Tìm gia sư lớp 9 tại Hà Nội uy tín – Có 386 gia sư T09/2020

Danh sách gia sư lớp lớp 9 tại Hà Nội

no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Cẩm Ly
Gia sư Toán
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Yêu trẻ con, truyền đạt tốt

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Vũ Thị Dung
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tốt nhất ở kĩ năng giao tiếp. Thường xuyên giao tiếp với người nước ngoài. Tạo được phản xạ và cách suy nghĩ hoàn toàn bằng tiếng anh.

Xem chi tiết >
NGUYỄN KIM ANH   Hà Nội
NGUYỄN KIM ANH
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

- Học chuyên toán cấp 2, cấp 3 - Điểm toán thi đại học 9.25 - Kinh nghiệm dạy toán học sinh cấp 1, cấp 2; tiếng việt cấp 1 - Điểm phẩy toán cấp 2>=9.8, cấp 3>=8.5 - Kinh nghiệm ôn thi toán vào 10

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thu Hương
Gia sư Toán , Hóa
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Họ tên: Nguyễn Thu Hương. là sinh viên năm 3 đại học Bách khoa Hà Nội. đã có 3 năm kinh nghiệm gia sư môn toán

Xem chi tiết >
Đào Thị Hà   Hà Nội
Đào Thị Hà
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Nhật
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Muốn làm gia sư cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở để có thêm kinh nghiệm cho bản thân đồng thời phục vụ cho sở thích ,đam mê của mình

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Ngọc Hưng
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 10,000 vnđ/buổi Hà Nội

Thầy là Nguyễn Ngọc Hưng thầy sinh năm 93 thầy hiện đang công tác tại trường nhưng vì dịch bệnh nên tạm thời nghỉ

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Thanh Huyền
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Thỏa thuận Hà Nội

Em là sinh viên năm cuối đại học. Em đã có kinh nghiệm 1 năm dạy các bé tiểu học và các bé đều đạt được thành tích tốt. Hiện tại em đang học IELTS nên có thể kèm tiếng Anh cho các bé ạ.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
nguyễn thị thanh loan
Gia sư Toán
Thỏa thuận Hà Nội

sinh viên năm nhất trường Đại học Ngoại Thương khoa kế toán kiểm toán

Xem chi tiết >
Đỗ công thành   Hà Nội
Đỗ công thành
Gia sư Lý
Thỏa thuận Hà Nội

E đag là tân sv viện công nghệ thông tin bách khoa hn

Xem chi tiết >
Lê Thị Thùy Linh   Hà Nội
Lê Thị Thùy Linh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Thỏa thuận Hà Nội

Hiện em đang là sinh viên năm cuối trường đại học Bách Khoa Hà Nội, vì rảnh một số buổi nên muốn tìm một lớp gia sư để có thêm kinh nghiệm cũng như giúp đỡ các bạn học sinh.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Trần Thị Linh

Gia sư Toán , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Giới tính : Nữ Sinh viên năm nhất trường Đại học Dược Hà Nội Tuy chưa có nhiều kinh nghiệm làm gia sư nhưng rất tâm huyết với việc mình đã chọn   Xem chi tiết
Phạm Thị Ngọc   Hà Nội

Phạm Thị Ngọc

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi Nhiệt tình, ít nói, quan tâm và sát sao học sinh Tự tin về kiến thức môn Toán của bản thân.   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thanh Thảo   Đà Nẵng

Nguyễn Thị Thanh Thảo

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp Từ: 200,000 vnđ/buổi là giáo viên trẻ nên năng nổ, nhiệt tình, yêu trẻ   Xem chi tiết
Kiều Minh Huệ   Hà Nội

Kiều Minh Huệ

Gia sư Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp , Báo bài Từ: 150,000 vnđ/buổi Hiện đang là sinh viên khoa tiếng Trung của trường Đại Học Hà Nội, ngôi trường nằm trong top những trường dạy tốt về ngoại ngữ với chất lượng đầu gia của học sinh rất cao. Em sẽ cố gắng hết mình để tích luỹ kinh nghiệm vốn kiến thức và trau dồi cho bản thân thêm các kĩ năng để truyền đạt tốt nhất cho các em học sinh của mình. Em xin chân thành cảm ơn   Xem chi tiết
Phạm Hải Hà   Hà Nội

Phạm Hải Hà

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Điểm mạnh: - Nhạy bén, thông minh, có tư duy logic tốt. - Cẩn trọng, tỉ mỉ, làm việc có kế hoạch rõ ràng. - Nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc. Điểm yếu: - Nhiều lúc không dám nói thẳng, sợ làm mất lòng người khác. - Chưa quyết đoán, dứt khoát. - Sống thiên về tình cảm hơn lí trí. Sở thích: Xem phim Series truyền hình Mỹ, đọc truyện trinh thám phá án, kinh dị.   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thu Trang   Hà Nội

Nguyễn Thị Thu Trang

Gia sư Lý , Hóa Từ: 230,000 vnđ/buổi Gia sư có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm dạy học môn Hoá và có khả năng kèm rất tốt môn Lí lớp 7-8-9   Xem chi tiết
PHAM DIEP   Hải Phòng

PHAM DIEP

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi mình chuyên dạy các bé tiểu học   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Năm học lớp 9 là một năm học đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời mỗi học sinh, các em sẽ chuyển cấp học từ cấp 2 lên cấp 3, các học sinh phải trải qua rất nhiều các bài kiểm tra và kỳ thi vào Trung học phổ thông đầy căng thẳng.  Trong năm học lớp 9 này, các học sinh phải đáp ứng được nhu cầu học tập rất cao, lượng kiến thức phải vững vàng chắc chắn. Vậy làm thế nào để có thể củng cố kiến thức co con một cách hiệu quả nhất, tạo hành trang kiến thức vững chắc cho con có thể tự tin đối mặt với các kỳ thi quan trong phía trước, đây là một câu hỏi khó mà các phụ huynh tại Hà Nội luôn băn khoăn suy nghĩ.

Vieclam123.vn xin gợi ý cho các phụ huynh tại Hà Nội phương pháp thuê gia sư dạy kèm tại nhà cho học sinh lớp 9 để nâng cao hiệu quả học tập của học sinh. Vậy hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu về vấn đề “Gia sư lớp 9 tại Hà Nội”.

1. Khi nào cần học gia sư lớp 9 tại Hà Nội

1.1. Học sinh lớp 9 tại Hà Nội chưa có kết quả học tập tốt

Phụ huynh Hà Nội cần quan tâm trước tiên đến học lực của con cái để đi đến quyết định nên thuê một gia sư dạy kèm tại nhà hay không.

Khi học sinh lớp 9 tại Hà Nội trong học tập có các dấu hiệu sau: khả năng tiếp thu chậm chạp, năng lực học tập kém so với các bạn cùng lớp, chưa tập trung nghiêm túc trong học tập, tin thần tự giác chưa cao, chuẩn bị bước vào năm học lớp 9 rồi nhưng vẫn không nắm chắc hết các kiến thức lớp 8... như vậy cho thấy lực học của học sinh thật sự đang rất tệ, lượng kiến thức được phổ cập cho các học sinh lớp 9 trên địa bàn Hà Nội là như nhau, nếu như học sinh không thật sự chăm chỉ và phấn đấu thì sẽ bị chênh lệch học lực và không theo kịp các bạn cùng lớp.

Học sinh lớp 9 Hà Nội chưa có học lực tốt

Trong trường hợp này các phụ huynh Hà Nội cần nhanh chóng tìm một gia sư lớp 9 để củng cố lại hệ thống kiến thức. Các gia sư dạy kèm sẽ tìm ra nguyên nhân tại sao học sinh lại học tập không có hiệu quả như vậy là do bản thân học sinh chưa cố gắng hay do tác động của các yếu tố bên ngoài. Các gia sư phải tìm ra phương pháp khắc phục, đưa ra các phương thức giảng dạy và truyền đạt hợp lý, phù hợp với năng lực học sinh, làm sao cho học sinh được cải thiện học tập tốt nhất, lực học đồng đều với các bạn cùng lớp, tự tin trước kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10.

1.2. Học sinh lớp 9 tại Hà Nội chưa có tinh thần học tập hăng say

Năm học lớp 9 là một năm học tương đối nặng nề với các học sinh tại Hà Nội. Các em phải tiếp thu một lượng kiến thức nâng cao, mở rộng, đi sâu vào các vấn đề, chịu áp lực không nhỏ từ phía thầy cô và phụ huynh, đối mặt với những lo lắng trước kỳ thi trung học phổ thông, vì vậy không ít các học sinh đã bắt đầu chán nản, không thích học tập, và cảm thấy học tập không cong hứng thú.

Nếu để tình trạng này kéo dài các em sẽ tiếp thu kém hiệu quả các kiến thức được truyền đạt. Ngay lúc này, các gia sư tại Hà Nội cần đưa ra một phương pháp học tập mới, khoa học, logic, kiến thức cung cấp cho các em được hệ thống tóm tắt các ý chính nhưng vẫn phải đảm bảo đủ nội dung, nội dung bài học đi liền với thực tế để các em dễ liên hệ và hiểu vấn đề, ghi nhớ các kiến thức lâu hơn, trong giờ học chịu khó trao đổi xây dựng bài, hình thức vừa học vừa ra các câu đố liên quan để các học sinh vừa tiếp thu kiến thức vừa giải trí thư giãn, có như vậy học sinh mới không thấy bị gò bó và dần lấy lại tinh thần học tập hăng say.

2. Lợi ích của học giá sư lớp 9 tại Hà Nội

- Học gia sư lớp 9 Hà Nội tạo điều kiện cho học sinh được quan tâm sát sao hơn, các gia sư dạy kèm tại nhà luôn nắm bắt được tình hình học tập của học sinh ngay tại mỗi buổi học, biết được học sinh còn phần nào chưa hiểu, phần nào đã làm tốt để có những tiết phụ đạo luôn cho học sinh, không để tình trạng kiến thức tồn đọng từ ngày này, sang ngày kia.

- Phụ huynh tại Hà Nội hoàn toàn có thể chủ động thu xếp cho con một thời gian biểu học tập hợp lý, không bị phụ thuộc vào các yếu tố khác. Lịch học được thống nhất giữa gia sư và phụ huynh sao cho phù hợp hài hòa giữa việc học trên lớp và việc học ở nhà, vẫn phải đảm bảo rằng học sinh có thời gian nghỉ ngơi và ôn tập lại các kiến thức cũ.

- Khi học sinh học tại các trung tâm, các giáo viên không thể kiểm soát xem buổi học hôm nay học sinh đã nắm hết kiến thức chưa, còn chưa hiểu phần nào không, bên cạnh đó với sĩ số một lớp rất đông, nếu học sinh có gì thắc mắc sẽ rất ngại ngùng không dám hỏi vì còn sợ xấu hổ với thầy cô và các bạn.

Lợi ích của học gia sư lớp 9 tại Hà Nội

- Đối với các học sinh lớp 9 tại Hà Nội có lực học yếu kém các gia sư dạy kèm tại nhà sẽ có trách nhiệm tìm ra nguyên nhân, từ đó đưa ra các giải pháp giúp các em khắc phục tình trạng học tập hiện tại, đảm bảo làm sao việc học tập của học sinh phải được ổn định, thu về kết quả được như các phụ huynh và học sinh mong muốn.

- Còn trong trường hợp học sinh đã có lực học tốt, khả năng tiếp thu nhanh, năng lục học tập ổn định, các gia sư sẽ ôn tập cho các em nhiều đề cương, làm các bài tập áp dụng cũng như bổ sung thêm các kiến thức nâng cao, rèn luyện kỹ năng làm bài tốt để các em có một sự chuẩn bị thật chu đáo cho kỳ thi quan trọng sắp tới.

3. Một số lưu ý khi tìm gia sư lớp 9 tại Hà Nội

3.1. Gia sư lớp 9 tại Hà Nội phải có tinh thần trách nhiệm cao

Tại Hà Nội dịch vụ gia sư được phổ biến rất nhiều, số lượng gia sư cũng đông đúc vì vậy chất lượng gia sư cũng là một yếu tố đáng lo ngại đối với các phụ huynh Hà Nội.

Một gia sư lớp 9 Hà Nội có trách nhiệm là một gia sư: chăm chỉ, tinh thần nhiệt huyết hăng say, yêu nghề, quan tâm đến học sinh, vui vẻ, gần gũi, thân thiện, tạo môi trường học tập thoải mái cho học sinh, soạn giáo án đầy đủ, đi dạy đúng giờ... nếu các gia sư dạy kèm làm được những điều trên thì quá trình học tập của học sinh sẽ được cải thiện một cách tích cực , hiệu quả đúng như mong đợi.

Nhưng nếu một gia sư dạy kèm tại Hà Nội không thật sự quan tâm đến vấn đề giảng dạy, còn lơ là, không tập trung, đi dạy với một tư tưởng dạy thêm để kiếm thêm thu nhập thì đây quả thật là một sự khó khăn vất vả đối với cả phụ huynh và các học sinh lớp 9 trong giai đoạn gấp rút này.

3.2. Gia sư lớp 9 tại Hà Nội cần đảm bảo khả năng kiến thức

Các học sinh lớp 9 cần cung cấp một lượng kiến thức toàn diện và nâng cao hơn các học sinh còn học lớp dưới. Vì vậy yêu cầu về năng lực kiến thức đối với một giáo viên là điều hết sức quan trọng.

Các gia sư lớp 9 Hà Nội cần luôn đảm bảo nắm chắc các kiến thức trong chương trình giảng dạy cấp 2, đặc biệt là kiến thức lớp 9, luôn cập nhập những đổi mới trong giáo dục, sưu tầm và tham khảo các đề thi, đề cương ôn tập dành cho học sinh lớp 9 luyện thi vào cấp 3.

Lưu ý khi tìm gia sư lớp 9 tại Hà Nội

Một gia sư có hệ thống kiến thức vững chắc sẽ tự tin truyền đạt các kiến thức mới và giảng giải, giải quyết mọi thắc mắc của học sinh về bất cứ vấn đề gì phát sinh trong học tập, như vậy các em sẽ được cung cấp một lượng kiến thức toàn diện nhất, mang lại kết quả học tập tốt nhất.

Lớp gia sư sẽ được phụ huynh và giáo viên thỏa thuận khi 2 bên cùng thống nhất về mức giá, thời gian. Trang Vieclam123.vn giúp đăng tin kết nối giữa cha mẹ và gia sư hoàn toàn miễn phí.

3.3. Nên chọn đối tượng gia sư lớp 9 tại Hà Nội là sinh viên hay giáo viên

- Gia sư lớp 9 tại Hà Nội là sinh viên

Một gia sư lớp 9 Hà Nội là sinh cũng chiếm được nhiều cảm tình từ các phụ huynh tại hà nội, các phụ huynh yêu quý tin tưởng một gia sư là sinh viên bởi một sinh viên luôn có những ưu điểm đnags khen ngợi như: nhiệt tình, yêu nghề, năng động, ham học hỏi, tinh thần nhiệt huyết, mức phí để thuê một gia sư là sinh viên tại hà Nội khá rẻ và một điểm nữa gần gũi thân thiết với học sinh, lứa tuổi của một gia sư là sinh viên so với tuổi của một học sinh lớp 9 không phải là khoảng cách khá lớn, nên việc giao tiếp và trao đổi trong quá trình học khá thoải mái, vui vẻ và

Nhưng một gia sư lớp 9 Hà Nội là sinh viên vẫn còn một vài yếu điểm như sau còn tồn tại: phương pháp dạy học còn non yếu, kinh nghiệm giảng dạy chưa dày dặn, nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm chắc hẳn không thể so với các giáo viên tại Hà Nội đã có thời gian đứng lớp và nhiều năm kinh nghiệm, phụ huynh nên để tâm lưu ý đến vấn đề này.

- Gia sư lớp 9 Hà Nội là giáo viên

Gia sư lớp 9 dạy kèm tại nhà là một giáo viên chắc chắn là một lựa chọn tối ưu nhất của các phụ huynh tại Hà Nội. Một giáo viên đã có nhiều  kinh nghiệm trong việc giảng dạy tại trường học nên tiếp xúc được với nhiều học sinh nên có thể đánh giá năng lực học sinh và nắm bắt tâm lý một cách dễ dàng, các phương thức giảng dạy khá phù hợp với các học sinh, học sinh sẽ được đào tạo tinh thần tự học, lời nói của một giáo viên luôn khiến các học sinh nghe lời hơn, tập trung, nghiêm túc trong học tập.

Tuy nhiên, với việc thuê một giáo viên để làm gia sư lớp 9 dạy kèm tại nhà vẫn còn một vài hạn chế mà phụ huynh Hà Nội nên lưu ý:  các giáo viên thường nghiêm khắc dễ khiến học sinh bị căng thẳng, mức học phí để thuê một gia sư là giáo viên không phải là rẻ, không phải gia đình nào cũng phù hợp với mức học phí này.

4. Tìm gia sư lơp 9 tại Hà Nội qua Vieclam123.vn

Như trước đây các phụ huynh tại Hà Nội phải đến trực tiếp các trung tâm gia sư trên địa bàn Hà Nội để tìm kiếm gia sư lớp 9 cho con, thì hiện nay các phụ huynh có thể hoàn thành việc tìm kiếm của mình ngay tại nhà. Phương pháp tìm kiếm gia sư lớp 9 Hà Nội trên website Vieclam123.vn có rất nhiều tiện ích nên các phụ huynh thường xuyên sử dụng, thay thế cho các phương pháp gây mất nhiều thời gian và chi phí truyền thống trước đây.

Bước 1: Phụ huynh Hà Nội  tạo tài khoản trên Vieclam123.vn

Tạo một  tài khoản giúp cho việc tìm kiếm gia sư lớp 9 tại Hà Nội của phụ huynh được thực hiện dễ dàng hơn bao giờ hết, cùng với đó khi có tài khoản các phụ huynh tại Hà Nội sẽ trở thành thành viên của Vieclam123.vn và trải nghiệm, sử dụng được tất cả các ứng dụng của web Vieclam123.vn.

Đầu tiên phụ huynh Hà Nội đi đến trang chủ của Vieclam123.vn, nhấn chuột vào ô “ Đăng ký”, tiếp sau đó chọn “Đăng ký tìm gia sư”, tại đây các phụ huynh Hà Nội lần lượt điền các mục được trang web yêu cầu: số điện thoại, họ tên, mật khẩu, nhập lại mật khẩu... sau khi nhập xong các phụ huynh nhấn ô “Tôi đồng ý...” và nhấn “Hoàn thành”, chỉ cần như vậy tài khoản đăng ký của các phụ huynh  đã được tạo lập.

Bước 2: Tìm kiếm gia sư lớp 9 tại Hà Nội trên website Vieclam123.vn

Để tìm kiếm gia sư các phụ huynh Hà Nội có thể chọn thực hiện một trong hai cách dưới đây.

Cách 1: Tìm gia sư lớp 9 tại Hà Nội qua bộ lọc thông minh

Việc tìm kiếm với phương pháp này cho kết quả một cách chính xác và nhanh chóng, các phụ huynh Hà Nội thực hiện ngay trên trang chủ của Vieclam123.vn, đầu tiên phụ huynh nhấn vào ô “Yêu cầu” nhấn chọn “ Tìm gia sư” , tiếp theo là chọn “môn học”, hãy nhấp vào môn học mà các phụ huynh Hà Nội muốn thuê gia sư, chọn lớp 9, khu vực Hà Nội , chọn xong phụ huynh chỉ cần kích chuột vào tìm kiếm là các kết quả vè hồ sơ các gia sư tìm được sẽ được hiển thị ngay bên dưới trang , các phụ huynh không cần thông qua trung gian mà trực tiếp liên lạc với gia sư phù hợp.

Tìm gia sư lớp 9 tại Hà Nội qua lọc thông minh

Cách 2: Tìm gia sư lớp 9 tại Hà Nội bằng cách đăng tin tìm kiếm trên Vieclam123.vn

Nếu chọn cách tìm kiếm này, các phụ huynh Hà Nội có thể chi tiết hơn kết quả tìm kiếm của mình, các phụ huynh nhấn vào ô “Đăng tin miễn phí” trên trang chủ và cũng bắt đầu công việc điền các thông tin, trước tiên là vào mục “Yêu cần tìm kiếm gia sư” gõ “Tìm gia sư lớp 9 tại Hà Nội”, tiếp tục chọn yêu cầu gia sư, số lượng học sinh, môn học , lớp 9, số điện thoại,thời gian học,facebook liên lạc... sau khi chọn xong các mục được yêu cầu, phụ huynh Hà Nội nhấn ô “Hoàn thành” như vậy đăng tin tìm kiếm gia sư lớp 9 của phụ huynh đã xong.

Tìm gia sư lớp 9 tại Hà Nội qua đăng tin trên Vieclam123.vn

Trên đây là bài viết “Gia sư lớp 9 tại Hà Nội” hy vọng với bài viết này, Vieclam123.vn có thể mang lại cho các phụ huynh Hà Nội đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một gia sư chất lượng để đáp ứng nhu cầu học tập hiệu quả cho con em mình thật nhiều thông tin bổ ích.

Hotline

0869.154.226

1
Bạn cần hỗ trợ ?