Tìm gia sư lớp 7 tại Hồ Chí Minh uy tín – Có 230 gia sư T03/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 7 tại Hồ Chí Minh

NGÔ THIÊN LƯƠNG   Hồ Chí Minh
NGÔ THIÊN LƯƠNG
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Tin học
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tôi đã từng là chuyên viên tại Hiệp hội Lương thực Việt Nam, chuyên dịch các newsletter, các phúc trình từ USDA. Bản thân cầu tiến, cẩn trọng, yêu thích công việc giảng dạy.

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Thoa
Gia sư Đàn
Thỏa thuận Hồ Chí Minh

Xin chào các bạn yêu thích âm nhạc và phụ huynh. Tôi là Thoa Nguyễn năm nay 30 tuổi, công việc hiện tại của tôi chuyên dạy kèm piano, organ cho trẻ 4 tuổi, thiếu nhi và người lớn. Kinh nghiệm dạy 05 năm. Hình thức dạy 1 kèm 1 đảm bảo uy tín, chất lượng cho từng học viên. Trân trọng!

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn Hoàng Anh
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Yêu trẻ con

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Lê Đỗ Thụy Uyên
Gia sư Toán , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Mặc dù chưa có kinh nghiệm nhưng sẽ tận tâm và hết lòng với học sinh. Tuy là học sinh cấp 3 nhưng cam kết trình độ kiến thức tốt.

Xem chi tiết >
Cao Thị Trúc Quỳnh   Hồ Chí Minh
Cao Thị Trúc Quỳnh
Gia sư Toán , Tin học
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Vui vẻ, hòa đồng và thân thiện.

Xem chi tiết >
Đặng Trân   Hồ Chí Minh
Đặng Trân
Gia sư Tiếng Anh , Đàn
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Giáo viên có kinh nghiệm dạy piano, đặc biệt cho trẻ em và người lớn cần học căn bản. Tính kiên nhẫn và tỉ mỉ, yêu thích làm việc với trẻ em, có thể giao tiếp tiếng Anh khá tốt, tốt nghiệp ĐH chuyên ngành ngôn ngữ, có bằng âm nhạc quốc tế ABRSM.

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Thảo   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Thảo
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp
Từ : 140,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Lạc quan, vui vẻ, hoà đồng

Xem chi tiết >
Phạm Ngọc Anh   Hồ Chí Minh
Phạm Ngọc Anh
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Báo bài
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Vui vẻ, thân thiện, thích khám phá và học hỏi.

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Đinh Minh Hoàng
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Nghiêm túc, có trách nhiệm

Xem chi tiết >
Võ Thị Hoài Thương   Hồ Chí Minh
Võ Thị Hoài Thương
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tôi hiện tại là Lễ Tân của một khách sạn tại Quân 7. Rất yêu con nít và có thể kết nối với suy nghĩ của trẻ, cảm nhận được mong muốn của trẻ khi học là gì và dùng phương pháp nào khuyến khích học tập

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Mạnh Trường   Thái Nguyên

Nguyễn Mạnh Trường

Gia sư Toán , Hóa , Sinh Từ: 100,000 vnđ/buổi nhanh NHIỆT tình   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Trần Thị Phương Linh

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi Tính tình hòa đồng, thân thiện.   Xem chi tiết
Phương Tấn Thành   Hồ Chí Minh

Phương Tấn Thành

Gia sư Toán , Tiếng Anh , Tin học Từ: 180,000 vnđ/buổi Em là sinh viên năm 2 ĐHBK Em từng là học sinh chuyên toán Trường THPT Chuyên Hùng Vương Gia Lai, cũng là thành viên đội tuyển tin học của nhà trường Em có thể nhận các lớp môn tự nhiên, tin học và tiếng Anh   Xem chi tiết
Ngô Kim Lý   Toàn Quốc

Ngô Kim Lý

Từ: Thỏa thuận Hiện tại đang là sinh viên năm cuối và muốn đi dạy thêm.   Xem chi tiết
Trần Quang Khải   Toàn Quốc

Trần Quang Khải

Từ: Thỏa thuận Tên: Trần Quang Khải Quê quán: Cà Mau Đang học tại Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM sdt: 0944723661 zalo: 01266860681 Fb: Khai Quang   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Vân Anh

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Sinh viên năm 3 Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội. Kinh nghiêm gia sư 3 năm các lớp tiểu học.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phạm Thị Thùy Anh

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Yêu thích môi trường làm việc có liên quan đến ngoại ngữ. Thích công việc dạy học, nhiệt huyết và có trách nhiệm với với nhiệm vụ được giao.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Phong trào thi đua và cạnh tranh trong vấn đề học tập ở các thành phố lớn từ trước đến nay vẫn vô cùng sôi nổi. Và phụ huynh nào cũng mong muốn con em mình có được những điều kiện tốt nhất để kết quả học tập luôn như mong đợi. Cho nên, tại một thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, dịch vụ gia sư ở mọi cấp học luôn rất phát triển. Đặc biệt là khi các con lên lớp 7, chương trình học tương đối phức tạp, thì càng nhiều các bậc phụ huynh ở thành phố Hồ Chí Minh quyết định thuê gia sư lớp 7 cho con.

Để giúp các bậc phụ huynh được trang bị đầy đủ nhất những thông tin cần thiết liên quan đến vấn đề thuê gia sư lớp 7 tại Hồ Chí Minh cho con, vieclam123.vn xin chia sẻ bài viết gồm những lưu ý, những kinh nghiệm giúp ích, giúp phụ huynh thành phố Hồ Chí Minh thuê được gia sư lớp 7 phù hợp với con mình nhất.

1. Gia sư lớp 7 tại Hồ Chí Minh mang lại lợi ích gì cho học sinh ở đây?

Chắc chắn các bậc phụ huynh không thuê gia sư lớp 7 tại thành phố Hồ Chí Minh cho con mình chỉ vì bạn của các con cũng có gia sư. Dịch vụ gia sư lớp 7 tại thành phố Hồ Chí Minh có thể phát triển được như vậy là vì những lợi ích mà chỉ hình thức học tập này mới có thể mang lại.

Vậy cụ thể những lợi ích đó là gì, phụ huynh muốn thuê gia sư lớp 7 tại thành phố Hồ Chí Minh cho con hãy cùng tham khảo phần dưới đây trong bài chia sẻ của chúng tôi.

1.1. Giúp học sinh lớp 7 thành phố Hồ Chí Minh có được phương pháp học tập tốt nhất

Phương pháp học tập phù hợp có lẽ là yếu tố có ý nghĩa quyết định đến sự thành công trong quá trình học tập của mỗi học sinh nói chung và học sinh lớp 7 tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Tuy nhiên, để tìm ra được một phương pháp học tập phù hợp thì không phải học sinh lớp 7 thành phố Hồ Chí Minh nào cũng có thể làm được.

Chính vì thế, khi thuê gia sư lớp 7 tại Hồ Chí Minh, mỗi học sinh ở đây sẽ được gia sư của mình tìm cho một phương pháp tối ưu nhất với học sinh đó. Nhờ có được phương pháp học tập hiệu quả mà quá trình chinh phục kiến thức của các em học sinh lớp 7 thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều.

Và nhờ lợi ích này mà hình thức gia sư lớp 7 dạy kèm tại nhà được rất nhiều phụ huynh tin tưởng.

1.2. Giúp học sinh lớp 7 thành phố Hồ Chí Minh hạn chế việc di chuyển

Hạn chế việc phải di chuyển từ nhà hoặc từ trường đến nơi học thêm là một trong những lợi ích nổi bật tiếp theo mà gia sư lớp 7 tại thành phố Hồ Chí Minh có thể mang lại. Tình hình giao thông tại thành phố Hồ Chí Minh chưa bao giờ khiến các bậc phụ huynh hết lo lắng khi các con lớp 7 phải di chuyển trên đường để đến nơi học thêm.

Gia sư lớp 7 tại thành phố Hồ Chí Minh mang lại lợi ích gì cho học sinh ở đây?

Chính vì vậy mà lợi ích này của gia sư lớp 7 mang lại cho học sinh thành phố Hồ Chí Minh giải quyết được nỗi lo của rất nhiều các bậc làm cha làm mẹ. Khi hạn chế được việc di chuyển, thì không chỉ các vấn đề liên quan đến giao thông được giải quyết, mà ngay cả việc các con phải cập rập đến nơi học thêm sau giờ tan trường cũng không thành vấn đề.

Ngược lại, khi thuê gia sư lớp 7 tại Hồ Chí Minh, do không phải di chuyển nữa mà các con còn có thêm thời gian ăn uống, nghỉ ngơi trước khi gia sư đến dạy học

1.3. Giúp học sinh lớp 7 thành phố Hồ Chí Minh có môi trường học tập thoải mái

Môi trường học tập thoải mái là yếu tố quan trọng khiến cho việc học của các em học sinh lớp 7 thành phố Hồ Chí Minh trở nên dễ dàng hơn và dễ đạt được những kết quả tốt như mong đợi của cả phụ huynh và học sinh. Học tại chính ngôi nhà của mình chắc chắn sẽ thoải mái hơn rất nhiều khi phải đến học trong những lớp học đông đúc. Với thời tiết luôn nóng bức như ở thành phố Hồ Chí Minh thì việc vào học trong những lớp học đông quả thật là một vấn đề rất lớn.

Do đó, thuê một gia sư lớp 7 tại thành phố Hồ Chí Minh, là phụ huynh đã mang về cho con một môi trường học tập tốt nhất có thể.

Với những lợi ích mà chỉ khi thuê gia sư lớp 7 tại thành phố Hồ Chí Minh thì các em học sinh ở đây mới có được, thì vieclam123.vn tin rằng, các bậc phụ huynh thành phố Hồ Chí Minh chắc chắn sẽ xem đây là môt sự lựa chọn đáng để cân nhắc khi phụ huynh có mong muốn giúp con có được một môi trường học tập tốt nhất.

2. Những dấu hiệu giúp phụ huynh nhận ra con cần gia sư lớp 7 tại Hồ Chí Minh

Muốn kịp thời đưa ra quyết định thuê gia sư lớp 7 tại thành phố Hồ Chí Minh cho con, thì phụ huynh phải biết được chính xác khi nào con cần gia sư. Vậy làm thế nào để phụ huynh có thể biết được thời điểm đó một cách chính xác? Thì dưới đây là những dấu hiệu cho thấy đó là lúc phụ huynh nên đưa ra quyết định thuê gia sư lớp 7 tại thành phố Hồ Chí Minh cho con.

2.1. Khi con không theo kịp bạn bè trên lớp

Việc các con tiếp thu bài chậm hơn so với các bạn trên lớp là một thiệt thòi lớn cho con. Điều này khiến cho việc học tập của con gặp rất nhiều khó khăn và đôi khi khiến con cảm thấy tự ti với các bạn cùng lớp.

Để giúp các con nhanh chóng bắt kịp các bạn cũng như tự tin hơn khi tới trường, thì cách nhanh và hiệu quả nhất chỉ có thể là thuê gia sư lớp 7 tại thành phố Hồ Chí Minh cho con. Vì khi đã lên lớp 7, các con đã suy nghĩ tương đối nhiều, đã không còn đơn giản, vô lo vô nghĩ như những cô bé cậu bé cấp 1 nữa.

Do đó, việc các con cảm thấy tự ti so với bạn cùng lớp vì con không thể theo kịp các bạn nếu để lâu sẽ có những ảnh hưởng rất tiêu cực. Vì lẽ đó mà khi nhận thấy dấu hiệu này ở con, phụ huynh nên nghĩ ngay đến giải pháp tìm thuê một gia sư lớp 7 tại thành phố Hồ Chí Minh để việc bắt kịp kiến thức của con được diễn ra nhanh và hiệu quả nhất.

2.2. Khi con tiếp thu nhanh và muốn có ưu thế trong học tập

Dấu hiệu tiếp theo mà phụ huynh thành phố Hồ Chí Minh cần để ý đó là khi các con tiếp thu rất nhanh và muốn mở mang, nâng cao kiến thức của bản thân để so với các bạn con có nhiều ưu thế hơn. Đây được coi là một tín hiệu rất tốt mà phụ huynh nào cũng mong muốn được nhận thấy ở con mình.

Những dấu hiệu giúp phụ huynh nhận ra con cần gia sư lớp 7 tại thành phố Hồ Chí Minh

Do đó, phụ huynh còn lo nghĩ gì mà không thuê một gia sư lớp 7 tại Hồ Chí Minh để biến mong muốn của con thành hiện thực. Với những học sinh có tinh thần thi đua học tập tốt như vậy, thì điều tốt nhất mà phụ huynh nên làm đó là thể hiện sự ủng hộ của mình với con bằng cách thuê một gia sư lớp 7 tại thành phố Hồ Chí Minh.

2.3. Khi con không tự tạo cho mình thói quen tự giác học bài

Luôn tự giác học tập là một thói quen thể hiện rằng con đang thích nghi tốt với chuyện bài vở ở lớp. Nếu phụ huynh thành phố Hồ Chí Minh không nhận thấy tinh thần tự giác học tập của con mình, nghĩa là con đang gặp rất nhiều vấn đề trong học tập mà không có ai giúp con giải đáp.

Hướng giải quyết của các bậc phụ huynh lúc này nên là tìm thuê một gia sư lớp 7 tại thành phố Hồ Chí Minh thật chuyên nghiệp cho con. Gia sư sẽ dùng hết những kĩ năng và khả năng mà mình có để giúp con có được thói quen tự giác học tập cũng như giải quyết những vấn đề liên quan đến chương trình các môn học lớp 7.

Mong rằng các bậc phụ huynh có thể qua những dấu hiệu mà vieclam123.vn vừa chia sẻ, nhận ra được tín hiệu từ chính bé lớp 7 nhà mình để từ đó có thể đưa ra quyết định thuê gia sư lớp 7 tại thành phố Hồ Chí Minh vào thời điểm chính xác nhất.

3. Những lưu ý giúp thuê được gia sư lớp 7 tại Hồ Chí Minh chất lượng nhất

Để thuê được gia sư thì không khó, nhưng để thuê được một gia sư lớp 7 tại thành phố Hồ Chí Minh vừa chất lượng lại yêu cầu mức học phí hợp lí, thì phụ huynh thành phố Hồ Chí Minh nên bỏ túi những kinh nghiệm sau đây.

3.1. Kiểm tra lí lịch của gia sư lớp 7 tại Hồ Chí Minh cẩn thận

Ngoài kiến thức chuyên môn ra, thì điều một gia sư lớp 7 tại thành phố Hồ Chí Minh cần có đó là một lí lịch minh bạch, rõ ràng. Vì vậy, để đảm bảo rằng, gia sư lớp 7 tại thành phố Hồ Chí Minh mà phụ huynh thuê là gia sư tốt nhất cho con, thì điều mà phụ huynh nên làm trước khi thuê đó là kiểm tra lí lịch của gia sư đó.

Có lẽ nhiều bậc phụ huynh cảm thấy rằng việc đó là không cần thiết vì nó có phần không được lịch sự. Tuy nhiên, phụ huynh chỉ cần khéo léo một chút, là đã góp phần giúp bé lớp 7 nhà mình có một môi trường học tập an toàn tuyệt đối.

Việc kiểm tra lí lịch này không cần quá cầu kì, phụ huynh chỉ đơn giản là khéo léo yêu cầu gia sư cho kiểm tra chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước hoặc thẻ sinh viên và các giấy tờ tùy thân liên quan khác… Đây là cách tốt nhất mà các bậc phụ huynh có thể làm để vừa thuê được gia sư lớp 7 tại thành phố Hồ Chí Minh giúp con học tốt, lại vừa đảm bảo được sự an toàn cho con.

3.2. Cùng gia sư lớp 7 tại Hồ Chí Minh thỏa thuận lịch học và lộ trình học cho con.

Lưu ý tiếp theo cũng quan trọng không kém khi thuê gia sư lớp 7 tại thành phố Hồ Chí Minh cho con đó là việc thỏa thuận lịch học và lộ trình học của con một cách cụ thể và chi tiết.

Những lưu ý giúp thuê được gia sư lớp 7 tại thành phố Hồ Chí Minh chất lượng nhất

Dù lên lớp 7, khả năng nhận thức của con đã tương đối tốt, nhưng vẫn chưa đủ để có thể tự quyết định lịch học của mình nên vẫn cần các bậc phụ huynh cùng với gia sư thống nhất lịch học cho con. Hơn nữa, lộ trình học của con thì chắc chắn phụ huynh cần phải nắm được để biết nó có phù hợp với khả năng của con hay không.

Do đó, việc thỏa thuận lịch học và lộ trình học cho con không hề phức tạp cũng như tốn thời gian của các bậc phụ huynh, do đó, khi thuê gia sư lớp 7 tại thành phố Hồ Chí Minh cho con, phụ huynh nên cùng gia sư thảo luận để con có được một lộ trình học cũng như một lịch học cố định hợp lí nhất.

3.3. Chủ động đưa ra và thỏa thuận học phí với gia sư lớp 7 tại Hồ Chí Minh

Một trong những yếu tố quan trọng khiến cho phụ huynh có thể thuê được một gia sư lớp 7 tại Hồ Chí Minh chất lượng nhưng vẫn có mức học phí hợp lí đó phụ huynh nên là người đưa ra mức học phí trước để cùng thỏa thuận với gia sư.

Khi phụ huynh là người chủ động đưa ra mức học phí mà mình cho là hợp lí cộng với sự thuyết phục và thỏa thuận giữa hai bên, thì chắc chắn gia sư sẽ rất dễ đồng ý với mức học phí mà phụ huynh đưa ra.

Do đó, khi đã quyết định thuê gia sư lớp 7 tại thành phố Hồ Chí Minh cho con, thì phụ huynh nên tinh ý và chủ động đưa ra một mức học phí hợp lí để các giáo viên tìm việc làm cho gia sư phù hợp với năng lực của mình vừa giúp con học tập tốt hơn, vừa không gây bất kì khó khăn nào cho kinh tế gia đình.

Với những lưu ý trên, vieclam123.vn mong rằng có thể giúp các bậc phụ huynh có được những kinh nghiệm hữu ích nhất khi thuê gia sư lớp 7 tại thành phố Hồ Chí Minh cho con.

4. Vieclam123.vn - Phương tiện hỗ trợ tìm gia sư lớp 7 tại Hồ Chí Minh hiệu quả

Muốn tìm được gia sư lớp 7 tại thành phố Hồ Chí Minh nhanh, thì chắc chắn các bậc phụ huynh phải cần đến những công cụ hỗ trợ tìm kiếm gia sư. Hiện nay có rất nhiều các công cụ hỗ trợ phụ huynh tìm gia sư cho con em mình nhưng không phải công cụ nào cũng cho phép phụ huynh thành phố Hồ Chí Minh sử dụng miễn phí.

Do đó, chúng tôi đưa ra gợi ý cho các bậc phụ huynh về trang web chuyên về gia sư vieclam123.vn. Đây là một trang web được thiết kế với khả năng hỗ trợ một cách tối đa các bậc phụ huynh tìm gia sư cho con. Đặc biệt, dù có đầy đủ các tính năng hỗ trợ tìm kiếm gia sư như vậy, nhưng các bậc phụ huynh hoàn toàn không phải trả bất kì một khoản phí nào khi sử dụng.

Để tìm gia sư lớp 7 tại thành phố Hồ Chí Minh cho con, phụ huynh có thể làm theo một trong hai cách sau:

Vieclam123.vn - Phương tiện hỗ trợ tìm gia sư lớp 7 tại thành phố Hồ Chí Minh hiệu quả

    · Cách 1: Tìm gia sư lớp 7 tại thành phố Hồ Chí Minh bằng cách đăng tin tìm gia sư trên trang chủ vieclam123.vn thông qua tài khoản đăng nhập.

    · Cách 2: Tìm gia sư lớp 7 tại thành phố Hồ Chí Minh bằng cách sử dụng tính năng tìm kiếm thông minh của thanh tìm kiếm ngang trên trang chủ.

Dù phụ huynh có sử dụng cách nào để tìm gia sư tại thành phố Hồ Chí Minh cho con, thì các bước thực hiện cũng vô cùng đơn giản. Phụ huynh thành phố Hồ Chí Minh chỉ cần điền đầy đủ thông tin khi muốn đăng tin hoặc tích chọn các yêu cầu khi muốn sử dụng thanh tìm kiếm.

Dù sử dụng cách nào thì phụ huynh cũng rất dễ dàng tìm được cho con một gia sư lớp 7 tại thành phố Hồ Chí Minh phù hợp nhất.

Với những gì mà vieclam123.vn vừa chia sẻ, chúng tôi mong rằng có thể giúp các bậc phụ huynh thuê được gia sư lớp 7 tại thành phố Hồ Chí Minh đơn giản, dễ dàng nhưng lại có chất lượng tốt nhất.

Hotline

0869.154.226