực sự phù hợp với học sinh. Chỉ khi gia sư có thể vận dụng toàn bộ khả năng của mình giúp cho học sinh hiểu bài, thì quá trình học với gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh mới thực sự có hiệu quả.

Tiêu chí dành cho gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh

2.3. Tiêu chí về phẩm chất đạo đức

Khi có con em học lớp 9 muốn học gia sư ở thành phố Hồ Chí Minh, các phụ huynh nên nắm rõ được lý lịch của gia sư để đảm bảo rằng những gia sư này có đủ tư cách, phẩm chất đạo đức để tham gia công tác giảng dạy. Học sinh lớp 9 đang ở độ tuổi đang hình thành nhân cách,  do vậy tất cả lời ăn tiếng nói, cách xử sự của gia sư đều ảnh hưởng tới học sinh. Phụ huynh hãy tìm cho con mình một người thầy có” tâm” để các em có thể phát triển một cách toàn diện nhất.

3.  Một số chú ý khi tìm gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh

3.1. Những đối tượng cần học gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh

Tôi xin liệt kê một số những trường hợp học sinh phải học gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh như sau

Học sinh  lớp 9 tại Hồ Chí Minh có lực học yếu kém

Những học sinh học yếu kém rất cần được phụ đạo một cách sát sao để có thể lấy lại gốc kiến thức đồng thời tiến hành ôn luyện “ cấp tốc” để có thể có hành trang kiến thức tốt nhất trước khi bước vào năm học đầu tiên của bậc trung học phổ thông. Khi đó, lựa chọn gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh là một lựa  chọn khá phù hợp với con em bạn.

Các bạn sẽ không còn phải “ đau đầu” trong việc tìm phương pháp dạy con, cũng không cần phải xem lại chương trình học lớp 9 đã có rất nhiều thay đổi kiến thức so với trước đây. Gia sư lớp 9 tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ là người kèm cặp trực tiếp và bù đắp lại những kiến thức con em bạn bị đứt đoạn. Sau khi đã có một nền tảng chắc chắn, việc học tập của con em bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Học sinh lớp 9 tại Hồ Chí Minh chưa tự giác học tập

Không hiếm những trường hợp học sinh được nhận xét là rất thông minh nhưng lại chưa thực sự hết mình với việc học. Đặc biệt, rất nhiều học sinh nam mải mê với các trò chơi điện tử, thường xuyên trốn tiết, bỏ học thêm, khiến phụ huynh gặp khá nhiều phiền toái trong việc quản lý con cái. Lúc này, gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp cho việc quản lý con em của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Khi học tại nhà trong một thời gian dài, học sinh dần dần hình thành thói quen học tập và có thể học tập một cách tập trung hơn. Chắc chắn khi đó, học sinh có thể tận dụng hết khả năng của mình để có thể học tập tốt nhất. Lựa chọn gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh là một lựa chọn thực sự hợp lý khi con em bạn thuộc nhóm đối tượng này.

Học sinh lớp 9 tại Hồ Chí Minh muốn mở rộng kiến thức

Bên cạnh những đối tượng học sinh kể trên, khi con em bạn có lực học khá giỏi nhưng muốn nâng tầm kiến thức cũng có thể tìm học với gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh. Một số phụ huynh có con em muốn thi vào các trường cấp ba chất lượng như trung học phổ thông chuyên Lê Hồng Phong  ( thành phố Hồ Chí Minh) cũng có thể đầu tư cho con học thêm theo hình thức này. Học sinh sẽ được làm quen với các dạng bài nâng cao và luyện tập thường xuyên để hình thành kỹ năng làm bài.

Để có lựa chọn phù hợp nhất khi tìm gia sư lớp 9 cho con ở thành phố mang tên Bác, các phụ huynh cần biết rõ con em mình đang ở ngưỡng nào, học gia sư với mục tiêu gì,…Khi đó, bạn mới có thể thực sự có lựa chọn hoàn hảo nhất và giúp cho con em có thể phát huy tối đa khả năng vốn có của mình.

3.2. Nên tìm gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh là sinh viên hay giáo viên?

Với thị trường gia sư sinh viên đang ngày càng phát triển, việc tìm gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh là sinh viên các trường đại học rất đơn giản. Sinh viên của các trường top đầu, là một lựa chọn khá phù hợp cho các học sinh lớp 9 trên địa bàn thành phố. Một số bạn sinh viên trẻ rất có “ năng khiếu sư phạm” có thể đem tới chất lượng giảng dạy rất tuyệt vời. Các gia đình có thu nhập tầm trung bình cũng có thể dễ dàng tìm gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh cho con em là sinh viên mà không phải chịu áp lực kinh tế quá lớn.

Nên tìm gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh là sinh viên hay giáo viên?

Bên cạnh các ưu điểm đó, đối tượng gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh là sinh viên cũng có một nhược điểm khá lớn chính là khả năng cập nhật kiến thức. Chương trình học của học sinh thường xuyên có sự thay đổi. Sinh viên khó có thể biết được hiện tại quy chuẩn kiến thức của học sinh lớp 9 đang được dùng ra sao dẫn tới tình trạng một số trường hợp các kiến thức gia sư truyền đạt và kiến thức học ở trên lớp không trùng khớp nhau.

Bàn về chất lượng, đối tượng gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh là giáo viên có thể đem lại chất lượng giảng dạy tốt nhất. Đối với những trường hợp học sinh học chậm, ý thức học tập chưa tốt, khi học với giáo viên, các em sẽ được học tập một cách bài bản bằng một phương pháp sư phạm tốt nhất. Quá trình chinh phục kiến thức của học sinh sẽ được rút ngắn đi rất nhiều. Tuy nhiên, mức học phí các phụ huynh phải trả cho gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh là sinh viên cũng ở mức rất cao, có thể rơi vào khoảng từ 300-400 nghìn đồng một buổi.

3.3. Học phí phải trả cho gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh

Học phí cho gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh sẽ được quyết định bởi các yếu tố như sau: sĩ số lớp học, kinh nghiệm gia sư, thời lượng học và mức giá chung trên địa bàn khu vực.

Để tối giản chi phí, các phụ huynh có thể tổ chức ghép lớp khi tìm gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh cho con em. Khi lớp học có từ 2-3 học sinh, số tiền mỗi phụ huynh phải chịu sẽ giảm đi rất nhiều so với việc học một thầy một trò. Trung bình mức phí của các nhóm học này sẽ rơi vào khoảng từ 200-300 nghìn, mỗi phụ huynh chỉ cần chi trả chưa đến 100 nghìn là có thể tìm được một gia sư thực sự chất lượng cho con em mình.

So với các quận nội thành các quận ngoại thành có mức học phí phải trả cho gia sư ở thành phố Hồ Chí Minh có xu hướng cao hơn, dao động trong khoảng từ 150-300 nghìn.

4. Tìm gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh với Vieclam123.vn

Các phụ huynh khi muốn tìm gia sư lớp 9 cho con em tại thành phố mang tên Bác có thể ghé thăm website của chúng tôi. Vieclam123.vn với những tính năng vượt trội có thể giúp các bạn tìm được một gia sư chất lượng nhất cho con em mà không hề mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Để tìm gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh cho con một cách thật nhanh chóng, hãy cùng tôi thực hiện theo các bước dưới đây nhé!

Bước 1: Đăng ký tài khoản để tìm gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh

Để có tài khoản đăng ký, các bạn chỉ cần chọn biểu tượng đăng ký phía bên phải màn hình, sau đó ghi các thông tin cá nhân của mình lên một form mẫu có sẵn ( chú ý số điện thoại phải chính xác). Số điện thoại của bạn sẽ là tài khoản để bạn đăng nhập và tìm kiếm gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh cho con.

Tìm gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh với Vieclam123.vn

Bước 2: Tìm gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh

Hiện có hai cách tìm kiếm để các bạn tìm gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh cho con trên Vieclam123.vn: sử dụng công cụ tìm kiếm và đăng tìn tìm gia sư lớp 9 trên diễn đàn. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể tìm được gia sư uy tín trên địa bàn về phụ đạo lớp 9 cho con em mình mà không mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Hãy nhanh tay cùng chúng tôi có những trải nghiệm tuyệt vời khi đi tìm gia sư lớp 9 ở thành phố mang tên Bác cho con!

Tìm gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh

Hy vọng bài viết “ Một số điều cần biết khi tìm gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh” có thể đem tới cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất.