home-logo.png

Tìm gia sư lớp 8 tại Hồ Chí Minh uy tín – Có 153 gia sư T07/2020

Danh sách gia sư lớp lớp 8 tại Hồ Chí Minh

no image   Hồ Chí Minh
Trần Thị Ngọc Hân
Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Hàn , Báo bài
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

yêu trẻ em và có khả năng truyền đạt kiến thức

Xem chi tiết >
Nguyễn Nhật Duy Toàn   Hồ Chí Minh
Nguyễn Nhật Duy Toàn
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

nhiệt tình và nghiêm khắc

Xem chi tiết >
Nguyễn Ngọc LynĐa   Hồ Chí Minh
Nguyễn Ngọc LynĐa
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 400,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Bản thân dễ gần nhưng hơi khó tính. Nhiều lúc vui tính. Hiểu tâm lý học sinh. Nhiều năm đi dạy luôn được HS mến mộ và yêu thương.

Xem chi tiết >
Lý Thị Kim Hà   Hồ Chí Minh
Lý Thị Kim Hà
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

.

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
PHẠM THỊ BÍCH TRANG
Gia sư Kế toán
Từ : 300,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Kinh nghiệm 10 năm trong nghề Kế toán Kiểm toán tại các Công ty lớn với các chức danh Kế toán Tổng Hợp, Kế toán Trưởng Mong muốn nhận lớp Kế toán

Xem chi tiết >
Đinh Quang Linh   Hồ Chí Minh
Đinh Quang Linh
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Vui tính, hòa đồng, hiểu chuyện

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Thùy Linh   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Thùy Linh
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp
Từ : 60,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tôi hiện đang là sinh viên năm 3 chuyên nghành kinh doanh quốc tế của trường đại học Công Nghiệp TP.Hcm. Tôi đã có kinh nghiệm hơn 1 năm làm việc bên mảng sale của một công ty dịch vụ chuyên về phụ kiện và balo du lịch; 1 năm làm về phụ kiện trang trí sinh nhật. Tôi yêu thích trẻ em và mong muốn được trải nghiệm môi trường giáo dục cùng các bé.

Xem chi tiết >
NGÔ THIÊN LƯƠNG   Hồ Chí Minh
NGÔ THIÊN LƯƠNG
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Tin học
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tôi đã từng là chuyên viên tại Hiệp hội Lương thực Việt Nam, chuyên dịch các newsletter, các phúc trình từ USDA. Bản thân cầu tiến, cẩn trọng, yêu thích công việc giảng dạy.

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Trần Ngọc Trâm
Gia sư Tiếng Anh , Hát - Thanh nhạc , Báo bài
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

sinh viên năm 2 ngành ngôn ngữ yêu thích việc dạy học

Xem chi tiết >
Duong Thanh Phuong   Hồ Chí Minh
Duong Thanh Phuong
Gia sư Toán , Ngành nghề khác
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Là người vui vẻ hoà đồng, hết mình vì công việc, lấy chất lượng làm đầu.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Hoàn

Gia sư Văn Từ: 150,000 vnđ/buổi Mình là sinh viên năm 3 khoa sư phạm Ngữ văn của trường Đại học Giáo dục - Đại học quốc gia Hà Nội. Quê quán Bắc Ninh.   Xem chi tiết
Nguyễn Thanh Tùng   Toàn Quốc

Nguyễn Thanh Tùng

Từ: Thỏa thuận là người có trách nhiệm trong công việc,luôn tìm ra cách mới để giải quyết công việc tốt nhất,hòa đồng với mọi người   Xem chi tiết
Trần Hà Phương   Hà Nội

Trần Hà Phương

Gia sư Văn Từ: 180,000 vnđ/buổi Thân thiện - Trách nhiệm   Xem chi tiết
Lê Xuân Phong   Hà Nội

Lê Xuân Phong

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi Từng đi thi học sinh giỏi và đạt giải cấp huyện, tỉnh   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Vũ Bích Ngọc

Gia sư Toán , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Em hiện muốn nhận các lớp Toán 9 lên 10, Hóa 8, 9 lên 10   Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Vi   Hồ Chí Minh

Nguyễn Hoàng Vi

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Bản thân mình là một người vui tính và hài hước nên được được lòng nhiều em học sinh. Mình cũng khá dễ tính trong lúc học nhưng vẫn ưu tiên hàng đầu chất lượng đem lại cho học trò. Luôn cố gắng hết mình để giảng dạy cho học trò hiểu bài, có trách nhiệm cao với công việc mình đã nhận. Buổi có thể dạy: T2,T4,T6: Chiều (5h-7h) T7,CN : Sáng - Tối ( sắp xếp thời gian)   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Kim Dung   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Kim Dung

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 300,000 vnđ/buổi tôi mong muốn tìm lớp dậy trong khoảng thời gian trống   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư cho các em học sinh lớp 8 luôn là đề tài của nhiều phụ huynh tại Hồ Chí Minh nói riêng và các phụ huynh trên các tỉnh thành nói chung.  Việc tìm gia sư giỏi ở đâu? Tiêu chí nào là phù hợp để lựa chọn gia sư?... Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để giải đáp thắc mắc trên trong bài viết dưới nhé.

1. Sự cần thiết của gia sư lớp 8 tại Hồ Chí Minh?

Giai đoạn cấp 2 là giai đoạn là mà các em sẽ phải học hàng loạt kiến thức như môn Toán, môn Văn, môn Anh, môn Lý, môn Hóa, môn Sinh,…  Đây đều là tất các môn học cực kỳ cần thiết đối với các em học sinh lớp 8 nên các em cần phải có một tư duy tốt để có thể tiếp thu được kiến thức trên.

Sự cần thiết của gia sư lớp 8 ở Hồ Chí Minh?

Tuy nhiên đâu phải ai sinh ra đã là thiên tài và có một trí đầu óc thông minh do đó mà các em cần phải có người chỉ dẫn để có thể học một cách nhanh chóng hơn.  Để có thể có một nền tảng kiến thức chắc chắn để hỗ trợ cho con đường học tập sắp tới các em cũng cần sự chỉ dạy của các thầy cô. Hơn thế nữa với lượng kiến thức ngày càng nâng càng nâng cao làm các em khó có thể tiếp một cách nhanh chóng được.

Bởi vậy mà gia sư lớp 8 đối với các em học sinh tại Hồ Chí Minh rất cần thiết. Gia sư sẽ giúp các em có định hướng cũng như lên lộ trình học, hệ thống lại các kiến thức cần thiết vững chắc cho các em để các em lấy đó là bước đệm cho kỳ thi chuyển cấp sắp tới.

2. Lợi ích của gia sư lớp 8 tại Hồ Chí Minh mang lại cho các em học sinh

Nhiều phụ huynh ở Tp Hồ Chí Minh quá là bận rộn với hàng tá công việc trên lưng để lo cho cuộc sống gia đình, do đó mà nhiều phụ huynh đã bổ bê việc học của các em làm con các em ngày càng yếu đi. Bởi vậy mà nhiều phụ huynh đã hướng tới việc tìm thuê gia sư tại nhà cho các em.  Việc tìm gia sư lớp 8 tại nhà cho các em ở Hồ Chí Minh mang lại rất nhiều lợi ích cho các em. Chính vì thế, hãy cùng chúng tôi điểm lại các lợi ích mà gia sư mang lại cho các em cũng như phụ huynh nhé

- Khi thuê gia sư tại nhà về cho các em học sinh lớp 8 ở Hồ Chí Minh các em sẽ được gia sư sẽ hướng cho các em cách học đúng nhất, khi các em đang bị chồng chéo kiến thức mà chưa biết cách nào để giải quyết

- Khi thuê gia sư lớp 8 tại Hồ Chí Minh các em học sinh và phụ huynh  không phải mất thời gian cho việc đi học thêm ở ngoài mà gia sư sẽ là người tới nhà để để dạy kèm cho các em.  Với khoảng thời gian còn lại đó phụ huynh có thể theo dõi việc học hành của con em mình với gia sư có gì sai sót không.

Lợi ích của gia sư lớp 8 mang lại cho các em học sinh ở Hồ Chí Minh

- Khi thuê gia sư lớp 8 tại nhà thì  phụ huynh sẽ sắp xếp lịch học cũng như thời gian cho các em cho nên sẽ được chủ động hơn trong mọi vấn đề có thể phát sinh. Nếu gia đình bận viên hoặc là con cái mình bị ốm thì buổi học gia sư hôm đó có thể bị đổi sang một buổi khác.

- Khi học cùng gia sư với hình thức học một thầy một trò nên gia sư sẽ kèm cặp việc học tập cho các em và theo dõi xem khả năng của các em đang ở mức độ nào sau đó sẽ đánh giá đúng nhất năng lực hiện tại của các em và đưa ra phương pháp học phù hợp nhất đối với các em học sinh lớp 8 ở Hồ Chí Minh.

- Khi học cùng gia sư sẽ giúp các em ôn tập các kiến thức đã mất và ôn lại tất cả kiến thức cũ để các em có thể nâng cao kiến thức và phát triển tư duy logic. Với các bài tập được giáo viên giáo về nahf các em sẽ được giáo viên giao về nhà cho các em sẽ được gia sư hướng hẫn và cách giải bài tập về nhà để các em có tâm lý thoải mái và tự tin khi tới trường lớp.

- Khi thuê gia sư tại nhà các em có thể thoải mái mà chia sẻ các vấn đề học tập còn gặp khó khăn khi học trên trường chưa được giải quyết.

- Khi thuê gia sư dạy kèm các em tại nhà phụ huynh có thể kiểm soát được việc học của các em, tránh được trường hợp các em la ca ngoài đường, bỏ học đi chơi game, tụ tập bạn bè.

3. Một số lưu ý khi tìm gia sư lớp 8 tại Hồ Chí Minh

3.1.Thời điểm thích hợp để tìm gia sư lớp 8 tại Hồ Chí Minh cho các em?

- Thứ nhất là kết quả học tập của em các ngày càng giảm

Khi con có có dấu hiệu như vậy phụ huynh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cần để ý tới các em hơn vì đây là giai đoạn mà các em chuẩn bị cần phải cố gắng nhiều hơn để trao dồi kiến thức để chuẩn bị tốt cho kỳ thi của năm tiếp theo. Phụ huynh nên tìm lý do tại sao các em lại bị tình trạng như vậy.

+/ Xét về nguyên nhân khách quan các em học sinh lớp 8 bị như vậy là do lượng kiến thức lớp 8 cảu các em quá lớn, nhiều bài tập vượt quá khả năng của các em, hay là khả năng tiếp thu bài trên lớp của các em chậm thì đây chính là thời điểm thích hợp mà phụ huynh nên tìm gia sư cho con em mình.

+/ Xét về nguyên nhân chủ quan của các em học là đi học các em quá lười nên thường không chú yws việc bài giảng của giáo viên, không chịu ghi bài, ở nhà thì không có thói quen học bài cũ thì đây cũng chính là thời gian thích hợp để tìm gia sư khẩn cấp cho các em. Bởi vì nếu cứ để tình trạng này kéo dài thì các em sẽ dần thành thói quen xấu và kiến thức mất hẳn luôn.

Một số lưu ý khi tìm gia sư lớp 8 ở Hồ Chí Minh

- Thứ hai là khi các bậc phụ huynh quá là bận rộn công việc

Có một sự thật là mà không có phụ nào tại Hồ Chí Minh có thể chối cải được là phần lớn thời gian của phụ huynh toàn dành cho công việc, ít phụ huynh quan tâm tới việc học của các em. Với các em học sinh lớp 8 thì kiến thức của các em không hề nhẹ, kiến thức rất nhiều do vậy mà các em thường bị loạn kiến thức, rồi quá áp lực bởi vậy đây cũng chính thời điểm mà các em cần một gia sư để giải quyết tình trạng trên để các em có thể học tốt hơn và gia sư cũng sẽ thay phụ huynh chăm lo việc học của các em.

- Thứ ba là khi các em phải chật vật với bao nhiêu môn học, rồi bị chồng chéo kiến thức bởi vậy đây là một thời điểm khá thích hợp để tìm một gia sư cho các em học sinh. Bởi có quá nhiều môn học nên các em bị các kiến thức này đè nặng nên hay bị học lộn từ môn này nhảy sang môn khác do đó mà gia sư sẽ đưa ra một phương pháp học phù hợp nhất cho các em để các em tránh được tình trạng chồng chéo kiến thức.

- Thứ tư là khi các em cần ôn thi kiến thức để chuẩn bị cho kỳ thi cuối kỳ. Kết quả cuối kỳ nó quyết định rất nhiều phần trăm số điểm vì nó nhân có hệ số 3 do đó mà các em rất quan tâm tới số điểm này nên các em rất cố gắng để học để có kết quả tốt nhất. Đây chính là thời điểm mà các em nên cần có một gia sư để có thể ôn tập các kiến thức cần thiết cho kỳ thi cuối kỳ của các em.

3.2. Tiêu chí để lựa chọn gia sư lớp 8 tại Hồ Chí Minh cho các em

- Tiêu chí của một gia sư là cần phải có kiến thức chuyên môn tốt

Để trở thành một gia sư giỏi, gia sư cần phải đảm bảo rằng mình có kiến thức chuyên môn tốt và chắc chắc cũng như phương pháp dạy học hiệu quả. Bởi mà gia sư mà kiến thức không chắc thì cho dù bạn dạy có hay đi nữa thì các em cũng khó mà hiểu được. Kiến thức vững chắc ở đây không nhất định phải đi dạy lâu năm mới tích góp được mà nếu các bạn gia sư có lòng tin cũng như có mong muốn trở thành một người gia sư giỏi để có thể giúp các em học sinh thì bạn chỉ cần yêu thích môn học đó và thường xuyên trao dồi kiến thức cho bản thân.

-  Tiêu chí của một gia sư là một người phải yêu nghề

Nếu bạn đã chọn nghề gia sư là một công việc để bạn có thể kiếm thêm thu nhập để trang trải cho cuộc sống thì các em  bạn nên biết việc đầu tiên là phải yêu công việc này đã. Từ xưa tới nay nghề gia sư luôn được mọi người tôn trọng, nó là một nghề rất là cao quý. Làm nghề gia sư các bạn phải là yêu thích nó thì khi thực hiện nó mới dễ dàng và thuận lợi hơn. Khi dạy các bạn gia sư sẽ là người truyền năng lượng học tập cho các em, là người sẽ phải củng cố cho các em từ cái cũ cho tới các mới, từ cái chưa biết cho tới những kiến thức các em đã biết.

Tiêu chí để lựa chọn gia sư lớp 8 ở Hồ Chí Minh cho các em

- Tiêu chi lựa chọn để lựa chọn một gia sư là cần có sự kiến trì, kiên nhẫn với học sinh

Đi dạy gia sư nếu may mắn thì sẽ gặp được các em học sinh chăm ngoan, học giỏi nhưng cũng sẽ không tránh được trường hợp gặp phải các em học sinh lười học, học kèm, ướng bướng,  nghịc ngợm và khả năng tiếp thu bài của các em kém. Với các đối tượng khi dạy kèm, gia sư cần có một sự kiên nhẫn nhất định cũng như sự kiên trì thì mới có thể tác động được các em, để các em có thể đi vào nề nếp học tập. Nếu gia sư không có được sự kiên nhẫn đối với các em thì sẽ rất dễ dàng bỏ cuộc vì sự biếng của các em.

- Gia sư cần phải có tính cách vui vẻ và hòa đồng với học sinh

Là một gia sư luôn luôn phải vui vẻ để các em có thể thoái mái thích thu với buổi học hơn, đây là điều  mà gia sư nào cũng biết, tuy nhiên không phải ai cũng làm được điều đó với học sinh của mình. Là một gia sư luôn phải nhớ rằng, không có một em học sinh nào thích học tập trong một không gian lúc nào cũng hiện hai chữ nghiêm khắc trên mặt gia sư cả. Gia sư phải biết thời điểm nào thì nên nghiêm khắc với các em và  cũng phải biết vui vẻ và hòa đồng đúng lúc. Trong quá trình học, khi được nghỉ giải lao giữa giờ, gia sư có thể kể những câu chuyện cười để các em  học sinh bớt căng thẳng hơn. Do đó, để trở thành một gia sư tốt,  bạn cũng cần một tinh thần vui vẻ và luôn hòa đồng với học sinh.

- Tiêu chí về nắm bắt, hiểu tâm lý các em học sinh

Là một gia sư luôn luôn phải vui vẻ để các em có thể thoái mái thích thu với buổi học hơn, đây là điều  mà gia sư nào cũng biết, tuy nhiên không phải ai cũng làm được điều đó với học sinh của mình. Là một gia sư luôn phải nhớ rằng, không có một em học sinh nào thích học tập trong một không gian lúc nào cũng hiện hai chữ nghiêm khắc trên mặt gia sư cả. Gia sư phải biết thời điểm nào thì nên nghiêm khắc với các em và  cũng phải biết vui vẻ và hòa đồng đúng lúc. Trong quá trình học, khi được nghỉ giải lao giữa giờ, gia sư có thể kể những câu chuyện cười để các em  học sinh bớt căng thẳng hơn. Do đó, để trở thành một gia sư tốt,  bạn cũng cần một tinh thần vui vẻ và luôn hòa đồng với học sinh.

- Gia sư phải có cách có phương pháp truyền đạt dễ hiểu

Ngoài có kiến thức chắc chắn và sâu rộng ra, một người gia sư tốt cần có cả phương pháp giảng dạy tốt. Tùy từng vào đối tượng học sinh các em như thế nào mới có một phương pháp dạy, truyền đạt phù hợp được. Phương pháp học có phù hợp, cách thức truyền đạt có hiệu quả hay không, phụ huynh có thể xem qua việc học có lôi cuốn, thu hút được các em không. 

3.3. Gia sư lớp 8 tại Hồ Chí Minh là sinh viên hay giáo viên

Một câu hỏi được nhiều phụ huynh trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh đặt ra nếu thuê gia sư lớp 8 cho con thì đối tượng nào là phù hợp nhất? Để giải đáp câu hỏi trên các phụ huynh hãy cùng chúng tôi xem các ưu và nhược điểm của các đối tượng để thấy ai là người phù hợp nhất.  

- Gia sư lớp 8 tại Hồ Chí Minh là sinh viên

Mức học phí cho việc dạy kèm của các bạn sinh viên khá là phù hợp với khả năng tài chính của một số gia đình phụ huynh tại Hồ Chí Minh do vậy mà phần lớn các phụ huynh thường chọn sinh viên là đối tượng gia sư sẽ dạy cho con mình.

Với tính cách năng động , trẻ trung  các bạn sinh viên rất là nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc mình đảm nhận.

Ngoài ra thì gia sư là sinh viên rất am hiểu hơn việc nắm bắt tâm lý trẻ điều này sẽ giúp cho khoảng cách giữa các gia sư và học sinh gần nhau hơn giúp cho việc dạy cũng như việc tiếp thu của các em học sinh cũng nhanh hơn đẩy nhanh khả năng trao đồi kiến thức được học và sẽ thu được kết quả tốt hơn trong học tập.

Thời gian của sinh viên rất là linh động  nên có thể dễ dàng thay đổi lịch học

Nhược điểm của sinh viên là thời gian sẽ hạn chế vào các kỳ thì của các bạn. Các bạn chỉ tập trung vào việc học của mình để đi thi nên đôi khi lơ là trong việc dạy cho các em và không nhiệt tình.Thường đặt tình cảm cá nhân vào công việc

- Gia sư lớp 8 tại Hồ Chí Minh là giáo viên

Đối với  gia sư là giáo viên đây luôn là đối tượng lựa chọn hàng đầu của nhiều phụ huynh bởi giáo viên là người có kiến thức chuyên môn sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy cung với nhiều phương pháp dạy đúng đắn.

Với các kỹ năng sư phạm tốt, cách thức truyền đạt cực kỳ chuyên nghiệm nên phụ huynh cực kỳ an tâm vì chính nghiệp vụ sư phạm của giáo viên.  

Tuy nhiên, học phí thuê giáo viên về làm gia sư tại nhà lại cao hơn so với giá sinh viên. Nếu gia đình phụ huynh ở Tp Hồ Chí Minh có thu nhập cao, ổn định thì việc thuê gia sư giáo viên phù hợp nhất.

4. Học phí gia sư lớp 8 tại Hồ Chí Minh

Để có thể định giá thuê gia sư cho các em học sinh lớp 8 ở Sài Gòn, nó còn phụ thuộc vào đối tượng gia sư là giáo viên hay sinh viên, ngoài ra nó có dựa trên tiêu chí là đối tượng học sinh cần gia sư đang là học sinh quá kém, hay lười học hay là cần học nâng cao,… sẽ có mức giá khác nhau. Dưới đây sẽ là mức giá mà phụ huynh ở Hồ Chí Minh có thể xem qua để tìm gia sư lớp 8 dạy kèm thích hợp cho con em mình.

- Đối với gia sư lớ 8 tại Hồ Chí Minh là sinh viên : 100-200 nghìn/buổi

- Đối với gia sư lớp 8 tại Hồ Chí Minh là giáo viên : 150-300 nghìn/buổi

5. Tìm gia sư lớp 8 tại Hồ Chí Minh trên trang web Vieclam123.vn

Để tìm đươc một gia sư giỏi đối với các phụ huynh tại Sài Gòn hiện nay không còn khó khăn.  Phụ huynh có thể tìm gia sư ở Hồ Chí Minh cho con qua quan hệ bạn bè.  Bên cạnh đó nhiều phụ huynh khác lại sử dụng phương pháp là tìm gia sư lớp 8 quan các trung tâm giới thiệu tại Sài gòn. Và cách dùng phổ biến hiện nay được nhiều phụ huynh sử dụng nhất là công nghệ 4.0, với các dịch vu gia sư tại nhà phụ huynh có thể lên mạng để có thể tìm được gia sư phù hợp.  Với trang web Vieclam123.vn các bậc phụ huynh tại Hồ Chí Minh ở mọi lúc mọi nơi cũng có thể tìm gia sư lớp 8 cho con mình ngay khi bạn biết sử dụng Internet.

Dưới đây là bản hướng dẫn tìm lớp gia sư miễn phí trên web Vieclam123.vn

Bước 1: Đăng nhập/ Đăng ký tài khoản (nếu chưa có)

Bước 2: Các cách tìm gia sư lớp 8 tại Hồ Chí Minh trên web Vieclam123.vn

Cách 1: Đăng tin tìm gia sư lớp 8 tại Hồ Chí Minh trên tài khoản Vieclam123.vn

Để có thể đăng tin phụ huynh “ Đăng nhập”  vào tài khoản đã đăng ký ở bước 1.

Sau đó phụ huynh chọn mục “Đăng tin miễn phí” hoặc trong mục “ Dành cho phụ huynh”  trong mục này phụ huynh nhấn chọn”  Đăng tin tìm gia sư”.

Cuối cùng để có thể tìm gia sư phụ huynh điền đầy đủ thông tin tìm gia sư như hình dưới đây và  nhấn “Hoàn tất”.

Tìm gia sư lớp 8 ở Hồ Chí Minh trên trang web Vieclam123.vn

Trong mục Quản lý lớp học phụ huynh có thể thay đổi thông tin yêu cầu gia sư

 Cách 2: Tìm gia sư lớp 8 tại Hồ Chí Minh thông qua tính năng lọc thông minh tại Vieclam123.vn

 Tại cách này trang chủ sẽ hiện thị thanh lọc có các mục như dưới đây:

+/Chọn yêu cầu: Tìm gia sư

+/Chọn lớp: Lớp 8

+/Môn học: Theo yêu cầu

+/ Tỉnh thành: Hồ Chí Minh

Tìm gia sư  lớp 8 ở Hồ Chí Minh thông qua tính năng lọc thông minh tại Vieclam123.vn

Với cách hướng dẫn trên chúc các phụ huynh tại Hồ Chí Minh tìm được gia sư lớp 8 phù hợp với con em mình nhất!

Hotline

0869.154.226