Tìm gia sư lớp 6 tại Đà Nẵng uy tín – Có 16 gia sư T05/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 6 tại Đà Nẵng

no image   Đà Nẵng
Đinh Minh Đức
Gia sư Toán , Lý
Thỏa thuận Đà Nẵng

Đã dạy thì sẽ hiểu

Xem chi tiết >
Nguyễn Cảm   Đà Nẵng
Nguyễn Cảm
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Là người hòa đồng, vui vẻ, có trách nhiệm, yêu thích giảng dạy

Xem chi tiết >
Ngô Văn Tuấn   Đà Nẵng
Ngô Văn Tuấn
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Chuyên gia sư hs Trung học cơ sở, các môn toán lý hoá 8-9 Đặc biệt luyện thi vào lớp 10 và trị mất căn bản

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
Trần Thị Huyền Trang
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Thỏa thuận Đà Nẵng

Hiền lành, trung thực, kiên nhẫn, vui vẻ, hòa đồng, tâm lý

Xem chi tiết >
Nguyễn Hồ Nam   Đà Nẵng
Nguyễn Hồ Nam
Gia sư Toán , Tiếng Nhật , Đánh cờ
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Năng nỗ, nhiệt tình, hoà đồng, dễ gần, dạy dễ hiểu. biết lắng nghe ý kiến của mọi người. .........

Xem chi tiết >
Trần Minh Phúc   Đà Nẵng
Trần Minh Phúc
Gia sư Tiếng Anh , Ngành nghề khác
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Tôi là một gia sư

Xem chi tiết >
Võ Duy Tân   Đà Nẵng
Võ Duy Tân
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Đánh cờ
Từ : 50,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

tôi tên tân, quê ở Quãng Ngãi, hiện tại đang ở Đà Nẵng. Thích công việc tự do về thời gian.

Xem chi tiết >
Bùi Thị Dung   Đà Nẵng
Bùi Thị Dung
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 80,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Tôi hiện đang đi tập tự tại Bv gia đình Tp Đà Nẵng và đã có hơn 5 năm đi dạy khi là sinh viên.Hi vọng được tiếp tục công việc đó

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
Nguyễn Thị Huyền Trang
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 200,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Hiện tại tôi là gv trường cao đẳng với thâm niên đi dạy hơn 8 năm. Cấp 2,3 đi thi hs giỏi hoá và đạt giải thành phố.

Xem chi tiết >
Nguyễn Đăng Định   Đà Nẵng
Nguyễn Đăng Định
Gia sư Toán , Tin học
Từ : 100,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

bản thân muốn tìm kiếm việc làm kiếm thêm thu nhập để phụ giúp gia đình và cuộc sống. Là người hiền lanh, tốt bụng, hòa đồng và nghiêm túc trong công việc.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Phạm Thị Thanh Tâm   Hà Nội

Phạm Thị Thanh Tâm

Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Trung Từ: 180,000 vnđ/buổi Em tên là Tâm sinh viên năm hai ngành ngôn ngữ Trung Quốc được đi du học Trung Quốc nửa năm và luôn có thành tích cao trong học tập.   Xem chi tiết
Lại Tuấn Linh   Hà Nội

Lại Tuấn Linh

Gia sư Toán , Hóa , Sinh Từ: 200,000 vnđ/buổi thích bóng đá , xem phim hòa đồng   Xem chi tiết
Cao Thanh Huyền   Hà Nội

Cao Thanh Huyền

Gia sư Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Khá vui tính, có kiến thức, chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Thị Phương Thanh

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Sinh Từ: 120,000 vnđ/buổi giải ba học sinh giỏi cấp thành phố giải nhì học sinh giỏi cấp tỉnh giải nhất học sinh giỏi môn Sinh cấp thành phố 12 năm học sinh giỏi 3 năm cấp 3 học trường chuyên tỉnh Hải Dương   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

trần văn thành

Gia sư Từ: Thỏa thuận thich kinh doanh   Xem chi tiết
Trương Thế Quý   Hà Nội

Trương Thế Quý

Gia sư Toán Từ: Thỏa thuận - Đi dạy học từ hồi còn sinh viên, có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng, nhất là kèm dạy học sinh yếu mất kiến thức. Có kinh nghiệm dạy các lớp ôn luyện thi các cấp vào các trường chuyên lớp chọn, đại học và học sinh giỏi....   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đinh Thị Tươi

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Sinh viên năm nhất trường Đại học Ngoại Thương. Thi đại học được 26 điểm, trong đó môn toán được 9 điểm. Có khả năng truyền đạt tốt, nhiệt tình, làm việc có trách nhiệm.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Việc cho con học thêm với gia sư dạy kèm tại nhà ngày càng trở nên phổ biến tại Đà Nẵng. Các bậc phụ huynh ở đây thuê gia sư dạy kèm cho con ngay từ những lớp dưới và khi con lên lớp 6 thì việc thuê gia sư tại Đà Nẵng càng trở nên cần thiết. Tuy nhiên, không phải phụ huynh nào khi muốn thuê gia sư lớp 6 tại Đà Nẵng cho con cũng nắm được những thông tin cơ bản và cần thiết nhất liên quan đến vấn đề này như tại sao con cần gia sư lớp 6 Đà Nẵng, hoặc dấu hiệu nào cho thấy con đang cần một gia sư lớp Đà Nẵng và còn rất nhiều các vấn đề cần thiết khác… Để giúp các bậc phụ huynh Đà Nẵng có được một tài liệu tham khảo đầy đủ và chi tiết, giải quyết được tất cả những thắc mắc ở trên, thì vieclam123.vn chia sẻ bài viết dưới đây, mong rằng đây sẽ là một tài liệu hữu ích cho các vị phụ huynh muốn thuê gia sư lớp 6 cho con nói chung và hữu ích cho phụ huynh muốn thuê gia sư lớp 6 dạy kèm tại Đà Nẵng nói riêng.

1. Tại sao học sinh lớp 6 Đà Nẵng cần gia sư?

Việc học với gia sư là một hình thức học tập mang lại rất nhiều lợi ích cho mọi đối tượng học sinh. Do đó, học sinh lớp 6 tại Đà Nẵng cần gia sư vì những lợi ích mà nó có thể mang lại. Vậy, lợi ích cụ thể mà việc học với gia sư mang lại cho học sinh lớp 6 tại Đà Nẵng là gì? Dưới đây là những lợi ích đó được vieclam123.vn tổng hợp để phụ huynh Đà Nẵng có thể tiện tham khảo.

1.1. Vì gia sư lớp 6 tại Đà Nẵng giúp các em làm quen với môi trường mới

Đầu tiên, học sinh Đà Nẵng cần gia sư lớp 6 vì gia sư sẽ là người giúp các em làm quen với môi trường mới. Không một học sinh lớp 6 Đà Nẵng nào có thể tự tin khẳng định rằng, em không hề cảm thấy bỡ ngỡ khi mới bước chân vào môi trường trung học cơ sở. Do đó, việc nhanh chóng làm quen với môi trường học tập mới sẽ khiến việc học tập của các em hiệu quả hơn rất nhiều. Môi trường học tập mới ở đây không chỉ bao gồm trường mới, thầy cô mới, bạn bè mới, mà nó còn là phương pháp giảng dạy mới, môn học mới, và rất nhiều thứ mới lạ khác. Nếu không nhanh chóng làm quen đặc biệt là làm quen với phương pháp giảng dạy với tốc độ nhanh hơn rất nhiều, thì học sinh lớp 6 tại Đà Nẵng sẽ rất dễ bị mất kiến thức căn bản của lớp 6.  Chính vì vậy, các em cần một gia sư lớp 6 Đà Nẵng để việc làm quen với tốc độ giảng dạy mới của các em được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất.

1.2. Vì gia sư lớp 6 tại Đà Nẵng giúp các em tìm ra phương pháp học tập mới

Không những làm quen, mà gia sư lớp 6 dạy kèm tại Đà Nẵng còn là người tìm ra phương pháp học tập mới giúp các em thích nghi với các môn học lớp 6 một cách thuận lợi nhất. Do đó, đây là lí do thứ 2 khiến học sinh Đà Nẵng cần một gia sư lớp 6.

Tại sao học sinh lớp 6 Đà Nẵng cần gia sư?

Bên cạnh việc làm quen, thì các em học sinh lớp 6 cũng cần nhanh chóng tìm ra cho mình một phương pháp học tập riêng. Nhưng để tự mình tìm ra thì nó là điều không hề dễ dàng đối với các em học sinh lớp 6 nói chung và học sinh lớp 6 tại Đà Nẵng nói riêng. Chính vì thế, gia sư lớp 6 Đà Nẵng sẽ là người hỗ trợ các em tìm ra phương pháp học tập mới này.

1.3. Vì gia sư lớp 6 tại Đà Nẵng giúp các em hạn chế việc đi lại đến nơi học thêm

Ngày nay, việc cho các em học sinh lớp 6 đi học thêm đã không còn quá xa lạ đặc biệt là đối với một thành phố lớn và phát triển như thành phố Đà Nẵng. Tuy nhiên, học thêm như thế nào để giúp các con hạn chế được việc di chuyển và đi lại, khi mà Đà Nẵng là một thành phố du lịch phát triển, tình hình giao thông mỗi ngày đều rất phức tạp. Và hạn chế được việc phải di chuyển chính là lí do tiếp theo cho thấy học sinh lớp 6 tại Đà Nẵng cần gia sư lớp 6. Việc hạn chế di chuyển này khiến cả học sinh và phụ huynh Đà Nẵng tiết kiệm được khá nhiều thời gian và dùng nó cho việc nghỉ ngơi hoặc giải quyết các công việc cần thiết khác. Với những lí do tiêu biểu trên, vieclam123.vn tin rằng, học sinh lớp 6 tại Đà Nẵng thực sự cần một gia sư online dạy kèm.

2. Dấu hiệu cho thấy học sinh lớp 6 Đà Nẵng cần gia sư phụ huynh cần biết

Mặc dù việc thuê gia sư lớp 6 dạy kèm tại Đà Nẵng cho con là rất cần thiết, tuy nhiên, để việc học với gia sư của con được hiệu quả nhất, thì phụ huynh Đà Nẵng cần nhận ra những dấu hiệu của các em học sinh lớp 6 để việc thuê gia sư là đúng lúc, kịp thời và có hiệu quả.

2.1. Khi học sinh lớp 6 Đà Nẵng không thích nghi được với môi trường mới

Việc các bé lớp 6 tại Đà Nẵng có khả năng thích nghi với môi trường không tốt là việc có ảnh hưởng tiêu cực đến kết quả học tập của các con. Kiến thức lớp 6 có khối lượng tương đối lớn, do đó, con chậm thích nghi ngày nào đồng nghĩa với việc con bị hổng kiến thức ngày đó. Việc con hổng kiến thức quá nhiều sẽ khiến cho việc học của con gặp rất nhiều khó khăn. Do đó, nếu phụ huynh biết rằng, con là một đứa trẻ sống khá nội tâm, xu hướng tính cách hướng nội thì phụ huynh nên kịp thời thuê gia sư lớp 6 Đà Nẵng cho con để việc học của con được thuận lợi và không gặp bất kì trở ngại nào sau này.

2.2. Khi học sinh lớp 6 Đà Nẵng không tự giác học tập

Lớp 6 là lứa tuổi mà con có thể nhận thức được rất nhiều điều, do đó, lúc này, con cần phải có một tinh thần tự giác nhất định. Tuy nhiên, nếu học sinh lớp 6 Đà Nẵng không có tinh thần tự giác học tập thì đây chính là dấu hiệu cho thấy con đang thực sự cần một gia sư lớp 6 tại Đà Nẵng.

Dấu hiệu cho thấy học sinh lớp 6 Đà Nẵng cần gia sư phụ huynh cần biết

Nếu để con không tự giác học tập quá lâu và không kịp thời có biện pháp khắc phục tình trạng đó, thì điều đó rất dễ dẫn đến việc con bị đưa vào danh sách những học sinh yếu kém trong lớp. Để hỗ trợ con hình thành thói quen tự giác học tập, thì điều các bậc phụ huynh nên làm là thuê gia sư lớp 6 Đà Nẵng cho con. Vì gia sư là người có kiến thức chuyên môn cũng như trình độ sư phạm nhất định có thể hỗ trợ con hình thành thói quen học tập tốt trong một thời gian ngắn nhất.

2.3. Khi học sinh lớp 6 Đà Nẵng không có ai hỗ trợ học tập ở nhà

Ngoài những dấu hiệu từ các con, thì việc ở nhà không có ai hỗ trợ các con giải đáp những thắc mắc với những bài khó hoặc những chỗ con chưa hiểu thì cũng là dấu hiệu cho thấy con đang thực sự cần một gia sư lớp 6 dạy kèm tại Đà Nẵng. Vì nếu những thắc mắc của con cứ ngày một nhiều mà không có ai giúp con giải đáp, thì sẽ khiến con ngày càng gặp trở ngại trong việc học tập. Do đó, với những gia đình không có ai có thể giúp các em học sinh lớp 6 giải đáp những thắc mắc khi học ở nhà, thì phụ huynh Đà Nẵng nên kịp thời thuê gia sư lớp 6 cho con, để những thắc mắc về bài học của con được gia sư lớp 6 Đà Nẵng giải đáp đúng lúc nhất.

3. Thuê gia sư lớp 6 tại Đà Nẵng – điều phụ huynh cần lưu ý

Việc thuê gia sư lớp 6 tại Đà Nẵng cho con thì không hề khó. Song, cần lưu ý những gì để việc đầu tư gia sư lớp 6 cho con là sự đầu tư chất lượng và hiệu quả nhất? Thì dưới đây vieclam123.vn xin chia sẻ những "bí kíp" vô cùng hữu ích. Các bậc phụ huynh Đà Nẵng muốn thuê gia sư lớp 6 cho con có thể bỏ túi và sử dụng những lúc cần thiết nhất.

3.1. Thỏa thuận học phí với gia sư

Đầu tiên, vấn đề mà phụ huynh cần lưu ý đó là học phí cho gia sư lớp 6 tại Đà Nẵng. Mặc dù lớp 6, kiến thức của các em học sinh có độ khó nhất định đòi hỏi gia sư phải là người có trình độ chuyên môn nên học phí cũng đòi hỏi phải cao hơn. Tuy nhiên, học phí cho gia sư lớp 6 Đà Nẵng cũng còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác như khả năng tiếp thu của học sinh lớp 6 tại Đà Nẵng, yêu cầu của phụ huynh Đà Nẵng đối với giờ dạy hoặc nó còn phụ thuộc vào cả kinh nghiệm giảng dạy của chính gia sư lớp 6 Đà Nẵng. Để phụ huynh Đà Nẵng có thể hình dung cụ thể hơn về mức học phí cho gia sư lớp 6 Đà Nẵng, thì dưới đây là mức học phí tham khảo mà vieclam123.vn đưa ra để các bậc phụ huynh có thể xem xét, cân nhắc và đưa ra được quyết định thuê gia sư lớp 6 dạy kèm tại Đà Nẵng đúng đắn nhất.

    - Đối với gia sư lớp 6 là giáo viên tại Đà Nẵng: 220000 đến 270000 đồng/ 1 buổi học.

    - Đối với gia sư lớp 6 là sinh viên tại Đà Nẵng: 170000 đến 180000 đồng/ 1 buổi học.

Trên đây chỉ là mức học phí tham khảo cho gia sư lớp 6 dạy kèm tại Đà Nẵng. Mức học phí này còn thay đổi dựa trên thỏa thuận giữa phụ huynh và gia sư.

3.2. Lên lịch học cố định cho con và gia sư

Để con có một lịch học với gia sư lớp 6 tại Đà Nẵng hợp lí và hiệu quả nhất, thì phụ huynh Đà Nẵng nên lưu ý trao đổi với gia sư để đi đến thống nhất về một lịch học không quá áp lực cho con.

Bố mẹ cần giúp con lên lịch học cụ thể với gia sư

Các giờ học trên lớp với khối lượng kiến thức lớn có thể đã khiến các em học sinh lớp 6 tại Đà Nẵng mới bước vào môi trường học tập mới phải choáng ngợp. Do đó, nếu lịch học với gia sư không được phụ huynh sắp xếp hợp lí, thì rất có thể việc thuê gia sư lớp 6 dạy kèm tại Đà Nẵng không những không mang lại lợi ích như mong muốn, mà còn có xu hướng phản tác dụng do quá áp lực cho các em học sinh lớp 6 tại Đà Nẵng.

3.3. Cần nắm được tình hình học tập của con

Điều tiếp theo mà phụ huynh Đà Nẵng cần lưu ý khi thuê gia sư lớp 6 cho con đó là luôn luôn nắm được tình hình học tập cũng như sự tiến bộ của con. Nắm được tình hình học tập của con sẽ giúp phụ huynh Đà Nẵng xác định được việc học với gia sư lớp 6 của con có thực sự hiệu quả như phụ huynh mong muốn hay không. Ngoài ra, việc nắm được tình hình học tập của con còn giúp phụ huynh Đà Nẵng kịp thời có những quyết định cũng như những phương pháp điều chỉnh phù hợp để làm sao cho việc thuê gia sư lớp 6 Đà Nẵng giúp con học tập luôn là một sự đầu tư đúng đắn và không lãng phí. Với những lưu ý chi tiết mà vieclam123.vn vừa chia sẻ, mong rằng sẽ giúp cho các bậc phụ huynh chuẩn bị và tìm thuê được một gia sư lớp 6 Đà Nẵng hiệu quả và có chất lượng nhất.

4. Vieclam123.vn – phương thức tìm gia sư lớp 6 tại Đà Nẵng hiệu quả nhất

Để tìm được một gia sư lớp 6 Đà Nẵng có chất lượng, thì chắc chắn phụ huynh Đà Nẵng cần có một công cụ hỗ trợ tìm kiếm thật hiệu quả. Và công cụ hiệu quả đó, chính là trang web vieclam123.vn. Đây là một trang web chuyên biệt dành cho gia sư và phụ huynh muốn tìm gia sư cho con. Chính vì thế, trang web được thiết kế để các bậc phụ huynh có thể sử dụng để tìm kiếm gia sư cho con một cách thuận tiện và dễ dàng nhất. Khi muốn tìm gia sư lớp 6 dạy kèm tại Đà Nẵng trên trang web vieclam123.vn, phụ huynh có thể sử dụng 1 trong 2 cách sau:

    - Cách 1: Tìm gia sư lớp 6 tại Đà Nẵng bằng chức năng lọc tìm kiếm

Vieclam123.vn – phương thức tìm gia sư lớp 6 tại Đà Nẵng hiệu quả nhất

Với cách tìm kiếm gia sư lớp 6 dạy kèm tại Đà Nẵng này, phụ huynh chỉ cần tích chọn những yêu cầu của mình đối với gia sư mà mình muốn tìm và nhấn tìm kiếm là đã có một danh sách các gia sư lớp 6 Đà Nẵng phù hợp hiện lên. Phụ huynh có thể xem xét các thông tin mà chính các gia sư cung cấp để cân nhắc và lựa chọn một gia sư lớp 6 Đà Nẵng mà phụ huynh cho là phù hợp với con mình nhất.

    - Cách 2: Tìm gia sư lớp 6 tại Đà Nẵng bằng cách Đăng tin tìm gia sư

Tìm gia sư lớp 6 tại Đà Nẵng bằng cách Đăng tin tìm gia sư

Khi sử dụng phương pháp Đăng tin tìm gia sư để tìm gia sư lớp 6 Đà Nẵng cho con, phụ huynh cần có một tài khoản để đăng nhập trên trang web vieclam123.vn. Việc tạo tài khoản đăng nhập cũng vô cùng đơn giản. Phụ huynh Đà Nẵng chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn vô cùng chi tiết trên trang web. Sau khi đã có một tài khoản đăng nhập, phụ huynh chỉ cần điền đầy đủ các thông tin vào bảng thông tin yêu cầu là đã có một tin tìm gia sư lớp 6 tại Đà Nẵng cho con hiện trên trang chủ của vieclam123.vn

Với cả 2 phương pháp tìm kiếm gia sư lớp 6 trên trang web vieclam123.vn, phụ huynh Đà Nẵng sẽ không phải trả bất kì một chi phí tìm kiếm nào. Đây cũng là một trong những ưu điểm khiến cho vieclam123.vn trở thành một công cụ tìm kiếm gia sư hữu ích và được các bậc phụ huynh tin dùng. Với bài chia sẻ đầy đủ và vô cùng chi tiết này, vieclam123.vn mong rằng có thể hỗ trợ và giúp các bậc phụ huynh Đà Nẵng nắm được những thông tin cần thiết nhất cũng như khiến cho việc tìm gia sư lớp 6 tại Đà Nẵng của các bậc phụ huynh trở nên dễ dàng nhất có thể.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226