home-logo.png

Tìm gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh uy tín – Có 112 gia sư T04/2020

Danh sách gia sư cần tìm lớp

Gia sư cần tìm lớp Tìm thấy 112 gia sư
Nguyễn Phạm Trâm Anh   Hồ Chí Minh
Nguyễn Phạm Trâm Anh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

hoà đồng, vui vẻ, yêu thương trẻ em, làm việc có trách nhiệm

Xem chi tiết >
Lê Thành Trung   Hồ Chí Minh
Lê Thành Trung
Gia sư Hóa , Tin học , Báo bài
Từ : 60,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Năm học cấp 3, trong đội tuỷên thi olympic hóa với thi hsg hóa. Năm 2016, giải 3 tin học trẻ huyện Cần Giờ Thành Phố Hồ Chí Minh

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Ngọc Bích
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Họ và Tên: Nguyễn Thị Ngọc Bích Sn: 08-08-1987

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Trương Nhật Trường
Gia sư Toán , Môn phổ thông khác , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Sinh viên năm nhất ngôn ngữ Anh Học sinh giỏi toàn cấp tại trường THPT Có kiến thức về nhiều môn học khác nhau Thích trẻ con

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
nguyễn yến nhi
Gia sư Toán
Thỏa thuận Hồ Chí Minh

chăm chỉ trung thực tận tình

Xem chi tiết >
vo thi thuy diem   Hồ Chí Minh
vo thi thuy diem
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

nhiệt tình, dễ gần, chịu khó và gần gũi

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Thanh Tuyền
Gia sư Toán
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Kiên nhẫn, chăm chỉ, luôn cố gắng để mọi thứ tốt nhất có thể

Xem chi tiết >
Nguyễn Phỉ Nghĩa   Hồ Chí Minh
Nguyễn Phỉ Nghĩa
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 160,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Quê quán: huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi

Xem chi tiết >
ngô xuân trúc   Hồ Chí Minh
ngô xuân trúc
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Môn phổ thông khác
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

sinh viên ngành công nghệ thông tin sinh năm 2000 tìm lớp dạy tiểu học hoặc trung học lớp 7 trở xuống dạy toán hoặc báo bài

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn Lê Mỹ Linh
Gia sư Toán , Hóa , Văn
Từ : 125,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Kiên nhẫn, vui vẻ, hoạt bát, thân thiện, có thể nói được giọng miền Nam, miền Bắc, miền Trung

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Nguyễn Xuân Kiên

Gia sư Toán , Hóa Từ: 150 vnđ/buổi Mình/Cháu nói luôn là nếu ôn thi đại học thì chỉ dạy được thì Hóa dạy được từ 9 trở xuống, Toán, Lý từ 8.5 trở xuống( theo đề năm 2018 của mình/cháu, chứ năm 2017 đề dễ hơn và mình/cháu ko làm thử nên ko nói, nhưng cứ tạm so sánh ngành của mình/cháu năm 2017 lấy 28.5, năm 2018 lấy 25 là biết độ khó ra sao rồi ). Nhưng đây cũng ko phải cam kết là sẽ được số điểm như vậy vì chủ yếu vẫn dựa vào khả năng của học sinh   Xem chi tiết
Trần Việt Hoàng   Hà Nội

Trần Việt Hoàng

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Mình năm nay 19 tuổi, có niềm đam mê với toán, tiếng anh và vật lí. Tuy nhiên do không tiếp xúc với vật lý 1 thời gian nên mình ko tự tin truyền đạt kiến thức. Đã tiếp xúc toán và tiếng anh từ khi còn bé nên có đầy đủ kiến thức nền để dạy các bé chưa vững. Có thể dạy nâng cao nếu phụ huynh cần.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phạm Mai Anh

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Thu Nguyet

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: Thỏa thuận Tôi là người trung thực, tận tâm với việc gia sư. Từng đi dạy gia sư học sinh cấp 1 3 năm, học sinh cấp 2 nửa năm, tôi có khả năng truyền đạt và kiến thức tốt. Tôi đang tìm việc làm gia sư dạy kèm tại nhà.   Xem chi tiết
Dương Thùy Linh   Hà Nội

Dương Thùy Linh

Gia sư Tiếng Việt , Lịch sử , Sinh Từ: 150,000 vnđ/buổi Quê Cao Bằng   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Thị Ngân

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi Tính tình vui vẻ, thân thiện, nghiêm khắc khi cần thiết Em đang ở Trần Quốc Vượng nên mong muốn tìm lớp xung quanh đó Rất mong được hợp tác với các quý phụ huynh   Xem chi tiết
n v xuan   Hà Nội

n v xuan

Gia sư Toán Từ: 200,000 vnđ/buổi Có kinh nghiệm dạy tin học cơ bản, các môn phổ thông Toán, Lý, Hóa, kinh nghiệm về marketing, quản lý, điều hành.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Thành phố Hồ Chí Minh được coi là một đô thị có nền kinh tế phát triển mạnh bậc nhất đất nước. Với thu nhập bình quân đầu người ngày càng tăng cao, đời sống ngày càng được cải thiện, giáo dục đã và đang trở thành lĩnh vực được quan tâm mũi nhọn của thành phố này. Khi có con em học lớp 9, rất nhiều phụ huynh ở thành phố mang tên Bác cho con học phụ đạo theo hình thức gia sư để đạt được hiệu quả học tập tốt nhất. Vậy khi tìm gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh, các bạn cần phải chú ý những gì? Ở bài viết này hãy cùng Vieclam123.vn  tìm hiểu về “ Một số điều cần biết khi tìm gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh” để có thêm thông tin chi tiết nhé!

1. Lợi ích của tìm gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh

Dưới đây, tôi tin liệt kê một số lợi ích gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh đem lại cho cả học sinh và phụ huynh

1.1. Giúp học sinh học tập trong điều kiện tốt nhất

Khi so sánh hinh thức học gia sư với hình thức học phụ đạo tại các trung tâm, chắc chắn hình thức học với gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Thông thường,khi học tại các trung tâm, học sinh phải học cùng với hàng trăm học sinh khác với một chương trình giáo án đại trà, có thể nhanh so với những em học trung bình nhưng lại chậm so với học sinh học khá.

Hình thức học gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp các em học tập một cách có trọng tâm hơn bằng những giáo án chuyên biệt dành riêng cho các đối tượng học sinh. Sự tương tác giữa gia sư với học sinh diễn ra rất thường xuyên, giúp cho học sinh có thể thực sự hiểu rõ ngọn ngành kiến thức đồng thời giúp gia sư có thể biết được học sinh còn đang vướng ở những mảng kiến thức nào, khả năng tiếp thu của các em ra sao. Khi cả thầy và trò thực sự “ hiểu” nhau, chắc chắn, kết quả học tập của học sinh sẽ tốt hơn rất nhiều.

Lợi ích của tìm gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh

1.2. Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại

Khi cho con học với gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh, phụ huynh có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian đưa đón con tới các trung tâm học thêm. Vấn đề tắc đường, kẹt xe là một trong những vấn đề khiến rất nhiều các phụ huynh có con em trong độ tuổi đi học ở Sài Gòn phải đau đầu. Điều này sẽ hoàn toàn được khắc phục, các vấn đề như rủi ro, tai nạn giao thông cũng được giảm thiểu.

1.3. Phụ huynh có thể quản lý thời gian học của con một cách dễ dàng

Do lớp học gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh được tổ chức tại nhà, các phụ huynh cũng có thể dễ dàng trao đổi với những trung tâm gia sư đồng thời có thể dễ dàng quản lý thời gian học tập của con em mình. Đặc biệt là những học sinh mải chơi, học sinh lười học, thường xuyên trốn học thêm để tới các quán game, hình thức học gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh   có thể giúp cho phụ huynh quản lý được thời gian học tập của con để có những phương pháp giáo dục hỗ trợ cùng với gia sư nhằm đem lại hiệu quả học tập tốt nhất.

Với mức học phí có thể cao hơn sơ với các hình thức học phụ đạo thông thường một chút, nhưng gia sư lớp 9 tại Sài Gòn lại đem lại rất nhiều lợi ích. Nhu cầu thuê giáo viên dạy kèm cho học sinh khối lớp này tại thành phố mang tên Bác cũng vì thế mà đang ngày càng tăng cao và dần trở thành một nhu cầu thiết yếu.

2. Tiêu chí dành cho gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh

Phụ huynh có thể căn cứ vào một vài tiêu chí sau để tìm gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh cho con em mình.

2.1. Tiêu chí về kỹ năng, kiến thức

Bên cạnh các kiến thức mới, chương trình lớp 9 còn tổng quan lại hầu hết các kiến thức đã được học trong chương trình trung học cơ sở. Chính vì vậy một gia sư lớp 9 tại thành phố Hồ Chí Minh cần phải có chuyên môn tốt và biết cách hệ thống kiến thức, giúp học sinh xây dựng đề cương ôn tập thực sự hiệu quả.

Học sinh lớp 9  ở Sài Gòn sẽ phải tham gia kỳ thi vào lớp 10 vào cuối năm. Vì vậy, gia sư lớp 9 tại thành phố mang tên Bác cần phải nắm được xu hướng ra đề để chuẩn bị cho học sinh hành trang kiến thức tốt nhất trước khi tham dự kỳ thi.

2.2. Tiêu chí về phương pháp truyền đạt

Để có thể làm tốt công việc giảng dạy, bên cạnh một nền tảng kiến thức tốt, gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh cần phải tìm hiểu và đưa ra một phương pháp giảng dạy thực sự phù hợp với học sinh. Chỉ khi gia sư có thể vận dụng toàn bộ khả năng của mình giúp cho học sinh hiểu bài, thì quá trình học với gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh mới thực sự có hiệu quả.

Tiêu chí dành cho gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh

2.3. Tiêu chí về phẩm chất đạo đức

Khi có con em học lớp 9 muốn học gia sư ở thành phố Hồ Chí Minh, các phụ huynh nên nắm rõ được lý lịch của gia sư để đảm bảo rằng những gia sư này có đủ tư cách, phẩm chất đạo đức để tham gia công tác giảng dạy. Học sinh lớp 9 đang ở độ tuổi đang hình thành nhân cách,  do vậy tất cả lời ăn tiếng nói, cách xử sự của gia sư đều ảnh hưởng tới học sinh. Phụ huynh hãy tìm cho con mình một người thầy có” tâm” để các em có thể phát triển một cách toàn diện nhất.

3.  Một số chú ý khi tìm gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh

3.1. Những đối tượng cần học gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh

Tôi xin liệt kê một số những trường hợp học sinh phải học gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh như sau

Học sinh  lớp 9 tại Hồ Chí Minh có lực học yếu kém

Những học sinh học yếu kém rất cần được phụ đạo một cách sát sao để có thể lấy lại gốc kiến thức đồng thời tiến hành ôn luyện “ cấp tốc” để có thể có hành trang kiến thức tốt nhất trước khi bước vào năm học đầu tiên của bậc trung học phổ thông. Khi đó, lựa chọn gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh là một lựa  chọn khá phù hợp với con em bạn.

Các bạn sẽ không còn phải “ đau đầu” trong việc tìm phương pháp dạy con, cũng không cần phải xem lại chương trình học lớp 9 đã có rất nhiều thay đổi kiến thức so với trước đây. Gia sư lớp 9 tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ là người kèm cặp trực tiếp và bù đắp lại những kiến thức con em bạn bị đứt đoạn. Sau khi đã có một nền tảng chắc chắn, việc học tập của con em bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Học sinh lớp 9 tại Hồ Chí Minh chưa tự giác học tập

Không hiếm những trường hợp học sinh được nhận xét là rất thông minh nhưng lại chưa thực sự hết mình với việc học. Đặc biệt, rất nhiều học sinh nam mải mê với các trò chơi điện tử, thường xuyên trốn tiết, bỏ học thêm, khiến phụ huynh gặp khá nhiều phiền toái trong việc quản lý con cái. Lúc này, gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp cho việc quản lý con em của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Khi học tại nhà trong một thời gian dài, học sinh dần dần hình thành thói quen học tập và có thể học tập một cách tập trung hơn. Chắc chắn khi đó, học sinh có thể tận dụng hết khả năng của mình để có thể học tập tốt nhất. Lựa chọn gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh là một lựa chọn thực sự hợp lý khi con em bạn thuộc nhóm đối tượng này.

Học sinh lớp 9 tại Hồ Chí Minh muốn mở rộng kiến thức

Bên cạnh những đối tượng học sinh kể trên, khi con em bạn có lực học khá giỏi nhưng muốn nâng tầm kiến thức cũng có thể tìm học với gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh. Một số phụ huynh có con em muốn thi vào các trường cấp ba chất lượng như trung học phổ thông chuyên Lê Hồng Phong  ( thành phố Hồ Chí Minh) cũng có thể đầu tư cho con học thêm theo hình thức này. Học sinh sẽ được làm quen với các dạng bài nâng cao và luyện tập thường xuyên để hình thành kỹ năng làm bài.

Để có lựa chọn phù hợp nhất khi tìm gia sư lớp 9 cho con ở thành phố mang tên Bác, các phụ huynh cần biết rõ con em mình đang ở ngưỡng nào, học gia sư với mục tiêu gì,…Khi đó, bạn mới có thể thực sự có lựa chọn hoàn hảo nhất và giúp cho con em có thể phát huy tối đa khả năng vốn có của mình.

3.2. Nên tìm gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh là sinh viên hay giáo viên?

Với thị trường gia sư sinh viên đang ngày càng phát triển, việc tìm gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh là sinh viên các trường đại học rất đơn giản. Sinh viên của các trường top đầu, là một lựa chọn khá phù hợp cho các học sinh lớp 9 trên địa bàn thành phố. Một số bạn sinh viên trẻ rất có “ năng khiếu sư phạm” có thể đem tới chất lượng giảng dạy rất tuyệt vời. Các gia đình có thu nhập tầm trung bình cũng có thể dễ dàng tìm gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh cho con em là sinh viên mà không phải chịu áp lực kinh tế quá lớn.

Nên tìm gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh là sinh viên hay giáo viên?

Bên cạnh các ưu điểm đó, đối tượng gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh là sinh viên cũng có một nhược điểm khá lớn chính là khả năng cập nhật kiến thức. Chương trình học của học sinh thường xuyên có sự thay đổi. Sinh viên khó có thể biết được hiện tại quy chuẩn kiến thức của học sinh lớp 9 đang được dùng ra sao dẫn tới tình trạng một số trường hợp các kiến thức gia sư truyền đạt và kiến thức học ở trên lớp không trùng khớp nhau.

Bàn về chất lượng, đối tượng gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh là giáo viên có thể đem lại chất lượng giảng dạy tốt nhất. Đối với những trường hợp học sinh học chậm, ý thức học tập chưa tốt, khi học với giáo viên, các em sẽ được học tập một cách bài bản bằng một phương pháp sư phạm tốt nhất. Quá trình chinh phục kiến thức của học sinh sẽ được rút ngắn đi rất nhiều. Tuy nhiên, mức học phí các phụ huynh phải trả cho gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh là sinh viên cũng ở mức rất cao, có thể rơi vào khoảng từ 300-400 nghìn đồng một buổi.

3.3. Học phí phải trả cho gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh

Học phí cho gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh sẽ được quyết định bởi các yếu tố như sau: sĩ số lớp học, kinh nghiệm gia sư, thời lượng học và mức giá chung trên địa bàn khu vực.

Để tối giản chi phí, các phụ huynh có thể tổ chức ghép lớp khi tìm gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh cho con em. Khi lớp học có từ 2-3 học sinh, số tiền mỗi phụ huynh phải chịu sẽ giảm đi rất nhiều so với việc học một thầy một trò. Trung bình mức phí của các nhóm học này sẽ rơi vào khoảng từ 200-300 nghìn, mỗi phụ huynh chỉ cần chi trả chưa đến 100 nghìn là có thể tìm được một gia sư thực sự chất lượng cho con em mình.

So với các quận nội thành các quận ngoại thành có mức học phí phải trả cho gia sư ở thành phố Hồ Chí Minh có xu hướng cao hơn, dao động trong khoảng từ 150-300 nghìn.

4. Tìm gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh với Vieclam123.vn

Các phụ huynh khi muốn tìm gia sư lớp 9 cho con em tại thành phố mang tên Bác có thể ghé thăm website của chúng tôi. Vieclam123.vn với những tính năng vượt trội có thể giúp các bạn tìm được một gia sư chất lượng nhất cho con em mà không hề mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Để tìm gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh cho con một cách thật nhanh chóng, hãy cùng tôi thực hiện theo các bước dưới đây nhé!

Bước 1: Đăng ký tài khoản để tìm gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh

Để có tài khoản đăng ký, các bạn chỉ cần chọn biểu tượng đăng ký phía bên phải màn hình, sau đó ghi các thông tin cá nhân của mình lên một form mẫu có sẵn ( chú ý số điện thoại phải chính xác). Số điện thoại của bạn sẽ là tài khoản để bạn đăng nhập và tìm kiếm gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh cho con.

Tìm gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh với Vieclam123.vn

Bước 2: Tìm gia sư lớp 9 tại Hồ Chí Minh

Hiện có hai cách tìm kiếm để các bạn tìm gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh cho con trên Vieclam123.vn: sử dụng công cụ tìm kiếm và đăng tìn tìm gia sư lớp 9 trên diễn đàn. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể tìm được gia sư uy tín trên địa bàn về phụ đạo lớp 9 cho con em mình mà không mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Hãy nhanh tay cùng chúng tôi có những trải nghiệm tuyệt vời khi đi tìm gia sư lớp 9 ở thành phố mang tên Bác cho con!

Tìm gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh

Hy vọng bài viết “ Một số điều cần biết khi tìm gia sư lớp 9 ở thành phố Hồ Chí Minh” có thể đem tới cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất.

Hotline

0869.154.226