Tìm gia sư lớp 8 tại Hà Nội uy tín – Có 424 gia sư T05/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 8 tại Hà Nội

no image   Hà Nội
Vũ Thị Minh Trang
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em là người công giáo hay tham gia các hoạt động của nhà thờ, tiếp xúc nhiều với các bạn nhỏ, có tính tự lập, chăm chỉ. Hoạt động tập thể nhiều nên e khá hòa đồng.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Mai Tú Anh
Gia sư Toán , Văn , Sinh
Từ : 50,000 vnđ/buổi Hà Nội

có kinh nghiệm ôn thi các môn toán lý hóa anh sinh văn cho các em từ lớp 1 đến lớp 12 kiến thức dễ hiểu và nhanh tiếp thu

Xem chi tiết >
Nguyễn Thu Phương   Hà Nội
Nguyễn Thu Phương
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 50,000 vnđ/buổi Hà Nội

xin chào mọi người. Em tên là Phương. Hiện là sinh viên năm 3 khoa Giáo dục Tiểu học, trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2

Xem chi tiết >
Lê Vũ Hải Đăng   Hà Nội
Lê Vũ Hải Đăng
Gia sư Toán , Lý , Tiếng Việt
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em có nhu cầu làm gia sư ạ

Xem chi tiết >
Kiều Minh Huệ   Hà Nội
Kiều Minh Huệ
Gia sư Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp , Báo bài
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Hiện đang là sinh viên khoa tiếng Trung của trường Đại Học Hà Nội, ngôi trường nằm trong top những trường dạy tốt về ngoại ngữ với chất lượng đầu gia của học sinh rất cao. Em sẽ cố gắng hết mình để tích luỹ kinh nghiệm vốn kiến thức và trau dồi cho bản thân thêm các kĩ năng để truyền đạt tốt nhất cho các em học sinh của mình. Em xin chân thành cảm ơn

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Phạm Quang Thịnh
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là người hòa đồng, nhiệt tình , chịu khó . có kiến thức nền tảng về bộ môn Toán-Lý-Hóa

Xem chi tiết >
Trịnh Thị Lệ Thủy   Hà Nội
Trịnh Thị Lệ Thủy
Gia sư Toán , Môn phổ thông khác , Tin học
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Luôn nhiệt tình, tận tâm với học sinh.

Xem chi tiết >
trần minh   Hà Nội
trần minh
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

toi la giao vien mam non chuuen ksihcksn jdicjndkd jsundnckcowk hejjdnck ishfnvkcofii jeodivuuvjekfofi hekfkviuejenfk

Xem chi tiết >
Nguyễn Xuân Tùng   Hà Nội
Nguyễn Xuân Tùng
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh viên năm ba

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Tắm   Hà Nội
Nguyễn Thị Tắm
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Dễ tính, nghiêm túc khi giảng dạy

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Bùi Như Quỳnh

Gia sư Toán , Sinh Từ: 150,000 vnđ/buổi Có trách nhiệm.   Xem chi tiết
Nguyễn thị việt hòa   Hà Nội

Nguyễn thị việt hòa

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi Giáo viên không phải là người truyền đạt kiến thức tới người học mà là người thúc đẩy quá trình tự học, tự khám phá bản thân của chính người học.   Xem chi tiết
Bùi Phương Hoa   Toàn Quốc

Bùi Phương Hoa

Từ: Thỏa thuận Em tự tin khi giao tiếp bằng tiếng anh   Xem chi tiết
Bùi Thanh Trúc   Hồ Chí Minh

Bùi Thanh Trúc

Gia sư Toán , Luyện chữ đẹp , Báo bài Từ: 200,000 vnđ/buổi Tôi là Giáo viên tiểu học tại trường Albert Einstein, Tp. Hồ Chí Minh   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Ngà

Gia sư Hóa Từ: 170,000 vnđ/buổi Là người nhiệt tình và kiên nhẫn   Xem chi tiết
Trần Hương Giang   Hà Nội

Trần Hương Giang

Gia sư Văn , Tiếng Việt , Lịch sử Từ: 120,000 vnđ/buổi tôi đã có kinh nghiệm đi dạy và có trách nhiệm với công việc   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Hồng Hạnh

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh Từ: 10,000 vnđ/buổi dù không có nhiều kinh nghiệm nhưng tôi sẽ có hết sức để dạy học   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Với nền kinh tế phát triển bậc nhất, Hà Nội là thành phố có nhiều dịch vụ đa dạng, phong phú. Gần đây, dịch vụ thuê gia sư dạy kèm tại nhà đang được đông đảo các phụ huynh tại Hà Nội áp dụng trong quá trình học tập của con cái. Vậy tại sao hình thức học tập này lại được lựa chọn nhiều như vậy, hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu về “Gia sư lớp 8 tại Hà Nội”, để xem xét xem tại sao lại như vậy.

1. Những lợi ích của gia sư lớp 8 tại Hà Nội

- Khi học sinh lớp 8 tại Hà Nội được học cùng với gia sư tại nhà,  các em sẽ được quan tâm sát sao hơn đến vấn đề học tập, được giảng giải các bài tập một cách kỹ lưỡng, tỉ mỉ, chi tiết, học đến khi nào hiểu bài mới thôi, được học với phương thức học tập phù hợp, lượng kiến thức đưa ra vừa với năng lực, không quá khó cũng không quá dễ.

- Đối với các học sinh có kết quả học tập còn kém, không như ý muốn, các gia sư dạy kèm tại nhà sẽ tìm ra nguyên nhân dẫn đến những yếu điểm này là gì, là do các em chưa thật sự quan tâm đến việc học,chưa chăm chỉ làm bài tập về nhà, không phù hợp với các phương pháp giảng dạy của thầy cô trên lớp hay dù đã cố gắng  học tập, rèn luyện nhưng hiệu quả học tập không cao. Tìm ra được nguyên nhân chính xác thì sẽ có những phương án chính xác nhất được đưa ra để khắc phục tình trạng học tập hiện tại.

Những lợi ích của gia sư lớp 8 tại Hà Nội

- Trong trường hợp học sinh đã có năng lực học tập tốt, lực học ổn định, khả năng tiếp thu nhanh chóng, vấn đề tiếp thu kiến thức không còn là điều đáng lo ngại thì các em sẽ được các gia sư lớp 8 Hà Nội tập trung rèn luyện về các kỹ năng trong giải bài tập, và củng cố thêm các kiến thức nâng cao để có thể lấy được điểm tuyệt đối khi làm các bài kiểm tra, bài thi.

- Một ưu điểm khi học gia sư tại nhà đó chính là các phụ huynh Hà Nội hoàn toàn có thể sắp xếp cho con một lịch học phù hợp, thuận tiện. Lịch học của học sinh lớp 8 trên trường vốn đã dày đặc vì vậy việc ôn tập cùng với gia sư tại nhà cần các phụ huynh sắp sao cho hài hòa giữa quá trình học tập trên lớp với quá trình học tập tại nhà mà vẫn đảm bảo học sinh có thời gian nghỉ ngơi, giữ gìn sức khỏe.

- Trong quá trình học tập tại các trung tâm, với một lượng học sinh đông đúc, các giáo viên dạy thêm không thể kiểm soát được hết quá trình học tập tiếp thu kiến thức của các học sinh, nên rất nhiều em rơi vào tình trạng bị hổng kiến thức do việc không hiểu kiến thức một phần nào đó, nhưng không dám hỏi vì ngại với thầy cô, bạn bè.

- Được học trực tiếp với gia sư, các học sinh lớp 8 tại Hà Nội sẽ được các gia sư đánh giá chính xác năng lực cũng như khả năng tiếp thu kiến thức, và được học với các phương pháp học tập phù hợp, như vậy việc tiếp thu kiến thức của các học sinh sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

2. Những lưu ý khi học gia sư lớp 8 tại Hà Nội

2.1. Gia sư lớp 8 tại Hà Nội là giáo viên hay sinh viên

- Gia sư lớp 8 Hà Nội là giáo viên

Đối tượng gia sư lớp 8 Hà Nội là giáo viên chính là một lựa chọn tối ưu và hợp lý, bởi một lý do đơn giản là một người giáo viên thì sẽ có kinh nghiệm giảng dạy dày dặn và kỹ năng chuyên môn cao, nắm chắc kiến thức trong chương trình học lớp 8 cũng như các kiến thức nâng cao liên quan đến quá trình học tập cần truyền đạt cho học sinh, luôn cập nhập các đổi mới trong kiến thức giáo dục lớp 8 nên việc giảng dạy luôn phù hợp với các chương trình học tập.

Với vai trò là một  giáo viên vì vậy khả năng  đánh giá chính xác năng lực học tập của học sinh là rất dễ dàng, cùng với sự nghiêm khắc trong lời nói của một người giáo viên có thể mang lại cho các em tinh thần tự giác, nghiêm túc, ý thức luôn chăm chỉ với việc học tập, nên năng lực học tập của học sinh lớp 8 tại Hà Nội được tăng cao hơn.

Nhưng để thuê một gia sư lớp 8 Hà Nội là giáo viên các phụ huynh phải bỏ ra một mức phí

khá cao, không phải gia đình nào cũng có khả năng chi trả.

- Gia sư lớp 8 Hà Nội là sinh viên

Một gia sư lớp 8 Hà Nội là sinh viên cũng khá được yêu thích, g có độ tuổi chênh lệch không nhiều so với tuổi của học sinh lớp 8, nên trong quá trình học tập việc giao tiếp chia sẻ khá thoải mái, tạo không gian học tập thân thiện, gần gũi. Các gia sư là sinh viên lớp 8 tại Hà Nội còn có những tính chất nổi bật như: Năng động, yêu nghề, ham học hỏi, nhiệt tình, tìm hiểu các phương pháp truyền đạt , giảng dạy kiến thức mới mẻ, khoa học phù hợp với các học sinh lớp 8 thời hiện đại.

Nhưng  có một hạn chế nhỏ khi thuê một gia sư lớp 8 Hà Nội là sinh viên đó chính là kỹ năng sư phạm và kinh nghiệm làm việc của một sinh viên là chưa dày dặn lắm, chưa được tiếp xúc nhiều với các đối tượng học sinh nên trong quá trình giảng dạy việc xử lý các tình huống phát sinh sẽ không nhanh nhẹn và còn nhiều hạn chế.

2.2. Gia sư lớp 8 tại Hà Nội cần có vốn kiến thức chắc chắn

Để có một bước đà phát triển vững chắc giúp các học sinh lớp 8 tiến xa hơn trong những năm sau sau này, các học sinh lớp 8 tại Hà Nội cần được lĩnh hội toàn bộ kiến thức căn bản cũng như các kiến thức nâng cao trong chương trình học lớp 8.

Những lưu ý khi học gia sư lớp 8 tại Hà Nội

Đối vương chương trình học lớp 8, lượng kiến thức mà các em được tiếp xúc khá đa dạng và mới mẻ, thêm vào những môn học khó nhằn như Hóa học bắt đầu được thêm vào chương trình học. Vì vậy, yêu cầu về mặt kiến thức đối các gia sư lớp 8 Hà Nội cũng phải chặt chẽ hơn, các gia sư dạy kèm phải nắm vững kiến thức cấp 2, đặc biệt là kiến thức chương trình lớp 8, để có thể bổ sung cho học sinh lượng kiến thức phong phú, đầy đủ, đáp ứng nhu cầu học tập trên lớp và làm các bài thi, các bài kiểm tra đạt thành tích, tích lũy lại kiến thức cơ bản để áp dụng cho năm học lớp 9 và các năm học tiếp theo sau này.

Khi gia sư lớp 8 dạy kèm tại Hà Nội có kiến thức chắc chắn thì mới có thể giải đáp mọi thắc mắc của học sinh về những kiến thức bài học mà các em còn băn khoăn trên lớp, cũng như ngay trong quá trình học tập cùng với gia sư, có giải quyết được kịp thời những vướng mắc này thì học sinh mới có thể tiếp thu những kiến thức mới, như vậy việc học tập của học sinh lớp 8 mới có hiệu quả cao được.

2.3. Gia sư lớp 8 tại Hà Nội phải có tinh thần trách nhiệm cao

Tinh thần trách nhiệm đi đôi với hiệu quả công việc, vì vậy để học sinh lớp 8 tại Hà Nội có hiệu quả học tập cao cần có một gia sư chỉ chuẩn bị giáo án, quan tâm đến kết quả học tập của học sinh, nhiệt huyết, năng động, ham học hỏi, tiếp thu các kiến thức và phương pháp giảng dạy mới, mang lại hiệu quả cao trong học tập cho học sinh.

Hiện nay, không chỉ tại Hà Nội mà tại các tỉnh thành khác, rất nhiều các gia sư đi dạy nhưng không thật sự nhiệt huyết với nghề, không tập trung, hay lơ là, đi muộn về sớm, làm việc riêng trong buổi dạy, cuối cùng, sau một quá trình giảng dạy mà học sinh vẫn không thấy có tiến triển trong học tập, gây không ít khó khăn cho phụ huynh và học sinh.

Vì vậy, khi bắt đầu tìm gia sư lớp 8 Hà Nội các phụ huynh nên cân nhắc trao đổi luôn các yêu cầu, mong muốn của mình với gia sư dạy kèm, để các gia sư có các định hướng rõ ràng ngay từ đầu trong việc giảng dạy.

3. Khi nào nên cho con học gia sư lớp 8 tại Hà Nội

3.1. Năng lực học sinh trong học tập không cao

Vào lớp 8, lượng kiến thức đã được nâng rộng ra về nhiều mặt, quan trọng nhất đó chính là các em được thêm bộ môn Hóa Học vào chương trình giáo dục. Đây là một môn học khó, lượng kiến thức đồ sộ và đặc biệt là rất quan trọng.

Khi nào nên cho con học gia sư lớp 8 tại Hà Nội

Nếu ngay từ đầu lực học của các em không tốt thì rất khó theo kịp, thêm vào đó các kiến thức của bộ môn Toán, Vật Lý, Tiếng Anh... là xuyên suốt trong chương trình học các lớp từ lớp 6, lớp 7 trở đi. Như vậy, trong năm học lớp 7, các em không nắm được các kiến thức cơ bản của các môn học cũng như chưa chăm chỉ, tinh thần học tập chưa cao thì việc tiếp thu các kiến thức lớp 8 rất khó khăn, dễ khiến các em bị thụt lùi so với các bạn cùng lớp.

Ngay khi nhận thấy dấu hiệu học tập của con em mình đi xuống, các phụ huynh cần nhanh chóng tìm một gia sư tại Hà Nội lớp 8 cho các em. Các gia sư sẽ có trách nhiệm đánh giá lại toàn bộ kiến thức của học sinh, xem lại mức hoc học tập, khả năng tiếp thu kiến thức, bổ sung lại hết tất cả các kiến thức mà học sinh chưa nắm chắc để có thể tạo cho học sinh một hệ thống kiến thức cơ bản chắc chắn, không bị thụt lùi trong năm học lớp 8.

3.2. Phụ huynh tại Hà Nội Không có nhiều thời gian giúp con học tập

Bộn bề với công việc hàng ngày, hầu hết tất cả các phụ huynh tại Hà Nội đều không có nhiều thời  gian để quản lý, giám sát việc học của con cái. Cùng với đó là các kiến thức lớp 8 cũng bắt đầu làm khó các phụ huynh trong vấn đề truyền đạt và giảng giải cho con cái.

Làm sao để vừa có thể nắm bắt tình hình học tập của con, vừa có thể yên tâm làm việc công tác. Câu trả lời cho vấn đề này chính là các phụ huynh Hà Nội nên tìm một gia sư lớp 8 dạy kèm tại nhà. Các phụ huynh có thể yên tâm giao cho các gia sư trách nhiệm đôn đốc, giám sát học sinh học tập, củng cố bổ sung vững chắc kiến thức và các gia sư còn đóng vai trò là một người chị, người anh cùng học sinh chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống hàng ngày.

4. Tìm kiếm gia sư lớp 8 tại Hà nội trên trang Vieclam123.vn

Tìm kiếm trên các trang web đã trở thành một hình thức tìm kiếm phổ biến đối với các phụ huynh nói chung và phụ huynh Hà Nội nói riêng. Cũng bởi vì phương pháp này khá đơn giản, hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và thời gian tìm kiếm của các phụ huynh.

Bước 1: Phụ huynh đăng ký thành viên trên Vieclam123.vn

Nếu muốn sử dụng tất cả các tính năng hữu ích của của Vieclam123.vn các phụ huynh phải trở thành thành viên của trang web, để trở thành thành viên, phụ huynh tại Hà Nội chỉ cần đăng ký tài khoản trên vieclam123.vn là được.

Đầu tiên các phụ huynh nhấn vào ô “Đăng ký” trên trang chủ và chọn mục “Đăng ký tìm gia sư”, sau khi chọn mục này xong các phụ huynh lần lượt điền các nội dung như: Tên, mật khẩu, số điện thoại, nhập lại mật khẩu, rồi tiếp tục đến ô “Tôi đồng ý...” nhấp vào đó, cuối cùng là chọn ô “Hoàn thành” như vậy, các phụ huynh tại Hà Nội đã có tài khoản chính thức.

Bước 2: Tìm kiếm gia sư lớp 8 tại Hà Nội trên website Vieclam123.vn

Để tìm kiếm gia sư trên Vieclam123.vn, các phụ huynh Hà Nội có 2 cách thực hiện.

Cách 1: Tìm kiếm gia sư lớp 8 tại Hà Nội qua bộ lọc

Đây là phương pháp nhanh gọn nhất, dễ thực hiện,có kết quả nhanh chóng. Các phụ huynh chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản ngay trên trang chủ của website. Đầu tiên là nhấp vào ô “Yêu Cầu” chọn dòng  “Tìm gia sư” tiếp tục chọn các ô môn học, lớp 8, khu vực Hà Nội lần lượt ở bên cạnh, sau khi chọn xong nhấn tìm kiếm, như vậy các phụ huynh tại Hà Nội đã thực hiện xong cách tìm kiếm đầu tiên, thông tin về gia sư được liệt kê bên dưới, các phụ huynh Hà Nội có thể chọn và trao đổi.

Tìm kiếm gia sư lớp 8 tại Hà Nội trên website Vieclam123.vn

Cách 2: Tìm gia sư lớp 8 tại Hà Nội bằng đăng tin trên Vieclam123.vn

Việc đầu tiên là các phụ huynh nhấp vào ô “Đăng tin miễn phí” sau đó tương tự như cách một lựa chọn các yêu cầu phù hợp như: Tìm gia sư lớp 8 tại Hà Nội, yêu cầu gia sư, số điện thoại, môn học, lớp 8, giới tính... và còn một vài tiêu chí khác, sau khi chọn xong nhấn ô “Hoàn thành” và như thế việc đăng tin của các phụ huynh tại Hà Nội đã thành công.

Tìm gia sư lớp 8 tại Hà Nội bằng đăng tin trên Vieclam123.vn

Trên đây là bài viết về “ Gia sư lớp 8 tại Hà Nội” hy vọng các phụ huynh sau khi tham khảo có thể rút ra một vài kinh nghiệm cần thiết trong việc tìm gia sư dạy kèm, làm sao có thể giúp cho việc chọn lựa diễn ra nhanh chóng và tìm được một gia sư có chất lượng khu vực Hà Nội

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226