Tìm gia sư lớp 9 tại Hà Nội uy tín – Có 432 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 9 tại Hà Nội

Phan Lê Huy Hoàng   Hà Nội
Phan Lê Huy Hoàng
Gia sư Toán , Tiếng Anh
Từ : 180,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mình bắt đầu công việc cũng được khá lâu, mình tự nhận thấy mình có tâm huyết với nghề, luôn nhiệt tình và sẵn sàng trả lời các câu hỏi của học sinh ở trên lớp cũng như trao đổi qua điện thoại. Có tính trách nhiệm.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Bùi Thị Huế
Gia sư Văn , Tiếng Anh , Ngành nghề khác
Từ : 250,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em tên là Huế, sinh năm 1985, quê ở Hà Nam. Hiện nay đang sống và làm việc ở Hà Nội. Em đang dạy ở Tt Ngoại Ngữ World Link. Em có nhiều năm kinh nghiệm dạy Tiếng Anh cho trẻ em.Do thời gian nghỉ hè dài lên em muốn nhận thêm lớp để dạy.Em cảm ơn

Xem chi tiết >
Nguyễn Tiến Tính   Hà Nội
Nguyễn Tiến Tính
Gia sư Nghệ thuật khác , Đàn
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Gia sư piano-organ Tổ chức sự kiện_cung cấp mc ca sĩ nhạc công-Âm thanh ánh sáng sân khấu!

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Lê Hoàng Đức
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tự tin Nhanh nhẹn Hoạt bát Hòa đồng Hoạt ngôn

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Thuý Nga   Hà Nội
Nguyễn Thị Thuý Nga
Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

- Giáo viên phụ trách môn Văn - KHXH tại Hệ thống giáo dục Học Mãi. - Thạc sĩ Lí luận văn học trường Đại học KHXH và Nhân văn Hà Nội - Có nhiều kinh nghiệm luyện thi vào 10 và Đại học, ôn thi trọng tâm, bám sát đề thi. - Là một giáo viên tâm huyết, năng động, có trách nhiệm, phong cách giảng dạy điềm đạm, nhẹ nhàng, luôn tạo hứng thú học tập cho học sinh - Phương châm sống của cô là "Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường", luôn đạt ra mục tiêu khi bắt đầu một công việc mới và quyết tâm đạt đượ

Xem chi tiết >
Nguyễn Anh Tuấn   Hà Nội
Nguyễn Anh Tuấn
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tên: Nguyễn Anh Tuấn Năm sinh: 1999 Giới tính: Nam

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Nhật Lệ   Hà Nội
Nguyễn Thị Nhật Lệ
Gia sư Văn
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Nhiệt huyết, tỉ mỉ, chuyên cần

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
kim huyền
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt
Thỏa thuận Hà Nội

chũ tâm đặt lên hàng đầu

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Hiệu Thu Trang
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Nhiệt tình, có trách nhiệm và giảng dạy kĩ càng cho học sinh.

Xem chi tiết >
Nguyễn Thúy Ngọc   Hà Nội
Nguyễn Thúy Ngọc
Gia sư Tiếng Trung
Thỏa thuận Hà Nội

Sinh viên năm 2 Đại học Hà Nội khoa tiếng Trung Quốc Nhiệt tình và trách nhiệm, truyền đạt kiến thức tốt. Dạy tiếng Trung trình độ sơ cấp, tiếng Trung cho người bắt đầu học.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Yến

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 200,000 vnđ/buổi Có lực học tốt   Xem chi tiết
Trần Thị Thu Hương   Hà Nội

Trần Thị Thu Hương

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp Từ: 120,000 vnđ/buổi Tên là Trần Thị Thu Hương, sinh viên trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

phạm ngọc lan

Gia sư Từ: Thỏa thuận thích tìm tòi và học hỏi những điều mới lạ   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Huệ Minh

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi hiện em đang là sinh viên năm 2 tại trường kinh tế quốc dân, e sống ở phương mai và e rất thích đi dạy học, ngày trước em hầu như toàn tự học và thích viết phấn lên tường hoặc là cánh cửa những công thức toán học hay những bài đố mẹo.   Xem chi tiết
Đoàn Ngọc Diệu Linh   Hải Phòng

Đoàn Ngọc Diệu Linh

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi Bản thân khá hòa đồng cùng học sinh...nói chuyện nhẹ nhàng, giảng bài tỉ mỉ, học sinh có khúc mắc băn khoăn sẽ giảng lại... có sự nhẫn nại cao.   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Lan Phượng

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài Từ: 120,000 vnđ/buổi Gia sư các khối lớp 3,4,5,6 môn toán tiếng việt   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Hoàng Thị Phương Thảo

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Em là một người nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc và có thể dạy cả offline và online   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Năm học lớp 9 là một năm học đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời mỗi học sinh, các em sẽ chuyển cấp học từ cấp 2 lên cấp 3, các học sinh phải trải qua rất nhiều các bài kiểm tra và kỳ thi vào Trung học phổ thông đầy căng thẳng.  Trong năm học lớp 9 này, các học sinh phải đáp ứng được nhu cầu học tập rất cao, lượng kiến thức phải vững vàng chắc chắn. Vậy làm thế nào để có thể củng cố kiến thức co con một cách hiệu quả nhất, tạo hành trang kiến thức vững chắc cho con có thể tự tin đối mặt với các kỳ thi quan trong phía trước, đây là một câu hỏi khó mà các phụ huynh tại Hà Nội luôn băn khoăn suy nghĩ.

Vieclam123.vn xin gợi ý cho các phụ huynh tại Hà Nội phương pháp thuê gia sư dạy kèm tại nhà cho học sinh lớp 9 để nâng cao hiệu quả học tập của học sinh. Vậy hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu về vấn đề “Gia sư lớp 9 tại Hà Nội”.

1. Khi nào cần học gia sư lớp 9 tại Hà Nội

1.1. Học sinh lớp 9 tại Hà Nội chưa có kết quả học tập tốt

Phụ huynh Hà Nội cần quan tâm trước tiên đến học lực của con cái để đi đến quyết định nên thuê một gia sư dạy kèm tại nhà hay không.

Khi học sinh lớp 9 tại Hà Nội trong học tập có các dấu hiệu sau: khả năng tiếp thu chậm chạp, năng lực học tập kém so với các bạn cùng lớp, chưa tập trung nghiêm túc trong học tập, tin thần tự giác chưa cao, chuẩn bị bước vào năm học lớp 9 rồi nhưng vẫn không nắm chắc hết các kiến thức lớp 8... như vậy cho thấy lực học của học sinh thật sự đang rất tệ, lượng kiến thức được phổ cập cho các học sinh lớp 9 trên địa bàn Hà Nội là như nhau, nếu như học sinh không thật sự chăm chỉ và phấn đấu thì sẽ bị chênh lệch học lực và không theo kịp các bạn cùng lớp.

Học sinh lớp 9 Hà Nội chưa có học lực tốt

Trong trường hợp này các phụ huynh Hà Nội cần nhanh chóng tìm một gia sư lớp 9 để củng cố lại hệ thống kiến thức. Các gia sư dạy kèm sẽ tìm ra nguyên nhân tại sao học sinh lại học tập không có hiệu quả như vậy là do bản thân học sinh chưa cố gắng hay do tác động của các yếu tố bên ngoài. Các gia sư phải tìm ra phương pháp khắc phục, đưa ra các phương thức giảng dạy và truyền đạt hợp lý, phù hợp với năng lực học sinh, làm sao cho học sinh được cải thiện học tập tốt nhất, lực học đồng đều với các bạn cùng lớp, tự tin trước kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10.

1.2. Học sinh lớp 9 tại Hà Nội chưa có tinh thần học tập hăng say

Năm học lớp 9 là một năm học tương đối nặng nề với các học sinh tại Hà Nội. Các em phải tiếp thu một lượng kiến thức nâng cao, mở rộng, đi sâu vào các vấn đề, chịu áp lực không nhỏ từ phía thầy cô và phụ huynh, đối mặt với những lo lắng trước kỳ thi trung học phổ thông, vì vậy không ít các học sinh đã bắt đầu chán nản, không thích học tập, và cảm thấy học tập không cong hứng thú.

Nếu để tình trạng này kéo dài các em sẽ tiếp thu kém hiệu quả các kiến thức được truyền đạt. Ngay lúc này, các gia sư tại Hà Nội cần đưa ra một phương pháp học tập mới, khoa học, logic, kiến thức cung cấp cho các em được hệ thống tóm tắt các ý chính nhưng vẫn phải đảm bảo đủ nội dung, nội dung bài học đi liền với thực tế để các em dễ liên hệ và hiểu vấn đề, ghi nhớ các kiến thức lâu hơn, trong giờ học chịu khó trao đổi xây dựng bài, hình thức vừa học vừa ra các câu đố liên quan để các học sinh vừa tiếp thu kiến thức vừa giải trí thư giãn, có như vậy học sinh mới không thấy bị gò bó và dần lấy lại tinh thần học tập hăng say.

2. Lợi ích của học giá sư lớp 9 tại Hà Nội

- Học gia sư lớp 9 Hà Nội tạo điều kiện cho học sinh được quan tâm sát sao hơn, các gia sư dạy kèm tại nhà luôn nắm bắt được tình hình học tập của học sinh ngay tại mỗi buổi học, biết được học sinh còn phần nào chưa hiểu, phần nào đã làm tốt để có những tiết phụ đạo luôn cho học sinh, không để tình trạng kiến thức tồn đọng từ ngày này, sang ngày kia.

- Phụ huynh tại Hà Nội hoàn toàn có thể chủ động thu xếp cho con một thời gian biểu học tập hợp lý, không bị phụ thuộc vào các yếu tố khác. Lịch học được thống nhất giữa gia sư và phụ huynh sao cho phù hợp hài hòa giữa việc học trên lớp và việc học ở nhà, vẫn phải đảm bảo rằng học sinh có thời gian nghỉ ngơi và ôn tập lại các kiến thức cũ.

- Khi học sinh học tại các trung tâm, các giáo viên không thể kiểm soát xem buổi học hôm nay học sinh đã nắm hết kiến thức chưa, còn chưa hiểu phần nào không, bên cạnh đó với sĩ số một lớp rất đông, nếu học sinh có gì thắc mắc sẽ rất ngại ngùng không dám hỏi vì còn sợ xấu hổ với thầy cô và các bạn.

Lợi ích của học gia sư lớp 9 tại Hà Nội

- Đối với các học sinh lớp 9 tại Hà Nội có lực học yếu kém các gia sư dạy kèm tại nhà sẽ có trách nhiệm tìm ra nguyên nhân, từ đó đưa ra các giải pháp giúp các em khắc phục tình trạng học tập hiện tại, đảm bảo làm sao việc học tập của học sinh phải được ổn định, thu về kết quả được như các phụ huynh và học sinh mong muốn.

- Còn trong trường hợp học sinh đã có lực học tốt, khả năng tiếp thu nhanh, năng lục học tập ổn định, các gia sư sẽ ôn tập cho các em nhiều đề cương, làm các bài tập áp dụng cũng như bổ sung thêm các kiến thức nâng cao, rèn luyện kỹ năng làm bài tốt để các em có một sự chuẩn bị thật chu đáo cho kỳ thi quan trọng sắp tới.

3. Một số lưu ý khi tìm gia sư lớp 9 tại Hà Nội

3.1. Gia sư lớp 9 tại Hà Nội phải có tinh thần trách nhiệm cao

Tại Hà Nội dịch vụ gia sư được phổ biến rất nhiều, số lượng gia sư cũng đông đúc vì vậy chất lượng gia sư cũng là một yếu tố đáng lo ngại đối với các phụ huynh Hà Nội.

Một gia sư lớp 9 Hà Nội có trách nhiệm là một gia sư: chăm chỉ, tinh thần nhiệt huyết hăng say, yêu nghề, quan tâm đến học sinh, vui vẻ, gần gũi, thân thiện, tạo môi trường học tập thoải mái cho học sinh, soạn giáo án đầy đủ, đi dạy đúng giờ... nếu các gia sư dạy kèm làm được những điều trên thì quá trình học tập của học sinh sẽ được cải thiện một cách tích cực , hiệu quả đúng như mong đợi.

Nhưng nếu một gia sư dạy kèm tại Hà Nội không thật sự quan tâm đến vấn đề giảng dạy, còn lơ là, không tập trung, đi dạy với một tư tưởng dạy thêm để kiếm thêm thu nhập thì đây quả thật là một sự khó khăn vất vả đối với cả phụ huynh và các học sinh lớp 9 trong giai đoạn gấp rút này.

3.2. Gia sư lớp 9 tại Hà Nội cần đảm bảo khả năng kiến thức

Các học sinh lớp 9 cần cung cấp một lượng kiến thức toàn diện và nâng cao hơn các học sinh còn học lớp dưới. Vì vậy yêu cầu về năng lực kiến thức đối với một giáo viên là điều hết sức quan trọng.

Các gia sư lớp 9 Hà Nội cần luôn đảm bảo nắm chắc các kiến thức trong chương trình giảng dạy cấp 2, đặc biệt là kiến thức lớp 9, luôn cập nhập những đổi mới trong giáo dục, sưu tầm và tham khảo các đề thi, đề cương ôn tập dành cho học sinh lớp 9 luyện thi vào cấp 3.

Lưu ý khi tìm gia sư lớp 9 tại Hà Nội

Một gia sư có hệ thống kiến thức vững chắc sẽ tự tin truyền đạt các kiến thức mới và giảng giải, giải quyết mọi thắc mắc của học sinh về bất cứ vấn đề gì phát sinh trong học tập, như vậy các em sẽ được cung cấp một lượng kiến thức toàn diện nhất, mang lại kết quả học tập tốt nhất.

Lớp gia sư sẽ được phụ huynh và giáo viên thỏa thuận khi 2 bên cùng thống nhất về mức giá, thời gian. Trang Vieclam123.vn giúp đăng tin kết nối giữa cha mẹ và gia sư hoàn toàn miễn phí.

3.3. Nên chọn đối tượng gia sư lớp 9 tại Hà Nội là sinh viên hay giáo viên

- Gia sư lớp 9 tại Hà Nội là sinh viên

Một gia sư lớp 9 Hà Nội là sinh cũng chiếm được nhiều cảm tình từ các phụ huynh tại hà nội, các phụ huynh yêu quý tin tưởng một gia sư là sinh viên bởi một sinh viên luôn có những ưu điểm đnags khen ngợi như: nhiệt tình, yêu nghề, năng động, ham học hỏi, tinh thần nhiệt huyết, mức phí để thuê một gia sư là sinh viên tại hà Nội khá rẻ và một điểm nữa gần gũi thân thiết với học sinh, lứa tuổi của một gia sư là sinh viên so với tuổi của một học sinh lớp 9 không phải là khoảng cách khá lớn, nên việc giao tiếp và trao đổi trong quá trình học khá thoải mái, vui vẻ và

Nhưng một gia sư lớp 9 Hà Nội là sinh viên vẫn còn một vài yếu điểm như sau còn tồn tại: phương pháp dạy học còn non yếu, kinh nghiệm giảng dạy chưa dày dặn, nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm chắc hẳn không thể so với các giáo viên tại Hà Nội đã có thời gian đứng lớp và nhiều năm kinh nghiệm, phụ huynh nên để tâm lưu ý đến vấn đề này.

- Gia sư lớp 9 Hà Nội là giáo viên

Gia sư lớp 9 dạy kèm tại nhà là một giáo viên chắc chắn là một lựa chọn tối ưu nhất của các phụ huynh tại Hà Nội. Một giáo viên đã có nhiều  kinh nghiệm trong việc giảng dạy tại trường học nên tiếp xúc được với nhiều học sinh nên có thể đánh giá năng lực học sinh và nắm bắt tâm lý một cách dễ dàng, các phương thức giảng dạy khá phù hợp với các học sinh, học sinh sẽ được đào tạo tinh thần tự học, lời nói của một giáo viên luôn khiến các học sinh nghe lời hơn, tập trung, nghiêm túc trong học tập.

Tuy nhiên, với việc thuê một giáo viên để làm gia sư lớp 9 dạy kèm tại nhà vẫn còn một vài hạn chế mà phụ huynh Hà Nội nên lưu ý:  các giáo viên thường nghiêm khắc dễ khiến học sinh bị căng thẳng, mức học phí để thuê một gia sư là giáo viên không phải là rẻ, không phải gia đình nào cũng phù hợp với mức học phí này.

4. Tìm gia sư lơp 9 tại Hà Nội qua Vieclam123.vn

Như trước đây các phụ huynh tại Hà Nội phải đến trực tiếp các trung tâm gia sư trên địa bàn Hà Nội để tìm kiếm gia sư lớp 9 cho con, thì hiện nay các phụ huynh có thể hoàn thành việc tìm kiếm của mình ngay tại nhà. Phương pháp tìm kiếm gia sư lớp 9 Hà Nội trên website Vieclam123.vn có rất nhiều tiện ích nên các phụ huynh thường xuyên sử dụng, thay thế cho các phương pháp gây mất nhiều thời gian và chi phí truyền thống trước đây.

Bước 1: Phụ huynh Hà Nội  tạo tài khoản trên Vieclam123.vn

Tạo một  tài khoản giúp cho việc tìm kiếm gia sư lớp 9 tại Hà Nội của phụ huynh được thực hiện dễ dàng hơn bao giờ hết, cùng với đó khi có tài khoản các phụ huynh tại Hà Nội sẽ trở thành thành viên của Vieclam123.vn và trải nghiệm, sử dụng được tất cả các ứng dụng của web Vieclam123.vn.

Đầu tiên phụ huynh Hà Nội đi đến trang chủ của Vieclam123.vn, nhấn chuột vào ô “ Đăng ký”, tiếp sau đó chọn “Đăng ký tìm gia sư”, tại đây các phụ huynh Hà Nội lần lượt điền các mục được trang web yêu cầu: số điện thoại, họ tên, mật khẩu, nhập lại mật khẩu... sau khi nhập xong các phụ huynh nhấn ô “Tôi đồng ý...” và nhấn “Hoàn thành”, chỉ cần như vậy tài khoản đăng ký của các phụ huynh  đã được tạo lập.

Bước 2: Tìm kiếm gia sư lớp 9 tại Hà Nội trên website Vieclam123.vn

Để tìm kiếm gia sư các phụ huynh Hà Nội có thể chọn thực hiện một trong hai cách dưới đây.

Cách 1: Tìm gia sư lớp 9 tại Hà Nội qua bộ lọc thông minh

Việc tìm kiếm với phương pháp này cho kết quả một cách chính xác và nhanh chóng, các phụ huynh Hà Nội thực hiện ngay trên trang chủ của Vieclam123.vn, đầu tiên phụ huynh nhấn vào ô “Yêu cầu” nhấn chọn “ Tìm gia sư” , tiếp theo là chọn “môn học”, hãy nhấp vào môn học mà các phụ huynh Hà Nội muốn thuê gia sư, chọn lớp 9, khu vực Hà Nội , chọn xong phụ huynh chỉ cần kích chuột vào tìm kiếm là các kết quả vè hồ sơ các gia sư tìm được sẽ được hiển thị ngay bên dưới trang , các phụ huynh không cần thông qua trung gian mà trực tiếp liên lạc với gia sư phù hợp.

Tìm gia sư lớp 9 tại Hà Nội qua lọc thông minh

Cách 2: Tìm gia sư lớp 9 tại Hà Nội bằng cách đăng tin tìm kiếm trên Vieclam123.vn

Nếu chọn cách tìm kiếm này, các phụ huynh Hà Nội có thể chi tiết hơn kết quả tìm kiếm của mình, các phụ huynh nhấn vào ô “Đăng tin miễn phí” trên trang chủ và cũng bắt đầu công việc điền các thông tin, trước tiên là vào mục “Yêu cần tìm kiếm gia sư” gõ “Tìm gia sư lớp 9 tại Hà Nội”, tiếp tục chọn yêu cầu gia sư, số lượng học sinh, môn học , lớp 9, số điện thoại,thời gian học,facebook liên lạc... sau khi chọn xong các mục được yêu cầu, phụ huynh Hà Nội nhấn ô “Hoàn thành” như vậy đăng tin tìm kiếm gia sư lớp 9 của phụ huynh đã xong.

Tìm gia sư lớp 9 tại Hà Nội qua đăng tin trên Vieclam123.vn

Trên đây là bài viết “Gia sư lớp 9 tại Hà Nội” hy vọng với bài viết này, Vieclam123.vn có thể mang lại cho các phụ huynh Hà Nội đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một gia sư chất lượng để đáp ứng nhu cầu học tập hiệu quả cho con em mình thật nhiều thông tin bổ ích.