Tìm gia sư lớp 7 tại Đà Nẵng uy tín – Có 18 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 7 tại Đà Nẵng

Dương Ánh   Đà Nẵng
Dương Ánh
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Yêu thương và chia sẻ!!!

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
huỳnh Thị Như
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 71,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

vì còn đi học nên hiểu được tâm lí của học sinh và muốn truyền đạt cho các bạn cách học và cũng nhằm củng cố kiến thức

Xem chi tiết >
Trần Minh Phúc   Đà Nẵng
Trần Minh Phúc
Gia sư Tiếng Anh , Ngành nghề khác
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Tôi là một gia sư

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
Nguyễn Mai Thảo Trâm
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

dnxnxxnnxnxxnnxnxnxxkjsndbdbdxhxhhxbdhdhdhddhdnxnxxnnxdbndnnddnxhnxxnnxnxnxxkjsndbdbdxhxhhxbdhdhdhddh

Xem chi tiết >
Nguyễn Cảm   Đà Nẵng
Nguyễn Cảm
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Là người hòa đồng, vui vẻ, có trách nhiệm, yêu thích giảng dạy

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Thanh Thảo   Đà Nẵng
Nguyễn Thị Thanh Thảo
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 200,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

là giáo viên trẻ nên năng nổ, nhiệt tình, yêu trẻ

Xem chi tiết >
Bùi Thị Dung   Đà Nẵng
Bùi Thị Dung
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 80,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Tôi hiện đang đi tập tự tại Bv gia đình Tp Đà Nẵng và đã có hơn 5 năm đi dạy khi là sinh viên.Hi vọng được tiếp tục công việc đó

Xem chi tiết >
Nguyễn Đăng Định   Đà Nẵng
Nguyễn Đăng Định
Gia sư Toán , Tin học
Từ : 100,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

bản thân muốn tìm kiếm việc làm kiếm thêm thu nhập để phụ giúp gia đình và cuộc sống. Là người hiền lanh, tốt bụng, hòa đồng và nghiêm túc trong công việc.

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
Trần Thị Huyền Trang
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Thỏa thuận Đà Nẵng

Hiền lành, trung thực, kiên nhẫn, vui vẻ, hòa đồng, tâm lý

Xem chi tiết >
Ngô Văn Tuấn   Đà Nẵng
Ngô Văn Tuấn
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Chuyên gia sư hs Trung học cơ sở, các môn toán lý hoá 8-9 Đặc biệt luyện thi vào lớp 10 và trị mất căn bản

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Bùi Thu Trang

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Là người hoà đồng, vui vẻ , dễ gần   Xem chi tiết
Nguyễn văn Khánh   Sơn La

Nguyễn văn Khánh

Gia sư Toán Từ: 100,000 vnđ/buổi uy tín là hàng đầu   Xem chi tiết
no image   Bình Định

Võ Thị Trúc

Gia sư Tin học Từ: 100,000 vnđ/buổi Kinh nghiệm giảng dạy 8 năm   Xem chi tiết
Trần thanh hiền   Hà Nội

Trần thanh hiền

Gia sư Văn , Tiếng Việt , Lịch sử Từ: 150,000 vnđ/buổi Yêu thích giảng dạy và làm gia sư   Xem chi tiết
Tạ Thu Lệ   Hà Nội

Tạ Thu Lệ

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Từng đi thi học sinh giỏi môn hóa cấp 2. Điểm toán và hóa thi đại học 8đ   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Hà   Hà Nội

Nguyễn Thị Hà

Gia sư Văn , Tiếng Anh , Tiếng Trung Từ: 130,000 vnđ/buổi Học khoa tiếng Trung Quốc Quê Bắc Ninh   Xem chi tiết
no image   Nghệ An

Trần Thị Diệp Anh

Gia sư Toán Từ: 20,000 vnđ/buổi Thông minh -Nhiệt tình - Yêu thương   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Đà Nẵng là một thành phố hội nhập có nền kinh tế phát triển nhanh chóng. Vì vậy, để con cái có thể phát triển tốt trong môi trường hiện đại, các phụ huynh tại Đà Nẵng luôn chú trọng đến vấn đề giáo dục con cái ngay từ nhỏ.

Sau khi kết thúc quá trình học tập tại tiểu học, các học sinh bước vào giai đoạn lớp 6, lớp 7, những năm học đầu tiên của cấp 2, các em phải làm quen với các kiến thức mới mẻ, môi trường học tập lạ lẫm, để có một nền tảng kiến thức vững chắc cho các năm học tiếp theo, các học sinh lớp 7 tại Đà Nẵng phải quyết tâm học tập thật tốt ngay từ đầu. Đây cũng là một vấn đề mà các phụ huynh luôn lo ngại, làm sao có thể giúp con học tập thật hiệu quả, có những tiến triển tốt tích cực trong học tập.

Lời khuyên dành cho các phụ huynh tại Đà Nẵng đó chính là tìm một gia sư lớp 7 tại Đà Nẵng dạy kèm tại nhà, các gia sư sẽ cùng các phụ huynh giải quyết mọi khó khăn trong vấn đề này. Vậy điều đáng chú ý ở đây là làm sao cho việc học gia sư của các học sinh lớp 7 tại Đà Nẵng hiệu quả nhất, hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu về vấn đề này.

1. Khi nào học sinh lớp 7 tại Đà Nẵng cần một gia sư dạy kèm

1.1. Thời gian các phụ huynh Đà Nẵng dành cho con không nhiều

Với mức độ kinh tế phát triển vượt bậc, kéo theo đó là giá cả dịch vụ leo thang, vì vậy các phụ huynh tại Đà Nẵng luôn phải bận rộn với công việc, kiếm thu nhập ổn định cuộc sống. Thời gian làm việc bận rộn cả ngày, tối về lại lo công việc gia đình, nên thời gian mà các phụ huynh tại Đà Nẵng có thể dành cho việc học tập của con cái là không nhiều.

Bên cạnh đó, kiến thức lớp 7 không còn đơn giản như kiến thức các lớp dưới, nên việc giảng dạy làm sao cho con hiểu và tiếp thu được là điều khá khó khăn. Vậy làm sao có thể vừa quán xuyến được công việc vừa có thể quản lý việc học của con cái.

Câu trả lời đưa ra là các phụ huynh cần tìm gia sư lớp 7 dạy kèm tại khu vực Đà Nẵng.  Các gia sư sẽ có thể thay các phụ huynh giám sát việc học của con cái, bổ sung cho các em kiến thức, nâng cao năng lực học tập, và thêm nữa, các gia sư còn như một người bạn, bên cạn các em giúp các em chia sẻ mọi vấn đề trong học tập cũng như trong cuộc sống khi các phụ huynh còn bận mải.

1.2. Học lực của học sinh lớp 7 còn yếu kém

Học lực của học sinh là yếu tố quan trọng quyết định việc thuê một gia sư lớp 7 dạy kèm tại nhà là có cần thiết hay không.

Khi nào học sinh lớp 7 tại Đà Nẵng cần một gia sư dạy kèm

Nếu một học sinh lớp 7 có học lực khá chắc, luôn tự giác trong học tập, chăm chỉ rèn luyện, khả năng tiếp thu kiến thức nhanh thì chỉ cần chăm chú nghe giảng trên lớp và chịu khó ôn tại nhà thì lực học đã được đảm bảo chắc chắn. Phụ huynh tại Đà Nẵng vẫn có thể thuê gia sư kèm cho con để rèn luyện các kỹ năng nâng cao, tính cẩn thận tỉ mỉ trong làm bài, hoặc có thể tìm gia sư lớp 7 trong giai đoạn ôn thi để được củng cố lại toàn bộ kiến thức.

Còn với một số học sinh có những biểu hiện học tập như sau: không tập trung trong học tập, tinh thần tự giác chưa cao, khả năng tiếp thu kém, năng lực kiến thức hạn chế, không nắm vững các kiến thức cơ bản của lớp dưới... khi con có những dấu hiệu này, các phụ huynh Đà Nẵng phải hết sức quan tâm vì lúc này lực học của con khá kém, phải nhanh chóng tìm thuê gia sư dạy kèm càng sớm càng tốt.

Tốt nhất các phụ huynh tại Đà Nẵng nên thuê gia sư ngay trong giai đoạn nghỉ hè đầu năm học lớp 7, để gia sư nhanh chóng kiểm tra lại kiến thức của học sinh xem năng lực học sinh đang ở mức độ nào, đưa ra các phương pháp giảng dạy, hình thức truyền đạt phù hợp kịp thời bổ sung kiến thức cho học sinh, giúp cho các em có một hệ thống kiến thức vững vàng, đáp ứng nhu cầu học tập và tiếp thu toàn diện chương trình học tập khi vào năm học lớp 7.

Bên cạnh đó bản thân các phụ huynh cũng cần quan tâm chặt chẽ đến quá trình học tập của con em mình, nắm bắt tình hình rèn luyện, tiếp thu kiến thức của các em, nếu nhận thấy năng lực học tập của con đi xuống, cần nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và giải pháp để khắc phục kịp thời.

1.3. Học sinh lớp 7 không có hứng thú trong học tập

Việc đột nhiên phải làm quen với một môi trường học tập mới, các chương trình kiến thức đồ sộ, đa dạng của chương trình lớp 7 dễ khiến các học sinh không quen, không bắt kịp với nhịp học từ đó sinh ra chán nản, không hứng thú với học tập.

Để khắc phục tình trạng này, cần các gia sư có phương pháp giảng dạy mới mẻ, khoa học, tạo hứng thú cho học sinh trong học tập bằng cách tạo một không khí học tập thoải mái, kiến thức được cung cấp ngắn gọn chi tiết, súc tích nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ kiến thức. Kết hợp giữa vừa học vừa liên hệ với các kiến thức thực tế để học sinh không còn cảm thấy gò bó, nhàm chán.

Khi có hứng thú trong học tập, học sinh mới nhận thấy các giá trị của bài học và ghi nhớ những kiến thức cần thiết một cách tự nhiên nhất, mang lại hiệu quả tối ưu cho quá trình học tập.

2. Lợi ích của học gia sư lớp 7 tại Đà Nẵng

Mang lại nhiều lợi ích và hiệu quả trong quá trình học của học sinh, hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu về các lợi ích này.

- Được tiếp xúc nhiều với học sinh, nên việc đánh giá mức độ năng lực học tập của học sinh không mấy khó khăn, từ đó biết được khả năng tiếp thu của học sinh như thế nào, học lực ra sao và có các phương án giảng dạy phù hợp, vừa sức với học sinh.

- Gia sư lớp 7 tại Đà Nẵng còn là một người bạn cùng các học sinh chia sẻ mọi vấn đề trong cuộc sống, tạo cho buổi học một không khí thoải mái, tự nhiên.

- Khi học sinh lớp 7 học thêm tại các trung tâm, với số lượng học sinh đông đúc, giáo viên dạy thêm không thể liên tục kiểm soát được tình hình học tập của học sinh, không nắm bắt được học sinh còn những phần nào chưa hiểu, phần nào còn băn khoăn vid thế kiến thức của học sinh dễ bị tồn đọng.

Lợi ích của học gia sư lớp 7 tại Đà Nẵng

- Với những học sinh yếu kém, các gia sư có thể dành nhiều thời gian ôn tập cho các em các mảng kiến thức mà các em chưa nắm vững, củng cố kiến thức một cách đồng đều, toàn diện, các em được quan tâm nhiều hơn và có chương trình học phù hợp cho riêng mình.

- Nhờ việc học gia sư lớp 7 tại nhà, các phụ huynh tại Đà Nẵng có thể sắp xếp cho con một lịch học hợp lý, phù hợp, giúp con cân bằng giữa việc học ở nhà và việc rèn luyện kiến thức tại trường, bên cạnh đó dành cho các em thời gian nghỉ ngơi để đảm bảo sức khỏe.

- Những học sinh đã có thành tích học tập cao, ngoài việc được bổ sung kiến thức còn được rèn luyện về các kỹ năng trong làm bài, làm các bài tập nâng cao, rèn tính tỉ mỉ, cẩn thận, tinh thần tự giác, nghiêm túc trong học tập.

Bởi những lợi ích to lớn như vậy nên dịch vụ gia sư tại Đà Nẵng, được rất nhiều các phụ huynh ưa chuộng, chọn lựa.

3. Những lưu ý khi tìm gia sư lớp 7 tại Đà Nẵng

- Trước khi gia sư dạy kèm bắt đầu buổi đầu dạy học, các phụ huynh Đà Nẵng nên xem xét cẩn thận các giấy tờ cần thiết như bằng cấp, chứng minh thư nhân dân, xem đây có đúng là gia sư mình đã liên lạc trước đó không.

- Trong lần đầu gặp mặt, thiện cảm mà các gia sư để lại là một điều quan trọng, gia sư lớp 7 Đà Nẵng cần có một giọng nói dễ nghe, thân thiện hòa đồng, lịch sự, ngoan ngoãn, lễ phép ...

- Sau khi kết thúc buổi học đầu tiên phụ huynh nên hỏi ý kiến con mình xem có thấy phù hợp với phương pháp dạy học và truyền tải kiến thức của gia sư dạy kèm hay không, nếu đã thấy phù hợp thì   việc giảng dạy vẫn tiếp tục được diễn ra, còn nếu chưa thấy ổn chỗ nào cần có sự điều chỉnh kịp thời để quá trình học tập đạt hiệu quả.

- Gia sư lớp 7 tại Đà Nẵng cần có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt huyết yêu nghề, tập trung hăng say giảng dạy, luôn tìm tòi đổi mới phương pháp giảng dạy, không lơ là trong buổi dạy học, quan tâm đến việc học tập của học sinh, đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu.

Những lưu ý khi tìm gia sư lớp 7 tại Đà Nẵng

- Phụ huynh Đà Nẵng khi tìm gia sư chú ý, trao đổi thẳng thắn ngay từ đầu những nhu cầu, mong muốn những gì con mình đạt được sau quá trình học tập với gia sư dạy kèm, để gia sư có những định hướng ngay từ khi bắt đầu giảng dạy.

- Gia sư lớp 7 tại Đà Nẵng cần đảm bảo chất lượng: một gia sư dạy kèm cần đảm bảo chuyên môn nghiệp vụ tốt, kỹ năng sư phạm vững vàng, nắm vững kiến thức để truyền đạt cho học sinh hệ thống kiến thức tốt nhất.

- Phụ huynh nên cân nhắc giữa gia sư là sinh viên hây là giáo viên. Một gia sư là sinh viên mang nhiều yếu tố tích cực như năng động, nhiệt huyết, ham học hỏi, thân thiện gần gũi, và mức phí để thuê một gia sư là sinh viên khá rẻ, nhưng một gia sư là sinh viên vẫn còn hạn chế là chưa có kinh nghiệm làm việc nhiều. Còn đối với một gia sư là giáo viên, học sinh sẽ được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp hơn, hệ thống kiến thức được cung cấp sát với chương trình học thực tế hơn, bên cạnh đó mức phí để thuê một gia sư là giáo viên tại Đà Nẵng cũng khá cao.

- Các phụ huynh ở Đà Nẵng cũng nên quan tâm sát sao đến tình hình học tập của con cái để nắm bắt những chuyển biến trong quá trình học tập của con, từ đó có những giải pháp kịp thời nhanh chóng khi có những trường hợp xấu xảy ra.

Hiện có rất nhiều lớp gia sư dạy thêm tại nhà với mức chi phí phù hợp trên toàn quốc, nếu phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư cho con hãy truy cập ngay trang web Vieclam123.vn.

4. Tìm kiếm gia sư lớp 7 tại Đà Nẵng trên website Vieclam123.vn

Hiện nay các phụ huynh tại Đà Nẵng có rất nhiều các phương pháp để có thể tìm một gia sư lớp 7 dạy kèm tại nhà như: qua người quen giới thiệu, tìm trên các trang web và tìm qua trung tâm gia sư tại khu vực. Với nhiều tính năng tiện ích, việc tìm kiếm nhanh chóng tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí nên phương pháp tìm kiếm trên website được rất nhiều các phụ huynh áp dụng.

Dưới đây là các bước để tìm kiếm gia sư lớp 7 tại Đà Nẵng:

Bước 1: Phụ huynh Đà Nẵng đăng ký tài khoản trên Vieclam123.vn

Để có thể trải nghiệm tất cả các tính năng của Website Vieclam123.vn, các phụ huynh cần là thành viên của trang web, để làm được điều này các phụ huynh Đà Nẵng cần tạo một tài khoản trên web.

Đầu tiên, các phụ huynh vào trang chủ, nhấn ô “Đăng ký”, sau đó nhấp tiếp vào ô “Đăng ký tìm gia sư ”, website sẽ đưa ra các ô thông tin yêu cầu phụ huynh điền đầy đủ chính xác như: Họ tên, mật khẩu,số điện thoại...  sau khi điền xong các thông tin, phụ huynh nhấn ô “Tôi đồng ý ...”, cuối cùng là nhấn ô “ Hoàn tất”, như vậy việc đăng ký đã hoàn thành.

Bước 2: Phụ huynh tìm kiếm gia sư lớp 7 tại Đà Nẵng trên Vieclam123.vn

Sau khi đã tạo được tài khoản, các phụ huynh đăng nhập tài khoản vào trang chủ Vieclam123.vn, sau khi đăng nhập xong có 2 cách để các phụ huynh tìm kiếm gia sư.

Cách 1: Tìm kiếm gia sư lớp 7 tại Đà Nẵng qua bộ lọc thông minh

Phương pháp tìm kiếm này rất đơn giản, các phụ huynh Đà Nẵng chỉ cần thực hiện một vài thao tác nhỏ ngay trên trang chủ.

Các phụ huynh nhấn vào ô “ Yêu Cầu” chọn “Tìm gia sư”, sau đó nhấn vào “Môn học” chọn môn học mà các phụ huynh cần tìm gia sư cho con, tiếp đến là ô “lớp” nhấn chọn lớp 7 rồi tiếp tục chọn khu vực, các phụ huynh chọn khu vực Đà Nẵng, sau khi chọn xong các mục, phụ huynh nhấn vào biểu tượng tìm kiếm để có thể tìm các gia sư sao cho phù hợp. Thông tin các gia sư được hiển thị phía dưới, phụ huynh trực tiếp lấy thông tin và trao đổi với các gia sư mà mình chọn.

Tìm kiếm gia sư lớp 7 tại Đà Nẵng qua bộ lọc thông minh

Cách 2: Tìm kiếm gia sư lớp 7 tại Đà Nẵng bằng cách đăng tin trên Vieclam123.vn

Bằng cách đăng tin các phụ huynh có thể chi tiết hơn các yêu cầu tìm kiếm gia sư của mình. Đầu tiên, phụ huynh cần nhấp vào ô “ Đăng tin miễn phí” trên trang chủ, sau đó cũng điền đầy đủ các thông tin mà web đưa ra, điền  “Tìm gia sư lớp 7 tại Đà Nẵng” vào ô “Yêu cầu tìm kiếm gia sư”, tiệp tục hoàn thiện các thông tin được đưa ra bên dưới như: yêu cầu gia sư, giới tính, số điện thoại, lớp 7, môn học, số lượng học sinh... sau khi điền chính xác tất cả, phụ huynh di chuyển xuống phía cuối trang và nhấn “Hoàn tất”, quá trình đăng tin tìm kiếm gia sư đã hoàn thành.

Tìm kiếm gia sư lớp 7 tại Đà Nẵng bằng cách đăng tin trên Vieclam123.vn

Bên cạnh tính năng tìm kiếm gia sư Vieclam123.vn còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích liên quan đến việc làm và gia su, phù hợp với cả các phụ huynh, các sinh viên, giáo viên, học sinh đang muốn tìm hiểu những vấn đề xoay quanh học tập và việc làm.

Trên đây là bài viết tìm hiểu về gia sư lớp 7 tại Đà Nẵng, hy vọng với bài viết này có thể giúp các phụ huynh tại Đà Nẵng có những thông tin bổ ích và quyết định đúng đắn trước khi tìm cho con một gia sư dạy kèm tại nhà.