Tìm gia sư lớp 4 uy tín – Có 799 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 4

no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Tuyết Minh
Gia sư Toán , Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mình tốt nghiệp Đại học Xây dựng, có CC TOEIC 835; có kinh nghiệm giảng day phổ thông và TOEIC

Xem chi tiết >
Nguyễn Ngọc Tường Vy   Hà Nội
Nguyễn Ngọc Tường Vy
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp
Từ : 130,000 vnđ/buổi Hà Nội

Trách nhiệm, vui vẻ, hoạt bát, năng động, trunh thực.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Lê Song Phương
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Nhận gia sư toán, tv, tiếng anh cho trẻ cấp 1. Hiện đang học tại Đại học Sư Phạm Hà Nội 1 chuyên ngành Giáo dục tiểu học- Sư phạm Tiếng Anh. Đã từng có kinh nghiệm đi gia sư và làm trợ giảng ở trung tâm Tiếng Anh cho trẻ cấp 1

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Hồng Sơn
Gia sư Toán , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh viên năm nhất

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Đỗ Tiến Thành
Gia sư Toán , Hóa , Tin học
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Vui vẻ, thân thiện, hoà đồng, sẵn sàng giải quyết vấn đề mà các bạn đang gặp phải

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Võ Thị Như Quỳnh
Gia sư Toán , Lý , Báo bài
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Em hiện đang là sinh viên năm 2 Đại học Kinh tế, giữ chức vụ lớp phó trên lớp với điểm trung bình kì vừa rồi của em là 8.5, 12 năm học sinh giỏi và em có 2 năm kinh nghiệm dạy lớp 6 và lớp 7.Vì lịch học của em cũng khá rãnh nên em muốn kiếm thêm thu nhập để giúp đỡ ba mẹ

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
vuong hung vy
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 180,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

vui ve hoa dong co kinh nghiem day hoc

Xem chi tiết >
Bạch Gia Minh   Hải Phòng
Bạch Gia Minh
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hải Phòng

có thể dạy đc hoá toán lí c3 và c2

Xem chi tiết >
Lê Vũ Hải Đăng   Hà Nội
Lê Vũ Hải Đăng
Gia sư Toán , Lý , Tiếng Việt
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em có nhu cầu làm gia sư ạ

Xem chi tiết >
no image   Đồng Nai
Nguyễn Ngọc Hương
Gia sư Hóa , Tin học
Từ : 120,000 vnđ/buổi Đồng Nai

Là người kiên nhẫn, dễ chịu.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Thị Thu Hoài   Đà Nẵng

Nguyễn Thị Thu Hoài

Gia sư Toán , Lý Từ: 150,000 vnđ/buổi Đối với bản thân tôi đi dạy không chỉ dừng lại ở việc truyền tải kiến thức mà bên cạnh đó còn chia sẻ tâm nguyện vọng của học sinh. Học sinh thường rất ít khi tâm sự với phụ huynh của mình cũng đa phần do sự cách biệt tuổi tác và thế hệ, nhưng với lợi thế là tuổi trẻ của mình, tôi hiểu tâm lí các bạn trẻ bây giờ, thông qua tôi thì cha mẹ và con cái có thể hiểu nhau hơn.   Xem chi tiết
Đào Vân Giang   Nghệ An

Đào Vân Giang

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 25,000 vnđ/buổi xin chào, mình tên Giang. Năm nay mình 21 tuổi và đang học tại trường ULIS Hà Nội. Rất vui khi được giúp đỡ các em trong việc học. Chuyên môn của mình là Tiếng Anh. Cảm ơm mọi người đã đọc. Thanks   Xem chi tiết
Thiều Hữu Hiệp   Hà Nội

Thiều Hữu Hiệp

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi một người dễ gần, biết lắng nghe, tự tin trong công việc, sắp xếp ổn thỏa vấn đề. có thể đem đến bầu không khí hài hoà và sự đầu tư tinh thần cho mọi biến cố có thể xảy đến   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Chu Ngọc Duy Ly

Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Nga Từ: Thỏa thuận Tôi là sinh viên năm 3, chuyên ngành phiên dịch với tiếng anh, tiếng nga và tiếng pháp của trường đại học tổng hợp liên bang Ural tại Yekaterinburg, Nga. Tôi sinh ra ở nga, sau đó về vệt nam học cấp 1, cấp 2, rồi quay lại nga và sống ở nga đến nay đã được 6 năm.   Xem chi tiết
Hoàng Hải   Toàn Quốc

Hoàng Hải

Từ: Thỏa thuận tôi đã có 10 năm kinh nghiệm dạy Piano   Xem chi tiết
Lý Thị Nhung   Thái Nguyên

Lý Thị Nhung

Gia sư Toán , Hóa , Văn Từ: 100,000 vnđ/buổi đạt nhiều giải trong các kỳ thi hsg từ cấp 1 đến cấp 3   Xem chi tiết
Nguyễn Kiều Oanh   Hà Nội

Nguyễn Kiều Oanh

Gia sư Tiếng Hàn Từ: 170,000 vnđ/buổi Mình tên là Oanh. Năm nay mình 20 tuổi. Hiện mình đang là sinh viên năm 3 khoa ngôn ngữ Hàn (Đại học Hà Nội). Mình đã có kinh nghiệm dạy gia sư tiếng Hàn sơ cấp và có chứng chỉ Topik 5   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư lớp 4 cần lưu ý những gì để tìm được gia sư giỏi là điều mà bạn nên chú ý. Sau đây là những thông tin có thể giúp bạn điều này.

1. Thuê gia sư lớp 4 là như thế nào?

Thuê gia sư dạy kèm lớp 4 có nhiều điều mà bạn cần quan tâm. Sau đây là những gợi ý khi thuê và tìm gia sư dạy kèm lớp 4 dành cho bạn:

Tìm gia sư dạy kèm lớp 4

• Trước khi bắt tay vào tìm gia sư lớp 4 dạy kèm con em mình tại nhà, bạn hãy dành thời gian tìm hiểu, đọc qua các bài tư vấn từ chuyên gia để biết những việc cần làm, những điều cần lưu ý cho bạn thân để việc tìm kiếm và dạy học của gia sư tại nhà diễn ra suôn sẻ, đạt hiệu quả học tập tốt. Một trong những kênh thông tin cập nhật tin tức toàn diện, hàng ngày là website gia sư online Vieclam123.vn. Ở đây có nhiều bài tư vấn, nhiều bài viết về chủ đề gia sư thiết thực với nhu cầu tìm kiếm gia sư lớp 4 của người dùng.

• Chọn kênh tìm gia sư phù hợp thuận tiện cũng như đem lại hiệu quả tìm kiếm cao. Có nhiều cách tìm gia sư hiện nay cho người dùng từ tìm qua bạn bè, người quen cho tới tìm đăng ký ở trung tâm gia sư, tìm gia sư trên mạng xã hội và website gia sư online. Trong đó, website gia sư online đang thu hút nhiều người lựa chọn hơn cả vì tính thuận tiện cũng như ngày càng uy tín, tin đăng chất lượng. Thật vậy, giữa thời buổi mạng internet và thiết bị thông minh như điện thoại máy tính cho phép người dùng dễ dàng kết nối, online với giá rẻ, bạn sẽ dễ dàng tìm gia sư hơn với website gia sư online như Vieclam123.vn hơn bao giờ hết.

• Chọn lựa gia sư lớp 4 giỏi qua các tiêu chí mà chuyên gia đưa ra. Đây là điều cần thiết để bạn có tiêu chuẩn để đánh giá một gia sư có thể dạy tốt qua một số thông tin cơ bản ban đầu như bằng cấp, tính cách có phù hợp với con bạn, kinh nghiệm cùng kỹ năng truyền đạt cho công việc gia sư.

• Khi gia sư đến dạy tại nhà, bạn nên theo dõi vài buổi học đầu tiên để đánh giá chất lượng gia sư cũng như theo dõi sự tiến bộ của con trong quá trình học theo từng giai đoạn cụ thể. Có như vậy, bạn mới đảm bảo gia sư dạy có chất lượng và kịp thời can thiệp khi cần. Bạn nên trò chuyện với gia sư, trò chuyện với con để nắm được tình hình học tập và dạy học của gia sư. Đặc biệt, bạn theo dõi điểm số, nhận xét của cô giáo trên lớp.

Tóm lại thuê gia sư lớp 4 không phải là đơn giản cũng như bạn sẽ không thể phó mặc việc học của con cho gia sư phải không nào. Bạn cần chú ý nhiều điều khi muốn thuê dạy thêm lớp 4 về dạy tại nhà với gia sư giỏi, dạy học cho con tiến bộ từng ngày!

2. Tại sao nên thuê gia sư dạy kèm lớp 4 cho con?

Sang lớp 4, các em phải học các môn học với kiến thức nâng cao hơn hẳn từ môn Toán, môn Văn cho tới ngoại ngữ… Tuy nhiên, đây cũng là độ tuổi mà các em hiếu động hơn, khả năng tư duy, tự học còn hạn chế cho nên không phải em nào cũng có thể học tốt nếu chỉ đơn thuần học trên lớp hay bố mẹ ở nhà kèm cặp chút ít. Vì vậy, sau đây là những lý do tại sao nên thuê gia sư lớp 4 cho con mà bạn nên biết:

Lý do cần thuê gia sư lớp 4 cho con

2.1. Thuê gia sư dạy lớp 4 cho con có gì tốt?

Có nhiều điều tốt mà bạn sẽ mang tới cho con khi thuê gia sư lớp 4. Ngược lại nếu bạn không kỹ càng, không có những sự chuẩn bị trước khi tìm thuê gia sư giỏi lớp 4 cho con thì tác dụng đôi khi là ngược lại, để lại những hậu quả xấu cho con. Lợi ích khi thuê gia sư lớp 4 cho con bạn cần biết:

• Gia sư sẽ là người hướng dẫn, dạy con kiến thức bài học mới cũng như có kế hoạch ôn tập lại kiến thức giúp trẻ không bị quên khi cần sử dụng tới. Các bài học ở lớp 4, đặc biệt là môn toán thường có liên quan tới nhau, có làm được, có hiểu kiến thức những bài trước, các em mới học tiếp những kiến thức ở những bài sau.

• Gia sư lớp 4 sẽ học một thầy một trò nên khả năng tương tác cao hơn, giúp sự truyền đạt và tiếp nhận kiến thức diễn ra hiệu quả hơn từ đó giúp con nhanh chóng hiểu bài và tiến bộ.

• ​​​​​​​Gia sư dạy trực tiếp học sinh nên dễ dàng đánh giá chính xác trình độ cũng như những yếu kém của con, từ đó có kế hoạch và phương pháp dạy, bổ sung kiến thức kịp thời, hiệu quả. Đây là điều mà trên lớp cô giáo khó có thể làm được vì quản lý hàng chục học sinh nên không thể theo sát từng em để kèm cặp kịp thời trong khi thời gian dạy chỉ có giới hạn.

• ​​​​​​​​​​​​​​Khi học với gia sư, con sẽ coi gia sư như bạn đồng hành trong học tập cũng như tâm lí học thoải mái hơn nên dễ dàng chia sẻ những khó khăn cũng như những chỗ chưa hiểu bài có thể hỏi lại ngay. Đồng thời, các em cũng có người để hỏi giúp hiểu biết hơn về thế giới cùng những kiến thức khác thuận tiện.

• ​​​​​​​​​​​​​​Lớp 4 là những năm cuối cấp sẽ giúp con có tiền đề tốt, có nền tảng kiến thức khi bước vào lớp 5 và ôn thi vào cấp 6 đạt điểm tốt hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm gia sư cho con thì đừng bỏ qua gia sư lớp 4 nhé.

• ​​​​​​​​​​​​​​Không phải đưa đón con đi học, không phải lo xăng xe, lo đi lại tắc đường, bụi bẩn vào giờ cao điểm. Như vậy, bạn tiết kiệm được nhiều thời gian để làm những việc khác, chăm lo cho gia đình của mình.

Qua một số gợi ý trên, hẳn bạn đã có câu trả lời vì sao nên thuê gia sư uy tín dạy lớp 4 cho con mình rồi phải không nào.   

2.2. Những học sinh như thế nào cần tìm gia sư dạy kèm lớp 4?

Nhu cầu cần thuê gia sư lớp 4 thường là những đối tượng học sinh nào, bạn hãy tham khảo nhé:

• ​​​​​​​​​​​​​​Tất cả học sinh đang học lớp 4 hay chuẩn bị vào lớp 4, sắp tới kỳ thi trong năm đều có thể thuê gia sư dạy thêm lớp 4 tại nhà.

• ​​​​​​​​​​​​​​Học sinh lớp 4 có học lực yếu kém, học lực trung bình hay khá nếu cha mẹ muốn con học tiến bộ hơn có thể tìm gia sư tương ứng là sinh viên hay chọn giáo viên về dạy.

• ​​​​​​​​​​​​​​Học sinh bị khuyết tật học tập khiến khả năng học tập và nhận thức, tư duy bị hạn chế so với các bạn khác cùng trang lứa sẽ cần thời gian học nhiều hơn. Cha mẹ muốn tìm gia sư về dạy cho con là điều cần thiết để các em theo kịp chương trình học cũng như các bạn.

Mặc dù chỉ gia sư lớp 4 những cũng có vài đối tượng có nhu cầu học gia sư như liệt kê ở trên. Theo đó, mỗi đối tượng lại cần kỹ năng, phương pháp dạy khác nhau để các em có thể tiếp thu, lĩnh hội kiến thức của bài tốt nhất. Sau khi kết thúc chương trình lớp 4 mà trẻ có kết quả học tập tiến bộ tốt thì phụ huynh có thể giữ lại gia sư để làm gia sư lớp 5 cho trẻ.

Con bạn cần gia sư dạy kèm lớp 4 khi nào?

3. Kinh nghiệm thuê gia sư dạy kèm lớp 4           

Kinh nghiệm thuê gia sư lớp 4 là điều mà bạn cần quan tâm để chọn được gia sư dạy giỏi kèm cặp con học. Bạn nên chú ý những điều gì về kinh nghiệm tìm gia sư lớp học này? Sau đây là những gợi ý thiết thực mà bạn không thể bỏ qua trong quá trình tìm gia sư lớp 4 cho con mình. Kinh nghiệm thuê gia sư đang học lớp 4 cho bạn biết tiêu chí để chọn được gia sư tốt, những môn học nên tìm gia sư cho con cũng như học phí gia sư, cách để tìm gia sư trực tuyến lớp 4 tốt.

3.1. Những tiêu chí khi lựa chọn gia sư lớp 4       

Khi tìm kiếm gia sư uy tín dạy lớp 4, bạn cần tham khảo ý kiến từ các chuyên gia để có tiêu chí lựa chọn riêng cho mình. Điều này giúp bạn có thể tìm được gia sư dạy tốt, phù hợp với đối tượng học nhất. Không phải người giỏi mới làm gia sư giỏi và ngược lại. Một số gợi ý về tiêu chí lựa chọn gia sư lớp 4 để bạn tham khảo:

• ​​​​​​​​​​​​​​Bằng cấp của gia sư? Tốt nhất là gia sư có bằng sư phạm tiểu học, bằng sư phạm. Tuy nhiên, bạn có thể chọn những người có trình độ là được vì kiến thức lớp 4 cấp tiểu học khá đơn giản nên nhiều gia đình tìm gia sư cho con chủ yếu chỉ chú ý đến chất lượng dạy học cho con còn chỉ cần gia sư có bằng cao đẳng, đại học là được. Thông thường, gia sư dù ở môn học nào, cấp học nào cũng cần có bằng cấp, trình độ được đào tạo chính quy.

• ​​​​​​​​​​​​​​Kinh nghiệm gia sư? Kinh nghiệm gia sư như dạy gia sư hay dạy kèm người thân, dạy tình nguyện. Điều này sẽ hình thành kỹ năng gia sư cho người nhận dạy kèm. Tuy nhiên, trên thực tế nhiều giáo viên không có kinh nghiệm vẫn dạy rất tốt vì họ có kiến thức và khả năng truyền đạt. Nếu bạn có khả năng đánh giá gia sư tốt thì không quá chú trọng vào kinh nghiệm. Nhưng nếu bạn không giỏi việc đánh giá nên tìm gia sư từng dạy đối tượng tương đương.

• ​​​​​​​​​​​​​​Tính trung thực, tận tâm? Người dạy kèm rất cần tính trung thực, tận tâm vì hình thức học một thầy một trò tại nhà đặc thù. Điều này giúp gia sư có thể không giỏi nhất nhưng sẽ giúp học trò tiến bộ hơn theo thời gian, học chắc kiến thức. Nếu gia sư không trung thực thì nhiều trường hợp dẫn tới hệ quả rất xấu cho con bạn.

Đây là một số tiêu chí cơ bản được các chuyên gia tư vấn đưa ra để giúp người tìm gia sư cần có để đánh giá. Bạn đừng bỏ qua và áp dụng cho mình nhé.

3.2. Nên thuê dạy kèm lớp 4 những môn học nào?

Những môn học phổ biến mà các phụ huynh tìm thuê gia sư cho con như môn tiếng Anh, môn Toán, môn Văn – Tiếng Việt hay dạy gia sư tại nhà lớp 4 tổng hợp. Trong đó, dạy gia sư lớp 4 chung là phổ biến nhất. Bởi kiến thức lớp 4 khá đơn giản, không yêu cầu chuyên môn cao đối với gia sư trong khi đó, cha mẹ học sinh có con học yếu, trung bình chỉ cần gia sư dạy theo chương trình con học ở lớp sao cho tốt trước đã. Tuy nhiên, có nhiều gia đình muốn tìm gia sư riêng theo từng môn riêng như môn Toán, môn Anh, môn Văn – Tiếng Việt ở trên cho con mình. Điều này có thể vì con học yếu môn học đó hơn các môn học khác hoặc cha mẹ muốn con học giỏi môn này hơn nên tập trung chú trọng.

Khi tìm gia sư môn học riêng lớp 4, học sinh sẽ được học tốt hơn. Thêm nữa, gia sư riêng môn học cụ thể, gia đình thường yêu cầu gia sư có chuyên môn tốt về môn học đó, thường là những người chuyên dạy hay có khả năng, kiến thức tốt về môn học đó.

Các môn học cần tìm gia sư lớp 4 dạy kèm

3.3. Nên thuê gia sư dạy kèm lớp 4 bắt đầu từ khi nào?       

Thời điểm thuê gia sư lớp 4 nên bắt đầu từ khi nào là điều cũng được nhiều cha mẹ quan tâm. Thật ra, bạn có thể tìm gia sư cho con đang học lớp 4 bất cứ khi nào muốn và cảm thấy cần thiết. Khi nào con có những dấu hiệu cần tìm gia sư như điểm ở lớp thấp, thiếu tự tin, nắm bài học không chắc…, bạn nên xem xét tìm gia sư lớp 4 cho con.

Tuy nhiên, nếu bạn có điều kiện và muốn giúp con học hành được tốt nên thuê gia sư lớp 4 ngay từ giữa kỳ nghỉ hè lớp 3 của con hoặc gần vào năm học mới, thời điểm đầu năm học mới để gia sư kịp thời ôn lại qua những kiến thức lớp 3 quan trọng làm cơ sở để con học tốt khi vào năm học mới. Đồng thời, gia sư sẽ hướng dẫn và giúp con bạn học chắc kiến thức ngay từ những ngày đầu học.

3.4. Thuê gia sư dạy thêm lớp 4 có khó không?       

Thuê gia sư lớp 4 hay lớp học bất kỳ hiện nay không khó nhưng để tìm được gia sư dạy giỏi giúp con bạn tiến bộ lại là điều không dễ dàng. Đây là điều mà nhiều gia đình đau đầu vì rất nhiều năm tìm nhiều gia sư dạy cho con mà học lực vẫn không khá, vẫn học lực trung bình, thậm chí là yếu theo như đánh giá của thầy cô trên lớp.

Vì vậy, để tìm gia sư lớp 4 chất lượng, bạn nên tìm hiểu, tham khảo các tư vấn tìm gia sư từ chuyên gia. Một trong những website để bạn tham khảo tốt nhất hiện nay là Vieclam123.vn. Có nhiều tin bài về chủ đề gia sư rất bổ ích, thiết thực lấy ý kiến từ chuyên gia để bạn có thể áp dụng trong quá trình tìm kiếm của mình, nhận được gia sư dạy giỏi. Sau khi dành thời gian nhất định để tìm hiểu kỹ lưỡng, bạn hãy bắt đầu tiến hành tìm. Đây là khâu chuẩn bị cần có trong bất kỳ công việc nào kể cả thuê gia sư lớp 4.

Sau đó, bạn nên chọn được kênh gia sư thuận tiện và hiệu quả để sử dụng. Hiện nay có nhiều kênh tìm gia sư khác nhau từ tìm gia sư từ người quen, bạn bè, tìm gia sư tại trung tâm gia sư truyền thống và tìm gia sư theo kênh online qua mạng xã hội, đặc biệt là website gia sư online cho mình. Bởi website gia sư online là nơi uy tín với tin đăng chất lượng, độ xác thực cao cung cấp cho bạn. Đồng thời, website sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên thiết thực giúp bạn tìm gia sư đơn giản và hiệu quả hơn.

3.5. Học phí gia sư dạy lớp 4 có đắt không?

Đăng ký làm gia sư dạy kèm cho bé học lớp 4 thuộc cấp tiểu học với kiến thức khá đơn giản nên có số lượng gia sư khá đông đảo từ sinh viên tới giáo viên, người có bằng cấp muốn tìm việc làm thêm bán thời gian. Vì vậy, học phí gia sư lớp 4 có giá không cao, tuy nhiên cũng tùy vào từng đối tượng gia sư mà bạn muốn tìm. Nếu gia sư là sinh viên, những người có bằng cấp sẽ có giá dao động khoảng 100 nghìn/buổi, gia sư là giáo viên có giá cao hơn khoảng 150 nghìn/buổi trở lên.

Học phí buổi học gia sư cũng còn tùy thuộc vào thời gian học. Thông thường thời gian gia sư lớp 4 khoảng từ 2 – 2,5 giờ. Thời gian gia sư không nên ít hơn 2 giờ hay nhiều hơn 3 giờ. Vì ít thời gian học quá, con sẽ không lĩnh hội được kiến thức, hiểu bài không sâu cũng như khó ôn hết được kiến thức. Vì học quá nhiều thời gian khiến con bạn chán học, uể oải khiến việc học không hiệu quả.

Chi phí học gia sư lớp 4 có đắt không?​​​​​​​

3.6. Làm thế nào để tìm gia sư dạy kèm lớp 4 uy tín chất lượng           

Thuê được gia sư dạy thêm lớp 4 tốt, bạn cũng cần có bí quyết. Bí quyết chính là những mẹo qua những tư vấn từ chuyên gia mà bạn tích lũy để áp dụng vào công cuộc tìm kiếm của mình. Một trong những điều để tìm được gia sư lớp 4 tốt là chọn được nơi tìm gia sư cho mình. Trong đó, tìm gia sư online không chỉ giúp bạn thuận tiện tìm gia sư mọi lúc mọi nơi mà còn đem lại hiệu quả, nhanh chóng.

Địa chỉ gia sư uy tín, chất lượng hiện nay là Vieclam123.vn, nơi bạn tìm được những tin đăng chất lượng, có tính xác thực cao cùng với tính năng giúp người dùng chủ động tìm gia sư theo cách riêng của mình, tạo nhiều cơ hội hơn cho mình. Những tiện ích mà vieclam123.vn cung cấp tới người dùng mà bạn sẽ nhận được như sau:

• ​​​​​​​​​​​​​​Đối với người nhận dạy kèm tại nhà: Tìm gia sư lớp 4 miễn phí theo cách của bạn, có nghĩa là bạn nhận lớp thành công qua website không mất tiền phí khoảng 20 – 50% tiền lương tháng đầu như thông lệ thường thấy. Điều này giúp bạn tránh tuyệt đối bị lừa tiền, mất tiền phí đóng khi nhận lớp không thành công mà rất khó đòi lại. Từ nay, bạn đã có kênh tìm gia sư miễn phí cho mình khi muốn tìm việc làm bán thời gian.

• ​​​​​​​​​​​​​​Đối với người tìm gia sư dạy lớp 4 tại nhà: Bạn có thể tìm gia sư tại nhà thuận tiện, đơn giản, không mất thời gian tới trung tâm hay phải chờ đợi. Thay vào đó, bạn sẽ chủ động tìm gia sư cho mình qua các cách mà website cung cấp sẽ giúp bạn tạo nhiều cơ hội tìm kiếm cho mình hơn.

• ​​​​​​​​​​​​​​Đăng ký tài khoản thành viên miễn phí đơn giản bằng số điện thoại di động thuận tiện, dễ sử dụng. Đăng ký thành công, bạn có thể thoải mái sử dụng để tìm gia sư nhanh và hiệu quả hơn.

• ​​​​​​​​​​​​​​Cung cấp nhiều tin tức tư vấn về chủ đề gia sư thiết thực dành cho phụ huynh, dành cho học sinh hay cẩm nang học tập ở mục Chia sẻ Kinh nghiệm. Đồng thời, mục Tài liệu gia sư là những bài giảng được cộng đồng thành viên tải lên chia sẻ với mọi người. Bạn có thể tải bài giảng lên xin ý kiến hoặc chia sẻ cho những bạn gia sư khác.

• ​​​​​​​​​​​​​​Giao diện website thân thiện, dễ sử dụng chỉ qua vài click cũng như sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn, kỹ thuật sẽ giúp bạn trải nghiệm tốt nhất.

Vì vậy, để tìm gia sư lớp 4, bạn đừng bỏ trang gia sư online uy tín với dịch vụ tốt nhất hiện nay này.

4. Tìm gia sư dạy thêm lớp 4 nhanh chóng, miễn phí tại Vieclam123.vn       

Bạn muốn tìm gia sư dạy lớp 4 miễn phí, nhanh chóng trên Vieclam123.vn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên bằng số điện thoại

Bạn dùng số di động của mình, chọn mục Đăng ký và điền các thông tin để đăng ký tài khoản. Khi đó, hệ thống xử lý và gửi sms hoặc cuộc gọi tới theo lựa chọn của bạn để kích hoạt tài khoản là hoàn tất. Từ giờ, với tài khoản này, bạn có thể tìm gia sư online đơn giản ngay tại nhà với những tính năng mà website cung cấp cho người dùng vô cùng thiết thực.

Bước 2: Thực hiện tìm gia sư lớp 4 nhanh chóng

Lúc này, bạn tìm gia sư giỏi dạy kèm cho con học lớp 4 theo 2 cách đơn giản sau:

Cách 1: Tiến hành đăng tin/hồ sơ online trên website

Bạn chọn mục tương ứng theo nhu cầu tìm của mình và thực hiện điền các thông tin theo yêu cầu. Cụ thể:

• ​​​​​​​​​​​​​​Đối với người tìm gia sư lớp 4 tại nhà: Bạn đăng tin tìm gia sư online với đầy đủ nội dung yêu cầu, mô tả công việc gia sư cho mình. Tin đăng sẽ hiển thị lên trang chủ của vieclam123.vn

• ​​​​​​​​​​​​​​Đối với người nhận dạy kèm tại nhà: Bạn tạo hồ sơ online về bản thân sao cho có các thông tin ở các mục như bằng cấp, kinh nghiệm, kỹ năng gia sư. Bạn nên nhớ, mục đích của hồ sơ là thuyết phục người khác, bạn là gia sư dạy giỏi.

Hướng dẫn đăng tin tìm gia sư lớp 4​​​​​​​

Các tin đăng sẽ hiển thị lên website giúp bạn tiếp cận được với những cơ hội tìm gia sư cho mình tốt nhất mà không phải làm gì thêm. Bạn chỉ cần viết thông tin chi tiết trong tin đăng cùng số điện thoại liên hệ chính xác.

Cách 2: Tìm gia sư qua bộ lọc tìm kiếm từ khóa chính xác

Trang cung cấp tính năng tìm kiếm gia sư theo từ khóa chính xác dành cho người tìm gia sư và người nhận dạy kèm đều có thể sử dụng được. Bạn sẽ điền thông tin vào 3 box tương ứng để thực hiện tìm kiếm:

  • Chọn nhu cầu
  • Môn học: Gia sư tiểu học
  • Lớp học: Lớp 4
  • Tỉnh thành: 

Sau đó bấm tìm kiếm là biểu tượng kính lúp điển hành. Sau đó, hệ thống sẽ xử lý và cho ra danh sách kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn.

Rất đơn giản, bạn tìm gia sư lớp 4 trên vieclam123.vn nhanh chóng, thuận tiện với những trải nghiệm tốt nhất hiện nay. Nhận lớp thành công không mất phí giới thiệu thông thường. Chủ động tìm gia sư cho mình khi cần mà không phải ở nhà chờ đợi.

Trên đây là những chia sẻ tìm gia sư lớp 4 dành cho những bạn đang có nhu cầu. Đừng bỏ lỡ để tìm được gia sư giỏi bạn nhé.