Tìm gia sư lớp 9 tại Bình Dương uy tín – Có 16 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 9 tại Bình Dương

Lê Thị Nhàn   Bình Dương
Lê Thị Nhàn
Gia sư Hóa , Báo bài
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bình Dương

Giáo Viên nhiệt tình vui vẻ, có kinh nghiệm giúp đỡ Hs trung bình yếu nhanh chóng lấy lại kiến thức cơ bản và cả thiện việc học

Xem chi tiết >
Nguyễn Xuân Hải   Bình Dương
Nguyễn Xuân Hải
Gia sư Văn , Tin học , Báo bài
Từ : 150,000 vnđ/buổi Bình Dương

Hiện tại đang là Sinh viên năm 2 chuyên ngành Văn học Đại học Sư phạm TPHCM và sinh viên năm 1 chuyên ngành Luật Kinh tế Đại học Bình Dương. Mong muốn đem sự mềm dẻo của văn học vào luật pháp. Châm ngôn học tập : còn trẻ thì còn học.

Xem chi tiết >
Huỳnh Đỗ Yến Vi   Bình Dương
Huỳnh Đỗ Yến Vi
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

Sinh viên nữ, học năm 3 nghành Luật, hòa đồng. Có kinh nghiệm dạy kèm cấp 1.

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
Trần Thị Thanh Thúy
Gia sư Toán , Lý
Từ : 120,000 vnđ/buổi Bình Dương

Vui vẻ, hòa đồng

Xem chi tiết >
Phạm Thị Ngân   Bình Dương
Phạm Thị Ngân
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

Đang là sinh viên trường đại học quốc tế miền đông E mong muốn đi dạy thêm để có thêm thu nhập

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
Chu Tuấn Kiệt
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Thể thao khác
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bình Dương

một người năng động, có nhiều kỹ năng mềm ạ

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
BÙI THỊ THỦY
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Thỏa thuận Bình Dương

Tôi là cử nhân luật. Tôi rất yêu thích công việc làm gia sư

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
Trần Thị Hoài Thương
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

Người nhiệt tình, có tâm và trách nhiệm với công việc

Xem chi tiết >
Huyền Châh   Bình Dương
Huyền Châh
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 30,000 vnđ/buổi Bình Dương

nhận kèm học sinh lớp 5 ạ

Xem chi tiết >
Đàm Quế Trân   Bình Dương
Đàm Quế Trân
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Bình Dương

hòa đồng, vui vẻ, hiểu tâm lí học sinh, nhiệt tình.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Thị Linh   Hà Nội

Nguyễn Thị Linh

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 130,000 vnđ/buổi E là Sinh viên năm 2 Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.Cấp 3 e học tại THPT chuyên Bắc Ninh   Xem chi tiết
Lê Nguyễn Ngọc Mai   Hà Nội

Lê Nguyễn Ngọc Mai

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi kèm Tiếng Anh nâng cao cả 3 cấp học kèm Toán, Lý cấp 2 kèm Lý và Tiếng Anh cho các bạn mất gốc   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Cao Hà My

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Quê quán: Hải Phòng   Xem chi tiết
Hoàng Văn Chiến   Hà Nội

Hoàng Văn Chiến

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 100,000 vnđ/buổi Vui vẻ,hòa đồng,dễ gần Nghiêm túc trong công việc   Xem chi tiết
Phạm Thị Lam   Hồ Chí Minh

Phạm Thị Lam

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi vui vẻ , hòa đồng   Xem chi tiết
no image   Đắk Lắk

trần thị lệ hằng

Gia sư Toán Từ: 50,000 vnđ/buổi sinh viên năm nhất chuyên ngành sư phạm toán   Xem chi tiết
Lê Quang Phúc   Hà Nội

Lê Quang Phúc

Gia sư Toán Từ: 100,000 vnđ/buổi Tôi là sinh viên trường Đại học sư phạm Hà Nội ngành sư phạm lúc thuật nhưng yêu thích môn toán nên tổ chức dạy kèm môn Toán được 7 năm rồi   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Với các em học sinh lớp 9 đây là một giai đoạn qua trọng cho các em là năm học cuối cùng của cấp 2 nên việc học của các em cũng gấp gáp hơn nhiều bởi vậy mà nhiều em bị quá tải kiến thức không cần thiết. Bởi vậy đây là giai đoạn các em cần một gia sư để củng cố kiến thức cho các em, để các em loại bổ đi các kiến thức không cần thiết và có một nền tảng kiến thức chắc chắn và lấy đó là bước đệm cho việc học cấp 3 sau này của các em. Vậy tìm gia sư như thế nào? Tìm gia sư ở đâu? Nên lựa chọn gia sư nào là phù hợp nhất? Hãy cùng chúng tôi xem bài viết dưới đây để trả lời câu hỏi này nhé.

1. Thời điểm để tìm gia sư lớp 9 tại Bình Dương?

Cuối cấp 2 này là giai đoạn mà các em học sinh tại Bình Dương cần phải có một tâm lý thoải mái và kiến thức chắc chắn để để có thể chuẩn bị cho kỳ thi chuyển cấp sắp tới. Nhưng do công việc bận rộn quá các bậc phụ huynh đã không có nhiều thời gian để lo cho việc học của các em. Chính vì thế các em phải tự lập cố gắng để có thể tiếp thu bài nhanh nhất có thể. Nhưng có lẽ không phải ai sinh ra cũng thông minh sẵn, phải rèn luyện nhiều mới thành tài được. Do vậy mà sẽ có một số em học không được tốt như các bạn khác đồng trang lứa.  Đây tất cả đều là thời điểm thích hợp để thuê một gia sư dạy kèm cho các em lớp 9 tại Bình Dương này.

- Khi phụ huynh biết được các em học ngày càng kém:  Khi lực học của con kém ngày càng kém đi đầu tiên phụ huynh nên tìm hiểu nguyên nhân lý do tại sao để có thể cùng con giải quyết những khó khăn này.

Đối với các em khả năng tiếp thu chậm hơn so với các bạn khác, không theo được chương trình giảng dạy của giáo viên trên lớp làm cho việc học của các em ngày càng kém đi do đó việc lựa chọn cho con học gia sư ở thời điểm này tuy có hơi muộn một chút nhưng có gia sư lớp 9 tại Bình Dương giúp đỡ cùng các em  học tập thì các sẽ được cải thiện lên rất nhiều có thể theo kịp các bạn đồng trang lứa.

Nguyên nhân xuất phát từ chương trình học của các em quá nhiều, làm các em cảm thấy đây là một gánh nặng trên vai thì nên tìm gia sư cho các em, để gia sư có thể hệ thống lại kiến thức cần thiết cho các em giúp các em em giảm được một phần nào đó kiến thức giúp các em học tập tốt hơn.

Bên cạnh đó xuất phát từ phía chủ quan của các em là do các em lười, trên lớp không chịu nghe bài, làm việc riêng, không ghi chép vở về nhà không học bài cũ. Thì đây là một khoảng thời gian phải có sự kèm cặp của gia sư bởi nếu không dành thời gian để tác động lên các em thì các em sẽ không thể bổ được thói quen xấu này. Khi tác động được tới các em thì gia sư mới giúp các em cải thiện được việc học hành.

Thời điểm để tìm gia sư lớp 9 cho các em ở Bình Dương?

- Khi phụ huynh bận rộn với công việc : Khi mà xã hội đang ngày hội nhập nhanh chóng thì khối lượng công việc của các bậc phụ huynh cũng tăng lên đang kể,  điều đó đồng nghĩa với việc thời gian dành cho việc chăm lo việc học của các em không còn nhiều đôi khi là không có do đó việc mời gia sư về kèm thêm cho con tại nhà là một điều tất yếu gia sư sẽ là người thay phụ huynh chăm lo việc học cho các em.

- Khi các em chưa ý thức được giữa việc học và chơi:  Nhiều em học sinh vì sự bỏ bê của phụ huynh mà các em có suy nghĩ có học tốt hay không tốt cũng không ai quản ai giám sát nên các em dần xa vào các cuộc chơi vô bổ, bỏ bê việc học hành.Do đó mà các em cần phải có một gia sư dạy kèm tại nhà để có thể bảo ban các em và giúp các em học tập tốt hơn.

- Theo mong muốn của cha mẹ: Nhiều phụ huynh biết rằng lớp 9 là giai đoạn mà các em chuẩn bị bước vào kỳ thi chuyển cấp do đó mà có những bậc phụ huynh không chỉ mong muốn con học được những kiến thức cơ bản trên lớp mà còn muốn con mở rộng kiến thức nâng cao hơn, đặc biệt là những em có học lực khá, giỏi thì việc có gia sư tại nhà, gia sư sẽ giúp các em năm chắc những kiến thức cơ bản và nâng cao nhiều kiến thức hơn cũng như phát triển tư duy logic.

- Khi các em bị chồng chéo kiến thức bởi vậy đây là một thời điểm khá thích hợp để tìm một gia sư cho các em học sinh. Bởi lớp 9 là giai đoạn chương tình học của các em bị đẩy mạnh nên các em bị các kiến thức này đè nặng hay học lộn kiến thức do đó mà gia sư sẽ đưa ra một phương pháp học phù hợp nhất cho các em để các em tránh được tình trạng chồng chéo kiến thức.

- Khi các em cần ôn thi kiến thức để chuẩn bị cho kỳ thi cuối kỳ: Với các em học sinh lớp 9 thì kết quả điểm cuối kỳ nó nhân hệ số 3 do đó mà các em rất quan tâm tới số điểm nà. Với hệ số 3 này nó có thể kéo điểm các em xuống như cơn gió và ngược lại nên các em rất cố gắng để học để có kết quả tốt nhất. Do đó mà các em cần một gia sư để có thể ôn tập các kiến thức cần thiết cho kỳ thi cuối kỳ.

2. Đối tượng gia sư lớp 9 tại Bình Dương là những ai?

Nhu cầu gia sư ngày càng tăng đi kèm với nó thì số lượng đi dạy gia sư cũng tăng theo đó. Đối tượng phần lớn là sinh viên và một phần nhỏ của giáo viên. Phần lớn phụ huynh đều cho rằng gia sư là sinh viên thường có kinh nghiệm là giảng dạy yếu hơn gia sư là giáo viên. Để xác định ý kiến kia đúng hau sai các phụ huynh ở Bình Dương tự đánh giá xem liệu đây là ý kiến đúng hay sai. Dưới đây là các ưu và nhược điểm của 2 đối tượng gia sư mà phụ huynh tại Bình Dương có thể lựa chọn gia sư phù hợp.

2.1. Gia sư lớp 9 tại Bình Dương là sinh viên

 Đối với gia sư là sinh viên các bạn thương rất là năng động và nhiệt tình nên rất có trách nhiệm đối với công việc gia sư này cũng như đối với em học sinh minh đang gia sư. Các bạn vì có tinh thần trách nhiệm rất là cao nên rất có giờ giấc, đúng lịch đặc biệt không cao su. Các bạn sinh viên cũng rất là trẻ nữa nên các em học sinh sẽ luôn thoải mái và hứng thú hơn thay vì một giáo viên quá tuổi các em sẽ không thoải mái. Thời gian của sinh viên đặc biệt là rất nhiều nên dễ dàng linh động hơn.  Học phí chi trả cho gia sư là sinh viên luôn phù hợp với điều kiện gia đình của nhiều phụ huynh tại Bình Dương

Đối tượng gia sư lớp 9 ở Bình Dương là những ai?

Bên cạnh đó cũng có một số hạn chế là sinh viên tuy kiến thức tốt và năng động, nhiệt tình, tâm lý nhưng thường các bạn thiếu kinh nghiệm giảng, không được tiếp xúc nhiều với các em học sinh, nên va chạm ít do đó mà kỹ năng sư phạm yếu . Vì gia sư là các bạn trẻ quá hiểu các em học sinh nên hay bị tình cảm xen lẫn công việc bao che việc học tập của các em chỉ vì thương các em sợ phụ huynh mắng.

2.2 Gia sư lớp 9 tại Bình Dương là giáo viên

Gia sư giáo viên có một nền tảng kiến thức chuyên môn sâu do đó việc truyền tải nội dụng tới các em học sinh rất dễ dàng giúp các em có thể hiểu được bài tốt hơn. Là giáo viên nên có rất nhiều năm rèn luyện trong việc đứng lớp, được tiếp xúc với nhiều lứa tuổi khác nhau nên khả năng truyền đạt cho từng đối tượng trở nên nhuần nhuyễn hơn, dễ nắm bắt được tâm lý các em học sinh. Gia sư là giáo viên thì có thể  nắm rõ được nội dụng chương trình đào tạo của bộ Giáo dục, từ đó có thể biết được nội dụng học nó trọng tâm ở đâu và có thể giảm thiểu những nội dung không cần thiết để các em có thể giảm được gánh nặng học tập. Bên cạnh đó gia sư là giáo viên thường có tinh thần, trách nhiệm rất cao trong việc dạy gia sư.

Tuy nhiên nhược điểm của gia sư  là giáo viên là số lượng gia sư là giáo viên này ít, phần lớn là gia sư là giáo viên đều là chưa lập gia đình vì như vậy họ mới có thời gian đi dạy gia sư cho các em. Còn lại thì học sẽ thường tập trung nghiên cứu khoa học. Và một hạn chế mà nhiều phụ huynh luôn e ngại là chi phí của gia sư dạy lớp 9 so với gia sư là sinh viên khá là cao.

3. Các tiêu chí lựa chọn gia sư lớp 9 tại Bình Dương

3.1. Có kiến thức chuyên môn sâu

Là một gia sư cần phải có đủ kiến thức chuyên môn sâu và rộng về chuyên môn mình sẽ dạy. Nó đơn giản là khi gia sư dạy môn học nào thì cần phải có nắm chắc chắn kiến thức từ  cơ bản tới nâng caaos như vậy khi giảng dạy truyền đạt cho các em mới đem lại hiểu quả cao được.

3.2. Yêu nghề gia sư 

Nếu bạn chọn công việc gia sư là thêm thì bạn cần phải yêu thích nó bởi như vậy khi đi dạy cho dù gặp khó khăn nhưng vì đam mê công việc này tự nhiên các bạn gia sư sẽ biết cách giải quyết tốt nhất. Điều này sẽ giúp cho việc dạy gia sư tốt hơn và các em học sinh cũng thấy được sự nhiệt tình trong công việc của gia sư

Các tiêu chí lựa chọn gia sư lớp 9 ở Bình Dương

3.3. Cần phải nắm bắt tâm lý học sinh

Đối với các em học sinh lớp 9 thì đây là độ tuổi mới lớn của các em do mà các em sẽ có những biểu hiện tính cách khác nhau. Nên khi phụ huynh lựa tại Bình Dương chọn gia sư về dạy cho con mình, phụ huynh cần phải quan sát lắng nghe những lời nói cử chỉ của gia sư đó nói với con mình. Nếu các phụ huynh tinh ý sẽ dễ nhận ra người gia sư đó liệu có phù hợp với con mình không. Phụ huynh có thể quan sát âm thầm qua cách giảng bài, độ tiếp thu của con để tự đánh giá được chất lượng việc học cũng như nên tìm hiểu sơ qua về các tài liệu mà gia sư cung cấp cho con mình.

3.4. Kỹ năng quản lý thời gian

Thời gian từ 90-120 phút là khoảng thời gian để dạy kèm một buổi gia sư. Bởi vậy một gia sư giỏi cần phải biết sắp xếp kế hoạc thời gian làm sao cho phù hợp để có thể giảng dạy đủ lượng kiến thức trong buổi học đó.Do đó mà kỹ năng quản lý thời gian đối với một gia sư rất là cần thiết.

3.5. Tính cách, phẩm chất đạo đức

Gia sư là người gần gũi với con bạn nhất, họ là đối tượng có những tác động đến sự hình thành nhân cách của con bạn. Phụ huynh chắc cũng biết tính cách của mỗi người nó sẽ là một nhân tố ảnh hưởng tới những người xung quanh mình. Vì vậy, khi lựa chọn gia sư phụ huynh cần coi tính cách, hành vi, cư xử của gia sư với mọi người xung quanh. Nên chọn gia sư có tính cách vui vẻ, nhiệt tình và thân thiện, có lỗi ăn nói hành sự nhỏ nhẹ để các em  học sinh có thể noi theo. Nếu gia sư có tính cách vui vẻ nhiệt tình thì bầu không khí buổi học sẽ rất thoải mái và luôn tạo được tiếng cười cho các em.

4. Bảng giá gia sư lớp 9 tại Bình Dương

Học phí thuê gia sư không bao giờ là cố định nó chỉ thuộc khoảng từ bao nhiêu tới bao nhiêu tùy vào khả năng của các em học sinh, đối tượng dạy gia sư, khu vực dạy và thời gian dạy bao lâu. Bởi vậy mà giá gia sư dạy kèm lớp 9 tại Bình Dương được định mức trong khoảng dưới đây:

- Gia sư là sinh viên lớp 9 tại Bình Dương: 100-150 nghìn/buổi

- Gia sư là giáo viên lớp 9 tại Bình Dương : 200-250 nghìn/buổi

5. Cách tìm gia sư lớp 9 tại Bình Dương nhanh và hiệu quả

5.1. Tìm gia sư lớp 9 tại Bình Dương qua trung tâm giới thiệu gia sư

Tìm gia sư cho các em qua trung tâm không còn là lạ đối với phụ huynh ở Bình Dương đây là một cách tìm gia sư phổ biến vừa nhanh có kết quả mọi yêu cầu về tiêu chuẩn gia sư lớp9 đều được đáp ứng.  Tuy nhiên vì ngày càng nhiều trung tâm giới thiệu được xây dựng lên nên động cạnh tranh càng nhiều làm giam đi chất lượng rất nhiều. Chính vì thế mà phụ huynh không thể biết được trình độ gia sư đó có giỏi hay không, liệu có dạy có hiểu quả không, nếu không tốt thì gia đình đó lại rơi vào tình trạng tiền mất tật mang. Bởi vậy trước khi thuê gia sư các bậc phụ huynh ở Bình Dương cần xem xét kỹ lưỡng trung tâm nào chất lượng rồi hãy sử dụng dịch vụ của trung tâm đó khi tìm gia sư lớp 9 cho con.

5.2. Tìm gia sư lớp 9 tại Bình Dương qua người thân

Đây là cũng là một phương pháp tìm gia sư khá là phổ biến không chỉ ở Bình Dương mà tại các tình thành khác cũng được nhiều phụ huynh áp dung.  Với cách tìm này thì phụ  huynh không phải mất phí như tìm gia sư qua trung tâm nà còn đảm bảo được chất lượng về kiến thức của gia sư  tuy nhiên cũng khó tránh những trường hợp rủi ro không đáng có như gia sư không phù hợp với yêu cầu của các em hay phẩm chất đạo đức không tốt, cách cư xử hành động không đúng.  

5.3. Tìm gia sư lớp 9 tại Bình Dương qua web Vieclam123.vn 

Cách 1: Đăng tin tìm gia sư lớp 9 tại Bình Dương trên tài khoản Vieclam123.vn

Với cách 1 này phụ huynh “ Đăng nhập” hoặc “ Đăng ký tài khoản” nếu chưa có.

Tại trang chủ khi đăng nhập xong phụ huynh chọn mục “Đăng tin miễn phí” hoặc trong mục “ Dành cho phụ huynh”  trong mục này phụ huynh nhấn chọn”  Đăng tin tìm gia sư”.

Cuối cùng phụ huynh điền đầy đủ thông tin tìm gia sư như hình dưới đây và  nhấn “Hoàn tất”.

Tìm gia sư lớp 9 tại Bình Dương qua web Vieclam123.vn 

Trong mục Quản lý lớp học phụ huynh có thể thay đổi thông tin yêu cầu gia sư

 Cách 2: Tìm gia sư lớp 9 tại Bình Dương thông qua tính năng lọc thông minh tại Vieclam123.vn

 Tại cách này trang chủ sẽ hiện thị thanh lọc có các mục như dưới đây:

Chọn yêu cầu: Tìm gia sư

Chọn lớp: Lớp 9

Môn học: Mặc định

Tỉnh thành: Bình Dương

Tìm gia sư  thông qua tính năng lọc thông minh tại Vieclam123.vn

Kết quả các hồ sơ gia sư lớp 9 tại Bình Dương sẽ hiện thị ngay sau đó, phụ huynh lựa chọn nhấn vào từng hồ sơ để xem gia sư nào phù hợp với con em mình nhất.

Với nhiều tính năng khác như có mục chia sẻ kinh nghiệm các phụ huynh tại Bình Dương có thể xem qua nếu cần yêu cầu tìm gia sư khác cho con em mình. Chúc các bạn thành công.