Tìm gia sư lớp 8 uy tín – Có 799 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 8

no image   Hồ Chí Minh
đặng lê khánh linh
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

em là sinh viên ngành ngôn ngữ Anh tại ĐH Mở TPHCM. e có kinh nghiệm dạy tiếng anh ở trung tâm tại địa phương(Bình Dương) và đã từng ôn thi cho 1 em đậu lớp 10. e nhận dạy tiếng anh từ tiểu học tới THCS

Xem chi tiết >
Đặng Thị Ngọc Ánh   Hà Nội
Đặng Thị Ngọc Ánh
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Nhảy (Dance)
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Hoà đồng dễ tính, dễ gần với các bé

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Lê Hà
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Tiếng Trung
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em hiện là sinh viên năm 3 đại học Ngoại ngữ, muốn tìm một lớp gia sư tiểu học Toán, Văn, Anh. Em cảm ơn

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Oanh
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là một người gia sư từ năm nhất đại học ở bậc tiểu học. Tính đến nay đã được 4 năm

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Đặng Phương Anh
Gia sư Hóa
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là người kiên trì, vui tính, trung thực. Nhận làm việc gì sẽ phấn đấu hết mình

Xem chi tiết >
Hoàng Thị Nhàn   Hà Nội
Hoàng Thị Nhàn
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Thể thao khác
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

học giỏi toán, có kinh nghiệm kèm, nhiệt tình và có trách nhiệm

Xem chi tiết >
Nguyễn Võ Anh Tài   Hồ Chí Minh
Nguyễn Võ Anh Tài
Gia sư Lịch sử , Thể thao khác
Từ : 250,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

-Chiều cao 1m80 -Sinh viên năm nhất đại học sư phạm thể dục thể thao thành phố Hồ Chí Minh -Đã chơi bóng rổ được 3 năm và có khả năng chỉ dẫn những bạn mới chơi -Tính tình vui vẻ,năng động,hoạt bát,hoà đồng

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Lê thủy tiên
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Địa lý
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh viên học viện báo chí và tuyên truyền.

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Trần Thị Trâm Anh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tin học
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

luôn cố gắng nỗ lực

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Ý Nhu   Bình Dương
Nguyễn Thị Ý Nhu
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

Tôi là 1 ngươi vui vẻ,năng động,trách nhiệm và kỷ luật. Định hướng của tôi sau 4 năm đại học là tiếp tục việc học lên thạc sỹ với mục đích trở thành 1 người giảng viên tri thức và đạo đức..vì vậy ngay từ năm 1 đại học tôi đã tự cho mình nhiều cơ hội lẫn cho công việc tương lai sau này bằng việc đi dạy thêm cho các bé.Bởi vì chuyên ngành của tôi đang theo học là văn hoá học nên khi dạy cho các bé tôi không chỉ dạy các môn học trên lớp mà dạy thêm các kỹ năng ứng xử tinh tế văn phù hợp các chuẩn mực xã hội. Giúp các bé hình thành lối suy nghĩ văn minh tích cực ngay từ bé..Tôi rất hy vọng được hợp tác ❤

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Trần Thị Hồng Nhung   Hà Nội

Trần Thị Hồng Nhung

Gia sư Tiếng Anh Từ: 300,000 vnđ/buổi Phương pháp dạy của em là nghiêm khắc, kĩ càng   Xem chi tiết
Phạm Thị Trang   Hà Nội

Phạm Thị Trang

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi nhiệt tình   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phạm Phương Anh

Gia sư Toán , Đàn , Đánh cờ Từ: 50,000 vnđ/buổi Em nhận phụ đạo các môn cho các em học sinh cấp 1, dạy kèm piano cho những ai cần kiến thức căn bản và mới học.   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Lan Hương   Toàn Quốc

Nguyễn Thị Lan Hương

Từ: Thỏa thuận Tận tình, vui vẻ   Xem chi tiết
Trần Hương Giang   Hà Nội

Trần Hương Giang

Gia sư Văn , Tiếng Việt , Lịch sử Từ: 120,000 vnđ/buổi tôi đã có kinh nghiệm đi dạy và có trách nhiệm với công việc   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đào Thị Hải Yến

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Năng động, thích tham gia các hoạt động ngoại khoá Thích học Tiếng Anh và giao tiếp với người bản sứ   Xem chi tiết
Nguyễn Thu Hằng   Hà Nội

Nguyễn Thu Hằng

Gia sư Toán Từ: 130,000 vnđ/buổi Em là người năng động, hoà đồng, chăm chỉ, có thể dạy nâng cao môn toán cho các bé cấp 1 và cấp 2, dạy môn toán cơ bản cho các em cấp 3   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Gia sư lớp 8 các môn học miễn phí, nhanh chóng  trên website gia sư online Vieclam123.vn. Sau đây là kinh nghiệm tìm gia sư lớp 8 bạn cần biết cùng thông tin về web gia sư uy tín được nhiều người tin dùng.

1. Thuê gia sư lớp 8 là như thế nào?

Khi muốn thuê gia sư lớp 8, bạn cần biết được quy trình cơ bản của nó để có những xem xét, lựa chọn đúng đắn giúp quá trình tìm kiếm diễn ra thuận lợi, đạt được kết quả gia sư tốt. Một số điều mà bạn cần quan tâm khi thuê gia sư dạy kèm tại nhà lớp 8 về dạy con mình:

Tìm gia sư lớp 8 dạy kèm

• Bạn cần xác định và chắc chắn những môn học mà mình muốn tìm gia sư dạy kèm cho con đang học lớp 8 của mình. Vì chương trình học lớp 8 có nhiều môn học khác nhau như các môn khoa học tự nhiên, các môn khoa học xã hội, ngoại ngữ… Các môn mà phụ huynh hay tìm gia sư như môn Toán, Văn, Anh hay kèm Lý, Hóa…

• Tiếp đến, bạn cần dành thời gian để tìm hiểu tư vấn tìm gia sư cho mình để có kinh nghiệm như tiêu chí chọn gia sư ra sao để có cơ sở đánh giá chất lượng gia sư trước khi bắt đầu buổi học đầu tiên. Các tiêu chí cơ bản như bằng cấp, kinh nghiệm và tính cách của gia sư.

• Lựa chọn cách tìm gia sư cũng là điều quan trọng giúp bạn sớm tìm thành công. Đặc biệt, chọn được kênh tìm gia sư tốt giúp bạn không còn lo ngại vấn nạn lừa tiền, đóng phí mà nhận lớp không thành công cùng việc nhọc nhằn đi đòi tiền chưa chắc được. Giữa nhiều cách tìm gia sư hiện nay như theo cách truyền thống thì việc tìm gia sư online đang thể hiện được nhiều ưu điểm, đang thu hút được số lượng người dùng đông đảo hơn cả. Trong đó, địa chỉ đáng tin cậy, uy tín là VIECLAM123.VN.

• Về học phí gia sư, thông thường, phí gia sư sẽ tính theo buổi học. Giá gia sư lớp 8 có giá khoảng từ 100 – 300 nghìn đồng/buổi trở lên. Mức phí cao hay thấp sẽ phụ thuộc nhiều vào đối tượng gia sư và trình độ, kinh nghiệm của họ. Theo đó, sinh viên dạy kèm sẽ có giá thấp hơn so với giáo viên hay người đi làm có bằng cấp.

• Tiếp theo, khi đã tìm được gia sư, bạn cần theo dõi, đánh giá sơ qua trong những buổi đầu dạy. Bạn không thể giao phó hoàn toàn việc học của con cho gia sư dù là gia sư giỏi tới mấy. Dù không có thời gian hay đủ trình độ chuyên môn để dạy kèm con, bạn cũng cần theo dõi việc học gia sư tại nhà và sự tiến bộ của con khi có gia sư dạy kèm bằng nhiều cách như trao đổi với gia sư, với con, đặc biệt xem điểm số và nhận xét của cô giáo trên lớp.

Tóm lại, thuê gia sư lớp 8 có nhiều điều mà bạn cần quan tâm để công việc đạt chất lượng tốt, đem lại hiệu quả học tập tốt cho con.

2. Tại sao nên thuê gia sư dạy kèm lớp 8 cho con?

Việc thuê gia sư lớp 8 mang lại nhiều lợi ích không chỉ cho con bạn mà còn cho cả gia đình. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu những lý do nên tìm thuê gia sư cho học sinh lớp 8 nhé.

2.1. Thuê gia sư dạy lớp 8 cho con có gì tốt?

Cùng điểm danh nhanh những lợi ích thiết thực khi thuê gia sư lớp 8 cho con sau đây nhé các cha mẹ:

• Học gia sư tại nhà là bạn đã mang tới cho con buổi học thân thiện, thoải mái với người gia sư như là người bạn đồng hành dễ dàng chia sẻ, tương tác trong quá trình học kịp thời.

• Vì hình thức học một thầy kèm một trò tạo ra sự tương tác thường xuyên và trực tiếp giúp người học hiểu bài nhanh hơn, học kiến thức chắc hơn. Từ đó, đem lại sự tiến bộ trong học tập cho con bạn.

• Con bạn sẽ được gia sư theo sâu theo sát nên có thể đánh giá, nhận xét chính xác học lực, những lỗ hỏng kiến thức để có phương hướng dạy và học, cách dạy học phù hợp.

• Con bạn sẽ thoải mái hơn khi đặt những câu hỏi hay tâm sự những khó khăn trong học tập, những kiến thức chưa nắm được với gia sư để được giảng dạy kỹ hơn và kịp thời. Từ đó, tạo cho con hứng thú học tập hơn, dần dần càng thêm yêu môn học đó.

• Học gia sư tại nhà tạo cho con không gian lý tưởng hơn giúp tăng khả năng tập trung vào bài học từ đó con bạn sẽ hiểu bài chắc và nhanh hơn.

• ​​​​​​​Không phải đưa đón con, lo xăng xe đi lại là một trong những lợi ích khiến nhiều người lựa chọn hình thức phụ đạo này.

Trên đây là những lợi ích khi thuê gia sư lớp 8 cho con rất thiết thực phải không nào. Qua đó, bạn có thể xem xét cụ thể trường hợp của con và gia đình nếu còn phân vân chưa quyết. Nếu có điều kiện hãy tìm gia sư lớp 9 và các lớp lớn hơn sau này cho con để củng cố cho con kiến thức trước khi bước vào cấp 3.

Lợi ích khi tìm thuê gia sư lớp 8 cho con

 

2.2. Những học sinh như thế nào cần tìm gia sư lớp 8       

Có thể nói học sinh lớp 8 nào cũng có thể thuê gia sư lớp 8 về dạy tại nhà, dù là học sinh yếu trung bình hay khá giỏi cũng vậy. Tuy nhiên, tùy từng trình độ học sinh mà nhu cầu tìm gia sư cấp thiết hay không cũng như tùy vào mục tiêu học tập của học sinh và của gia đình đặt ra mà cần tìm gia sư hay không. Chúng ta cùng tham khảo gợi ý những đối tượng học sinh lớp 8 nên tìm gia sư tại nhà:

• ​​​​​​​Học sinh yếu, trung bình không tiến bộ dù đã thử các cách học thêm khác nhau.

• ​​​​​​​Học sinh đang trong thời kỳ ôn thi học kỳ, ôn thi cuối năm cần ôn tập, hệ thống kiến thức để kỳ thi đạt được kết quả cao.

• ​​​​​​​Học sinh bị khuyết tật học tập như nghe kém, thị lực yếu nên không tiếp thu được bài học tốt như các bạn trong lớp cần thêm thời gian học ở nhà để lực học không đuối dẫn đến hổng kiến thức.

Như vậy, có nhiều đối tượng học sinh lớp 8 học gia sư tại nhà sẽ hỗ trợ, giúp đỡ các em tiến bộ hơn. Bạn hãy tham khảo để lựa chọn cách học tốt nhất cho con.

3. Kinh nghiệm thuê dạy thêm lớp 8           

Khi tìm gia sư bất kỳ lớp học nào, bất kỳ môn học nào, bạn cũng cần trang bị kinh nghiệm cho mình. Kinh nghiệm ở đây là kiến thức mà bạn tham khảo được từ những bài tư vấn của chuyên gia, từ những người từng trải qua kể lại hoặc trong quá trình bản thân tìm gia sư. Kinh nghiệm thuê gia sư lớp 8 sẽ giúp bạn tìm kiếm hiệu quả hơn, tìm được gia sư dạy giỏi để phụ đạo thêm cho con mình. Theo dõi kinh nghiệm thuê gia sư lớp 8 sau đây nhé.

3.1. Những tiêu chí khi lựa chọn gia sư lớp 8       

Một trong những kinh nghiệm thuê gia sư dạy thêm lớp 8 tốt là cần có tiêu chí chọn lựa gia sư lớp 8. Điều này giúp bạn tìm được gia sư dạy giỏi, phù hợp với yêu cầu mà bạn mong muốn. Có 3 tiêu chí cơ bản mà các chuyên gia thường đưa ra gợi ý gồm:

• ​​​​​​​Tiêu chí về bằng cấp trình độ: Hầu hết người tìm gia sư lớp 8 hay gia sư môn học gì cũng đều chọn người có bằng cấp chính quy. Tùy từng môn học mà họ sẽ xét thêm các yếu tố khác nữa của bằng cấp. Gia sư lớp 8 có kiến thức khá cao nên đòi hỏi gia sư có bằng chuyên ngành tương đương để gia sư am hiểu kiến thức và truyền đạt tốt hơn.

• ​​​​​​​Tiêu chí về kinh nghiệm: Gia sư từng dạy học sinh lớp 8 hẳn sẽ là một ưu thế. Mặc dù không ít gia sư chưa từng dạy vẫn có thể dạy lớp 8 tiến bộ. Kinh nghiệm có thể là kinh nghiêm gia sư thực tế hoặc kỹ năng tích lũy được qua sự tìm hiểu, học hỏi. Nếu bạn không giỏi đánh giá gia sư hãy tìm người có kinh nghiệm tương tự.

• ​​​​​​​Tiêu chí về tính cách: Vì dạy gia sư tại nhà là hình thức học một thầy một trò nên tìm người dạy có tính cách tận tâm, trung thực. Yếu tố này rất quan trọng giúp con bạn tập trung vào bài học, tự phấn đấu để đạt được thành tích tốt.

Những tiêu chí này luôn được các chuyên gia đưa ra gợi ý những người tìm gia sư cần chú ý. Tìm người dựa vào những tiêu chí chuẩn có thể giúp bạn tìm được người dạy tốt.

3.2. Nên thuê gia sư dạy kèm lớp 8 những môn học nào       

Học lớp 8 có nhiều môn học trong chương trình giảng dạy. Đó là các môn khoa học tự nhiên và các môn khoa học xã hội, môn nghệ thuật… để các em có cơ hội khơi dậy tiềm năng trong con người mình. Theo đó, tùy theo sở thích, mong muốn của học sinh hay của gia đình, phụ huynh sẽ thuê gia sư lớp 8 môn học phù hợp.

Nhưng thông thường, hầu hết các gia đình tìm gia sư cho con học các môn quan trọng như Toán, Văn, Anh… hay những môn học mà con có năng khiếu bẩm sinh như vẽ, đàn… Bởi những môn quan trọng này có khối lượng kiến thức và số buổi dạy trên lớp nhiều hơn hẳn so với những môn học khác và sẽ là những môn phải thi học kỳ, thi cuối năm.

Như vậy, có một số môn học ở lớp 8 thường được thuê gia sư để đáp ứng nhu cầu học tập và nhu cầu về sở thích của học sinh và gia đình.

Nên tìm gia sư dạy lớp 8 cho những môn nào?

3.3. Nên thuê gia sư dạy thêm lớp 8 bắt đầu từ khi nào       

Có nhiều thời điểm có thể bắt đầu thuê gia sư lớp 8 như cuối kỳ nghỉ hè lớp 7, đầu năm học hay thời điểm ôn thi giữa kỳ, ôn thi cuối năm. Bạn cũng có thể tìm gia sư về dạy con học lớp 8 bất cứ lúc nào. Sau đây là những dấu hiệu mà bạn nên tìm gia sư lớp 8 cho con:

Điểm số đạt được trên lớp không tốt

Khi con đạt điểm số môn học nào đó không tốt đến mức bị điểm yếu kém, dưới trung bình, bạn nên chú ý vì con bạn đang không hiểu bài, không nắm được kiến thức trên lớp dẫn đến không làm tốt các bài kiểm tra. Để cải thiện tình hình, bạn có thể tìm gia sư dạy kèm lớp 8 cho con.

Cha mẹ không có nhiều thời gian

Cha mẹ bận rộn với công việc và cuộc sống là điều thường thấy hiện nay nên không có nhiều thời gian quan tâm sâu sát việc học của con. Nhiều trường hợp, con lơ là việc học do không có người góp ý, chấn chỉnh kịp thời, đặc biệt trong cuộc sống ồn ào, náo nhiệt ngày nay. Vì vậy, bạn có thể giúp con học tốt bằng cách tìm gia sư lớp 8 tại nhà.

3.4. Thuê gia sư dạy kèm lớp 8 có khó không?       

Thuê gia sư lớp 8 có nhiều môn học khác nhau như đã nói ở trên. Kiến thức lớp 8 khá nhiều và không còn đơn giản như những lớp dưới vì vậy tìm gia sư dạy kèm lớp 8 cần người dạy học chuyên ngành tương ứng. Do đó, tìm thuê gia sư lớp 8 không phải là đơn giản, đặc biệt là gia sư dạy giỏi cho các môn học.

Tuy nhiên, hiện nay việc tìm gia sư khá đơn giản với nhiều kênh tìm kiếm, đặc biệt là tìm gia sư online qua website gia sư. Cũng như bạn có thể tìm thấy nhiều đối tượng muốn tìm gia sư từ sinh viên, giáo viên cho tới những người có trình độ muốn tìm việc làm thêm bán thời gian.

3.5. Gia sư lớp 8 bao nhiêu tiền?       

Học phí đắt hay không khi thuê gia sư lớp 8 là điều mà các phụ huynh quan tâm. Thông thường, học phí gia sư dạy tại nhà lớp 8 khoảng từ 100 nghìn/buổi trở nên với thời gian dạy 2 tiếng. Nếu dạy nhiều hơn, học phí có thể tăng thêm. Học phí cao hay thấp sẽ phụ thuộc nhiều vào đối tượng gia sư mà bạn lựa chọn. Gia sư là sinh viên, người có bằng cấp học phí dao động khoảng 100 nghìn còn học phí giáo viên đang dạy có giá gấp đôi bình thường, sinh viên sư phạm có giá khoảng 150 nghìn đồng/buổi.

Đây chỉ là mức giá tham khảo dành cho bạn vì tùy vào từng khu vực, học phí gia sư lớp 8 có thể khác nhau. Và học phí trong trường hợp thực tế cũng vậy, tùy vào lựa chọn và thỏa thuận giữa 2 bên.

3.6. Làm thế nào để thuê được gia sư dạy lớp 8 tốt?

Muốn thuê được gia sư lớp 8 tốt, bạn cũng cần có kỹ năng, kiến thức nhất định. Điều này, bạn nên tìm hiểu qua những thông tin tư vấn từ các chuyên gia trên các website gia sư online. Những thông tin đó sẽ giúp bạn những bước cần phải làm những điều cần phải xem xét trong quy trình tìm gia sư lớp 8 cho con mình được phù hợp nhất, tìm được gia sư dạy giỏi với chi phí hợp lý, phù hợp với điều kiện mà bạn mong muốn đầu tư cho con.

Vì hiện nay, khá dễ dàng để bạn tìm gia sư qua nhiều kênh từ tìm gia sư theo cách truyền thống ở trung tâm gia sư hay tìm qua người quen, bạn bè giới thiệu hay tìm theo xu hướng hiện đại dựa vào công nghệ, mạng internet phổ biến như tìm trên mạng xã hội và đặc biệt tìm qua website gia sư online.

Cách tìm gia sư dạy kèm lớp 8 tốt nhất

Trong đó, tìm gia sư online cho phép bạn tìm ngay tại nhà mọi lúc mọi nơi khi nào cần cũng như có nhiều kết quả để lựa chọn hơn. Đây là xu hướng được nhiều người dùng lựa chọn hiện nay vì sự thuận tiện, nhiều lợi ích.

Một trong những địa chỉ gia sư online tốt nhất hiện nay là trang VIECLAM123.VN. Đây là website đem lại nhiều lợi ích thiết thức cho người tìm gia sư, tìm gia sư lớp 8 các môn học. Cụ thể:

• ​​​​​​​Tìm lớp dạy kèm, nhận dạy kèm tại nhà thành công không mất phí. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không mất mức phí thông thường 20 – 50% như thông lệ lâu nay vẫn thế. Từ đó, bạn không còn lo mất tiền khi đã đóng phí cho trung tâm mà không có lớp, không nhận lớp thành công nữa, không còn lo nạn lừa tiền khiến các gia sư lo ngại trước kia.

• ​​​​​​​Có nhiều cách để tìm gia sư trên website vieclam123.vn. Do đó, giúp bạn có nhiều cơ hội tìm gia sư hơn, nhanh chóng tìm được gia sư tốt. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nhiều tiện ích, tham khảo những thông tin tư vấn tìm gia sư thiết thực tại các mục Chia sẻ kinh nghiệm và Tài liệu gia sư. Mục Chia sẻ kinh nghiệm bạn sẽ có phụ huynh cần biết, gia sư cần biết và cẩm nang học tập. Mục Tài liệu gia sư sẽ là nơi các thành viên tải bài giảng lên xin đóng góp ý kiến và chia sẻ với nhau.

• ​​​​​​​Đăng ký tài khoản thành viên đơn giản dễ dàng bằng số điện thoại của mình rất dễ sử dụng. Giao diện website thân thiện, tốc độ tải trang nhanh.

• ​​​​​​​Tìm gia sư online trên vieclam123.vn, tin đăng, hồ sơ sẽ hiển thị trên trang chủ cho phép bạn tiếp cận được nhiều hơn với người đang có nhu cầu về gia sư.

Bạn hãy trải nghiệm để thấy những tiện ích và tính năng tuyệt vời của một trong những website gia sư online uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

4. Tìm gia sư dạy kèm lớp 8 nhanh chóng, miễn phí tại Vieclam123.vn   

Như vậy tìm gia sư lớp 8 nhanh chóng, miễn phí tại Vieclam123.vn đơn giản hơn qua 2 bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Dùng số thuê bao di động tạo tài khoản thành viên

Bạn truy cập website và chọn mục Đăng ký để tiến hành tạo tài khoản thành viên. Làm theo hướng dẫn và điền các thông tin theo yêu cầu, bạn xác nhận để hệ thống xử lý. Tùy vào bạn chọn cách kích hoạt tài khoản qua sms hay cuộc gọi tới, hệ thống sẽ gửi yêu cầu kích hoạt tương ứng theo cách của bạn. Thực hiện kích hoạt là bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký.

Đăng ký tìm gia sư dạy kèm miễn phí

Đăng nhập tài khoản thành công bằng số điện thoại và mật khẩu đã đặt, bạn có thể sử dụng các tính năng và tài nguyên mà website cung cấp.

Bước 2: Tìm gia sư online theo cách của bạn

Tại vieclam123.vn, bạn có 2 cách tìm gia sư cho mình. Bạn có thể chọn 1 trong 2 cách hay có thể sử dụng cả 2 để tăng cơ hội tiếp cận.

Cách 1: Tìm gia sư bằng tính năng tìm kiếm theo từ khóa chính xác

Website cung cấp tính năng bộ lọc tìm kiếm theo từ khóa chính xác đã mang tới cho người dùng cả gia sư nhận dạy kèm và người tìm gia sư thuận tiện hơn khi sử dụng, rút ngắn thời gian tìm kiếm cho bản thân. Theo đó, bạn sẽ điền tương ứng vào 3 box tương ứng:

  • Chọn yêu cầu
  • Môn học
  • Lớp học
  • Tỉnh thành

=> Bấm vào biểu tượng kính lúp để thực hiện sẽ được hệ thống xử lý và tìm kiếm kết quả. Nhanh chóng, danh sách kết quả sẽ hiện ra đáp ứng theo tiêu chí mà bạn đã chọn ở trên. Lúc này, bạn lọc tin đăng để liên hệ nhé. Như vậy, bạn sẽ không phải tìm đọc những tin đăng không liên quan như không thuộc khu vực tỉnh thành bạn sống. Bạn sẽ dễ dàng tìm gia sư ở bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước một cách thuận tiện và nhanh chóng

Tính năng tìm kiếm qua bộ lọc từ khóa chính xác áp dụng cho mọi thành viên là gia sư hay người tìm gia sư đều có thể sử dụng cho bản thân khi tìm kiếm. Rất đơn giản và nhanh chóng phải không nào.

Cách 2: Tìm gia sư nhận lớp dạy kèm tại nhà bằng cách đăng tin/hồ sơ online

Đây là cách tiếp cận đối tượng bạn cần tìm thụ động nhưng đang trở nên rất phổ biến hiện nay, được nhiều người chọn sử dụng. Vì bạn chỉ cần tập trung đăng tin hay hồ sơ online, ghi chi tiết và tải lên sẽ tiếp cận được nhiều cơ hội hơn bạn nghĩ.

​​​​​​​Đăng tin tìm kiếm gia sư dạy kèm miễn phí​​​​​​​

• ​​​​​​​Khi tìm gia sư lớp 8 dạy kèm tại nhà: Bạn chọn mục đăng tin và điền theo các mục sao cho tin đăng càng chi tiết càng tốt gồm yêu cầu của bạn, mô tả công việc gia sư môn học gì và số điện thoại liên hệ chính xác để người có nhu cầu tìm gọi tới bạn. Sau đó cập nhật, tin đăng của bạn sẽ hiển thị lên trang chủ.

• ​​​​​​​Khi nhận dạy kèm tại nhà: Bạn tạo hồ sơ online cho mình nhận dạy kèm lớp 8 môn học cụ thể. Sau đó, điền các thông tin vào các mục theo yêu cầu như bằng cấp, kinh nghiệm, kỹ năng sao cho thuyết phục người khác bạn là gia sư dạy tốt. Hồ sơ của bạn sẽ hiển thị lên trang chủ.

Rất đơn giản và nhanh chóng, bạn đã có 2 cách tìm gia sư cho mình. Lưu ý, bạn càng ghi chi tiết càng dễ thuyết phục người khác và số điện thoại liên lạc cần chính xác nhé.

Trên đây là những kinh nghiệm giúp bạn tìm gia sư lớp 8 miễn phí, nhanh chóng trên Vieclam123.vn. Đừng bỏ qua kênh gia sư tuyệt vời này nhé.