home-logo.png

Tìm gia sư lớp 5 tại Hồ Chí Minh uy tín – Có 113 gia sư T04/2020

Danh sách gia sư cần tìm lớp

Gia sư cần tìm lớp Tìm thấy 113 gia sư
no image   Hồ Chí Minh
Lê Đỗ Thụy Uyên
Gia sư Toán , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Mặc dù chưa có kinh nghiệm nhưng sẽ tận tâm và hết lòng với học sinh. Tuy là học sinh cấp 3 nhưng cam kết trình độ kiến thức tốt.

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Diễm Hương   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Diễm Hương
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 250,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tốt nghiệp Đại Học Tài Chính Marketing Có kinh nghiệm trong việc làm gia sư Hiện tại là mẹ bỉm sữa, trống 1 số thời gian trong tuần tìm việc làm thêm nên nhận dạy kèm các bé ạ Yêu thích trẻ con để dạy tốt nhất thì các bé cấp 1 trở xuống mẹ nhé.

Xem chi tiết >
Lý Hà Mai Quỳnh   Hồ Chí Minh
Lý Hà Mai Quỳnh
Gia sư Tiếng Anh , Ngành nghề khác , Vẽ mỹ thuật
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tôi là kiến trúc sư, thiết kế kiến trúc nội thất và kinh doanh tự do. Du học 1 năm tại Singapore và 2 năm tại Anh. Yêu thích trẻ con, giáo dục và dạy tiếng Anh. Từ năm 2011, tôi đã học tiếng Anh với phương pháp dạy học thực hành, tương tác và phản xạ tự nhiên ở trung tâm ACET từ căn bản đến thi IELTS. Với nhiều năm kinh nghiệm trong công việc và quá trình học tiếng Anh trong nước và nước ngoài, tôi có thể giúp các bạn học viên tự tin phát triển tốt tiếng Anh căn bản (4 kỹ năng) và tiếng Anh giao tiếp tự nhiên, tiếng Anh chuyên ngành, vẽ kiến trúc và các kỹ năng đồ họa trong thiết kế kiến trúc và nội thất.

Xem chi tiết >
nguyễn hữu phong   Hồ Chí Minh
nguyễn hữu phong
Gia sư Lý , Hóa , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

là sinh viên năm 2

Xem chi tiết >
Nguyễn văn tài   Hồ Chí Minh
Nguyễn văn tài
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Thể thao khác
Từ : 300,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

không bít gì nữa hi

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Lê Thị Đài Trang
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Lê Thị Đài Trang Sinh năm sinh 1995 đã tốt nghiệp trường đại học nông lâm, hiện tại đang học thêm văn bằng 2 tại trường đại học Mở TPHCM ngành Ngôn Ngữ Anh

Xem chi tiết >
Nguyễn Ngọc LynĐa   Hồ Chí Minh
Nguyễn Ngọc LynĐa
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 400,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Bản thân dễ gần nhưng hơi khó tính. Nhiều lúc vui tính. Hiểu tâm lý học sinh. Nhiều năm đi dạy luôn được HS mến mộ và yêu thương.

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Đặng Minh Tâm
Gia sư Hóa , Tiếng Anh , Đàn
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tôi tên là Đặng Minh Tâm là sinh viên năm 3 ngành Hoá học tại trường ĐH Khoa học tự nhiên. Đã có kinh nghiệm 3 năm dạy đàn Piano. Học đàn Piano từ năm lớp 1

Xem chi tiết >
Nguyễn Phạm Trâm Anh   Hồ Chí Minh
Nguyễn Phạm Trâm Anh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

hoà đồng, vui vẻ, yêu thương trẻ em, làm việc có trách nhiệm

Xem chi tiết >
Huỳnh Thành Danh   Hồ Chí Minh
Huỳnh Thành Danh
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Hoạt bát, Hòa đồng, yêu trẻ con. có thể dạy học cho các em.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Nguyễn Xuân Kiên

Gia sư Toán , Hóa Từ: 150 vnđ/buổi Mình/Cháu nói luôn là nếu ôn thi đại học thì chỉ dạy được thì Hóa dạy được từ 9 trở xuống, Toán, Lý từ 8.5 trở xuống( theo đề năm 2018 của mình/cháu, chứ năm 2017 đề dễ hơn và mình/cháu ko làm thử nên ko nói, nhưng cứ tạm so sánh ngành của mình/cháu năm 2017 lấy 28.5, năm 2018 lấy 25 là biết độ khó ra sao rồi ). Nhưng đây cũng ko phải cam kết là sẽ được số điểm như vậy vì chủ yếu vẫn dựa vào khả năng của học sinh   Xem chi tiết
Trần Việt Hoàng   Hà Nội

Trần Việt Hoàng

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Mình năm nay 19 tuổi, có niềm đam mê với toán, tiếng anh và vật lí. Tuy nhiên do không tiếp xúc với vật lý 1 thời gian nên mình ko tự tin truyền đạt kiến thức. Đã tiếp xúc toán và tiếng anh từ khi còn bé nên có đầy đủ kiến thức nền để dạy các bé chưa vững. Có thể dạy nâng cao nếu phụ huynh cần.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phạm Mai Anh

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Thu Nguyet

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: Thỏa thuận Tôi là người trung thực, tận tâm với việc gia sư. Từng đi dạy gia sư học sinh cấp 1 3 năm, học sinh cấp 2 nửa năm, tôi có khả năng truyền đạt và kiến thức tốt. Tôi đang tìm việc làm gia sư dạy kèm tại nhà.   Xem chi tiết
Dương Thùy Linh   Hà Nội

Dương Thùy Linh

Gia sư Tiếng Việt , Lịch sử , Sinh Từ: 150,000 vnđ/buổi Quê Cao Bằng   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Thị Ngân

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi Tính tình vui vẻ, thân thiện, nghiêm khắc khi cần thiết Em đang ở Trần Quốc Vượng nên mong muốn tìm lớp xung quanh đó Rất mong được hợp tác với các quý phụ huynh   Xem chi tiết
n v xuan   Hà Nội

n v xuan

Gia sư Toán Từ: 200,000 vnđ/buổi Có kinh nghiệm dạy tin học cơ bản, các môn phổ thông Toán, Lý, Hóa, kinh nghiệm về marketing, quản lý, điều hành.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Là một thành phố có nền kinh tế phát triển bậc nhất Việt Nam, mọi mặt chính trị, kinh tế, văn hóa, giáo dục đều được chú trọng phát triển. Việc đầu tư hỗ trợ phát triển giáo dục không còn là vấn đề xa lạ, đội ngũ giáo viên nhà trường cũng như các bậc phụ huynh quan tâm sát sao đến vấn đề học tập của các học sinh khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Chính vì vậy không chỉ đầu tư hỗ trợ giáo dục tại nhà trường mà các phụ huynh còn rất lo lắng đến vấn đề rèn luyện và học tập tại nhà của con em mình. Nhiều năm trở lại đây, các phụ huynh tại Hồ Chí Minh đã cải thiện việc học tập của con em mình bằng cách thuê gia sư dạy kèm tại nhà.

Bây giờ, hãy cùng với Vieclam123.vn tìm hiểu về các vấn đề nóng hỏi xoay quanh “Gia sư lớp 5 tại Hồ Chí Minh” để biết thêm chi tiết về dịch vụ đương được áp dụng phổ biến này.

1. Các học sinh lớp 5 tại Hồ Chí Minh cần gia sư khi nào?

1.1. Học lực của học sinh lớp 5 còn hạn chế

Năm học lớp 5 là năm học quan trọng nhất đối với cấp học tiểu học tiểu học. Là năm học đánh dấu sự chuyển cấp của học sinh, các em phải trải qua nhiều bài kiểm tra và kỳ thi quan trọng hơn trước.Để có bước chuyển mình thật tốt các em cần đảm bảo chất lượng học tập bằng việc học tập nghiêm túc khi ở trên lớp cũng như việc rèn luyện tự học tại nhà.

Đới với các học sinh lớp 5 có học tinh thần học tập cao, tự giác, tập trung, kết quả học tập khá giỏi thì việc thuê một gia sư lớp 5 dạy kèm cũng không hoàn toàn cần thiết, các em chỉ cần căm chỉ nghe giảng trên lớp và về nhà tự hệ thống ôn tập lại là đã mang lại kết quả học tập như ý muốn.

Các học sinh lớp 5 tại Hồ Chí Minh cần gia sư khi nào?

Nhưng bên cạnh đó vẫn còn các em học sinh lớp 5 chưa thật sự nghiêm túc trong học tập thì thực sự đáng quan tâm rất nhiều. Khi các phụ huynh tại Hồ Chí Minh nhận thấy việc học tập của con có dấu hiệu đi xuống như: con không nắm chắc các kiến thức lớp 4, không tập trung học tập, khả năng tiếp thu kém, không chăm chỉ tự giác và học lực kém hẳn so với các học sinh khác trong lớp, đây là một biểu hiện rất đáng lo ngại, các phụ huynh cần phải có biện pháp khắc phục nhanh chóng. Ngay lúc này, hãy nhờ sự can thiệp của các giáo viên trên lớp, bên cạnh đó phải củng cố công tác học tập tại nhà của con.

Các phụ huynh tại thành phố Hồ chí Minh cần tìm ngay một gia sư lớp 5 dạy kèm tại nhà cho con, các gia sư có thể dùng các phụ huynh hỗ trợ việc học tập rèn luyện của con cái. Để nhanh chóng có thể phát hiện ra những hạn chế còn tồn tại của con trong việc học, có các giải pháp tối ưu nhất để cải thiện tình trạng học tập của con.

Nếu không có các biện pháp xử lý kịp thời, các bé sẽ không thể tiếp thu lượng kiến thức mới của lớp 5 và sẽ thụt lùi lại so với các bạn cùng lớp, không mang lại được các kết quả tốt cho quá trình thi chuyển cấp.

1.2. Các phụ huynh tại Hồ Chí Minh có thời gian giúp con học tập không?

Như đã nói ở trên, thành phố Hồ Chí Minh có nền kinh tế rất phát triển, chính vì vậy người dân nơi đây luôn phải tấp nập với cuộc sống xô bồ để có thu nhập trang trải cuộc sống. Ngoài thời gian làm việc tại cơ quan, các phụ huynh tại Hồ Chí Minh còn phải dành một khoảng thời gian để lo toan công việc trong gia đình, vậy nên thời gian để có thể bên cạnh con cái, kiểm tra bài vở là rất hạn chế.

Trong thời gian này các học sinh lớp 5 rất cần có một người có kiến thức tiểu học sâu rộng đồng hành cùng các em trong việc học tập để các em, bởi giai đoạn này đối với một học sinh lớp 5 có rất nhiều  những kiến thức mới mẻ mà các em không thể tự mình hiểu hết được, cũng như các em đang rất lo lắng cho kỳ thi chuyển cấp sắp tới.

Các phụ huynh tại Hồ Chí Minh nên tìm một gia sư lớp 5 dạy kèm tại nhà để các gia sư sẽ có trách nhiệm thay các phụ huynh đôn đốc, giám sát các em học tập, bên cạnh đó củng cố, bổ sung nội dung kiến thức lớp 5 cho các học sinh để các em có một hành trang kiến thức thật chắc chắn.

1.3. Học sinh lớp 5 không hứng thú trong học tập

Lượng kiến thức mà các học sinh lớp 5 cần phải tiếp thu là rất lớn, khác hẳn so với những năm học trước,kiến thức không còn là các kiến thức cơ bản, chủ yếu để các em làm quen với môi trường học tập như lớp 1 lớp 2, mà thay vào đó là các bài toán nâng cao, các phép tính phức tạp hơn, các bài văn dài hơn ý nghĩa, tìm hiểu về nhiều khía cạnh trong cuộc sống, điều này khiến các em phải có một tinh thần học tập nghiêm túc hơn, tập trung cao độ thì mới có thể tiếp thu được một cách toàn diện các kiến thức lớp 5 mà các em được học.

Phải đột ngột tiếp thu một lượng kiến thức khá lớn các em học sinh lớp 5 dễ bị áp lực, cảm thấy mệt mỏi, chán nản ảnh hưởng đến khả năng tiếp thu các kiến thức và tập trung học tập của các học sinh. Chính vì vậy, khi bắt đầu vào đầu năm học các phụ huynh tại Hồ Chí Minh nên thuê gia sư lớp 5 dạy kèm tại nhà để các gia sư có thể ôn tập lại kiến thức cũ và bổ sung kiến thức mới cho các học sinh có thể tự tin với khả năng kiến thức của mình, giúp các em bước vào một năm học mới với một lượng kiến vững vàng, các em sẽ không phải chật vật với việc tiếp thu kiến thức mới.

2. Lợi ích của gia sư lớp 5 tại Hồ Chí Minh mang lại

Tại sao phương pháp học gia sư lớp 5 tại Hồ Chí Minh lại được áp dụng phổ biến như vậy, đó chính là vì những lợi ích to lớn mà nó mang lại, Vieclam123.vn sẽ giúp các bạn phân tích những lợi ích đó.

- Nhờ việc được tiếp xúc nhiều với các học sinh ở mọi lứa tuổi, mọi môn học trong quá trình giảng dạy nên các gia sư có thể đánh giá đúng đắn, chuẩn xác năng lực học tập của học sinh. Chỉ cần qua các bài test buổi học đầu là đã có thể biết được học sinh lớp 5 này có lực học như thế nào. Như vậy, gia sư dạy kèm tại Hồ Chí Minh sẽ nhanh chóng đưa ra các phương pháp giảng dạy phù hợp cũng như cách thức truyền đạt áp dụng riêng cho mỗi học sinh, sao cho các học sinh cảm thấy vừa sức và dễ tiếp thu.

Lợi ích của gia sư lớp 5 tại Hồ Chí Minh mang lại

- Tạo cho học sinh sự tự tin, thoải mái xây dựng bài. Bởi vì, khi các em học trên lớp hay ngoài các trung tâm thì lượng học sinh là rất đông, nên mỗi khi có vấn đề gì khó khăn thắc mắc các em thường e ngại, không dám hỏi, và bên cạnh đó trong một môi trường học tập nhiều học sinh như vậy giáo viên không thể quan tâm hết tất cả các học sinh xem còn em nào chưa hiểu bài, nhưng khi các em học cùng với gia sư tại nhà, trong môi trường một thầy một trò, gia sư dạy kèm có thể quan tâm  sát sao đến vấn đề học tập của học sinh và các học sinh cũng thoải mái chia sẻ những khó khăn mà các em vẫn còn vướng mắc để gia sư kịp thời giảng giải.

- Khi thuê gia sư tại nhà các phụ huynh ở Hồ Chí Minh được chủ động sắp xếp lịch học cho con của mình. Có thể lập cho con một thời gian biểu vừa đảm bảo việc học, vừa đảm bảo việc cho các em nghỉ ngơi như vậy tạo cho các em một tâm trạng thư thái, tiếp thu các kiến thức một cách hiệu quả nhất.

- Khi học sinh lớp 5 có biểu hiện học hành kém hiệu quả do không phù hợp với phương pháp, cách thức giảng dạy và truyền đạt kiến thức của các thầy cô ở trường. Các gia sư dạy thêm ở nhà cho học sinh lớp 5 sẽ dựa vào đó để điều chỉnh các bài giảng và các phương pháp giảng dạy sao cho hợp với khả năng tiếp thu của học sinh để đảm bảo học sinh có thể cải thiện tốt việc học của mình.

- Với các học sinh có lực học khá giỏi, có khả năng tiếp thu nhanh và tinh thần tự giác học tập cao, chỉ cần ôn tập chăm chỉ các học sinh thì kết quả học tập đã có thể tiến bộ lên. Đối với các học sinh này, các gia sư sẽ giúp các em rèn luyện về tính cẩn thận, tỉ mỉ, tinh thần tự giác, nghiêm túc học tập, làm các bài tập nâng cao để nâng cao trình độ kiến thức.

3. Những lưu ý khi thuê gia sư lớp 5 tại Hồ Chí Minh

3.1. Gia sư lớp 5 tại Hồ Chí Minh cần trang bị kiến thức chắc chắn

Đối với năm học lớp 5 này, một năm học quan trọng đối với tất cả các học sinh, để có thể hoàn thành tốt kỳ thi chuyển cấp, các em phải đạt những yêu cầu cao về kiến thức cũng như các kỹ năng trong tập, điều này được ảnh hưởng không nhỏ từ việc giảng dạy của gia sư.

Các gia sư ở Hồ Chí Minh phải có hệ thống kiến thức chắc chắn, nắm bắt tổng thể kiến thức cấp 1 cũng như kiến thức lớp 5 để cung cấp cho các em một lượng kiến thức đầy đủ nhất có thể. Bên cạnh đó các gia sư phải hệ thống, cập nhật các kiến thức mới, các chương trình học được cải cách để có thể thống nhất giữa chương trình học trên lớp và các bài giảng tại nhà, để các em có thể tiếp thu hiệu quả nhất tất cả các kiến thức các em được truyền tải.

Một gia sư lớp 5 tại Hồ Chí Minh có một hệ thống kiến thức chắc chắn sẽ giúp các học sinh giải quyết mọi thắc mắc cũng như những bài tập mà các học sinh còn chưa hiểu, chưa nắm vững, không để tình trạng các em bị tồn đọng kiến thức.

3.2. Gia sư lớp 5 tại Hồ Chí Minh cần có tinh thần trách nhiệm cao

Một tiêu chí hàng đầu khi phụ huynh tại Hồ Chí Minh tìm một gia sư lớp 5 dạy kèm tại nhà cho con đó chính là sự tâm huyết, nhiệt tình, trách nhiệm của mỗi gia sư.

Những lưu ý khi thuê gia sư lớp 5 tại Hồ Chí Minh

Một gia sư có tinh thần trách nhiệm cao, một tinh thần làm việc nghiêm túc sẽ luôn tìm tòi và phát huy tốt khả năng giảng dạy của mình, luôn chú trọng đến hiệu quả công việc. Có rất nhiều các trường hợp gia sư dạy kèm tại nhà lại có tư tưởng đi dạy thêm chỉ để kiếm thêm thu nhập, vì vậy trong quá trình giảng dạy không thực sự chuyên tâm, nhiệt tình, hay lơ là việc giảng dạy,không chăm chỉ soạn giáo án bài giảng, đi muộn về sớm, hiệu quả công việc đạt được không cao... điều đã khiến không ít các phụ huynh tại Hồ Chí Minh phái vất vả, khổ sở.

Chính vì vậy, ngay khi có ý định tìm một gia sư lớp 5 dạy kèm tại nhà, các phụ huynh cần bàn bạc, trao đổi với các gia sư về những quy định, những yêu cầu và mong muốn của phụ huynh, để các gia sư dạy kèm có những việc làm, định hướng một cách rõ ràng ngay từ đầu về giảng dạy trong quá trình làm gia sư tại nhà. Cùng với đó, các phụ huynh có thể xem xét về việc thưởng khích lệ khi các gia sư làm tốt công việc giảng dạy, để tạo tinh thần hăng say trong công việc, mang lại hiệu quả giảng dạy tốt nhất có thể.

3.3. Gia sư lớp 5 tại Hồ Chí Minh biết sắp xếp chương trình học hợp lý

Các kiến thức mà các học sinh lớp 5 đã lĩnh hội được là cả một quá trình học tập, rèn luyện. Các kiến thức mà được trải đều qua các năm học cấp 1, vì vậy các gia sư lớp 5 dạy kèm tại nhà phải biết cách hệ thống kiến thức cho các học sinh sao cho hợp lý nhất, phân phối chương trình học làm sao cho các em có thể vừa tiếp thu được toàn bộ kiến thức, vừa không cảm thấy bị nặng nề áp lực.

- Không nên truyền tải kiến thức một cách miên man

- Để học sinh có thể ghi nhớ các kiến thức mới học trong buổi học, nên giao cho học sinh các bài tập áp dụng

- Mỗi đầu giờ các buổi học kiểm tra lại kiến thức cũ

- Hệ thống lại toàn bộ các kiến thức đã dạy một cách ngắn gọn nhưng vẫn đầy đủ, chi tiết

Cùng với sự rèn luyện của gia sư tại nhà, các phụ huynh ở Hồ Chí Minh cũng nên quan tâm nhiều hơn đến việc học của con cái, không được bỏ bê, lơ là để các em chểnh mảng việc học khiến kết quả học tập đi xuống.

3.4. Đối tượng gia sư lớp 5 tại Hồ Chí Minh là giáo viên hay sinh viên

- Gia sư lớp 5 tại Hồ Chí Minh là sinh viên

Đối tượng gia sư là sinh viên ở Hồ Chí Minh cũng được rất nhiều các phụ huynh ưu ái, tin tưởng. Những gia sư này có đặc điểm đáng khen đó chính là: tính tỉ mỉ, tinh thần hăng say, nhiệt tình, yêu nghề, ham học hỏi và rất yêu trẻ, gần gũi, thân thiện, tạo một môi trường thoải mái cho học sinh học tập.

Bên cạnh đó, các gia sư là sinh viên luôn tiếp thu những phương pháp giảng dạy mới mẻ, hiện đại phù hợp với tâm lý các học sinh lớp 5 ngày nay, giúp các em tiếp thu nhanh chóng, khoa học các kiến thức được truyền đạt. Chi phí để thuê một gia sư lớp 5 là sinh viên tại Hồ Chí Minh cũng không quá cao, phù hợp với mức kinh tế các gia đình.

Tuy nhiên, vì còn là một sinh viên nên kinh nghiệm giảng giảng cũng như kỹ năng nghiệp vụ sư phạm chưa nên, nên trong quá trình giảng dạy vẫn còn một vài hận chế.

- Gia sư lớp 5 tại Hồ Chí Minh là giáo viên

Một gia sư là giáo viên là sự lựa chọn hàng đầu của các phụ huynh tại Hồ Chí Minh, với các chuyên môn giảng dạy tại trường lớp, làm quen và tiếp xúc với nhiều học sinh nên việc đưa ra một phương pháp giảng dạy phù hợp với mỗi học sinh là điều khá dễ dàng từ đó học sinh có thể tiếp thu lượng kiến thức vừa sức, đảm bảo hiệu quả học tập cho mỗi buổi học.

Cùng với sự uy nghiêm của một người giáo viên, các học sinh lớp 5 sẽ tập trung một cách nghiêm túc vào việc học tập, thái độ tích cực, nâng cao tinh thần tự giác. Nhưng mức phí để thuê một gia sư lớp 5 tại hỒ Chí Minh là khá cao, phù hợp với cá gia đình có kinh tế ổn định, vững vàng.

4. Bí quyết tìm kiếm gia sư lớp 5 tại Hồ Chí Minh nhanh chóng qua website Vieclam123.vn

Việc tìm kiếm gia sư qua các website trên mạng internet đã được các phụ huynh tại các tỉnh thành cũng như trong khu vực Hồ Chí Minh thực hiện. Đơn giản vì những lợi ích mà nó mang lại rất hiệu quả. Hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu các bước tìm kiếm gia sư lớp 5 tại Hồ Chí Minh trên website Vieclam123.vn như thế nào nhé.

Bước 1: Phụ huynh tại Hồ Chí Minh đăng ký tài khoản trên Vieclam123.vn

Để trở thành 1 thành viên của Vieclam123.vn có thể sử dụng mọi tính năng hữu ích của website các phụ huynh cần có đăng ký một tài khoản thành viên. Bước này được thực hiện nhanh chóng như sau:

Phụ huynh vào trang chủ của Vieclam123.vn, nhấp vào ô “Đăng ký” sau đó sẽ hiện ra các thông tin như: họ tên, mật khẩu, số điện thoại... các phụ huynh điền chính xác các thông tin này, sau khi điền xong nhấn vào dòng “Tôi đông ý...” như vậy các phụ huynh tại Hồ Chí Minh đã đăng ký được tài khoản trên Vieclam123.vn

Bước 2: Tìm kiếm gia sư lớp 5 tại Hồ Chí Minh

Sau khi đã có tài khoản chính thức và đăng nhập tài khoản,  các phụ huynh có thể tìm kiếm gia sư lớp 5 tại Hồ Chí Minh bằng 2 cách dưới đây:

Cách 1: Tìm kiếm qua bộ lọc thông minh

Với cách tìm kiếm này việc tìm kiếm gia sư tại Hồ Chí Minh dạy lớp 5 diễn ra hết sức nhanh chóng, các phụ huynh chỉ cần thực hiện ngay tại trang chủ. Đầu tiên phụ huynh vào mục “yêu cầu tìm kiếm” nhấn tìm kiếm gia sư, sau đó chọn môn học, chọn lớp 5, khu vực Hồ Chí Minh và cuối cùng là nhấn biểu tượng tìm kiếm, như vậy việc tìm kiếm đã xong, các thông tin về gia sư sẽ được cung cấp, các phụ huynh sự vào đó lựa chọn một gia sư phù hợp với những mong muốn của mình, điều đáng chú ý là hai bên sẽ tự liên lạc với nhau không cần qua bất kỳ một bên thứ ba nào và cũng hoàn toàn không mất phí dịch vụ nào hết.

Tìm kiếm gia sư lớp 5 tại Hồ Chí Minh

Cách 2: Tìm kiếm bằng cách đăng tin

Ngoài dùng bộ lọc thông minh, thì tìm bằng cách đăng tin cũng rất phổ biến vì kết quả mang lại sẽ chi tiết hơn. Các phụ huynh vào mục “Đăng tin miễn phí” để bắt đầu việc đăng tin của mình.

Trước hết các phụ huynh sẽ điền ô “ Yêu cầu tìm kiếm gia sư” với nội dung “Tìm gia sư lớp 5 tại Hồ Chí Minh”, sau đó cũng lần lượt điền các mục liên quan phía dưới như: môn học, lớp 5, yêu cầu gia sư, thời gian học... nếu điền xong tất cả, các phụ huynh kiểm tra lại tính chính xác của thông tin thêm 1 lần nữa, cuối cùng ấn “Hoàn tất” để kết thúc việc đăng tin.

Tìm kiếm gia sư lớp 5 Hồ Chí Minh bằng cách đăng tin

Trên đây là bài viết “ Gia sư lớp 5 tại Hồ Chí Minh” hy vọng với những tìm hiểu của Vieclam123.vn có thể giúp các phụ huynh tại Hồ Chí Minh có thể nhanh chóng tìm được một gia sư lớp 5 chất lượng.

1
Bạn cần hỗ trợ ?