Tìm gia sư lớp 6 tại Hồ Chí Minh uy tín – Có 244 gia sư T05/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 6 tại Hồ Chí Minh

no image   Hồ Chí Minh
Trần Ngô Quỳnh Giao
Gia sư Tiếng Anh , Báo bài
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Nhiệt tình, tận tâm, thích học hỏi. có gì thiếu sót mong chỉ bảo thêm ^^

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn Lâm Thuỳ Vân
Gia sư Tiếng Việt , Môn phổ thông khác , Ngành nghề khác
Từ : 10,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

dạy học online

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
trần vân
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

siêng năng,truyền đạt tốt

Xem chi tiết >
Lê Thị Quyên   Hồ Chí Minh
Lê Thị Quyên
Gia sư Tiếng Việt , Địa lý , Báo bài
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

có kinh nghiệm gia sư tiểu học

Xem chi tiết >
nguyen van tu em   Hồ Chí Minh
nguyen van tu em
Gia sư Toán , Lý , Tin học
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

vui vẻ tâm lý có kỹ năng sư phạm

Xem chi tiết >
Lâm Minh Hoàng   Hồ Chí Minh
Lâm Minh Hoàng
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Ngoại ngữ khác
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tôi là Minh Hoàng . Tôi đang vừa làm vừa học tại thành phố Hồ Chí Minh. Tôi là sinh viên năm cuối của trường đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh. Tôi có bốn năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy ngoại ngữ online, tôi có thể nói được thông thạo và lưu loát bốn ngoại ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Thái, tiếng Campuchia và tiếng Hồng Kông. Trong đó, thế mạnh của tôi là tiếng Anh và tiếng Thái. hẹn gặp lại bạn trong các lớp học của tôi.

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Trần Hoàng Mai
Gia sư Tiếng Anh , Báo bài
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tôi đã có 3 năm kinh nghiệm trong việc dạy và hỗ trợ giảng dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học, tiếng Anh tích hợp, dạy kèm tại nhà, dạy tiếng Anh giao tiếp cho người lớn, dạy tiếng Việt cho người nước ngoài, dạy tiếng Anh giao tiếp online.

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
TRẦN THỊ KIM THOA
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Thỏa thuận Hồ Chí Minh

Mình là nhân viên văn phòng và có 8 năm kinh nghiệm trong việc dạy kèm các bé từ lớp 1 đến lớp 9.

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Trần Đình Tiến
Gia sư Hóa
Từ : 300,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Chuyên LTĐH

Xem chi tiết >
Vũ Thuý Vy   Hồ Chí Minh
Vũ Thuý Vy
Gia sư Tiếng Việt , Lịch sử , Báo bài
Từ : 50,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

là người nhiệt huyết , năng động , thích con nít

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Tiến Hoàng   Quảng Ninh

Nguyễn Tiến Hoàng

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Sinh viên năm hai của đại học Ngoại Thương, nhiệt tình và chu đáo với mỗi học sinh mà mình phụ trách giảng dạy.   Xem chi tiết
THÁI CÔNG TRƯỜNG GIANG   Hồ Chí Minh

THÁI CÔNG TRƯỜNG GIANG

Gia sư Văn Từ: 300,000 vnđ/buổi GIẢNG DẠY 19 NĂM. YÊU NGHỀ, CÓ TRÁCH NHIỆM VỚI PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH... GIỌNG MIỀN TÂY.   Xem chi tiết
do thi cam tu   Hà Nội

do thi cam tu

Gia sư Từ: Thỏa thuận nguyễn do quang minh lớp 12   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đỗ Văn Khánh

Gia sư Hóa Từ: 200,000 vnđ/buổi Sinh viên đại học y hà nội   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

trương thuyền ngọc

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Hiện em đang là sinh viên , em thân thiện , hoà đồng và kiên nhẫn nên có thể tiếp xúc và giảng dạy với các bé tốt hơn   Xem chi tiết
Lê Hằng   Hà Nội

Lê Hằng

Gia sư Văn , Tiếng Việt Từ: 250,000 vnđ/buổi Tôi nhận kèm thêm môn Ngữ văn cho các bạn học sinh từ lớp 6 tới 12 tại nhà. Đặc biệt là các bạn lớp 9 và 12.   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Cù Thị Minh Thủy

Gia sư Toán , Lý , Văn Từ: 120,000 vnđ/buổi Xin chào Em là một học sinh giỏi Văn, Toán và Lý Văn điểm tổng kết trung bình của em luôn trên 7.0 và có lúc là 9.0 Điểm thi đại học môn Văn năm 2018 của em là 7.5đ Lý cấp 2 điểm trung bình của em luôn trên 8.0 và lớp 12 có điểm trung bình Lý trên 7.5 Điểm thi đại học năm 2018 là 7.0 Em thiên về dạy toán cấp 1 và cấp 2 Em có kinh nghiệm kèm Văn và Toán lớp 9 cho nhiều bạn trong lớp và hơn 80% có điểm Văn và Toán khá ổn và đậu trường cấp 3 ( vì các bạn là nam và không có kiến thức cơ bản )   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Thành phố Hồ Chí Minh có thể được coi là thủ đô phía Nam của đất nước, có nền kinh tế phát triển vô cùng mạnh mẽ. Với đặc điểm đó, vấn đề giáo dục của con em khu vực này rất được quan tâm đầu tư. Khi con em bước vào năm học đầu tiên của bậc học trung học cơ sở, các phụ huynh ở thành phố mang tên Bác đã sẵn sàng đầu tư cho con học thêm với gia sư lớp 6. Vậy trong quá trình tìm gia sư lớp 6 tại thành phố Hồ Chí Minh cho con em, phụ huynh cần chú ý những gì? Hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu bài viết  “ Mách bạn cách tìm gia sư lớp 6 tại thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng, hiệu quả” để có thêm thông tin nhé!

1. Lợi ích của gia sư lớp 6 tại Hồ chí Minh

Năm học lớp 6 là một năm học rất quan trọng đối với học sinh học cấp hai. Các kiến thức trong năm học này có liên quan mắt xích chặt chẽ với các kiến thức được học trong năm học tiếp theo. Thấu hiểu điều này, các phụ huynh tại Sài Gòn thường tìm gia sư lớp 6 cho con để học sinh có thể được học tập một cách bài bản nhất.

Khi tìm gia sư lớp 6 tại thành phố Hồ Chí Minh cho con em, phụ huynh có thể quản lý thời gian của con em một cách dễ dàng. Ở độ tuổi này, học sinh rất hiếu động và rất dễ bị các đối tượng bạn bè xấu dụ dỗ. Khi con học tại nhà, bạn có thể yên tâm rằng con không đang la cà ở một quán net nào đó, hay đang giao du với những thành phần xấu, hoặc học sinh cá biệt trên trường lớp. Các phụ huynh có con ở độ tuổi mới lớn đều rất lo lắng về điều này.

Bên cạnh đó, khi tìm gia sư lớp 6 tại thành phố Hồ Chí Minh cho con em, các bạn có thể dễ dàng trao đổi với gia sư về tình hình học tập của con và có thể có những biện pháp kết hợp cùng với gia sư để nâng cao chất lượng học tập. Bạn cũng không mất thời gian đưa đón con tới các trung tâm học thêm, không còn nỗi lo tắc đường, con muộn giờ học… Tại Sài Gòn, dân số khá đông đúc, việc tắc đường là chuyện thường thấy “ như cơm bữa”, các rủi ro giao thông luôn luôn tiềm ẩn. Cho con học tại nhà, các bạn sẽ tránh được những điều kể trên mà lại tiết kiệm được rất nhiều thời gian để làm các công việc khác.

Lợi ích của gia sư lớp 6 tại thành phố Hồ chí Minh

Đối với học sinh, việc học với gia sư lớp 6 tại thành phố Hồ Chí Minh giúp cho các em có thể được học một chương trình phù hợp nhất với sức học của mình. Đối với mỗi học sinh, gia sư lại có một giáo án thiết kế riêng để giúp các em có thể học tập và ôn luyện một cách hiệu quả nhất. Nếu như ở trên lớp, học sinh sẽ được học tập với chương trình đại trà và một giáo án chung cho tất cả mọi đối tượng học sinh thì khi học với gia sư tại nhà, các em sẽ được học một cách chuyên sâu hơn. Các lỗ hổng kiến thức sẽ được bù đắp và củng cố lại để học sinh có một nền tảng kiến thức chắc chắn, có thể vận dụng linh hoạt các kiến thức đã được học vào các đề thi.

Học sinh có thể dễ dàng tương tác với gia sư của mình và  được gia sư quan tâm sát sao. Khác với việc học tại các trung tâm có số lượng học sinh đông đúc, giáo viên khó có thể bao quát toàn bộ lớp học , hình thức học với gia sư lớp 6 ở thành phố Hồ Chí Minh, thường sẽ chỉ có một thầy , một trò hoặc một nhóm nhỏ học sinh. Điều này giúp cho các gia sư có thể dễ dàng nắm bắt được tình hình học tập của học sinh và giúp các em có thể thực sự tập trung vào bài giảng.

2. Tiêu chí dành cho gia sư lớp 6 tại Hồ Chí Minh

Bạn đang muốn tìm gia sư tại thành phố Hồ Chí Minh cho con em mình nhưng không biết dựa vào tiêu chí nào để có thể tìm một đối tượng phù hợp nhất? Hãy cùng Vieclam123.vn điểm qua một số tiêu chí dành cho gia sư các khối lớp nói chung và gia sư lớp 6 tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

2.1. Gia sư lớp 6 tại Hồ Chí Minh có chuyên môn, kiến thức tốt

Để có thể truyền đạt kiến thức cho học sinh, trước tiên, bản thân người gia sư cần phải có vốn kiến thức sâu rộng, uyên thâm. Gia sư lớp 6 tại thành phố Hồ Chí Minh đều cần phải nắm chắc kiến thức trong chương trình học đồng thời phải có sự mở rộng liên kết giữa các kiến thức với nhau để giúp cho học sinh có thể hiểu sâu vấn đề.

Các phụ huynh nên ưu tiên lựa chọn các đối tượng là giáo viên trung học cơ sở hoặc sinh viên các trường top đầu tại thành phố để làm gia sư lớp 6 ở thành phố Hồ Chí Minh cho con em mình để đảm bảo về tiêu chí chuyên môn kiến thức. Các bạn có thể cho gia sư làm một bài kiểm tra kiến thức trước khi bắt đầu vào dạy chính thức. Khi đó, các bạn có thể có những đánh giá khách quan nhất về năng lực của gia sư và có thể yên tâm giao con em mình cho họ.

2.2. Gia sư lớp 6 tại Hồ Chí Minh có khả năng truyền đạt tốt

Khả năng truyền đạt là tiêu chí đi song song cùng với kiến thức. Một gia sư lớp 6 ở thành phố Hồ Chí Minh có thể giúp học sinh hiểu bài và đạt được kết quả tốt hay không, phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng truyền đạt.

Trước khi giảng dạy, gia sư lớp 6 cần phải xây dựng giáo án phù hợp với năng lực của học sinh. Kiến thức lớp 6 khá khác biệt so với những gì học sinh được học ở bậc tiểu học.

Ví dụ, ở bộ môn Toán, học sinh được học về tập hợp số tự nhiên, khái niệm tập hợp, tập hợp con, cách xác định ước chung lớn nhất, bội chung nhỏ nhất, các tính chất chia hết…. Học sinh lớp 6 thường hay gặp khó khăn khi tiếp xúc với những kiến thức hoàn toàn mới lạ, vì vậy gia sư lớp 6 ở thành phố Hồ Chí Minh cần phải có cách truyền đạt dễ hiểu, biết cách đơn giản hóa kiến thức để “ghim” kiến thức vào bộ nhớ của học sinh.

Đối với một số bộ môn như Ngữ Văn, Tiếng Anh cũng vậy. Gia sư cần phải có giáo án phù hợp và biết cách xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình giảng dạy thì mới thực sự mang lại hiệu quả tốt nhất.

Tiêu chí dành cho gia sư lớp 6 tại thành phố Hồ Chí Minh

2.3. Gia sư lớp 6 tại Hồ Chí Minh làm việc theo nguyên tắc

Ở độ tuổi học sinh đang hình thành nhân cách, gia sư sẽ có ảnh hưởng rất lớn tới các em. Vì vậy khi tìm gia sư lớp 6 ở thành phố Hồ Chí Minh cho con, các phụ huynh cần phải “ chọn mặt gửi vàng”. Những gia sư luôn làm việc theo đúng nguyên tắc, đúng giờ, ăn nói chừng mực, sẽ là tấm gương để cho học sinh học tập và làm theo. Họ không phải chỉ là một người thầy, mà còn là một người bạn song hành cùng học sinh trong suốt quá trình học tập.

3. Một số điều cần biết khi tìm gia sư lớp 6 tại Hồ Chí Minh

3.1. Khi nào nên tìm gia sư lớp 6 tại Hồ Chí Minh cho con?

Trước khi tìm gia sư cho con, các phụ huynh cần phải nắm được tình hình học tập của con đang ở mức nào để có thể lựa chọn một gia sư phù hợp nhất.

Đối với những học sinh học giỏi, phụ huynh có thể tìm những gia sư lớp 6 tại thành phố Hồ Chí Minh vào thời điểm trước khi con tham gia các kỳ thi quan trọng như thi học sinh giỏi cấp quận, cấp thành phố.Lúc này gia sư sẽ giúp con rà soát lại toàn bộ các kiến thức đã học đồng thời bổ sung ôn luyện nâng cao giúp con hiểu sâu kiến thức và biết cách vận dụng vào các dạng bài nâng cao mở rộng.

Những học sinh này không nhất thiết phải học với gia sư lớp 6 tại thành phố Hồ Chí Minh lâu dài và liên tục. Ngoài thời gian cận giáp các kỳ thi, phụ huynh có thể để con tự học hoặc trực tiếp giảng bài cho con để hiểu rõ khả năng học tập của con.

Đối với những học sinh có lực học yếu kém, gia sư lớp 6 tại thành phố Hồ Chí Minh có thể coi là lựa chọn tối ưu để con bạn cải thiện tình hình học tập. Những trường hợp này, phụ huynh nên tìm một gia sư song hành cùng với con từ đầu năm học để tránh trường hợp con không theo kịp các bạn dẫn tới tâm lý chán học. Khi các lỗ hổng kiến thức dần được lấp đầy, kết quả học tập của con sẽ được cải thiện. Phụ huynh cần phải có những biện pháp kết hợp để quá trình lấy lại kiến thức gốc của con trở nên nhanh chóng, và hiệu quả hơn.

3.2. Mức học phí dành cho gia sư lớp 6 tại Hồ Chí Minh

Mức học phí dành cho gia sư lớp 6 tại thành phố Hồ chí Minh sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: thời lượng học, mức giá chung trên thị trường, kinh nghiệm gia sư, đặc điểm riêng của lớp học….

Đối với những đối tượng học sinh đặc biệt như học sinh tự kỷ, học sinh có khiếm khuyết về nhận thức, học phí dành cho gia sư lớp 6 tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ cao hơn thông thường, rơi vào khoảng từ 300-400 nghìn đồng một buổi.

Thông thường, mức giá phải trả cho gia sư lớp 6 tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ dao động trong khoảng từ 150-200 nghìn đồng. Các bạn nên tham khảo giá tại các trung tâm gia sư và giá chung trên địa bàn để có thể đưa ra mức giá phù hợp nhất cho các gia sư lớp 6 tại thành phố Hồ Chí Minh. Mức giá hợp lý sẽ là động lực để gia sư có thể dành hết tâm huyết và khả năng của mình để đem lại cho con em bạn những bài học chất lượng nhất.

3.3. Nên tìm gia sư lớp 6 tại Hồ Chí Minh là sinh viên hay giáo viên?

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung nhiều trường đại học nhất trên cả nước tạo nên thị trường gia sư vô cùng đa dạng. Phụ huynh có thể dễ dàng tìm một gia sư lớp 6 ở thành phố Hồ Chí Minh cho con em mình là sinh viên các trường đại học. Với một mức học phí vừa tầm, các gia đình có mức thu nhập tầm trung vẫn có thể tìm một gia sư giỏi về giảng dạy cho con em mình.

Một số điều cần biết khi tìm gia sư lớp 6 tại thành phố Hồ Chí Minh

Tuy nhiên, chỉ những học sinh có khả năng nhận thức ở mức khá, và ý thức học tập tốt mới phù hợp để học với gia sư lớp 6  tại Sài Gòn là sinh viên. Hầu như đối tượng này còn khá non nớt trong nghiệp vụ sư phạm và còn khá lúng túng khi gặp phải những học sinh cá biệt, có cá tính mạnh.

Giáo viên là đối tượng được rất nhiều phụ huynh Sài Gòn quan tâm khi tìm gia sư lớp 6 cho con. Đối với những học sinh học yếu kém, chậm hiểu, giáo viên sẽ giúp cho các em được học tập một cách bài bản với một giáo án riêng biệt. So với sinh viên, khả năng xây dựng chương trình học của giáo viên tốt hơn rất nhiều. Tuy nhiên, các phụ huynh cần phải có sự chuẩn bị tài chính trước khi mời các thầy cô về giảng dạy cho con em mình. Mức giá phải trả cho giáo viên làm gia sư lớp 6 ở Sài Gòn khá cao, có thể lên tới 300-400 nghìn đồng.

4. Tìm gia sư lớp 6 tại Hồ Chí Minh với Vieclam123.vn

Hiện nay, khi mạng internet và công nghệ web đang bước vào thời kỳ phát triển vô cùng mạnh mẽ, các trang tìm việc trở thành một trong những “ điểm truy cập” vô cùng thuận tiện của các phụ huynh. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, việc tìm gia sư lớp 6 tại thành phố Hồ Chí Minh đã có thể được hoàn tất. Hơn thế nữa, chất lượng của việc tìm kiếm này cũng được đánh giá khá cao. Các hồ sơ gia sư hầu như đều được xác thực đảm bảo hạn chế tối đa những  gia sư kém chất lượng không đáp ứng được yêu cầu. Một trong những website uy tín nhất hiện nay là Vieclam123.vn- trang web nhận được sự quan tâm của đông đảo phụ huynh trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

Hãy cùng tôi thực hiện các bước sau để tìm gia sư lớp 6 tại thành phố Hồ Chí Minh với Vieclam123.vn.

Bước 1: Đăng ký tài khoản để tìm gia sư lớp 6 tại Hồ Chí Minh

Hãy chú ý đọc kỹ các điều khoản đặt dưới chân trang của chúng tôi và chắc chắn rằng bạn có thể tuân thủ các quy định đó. Sau đó, bạn hãy tiến hành các bước đăng ký để có thể trải nghiệm tìm gia sư lớp 6 tại thành phố Hồ Chí Minh cho con em trên web của chúng tôi

Để trở thành thành viên của Vieclam123.vn, các bạn cần phải đăng ký tài khoản và xác thực lại số điện thoại. Sau khi chọn mục đăng ký, bạn chọn đăng ký tìm gia sư và điền thông tin vào mẫu có sẵn bao gồm một số thông tin cá nhân cơ bản. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể trở thành thành viên của chúng tôi và được sử dụng các tính năng thông minh trong việc tìm gia sư lớp 6 tại Sài Gòn cho con em mình.

Bước 2: Tìm gia sư lớp 6 tại Hồ Chí Minh

Sau khi đã có tài khoản đăng ký, các bạn có thể tìm gia sư lớp 6 tại thành phố Hồ Chí Minh bằng hai cách: đăng tin tìm lớp gia sư hoặc sử dụng tính năng lọc.

Thanh công cụ lọc sẽ giúp cho các bạn có thể dễ dàng lọc tìm được hồ sơ của gia sư lớp 6. Bạn chỉ cần chọn lọc theo các tiêu chí cần tìm và nhấn vào biểu tượng tìm kiếm để có thể xem được hồ sơ của các ứng viên hợp lý nhất.

Tìm gia sư lớp 6 tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào mục dành cho phụ huynh, chọn đăng tin tìm gia sư và hoàn thiện hồ sơ để đăng tin tìm gia sư lớp 6 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hy vọng với bài viết “ Mách bạn cách tìm gia sư lớp 6 tại thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng, hiệu quả” Vieclam123.vn có thể đem đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226