home-logo.png

Tìm gia sư lớp 9 tại Hà Nội uy tín – Có 331 gia sư T02/2020

Danh sách gia sư cần tìm lớp

Gia sư cần tìm lớp Tìm thấy 331 gia sư
no image   Hà Nội
Bùi Tuấn Dũng
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Vui vẻ nhiệt huyết và yêu thích việc dạy trẻ em

Xem chi tiết >
Ngô Thu Thảo   Hà Nội
Ngô Thu Thảo
Gia sư Toán , Văn
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

* Khá trầm tính nhưng cần cù và nhẫn nại * Sẵn sàng giúp đỡ các bạn học sinh nắm chắc kiến thức cơ bản và đồng hành cùng các bạn làm những bài tập nâng cao, cần tư duy logic * Tuy ăn nói không linh hoạt nhưng giảng bài vẫn có thể đảm bảo cho các bạn học sinh hiểu đầy đủ và dễ hiểu kiến thức căn bản (vì đã thay thầy cô trên lớp giảng bài một vài lần và ôn cho cả lớp thi học kì với vai trò là lớp phó học tập) * Môn em có thể dạy là toán và văn từ 7-12, chắc nhất là văn lớp 12, toán cơ bản 12 * Điểm thi đại học năm 2019: Toán 8.4, Văn 8.25 * Có thế mạnh về cách trình bày sao cho gọn gàng sạch sẽ mà vẫn đủ ý đủ điểm trong môn Văn * Em là sinh viên năm nhất, muốn đi làm gia sư để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Tuy chỉ mới bắt đầu bước trên con đường này nhưng em sẽ cố gắng hoàn thành nó một cách tốt nhất, giúp cho các bạn học sinh của mình có thể củng cố và nắm vững kiến thức CƠ BẢN (từ 7đ trở lên)

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Thanh Huyền
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Thỏa thuận Hà Nội

Em là sinh viên năm cuối đại học. Em đã có kinh nghiệm 1 năm dạy các bé tiểu học và các bé đều đạt được thành tích tốt. Hiện tại em đang học IELTS nên có thể kèm tiếng Anh cho các bé ạ.

Xem chi tiết >
Ngô Văn Dân   Hà Nội
Ngô Văn Dân
Gia sư Toán
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Anh là Ngô Văn Dân. Anh đã tốt nghiệp Đại học Xây Dựng Hà Nội. Anh đã đi gia sư được 3 năm và giúp cho một bạn nữ (sinh năm 2000) đỗ Đại Học Kinh tế quốc dân với môn toán với số điểm 7,4. Hồi học lớp 11, anh có điểm tổng kết Toán 9,3

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn phương mai
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

Đã có kinh nghiệm làm gia sư 1 năm Có tinh thần trách nhiệm và sự nhiệt tình Mong muốn nhận gia sư các lớp toán + tiếng việt tiểu học

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Trần Duy Luân
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Thể thao khác
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

nghiêm khắc,dạy học sinh Tiểu học và THCS

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Tuyết Minh
Gia sư Toán , Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mình tốt nghiệp Đại học Xây dựng, có CC TOEIC 835; có kinh nghiệm giảng day phổ thông và TOEIC

Xem chi tiết >
Nguyen Trung Duong   Hà Nội
Nguyen Trung Duong
Gia sư Toán , Hóa
Từ : 300,000 vnđ/buổi Hà Nội

Thích đi du lịch và nghiên cứu.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Lê Yến Nhi
Gia sư Toán , Hóa , Sinh
Thỏa thuận Hà Nội

Sinh viên Đại học Y Hà Nội, Chuyên ngành Đa Khoa

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Ngà
Gia sư Hóa
Từ : 170,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là người nhiệt tình và kiên nhẫn

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Thị Linh   Hà Nội

Nguyễn Thị Linh

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 130,000 vnđ/buổi E là Sinh viên năm 2 Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.Cấp 3 e học tại THPT chuyên Bắc Ninh   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Chu Ngọc Duy Ly

Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Nga Từ: Thỏa thuận Tôi là sinh viên năm 3, chuyên ngành phiên dịch với tiếng anh, tiếng nga và tiếng pháp của trường đại học tổng hợp liên bang Ural tại Yekaterinburg, Nga. Tôi sinh ra ở nga, sau đó về vệt nam học cấp 1, cấp 2, rồi quay lại nga và sống ở nga đến nay đã được 6 năm.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Thị Hương

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Lê Thị Hương - sinh viên ngôn ngữ anh- sư phạm anh   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thúy   Hà Nội

Nguyễn Thị Thúy

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi   Xem chi tiết
no image   Toàn Quốc

lê ánh

Từ: Thỏa thuận ao âu. ậ snsnsjsns snsbsns s s s s sbsbsbsnsjsjsjsjsjsjsjsisisisjsisjsjsjsnsnsnwnwnwnwnwnwnenenene bssnsn   Xem chi tiết
Vũ Thị Thanh Thư   Hà Nội

Vũ Thị Thanh Thư

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 130,000 vnđ/buổi Em quê ở Hải dương, sinh năm 1999 Em là người kiên nhẫn nhiệt tình trong việc dạy học, luôn mong muốn học sinh tiến bộ và trở nên tốt hơn Em không chỉ dạy học sinh về cách làm bài mà còn để học sinh hiểu hơn về bài tập và môn học Dạy dễ hiểu, giúp học sinh dễ tiếp thu.   Xem chi tiết
Phùng Thị Hà   Hà Nội

Phùng Thị Hà

Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Hàn Từ: 150,000 vnđ/buổi Hiện đang học khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc trường đại học Hà Nội, có thể dạy tiếng anh cho cấp 1, cấp 2 hoặc tiếng Hàn sơ cấp cho người mới bắt đầu   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Năm học lớp 9 là một năm học đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời mỗi học sinh, các em sẽ chuyển cấp học từ cấp 2 lên cấp 3, các học sinh phải trải qua rất nhiều các bài kiểm tra và kỳ thi vào Trung học phổ thông đầy căng thẳng.  Trong năm học lớp 9 này, các học sinh phải đáp ứng được nhu cầu học tập rất cao, lượng kiến thức phải vững vàng chắc chắn. Vậy làm thế nào để có thể củng cố kiến thức co con một cách hiệu quả nhất, tạo hành trang kiến thức vững chắc cho con có thể tự tin đối mặt với các kỳ thi quan trong phía trước, đây là một câu hỏi khó mà các phụ huynh tại Hà Nội luôn băn khoăn suy nghĩ.

Vieclam123.vn xin gợi ý cho các phụ huynh tại Hà Nội phương pháp thuê gia sư dạy kèm tại nhà cho học sinh lớp 9 để nâng cao hiệu quả học tập của học sinh. Vậy hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu về vấn đề “Gia sư lớp 9 tại Hà Nội”.

1. Khi nào cần học gia sư lớp 9 tại Hà Nội

1.1. Học sinh lớp 9 tại Hà Nội chưa có kết quả học tập tốt

Phụ huynh Hà Nội cần quan tâm trước tiên đến học lực của con cái để đi đến quyết định nên thuê một gia sư dạy kèm tại nhà hay không.

Khi học sinh lớp 9 tại Hà Nội trong học tập có các dấu hiệu sau: khả năng tiếp thu chậm chạp, năng lực học tập kém so với các bạn cùng lớp, chưa tập trung nghiêm túc trong học tập, tin thần tự giác chưa cao, chuẩn bị bước vào năm học lớp 9 rồi nhưng vẫn không nắm chắc hết các kiến thức lớp 8... như vậy cho thấy lực học của học sinh thật sự đang rất tệ, lượng kiến thức được phổ cập cho các học sinh lớp 9 trên địa bàn Hà Nội là như nhau, nếu như học sinh không thật sự chăm chỉ và phấn đấu thì sẽ bị chênh lệch học lực và không theo kịp các bạn cùng lớp.

Học sinh lớp 9 Hà Nội chưa có học lực tốt

Trong trường hợp này các phụ huynh Hà Nội cần nhanh chóng tìm một gia sư lớp 9 để củng cố lại hệ thống kiến thức. Các gia sư dạy kèm sẽ tìm ra nguyên nhân tại sao học sinh lại học tập không có hiệu quả như vậy là do bản thân học sinh chưa cố gắng hay do tác động của các yếu tố bên ngoài. Các gia sư phải tìm ra phương pháp khắc phục, đưa ra các phương thức giảng dạy và truyền đạt hợp lý, phù hợp với năng lực học sinh, làm sao cho học sinh được cải thiện học tập tốt nhất, lực học đồng đều với các bạn cùng lớp, tự tin trước kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10.

1.2. Học sinh lớp 9 tại Hà Nội chưa có tinh thần học tập hăng say

Năm học lớp 9 là một năm học tương đối nặng nề với các học sinh tại Hà Nội. Các em phải tiếp thu một lượng kiến thức nâng cao, mở rộng, đi sâu vào các vấn đề, chịu áp lực không nhỏ từ phía thầy cô và phụ huynh, đối mặt với những lo lắng trước kỳ thi trung học phổ thông, vì vậy không ít các học sinh đã bắt đầu chán nản, không thích học tập, và cảm thấy học tập không cong hứng thú.

Nếu để tình trạng này kéo dài các em sẽ tiếp thu kém hiệu quả các kiến thức được truyền đạt. Ngay lúc này các gia sư lớp 9 dạy kèm tại Hà Nội cần đưa ra một phương pháp học tập mới, khoa học, logic, kiến thức cung cấp cho các em được hệ thống tóm tắt các ý chính nhưng vẫn phải đảm bảo đủ nội dung, nội dung bài học đi liền với thực tế để các em dễ liên hệ và hiểu vấn đề, ghi nhớ các kiến thức lâu hơn, trong giờ học chịu khó trao đổi xây dựng bài, hình thức vừa học vừa ra các câu đố liên quan để các học sinh vừa tiếp thu kiến thức vừa giải trí thư giãn, có như vậy học sinh mới không thấy bị gò bó và dần lấy lại tinh thần học tập hăng say.

2. Lợi ích của học giá sư lớp 9 tại Hà Nội

- Học gia sư lớp 9 Hà Nội tạo điều kiện cho học sinh được quan tâm sát sao hơn, các gia sư dạy kèm tại nhà luôn nắm bắt được tình hình học tập của học sinh ngay tại mỗi buổi học, biết được học sinh còn phần nào chưa hiểu, phần nào đã làm tốt để có những tiết phụ đạo luôn cho học sinh, không để tình trạng kiến thức tồn đọng từ ngày này, sang ngày kia.

- Phụ huynh tại Hà Nội hoàn toàn có thể chủ động thu xếp cho con một thời gian biểu học tập hợp lý, không bị phụ thuộc vào các yếu tố khác. Lịch học được thống nhất giữa gia sư và phụ huynh sao cho phù hợp hài hòa giữa việc học trên lớp và việc học ở nhà, vẫn phải đảm bảo rằng học sinh có thời gian nghỉ ngơi và ôn tập lại các kiến thức cũ.

- Khi học sinh học tại các trung tâm, các giáo viên không thể kiểm soát xem buổi học hôm nay học sinh đã nắm hết kiến thức chưa, còn chưa hiểu phần nào không, bên cạnh đó với sĩ số một lớp rất đông, nếu học sinh có gì thắc mắc sẽ rất ngại ngùng không dám hỏi vì còn sợ xấu hổ với thầy cô và các bạn.

Lợi ích của học gia sư lớp 9 tại Hà Nội

- Đối với các học sinh lớp 9 tại Hà Nội có lực học yếu kém các gia sư dạy kèm tại nhà sẽ có trách nhiệm tìm ra nguyên nhân, từ đó đưa ra các giải pháp giúp các em khắc phục tình trạng học tập hiện tại, đảm bảo làm sao việc học tập của học sinh phải được ổn định, thu về kết quả được như các phụ huynh và học sinh mong muốn.

- Còn trong trường hợp học sinh đã có lực học tốt, khả năng tiếp thu nhanh, năng lục học tập ổn định, các gia sư sẽ ôn tập cho các em nhiều đề cương, làm các bài tập áp dụng cũng như bổ sung thêm các kiến thức nâng cao, rèn luyện kỹ năng làm bài tốt để các em có một sự chuẩn bị thật chu đáo cho kỳ thi quan trọng sắp tới.

3. Một số lưu ý khi tìm gia sư lớp 9 tại Hà Nội

3.1. Gia sư lớp 9 tại Hà Nội phải có tinh thần trách nhiệm cao

Tại Hà Nội dịch vụ gia sư được phổ biến rất nhiều, số lượng gia sư cũng đông đúc vì vậy chất lượng gia sư cũng là một yếu tố đáng lo ngại đối với các phụ huynh Hà Nội.

Một gia sư lớp 9 Hà Nội có trách nhiệm là một gia sư: chăm chỉ, tinh thần nhiệt huyết hăng say, yêu nghề, quan tâm đến học sinh, vui vẻ, gần gũi, thân thiện, tạo môi trường học tập thoải mái cho học sinh, soạn giáo án đầy đủ, đi dạy đúng giờ... nếu các gia sư dạy kèm làm được những điều trên thì quá trình học tập của học sinh sẽ được cải thiện một cách tích cực , hiệu quả đúng như mong đợi.

Nhưng nếu một gia sư dạy kèm tại Hà Nội không thật sự quan tâm đến vấn đề giảng dạy, còn lơ là, không tập trung, đi dạy với một tư tưởng dạy thêm để kiếm thêm thu nhập thì đây quả thật là một sự khó khăn vất vả đối với cả phụ huynh và các học sinh lớp 9 trong giai đoạn gấp rút này.

3.2. Gia sư lớp 9 tại Hà Nội cần đảm bảo khả năng kiến thức

Các học sinh lớp 9 cần cung cấp một lượng kiến thức toàn diện và nâng cao hơn các học sinh còn học lớp dưới. Vì vậy yêu cầu về năng lực kiến thức đối với một giáo viên là điều hết sức quan trọng.

Các gia sư lớp 9 Hà Nội cần luôn đảm bảo nắm chắc các kiến thức trong chương trình giảng dạy cấp 2, đặc biệt là kiến thức lớp 9, luôn cập nhập những đổi mới trong giáo dục, sưu tầm và tham khảo các đề thi, đề cương ôn tập dành cho học sinh lớp 9 luyện thi vào cấp 3.

Lưu ý khi tìm gia sư lớp 9 tại Hà Nội

Một gia sư có hệ thống kiến thức vững chắc sẽ tự tin truyền đạt các kiến thức mới và giảng giải, giải quyết mọi thắc mắc của học sinh về bất cứ vấn đề gì phát sinh trong học tập, như vậy các em sẽ được cung cấp một lượng kiến thức toàn diện nhất, mang lại kết quả học tập tốt nhất.

Tim lop gia su dạy kèm sẽ được phụ huynh và giáo viên thỏa thuận khi 2 bên cùng thống nhất về mức giá, thời gian. Trang Vieclam123.vn giúp đăng tin kết nối giữa cha mẹ và gia sư hoàn toàn miễn phí.

3.3. Nên chọn đối tượng gia sư lớp 9 tại Hà Nội là sinh viên hay giáo viên

- Gia sư lớp 9 tại Hà Nội là sinh viên

Một gia sư lớp 9 Hà Nội là sinh cũng chiếm được nhiều cảm tình từ các phụ huynh tại hà nội, các phụ huynh yêu quý tin tưởng một gia sư là sinh viên bởi một sinh viên luôn có những ưu điểm đnags khen ngợi như: nhiệt tình, yêu nghề, năng động, ham học hỏi, tinh thần nhiệt huyết, mức phí để thuê một gia sư là sinh viên tại hà Nội khá rẻ và một điểm nữa gần gũi thân thiết với học sinh, lứa tuổi của một gia sư là sinh viên so với tuổi của một học sinh lớp 9 không phải là khoảng cách khá lớn, nên việc giao tiếp và trao đổi trong quá trình học khá thoải mái, vui vẻ và

Nhưng một gia sư lớp 9 Hà Nội là sinh viên vẫn còn một vài yếu điểm như sau còn tồn tại: phương pháp dạy học còn non yếu, kinh nghiệm giảng dạy chưa dày dặn, nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm chắc hẳn không thể so với các giáo viên tại Hà Nội đã có thời gian đứng lớp và nhiều năm kinh nghiệm, phụ huynh nên để tâm lưu ý đến vấn đề này.

- Gia sư lớp 9 Hà Nội là giáo viên

Gia sư lớp 9 dạy kèm tại nhà là một giáo viên chắc chắn là một lựa chọn tối ưu nhất của các phụ huynh tại Hà Nội. Một giáo viên đã có nhiều  kinh nghiệm trong việc giảng dạy tại trường học nên tiếp xúc được với nhiều học sinh nên có thể đánh giá năng lực học sinh và nắm bắt tâm lý một cách dễ dàng, các phương thức giảng dạy khá phù hợp với các học sinh, học sinh sẽ được đào tạo tinh thần tự học, lời nói của một giáo viên luôn khiến các học sinh nghe lời hơn, tập trung, nghiêm túc trong học tập.

Tuy nhiên, với việc thuê một giáo viên để làm gia sư lớp 9 dạy kèm tại nhà vẫn còn một vài hạn chế mà phụ huynh Hà Nội nên lưu ý:  các giáo viên thường nghiêm khắc dễ khiến học sinh bị căng thẳng, mức học phí để thuê một gia sư là giáo viên không phải là rẻ, không phải gia đình nào cũng phù hợp với mức học phí này.

4. Tìm gia sư lơp 9 tại Hà Nội qua Vieclam123.vn

Như trước đây các phụ huynh tại Hà Nội phải đến trực tiếp các trung tâm gia sư trên địa bàn Hà Nội để tìm kiếm gia sư lớp 9 cho con, thì hiện nay các phụ huynh có thể hoàn thành việc tìm kiếm của mình ngay tại nhà. Phương pháp tìm kiếm gia sư lớp 9 Hà Nội trên website Vieclam123.vn có rất nhiều tiện ích nên các phụ huynh thường xuyên sử dụng, thay thế cho các phương pháp gây mất nhiều thời gian và chi phí truyền thống trước đây.

Bước 1: Phụ huynh Hà Nội  tạo tài khoản trên Vieclam123.vn

Tạo một  tài khoản giúp cho việc tìm kiếm gia sư lớp 9 tại Hà Nội của phụ huynh được thực hiện dễ dàng hơn bao giờ hết, cùng với đó khi có tài khoản các phụ huynh tại Hà Nội sẽ trở thành thành viên của Vieclam123.vn và trải nghiệm, sử dụng được tất cả các ứng dụng của web Vieclam123.vn.

Đầu tiên phụ huynh Hà Nội đi đến trang chủ của Vieclam123.vn, nhấn chuột vào ô “ Đăng ký”, tiếp sau đó chọn “Đăng ký tìm gia sư”, tại đây các phụ huynh Hà Nội lần lượt điền các mục được trang web yêu cầu: số điện thoại, họ tên, mật khẩu, nhập lại mật khẩu... sau khi nhập xong các phụ huynh nhấn ô “Tôi đồng ý...” và nhấn “Hoàn thành”, chỉ cần như vậy tài khoản đăng ký của các phụ huynh  đã được tạo lập.

Bước 2: Tìm kiếm gia sư lớp 9 tại Hà Nội trên website Vieclam123.vn

Để tìm kiếm gia sư các phụ huynh Hà Nội có thể chọn thực hiện một trong hai cách dưới đây.

Cách 1: Tìm gia sư lớp 9 tại Hà Nội qua bộ lọc thông minh

Việc tìm kiếm với phương pháp này cho kết quả một cách chính xác và nhanh chóng, các phụ huynh Hà Nội thực hiện ngay trên trang chủ của Vieclam123.vn, đầu tiên phụ huynh nhấn vào ô “Yêu cầu” nhấn chọn “ Tìm gia sư” , tiếp theo là chọn “môn học”, hãy nhấp vào môn học mà các phụ huynh Hà Nội muốn thuê gia sư, chọn lớp 9, khu vực Hà Nội , chọn xong phụ huynh chỉ cần kích chuột vào tìm kiếm là các kết quả vè hồ sơ các gia sư tìm được sẽ được hiển thị ngay bên dưới trang , các phụ huynh không cần thông qua trung gian mà trực tiếp liên lạc với gia sư phù hợp.

Tìm gia sư lớp 9 tại Hà Nội qua lọc thông minh

Cách 2: Tìm gia sư lớp 9 tại Hà Nội bằng cách đăng tin tìm kiếm trên Vieclam123.vn

Nếu chọn cách tìm kiếm này, các phụ huynh Hà Nội có thể chi tiết hơn kết quả tìm kiếm của mình, các phụ huynh nhấn vào ô “Đăng tin miễn phí” trên trang chủ và cũng bắt đầu công việc điền các thông tin, trước tiên là vào mục “Yêu cần tìm kiếm gia sư” gõ “Tìm gia sư lớp 9 tại Hà Nội”, tiếp tục chọn yêu cầu gia sư, số lượng học sinh, môn học , lớp 9, số điện thoại,thời gian học,facebook liên lạc... sau khi chọn xong các mục được yêu cầu, phụ huynh Hà Nội nhấn ô “Hoàn thành” như vậy đăng tin tìm kiếm gia sư lớp 9 của phụ huynh đã xong.

Tìm gia sư lớp 9 tại Hà Nội qua đăng tin trên Vieclam123.vn

Trên đây là bài viết “Gia sư lớp 9 tại Hà Nội” hy vọng với bài viết này, Vieclam123.vn có thể mang lại cho các phụ huynh Hà Nội đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một gia sư chất lượng để đáp ứng nhu cầu học tập hiệu quả cho con em mình thật nhiều thông tin bổ ích.