Tìm gia sư lớp 5 uy tín – Có 799 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 5

Đặng Trân   Hồ Chí Minh
Đặng Trân
Gia sư Tiếng Anh , Đàn
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Giáo viên có kinh nghiệm dạy piano, đặc biệt cho trẻ em và người lớn cần học căn bản. Tính kiên nhẫn và tỉ mỉ, yêu thích làm việc với trẻ em, có thể giao tiếp tiếng Anh khá tốt, tốt nghiệp ĐH chuyên ngành ngôn ngữ, có bằng âm nhạc quốc tế ABRSM.

Xem chi tiết >
nguyen van tu em   Hồ Chí Minh
nguyen van tu em
Gia sư Toán , Lý , Tin học
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

vui vẻ tâm lý có kỹ năng sư phạm

Xem chi tiết >
ngô xuân trúc   Hồ Chí Minh
ngô xuân trúc
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Môn phổ thông khác
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

sinh viên ngành công nghệ thông tin sinh năm 2000 tìm lớp dạy tiểu học hoặc trung học lớp 7 trở xuống dạy toán hoặc báo bài

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Thoa
Gia sư Đàn
Thỏa thuận Hồ Chí Minh

Xin chào các bạn yêu thích âm nhạc và phụ huynh. Tôi là Thoa Nguyễn năm nay 30 tuổi, công việc hiện tại của tôi chuyên dạy kèm piano, organ cho trẻ 4 tuổi, thiếu nhi và người lớn. Kinh nghiệm dạy 05 năm. Hình thức dạy 1 kèm 1 đảm bảo uy tín, chất lượng cho từng học viên. Trân trọng!

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn Trần Tấn Lợi
Gia sư Toán , Lý
Thỏa thuận Hồ Chí Minh

Sinh viên ĐH năm 3

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Thanh
Gia sư Toán , Văn
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

E là sv năm 2 đại học Thủy Lợi, đã có kinh nghiệm dạy tiểu học

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Thanh Tuyền
Gia sư Toán
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Kiên nhẫn, chăm chỉ, luôn cố gắng để mọi thứ tốt nhất có thể

Xem chi tiết >
Lê Hoàng Nhi   Hồ Chí Minh
Lê Hoàng Nhi
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Là một người nhiệt tình kiên trì dạy dỗ những em nhỏ,lắng nghe những lời tâm sự của các em.Luôn cười để tạo động lực cho các em,có trách nhiêm với công viêc của mình.

Xem chi tiết >
Lê Thị Ngọc   Long An
Lê Thị Ngọc
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 50,000 vnđ/buổi Long An

Trao nhau một cơ hội nhé

Xem chi tiết >
Nguyễn Cảm   Đà Nẵng
Nguyễn Cảm
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Là người hòa đồng, vui vẻ, có trách nhiệm, yêu thích giảng dạy

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Trương Thế Quý   Hà Nội

Trương Thế Quý

Gia sư Toán Từ: Thỏa thuận - Đi dạy học từ hồi còn sinh viên, có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng, nhất là kèm dạy học sinh yếu mất kiến thức. Có kinh nghiệm dạy các lớp ôn luyện thi các cấp vào các trường chuyên lớp chọn, đại học và học sinh giỏi....   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Vân Anh

Gia sư Toán Từ: 300,000 vnđ/buổi Chuyên luyện thi vào lớp 6 chất lượng cao, luyện thi học sinh giỏi các cấp, luyện thi vào 10, luyện thi thpt quốc gia môn toán.   Xem chi tiết
Lê Văn Vinh   Hà Nội

Lê Văn Vinh

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Họ Tên: Lê Văn Vinh 9-9-2000 , học công nghệ hàng không vũ trụ tại đại học quốc gia hà nội   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị ánh thùy

Gia sư Toán , Hóa Từ: 120,000 vnđ/buổi Sinh viên năm 3 đã có kinh nghiêm dạy 2 năm   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Phương Nhung

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi Học năm 3 Sư Phạm Toán   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lương Thị Vân Anh

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi -Kiến thức tốt -Nhiệt huyết, tâm lí , nghiêm khắc và kiên trì -Có phương pháp dạy học linh hoạt tùy vào năng lực học tập của học sinh.   Xem chi tiết
NGUYỄN VĂN NGỌC   Vĩnh Phúc

NGUYỄN VĂN NGỌC

Gia sư Hóa Từ: 250,000 vnđ/buổi Vui vẻ. hòa đồng, thân thiện.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Gia sư lớp 5 có rất nhiều điều mà bạn cần quan tâm để có thể tìm được người dạy giỏi về kèm việc học của con. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau đây.

1. Thuê gia sư lớp 5 là như thế nào?

Gia sư dạy kèm lớp 5 là dạy cho học sinh cuối cấp 1. Đây là năm học quan trọng của các em để chuyển tiếp và thi lên cấp 2. Vì vậy, bạn thuê gia sư tại nhà lớp 5 cần chú ý hơn vào chất lượng gia sư và số buổi học phù hợp. Năm học này, con bạn sẽ có những kỳ thi quan trọng nên học hành cần chú ý hơn không thể lơ là nếu học kém có thể chấn chỉnh lại.

Tìm thuê gia sư lớp 5

Mặc dù, cuối cấp 1 không phải là cấp học quyết định ngã rẽ của cuộc đời một người nhưng nếu học tốt năm lớp 5, con bạn sẽ có nền tảng kiến thức tốt và thi được vào trường điểm với môi trường học tập lý tưởng hơn. Nhiều phụ huynh, đặc biệt là ở những đô thị có điều kiện kinh tế để lo cho con cái học hành thường quan tâm tới việc học của con ngay từ những năm đầu tới trường. Năm cuối cấp lớp 5 rất được cha mẹ quan tâm. Vì vậy việc thuê gia sư lớp 5 cho con đem lại nhiều lợi ích thiết thực.

Do đó, trước tiên, bạn hãy tìm hiểu thông tin tìm gia sư lớp 5 và những tư vấn, những điều cần lưu ý từ chuyên gia để có kiến thức nhất định giúp tìm được gia sư dạy giỏi. Thêm nữa, bạn cần tìm chọn cho mình được kênh tìm gia sư uy tín, chất lượng sẽ làm tăng khả năng tìm gia sư giỏi cao hơn, tìm được đối tượng dạy phù hợp. Có nhiều kênh tìm gia sư khác nhau vẫn được mọi người sử dụng như:

• Tìm gia sư qua người quen, bạn bè,

• Tìm gia sư ở các trung tâm gia sư

• Tìm gia sư online qua mạng xã hội, qua website gia sư trực tuyến

Trong 3 cách tìm gia sư phổ biến này, tìm gia sư online đang dần trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn sử dụng vì tiện ích công nghệ và mạng internet hiện nay có giá hợp lý nên việc vào mạng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Đặc biệt website gia sư online thể hiện được nhiều tiện ích, tính năng cùng chất lượng hơn hẳn. Vì thế mà nhiều trung tâm gia sư hiện nay cũng chú ý phát triển kênh online để tiếp cận được với nhiều người dùng hơn.

Vì tính chất của hình thức tìm qua mạng có nhiều thông tin ảo nhưng với website gia sư online đã mang tới cho người dùng sự tin cậy, tính hiệu quả cao cũng như nhiều tính năng tiện ích giúp người dùng thuận tiện tìm kiếm hơn.

Khi chọn lọc gia sư, bạn cần có những tiêu chí để lựa chọn cho mình. Để có được tiêu chí chọn gia sư, bạn nên tham khảo tư vấn từ chuyên gia mà họ thường đề cập gồm bằng cấp, kinh nghiệm cùng tính cách gia sư có phù hợp dạy kèm hay không. Dựa trên những tiêu chí này, bạn sẽ biết được gia sư có khả năng như thế nào. Tuy nhiên tiêu chí cũng cần có sự linh hoạt, không áp dụng cứng nhắc.

Khi gia sư dạy tại nhà cho con bạn, bạn không thể giao phó việc học của con hoàn toàn cho gia sư mà cần đánh giá, nhận xét chất lượng gia sư. Cụ thể, bạn nên theo dõi những buổi học đầu tiên cũng như kiểm tra sự tiến bộ, tiếp thu của con bạn. Đặc biệt là điểm số trên lớp và nhận xét của cô có tích cực hơn không. Bạn cũng nên trò chuyện với gia sư, trò chuyện với con về việc dạy và học tương ứng để nắm bắt tình hình.

Học phí gia sư lớp 5 tùy thuộc vào đối tượng dạy là sinh viên, người có bằng cấp hay giáo viên cùng thời gian dạy. Thông thường dạy lớp 5 khoảng 2 – 2,5 giờ phổ biến và vừa đủ.

Trên đây là một số việc mà bạn cần thực hiện khi muốn thuê gia sư lớp 5 về dạy tại nhà kèm con mình học bài.

2. Tại sao nên thuê gia sư dạy lớp 5 cho con?

Thuê gia sư giỏi lớp 5 cho con là nhu cầu thực tế của nhiều gia đình hiện nay, đặc biệt ở các thành phố lớn. Vậy những lý do nào khiến bạn thấy cần thuê gia sư cho con học. Chúng ta cùng tìm hiểu qua 2 ý sau đây nhé.

Lý do cần thuê gia sư lớp 5 cho con

2.1. Tìm gia sư lớp 5 cho con có gì tốt?      

Những ưu điểm hay lợi ích khi thuê gia sư uy tín lớp 5 cho con có rất nhiều. Chúng ta cùng khảo qua những lợi ích thiết thực sau:

• Hình thức học gia sư lớp 5 tại nhà theo kiểu một thầy một trò sẽ làm tăng sự tương tác cần thiết trong quá trình học từ đó giúp con bạn hiểu bài tốt hơn, hiệu quả học tập cao hơn.

• Con bạn có một người đồng hành trong học tập của mình có thể chia sẻ những khó khăn trong việc học hay hỏi ngay trực tiếp những kiến thức mà con chưa hiểu ngay để được gia sư giải thích cũng như chú ý kèm cặp tốt hơn.

• Vì chỉ dạy kèm 1 học sinh nên gia sư dễ dàng đánh giá chính xác trình độ học lực của con bạn từ đó biết sẽ dạy những nội dung kiến thức nào chưa nắm được, cần học những kiến thức nào với kế hoạch cụ thể tương ứng cùng cách dạy phù hợp với tính cách của con.

• Phụ huynh có thể yêu cầu nội dung và mục tiêu của việc học gia sư lớp 5 của con với gia sư để dạy nội dung tương ứng. Điều này giúp tránh học lan man vào những kiến thức không liên quan, mất thời gian.

• Chủ động chọn đối tượng gia sư cho con mình tùy vào hoàn cảnh thực tế và nhu cầu của bạn. Bạn có thể chọn gia sư là sinh viên, người có bằng cấp hay giáo viên.

• Có thể thỏa thuận thời gian học phù hợp với con và thống nhất với gia sư cũng như thời gian, số buổi học trong tuần để phụ đạo cho con bạn kịp thời. Nếu có việc bận gia đình đột xuất, ốm đau, bạn có thể hoãn buổi học sang ngày hôm sau mà không sợ hổng kiến thức và bài học của con.

• Không phải đi lại tốn thời gian và công sức lại lo tắc đường, bụi bẩn cùng xăng xe. Đây là tiện ích mà nhiều gia đình bận rộn yêu thích lựa chọn hình thức này. Nếu bận rộn bạn sẽ có thêm thời gian mà vẫn theo dõi được việc học hành của con rất thuận tiện ngay tại nhà.

Trên đây chúng tôi liệt kê một số lý do để học gia sư lớp 5 để bạn tham khảo xem có thuyết phục được mình không cũng như hãy tận dụng hết những lợi ích của hình thức này đem lại giúp con bạn học hành tiến bộ nhé.

2.2. Những học sinh như thế nào cần thuê gia sư dạy lớp 5?

Gia sư lớp 5 là nhu cầu của nhiều gia đình có con khi vào độ tuổi và lớp học cuối cấp này. Những học sinh nào thì cần thuê gia sư lớp 5? Có thể nói, học sinh nào cũng có thể học gia sư. Đây là hình thức học một thầy kèm một trò, trong nhiều trường hợp đã giúp học sinh tiến bộ nhanh chóng sau một thời gian nếu tìm được gia sư dạy giỏi, tận tâm.

Vì vậy, khi bạn muốn nâng cao kiến thức, học lực cho con mình hay cải thiện điểm số cũng như ôn tập kiến thức để chuẩn bị cho những kỳ thi sắp tới đều có thể nhờ một gia sư dạy tại nhà giúp mình. Tuy nhiên nếu bạn lăn tăn về việc tìm gia sư lớp 5 cho con, hãy tham khảo những học sinh nào cần thuê gia sư sau đây:

• Học sinh lớp 5 có học lực yếu, trung bình để cải thiện điểm số, học lực cho con.

• Học sinh lớp 5 bị khuyết tật khiến khả năng tiếp thu chậm so với các bạn.

• Học gia sư cho học sinh lớp 5 ôn luyện thi cuối cấp và thi vào lớp 6 những trường chuyên, chất lượng.

• Học sinh nghịch ngợm, lười học trên lớp.

Nếu bạn thấy con mình có những biểu hiện ở trên khiến học lực yếu kém, bị thầy cô phê bình thì đừng chậm chễ hãy tìm gia sư lớp 5 cho con ngay nhé.

Các trường hợp cần tìm học gia sư lớp 5

3. Kinh nghiệm thuê gia sư dạy kèm lớp 5           

Kinh nghiệm tìm lớp dạy kèm lớp 5 sẽ hỗ trợ bạn rất tốt trong quá trình tìm kiếm gia sư dạy giỏi cũng như có kỹ năng đánh giá gia sư tốt hơn. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu, tích lũy kinh nghiệm cho mình từ các tư vấn của chuyên gia. Điều này giúp bạn có kinh nghiệm trong thời gian ngắn và hiệu quả hơn. Sau đây là những chia sẻ về kinh nghiệm thuê gia sư lớp 5 mà bạn cần nắm được.

3.1. Những tiêu chí khi lựa chọn gia sư dạy lớp 5       

Tiêu chí chọn gia sư lớp 5 sẽ giúp bạn có kỹ năng tìm được gia sư dạy giỏi, phù hợp với mong muốn. Bởi dạy giỏi, gia sư giỏi là ý niệm rất vô cùng nhưng có thể quy ra vào sự tiến bộ trong học tập của con cùng kiến thức, bài giảng của gia sư. Theo các chuyên gia tư vấn, tiêu chí lựa chọn gia sư lớp 5 gồm:

• Về bằng cấp của gia sư? Theo thông lệ, hầu hết người tìm gia sư là ứng viên có bằng cấp chính quy. Họ có thể học đúng ngành sư phạm, sư phạm tiểu học hoặc ngành liên quan hoặc không. Bởi kiến thức lớp 5 khá đơn giản nên nhiều người không chú trọng tới chuyên môn của bằng mà chỉ cần có bằng cao đẳng, đại học là đủ. Sau đó, họ sẽ theo dõi buổi học để đánh giá kiến thức, khả năng truyền đạt cùng sự tiến bộ của con bạn. Nếu bạn muốn học chuyên sâu hơn như gia sư riêng từng môn Văn, Toán, Anh thường yêu cầu gia sư có bằng cấp liên quan tới môn học hay sở trường về môn đó.

• Về kinh nghiệm gia sư? Kinh nghiệm dạy bất kỳ cho gia sư kỹ năng cùng kiến thức và trải nghiệm thực tế trong việc dạy gia sư. Điều này giúp gia sư bắt nhịp vào buổi học nhanh chóng hơn, lên kế hoạch và biết dạy những gì cho con bạn suôn sẻ. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, kinh nghiệm không phải là tất cả. Nếu bạn có khả năng đánh giá tiềm năng của gia sư hãy phát huy. Còn không, bạn nên tìm gia sư từng dạy học trò lớp 5 là tốt nhất.

• Về tính cách trung thực, tận tâm? Đây là tính cách cần thiết của người dạy học, đặc biệt với hình thức một thầy một trò tại nhà. Điều này, giúp họ có thể dạy cho con tiến bộ hơn trong học tập dù có thể họ không phải là gia sư giỏi nhất.

Đây là các tiêu chí cơ bản để bạn dựa vào khi lựa chọn và có thể linh hoạt khi tìm kiếm thực tế.

3.2. Nên thuê gia sư dạy kèm lớp 5 những môn học nào?       

Gia sư lớp 5 được các gia đình thuê phổ biến là dạy tất cả nhưng có một số gia đình thuê gia sư dạy riêng từng môn cho con như gia sư môn Toán lớp 5, gia sư môn Văn lớp 5, gia sư tiếng Anh lớp 5… Có gia sư thuê mỗi môn một gia sư, có gia đình chỉ thuê gia sư 1,2 môn nhất định. Vì vậy, môn học thuê gia sư lớp 5 thường thấy gồm môn Toán, Văn, Anh…

3.3. Nên dạy kèm lớp 5 bắt đầu từ khi nào?

Về thời điểm nên thuê gia sư lớp 5, bạn có thể tìm gia sư về dạy cho con bất cứ lúc nào cảm thấy cần thiết như khi con có điểm kiểm tra thấp hơn bình thường, ôn tập để con thi học kỳ, thi cuối năm hay muốn giúp con tiến bộ hơn so với học lực yếu, trung bình hiện tại. Tuy nhiên, bạn nên thuê gia sư giỏi lớp 5 vào dịp sắp vào năm học mới hoặc giữa kỳ nghỉ hè để con thời gian ôn lại kiến thức lớp 4 làm nền tảng học lớp 5 thuận lợi. Gia sư sẽ kèm cặp ngay vào năm học mới, học tới đâu chắc chắn tới đó.

Thời điểm nên thuê gia sư lớp 5 dạy kèm

3.4. Thuê gia sư dạy kèm lớp 5 có khó không       

Vì đây là lớp cuối cấp 1 nên thuê gia sư lớp 5 không dễ dàng, đặc biệt tìm được gia sư có thể giúp con tiến bộ. Học phí dạy lớp 5 có thể cũng cao hơn hoặc bạn sẽ khó tính khi tìm gia sư như giáo viên, gia sư giỏi cũng khiến học phí cao, đặc biệt nếu những lớp trước đó con không học gia sư. Vì thế nếu trẻ có tiến bộ tốt trong quá trình học gia sư thì sau khi học hết lớp 5 lên lớp 6 phụ huynh nên tìm thêm cho trẻ gia sư lớp 6 để củng cố kiến thức cũ cũng như hỗ trợ trẻ tiếp thu kiến thức mới.

Vì vậy, để đơn giản hơn khi thuê gia sư, bạn nên dành thời gian tìm hiểu, đọc những lời tư vấn từ chuyên gia và có lựa chọn tốt nhất cho mình. Một trong những địa chỉ gia sư uy tín, chất lượng nhất hiện nay là Vieclam123.vn. Nơi đây không chỉ cung cấp cho bạn kênh online tìm gia sư nhanh chóng, miễn phí mà còn có kho thông tin với các nội dung về gia sư thiết thực có thể làm gợi ý hay dành cho bạn.

3.5. Học phí gia sư dạy lớp 5 có đắt không       

Nếu so với các lớp 1,2,3,4, học phí gia sư dạy lớp 5 có cao hơn một chút nếu cùng một đối tượng gia sư. Tuy nhiên học phí cao hay thấp còn tùy thuộc vào lựa chọn đối tượng gia sư của bạn. Học phí gia sư lớp 5 khoảng 150 nghìn đồng/buổi, đặc biệt nếu là giáo viên có thể 200 – 300 nghìn/buổi.

3.6. Làm thế nào để tìm gia sư lớp 5 tốt   

Cách thuê được gia sư lớp 5 tốt là mong muốn của tất cả những người tìm gia sư. Tuy nhiên, đây lại không phải là điều đơn giản mà ai cũng tìm được. Bởi có rất nhiều người tìm gia sư lớp 5 từ sinh viên, giáo viên cho tới những người có bằng cấp muốn tìm việc làm bán thời gian kiếm thêm thu nhập. Trong khi đó, không phải ai cũng sẽ là gia sư giỏi dành cho bạn mặc dù thông tin ghi có thể rất thuyết phục, với thành tích ấn tượng. Không phải là ứng viên chém gió nhưng không phải ai cũng có khả năng làm gia sư giỏi là điều thường thấy.

Vì vậy, bạn nên tìm hiểu thông tin, những lời tư vấn từ chuyên gia cũng như lựa chọn kênh tìm gia sư uy tín, chất lượng cho mình. Có nhiều cách tìm gia sư mà mọi người vẫn áp dụng như tìm gia sư qua người quen, bạn bè, tìm gia sư tại trung tâm gia sư hoặc tìm online qua mạng xã hội, qua website gia sư online. Đây đều là cách có thể giúp bạn tìm gia sư cho mình nhưng không phải áp dụng cho tất cả mọi người. Có người tìm theo cách này hiệu quả, còn người khác thì không.

Một trong những cách tìm gia sư phù hợp với hầu hết đối tượng người dùng hiện nay là tìm qua website gia sư online. Với sự phổ biến của mạng internet và thiết bị thông minh, bạn dễ dàng truy cập mạng và tìm gia sư cho mình. Trong khi đó, website gia sư online đang thể hiện được thế mạnh của mình như qua kênh online thuận tiện với hầu hết người sử dụng cũng như có sự uy tín, chất lượng được nhiều người tin tưởng.

Trong đó, bạn không thể bỏ qua địa chỉ gia sư online tốt nhất hiện nay là VIECLAM123.VN không chỉ cho bạn nhận dạy kèm miễn phí mà còn có nhiều thông tin về chủ đề gia sư mà bạn đang quan tâm thiết thực, gần gũi.       

4. Tìm gia sư dạy kèm lớp 5 nhanh chóng, miễn phí tại Vieclam123.vn   

Sau đây là hướng dẫn tìm gia sư lớp 5 nhanh chóng, miễn phí tại Vieclam123.vn để bạn thao tác đơn giản ngay sau khi đăng ký tài khoản thành công:

Bước 1: Dùng thuê bao di động đăng ký tài khoản thành viên

Với số điện thoại của mình, bạn chọn mục Đăng ký để tạo tài khoản miễn phí. Áp dụng cho cả người nhận dạy kèm và tìm gia sư. Điền các thông tin theo yêu cầu và thực hiện để hệ thống xử lý gửi sms hoặc cuộc gọi tới yêu cầu kích hoạt tài khoản. Bạn sẽ chọn sms hoặc cuộc gọi theo ý mình. Lam theo hướng dẫn là bạn đã kích hoạt tài khoản thành công.

Đăng ký tìm gia sư cho phụ huynh

Lúc này bạn có thể đăng nhập và sử dụng những tiện ích trên website để tìm gia sư lớp 5 nhé. Tất cả những tính năng, tài nguyên trên website về gia sư đầy đủ giúp bạn thuận lợi hơn.

Bước 2: Thực hiện tìm gia sư dạy kèm lớp 5 qua 2 cách đơn giản

Cách 1: Tìm gia sư lớp 5 theo từ khóa chính xác

Vieclam123.vn hỗ trợ tính năng bộ lọc theo từ khóa chính xác cho phép người dùng tìm gia sư theo nhu cầu cụ thể của mình bằng cách điền thông tin vào 3 box tương ứng:

  • Chọn yêu cầu
  • Môn học
  • Lớp học
  • Tỉnh thành:

Sau đó, bạn bấm vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm sẽ được hệ thống xử lý và cho ra kết quả là danh sách theo tiêu chí của bạn rất nhanh chỉ trong chớp mắt. Tiện ích này được triển khai giúp người dùng thuận tiện sử dụng hơn bao giờ hết, tiết kiệm thời gian, công sức tìm kiếm hiệu quả.

Cách 2: Tìm gia sư lớp 5 bằng cách đăng tin/hồ sơ online

Cách đăng hồ sơ của bản thân hay tin tìm gia sư này sẽ giúp tin của bạn hiển thị lên đầu trang chủ, do đó, tiếp cận được với nhiều người có nhu cầu hơn. Tuy nhiên, bạn cần ghi thông tin càng chi tiết càng tốt cùng số điện thoại liên lạc. Tất cả thông tin của bạn nhằm vào mục đích tìm gia sư lớp 5. Cụ thể:

Hướng dẫn đăng tin tìm gia sư dạy kèm chất lượng

• Đối với người tìm gia sư: Bạn chọn mục đăng tin và điền các thông tin mà mình yêu cầu và nội dung dạy gia sư cụ thể sau đó cập nhật.

• Đối với người nhận dạy kèm: Bạn tạo hồ sơ online của bản thân tìm gia sư cho mình với các thông tin như bằng cấp, kinh nghiệm, kỹ năng cùng những thành tích nếu có để làm sao thuyết phục được bạn là gia sư dạy giỏi và nên chọn bạn. Bạn nhớ ghi thông tin liên hệ chính xác nhé.

• Ngoài ra, vieclam123.vn còn mang tới cho người dùng nhiều thông tin về gia sư lớp 5 thiết thực ở mục Chia sẻ kinh nghiệm và mục Tài liệu gia sư. Mục chia sẻ kinh nghiệm sẽ gồm những thông tin cho phụ huynh cần biết, gia sư cần biết và cẩm nang học tập. Mục tài liệu gia sư mang tới cho bạn những bài dạy gia sư của những thành viên trong cộng đồng website tải lên chia sẻ với mọi người. Mỗi thành viên đều có thể tải tài liệu bài giảng gia sư lên để xin ý kiến hoặc giúp những thành viên khác tham khảo.

Có thể nói, Vieclam123.vn ra đời mang tới những lợi ích thiết thực mà nổi bật là tìm gia sư miễn phí khi nhận lớp thành công mà không bị mất khoản phí 20 – 50% tiền lương tháng đầu. Đồng thời cả thế giới tiện ích về gia sư mà bạn không thể bỏ qua.