Hồ sơ gia sư dạy kèm lớp 9 mới nhất

Sắp xếp theo:
Nguyễn Việt Hà
Gia sư: Tiếng Nga Hải Phòng
Từ: 200,000 vnđ/buổi

Tâm huyết với tiếng Nga

Nguyễn Thị Khánh Liên
Gia sư: Văn, Địa lý, Tiếng Trung Hà Nội
Từ: 150,000 vnđ/buổi

Cấp 2 4 năm tham gia vào đội tuyển học sinh giỏi văn,lớp 12 đi thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn địa lý,hiện tại đang là sinh viên năm 2...

Trần thị ngân
Gia sư: Toán, Tiếng Việt Hà Nội
Từ: 120,000 vnđ/buổi

Khá cẩn thận, vui tính, dễ gần

trần tiến đạt
Gia sư: Toán, Tiếng Anh, Vẽ mỹ thuật Hà Nội
Từ: 120,000 vnđ/buổi

tích cực chăm chỉ và nghiêm túc

Đỗ Dương
Gia sư: Tiếng Anh Hà Nội
Từ: Thỏa thuận

Gia sư tiếng anh

Triệu Khả Hân
Gia sư: Văn, Tiếng Việt Hà Nội
Từ: 100,000 vnđ/buổi

Em/ cháu vừa mới thi đại học xong. Điểm văn 8,75 và được 24,5d. C còn tài liệu của c3 và tại liệu đại học. Có thể cung cấp cho các...

Nguyễn Thị Hồng Hạnh
Gia sư: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh Hồ Chí Minh
Từ: 130,000 vnđ/buổi

Đẹp, giỏi, siêng.

nguyễn thị minh trang
Gia sư: Tiếng Anh, Tiếng Đức, Nhảy (Dance) Hà Nội
Từ: 200,000 vnđ/buổi

mình đã có kinh nghiệm đi dạy, năng động.

Đào thị thanh xuân
Gia sư: Toán, Tiếng Việt, Luyện chữ đẹp Hà Nội
Từ: 120,000 vnđ/buổi

Mình hiện tại là tân sinh viên đại học thương mại. Muốn tìm công việc để kiếm thêm thu nhập giúp gia đình cũng như rèn luyện kĩ năng...

Nguyễn Thị Diễm Quỳnh
Gia sư: Toán, Tiếng Việt, Luyện chữ đẹp Hà Nội
Từ: 120,000 vnđ/buổi

Em học tốt, đạt HSG 12 năm học, thi ĐH được 22,15 điểm khối B, trong quá trình học tập thường xuyên giảng bài cho các bạn học cùng...

12345

Ngày nay, vấn đề giáo dục có thể được coi là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Để con em có điều kiện học tập tốt nhất, các gia đình sẵn sàng đầu tư mạnh cho việc học phụ đạo. Trong đó, hình thức học gia sư có thể được coi là một hình thức phổ biến nhất. Đối với những học sinh học cuối cấp,chuẩn bị tham gia vào các kỳ thi chuyển cấp quan trọng, tìm gia sư ngày càng trở nên cấp thiết. Ở bậc học trung học cơ sở, ngay từ khi bước vào lớp 9, các em học sinh đã được lên dây cót chuẩn bị cho kỳ thi  vào cấp ba. Nhu cầu tìm gia sư lớp 9 trở nên khá rộng rãi tại các khu vực có nền kinh tế phát triển. Ở bài viết dưới đây tôi xin sơ lược những điều cần lưu ý cho các phụ huynh có con em học lớp 9 đang cần tìm gia sư trực tuyến, gia sư tại nhà.

1. Tìm gia sư lớp 9 là như thế nào?

Tương tự như các bậc học khác, tìm gia sư lớp 9 là mời một người là giáo viên hoặc sinh viên về giảng dạy trực tiếp cho con em bạn tại nhà hoặc học qua hình thức online. Tại các khu vực có dân trí cao và nền kinh tế phát triển mạnh, nhu cầu này luôn ở mức cao và đa dạng loại hình.

Có thể thấy rằng năm học lớp 9 là một năm học quyết định. Kỳ thi vào cấp ba thậm chí còn có phần căng thẳng hơn cả các kỳ thi trung học phổ thông quốc gia, vì đây có thể coi như một ngã rẽ đầu tiên trên con đường học tập của học sinh. Để có thể thi vào các trường cấp ba có điều kiện và môi trường học tập tốt nhất, các em cần phải được rèn luyện trong cả một quá trình dài. Nếu gia đình có điều kiện,việc tìm gia sư lớp 9 sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời để con em bạn có thể học tập và ôn luyện trong một điều kiện tốt nhất.

Tìm gia sư lớp 9 nhận dạy kèm

Khi  tìm gia sư lớp 9, phụ huynh thường chú trọng vào các môn quan trọng có trong danh sách môn thi vào cấp ba như Toán, Văn...  Ngoài ra một số học sinh có nhu cầu thi các môn chuyên sẽ tập trung mạnh hơn vào môn đó. Song song với việc ôn các kiến thức cơ bản, gia sư thường cùng với học sinh xử lý đề thi để tập quen dần với cấu trúc đề thi chính thức.

2.  Lý do cần tìm gia sư dạy kèm lớp 9 cho con

2.1. Lợi ích của việc tìm gia sư dạy lớp 9

Để con em bạn được học tập một cách bài bản nhất, việc tìm gia sư lớp 9 là khá cần thiết. Sau quá trình ôn luyện trên trường các em sẽ được gia sư củng cố lại kiến thức, và cùng giải quyết những vấn đề còn khúc mắc. Đối với học sinh lớp 9, sẽ cần phải hệ thống lại hầu hết các kiến thức của bậc trung học cơ sở để chuẩn bị cho công tác thi cử. Sẽ khá khó khăn đối với học sinh nếu như không có người phụ đạo hỗ trợ trong vấn đề này.

Khi bước vào năm học lớp 9, thời gian học tập tại trường khá nhiều. Khi đến các trung tâm học thêm đông đúc, sẽ mất khá nhiều thời gian để đi lại, hơn nữa điều kiện học tập lại không được thoải mái. Tìm học gia sư lớp 9 sẽ giúp các em tiết kiệm được thời gian đi lại và có thể học trong điều kiện tốt nhất ngay tại gia đình mình. Với sự tham gia của một thầy và một hoặc một số ít trò, mức độ tập trung và sự tương tác giữa học sinh và gia sư nhiều hơn. Việc học tập trở nên có trọng tâm hơn rất nhiều vì giáo viên đã chuẩn bị sẵn giáo án phù hợp với đối tượng học sinh tham gia học.

Lợi ích của việc tìm gia sư lớp 9

Không chỉ có những lợi ích đối với học sinh, việc tìm gia sư lớp 9 còn giúp phụ huynh có thể dễ dàng quản lý con em mình , để có thể kết hợp cùng với giáo viên trên lớp và gia sư tại nhà đưa ra những phương pháp giáo dục phù hợp. Năm học lớp 9, là một trong những thời điểm học sinh rất cần sự quan tâm của cả gia đình và thầy cô. Việc trao đổi thường xuyên giữa gia sư  và phụ huynh sẽ giúp bạn nắm rõ được những ưu điểm và hạn chế trong quá trình học tập của con em mình, để có thể đưa ra những góp ý phù hợp nhất trong việc chọn trường thi hoặc môn chuyên.

2.2. Những học sinh như thế nào cần tìm gia sư lớp 9?

Nhìn chung, với tất cả mọi đối tượng học sinh có lực học khác nhau, việc tìm gia sư giỏi lớp 9 cho các em đều mang lại những kết quả khá tốt. Tùy nhu cầu và trường thi của con em, các bạn có thể cân nhắc để lựa chọn hình thức học gia sư và môn học sao cho phù hợp.

Đối với học sinh có lực học dưới trung bình, việc tìm gia sư lớp 9 để phụ đạo là rất cần thiết. Những học sinh này bị hổng kiến thức rất nhiều và khả năng nhận thức chưa được nhanh nhạy. Lúc này, gia sư sẽ đóng vai trò là người củng cố lại các kiến thức chưa nắm chắc, kèm thêm các kiến thức đang học trên lớp và ôn luyện cho học sinh những dạng bài cơ bản. Những học sinh này, nếu muốn nắm chắc tấm vé để tiếp tục sự nghiệp học hành, cần phải có sự hướng dẫn bài bản và mức độ ôn luyện rất thường xuyên.

Đối với học sinh có lực học khá, giỏi, việc tìm gia sư lớp 9 thường nhằm mục đích để ôn luyện thi vào các trường chuyên, lớp chọn. Khi đó, gia sư sẽ hướng dẫn các kiến thức nâng cao, hệ thống qua lại các kiến thức đã học và cùng các em luyện tập những bộ đề khó của các kỳ thi trước. Để có thể thi được vào các trường cấp ba thuộc top đầu trong khu vực, cả học sinh và gia sư đều phải nỗ lực rất nhiều.

Việc học gia sư không dành riêng cho một đối tượng học sinh nào cả. Các phụ huynh trước khi tìm gia sư giỏi dạy lớp 9 cho con cần nắm rõ sức học của con em mình để có những thỏa thuận cùng với gia sư các phương pháp học hợp lý nhất để có thể đem lại kết quả tốt nhất.

3. Kinh nghiệm tìm gia sư dạy kèm lớp 9

3.1. Những tiêu chí khi tìm gia sư lớp 9

Khi lựa chọn gia sư lớp 9 cho con em mình, phụ huynh luôn mong muốn tìm được một gia sư uy tín, tận tâm, nhiệt tình. Các bạn có thể tham khảo một số tiêu chí cơ bản của một người gia sư giỏi như  sau:

Kiến thức tốt

Để có thể thực hiện công tác giảng dạy, yếu tố cần thiết của một gia sư lớp 9 nói riêng và gia sư các cấp học nói chung chính là kiến thức, đặc biệt là các kiến thức trong chương trình trung học cơ sở. Các thầy cô dạy lớp 9 là sự lựa chọn tuyệt vời nhất khi các phụ huynh muốn tìm gia sư. Với thâm niên giảng dạy và kinh nghiệm luyện thi của họ, con em bạn sẽ được học tập một cách bài bản và đầy đủ nhất.

Nên tìm gia sư dạy kèm lớp 9 theo những tiêu chí nào?

Truyền đạt tốt

Kỹ năng truyền đạt là một trong những điều không thể thiếu của một người gia sư giỏi. Chương trình học lớp 9 khá nặng, các em học sinh thực sự cần một người gia sư có khả năng dẫn dắt vấn đề một cách dễ hiểu nhất để các kiến thức khó nhằn trở nên dễ tiếp thu hơn. Đối với những  học sinh có lực học dưới trung bình, cần phải tìm được một gia sư có kỹ năng xử lý tình huống sư phạm thật tốt để có thể hiểu tóm lược các kiến thức lại một cách đơn giản nhất.

Kỹ năng tương tác, đánh giá học sinh

Việc đánh giá học sinh là một trong những khâu quan trọng trước khi người tìm việc gia sư xây dựng kế hoạch giảng dạy hợp lý. Đánh giá đúng về khả năng nhận thức, lực học của học sinh sẽ giúp cho quá trình học thực sự đem lại hiệu quả, không bị quá nhanh hoặc quá  chậm.

3.2. Nên tìm gia sư dạy kèm lớp 9 ở những môn học nào?

Như đã đề cập ở trên, chương trình học lớp 9 khá nặng và nhiều kiến thức khó. Tuy nhiên, ở năm học này, các phụ huynh nên tìm gia sư ở những môn đóng vai trò chủ chốt trong kỳ thi chuyển cấp, đặc biệt là hai bộ môn Văn, Toán.

Đối với những học sinh giỏi có nhu cầu thì các trường chuyên, nên tập trung nhiều vào môn thi chuyên của mình. Ví dụ, nếu con em bạn thi chuyên Hóa, ngoài các môn cơ bản, các bạn nên tìm thêm gia sư dạy hóa để trang bị cho con những kiến thức tốt nhất trước khi dự thi.

3.3. Nên thuê gia sư dạy kèm lớp 9 bắt đầu từ khi nào?

Đây là câu hỏi của rất nhiều bậc phụ huynh khi có con em bước vào năm học cuối cùng của bậc trung học cơ sở. Thực ra, việc thuê gia sư lớp 9 nên bắt đầu ngay từ khi năm học bắt đầu, không nên để đến gần kỳ thi mới tìm gia sư cho con em. Được rèn luyện với một chương  trình bài bản ngay từ đầu năm, học sinh sẽ dễ dàng nắm chắc các kiến thức lớp 9 đã được học trên trường. Đến thời điểm gần kỳ thi, gia sư và học sinh sẽ hệ thống lại toàn bộ các kiến thức và thường xuyên luyện tập các bộ đề. Quá trình học một năm sẽ giúp cho gia sư tìm ra những phương pháp dạy để phát huy tối đa những ưu điểm và hạn chế những nhược điểm của học sinh. Ngoài ra nếu có thể thì sau khi thi cấp 3 phụ huynh nên tìm ngay cho con một gia sư lớp 10 để giúp con tiếp thu kiến thức mới một cách dễ dàng hơn.

3.4. Mức độ phổ biến của gia sư dạy lớp 9

Tùy nhu cầu tìm gia sư của từng khu vực mà việc tìm gia sư lớp 9 cho con em của phụ huynh có thể dễ dàng hoặc gặp nhiều khó khăn.

Đối với các khu vực thành phố, thị xã hoặc các trung tâm huyện, lượng cầu về gia sư lớn kéo theo nguồn cung cũng dần trở nên dồi dào, việc tìm gia sư lớp 9 ở đa dạng các môn học khá dễ dàng.Ngược lại, các khu vực vùng sâu vùng xa, kinh tế chưa phát triển, trình độ dân trí thấp, việc tìm gia sư gặp rất nhiều trở ngại.

Một số thành phố như Hà Nội, Thành Phố  Hồ Chí Minh, thành phố Đà Nẵng, thành phố Nha Trang,..có thị trường gia sư vô cùng dồi dào, phong phú. Trong khi đó một số tỉnh thuộc khu vực đồi núi như Hà Giang, Lào Cai, Yên Bái,… phụ huynh sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình tìm người phụ đạo cho con em mình.

3.5. Học phí gia sư lớp 9 có đắt không?

Do chương trình học lớp 9 khá nặng, học phí phải trả cho gia sư lớp 9 ở mức cao hơn so với các lớp khác của bậc học  trung học cơ sở. Đối với các học sinh có nguyện vọng thi chuyên, học phí cũng sẽ cao hơn so với việc luyện thi thông thường.

Ngoài ra, mức học phí còn phụ thuộc vào khu vực, thâm niên của gia sư , thời lượng buổi học và rất nhiều các yếu tố khác. Phụ huynh có thể tham khảo bảng giá chung tại các trung tâm trên địa bàn khu vực hoặc tìm hiểu qua các gia đình đã có con em tham gia học gia sư, từ đó, cùng với gia sư thỏa thuận để có mức giá hợp lý nhất.

3.6. Nên tìm gia sư dạy lớp 9 theo hình thức trực tiếp hay online?

Theo cá nhân tôi, đối với học sinh lớp 9, hình thức học trực tiếp sẽ phù hợp hơn. Sự tương tác và kiểm tra thường xuyên sẽ giúp học sinh nâng cao được ý thức học, giáo viên sẽ dễ dàng điều chỉnh các phương pháp khác nhau để học sinh có thể tiếp thu bài học một cách dễ dàng nhất.

Nếu con em bạn là những học sinh khá giỏi, có ý thức học tập chăm chỉ, học online cũng là một lựa chọn lý tưởng. Với hình thức này, cả học sinh và gia sư đều có thể làm việc và học tập tại nhà , được kết nối với nhau thông qua đường truyền Internet, học phí sẽ thấp hơn khá nhiều so với hình thức học trực tiếp, thời gian học cũng khá linh động, bài tập đa dạng,phong phú. Tuy nhiên, nếu học sinh thiếu tập trung và chưa thực sự chăm chỉ, cách học online không mang lại nhiều tác dụng.

3.7. Làm thế nào để tìm gia sư lớp 9 tốt?

Có thể thấy rằng, ở những khu vực có nguồn cung gia sư phong phú, việc tìm một gia sư lớp 9 tốt không quá khó khăn. Các phụ huynh có thể tìm hiểu qua bạn bè có con em cùng trang lứa, các thầy cô đang trực tiếp giảng dạy cho con em mình,… để có thể tìm được một gia sư uy tín nhất. Ngoài ra, việc tham khảo qua các trung tâm gia sư cũng giúp cho các bạn có khá nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với những trung tâm làm việc thiếu uy tín, cung cấp thông tin những gia sư kém chất lượng.

Ngoài các cách tìm trên, các bạn cũng có thể cập nhật Website Vieclam123.vn để tìm gia sư cho con em mình một cách rất nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo uy tín, chất lượng.

4. Tìm gia sư dạy lớp 9 nhanh chóng, miễn phí tại Vieclam123.vn

Để đáp ứng nhu cầu tìm gia sư đang ngày một tăng cao, Vieclam123.vn cung cấp dịch vụ tìm kiếm gia sư và việc làm gia sư hoàn toàn miễn phí. Để tìm gia sư lớp 9 cho con em mình, bạn chỉ cần truy cập Website , đăng ký làm thành viên, đăng tin tìm lớp và sử dụng ứng dụng lọc để tìm gia sư cho con em mình. Đối với gia sư dạy kèm lớp 9, bạn chỉ cần click chuột vào chọn lớp, chọn môn, chọn tỉnh thành là có thể xem hồ sơ của rất nhiều những ứng viên xuất sắc nhất, đã được kiểm duyệt và xác minh cẩn thận.

Tìm gia sư lớp 9 nhanh chóng với Vieclam123.vn

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về những điều cần biết khi tìm gia sư lớp 9 cho con em. Hy vọng có thể cung cấp các thông tin hữu ích cho bạn cũng như những người có nhu cầu tìm việc làm gia sư. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng Vieclam123.vn.