Tìm gia sư lớp 5 tại Đà Nẵng uy tín – Có 16 gia sư T03/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 5 tại Đà Nẵng

no image   Đà Nẵng
Trần Thị Huyền Trang
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Thỏa thuận Đà Nẵng

Hiền lành, trung thực, kiên nhẫn, vui vẻ, hòa đồng, tâm lý

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
Nguyễn Thị Huyền Trang
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 200,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Hiện tại tôi là gv trường cao đẳng với thâm niên đi dạy hơn 8 năm. Cấp 2,3 đi thi hs giỏi hoá và đạt giải thành phố.

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
Nguyễn Xuân Hùng
Gia sư Tiếng Nga
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Là một sinh viên năm nhất trường cao đẳng thực hành FPT, nhưng mình có 1 năm học tại trường đại học белорусско-российский университет (БРУ). 1 năm ở Nga bây giờ mình có thể giao tiếp tự tinh với người bản xứ bằng tiếng Nga, và mình mong mình có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình với các bạn đam mê tiếng Nga cũng nhưng văn hóa Nga.

Xem chi tiết >
Ngô Văn Tuấn   Đà Nẵng
Ngô Văn Tuấn
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Chuyên gia sư hs Trung học cơ sở, các môn toán lý hoá 8-9 Đặc biệt luyện thi vào lớp 10 và trị mất căn bản

Xem chi tiết >
Bùi Thị Dung   Đà Nẵng
Bùi Thị Dung
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 80,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Tôi hiện đang đi tập tự tại Bv gia đình Tp Đà Nẵng và đã có hơn 5 năm đi dạy khi là sinh viên.Hi vọng được tiếp tục công việc đó

Xem chi tiết >
Đinh Nguyễn Thục Đoan   Đà Nẵng
Đinh Nguyễn Thục Đoan
Gia sư Tiếng Việt , Tin học , Luyện chữ đẹp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

tôi là người rất hoà đồng, dịu dàng, luôn giàu tình cảm

Xem chi tiết >
Dương Ánh   Đà Nẵng
Dương Ánh
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Yêu thương và chia sẻ!!!

Xem chi tiết >
Nguyễn Đăng Định   Đà Nẵng
Nguyễn Đăng Định
Gia sư Toán , Tin học
Từ : 100,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

bản thân muốn tìm kiếm việc làm kiếm thêm thu nhập để phụ giúp gia đình và cuộc sống. Là người hiền lanh, tốt bụng, hòa đồng và nghiêm túc trong công việc.

Xem chi tiết >
Trần Minh Phúc   Đà Nẵng
Trần Minh Phúc
Gia sư Tiếng Anh , Ngành nghề khác
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Tôi là một gia sư

Xem chi tiết >
Nguyễn Hồ Nam   Đà Nẵng
Nguyễn Hồ Nam
Gia sư Toán , Tiếng Nhật , Đánh cờ
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Năng nỗ, nhiệt tình, hoà đồng, dễ gần, dạy dễ hiểu. biết lắng nghe ý kiến của mọi người. .........

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Khiếu Thị Ngọc Lý

Gia sư Văn , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi tôi từng là hsg 12 năm, bên cạnh đó tôi còn tham gia các kì thi hsg cấp huyên, tỉnh. Năm lớp 12 tôi đạt được giải nhất môn văn cấp huyện, nhì cấp tỉnh. Tôi mong có thể chia sẻ kinh nghiệm học tạp của mình cho những bạn đang gặp khó khăn trong việc học ngữ văn   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

nguyễn tuấn kiệt

Gia sư Toán , Lý Từ: 150,000 vnđ/buổi tôi là một người rất nhiệt tình trong việc giảng dạy và truyền đạt kiến thức cho các bạn nhỏ   Xem chi tiết
Anh ang   Hà Nam

Anh ang

Gia sư Toán Từ: 10,000 vnđ/buổi tui tên Anh ,   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Hồng Hạnh

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 130,000 vnđ/buổi Đẹp, giỏi, siêng.   Xem chi tiết
Hoàng Mạnh Tuấn   Hưng Yên

Hoàng Mạnh Tuấn

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Tốt nghiệp khối chuyên đại học Khoa học Tự Nhiên, cử nhân đại học KHTN, có kinh nghiệm giảng dạy 4 năm...   Xem chi tiết
Trang trí lục   Hà Nội

Trang trí lục

Gia sư Từ: Thỏa thuận Chào các bạn! Tôi tên là Lục. Tôi đến từ Đài Loan!   Xem chi tiết
Lê Ngọc Ánh   Thái Nguyên

Lê Ngọc Ánh

Gia sư Toán , Lý , Đánh cờ Từ: 100,000 vnđ/buổi nghiêm túc, nhiệt tình   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Mặc dù lên lớp 5, học sinh Đà Nẵng và học sinh trên cả nước sẽ không còn phải tham gia kì thi hết cấp 1 để chuyển sang cấp trung học cơ sở nữa. Song, là một chương trình học cuối cấp, thì các môn học của học sinh lớp 5 vẫn có những độ khó và sự phức tạp nhất định.

Chính vì thế, phụ huynh Đà Nẵng băn khoăn không biết có nên tìm thuê gia sư lớp 5 tại Đà Nẵng cho con không? Khi nào là lúc bé lớp 5 ở Đà Nẵng thực sự cần một gia sư? Và rất nhiều những điều liên quan đến vấn đề thuê gia sư lớp 5 mà các bậc phụ huynh Đà Nẵng quan tâm.

Hiểu được những nỗi băn khoăn đó của phụ huynh Đà Nẵng, vieclam123.vn chia sẻ bài viết sau với những thông tin đầy đủ, chi tiết để phụ huynh Đà Nẵng có thể tham khảo và đưa ra quyết định chính xác khi thuê gia sư về hỗ trợ bé lớp 5 học tập.

1. Đâu là lúc học sinh Đà Nẵng cần gia sư lớp 5?

Muốn thuê gia sư cho con, thì trước tiên, phụ huynh Đà Nẵng cần phải nhận biết được một cách chính xác rằng khi nào bé lớp 5 nhà mình thực sự cần một gia sư dạy kèm tại nhà.

Có rất nhiều dấu hiệu cho thấy, con đang cần bố mẹ thuê cho một gia sư lớp 5. Tuy nhiên dưới đây là những biểu hiện thường thấy nhất để các bậc phụ huynh Đà Nẵng có thể chắc chắn rằng, thuê gia sư lớp 5 cho con là sự lựa chọn chính xác và phù hợp nhất lúc này.

1.1. Khi học sinh lớp 5 Đà Nẵng mất kiến thức căn bản

Dấu hiệu đầu tiên mà phụ huynh Đà Nẵng có thể xem xét và đưa ra quyết định con đang cần gia sư lớp 5, đó là lúc kiến thức căn bản của con không vững hoặc con mất hoàn toàn kiến thức căn bản.

Đây là một dấu hiệu có ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến kết quả học tập của các con. Nếu lên lớp 5, con mất kiến thức căn bản, nghĩa là con mất gần như hết kiến thức của cấp tiểu học. Điều này khiến cho việc học tập của con sau này gặp vô số các trở ngại.

Hơn nữa, giúp con lấy lại kiến thức căn bản của cả một cấp học, thì không phải phụ huynh nào cũng làm được. Chính vì thế, thuê gia sư lớp 5 tại Đà Nẵng là giải pháp tốt nhất mà các bậc phụ huynh có thể quyết định lựa chọn.

Gia sư lớp 5 tại Đà Nẵng sẽ là người có kiến thức chuyên môn, có kĩ năng sư phạm, có nhiều phương pháp giảng dạy nên sẽ giúp con nhanh chóng lấy lại kiến thức căn bản để sẵn sàng chuẩn bị bước sang một cấp học mới.

Cho nên, nếu phụ huynh Đà Nẵng nhận thấy dấu hiệu mất kiến thức căn bản của con, thì đừng chần chừ việc thuê một gia sư lớp 5 về dạy kèm. Vì phụ huynh chần chừ ngày nào, là thêm ngày ý học sinh lớp 5 Đà Nẵng không nắm được kiến thức căn bản.

1.2. Khi học sinh lớp 5 Đà Nẵng muốn mở rộng kiến thức

Việc các bé lớp 5 Đà Nẵng ham học hỏi và tìm tòi để mở mang kiến thức của bản thân, là điều mà phụ huynh Đà Nẵng nào cũng sẽ cảm thấy thật tự hào. Do đó, nếu phụ huynh muốn hỗ trợ con mở rộng và nâng cao kiến thức một cách tốt nhất, thì thuê gia sư lớp 5 Đà Nẵng cho con là một giải pháp hoàn hảo.

Đâu là lúc học sinh Đà Nẵng cần gia sư lớp 5?

Khi con đã muốn nâng cao kiến thức, nghĩa là kiến thức căn bản của con đã tương đối vững. Và việc dạy con kiến thức nâng cao là việc khó khăn với hầu hết các bậc phụ huynh.

Nhưng nếu thuê gia sư lớp 5 tại Đà Nẵng cho con thì lại khác. Bởi gia sư là những người có kiến thức chuyên môn, chính vì thế, họ không những giúp các bé lớp 5 Đà Nẵng củng cố kiến thức căn bản mà ngay cả nâng cao kiến thức lớp 5 đối với họ cũng không thành vấn đề.

Vì vậy, để những bé lớp 5 tại Đà Nẵng đã học tốt rồi có cơ hội tốt hơn nữa để phát triển bản thân, thì tốt hơn hết, phụ huynh Đà Nẵng nên suy nghĩ và đưa ra quyết định thuê một gia sư lớp 5 phù hợp cho con.

1.3. Khi học sinh lớp 5 Đà Nẵng không có người kèm học ở nhà

Đôi khi, dấu hiệu cho thấy con đang cần gia sư lớp 5 không chỉ đến từ phía các con. Mà việc bố mẹ quá bận rộn kiếm tiền không có thời gian cho việc học tập của con cái cũng là một dấu hiệu lớn cho thấy việc thuê gia sư lớp 5 tại Đà Nẵng cho con là vô cùng cần thiết.

Lớp 5 là dấu mốc khá quan trọng trong quá trình chinh phục kiến thức của con. Chính vì thế, học sinh lớp 5 Đà Nẵng rất cần có một người ở bên quan sát, kèm cặp và chỉ bảo cho con.

Nếu các bậc phụ huynh Đà Nẵng quá bận rộn và và cảm thấy không thể xếp việc dạy con học vào thời gian biểu của mình, thì giải pháp không thể tốt hơn được nữa chính là thuê cho con một gia sư lớp 5 Đà Nẵng.

Gia sư sẽ là người giúp bố mẹ thường xuyên kiểm tra bài vở của các bé lớp 5 và hỗ trợ các con học tập. Để đảm bảo rằng, dù không có bố mẹ kèm cặp, thì việc học của con vẫn có kết quả tốt nhất.

Do đó, khi các bậc phụ huynh Đà Nẵng cảm thấy rất khó để dành thời gian cho việc dạy con học một cách cẩn thận, thì thuê gia sư lớp 5 cho con là giải pháp cho các bậc phụ huynh lúc này.

2. Lợi ích của việc thuê gia sư cho học sinh lớp 5 tại Đà Nẵng

Gia sư nói chung và gia sư lớp 5 tại Đà Nẵng nói riêng là một hình thức học tập vô cùng hiệu quả. Hình thức học tập này phù hợp với tất cả các đối tượng ở mọi trình độ và cấp bậc khác nhau.

Vậy cụ thể, học gia sư thì học sinh lớp 5 tại Đà Nẵng sẽ có được những lợi ích như thế nào? Các bậc phụ huynh hãy cùng tham khảo phần tiếp theo của bài viết mà vieclam123.vn chia sẻ.

2.1. Học sinh và phụ huynh Đà Nẵng tiết kiệm được thời gian di chuyển

Lợi ích đầu tiên của hình thức học một thầy một trò mang lại mà vieclam123.vn muốn kể đến đó nó giúp tiết kiệm thời gian cho không chỉ học sinh lớp 5 mà cả phụ huynh Đà Nẵng.

Vì gia sư được thuê sẽ là người đến nhà dạy cho các bé lớp 5 tại Đà Nẵng. Do đó, phụ huynh sẽ không phải lo sắp xếp công việc để đưa các con đi học hoặc đón các con từ nơi học thêm về nhà.

Nhờ tiết kiệm được thời gian đưa đón, mà các bậc phụ huynh Đà Nẵng có thể làm thêm được các công việc nhà sau giờ tan làm. Và học sinh lớp 5 Đà Nẵng vì không phải tốn thời gian di chuyển nên sẽ có thời gian nghỉ ngơi và ăn uống trước khi bắt đầu một thời gian học tập mới.

2.2. Học sinh lớp 5 Đà Nẵng được học với phương pháp tối đa hóa hiệu quả

Lợi ích tiếp theo của hình thức học với gia sư mà chúng tôi muốn phụ huynh Đà Nẵng thấy được khi tìm thuê gia sư lớp 5 cho con, đó là các con sẽ được học với một phương pháp học tập hiệu quả và phù hợp với mình nhất.

Lợi ích của việc thuê gia sư cho học sinh lớp 5 tại Đà Nẵng

Vì khi phụ huynh Đà Nẵng thuê gia sư lớp 5 về cho con, thì mối quan tâm của gia sư trong giờ học chỉ tập trung lên học sinh đó. Chính vì vậy, để giờ học chất lượng nhất, gia sư sẽ là người tìm hiểu để áp dụng một phương pháp học tập hiệu quả nhất với học sinh.

Gia sư lớp 5 tại Đà Nẵng sẽ là người hiểu được trình độ và khả năng tiếp thu của bé đến đâu để điều chỉnh phương pháp giảng dạy sao cho phù hợp. Chính vì thế, các bé lớp 5 tại Đà Nẵng khi học với gia sư sẽ không xảy ra tình trạng cảm thấy không theo kịp bài giảng hoặc bài giảng quá châm khiến các con cảm thấy nhàm chán.

2.3. Học sinh lớp 5 Đà Nẵng có thêm một người bạn lớn

Ngoài ra, khi học với gia sư lớp 5 tại Đà Nẵng, các bé học sinh lớp 5 ở đây sẽ không chỉ có thêm một người thầy, người cô chăm lo chuyện bài vở của các con, mà sẽ còn có thêm một người bạn lớp chia sẻ với các con cả chuyện trường, chuyện lớp, chuyện bạn bè.

Vì gia sư thường là những người trẻ tuổi rất tâm lí và gần gũi với các em nhỏ. Chính vì thế, nhiều khi bố mẹ quá bận rộn, các em có thể chia sẻ chuyện trường lớp với gia sư của mình.

Do đó, khi thuê gia sư lớp 5 về cho con, phụ huynh Đà Nẵng không chỉ tìm cho con được một người thầy, người cô giỏi, mà còn tìm cho con được cả một người bạn tốt.

Với những lợi ích mà việc học với gia sư mang lại, thì vieclam123.vn tin rằng, các vị phụ huynh đã cảm thấy dễ dàng hơn để đưa ra quyết định thuê gia sư lớp 5 Đà Nẵng cho con.

3. Phụ huynh Đà Nẵng cần lưu ý gì khi thuê gia sư lớp 5 cho con?

Và để việc thuê gia sư lớp 5 cho con không quá khó khăn cũng như đạt được hiệu quả tốt nhất, thì dưới đây là một số lưu ý mà vieclam123.vn đưa ra để các bậc phụ huynh Đà Nẵng “bỏ túi”.

3.1. Học phí thuê gia sư lớp 5 tại Đà Nẵng là bao nhiêu?

Vấn đề đầu tiên mà các bậc phụ huynh Đà Nẵng cần lưu ý đó là học phí cần phải trả cho gia sư lớp 5 tại Đà Nẵng là bao nhiêu. Đà Nẵng là một thành phố khá phát triển, chính vì thế, học phí ở đây cũng không phải rẻ.

Tuy nhiên, học phí cho gia sư lớp 5 Đà Nẵng thường phụ thuộc phần nhiều và trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của chính gia sư. Gia sư lớp 5 càng có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều, thì học phí mà phụ huynh Đà Nẵng phải trả cho gia sư đó càng cao.

Và để phụ huynh Đà Nẵng có thể hình dung được một cách cụ thể và chính xác hơn về mức học phí, thì dưới đây là mức học phí trung bình mà vieclam123.vn tổng hợp và chia sẻ, để phụ huynh muốn thuê gia sư lớp 5 tại Đà Nẵng có thể tham khảo.

    - Gia sư lớp 5 là sinh viên tại Đà Nẵng: học phí từ 150000 đến 170000 đồng cho 1 buổi học.

    - Gia sư lớp 5 là giáo viên tại Đà Nẵng: học phí từ 200000 đến 250000 đồng cho 1 buổi học.

Với mức học phí trên, chúng tôi mong rằng có thể giúp các bậc phụ huynh Đà Nẵng có thêm một thông tin hữu ích để tham khảo trước khi đưa ra quyết định thuê gia sư lớp 5 tại Đà Nẵng cho con.

3.2. Phụ huynh Đà Nẵng cần chuẩn bị không gian học tập như thế nào?

Khi thuê gia sư lớp 5 cho con, thì chắc chắn điều mà phụ huynh Đà Nẵng cần phải chuẩn bị đó là không gian học tập. Tuy nhiên, phụ huynh cần phải chuẩn bị một không gian học tập như thế nào thì mới hợp lí nhất?

Lời khuyên của vieclam123.vn đưa ra cho các vị phụ huynh Đà Nẵng khi thuê gia sư lớp 5 cho con, đó là hãy chuẩn bị một không gian học tập thật dễ quan sát. Điều này giúp các vị phụ huynh rất dễ dàng kiểm soát được giờ học của con với gia sư.

Phụ huynh Đà Nẵng cần lưu ý gì khi thuê gia sư lớp 5 cho con?

Nhờ không gian học tập mà phụ huynh có thể dễ dàng quan sát được, tính nghiêm túc của giờ học với gia sư chắc chắn sẽ cao hơn bình thường. Hơn nữa, phụ huynh quan sát được nơi gia sư dạy con học như vậy, cũng là một cách hiệu quả để phụ huynh Đà Nẵng có thể bảo vệ được các bé lớp 5.

3.3. Phụ huynh Đà Nẵng nên theo dõi sự tiến bộ của con

Ngoài ra, để đảm bảo rằng, con học với gia sư có thực sự hiệu quả hay không, thì phụ huynh Đà Nẵng không nên phó thác tất cả cho gia sư, mà hãy phối hợp và thường xuyên trao đổi với gia sư để nắm được tình hình học tập của con.

Khi nắm được sự tiến bộ của con, thì phụ huynh mới có thể biết được một cách chính xác gia sư có đang làm tốt việc hỗ trợ con học tập hay không và kịp thời có những quyết định điều chỉnh cho phù hợp.

Hơn nữa, dù không có thời gian dạy các con học tập, thì chí ít, phụ huynh Đà Nẵng cũng cần theo dõi được sự tiến bộ khi cho con học cùng gia sư lớp 5 để thể hiện sự quan tâm của mình đối với con cái.

Với những lưu ý mà vieclam123.vn vừa đưa ra, chúng tôi mong rằng, phụ huynh Đà Nẵng sẽ nắm được những bí quyết giúp việc thuê gia sư lớp 5 cho con có chất lượng tốt nhất.

4. Vieclam123.vn – công cụ hỗ trợ tìm gia sư lớp 5 cho phụ huynh Đà Nẵng nhanh nhất

Vậy phụ huynh có thể tìm gia sư lớp 5 tại Đà Nẵng ở đâu? Có rất nhiều các hình thức mà phụ huynh Đà Nẵng có thể dùng để tìm thuê được một gia sư lớp 5 cho con.

Tuy nhiên, một hình thức tìm gia sư lớp 5 vừa nhanh, hiệu quả, lại không mất bất kì một khoản phí trung gian nào, thì chỉ có thể là tìm gia sư lớp 5 Đà Nẵng qua trang web vieclam123.vn.

Với trang web này, phụ huynh Đà Nẵng có thể sử dụng 2 cách để tìm gia sư lớp 5 cho con.

    - Cách 1: Tìm gia sư lớp 5 tại Đà Nẵng qua website vieclam123.vn bằng thanh tìm kiếm ngang trên trang chủ.

Với cách tìm kiếm này, phụ huynh Đà Nẵng không cần bất kì một tài khoản nào, chỉ cần tích chọn những yêu cầu đối với gia sư mà mình mong muốn và nhấn tìm kiếm, là sẽ có một danh sách các gia sư lớp 5 Đà Nẵng phù hợp với yêu cầu của phụ huynh hiện ra.

    - Cách 2: Tìm gia sư lớp 5 tại Đà Nẵng qua website vieclam123.vn bằng cách đăng tin tìm gia sư.

Vieclam123.vn – công cụ hỗ trợ tìm gia sư lớp 5 cho phụ huynh Đà Nẵng nhanh nhất

Tìm gia sư lớp 5 tại Đà Nẵng cho con bằng cách đăng tin tìm gia sư trên trang chủ của vieclam123.vn, phụ huynh Đà Nẵng cần có một tài khoản trên vieclam123.vn.

Nếu phụ huynh chưa có tài khoản, thì việc tạo tài khoản cũng rất đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Sau khi có tài khoản, phụ huynh sẽ mở mục Đăng tin tìm gia sư trong phần Dành cho phụ huynh.

Sau đó, phụ huynh điền những thông tin cơ bản cần thiết và nhấn đăng tin là đã có một tin tìm gia sư lớp 5 tại Đà Nẵng cho con mình hiện trên trang chủ vieclam123.vn

Với những chia sẻ chi tiết của vieclam123.vn, chúng tôi mong rằng có thể hỗ trợ các bậc phụ huynh tìm gia sư lớp 5 tại Đà Nẵng cho con một cách hiệu quả nhất.

>> Xem thêm: Tìm gia sư tại Hà Nội để tìm được gia sư phù hợp tại Hà Nội nhanh nhất!

Hotline

0869.154.226