Tìm gia sư lớp 9 uy tín – Có 799 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 9

Hoàng Thị Thu Hà   Hà Nội
Hoàng Thị Thu Hà
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là sinh viên năm 3 đại học Thủ đô Hà Nội Đã có kinh nghiệm 2 năm đi gia sư

Xem chi tiết >
Huỳnh Đỗ Yến Vi   Bình Dương
Huỳnh Đỗ Yến Vi
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

Sinh viên nữ, học năm 3 nghành Luật, hòa đồng. Có kinh nghiệm dạy kèm cấp 1.

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Thanh Thảo   Đà Nẵng
Nguyễn Thị Thanh Thảo
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 200,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

là giáo viên trẻ nên năng nổ, nhiệt tình, yêu trẻ

Xem chi tiết >
Nguyễn Thu Ngà   Hà Nội
Nguyễn Thu Ngà
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 180,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tâm lý với trẻ con, đặc biệt các bạn nhút nhát, hay xấu hổ. Luôn động viên khích lệ và phê bình đúng thời điểm. Dạy bằng tâm của mình.

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Trần Ngọc Linh
Gia sư Toán , Lý , Báo bài
Từ : 50,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
nguyễn thị thanh loan
Gia sư Toán
Thỏa thuận Hà Nội

sinh viên năm nhất trường Đại học Ngoại Thương khoa kế toán kiểm toán

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Kim Ngân
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Nhiệt tình trong việc dạy học ,có thể dạy thêm giờ thêm buổi thoải mái ,free vì em đang cần thêm nhiều kinh nghiệm đi dạy

Xem chi tiết >
Nguyễn Bích Liên   Hà Nội
Nguyễn Bích Liên
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em đang là sinh viên trường Đại học Thủ Đô Hà Nội( trước đây trường tên mà: Cao Đẳng sư phạm). Em là người hoà động, vui vẻ và có trách nhiệm cao trong công việc. Em thích trẻ con. Em đã có kinh nghiệm đi dạy các bé tiểu học môn toán văn và luyện thi cấp 3, đại học.

Xem chi tiết >
hoàng hương ly   Hà Nội
hoàng hương ly
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Thời gian công tác :  * Giáo viên trợ giảng tại trường tiểu học Lý Thường Kiệt 1 năm ( năm 2007) * Cộng tác với trung tâm gia sư      ( năm 2006-2009)  * Ra trường đã dạy lớp 3 tại trường tiểu học Ngọc Hà 1 năm ( 2009 )  * 1 năm kinh nghiệm làm sale du lịch ( 2010)  * 2 năm kinh nghiệm quản lí nhà hàng Tour Malaysia - Indonesia  (2010-2012 )  * 2013-2015 : tư vấn tuyển sinh cho công ty du học nhật bản * 2015 -2020 sống tại tokyo - Nhật Bản - làm cộng tác cho trường tiếng Việt tại Nhật           ( chuyên dạy con em Kiều bào )

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Sáng   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Sáng
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tin học
Từ : 80,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Hoà đồng, dễ gần và luôn có trách nhiệm trong công việc

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hồ Chí Minh

đặng thị mỹ huyền

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 50,000 vnđ/buổi nhiệt tình, cố gắng, học hỏi,   Xem chi tiết
Đàm thị Oanh   Hồ Chí Minh

Đàm thị Oanh

Gia sư Tiếng Trung Từ: 150,000 vnđ/buổi Yêu nghề, sáng tạo trong cv, thích môi trường làm việc năng động, chịu dc cv áp lực cao   Xem chi tiết
no image   Toàn Quốc

hồ thanh nhàn

Từ: Thỏa thuận là sinh viên năm 2 chuyên ngành dược.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Thư Thư

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi hoà đồng, vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thiên An   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Thiên An

Gia sư Toán Từ: 100,000 vnđ/buổi Mình rất mến trẻ con và đang tìm lớp dạy gia sư từ lớp 2 đến lớp 7   Xem chi tiết
nguyễn thị thanh huyền   Hà Nội

nguyễn thị thanh huyền

Gia sư Toán , Địa lý , Tiếng Anh Từ: 170,000 vnđ/buổi mình tên huyền năm nay học lớp 12.đang học chuyên toán là người hòa đồng vui vẻ   Xem chi tiết
Mai Anh Vũ   Hà Nội

Mai Anh Vũ

Gia sư Toán , Lý Từ: 170,000 vnđ/buổi vui vẻ. hòa đồng.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Ngày nay, vấn đề giáo dục có thể được coi là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Để con em có điều kiện học tập tốt nhất, các gia đình sẵn sàng đầu tư mạnh cho việc học phụ đạo. Trong đó, hình thức học gia sư có thể được coi là một hình thức phổ biến nhất. Đối với những học sinh học cuối cấp,chuẩn bị tham gia vào các kỳ thi chuyển cấp quan trọng, tìm gia sư ngày càng trở nên cấp thiết. Ở bậc học trung học cơ sở, ngay từ khi bước vào lớp 9, các em học sinh đã được lên dây cót chuẩn bị cho kỳ thi  vào cấp ba. Nhu cầu tìm gia sư lớp 9 trở nên khá rộng rãi tại các khu vực có nền kinh tế phát triển. Ở bài viết dưới đây tôi xin sơ lược những điều cần lưu ý cho các phụ huynh có con em học lớp 9 đang cần tìm gia sư trực tuyến, gia sư tại nhà.

1. Tìm gia sư lớp 9 là như thế nào?

Tương tự như các bậc học khác, tìm gia sư lớp 9 là mời một người là giáo viên hoặc sinh viên về giảng dạy trực tiếp cho con em bạn tại nhà hoặc học qua hình thức online. Tại các khu vực tập trung dân cư cao, kinh tế phát triển, nhu cầu này luôn ở mức cao và đa dạng loại hình.

Có thể thấy rằng năm học lớp 9 là một năm học khá quan trọng vì là năm có tính chất chuyển cấp. Kỳ thi vào cấp ba thậm chí còn có phần căng thẳng hơn cả các kỳ thi trung học phổ thông quốc gia, vì đây có thể coi như một ngã rẽ đầu tiên trên con đường học tập của học sinh. Để có thể thi vào các trường cấp ba có điều kiện và môi trường học tập tốt nhất, các em cần phải được rèn luyện trong cả một quá trình dài. Hay ít nhất muốn lựa chọn vào học một trường cấp 3, các bạn sẽ trải qua một kì thi để xét tuyển vào trường. Nếu gia đình có điều kiện, việc tìm gia sư lớp 9 sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời để con em bạn có thể học tập và ôn luyện trong một điều kiện tốt nhất. Tuy nhiên, nhiều gia đình cũng chú ý tới việc gia sư cho con ngay từ mùa hè năm lớp 8, đầu năm học lớp 9 để con có thời gian học tập, ôn tập kiến thức cho năm học quan trọng này. 

Tìm gia sư lớp 9 nhận dạy kèm

Khi tìm gia sư lớp 9, phụ huynh thường chú trọng vào các môn quan trọng có trong danh sách môn thi vào cấp ba như Toán, Văn...  Ngoài ra một số học sinh có nhu cầu thi các môn chuyên sẽ tập trung mạnh hơn vào môn đó. Song song với việc ôn các kiến thức cơ bản, gia sư thường cùng với học sinh xử lý đề thi để tập quen dần với cấu trúc đề thi chính thức.

2.  Lý do cần tìm gia sư dạy kèm lớp 9 cho con

Trước khi tiến hành tìm kiếm gia sư lớp 9 tại nhà cho con, chúng ta cùng tìm hiểu một số lý do phổ biến mà các phụ huynh nghĩ tới cách học này. Phổ biến vẫn là cách học gia sư tại nhà thuận tiện, chất lượng cũng như phù hợp với việc dạy học sinh hơn. 

2.1. Lợi ích của việc tìm gia sư dạy lớp 9

Để con em bạn được học tập một cách bài bản nhất, việc tìm gia sư lớp 9 là khá cần thiết. Sau quá trình ôn luyện trên trường các em sẽ được gia sư củng cố lại kiến thức và cùng giải quyết những vấn đề còn khúc mắc. Đối với học sinh lớp 9, sẽ cần phải hệ thống lại hầu hết các kiến thức của bậc trung học cơ sở để chuẩn bị cho công tác thi cử. Sẽ khá khó khăn đối với học sinh nếu như không có người phụ đạo hỗ trợ trong vấn đề này.

Khi bước vào năm học lớp 9, thời gian học tập tại trường khá nhiều. Khi đến các trung tâm học thêm đông đúc, sẽ mất khá nhiều thời gian để đi lại, hơn nữa điều kiện học tập lại không được thoải mái. Tìm học gia sư lớp 9 sẽ giúp các em tiết kiệm được thời gian đi lại và có thể học trong điều kiện tốt nhất ngay tại gia đình mình. Với sự tham gia của một thầy và một hoặc một số ít trò, mức độ tập trung và sự tương tác giữa học sinh và gia sư nhiều hơn. Việc học tập trở nên có trọng tâm hơn rất nhiều vì giáo viên đã chuẩn bị sẵn giáo án phù hợp với đối tượng học sinh tham gia học.

Con bạn sẽ có một người giỏi môn Toán chỉ dạy từng li từng tí theo mục đích học tập và lực học của con bạn cụ thể. Thông thường, gia sư sẽ giảng lại những kiến thức trên lớp mà con bạn còn chưa hiểu, cùng làm và hướng dẫn con bạn làm bài tập được giao, soạn bài học trước khi tới lớp cũng như lên kế hoạch ôn tập kiểm tra, luyện thi cho con bạn. Đồng thời, tùy vào học lực của con bạn mà gia sư có thể cho học kiến thức nâng cao, cho làm thử các đề thi, bài tập khó. Như vậy, con bạn sẽ thuận lợi hơn trong việc học môn Toán, giảm tải, giảm áp lực hiệu quả chỉ với 1 gia sư.

Lợi ích của việc tìm gia sư lớp 9

Không chỉ có những lợi ích đối với học sinh, việc tìm gia sư lớp 9 còn giúp phụ huynh có thể dễ dàng quản lý con em mình, để có thể kết hợp cùng với giáo viên trên lớp và gia sư tại nhà đưa ra những phương pháp giáo dục phù hợp. Năm học lớp 9, là một trong những thời điểm học sinh rất cần sự quan tâm của cả gia đình và thầy cô. Việc trao đổi thường xuyên giữa gia sư  và phụ huynh sẽ giúp bạn nắm rõ được những ưu điểm và hạn chế trong quá trình học tập của con em mình, để có thể đưa ra những góp ý phù hợp nhất trong việc chọn trường thi hoặc môn chuyên.

2.2. Những học sinh như thế nào cần tìm gia sư lớp 9?

Nhìn chung, với tất cả mọi đối tượng học sinh có lực học khác nhau, việc tìm gia sư giỏi lớp 9 cho các em đều mang lại những kết quả khá tốt. Tùy nhu cầu và trường thi của con em, các bạn có thể cân nhắc để lựa chọn hình thức học gia sư và môn học sao cho phù hợp.

Đối với học sinh có lực học dưới trung bình, việc tìm gia sư lớp 9 để phụ đạo là rất cần thiết. Những học sinh này bị hổng kiến thức rất nhiều và khả năng nhận thức chưa được nhanh nhạy. Lúc này, gia sư sẽ đóng vai trò là người củng cố lại các kiến thức chưa nắm chắc, kèm thêm các kiến thức đang học trên lớp và ôn luyện cho học sinh những dạng bài cơ bản. Những học sinh này, nếu muốn nắm chắc tấm vé để tiếp tục sự nghiệp học hành, cần phải có sự hướng dẫn bài bản và mức độ ôn luyện rất thường xuyên.

Đối với học sinh có lực học khá, giỏi, việc tìm gia sư lớp 9 thường nhằm mục đích để ôn luyện thi vào các trường chuyên, lớp chọn. Khi đó, gia sư sẽ hướng dẫn các kiến thức nâng cao, hệ thống qua lại các kiến thức đã học và cùng các em luyện tập những bộ đề khó của các kỳ thi trước. Để có thể thi được vào các trường cấp ba thuộc top đầu trong khu vực, cả học sinh và gia sư đều phải nỗ lực rất nhiều.

Tìm thuê gia sư lớp 9 thường thấy khi cha mẹ nhận được những điểm số không tốt hay tình hình học hành của con bỗng dưng bị sa sút so với trước đó. Kèm theo là nhận xét của giáo viên. Hoặc con bạn không tới lớp một thời gian vì những lý do nào đó. Lo lắng con không theo kịp chương trình cũng là lý do lớn khiến cha mẹ cần tìm thuê người dạy kèm cho con dù cho kinh tế không khá giả đi chăng nữa. 

Việc học gia sư không dành riêng cho một đối tượng học sinh nào cả. Các phụ huynh trước khi tìm gia sư giỏi dạy lớp 9 cho con cần nắm rõ sức học của con em mình để có những thỏa thuận cùng với gia sư các phương pháp học hợp lý nhất để có thể đem lại kết quả tốt nhất.

3. Kinh nghiệm tìm gia sư dạy kèm lớp 9

Tìm gia sư dạy kèm lớp 9 hiện nay không khó vì có nhiều cách, đặc biệt là ở khu vực các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng... Nhưng để con bạn có thể học tiến bộ, cải thiện tình hình học tập và điểm số, bạn cần tìm được người dạy kèm chất lượng, phù hợp với con. Do đó những kinh nghiệm tìm gia sư lớp 9 dưới đây là rất cần thiết mà bạn nên dành thời gian tham khảo. 

3.1. Những tiêu chí khi tìm gia sư lớp 9

Khi lựa chọn gia sư lớp 9 cho con em mình, phụ huynh luôn mong muốn tìm được một gia sư uy tín, tận tâm, nhiệt tình. Các bạn có thể tham khảo một số tiêu chí cơ bản của một người gia sư giỏi như sau:

Kiến thức tốt

Để có thể thực hiện công tác giảng dạy, yếu tố cần thiết của một gia sư lớp 9 nói riêng và gia sư các cấp học nói chung chính là kiến thức, đặc biệt là các kiến thức trong chương trình trung học cơ sở. Các thầy cô dạy lớp 9 là sự lựa chọn tuyệt vời nhất khi các phụ huynh muốn tìm gia sư. Với thâm niên giảng dạy và kinh nghiệm luyện thi của họ, con em bạn sẽ được học tập một cách bài bản và đầy đủ nhất.

Nên tìm gia sư dạy kèm lớp 9 theo những tiêu chí nào?

Truyền đạt tốt

Kỹ năng truyền đạt là một trong những điều không thể thiếu của một người gia sư giỏi. Chương trình học lớp 9 khá nặng, các em học sinh thực sự cần một người gia sư có khả năng dẫn dắt vấn đề một cách dễ hiểu nhất để các kiến thức khó nhằn trở nên dễ tiếp thu hơn. Đối với những  học sinh có lực học dưới trung bình, cần phải tìm được một gia sư có kỹ năng xử lý tình huống sư phạm thật tốt để có thể hiểu tóm lược các kiến thức lại một cách đơn giản nhất.

Kỹ năng tương tác, đánh giá học sinh

Việc đánh giá học sinh là một trong những khâu quan trọng trước khi người tìm việc gia sư xây dựng kế hoạch giảng dạy hợp lý. Đánh giá đúng về khả năng nhận thức, lực học của học sinh sẽ giúp cho quá trình học thực sự đem lại hiệu quả, không bị quá nhanh hoặc quá  chậm.

Khả năng thích ứng, linh hoạt và nhiệt huyết

Một gia sư dạy kèm rất cần khả năng thích ứng vì mỗi học sinh cụ thể sẽ có học lực, những điểm yếu điểm mạnh khác nhau cũng như vấn đề trong học tập mà các em gặp phải sẽ không giống nhau. Thêm nữa, trong quá trình dạy kèm, gia sư cần có sự nhạy bén để nhận ra những chỗ học sinh chưa hiểu, biết cách khai thác thông tin, tìm hiểu về học trò của mình để có cách dạy phù hợp, làm sao dạy trúng những chỗ học sinh chưa hiểu và đang cần. Đó là điều rất quan trọng của người gia sư mới có thể giúp con bạn tiến bộ được. Trong khi đó, để có được điều này lại cần tới sự nhiệt huyết, tận tâm của người gia sư với công việc của mình. Họ cần hiểu và hoàn thành nhiệm vụ của mình. 

Nhìn chung, gia sư dạy kèm đều là những người có bằng cấp, trình độ tương ứng. Họ có kiến thức môn học, có kiến thức và sự tự tin vào bản thân. Tuy nhiên, đây đó vẫn còn nhiều gia sư kém chất lượng đi dạy kèm mà bạn cần biết cách đánh giá và nhận biết, lựa chọn cho con mình một người dạy kèm giỏi. 

3.2. Nên tìm gia sư dạy kèm lớp 9 ở những môn học nào?

Như đã đề cập ở trên, chương trình học lớp 9 khá nặng và nhiều kiến thức khó. Tuy nhiên, ở năm học này, các phụ huynh nên tìm gia sư ở những môn đóng vai trò chủ chốt trong kỳ thi chuyển cấp, đặc biệt là hai bộ môn Văn, Toán, Anh. 

Đối với những học sinh giỏi có nhu cầu thì các trường chuyên sẽ thi theo các ban riêng nên tập trung nhiều vào môn thi chuyên của mình. Ví dụ, nếu con em bạn thi chuyên Hóa, ngoài các môn cơ bản, các bạn nên tìm thêm gia sư dạy hóa để trang bị cho con những kiến thức tốt nhất trước khi dự thi.

3.3. Nên thuê gia sư dạy kèm lớp 9 bắt đầu từ khi nào?

Đây là câu hỏi của rất nhiều bậc phụ huynh khi có con em bước vào năm học cuối cùng của bậc trung học cơ sở. Thực ra, việc thuê gia sư lớp 9 có thể bắt đầu vào bất kỳ thời điểm nào mà bạn cảm thấy cần thiết và có thể đầu tư cho con. Nhưng tốt nhất nên bắt đầu ngay từ khi năm học bắt đầu, không nên để đến gần kỳ thi mới tìm gia sư cho con em. Được rèn luyện với một chương  trình bài bản ngay từ đầu năm, học sinh sẽ dễ dàng nắm chắc các kiến thức lớp 9 đã được học trên trường. Đến thời điểm gần kỳ thi, gia sư và học sinh sẽ hệ thống lại toàn bộ các kiến thức và thường xuyên luyện tập các bộ đề. Quá trình học một năm sẽ giúp cho gia sư tìm ra những phương pháp dạy để phát huy tối đa những ưu điểm và hạn chế những nhược điểm của học sinh. Ngoài ra nếu có thể thì sau khi thi cấp 3 phụ huynh nên tìm ngay cho con một gia sư lớp 10 để giúp con tiếp thu kiến thức mới một cách dễ dàng hơn.

3.4. Mức độ phổ biến của gia sư dạy lớp 9

Tùy nhu cầu tìm gia sư của từng khu vực mà việc tìm gia sư lớp 9 cho con em của phụ huynh có thể dễ dàng hoặc gặp nhiều khó khăn.

Đối với các khu vực thành phố, thị xã hoặc các trung tâm huyện, lượng cầu về gia sư lớn kéo theo nguồn cung cũng dần trở nên dồi dào, việc tìm gia sư lớp 9 ở đa dạng các môn học khá dễ dàng. Ngược lại, các khu vực vùng sâu vùng xa, kinh tế chưa phát triển, trình độ dân trí thấp, việc tìm gia sư gặp rất nhiều trở ngại.

Một số thành phố như Hà Nội, Thành Phố  Hồ Chí Minh, thành phố Đà Nẵng, thành phố Nha Trang,.. có thị trường gia sư vô cùng dồi dào, phong phú. Trong khi đó một số tỉnh thuộc khu vực đồi núi như Hà Giang, Lào Cai, Yên Bái,… phụ huynh sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình tìm người phụ đạo cho con em mình.

3.5. Học phí gia sư lớp 9 có đắt không?

Do chương trình học lớp 9 khá nặng, học phí phải trả cho gia sư lớp 9 ở mức cao hơn so với các lớp khác của bậc học trung học cơ sở. Đối với các học sinh có nguyện vọng thi chuyên, học phí cũng sẽ cao hơn so với việc luyện thi thông thường.

Ngoài ra, mức học phí còn phụ thuộc vào khu vực, thâm niên của gia sư, thời lượng buổi học và rất nhiều các yếu tố khác. Phụ huynh có thể tham khảo bảng giá chung tại các trung tâm trên địa bàn khu vực hoặc tìm hiểu qua các gia đình đã có con em tham gia học gia sư, từ đó, cùng với gia sư thỏa thuận để có mức giá hợp lý nhất. Yếu tố ảnh hưởng lớn nhất tới học phí gia sư thường sẽ phụ thuộc vào đối tượng gia sư mà bạn tìm thuê là sinh viên, người đi làm hay giáo viên.

Giáo viên thường có mức học phí cao hơn nếu học riêng tại nhà theo hình thức một thầy một trò và cũng thường khó tìm kiếm hơn. Bởi giáo viên có sự đảm bảo nhất định về trình độ chuyên môn, về khả năng giảng dạy nhưng vẫn tồn tại nhiều vấn đề mà bạn cần xem xét mà trực tiếp là học phí và lịch học. Còn nếu bạn ở khu vực có nhiều trường đại học cao đẳng sẽ có lực lượng gia sư là sinh viên dồi dào để lựa chọn với mức học phí thường tốt nhất. Nhưng sinh viên lại không có nghiệp vụ sư phạm và kinh nghiệm nhiều. 

3.6. Nên tìm gia sư dạy lớp 9 theo hình thức trực tiếp hay online?

Theo cá nhân tôi, đối với học sinh lớp 9, hình thức học trực tiếp sẽ phù hợp hơn. Sự tương tác và kiểm tra thường xuyên sẽ giúp học sinh nâng cao được ý thức học, giáo viên sẽ dễ dàng điều chỉnh các phương pháp khác nhau để học sinh có thể tiếp thu bài học một cách dễ dàng nhất.

Nếu con em bạn là những học sinh khá giỏi, có ý thức học tập chăm chỉ, học online cũng là một lựa chọn lý tưởng. Với hình thức này, cả học sinh và gia sư đều có thể làm việc và học tập tại nhà, được kết nối với nhau thông qua đường truyền Internet, học phí sẽ thấp hơn khá nhiều so với hình thức học trực tiếp, thời gian học cũng khá linh động, bài tập đa dạng,phong phú. Tuy nhiên, nếu học sinh thiếu tập trung và chưa thực sự chăm chỉ, cách học online không mang lại nhiều tác dụng.

3.7. Làm thế nào để tìm gia sư lớp 9 tốt?

Có thể thấy rằng, ở những khu vực có nguồn cung gia sư phong phú, việc tìm một gia sư lớp 9 tốt không quá khó khăn. Các phụ huynh có thể tìm hiểu qua bạn bè có con em cùng trang lứa, các thầy cô đang trực tiếp giảng dạy cho con em mình,… để có thể tìm được một gia sư uy tín nhất. Ngoài ra, việc tham khảo qua các trung tâm gia sư cũng giúp cho các bạn có khá nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với những trung tâm làm việc thiếu uy tín, cung cấp thông tin những gia sư kém chất lượng.

Ngoài các cách tìm trên, các bạn cũng có thể cập nhật Website Vieclam123.vn để tìm gia sư cho con em mình một cách rất nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo uy tín, chất lượng.

4. Tìm gia sư dạy lớp 9 nhanh chóng, miễn phí tại Vieclam123.vn

Để đáp ứng nhu cầu tìm gia sư đang ngày một tăng cao, Vieclam123.vn cung cấp dịch vụ tìm kiếm gia sư và việc làm gia sư hoàn toàn miễn phí. Để tìm gia sư lớp 9 cho con em mình, bạn chỉ cần truy cập Website, đăng ký làm thành viên, đăng tin tìm lớp và sử dụng ứng dụng lọc để tìm gia sư cho con em mình. Đối với gia sư dạy kèm lớp 9, bạn chỉ cần click chuột vào chọn lớp, chọn môn, chọn tỉnh thành là có thể xem hồ sơ của rất nhiều những ứng viên xuất sắc nhất, đã được kiểm duyệt và xác minh cẩn thận.

Tìm gia sư dạy lớp 9 nhanh chóng, miễn phí tại Vieclam123.vn

Ngoài ra, trên Vieclam123 có nhiều nội dung về kinh nghiệm tìm gia sư các tỉnh thành, các môn học cùng kiến thức về học tập cho các bạn học sinh tham khảo rất bổ ích tại các chuyên mục tương ứng. Bạn sẽ có nhiều thông tin mà mình cần một cách thuận lợi trong quá trình tìm kiếm gia sư tại nhà miễn phí trên website đấy. Đó là các mục Chia sẻ kinh nghiệm với những điều phụ huynh cần biết, gia sư cần biết và cẩm nang học tập cùng các bài ở các mục tìm kiếm gia sư tương ứng nhằm cung cấp những thông tin thiết thực để người dùng thuận tiện tìm kiếm nhất, dễ dàng hơn để tìm được gia sư chất lượng. Đừng bỏ lỡ nhé. 

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về những điều cần biết khi tìm gia sư lớp 9 cho con em. Hy vọng có thể cung cấp các thông tin hữu ích cho bạn cũng như những người có nhu cầu tìm việc làm gia sư. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng Vieclam123.vn.