Tìm gia sư lớp 6 tại Hồ Chí Minh uy tín – Có 253 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 6 tại Hồ Chí Minh

Lê Thị Thu Hiền   Hồ Chí Minh
Lê Thị Thu Hiền
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Người miền nam, hoạt bát, thân thiện

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn Lê Mỹ Linh
Gia sư Toán , Hóa , Văn
Từ : 125,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Kiên nhẫn, vui vẻ, hoạt bát, thân thiện, có thể nói được giọng miền Nam, miền Bắc, miền Trung

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Quế Anh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Trung
Từ : 75,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

em là sinh viên năm 1

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Diễm Hương   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Diễm Hương
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 250,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tốt nghiệp Đại Học Tài Chính Marketing Có kinh nghiệm trong việc làm gia sư Hiện tại là mẹ bỉm sữa, trống 1 số thời gian trong tuần tìm việc làm thêm nên nhận dạy kèm các bé ạ Yêu thích trẻ con để dạy tốt nhất thì các bé cấp 1 trở xuống mẹ nhé.

Xem chi tiết >
Phạm Hoàng Hoài Sung   Hồ Chí Minh
Phạm Hoàng Hoài Sung
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Môn phổ thông khác
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Em là người vui vẻ, hòa đồng, dễ nói chuyện, hoạt bát, có khả năng truyền lửa giúp mọi người vui vẻ, yêu đời.

Xem chi tiết >
Nguyễn Phú Thịnh   Hồ Chí Minh
Nguyễn Phú Thịnh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tôi tên Thịnh, tốt nghiệp Đại học Sư phạm kĩ thuật HCM, đã làm gia sư hồi còn sinh viên năm 2, bây giờ đã đi làm nhưng vẫn còn nhiệt huyết với các thế hệ sau, nên tham gia đăng ký lớp gia sư.

Xem chi tiết >
Phạm Thị Thu Hà   Hồ Chí Minh
Phạm Thị Thu Hà
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

3 năm kinh nghiệm dạy kèm các bé cấp 1. Gần gũi, yêu mến các bé. Có thể hướng dẫn cả các môn phụ như Khoa học, Lịch Sử, Tự nhiên - Xã hội, Vẽ, Hát nhạc, Tin học,...

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn thái thư
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 128,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Thật thà ít nói vui tính Dễ hoà đồng với môi trường công việc Lễ phép ứng xữ với mọi người

Xem chi tiết >
Phạm Thị Yến Nhi   Hồ Chí Minh
Phạm Thị Yến Nhi
Gia sư Toán , Luyện chữ đẹp , Báo bài
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Hiện tôi đang dạy tại trường Đống Đa quận Bình Thành . Tôi có kình nghiêm dạy kèm lớp 1 đến lớp 5 . Rất mong được quý phụ huynh rin tưởng .

Xem chi tiết >
võ đình thuận   Hồ Chí Minh
võ đình thuận
Gia sư Toán , Hóa , Báo bài
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

từng là học sinh thpt chuyên quang trung bình phước

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
nguyễn   Hồ Chí Minh

nguyễn

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 60,000 vnđ/buổi tôi tên là nguyễn thị cẩm tiên đang học tập tại quận Phú Nhuận và sinh sống tại quận Gò Vấp , thành phố Hồ Chí Minh   Xem chi tiết
Đỗ Tiến Hải   Hà Nội

Đỗ Tiến Hải

Gia sư Lý Từ: 150,000 vnđ/buổi Tôi là một sinh viên năm nhất, với mong muốn được thử thách bản thân và kiếm thêm thu nhập, rất mong nhân được sự giúp đỡ của phụ huynh học sinh và trung tâm.   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Đặng Minh Tâm

Gia sư Hóa , Tiếng Anh , Đàn Từ: 150,000 vnđ/buổi Tôi tên là Đặng Minh Tâm là sinh viên năm 3 ngành Hoá học tại trường ĐH Khoa học tự nhiên. Đã có kinh nghiệm 3 năm dạy đàn Piano. Học đàn Piano từ năm lớp 1   Xem chi tiết
Bùi Nhật Thanh   Hà Nội

Bùi Nhật Thanh

Gia sư Văn , Địa lý , Tiếng Anh Từ: 80,000 vnđ/buổi Em học sinh lớp 11, học lực giỏi, trường THPT Nguyễn Gia Thiều- ngôi trường giàu truyền thống văn hiến và đáng mơ ước để thi vào 10 khu vực bên này cầu Long Biên, được mộ số trường đại học loại 1 lựa chọn học sinh tuyển thẳng, nằm trong top 100 Trường THPT cả nước có đầu vào đại học loại 1, loại 2 cao và chất lượng nhất. Em muốn đi làm gia sư để vừa giúp đỡ các em khóa dưới, vừa tự ôn lại và trau dồi thêm kiến thức cũng như kĩ năng cho bản thân, đồng thời được trải nghiệm cảm giác làm ra đồng tiền chân chính bằng đôi bàn tay và sức lao động của mình, tự lập sớm và bớt làm phiền bố mẹ hơn. Em nhận gia sư môn Văn- Địa- Tiếng Anh cho các em từ lớp 10 trở xuống ạ. Mong mọi người giới thiệu ạ. ***Gần đây nhất, em đã nhận gia sư một em lớp 8 bị mất gốc Anh hè vừa rồi và gia sư cho nhóm em thi Địa HSG Địa lớp 10 cấp cụm, gia sư Văn cho 1 nhóm học sinh thi vào 10 năm vừa rồi, có kinh nghiệm gia sư gần 2 năm r có đc k ạ. Quan điểm của em, không cần nhất thiết lên đại học mới có thể trở thành gia sư, hay mới coa kinh nghiệm, mà chỏ cần có lòng nhiệt huyết, cần cù, cố gắng thì cấp 3 đã có thể trở thành gia sư, hay thậm chí là bất kì công việc nào. Đồng thời, khi gia sư cho các em khóa dưới, vì gần trang lứa nên sẽ dễ tiếp xúc và thấu hiểu tâm lý các em hơn, từ đó đưa ra phương pháp phù hợp Gia đình truyền thống sư phạm nên kinh nghiệm sư phạm, giao tiếp của bản thân khá tốt, thường xuyên tham gia thuyết trình, hùng biện.   Xem chi tiết
Phạm Hoàng Yến   Hà Nội

Phạm Hoàng Yến

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh Từ: 250,000 vnđ/buổi Em hiện đang học tập tại trường ĐH Ngoại Thương, từng có kinh nghiệm dạy kèm khối D ôn thi đại học và đặc biệt là bộ môn Ngữ Văn. Nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc, nghiêm khắc và tận tình với học sinh. Em nghĩ em là người khác chăm chỉ   Xem chi tiết
Nguyễn thị trà my   Phú Yên

Nguyễn thị trà my

Gia sư Tiếng Anh Từ: 50,000 vnđ/buổi có thể dạy cấp 1 và cấp 2 chuyên về Tiếng Anh Tuy là học sinh nhưng vẫn sẽ cố gắng   Xem chi tiết
Mai Thị Hương Ly   Hà Nội

Mai Thị Hương Ly

Gia sư Toán Từ: 130,000 vnđ/buổi sinh viên khoa toán tại đại học sư phạm Hà Nội   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Thành phố Hồ Chí Minh có thể được coi là thủ đô phía Nam của đất nước, có nền kinh tế phát triển vô cùng mạnh mẽ. Với đặc điểm đó, vấn đề giáo dục của con em khu vực này rất được quan tâm đầu tư. Khi con em bước vào năm học đầu tiên của bậc học trung học cơ sở, các phụ huynh ở thành phố mang tên Bác đã sẵn sàng đầu tư cho con học thêm với gia sư lớp 6. Vậy trong quá trình tìm gia sư lớp 6 tại thành phố Hồ Chí Minh cho con em, phụ huynh cần chú ý những gì? Hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu bài viết  “ Mách bạn cách tìm gia sư lớp 6 tại thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng, hiệu quả” để có thêm thông tin nhé!

1. Lợi ích của gia sư lớp 6 tại Hồ chí Minh

Năm học lớp 6 là một năm học rất quan trọng đối với học sinh học cấp hai. Các kiến thức trong năm học này có liên quan mắt xích chặt chẽ với các kiến thức được học trong năm học tiếp theo. Thấu hiểu điều này, các phụ huynh tại Sài Gòn thường tìm gia sư lớp 6 cho con để học sinh có thể được học tập một cách bài bản nhất.

Khi tìm gia sư lớp 6 tại thành phố Hồ Chí Minh cho con em, phụ huynh có thể quản lý thời gian của con em một cách dễ dàng. Ở độ tuổi này, học sinh rất hiếu động và rất dễ bị các đối tượng bạn bè xấu dụ dỗ. Khi con học tại nhà, bạn có thể yên tâm rằng con không đang la cà ở một quán net nào đó, hay đang giao du với những thành phần xấu, hoặc học sinh cá biệt trên trường lớp. Các phụ huynh có con ở độ tuổi mới lớn đều rất lo lắng về điều này.

Bên cạnh đó, khi tìm gia sư lớp 6 tại thành phố Hồ Chí Minh cho con em, các bạn có thể dễ dàng trao đổi với gia sư về tình hình học tập của con và có thể có những biện pháp kết hợp cùng với gia sư để nâng cao chất lượng học tập. Bạn cũng không mất thời gian đưa đón con tới các trung tâm học thêm, không còn nỗi lo tắc đường, con muộn giờ học… Tại Sài Gòn, dân số khá đông đúc, việc tắc đường là chuyện thường thấy “ như cơm bữa”, các rủi ro giao thông luôn luôn tiềm ẩn. Cho con học tại nhà, các bạn sẽ tránh được những điều kể trên mà lại tiết kiệm được rất nhiều thời gian để làm các công việc khác.

Lợi ích của gia sư lớp 6 tại thành phố Hồ chí Minh

Đối với học sinh, việc học với gia sư lớp 6 tại thành phố Hồ Chí Minh giúp cho các em có thể được học một chương trình phù hợp nhất với sức học của mình. Đối với mỗi học sinh, gia sư lại có một giáo án thiết kế riêng để giúp các em có thể học tập và ôn luyện một cách hiệu quả nhất. Nếu như ở trên lớp, học sinh sẽ được học tập với chương trình đại trà và một giáo án chung cho tất cả mọi đối tượng học sinh thì khi học với gia sư tại nhà, các em sẽ được học một cách chuyên sâu hơn. Các lỗ hổng kiến thức sẽ được bù đắp và củng cố lại để học sinh có một nền tảng kiến thức chắc chắn, có thể vận dụng linh hoạt các kiến thức đã được học vào các đề thi.

Học sinh có thể dễ dàng tương tác với gia sư của mình và  được gia sư quan tâm sát sao. Khác với việc học tại các trung tâm có số lượng học sinh đông đúc, giáo viên khó có thể bao quát toàn bộ lớp học , hình thức học với gia sư lớp 6 ở thành phố Hồ Chí Minh, thường sẽ chỉ có một thầy , một trò hoặc một nhóm nhỏ học sinh. Điều này giúp cho các gia sư có thể dễ dàng nắm bắt được tình hình học tập của học sinh và giúp các em có thể thực sự tập trung vào bài giảng.

2. Tiêu chí dành cho gia sư lớp 6 tại Hồ Chí Minh

Bạn đang muốn tìm gia sư tại thành phố Hồ Chí Minh cho con em mình nhưng không biết dựa vào tiêu chí nào để có thể tìm một đối tượng phù hợp nhất? Hãy cùng Vieclam123.vn điểm qua một số tiêu chí dành cho gia sư các khối lớp nói chung và gia sư lớp 6 tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

2.1. Gia sư lớp 6 tại Hồ Chí Minh có chuyên môn, kiến thức tốt

Để có thể truyền đạt kiến thức cho học sinh, trước tiên, bản thân người gia sư cần phải có vốn kiến thức sâu rộng, uyên thâm. Gia sư lớp 6 tại thành phố Hồ Chí Minh đều cần phải nắm chắc kiến thức trong chương trình học đồng thời phải có sự mở rộng liên kết giữa các kiến thức với nhau để giúp cho học sinh có thể hiểu sâu vấn đề.

Các phụ huynh nên ưu tiên lựa chọn các đối tượng là giáo viên trung học cơ sở hoặc sinh viên các trường top đầu tại thành phố để làm gia sư lớp 6 ở thành phố Hồ Chí Minh cho con em mình để đảm bảo về tiêu chí chuyên môn kiến thức. Các bạn có thể cho gia sư làm một bài kiểm tra kiến thức trước khi bắt đầu vào dạy chính thức. Khi đó, các bạn có thể có những đánh giá khách quan nhất về năng lực của gia sư và có thể yên tâm giao con em mình cho họ.

2.2. Gia sư lớp 6 tại Hồ Chí Minh có khả năng truyền đạt tốt

Khả năng truyền đạt là tiêu chí đi song song cùng với kiến thức. Một gia sư lớp 6 ở thành phố Hồ Chí Minh có thể giúp học sinh hiểu bài và đạt được kết quả tốt hay không, phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng truyền đạt.

Trước khi giảng dạy, gia sư lớp 6 cần phải xây dựng giáo án phù hợp với năng lực của học sinh. Kiến thức lớp 6 khá khác biệt so với những gì học sinh được học ở bậc tiểu học.

Ví dụ, ở bộ môn Toán, học sinh được học về tập hợp số tự nhiên, khái niệm tập hợp, tập hợp con, cách xác định ước chung lớn nhất, bội chung nhỏ nhất, các tính chất chia hết…. Học sinh lớp 6 thường hay gặp khó khăn khi tiếp xúc với những kiến thức hoàn toàn mới lạ, vì vậy gia sư lớp 6 ở thành phố Hồ Chí Minh cần phải có cách truyền đạt dễ hiểu, biết cách đơn giản hóa kiến thức để “ghim” kiến thức vào bộ nhớ của học sinh.

Đối với một số bộ môn như Ngữ Văn, Tiếng Anh cũng vậy. Gia sư cần phải có giáo án phù hợp và biết cách xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình giảng dạy thì mới thực sự mang lại hiệu quả tốt nhất.

Tiêu chí dành cho gia sư lớp 6 tại thành phố Hồ Chí Minh

2.3. Gia sư lớp 6 tại Hồ Chí Minh làm việc theo nguyên tắc

Ở độ tuổi học sinh đang hình thành nhân cách, gia sư sẽ có ảnh hưởng rất lớn tới các em. Vì vậy khi tìm gia sư lớp 6 ở thành phố Hồ Chí Minh cho con, các phụ huynh cần phải “ chọn mặt gửi vàng”. Những gia sư luôn làm việc theo đúng nguyên tắc, đúng giờ, ăn nói chừng mực, sẽ là tấm gương để cho học sinh học tập và làm theo. Họ không phải chỉ là một người thầy, mà còn là một người bạn song hành cùng học sinh trong suốt quá trình học tập.

3. Một số điều cần biết khi tìm gia sư lớp 6 tại Hồ Chí Minh

3.1. Khi nào nên tìm gia sư lớp 6 tại Hồ Chí Minh cho con?

Trước khi tìm gia sư cho con, các phụ huynh cần phải nắm được tình hình học tập của con đang ở mức nào để có thể lựa chọn một gia sư phù hợp nhất.

Đối với những học sinh học giỏi, phụ huynh có thể tìm những gia sư lớp 6 tại thành phố Hồ Chí Minh vào thời điểm trước khi con tham gia các kỳ thi quan trọng như thi học sinh giỏi cấp quận, cấp thành phố.Lúc này gia sư sẽ giúp con rà soát lại toàn bộ các kiến thức đã học đồng thời bổ sung ôn luyện nâng cao giúp con hiểu sâu kiến thức và biết cách vận dụng vào các dạng bài nâng cao mở rộng.

Những học sinh này không nhất thiết phải học với gia sư lớp 6 tại thành phố Hồ Chí Minh lâu dài và liên tục. Ngoài thời gian cận giáp các kỳ thi, phụ huynh có thể để con tự học hoặc trực tiếp giảng bài cho con để hiểu rõ khả năng học tập của con.

Đối với những học sinh có lực học yếu kém, gia sư lớp 6 tại thành phố Hồ Chí Minh có thể coi là lựa chọn tối ưu để con bạn cải thiện tình hình học tập. Những trường hợp này, phụ huynh nên tìm một gia sư song hành cùng với con từ đầu năm học để tránh trường hợp con không theo kịp các bạn dẫn tới tâm lý chán học. Khi các lỗ hổng kiến thức dần được lấp đầy, kết quả học tập của con sẽ được cải thiện. Phụ huynh cần phải có những biện pháp kết hợp để quá trình lấy lại kiến thức gốc của con trở nên nhanh chóng, và hiệu quả hơn.

3.2. Mức học phí dành cho gia sư lớp 6 tại Hồ Chí Minh

Mức học phí dành cho gia sư lớp 6 tại thành phố Hồ chí Minh sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: thời lượng học, mức giá chung trên thị trường, kinh nghiệm gia sư, đặc điểm riêng của lớp học….

Đối với những đối tượng học sinh đặc biệt như học sinh tự kỷ, học sinh có khiếm khuyết về nhận thức, học phí dành cho gia sư lớp 6 tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ cao hơn thông thường, rơi vào khoảng từ 300-400 nghìn đồng một buổi.

Thông thường, mức giá phải trả cho gia sư lớp 6 tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ dao động trong khoảng từ 150-200 nghìn đồng. Các bạn nên tham khảo giá tại các trung tâm gia sư và giá chung trên địa bàn để có thể đưa ra mức giá phù hợp nhất cho các gia sư lớp 6 tại thành phố Hồ Chí Minh. Mức giá hợp lý sẽ là động lực để gia sư có thể dành hết tâm huyết và khả năng của mình để đem lại cho con em bạn những bài học chất lượng nhất.

3.3. Nên tìm gia sư lớp 6 tại Hồ Chí Minh là sinh viên hay giáo viên?

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung nhiều trường đại học nhất trên cả nước tạo nên thị trường gia sư vô cùng đa dạng. Phụ huynh có thể dễ dàng tìm một gia sư lớp 6 ở thành phố Hồ Chí Minh cho con em mình là sinh viên các trường đại học. Với một mức học phí vừa tầm, các gia đình có mức thu nhập tầm trung vẫn có thể tìm một gia sư giỏi về giảng dạy cho con em mình.

Một số điều cần biết khi tìm gia sư lớp 6 tại thành phố Hồ Chí Minh

Tuy nhiên, chỉ những học sinh có khả năng nhận thức ở mức khá, và ý thức học tập tốt mới phù hợp để học với gia sư lớp 6  tại Sài Gòn là sinh viên. Hầu như đối tượng này còn khá non nớt trong nghiệp vụ sư phạm và còn khá lúng túng khi gặp phải những học sinh cá biệt, có cá tính mạnh.

Giáo viên là đối tượng được rất nhiều phụ huynh Sài Gòn quan tâm khi tìm gia sư lớp 6 cho con. Đối với những học sinh học yếu kém, chậm hiểu, giáo viên sẽ giúp cho các em được học tập một cách bài bản với một giáo án riêng biệt. So với sinh viên, khả năng xây dựng chương trình học của giáo viên tốt hơn rất nhiều. Tuy nhiên, các phụ huynh cần phải có sự chuẩn bị tài chính trước khi mời các thầy cô về giảng dạy cho con em mình. Mức giá phải trả cho giáo viên làm gia sư lớp 6 ở Sài Gòn khá cao, có thể lên tới 300-400 nghìn đồng.

4. Tìm gia sư lớp 6 tại Hồ Chí Minh với Vieclam123.vn

Hiện nay, khi mạng internet và công nghệ web đang bước vào thời kỳ phát triển vô cùng mạnh mẽ, các trang tìm việc trở thành một trong những “ điểm truy cập” vô cùng thuận tiện của các phụ huynh. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, việc tìm gia sư lớp 6 tại thành phố Hồ Chí Minh đã có thể được hoàn tất. Hơn thế nữa, chất lượng của việc tìm kiếm này cũng được đánh giá khá cao. Các hồ sơ gia sư hầu như đều được xác thực đảm bảo hạn chế tối đa những  gia sư kém chất lượng không đáp ứng được yêu cầu. Một trong những website uy tín nhất hiện nay là Vieclam123.vn- trang web nhận được sự quan tâm của đông đảo phụ huynh trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

Hãy cùng tôi thực hiện các bước sau để tìm gia sư lớp 6 tại thành phố Hồ Chí Minh với Vieclam123.vn.

Bước 1: Đăng ký tài khoản để tìm gia sư lớp 6 tại Hồ Chí Minh

Hãy chú ý đọc kỹ các điều khoản đặt dưới chân trang của chúng tôi và chắc chắn rằng bạn có thể tuân thủ các quy định đó. Sau đó, bạn hãy tiến hành các bước đăng ký để có thể trải nghiệm tìm gia sư lớp 6 tại thành phố Hồ Chí Minh cho con em trên web của chúng tôi

Để trở thành thành viên của Vieclam123.vn, các bạn cần phải đăng ký tài khoản và xác thực lại số điện thoại. Sau khi chọn mục đăng ký, bạn chọn đăng ký tìm gia sư và điền thông tin vào mẫu có sẵn bao gồm một số thông tin cá nhân cơ bản. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể trở thành thành viên của chúng tôi và được sử dụng các tính năng thông minh trong việc tìm gia sư lớp 6 tại Sài Gòn cho con em mình.

Bước 2: Tìm gia sư lớp 6 tại Hồ Chí Minh

Sau khi đã có tài khoản đăng ký, các bạn có thể tìm gia sư lớp 6 tại thành phố Hồ Chí Minh bằng hai cách: đăng tin tìm lớp gia sư hoặc sử dụng tính năng lọc.

Thanh công cụ lọc sẽ giúp cho các bạn có thể dễ dàng lọc tìm được hồ sơ của gia sư lớp 6. Bạn chỉ cần chọn lọc theo các tiêu chí cần tìm và nhấn vào biểu tượng tìm kiếm để có thể xem được hồ sơ của các ứng viên hợp lý nhất.

Tìm gia sư lớp 6 tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào mục dành cho phụ huynh, chọn đăng tin tìm gia sư và hoàn thiện hồ sơ để đăng tin tìm gia sư lớp 6 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hy vọng với bài viết “ Mách bạn cách tìm gia sư lớp 6 tại thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng, hiệu quả” Vieclam123.vn có thể đem đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất.