Tìm gia sư lớp 8 tại Đà Nẵng uy tín – Có 16 gia sư T05/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 8 tại Đà Nẵng

Nguyễn Cảm   Đà Nẵng
Nguyễn Cảm
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Là người hòa đồng, vui vẻ, có trách nhiệm, yêu thích giảng dạy

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
huỳnh Thị Như
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 71,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

vì còn đi học nên hiểu được tâm lí của học sinh và muốn truyền đạt cho các bạn cách học và cũng nhằm củng cố kiến thức

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
Trần Thị Huyền Trang
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Thỏa thuận Đà Nẵng

Hiền lành, trung thực, kiên nhẫn, vui vẻ, hòa đồng, tâm lý

Xem chi tiết >
Đinh Nguyễn Thục Đoan   Đà Nẵng
Đinh Nguyễn Thục Đoan
Gia sư Tiếng Việt , Tin học , Luyện chữ đẹp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

tôi là người rất hoà đồng, dịu dàng, luôn giàu tình cảm

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
Nguyễn Mai Thảo Trâm
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

dnxnxxnnxnxxnnxnxnxxkjsndbdbdxhxhhxbdhdhdhddhdnxnxxnnxdbndnnddnxhnxxnnxnxnxxkjsndbdbdxhxhhxbdhdhdhddh

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Thanh Thảo   Đà Nẵng
Nguyễn Thị Thanh Thảo
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 200,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

là giáo viên trẻ nên năng nổ, nhiệt tình, yêu trẻ

Xem chi tiết >
Dương Ánh   Đà Nẵng
Dương Ánh
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Yêu thương và chia sẻ!!!

Xem chi tiết >
Võ Duy Tân   Đà Nẵng
Võ Duy Tân
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Đánh cờ
Từ : 50,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

tôi tên tân, quê ở Quãng Ngãi, hiện tại đang ở Đà Nẵng. Thích công việc tự do về thời gian.

Xem chi tiết >
Trần Minh Phúc   Đà Nẵng
Trần Minh Phúc
Gia sư Tiếng Anh , Ngành nghề khác
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Tôi là một gia sư

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
Đinh Minh Đức
Gia sư Toán , Lý
Thỏa thuận Đà Nẵng

Đã dạy thì sẽ hiểu

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Nguyễn Vân Anh

Gia sư Toán Từ: 300,000 vnđ/buổi Chuyên luyện thi vào lớp 6 chất lượng cao, luyện thi học sinh giỏi các cấp, luyện thi vào 10, luyện thi thpt quốc gia môn toán.   Xem chi tiết
Vũ Việt Hà   Hồ Chí Minh

Vũ Việt Hà

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi Học chuyên anh cấp 2, cấp 3 Nguyễn Thượng Hiền, có thể dạy lấy lại căn bản các môn. Năng động và có khả năng truyền đạt.   Xem chi tiết
nguyễn   Hồ Chí Minh

nguyễn

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 60,000 vnđ/buổi tôi tên là nguyễn thị cẩm tiên đang học tập tại quận Phú Nhuận và sinh sống tại quận Gò Vấp , thành phố Hồ Chí Minh   Xem chi tiết
Trang   Hà Nội

Trang

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt Từ: Thỏa thuận Em là Nguyễn Thị Thu Trang. Quê em ở Hà Nam. Em đang là sinh viên năm cuối trường Đại học khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN, chuyên ngành Công nghệ sinh học. Hiện tại em đang theo, dạy kèm 2 em học sinh lớp 4 lên 5, 11 lên 12 môn Toán ( cả 2 bạn) và Tiếng việt ( đối với lớp 5). Sở thích của em là đọc sách, chơi game và đặc biệt thích họp mặt bạn bè.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Trần Thị Hải

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi sau khi dạy 3 lớp trên, em đều được phụ huynh nhận xét là nhiệt tình và tâm huyết khi dạy.   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Diễm Phúc   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Diễm Phúc

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 130,000 vnđ/buổi học sinh giỏi 12 năm liền, chuyên cần, có trách nhiệm   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Trần Hữu Phước

Gia sư Toán , Hóa , Sinh Từ: 150,000 vnđ/buổi nhiệt huyết tận tâm chịu khó hòa đồng   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Chú trọng đầu tư phát triển giáo dục nhằm tạo ra một thế hệ tri thức trẻ, giúp con em có một bước đệm vững vàng để tiến vào tương lai. Nhận thức được vai trò quan trọng này của việc giáo dục tri thức, các phụ huynh tại Đà Nẵng đã đặt vấn đề phát triển giáo dục của con cái lên hàng đầu.

Hiện nay, kinh tế Đà Nẵng đang trên đà phát triển mạnh mẽ, hội nhập cùng với các cường quốc năm châu, để con em mình có thể cùng hòa mình phát triển trong môi trường xã hội như vậy, các phụ huynh tại Đà Nẵng đã áp dụng rất nhiều các phương pháp để giúp con em mình tiến bộ trong học tập.Không chỉ chú trọng phát triển giáo dục tại trường học, các phụ huynh còn rất quan tâm đến vấn đề tự học và rèn luyện tại nhà, sao cho hiệu quả học tập của học sinh là tối ưu nhất. Gần đây, để nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện tại nhà, các phụ huynh Đà Nẵng đã không ngần ngại đầu tư thuê gia sư dạy kèm tại nhà cho con.

Hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu về “Gia sư lớp 8 tại Đà Nẵng” để hiểu rõ hơn về tình trạng gia sư dạy kèm trên khu vực Đà Nẵng hiện nay.

1. Khi nào cần gia sư lớp 8 tại Đà Nẵng

1.1. Học sinh lớp 8 tại Đà Nẵng không có hứng thú trong học tập

Với lứa tuổi 13, 14 các em vẫn còn sự tinh nghịch, hiếu động của đứa trẻ, chưa ý thức được tầm quan trọng của việc học. Hầu hết các em còn đang có tư tưởng thích được chơi hơn là phải ngồi vào học, thêm vào đó học sinh cũng đang quen với lối học thoải mái ở các lớp dưới, lượng kiến thức khá cơ bản và nhẹ nhàng, nhưng khi lên đến lớp 8, lượng kiến thức đã được nâng cao hơn, thêm vào đó là sự xuất hiện của một môn học mới trong chương trình học lớp 8 đó chính môn hóa học- một môn học mới mẻ, kiến thức quan trọng và đồ sộ, từ đó yêu cầu một học sinh tại Đà Nẵng khi lên lớp 8 cần nghiêm túc chấn chỉnh việc học để có thể tiếp thu một lượng kiến thức khá nặng nề. Chính vì nguyên nhân này, mà nhiều học sinh khi lên đến lớp 8 thường tỏ ra uể oải khi học bài, thái độ học tập không nghiêm túc.

Vì vậy, các em cần một gia sư lớp 8 dạy kèm tại nhà để có thể củng cố lại cho các em kiến thức cũ, bổ sung kiến thức mới, có như vậy khi vào năm học lớp 8 các em mới không bị bất ngờ trước lượng kiến thức mới từ đó sẽ không chán nản, mệt mỏi với việc học, sẽ tích cực tiếp thu các nội dung bài học hơn.

1.2. Học sinh lớp 8 tại Đà Nẵng có học lực yếu kém

Để tiếp thu được hiệu quả các nội dung kiến thức mà thầy cô truyền đạt trong các buổi học, các học sinh lớp 8 tại Đà Nẵng phải nắm chắc các kiến thức cơ bản  từ lớp dưới và kiến thức các bài học đang được học trong chương trình lớp 8.

Khi nào cần gia sư lớp 8 tại Đà Nẵng

Nếu một học sinh đã có dấu hiệu, biểu hiện của việc học lực đang ngày càng đi xuống như: không tập trung trong giờ học, học tập không nghiêm túc, tiếp thu chậm chạp, năng lực học tập không cao, đã vào lớp 8 rồi nhưng các kiến thức lớp 7 vẫn chưa thể nắm chắc toàn bộ... có các biểu hiện như vậy chứng tỏ lực học của học sinh khá kém. Các phụ huynh tại Đà Nẵng cần có ngay phương pháp giải quyết kịp thời đó chính là tìm một gia sư lớp 8 dạy kèm tại nhà.

Các gia sư dạy kèm sẽ giúp các em tìm ra phương pháp học tập phù hợp, đánh giá kiểm tra lại các phần kiến thức mà chắc em chưa chắc chắn, còn chưa nắm vững kiến thức để từ đó khắc phục tình trạng học tập yếu kém của học sinh trong học tập, giúp các em có thể bắt kịp chương trình học trên lớp, không bị chênh lệch lực học với các bạn cùng lớp.

1.3. Phụ huynh tại Đà Nẵng có ít thời gian giúp con học tập

Cũng giống như rất nhiều các phụ huynh trên các tỉnh thành khác hiện nay, các phụ tại Đà Nẵng cũng rất bận rộn với công việc hàng ngày để có thể kiếm thêm thu nhập đáp ứng cuộc sống trong nền kinh tế phát triển chóng mặt như hiện nay. Vì vậy, để có thời gian giám sát việc học tại nhà của con là điều rất hạn chế.

Bên cạnh đó, kiến thức lớp 8 đã ngày càng phức tạp và đa dạng hơn, việc có thể truyền đạt, giảng giải kiến thức làm sao cho con hiểu được là một điều rất khó khăn. Vậy phải làm sao để có thể vừa yên tâm làm việc, vừa quản lý được việc học của con cái, không để con lơ là, chểnh mảng việc học tập.

Phụ huynh Đà Nẵng nên thuê một gia sư lớp 8 dạy kèm tại nhà thay mình đôn đốc và giám sát tình hình học tập của con cái. Các gia sư dạy kèm có chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm, hệ thống kiến thức chắc chắn có thể truyền đạt một cách đầy đủ và chính xác kiến thức cho học sinh, ngoài ra gia sư còn có đóng vai trò là một người bạn quan tâm đến tâm lý tình cảm của học sinh, giúp các em giải quyết các vấn đề còn đang băn khoăn trong bài học cũng như trong cuộc sống khi bố mẹ không có nhiều thời gian.

2. Lợi ích của học gia sư lớp 8 tại Đà Nẵng

Với những lợi ích to lớn của việc học gia sư dạy kèm tại nhà, hiệu quả của học sinh được cải thiện đáng kể, vậy nên các phụ huynh Đà Nẵng luôn yên tâm khi giao cho gia sư dạy kèm trách nhiệm bổ trợ kiến thức cho con cái mình.

- Hoc sinh lớp 8 tại Đà Nẵng khi được học với gia sư dạy kèm tại nhà, các em sẽ được quan tâm sát sao hơn, phát huy hết khả năng kiến thức của bản thân, được trao đổi thẳng thắn các vấn đề trong học tập. Gia sư dạy kèm hoàn toàn có thể quản lý việc học của các học sinh, có thể đánh giá được học sinh đang ở mức độ học tập như thế nào, phương pháp giảng dạy ra sao thì sẽ hợp lý. Như vậy học sinh mới được phát huy những mặt mạnh và khắc phục những mặt hạn chế, kiến thức tiếp thu mới toàn diện được.

- Khi cho con học gia sư lớp 8 dạy kèm tại nhà, các phụ huynh Đà Nẵng có thể bàn bạc với gia sư sắp xếp cho con một lịch học hợp lý, lịch học sẽ được sắp xếp phù hợp với thời gian biểu của học sinh mà không phải phụ thuộc vào nhiều người, sắp xếp linh động giữa học ở nhà và thời gian học trên trường, các buổi học xen kẽ đảm bảo cho học sinh vẫn có thời gian nghỉ ngơi.

Lợi ích của học gia sư lớp 8 tại Đà Nẵng

- Học sinh lớp 8 khi học ngoài trung tâm dạy thêm thường có rất đông người, nên khi có vấn đề gì không hiểu thương fe ngại, không dám hỏi các thầy vì còn ngại với bạn bè, thêm vào đó các giáo viên cũng không thể kiểm soát hết các học sinh xem các em có thật sự hiểu bài hay không, hay còn phần kiến thức nào chưa hiểu để cô giảng lại, cứ như vậy, lâu dần lượng kiến thức mà các em bỏ sót ngày càng nhiều, dẫn đến tình trạng bị hổng kiến thức.

- Đối với một vài học sinh lớp 8 tại Đà Nẵng có năng lực kiến thức còn hạn chế, các gia sư dạy kèm sẽ tìm hiểu tại sao lai jcos tình trạng như vậy, do các em chưa thật sự chăm chỉ, tập trung học tập hay do không phù hợp với phương pháp giảng dạy tại nhà trường... khi nắm rõ được nguyên nhân một cách đúng đắn thì việc khắc phục tình trạng sẽ có hiệu quả cao hơn.

- Một mặt khác, đối với các học sinh lớp 8 có lực học khá giỏi, là các học sinh ưu tú, khả năng nhận thức nhanh nhẹn, tiếp thu bài hiệu quả, chăm chỉ, ngoan ngoãn... các gia sư dạy kèm tại Đà Nẵng sẽ chuyên sâu rèn luyện kiến thức tại nhà cho các em, ôn tập các kiến thức bài tập nâng cao, rèn tính cẩn thận, tỉ mỉ, các kỹ năng trong khi làm bài, để khi làm bài thi hay bài kiểm tra học sinh không bị mắc các lỗi không đáng có.

3. Những lưu ý khi tìm gia sư lớp 8 tại Đà Nẵng

3.1. Gia sư lớp 8 tại Đà Nẵng là người có tinh thần trách nhiệm

Một gia sư dạy kèm tại nhà phải có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt huyết và yêu nghề, như vậy mới có thể mang lại kết quả tốt nhất cho quá trình học tập của học sinh. Một gia sư dạy kèm tại nhà có trách nhiệm là giá sư có đặc điểm: chăm chỉ, nhiệt tình, tập trung giảng dạy, đi dạy đúng giờ đủ giờ, không đi muộn về sớm, chuẩn bị bài giảng trước mỗi buổi dạy, quan tâm đến năng lực của học sinh trong quá trình giảng dạy...

Các gia sư lớp 8 Đà Nẵng luôn nhận thức được trách nhiệm của mình trong quá trình giảng dạy, nhưng bên cạnh đó có không ít các gia sư lại thiếu tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết trong việc dạy học như: thường đi trễ, không chuẩn bị chu đáo nội dung giảng dạy, không quan tâm xem học sinh tiếp thu như thế nào, thường xuyên làm việc riêng khi dạy học... điều này đã gây không ít khó khăn vất vả cho học sinh và phụ huynh, vừa mất tiền vừa mất thời gian mà kết quả cuối cùng lại không như mong muốn.

Các phụ huynh Đà Nẵng nên đưa ra các yêu cầu đối với gia sư ngay khi quá trình giảng dạy bắt đầu để các gia sư nâng cao tinh thần giảng dạy sao cho đạt hiệu quả cao nhất có thể.

3.2. Gia sư lớp 8 tại Đà Nẵng đảm bảo được thời gian giảng dạy hợp lý

Các học sinh lớp 8 có một lịch học rất căng thẳng tại trường học chính vì vậy việc học tập tại nhà của các em phải đảm bảo vừa thoải mái, vừa có thể trau dồi bổ sung được toàn diện kiến thức. Vậy phải có một lịch học như thế nào thì mới mang lại một kết quả học tập hiệu quả cho học sinh.

Những lưu ý khi tìm gia sư lớp 8 tại Đà Nẵng

Các gia sư lớp 8 dạy kèm tại Đà Nẵng phải sắp xếp một lịch hợp lý cho học sinh, nên học từ 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng một buổi học, một tuần nên học từ 1-2 buổi mỗi môn, các buổi học được xếp xen kẽ, cách dãn đảm bảo cho học sinh có thời gian ôn tập lại các kiến thức cũ, tìm hiểu về các kiến thức mới và đặc biệt có thời gian nghỉ ngơi bảo đảm sức khỏe thật tốt.

3.3. Gia sư lớp 8 tại Đà Nẵng cần có năng lực kiến thức

Để có thể mang lại cho học sinh một hệ thống kiến thức toàn diện, đầy đủ, các gia sư lớp 8 dạy kèm tại Đà Nẵng cần đảm bảo rằng kiến thức của bản thân phải thật vững vàng, các gia sư nắm vững kiến thức cấp 2 và đặc biệt là chương trình học lớp 8, kiến thức phải thật phong phú đa dạng nhưng vẫn phải nắm sát chương trình kiến thức mà bộ giáo dục đã đề ra, để các học sinh được học tập một cách thống nhất.

Một gia có kiến thức sâu rộng, có thể giải quyết mọi vấn đề mà học sinh còn băn khoăn, vướng mắc, tự tin xử lý mọi tình huống kiến thức phát sinh trong buổi học, giúp học sinh được củng cố kiến thức tuyệt đối, không bị bỏ sót kiến thức.

4. Tìm kiếm gia sư lớp 8 tại Đà Nẵng trên website Vieclam123.vn

Việc tìm kiếm gia sư trên các website không còn là điều quá xa lạ đối với các phụ huynh trên cả nước nói  chung và phụ huynh tại Đà Nẵng nói riêng, cũng bởi vì phương pháp này có những tính năng vượt trội, thời gian tìm kiếm nhanh chóng, không mất phí qua chung gian, kết quả tìm kiếm hiệu quả nên phương pháp này đang dần thay thế các phương pháp tìm kiếm truyền thống như cách tìm kiếm qua các trung tâm gia sư.

Bước 1: Phụ huynh tạo tài khoản trên Vieclam123.vn

Việc tạo tài khoản để giúp các phụ huynh Đà Nẵng có thể trở thành thành viên của Vieclam123.vn, khi đã là thành viên các phụ huynh có thể tận dụng hết những lợi ích của trang web, và việc tìm kiếm từ đó mà trở nên dễ hơn bao giờ hết.

Đầu tiên các phụ huynh đến trang chủ Vieclam123.vn, tiếp theo là nhấp vào ô “Đăng ký” tiếp tục chọn “Đăng ký tìm gia sư” tại đây các phụ huynh thực hiện bước điền thông tin cơ bản như: họ tên, mật khẩu, số điện thoại..., sau khi điền xong các thông tin một cách chính xác, phụ huynh Đà Nẵng nhấp vào ô “Tôi đồng ý...” sau đó là kết thúc việc đăng ký bằng cách nhấp vào ô “Hoàn Thành”

Bước 2: Tìm gia sư lớp 8 tại Đà Nẵng trên Website Vieclam123.vn

Khi đã trở thành thành viên của Vieclam123.vn các phụ huynh Đà Nẵng có thể tìm kiếm gia sư dễ dàng hơn, có 2 cách để các phụ huynh tìm kiếm.

Cách 1: Phụ huynh tìm kiếm gia sư lớp 8 tại Đà Nẵng qua tìm kiếm nhanh

Trang web đã thiết kế một bộ lọc thông minh để các phụ huynh có thể tìm kiếm nhanh chóng các thông tin gia sư. Các phụ huynh chỉ cần nhấp vào ô “Yêu cầu” chọn mục “tìm gia sư”, sau đó tiếp tục chọn môn học phù hợp, lớp học chọn lớp 8, khu vực Đà Nẵng, nhấn vào biểu tượng tìm kiếm như vậy việc tìm kiếm đã hoàn tất, tất cả thông tin của các gia sư có khả năng đáp ứng được các yêu cầu phụ huynh đưa ra đều được hiển thị phía dưới, phụ huynh sẽ trực tiếp liên hệ với họ.

Tìm kiếm gia sư lớp 8 tại Đà Nẵng trên website Vieclam123.vn

Cách 2: Tìm kiếm gia sư lớp 8 tại Đà Nẵng qua đăng tin tìm kiếm trên vieclam123.vn

Để việc tìm kiếm mang về kết quả chi tiết hơn, các phụ huynh Đà Nẵng nên dùng phương pháp đăng tin. Đâu tiên các phụ huynh vào ô “Đăng tin miễn phí” để bắt đầu thực hiện việc đăng tin tìm kiếm của mình. Các phụ huynh cũng sẽ lần lượt hoàn thành các thông tin liên quan như: vào mục “Yêu cầu tìm kiếm gia sư” gõ “Tìm gia sư lớp 8 tại Đà Nẵng” sau đó chọn yêu cầu về gia sư, giới tính gia sư, môn học, lớp 8, số điện thoại, số lượng học sinh... điền xong các thông trên phụ huynh nhấn ô “Hoàn tất’ vậy là bài tìm kiếm gia sư lớp 8 tại Đà Nẵng đã được đăng lên, các phụ huynh cần chờ trong một thời gian ngắn để các gia sư có nhu cầu giảng dạy sẽ liên lạc lại.

Tìm kiếm gia sư lớp 8 tại Đà Nẵng qua đăng tin tìm kiếm trên vieclam123.vn

Trên đây là bài bài viết “ Gia sư lớp 8 tại Đà Nẵng” đã được Vieclam123.vn tìm hiểu và phân tích, hy vọng với những thông tin mà Vieclam123.vn mang lại có thể giúp các phụ huynh tại Đà Nẵng có thể tích lũy được các kinh nghiệm cần thiết trong việc tìm kiếm một gia sư lớp 8 chất lượng tại khu vực Đà Nẵng.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226