Tìm gia sư lớp 7 tại Bình Dương uy tín – Có 16 gia sư T06/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 7 tại Bình Dương

no image   Bình Dương
Trần Thị Hoài Thương
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

Người nhiệt tình, có tâm và trách nhiệm với công việc

Xem chi tiết >
Lê Thị Nhàn   Bình Dương
Lê Thị Nhàn
Gia sư Hóa , Báo bài
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bình Dương

Giáo Viên nhiệt tình vui vẻ, có kinh nghiệm giúp đỡ Hs trung bình yếu nhanh chóng lấy lại kiến thức cơ bản và cả thiện việc học

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Ý Nhu   Bình Dương
Nguyễn Thị Ý Nhu
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

Tôi là 1 ngươi vui vẻ,năng động,trách nhiệm và kỷ luật. Định hướng của tôi sau 4 năm đại học là tiếp tục việc học lên thạc sỹ với mục đích trở thành 1 người giảng viên tri thức và đạo đức..vì vậy ngay từ năm 1 đại học tôi đã tự cho mình nhiều cơ hội lẫn cho công việc tương lai sau này bằng việc đi dạy thêm cho các bé.Bởi vì chuyên ngành của tôi đang theo học là văn hoá học nên khi dạy cho các bé tôi không chỉ dạy các môn học trên lớp mà dạy thêm các kỹ năng ứng xử tinh tế văn phù hợp các chuẩn mực xã hội. Giúp các bé hình thành lối suy nghĩ văn minh tích cực ngay từ bé..Tôi rất hy vọng được hợp tác ❤

Xem chi tiết >
Đàm Quế Trân   Bình Dương
Đàm Quế Trân
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Bình Dương

hòa đồng, vui vẻ, hiểu tâm lí học sinh, nhiệt tình.

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
Chu Tuấn Kiệt
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Thể thao khác
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bình Dương

một người năng động, có nhiều kỹ năng mềm ạ

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
Trần Thị Thanh Thúy
Gia sư Toán , Lý
Từ : 120,000 vnđ/buổi Bình Dương

Vui vẻ, hòa đồng

Xem chi tiết >
Nguyễn Xuân Hải   Bình Dương
Nguyễn Xuân Hải
Gia sư Văn , Tin học , Báo bài
Từ : 150,000 vnđ/buổi Bình Dương

Hiện tại đang là Sinh viên năm 2 chuyên ngành Văn học Đại học Sư phạm TPHCM và sinh viên năm 1 chuyên ngành Luật Kinh tế Đại học Bình Dương. Mong muốn đem sự mềm dẻo của văn học vào luật pháp. Châm ngôn học tập : còn trẻ thì còn học.

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
BÙI THỊ THỦY
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Thỏa thuận Bình Dương

Tôi là cử nhân luật. Tôi rất yêu thích công việc làm gia sư

Xem chi tiết >
Phùng Thế Sơn   Bình Dương
Phùng Thế Sơn
Gia sư Toán , Vẽ mỹ thuật , Đánh cờ
Từ : 190,000 vnđ/buổi Bình Dương

Là 1 người trẻ năng động chăm chỉ cần cù biết tâm lí trẻ em

Xem chi tiết >
NGUYỄN THỊ NGỌC HUYỀN   Bình Dương
NGUYỄN THỊ NGỌC HUYỀN
Gia sư Toán , Môn phổ thông khác , Tiếng Trung
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

Sinh viên chuyên ngành kỹ nghệ gỗ khoa kiến trúc Đại Học Thủ Dầu Một , hỗ trợ dạy miễn phí cho trẻ em mồ côi , khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Đặng Đức Minh   Hà Nội

Đặng Đức Minh

Gia sư Toán , Hóa Từ: 200,000 vnđ/buổi vui vẻ, hòa đồng, dễ gần, có trách nhiệm.   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

trần trúc ngân

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi hòa đồng thân thiện chăm chỉ, nhiệt huyết   Xem chi tiết
Phương Anh   Hà Nội

Phương Anh

Gia sư Văn , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Khá tự tin vào các kiến thức về lí thuyết nền tảng, nhất là trong bộ môn Ngữ Văn/ Tiếng Việt   Xem chi tiết
Lê Thị Sương   Hồ Chí Minh

Lê Thị Sương

Gia sư Toán , Luyện chữ đẹp Từ: 150,000 vnđ/buổi Là người biết lắng nghe ý kiến của người khác, cẩn thận, kiên nhẫn, chu đáo. Luôn đúng giờ khi đã có hẹn.   Xem chi tiết
Nông Thị Thu Lan   Hồ Chí Minh

Nông Thị Thu Lan

Từ: Thỏa thuận sinh viên năm 3, học lực tốt, đảm bảo chất lượng dạy cho học viên. Có phương pháp dạy dễ tiếp thu chuyên dạy Tiếng Trung cho người mới bắt đầu và tiếng Anh cho người mất gốc   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

thu thủy

Gia sư Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi sv nữ năm cuối đại học Hà Nội Có kiến thức ngữ pháp tiếng anh cơ bản Có giáo án bài giảng đầy đủ Tổ chức vừa học vừa chơi cho con Tâm lý, hiểu hs đôi khi cũng khá nghiêm khắc.   Xem chi tiết
Trịnh Thị Thoa   Hà Nội

Trịnh Thị Thoa

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Trịnh thị thoa   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Trong nhiều năm trở lại đây, vấn đề văn hóa giáo dục tại Bình Dương nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bậc phụ huynh tại đây. Các phụ huynh luôn tạo những điều kiện thuận lợi giúp nâng cao hiệu quả học tập của con cái, trang bị cho con em mình một hệ thống kiến thức vững chắc, giúp các em tự tin tiến bước vào tương lai.

Để con có một kết quả học tập như mong đợi xứng đáng với công sức bỏ ra, các phụ huynh đã lựa chọn phương pháp thuê gia sư dạy kèm tại nhà. Mời các bạn cùng với Vieclam123.vn, tìm hiểu về “Gia sư lớp 7 tại Bình Dương ” để làm rõ những lợi ích mà gia sư dạy kèm tại nhà.

1.Khi nào cần tìm gia sư lớp 7 tại Bình Dương

1.1. Năng lực học tập của học sinh lớp 7 chưa thật sự tốt

Việc thuê một gia sư lớp 7 dạy kèm tại nhà có thật sự cần thiết hay không hoàn toàn phụ thuộc vào việc học sinh có lực học như thế nào.

Khi nào cần tìm gia sư lớp 7 tại Bình Dương

Đối với một học sinh có lực học yếu kém, khả năng nhận thức chậm chạp, không chăm chỉ siêng năng, tinh thần tự giác chưa cao, vẫn chưa nắm chắc các kiến thức cơ bản trong chương trình học lớp 6, chưa rành rọt về các phép toán số âm, không nắm các các biện pháp tu từ trong ngữ văn hay còn chưa ghi nhớ được các định nghĩa, các công thức trong môn vật lý... thì đây là tình trạng không mấy khả quan, các phụ huynh Bình Dương cần có biện pháp khắc phục ngay, nhanh chóng. Với các trường hợp học sinh này, các phụ huynh nên tìm gia sư dạy kèm ngay trong giai đoạn nghỉ hè từ lớp 6 lên lớp 7, để các gia sư có thể ôn tập lại cho các em các kiến thức cơ bản lớp 6 có liên quan mật thiết với kiến thức lớp 7, để các em năm được nội dung kiến thức xuyên suốt không bị thiết sót, ngắt quãng. Các em sẽ lấy lại được phong độ học tập, tạo đà cho việc tiếp thu kiến thức lớp 7 được thuận lợi hơn.

Còn với những học sinh có năng lực học tập và khả năng tiếp thu kiến thức nhanh nhẹn, học lực khá giỏi, chăm chỉ, ngoan ngoãn, ý thức được vai trò của việc học, luôn tự giác học tập dù trên lớp hay ở nhà, đối với những học sinh như vậy, không cần thiết phải thuê một gia sư lớp 7 dạy kèm tại nhà, các phụ huynh Bình Dương có thể thuê một giá sư dạy kèm vào gần cuối năm học khi cận kề các kỳ thi. Như vậy, các em sẽ được nâng cao kiến thức, rèn luyện các kỹ năng làm bài và hệ thống lại toàn bộ các kiến thức trong năm học lớp 7.

1.2. Phụ huynh Bình Dương có thời gian giúp con học tập không?

Trong thời gian gần đây, đa số các bậc phụ đều thừa nhận rằng mình không có nhiều thời gian để kèm cặp con học tập. Các phụ huynh phải bận bịu cả ngày với công việc tại cơ quan, sau khi tan làm lại trở về nhà và làm các công việc nội trợ trong nhà, khi kết thúc các công việc cũng là lúc các phụ huynh khá mệt mỏi, vì vậy việc có thể cùng con học tập tại nhà là rất hạn chế,

Thêm vào đó các kiến thức của học sinh lớp 7 không còn là điều đơn giản để các phụ huynh có thể giảng dạy và truyền đạt cho con, lúc này con cần một người có kiến thức chắc chắn, khả năng truyền đạt kiến thức tốt để có thể tiếp thu hiệu quả các kiến thức. Vì vậy, các phụ huynh tại Bình Dương tìm một gia sư lớp 7 dạy kèm tại nhà để các gia sư có thể giúp các phụ huynh quản lý việc học tập của học sinh và cong đóng vai trò như một người bạn bên cạnh các em, quan tâm, chia sẻ mọi vấn đề còn vướng mắc trong cuộc sống cũng như trong học tập.

1.3. Học sinh lớp 7 tại Bình Dương không hứng thú trong học tập

Với lượng kiến thức ngày một nhiều, đối với nhiều học sinh lớp 7 việc học tập ngày càng nặng nề. Bên cạnh đó, tại trường học vẫn còn rất nhiều các thầy cô áp dụng các phương pháp giảng dạy nhàm chán, cổ hủ, biến mỗi tiết học đều không có gì thú vị ngoài việc chỉ nghe giảng sau đó lại ghi chép rồi về nhà học thuộc.

Chính vì vậy, các học sinh lớp 7 cần có một môi trường học tập tại nhà thật thoải mái để giải tỏa bớt những căng thẳng trong quá trình học tại trường. Các gia sư dạy kèm tại Bình Dương sẽ có các biện pháp giảng dạy mới mẻ, khoa học, kích thích khả năng tư duy nhanh nhạy của học sinh, tạo môi trường học tập gần gũi, biết cách liên hệ giữa kiến thức và thực tế giúp học sinh dễ dàng ghi nhớ nội dung kiến thức không gò bó như cách học thuộc thông thường.

Khi có những hứng thú với các môn học, học sinh mới nhận ra được giá trị sâu xa của nội dung bài học và thấy được cái hay của kiến thức, từ đó việc tiếp thu kiến thức sẽ là một điều tự nhiên không còn bị coi là ép buộc như trước đây nữa.

2. Lợi ích từ học gia sư lớp 7 tại Bình Dương

Học gia sư tại nhà được áp dụng rộng rãi, phổ biến tại Bình Dương, vì vậy chính ta có thể nhận thấy rõ ràng hình thức học tập này đã mang lại hiệu quả rất lớn đối với các học sinh lớp 7.

- Học trong môi trường học tập một thầy một trò cùng với giá dạy kèm tại nhà, các học sinh lớp 7 tại Bình Dương có thể thoải mái trao đổi kiến thức, đưa ra các thắc mắc về các vấn đề còn chưa hiểu trong học tập, không còn những e ngại như khi học ngoài trung tâm vì sợ xấu hổ với bạn bè.

Lợi ích từ học gia sư lớp 7 tại Bình Dương

- Với lượng học sinh đông đúc ngoài trung tâm dạy thêm, các học sinh khó có thể tập trung học tập được và giáo viên cũng thể theo dõi tình hình học tập của từng học sinh, nên không thể nắm rõ việc học tập của học đang ở mức độ nào.

- Các phụ huynh tại Bình Dương có thể chủ động trong việc xếp lịch học cho con. Lịch học được sắp xếp một cách hợp lý phù hợp giữa việc học trên lớp và học ở nhà, vẫn đảm bảo cho con có thời gian nghỉ ngơi, giữ tinh thần và sức khỏe.

- Các gia sư lớp 7 ở Bình Dương có thể đánh giá một cách nhanh chóng chính xác năng lực học tập, mức độ khả năng tiếp thu của học sinh, từ đó đưa ra các biện pháp giảng dạy phù hợp với khả năng của học sinh, giúp học sinh tiếp thu được lượng kiến thức vừa sức, không bị quá khó hay quá dễ so với năng lực.

- Với các học sinh khá giỏi, việc tiếp thu của các em có nhiều thuận lợi, các gia sư không mấy vất vả trong việc truyền đạt kiến thức thì các gia sư sẽ giúp các học sinh rèn luyện về các bài tập nâng cao kiến thức, tính cẩn thận khi làm bài tập... để hiệu quả học tập của các em được nâng cao hơn nữa.

- Còn các học sinh kết quả học tập còn chưa tốt, các gia sư sẽ quan tâm chặt chẽ hơn, tìm hiểu nguyên nhân các em học tập không hiệu quả là gì, từ đó đưa ra các phương pháp để có thể kịp thời khắc phục.

3. Những lưu ý khi tìm gia sư lớp 7 tại Bình Dương

3.1. Gia sư lớp 7 tại Bình Dương cần có kiến thức chắc chắn

Kiến thức chương trình học lớp 7 đã có nhiều đổi mới và nâng cao, đối với các học sinh việc tiếp thu các kiến thức đã khó khăn hơn rất nhiều. Vì vậy, các em cần có một người có vốn kiến thức sâu rộng, không chỉ ở chương trình lớp 7 mà còn cả ở lớp học khác, để giúp em hiểu được sự liên kết trong chương trình học.

Những lưu ý khi tìm gia sư lớp 7 tại Bình Dương

Các em cần có một gia sư lớp 7 giỏi để giúp học sinh giải quyết các bài tập khó mà các em còn đang vướng mắc, cung cấp cho học sinh lượng kiến thức phong phú áp dụng được trong cuộc sống và bài học, giải quyết các bài tập một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Với một hệ thống kiến thức chắc chắn, các gia sư lớp 7 Bình Dương có thể tự tin giảng dạy, không lo lắng trước mọi câu hỏi của học sinh.

Hiện nay lượng sinh viên sư phạm khá đông đảo, bên cạnh đó các lớp gia sư mới cũng được rất nhiều phụ huynh đang tìm kiếm và chọn lọc tại Vieclam123.vn.

3.2. Mức học phí thuê gia sư lớp 7 tại Bình Dương

- Gia sư lớp 7 tại Bình Dương là giáo viên hay sinh viên

Nếu gia sư là giáo viên thì mức học phí sẽ cao hơn một gia sư là sinh viên, bởi vì một giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy dày dặn, nắm bắt được tâm lý học sinh, luôn cập nhập được những đổi mới trong giáo dục, phương pháp giảng dạy phù hợp với nhiều học sinh, lời nói của một giáo viên có tính răn đe cao hơn lời nói của một sinh viên

- Môn học phụ huynh lựa chọn là môn học nào

Đối với các môn học quan trọng như Toán, Tiếng Anh, Vật Lý... thì mức học phí phải trả cao hơn một chút so với các môn học bình thường, bởi lượng kiến thức gia sư phải truyền đạt là nhiều hơn và khó hơn.

-Năng lực học tập của học sinh

Một học sinh có lực học tốt sẽ giúp các gia sư đỡ vất vả trong việc giảng dạy, nhưng đối với các học sinh có học lực yếu kém, không tập trung và tự giác học tập trong những trường hợp như vậy, các gia sẽ rất khó khăn trong việc truyền đạt kiến thức cho học sinh nên mức phí phải trả cũng khác nhau.

Nhìn chung, mức học phí khi thuê một gia sư lớp 7 Bình Dương dao động từ khoảng  150 – 200 nghìn đồng trên một buổi học.

3.3. Gia sư cần có tinh thần trách nhiệm cao

Trách nhiệm đối với công việc và tinh thần nhiệt huyết là yếu tố giúp các gia sư lớp 7 Bình Dương mang lại hiệu quả cao trong công việc. Các phụ huynh Bình Dương cần đặt tiêu chí này lên hàng đầu.

Một gia sư có tinh thần trách nhiệm luôn có những chuẩn bị chu đáo cho một buổi học, chuẩn bị giáo án trước buổi dạy, quan tâm sát sao đến khả năng tiếp thu của học sinh, tập trung giảng dạy, không lơ là, làm việc riêng, đi dạy đúng giờ... nhờ vậy mà hiệu quả công việc được nâng lên rọ rệt.

Ngay khi bắt đầu quá trình dạy học, các phụ huynh tại Bình Dương nên có những đàm phán, trao đổi thẳng thắn về các yêu cầu đối với gia sư trong quá trình giảng dạy, để các gia sư dạy kèm có những chuẩn bị tốt nhất cho việc giảng dạy. Các phụ huynh nên chú ý đến việc khen thưởng cho các gia sư nếu các gia sư làm việc có hiệu quả cao để khích lệ tinh thần làm việc của gia sư.

4. Các bước để tìm kiếm gia sư lớp 7 tại Bình Dương trên website Vieclam123.vn

Phụ huynh có thể tìm gia sư lớp 7 dạy kèm tại Bình Dương qua các hình thức khác nhau như qua người quen giới thiệu, bằng tìm kiếm trên các website và qua trung tâm gia sư. Với việc tìm kiếm gia sư qua website gần đây được các phụ huynh sử dụng rộng rãi, bởi vì những lợi ích to lớn mà nó mang lại.

Mời các bạn cùng với Vieclam123.vn tìm hiểu về cách tìm kiếm gia sư lớp 7 dạy kèm tại Bình Dương.

Bước 1: Phụ huynh Bình Dương tạo tài khoản trên Vienlam123.vn

Các phụ huynh có thể sử dụng tối ưu các  ứng dụng trên trang web và việc tìm kiếm thuận tiện hơn rất nhiều nếu tạo một tài khoản trên website Vieclam123.vn

Đầu tiên các phụ huynh Bình Dương vào trang chủ, chọn ô “Đăng ký” sau đó nhấp vào ô “Đăng ký tìm gia sư” và bắt đầu điền chính xác các thông tin cần thiết như: họ và tên, mật khẩu, số điện thoại,... sau khi điền xong tất cả nhấn vào ô “Tôi đồng ý..”  và sau đó nhấn “Hoàn tất” như vậy các phụ huynh đã lập xong tài khoản và trở thành thành viên của trang web.

Bước 2: Tìm kiếm gia sư lớp 7 tại Bình Dương trên website Vieclam123.vn

Bằng cách tìm kiếm gia sư lớp 7 trên Vieclam123.vn các phụ huynh Bình Dương cần thực hiện một vài thao tác hoàn toàn đơn giản là đã có thể tìm kiếm gia sư, bên cạnh đó Vieclam123.vn cũng đưa ra hai cách để thực hiện việc tìm kiếm gia sư lớp 7 Bình Dương:

Cách 1: Tìm kiếm gia sư lớp 7 tại Bình Dương qua bộ lọc thông minh trên Vieclam123.vn

Phương thức tìm kiếm qua lọc thông minh này cực kỳ đơn giản, tiết kiệm thời gian và chi phí tìm kiếm. Các phụ huynh Bình Dương cần đi đến trang chủ chọn ô “Yêu cầu” nhấn chọn “Tìm gia sư” tiếp theo chọn các ô “môn học” chọn môn học phù học, lớp học chọn lớp 7, khu vực Bình Dương, sau khi chọn xong các thông tin cần thiết nhấn tìm kiếm, như vậy đã kết thúc quá trình tìm kiếm và thông tin về  các gia sư phù hợp trong khu vực Bình Dương được hiển thị ngay bên dưới, các phụ huynh Bình Dương có thể trực tiếp liên hệ với các gia sư để trao đổi.

Tìm kiếm gia sư lớp 7 tại Bình Dương qua bộ lọc thông minh trên Vieclam123.vn

Cách 2: Tìm kiếm gia sư lớp 7 tại Bình Dương bằng đăng tin tìm kiếm trên Vieclam123.vn

Việc đầu tiên các phụ huynh Bình Dương cần làm là nhấp vào ô “Đăng tin miễn phí” trên trang chủ của Vieclam123.vn, sau đó điền thông tin như: “Yêu cầu tìm gia sư” gõ “tìm gia sư lớp 7 tại Bình Dương”, yêu cầu gia sư, môn học, lớp học chọn lớp 7, số lượng học sinh... sau khi điền các thông tin cần thiết được yêu cầu, các phụ huynh Bình Dương nhấn ô “Hoàn tất” để kết thúc việc đăng tin.

Tìm kiếm gia sư lớp 7 tại Bình Dương bằng đăng tin tìm kiếm trên Vieclam123.vn

Trên đây là bài viết “Gia sư lớp 7 tại bình Dương” hy vọng có thể mang đến cho các phụ huynh tại Bình Dương  nhiều thông tin bổ ích trong việc tìm kiếm một gia sư lớp 7 chất lượng mang lại cho con hiệu quả học tập tốt nhất.

>> Tìm gia sư tại TPHCM và tất cả các thành phố khác trên cả nước một cách đơn giản với vieclam123.vn.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226