Tìm gia sư lớp 3 tại Hồ Chí Minh uy tín – Có 236 gia sư T04/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 3 tại Hồ Chí Minh

Lê Hoàng Nhi   Hồ Chí Minh
Lê Hoàng Nhi
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Là một người nhiệt tình kiên trì dạy dỗ những em nhỏ,lắng nghe những lời tâm sự của các em.Luôn cười để tạo động lực cho các em,có trách nhiêm với công viêc của mình.

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Trần Ngọc Trang
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Vui vẻ,dễ gần,hoà đồng

Xem chi tiết >
lại duy lộc   Hồ Chí Minh
lại duy lộc
Gia sư Toán , Lý , Báo bài
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

nhiệt tình- sáng tạo-vui vẻ-hiệu quả

Xem chi tiết >
Lê Thị Sương   Hồ Chí Minh
Lê Thị Sương
Gia sư Toán , Luyện chữ đẹp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Là người biết lắng nghe ý kiến của người khác, cẩn thận, kiên nhẫn, chu đáo. Luôn đúng giờ khi đã có hẹn.

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn hoàng thắng
Gia sư Toán , Hóa
Thỏa thuận Hồ Chí Minh

Em đang đi học ạ đi dạy để kiếm thêm

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Trần Tuấn Anh
Gia sư Toán , Lý , Đàn
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Mình tên là Tuấn Anh, hiện đang là sinh viên năm 3 chuyên nghành Khoa Học Máy Tính trường ĐH Bách Khoa HCM. Sở thích của mình là Toán, Âm nhạc và thể thao.

Xem chi tiết >
Nguyễn Yến Nhi   Hồ Chí Minh
Nguyễn Yến Nhi
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp
Từ : 240,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

tôi làm được

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Lê T. Diễm Quỳnh
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

aaaaaaaaqqazxffffdccxsfggggftrxcbgdszx xzswhjuhggvcc cdcc xxxđe. cffffcccccexccccc

Xem chi tiết >
Nguyen thi kimanh   Hồ Chí Minh
Nguyen thi kimanh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Giáo viên đứng lớp mầm non ( mầm, chồi, lá). Dạy trẻ rèn chữ và học toán và tiếng anh làm hành trang vào lớp 1.

Xem chi tiết >
Trần Thị Minh Thư   Hồ Chí Minh
Trần Thị Minh Thư
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Vui vẻ, hòa đồng, kiên nhẫn và không bỏ cuộc.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Trương Thế Quý   Hà Nội

Trương Thế Quý

Gia sư Toán Từ: Thỏa thuận - Đi dạy học từ hồi còn sinh viên, có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng, nhất là kèm dạy học sinh yếu mất kiến thức. Có kinh nghiệm dạy các lớp ôn luyện thi các cấp vào các trường chuyên lớp chọn, đại học và học sinh giỏi....   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Ngọc Anh

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Có trách nhiệm trong công việc, đúng giờ Phương pháp giảng dạy vui vẻ   Xem chi tiết
Nhật Lệ   Hà Nội

Nhật Lệ

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tin học Từ: 110,000 vnđ/buổi trong suốt t/g là sv tôi đã từng đi làm rất nhiều việc để học hỏi kinh nghiệm và kiến thức, hiện tại t đang làm thêm tại công ty truyền Thông 24h, cv t làm sale   Xem chi tiết
hoàng thị thơm   Hà Nội

hoàng thị thơm

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi dễ tính, vui vẻ   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Hương Giang   Hà Nội

Nguyễn Thị Hương Giang

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Trung Từ: 120,000 vnđ/buổi Chăm chỉ, cần cù   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Trần Văn Kiều

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Với 1 năm kinh nghiệm đã từng dạy qua nhiều học sinh cấp 2,3, ôn thi vào cấp 3. Tôi tự tin với năng lực và trình độ của mình.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Trư Yến Anh

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 200,000 vnđ/buổi chăm chỉ và kiên nhẫn   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tại một thành phố lớn, hiện đại và phát triển như thành phố Hồ Chí Minh, thì việc các con ngay từ khi lên lớp 3 đã phải cố gắng học hành thật tốt để sau có những ưu thế là điều không hề khó hiểu chút nào.

Chính vì muốn các con có thể học hành một cách tốt và hiệu quả nhất, các bậc phụ huynh tại Hồ Chí Minh hầu hết đều muốn đầu tư cho con một gia sư lớp 3 tại Hồ Chí Minh dạy kèm tại nhà. Dịch vụ gia sư tại Hồ Chí Minh nói chung cũng vì thế mà vô cùng phát triển.

Tìm gia sư dạy kèm lớp 3 tại Hồ Chí Minh uy tín chất lượng

Và để giúp các bậc phụ huynh có mong muốn tìm gia sư lớp 3 tại Hồ Chí Minh cho con, vieclam123.vn chia sẻ bài viết dưới đây, để các bậc phụ huynh có thể tham khảo cũng như nắm được những điều cơ bản và cần thiết nhất trước khi thuê cho con một gia sư lớp 3 chuyên nghiệp hỗ trợ học tập

1. Lợi ích của việc cho học sinh lớp 3 tại Hồ Chí Minh học gia sư

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ gia sư phát triển trên khắp cả nước, đặc biệt là vô cùng phát triển ở thành phố Hồ Chí Minh như vậy. Dịch vụ gia sư có thể phát triển ở mức đỉnh cao như hiện nay, là nhờ những lợi ích mà nó mang lại.

Vậy lợi ích khi các bậc phụ huynh Sài Gòn cho con học với gia sư lớp 3 là gì? Thì dưới đây, là những lợi ích tiêu biểu nhất vieclam123.vn tổng hợp, để các bậc phụ huynh tại thành phố Hồ Chí Minh hiểu một cách chính xác tại sao dịch vụ gia sư cụ thể là dịch vụ gia sư lớp 3 tại Hồ Chí Minh lại phát triển tại thành phố mình như vậy.

1.1. Bé lớp 3 sẽ được học với phương pháp riêng

Tại một lớp học đông, nhưng giáo viên thì chỉ có một, thì việc giáo viên dùng chung một phương pháp giảng dạy cho tất cả các đối tượng là điều không thể bàn cãi và thay đổi được.

Tuy nhiên, khi cho con mình học với một gia sư lớp 3 riêng, thì phụ huynh thành phố Hồ Chí Minh có thể chắc chắn một điều rằng, gia sư sẽ tìm ra phương pháp phù hợp nhất với bé lớp 3 nhà bạn để giúp con có thể tiếp thu bài một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra, trong quá trình giảng dạy, thì phương pháp mà gia sư lớp 3 tại thành phố Hồ Chí Minh có thể thay đổi linh hoạt nếu như gia sư cảm thấy đấy không còn là phương pháp học tập tốt nhất cho học sinh tại thời điểm đó nữa.

Vì vậy, khi học sinh lớp 3 tại thành phố Hồ Chí Minh được học cùng với gia sư, các con chắc chắn sẽ luôn được học với những phương pháp học tập tốt nhất, linh hoạt, không cố định một cách cứng nhắc.

1.2. Bé lớp 3 sẽ được bù đắp kiến thức còn hổng và mở rộng kiến thức mới

Bên cạnh phương pháp giảng dạy phù hợp, thì lợi ích tiếp theo khi các bậc phụ huynh thành phố Hồ Chí Minh cho con học với gia sư lớp 3 đó là đối với những bé bị hổng kiến thức, thì gia sư sẽ là người giúp các con bù đắp lượng kiến thức đó.

Còn đối với những học sinh lớp 3 thành phố Hồ Chí Minh có học lực tốt, kiến thức cơ bản chắc, thì khi học với gia sư, con sẽ được mở rộng và nâng cao kiến thức, để từ đó, con có được một bước đệm vững chắc nhất cho những bước tiến trong hành trình chinh phục con đườn g học vấn sau này.

Lợi ích của việc cho học sinh lớp 3 tại thành phố Hồ Chí Minh học gia sư

Do đó, dù con có học lực tốt hay không tốt đi chăng nữa, thì việc thuê cho con một gia sư lớp 3 tại thành phố Hồ Chí Minh vẫn thực sự là cần thiết. Và các bậc phụ huynh của các bé lớp 3 Sài Gòn có thể hoàn toàn yên tâm rằng, đây luôn là một sự đầu tư vô cùng xứng đáng và đúng chỗ.

1.3. Bé lớp 3 sẽ có một người bạn lớn để chia sẻ mọi vấn đề

Bên cạnh vấn đề học tập, thì khi thuê một gia sư lớp 3 cho con, các bậc phụ huynh ở thành phố Hồ Chí Minh còn yên tâm thêm rằng con sẽ có người chia sẻ không những chuyện học tập, mà những thắc mắc trường lớp, bạn bè, con đều có thể chia sẻ và nhờ gia sư của mình giải đáp.

Các bậc phụ huynh ở một thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh thường bận rộn hơn các tỉnh thành khác rất nhiều. Điều đó làm các bậc phụ huynh cảm thấy lo lắng rằng, nếu không có người chia sẻ cùng con, thì các bé lớp 3 sẽ trở nên khép kín và không tự tin.

Vì thế, gia sư lớp 3 tại Hồ Chí Minh sẽ là người giúp các bậc phụ huynh Sài Gòn giải quyết được cả khó khăn này

1.4. Cả phụ huynh và học sinh sẽ không mất công sức di chuyển

Và một lợi ích rất quan trọng nữa của việc cho con học với gia sư mà có lẽ bất cứ phụ huynh bận rộn nào cũng quan tâm đặc biệt là phụ huynh thành phố Hồ Chí Minh, đó là các con lớp 3 sẽ không phải di chuyển đến nơi học tập mà gia sư sẽ trực tiếp đến nhà giảng dạy cho các con.

Tình hình giao thông của Sài Gòn những giờ các con phải đi học thêm thực sự là nỗi ám ảnh của bất kì phụ huynh nào nếu phải đưa con đi học vào thời điểm đó. Chính vì thế, gia sư lớp 3 tại thành phố Hồ Chí Minh là giải pháp không thể tối ưu hơn được nữa cho các bậc phụ huynh.

Và chính vì lợi ích không phải di chuyển này mà nhiều bậc phụ huynh Sài Gòn chọn gia sư là hình thức hỗ trợ các bé lớp 3 học tập.

2. Những thuận lợi và khó khăn khi tìm gia sư lớp 3 tại Hồ Chí Minh

Và phụ huynh thành phố Hồ Chí Minh khi tìm gia sư lớp 3 cho con chắc chắn sẽ có những thuận lợi hơn so với các phụ huynh ở những tỉnh thành khác. Đồng thời, phụ huynh ở đây chắc chắn cũng gặp phải những khó khăn nhất định khi tìm thuê gia sư lớp 3 tại Sài Gòn cho con. Vậy những thuận lợi và khó khăn đó là gì, cũng như làm thế nào để các bậc phụ huynh thành phố Hồ Chí Minh có thể khắc phục được những khó khăn khi thuê gia sư lớp 3 cho con, hãy cùng tham khảo phần tiếp theo bài chia sẻ của vieclam123.vn

2.1. Thuận lợi khi tìm gia sư lớp 3 tại Hồ Chí Minh

So với những tỉnh thành khác, thì khi tìm gia sư lớp 3 cho con, phụ huynh thành phố Hồ Chí Minh sẽ có những ưu thế như lượng giáo viên hoặc sinh viên làm gia sư vô cùng nhiều tạo ra nhiều cơ hội lựa chọn cho phụ huynh. Hoặc cũng chính vì gia sư nhiều nên học phí sẽ có sự cạnh tranh nhiều hơn.

Ngoài ra, ở một thành phố lớn như Sài Gòn, thì dịch vụ gia sư chắc chắn sẽ phát triển hơn các tỉnh thành khác rất nhiều, chính vì thế mà các bậc phụ huynh muốn tìm gia sư tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ có được nhiều sự hỗ trợ hơn khi tìm gia sư cho con.

2.2. Khó khăn khi tìm gia sư lớp 3 tại Hồ Chí Minh

Tuy nhiên, bên cạnh những thuận lợi trên, thì phụ huynh thành phố Hồ Chí Minh cũng gặp một số khó khăn nhất định khi tìm gia sư lớp 3 cho con như sau.

Khó khăn đầu tiên mà các vị phụ huynh miền Nam gặp phải đó là lượng gia sư nhiều sẽ gây khó khăn cho việc chọn lọc cũng như kiểm soát chất lượng gia sư lớp 3.

Những thuận lợi và khó khăn khi tìm gia sư lớp 3 tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngoài ra, Sài Gòn là một thành phố hoa lệ, chính vì thế mà thành phần dân cư cũng vô cùng phức tạp. Chính vì thế mà các vị phụ huynh cũng cần phải cân nhắc rất kĩ và cẩn thận mới có thể tìm được cho con một gia sư lớp 3 tại thành phố Hồ Chí Minh vừa có kiến thức chuyên môn tốt, vừa có lí lịch đảm bảo.

Tuy nhiên, vieclam123.vn tin rằng, những bậc phụ huynh Sài Gòn sáng suốt sẽ biết cách vận dụng những thuận lợi và khắc phục khó khăn để có thể thuê được 1 gia sư lớp 3 tại thành phố Hồ Chí Minh chất lượng nhất cho con mình.

3. Phụ huynh thành phố Hồ Chí Minh tìm gia sư lớp 3 theo những tiêu chí nào?

Vậy khi tìm gia sư lớp 3 cho con, các bậc phụ huynh trong thành phố Hồ Chí Minh nên dựa theo những tiêu chí nào để đảm bảo đó là gia sư tốt và chất lượng nhất cho con?

Dưới đây là 3 tiêu chí tiêu biểu mà vieclam123.vn tổng hợp được từ kinh nghiệm thuê gia sư lớp 3 của rất nhiều các bậc phụ huynh cẩn thận cũng như kĩ tính trong việc chọn lựa, để từ đó các vị phụ huynh Sài Gòn sẽ có một tài liệu tham khảo đầy đủ khi thuê gia sư lớp 3 cho con.

3.1. Gia sư lớp 3 tại Hồ Chí Minh là người có kiến thức chuyên môn

Tiêu chí đầu tiên để các bậc phụ huynh Sài Gòn đánh giá một gia sư đó là kiến thức chuyên môn của gia sư đó. Mặc dù kiến thức lớp 3 của các con có độ khó và độ phức tạp chưa cao. Tuy nhiên, nó cũng đòi hỏi gia sư lớp 3 tại Hồ Chí Minh phải có một lượng kiến thức chuyên môn nhất định thì mới có thể hỗ trợ các con học tập tốt nhất.

Vì lúc này, kiến thức các môn học của các con lớp 3 dù độ khó chưa quá cao nhưng cũng đã phức tạp hơn các lớp 1 và 2 rất nhiều. Chính vì thế, nếu gia sư không đủ trình độ chuyên môn, thì không thể giải đáp được những thắc mắc học tập của các con. Và các bậc phụ huynh Sài Gòn có con học lớp 3 chắc chắn cũng không yên tâm giao con cho một gia sư thiếu kiến thức chuyên môn như vậy.

3.2. Gia sư lớp 3 tại Hồ Chí Minh luôn đổi mới phương pháp giảng dạy

Gia sư luôn đổi mới phương pháp giảng dạy là tiêu chí tiếp theo mà các bậc phụ huynh thành phố Hồ Chí Minh cần chú ý khi thuê gia sư lớp 3 cho con. Bởi một phương pháp giảng dạy dù có hay đến đâu, cũng cần phải được đổi mới cho phù hợp với từng giai đoạn học tập của các con.

Nếu gia sư lớp 3 không phải là người linh hoạt trong đổi mới phương pháp học tập, thì sẽ rất khó để giúp các bé học sinh lớp 3 thành phố Hồ Chí Minh luôn được tiếp cận với những phương pháp học tập phù hợp với mình nhất.

Phụ huynh thành phố Hồ Chí Minh tìm gia sư lớp 3 theo những tiêu chí nào?

Do đó, khi thuê gia sư lớp 3 cho con, các bậc phụ huynh Sài Gòn nên tìm thuê một gia sư có thể linh hoạt thay đổi các phương pháp giảng dạy. Có như vậy, bé mới luôn có phương pháp học tập phù hợp với mình nhất và học tập tốt nhất được.

3.3. Khoảng cách địa lí giữa gia sư và gia đình học sinh không quá xa

Khi cân nhắc về tình hình giao thông của Sài Gòn những giờ các con phải học với gia sư, thì đây là tiêu chí có ý nghĩa khá lớn để các bậc phụ huynh tại thành phố Hồ Chí Minh để tâm xem xét.

Mặc dù khi học với gia sư, các bé lớp 3 thành phố Hồ Chí Minh sẽ không phải di chuyển đến nơi học mà gia sư sẽ đến dạy tại nhà. Tuy nhiên, nếu gia sư lớp 3 của con ở quá xa, thì việc di chuyển chắc chắn sẽ bi ảnh hưởng bởi các vấn đề về giao thông như tắc đường hoặc các vấn đề không mong muốn khác.

Do đó, để giờ học của con không bị muộn hoặc bị hủy vì vấn đề giao thông, phụ huynh thành phố Hồ Chí Minh không nên thuê gia sư lớp 3 ở khoảng cách quá xa!

Với 3 tiêu chí chọn gia sư lớp 3 ở thành phố Hồ Chí Minh, vieclam123.vn tin rằng, các bậc phụ huynh miền Nam sẽ đưa ra được những quyết định chính xác nhất để thuê được một gia sư đúng như mong muốn nhất.

4. Vieclam123.vn – website hữu hiệu nhất hỗ trợ tìm gia sư lớp 3 tại Hồ Chí Minh

Tiếp theo, chúng tôi xin giới thiệu với các bậc phụ huynh muốn thuê gia sư lớp 3 tại thành phố Hồ Chí Minh một công cụ vô cùng hữu hiệu, hỗ trợ các vị phụ huynh tìm được một gia sư lớp 3 tại Sài Gòn nhanh và thuận tiện nhất.

Công cụ đó chính là website vieclam123.vn. Đây là trang web có thiết kế giao diện vô cùng đơn giản và dễ sử dụng. Không những thế, khi tìm gia sư lớp 3 cho con tại đây, các bậc phụ huynh thành phố Hồ Chí Minh sẽ không phải trả bất kì một khoản phụ phí hay chi phí trung gian nào.

Đây là ưu điểm khiến cho vieclam123.vn là công cụ hỗ trợ tìm gia sư nổi bật hơn những phương pháp tìm gia sư cho con lớp 3 tại thành phố Hồ Chí Minh khác, vừa nhanh, vừa dễ dàng, vừa hiệu quả, lại hoàn toàn miễn phí.

Để tìm được gia sư lớp 3 tại Sài Gòn qua trang web của chúng tôi, các bậc phụ huynh có thể thực hiện qua 2 cách sau:

- Cách 1: Dùng tài khoản vieclam123.vn đăng tin miễn phí trên trang chủ

Vieclam123.vn – website hữu hiệu nhất hỗ trợ tìm gia sư lớp 3 tại Hồ Chí Minh

Với cách này, phụ huynh thành phố Hồ Chí Minh chỉ cần điền những thông tin cần thiết vào bảng thông tin khi kích chọn mục Dành cho phụ huynh -> Đăng tin tìm gia sư là đã có một bài tin tìm lớp gia sư dạy kèm cho con hiện trên trang chủ của vieclam123.vn

- Cách 2: Dùng thanh tìm kiếm thông minh trên trang chủ

Tìm gia sư dạy thêm lớp 3 tại Thành phố Hồ Chí Minh uy tín

Với việc sử dụng thanh tìm kiếm này, phụ huynh Sài Gòn cũng chỉ cần tích chọn những mục đúng yêu cầu của mình là sẽ có một danh sách những gia sư lớp 3 phù hợp hiện ra để phụ huynh có thể lựa chọn

Dù sử dụng cách nào, thì chúng tôi tin rằng, chúng đều là những cách đơn giản và hiệu quả nhất để các bậc phụ huynh có thể nhanh chóng tìm được cho con một gia sư lớp 3 tại thành phố Hồ Chí Minh ưng ý!

Với những chia sẻ đầy đủ và chi tiết của bài viết này, vieclam123.vn mong rằng, phụ huynh thành phố Hồ Chí Minh sẽ nhanh chóng tìm được một gia sư lớp 3 tại Hồ Chí Minh chất lượng để hỗ trợ các con học tập đạt kết quả cao nhất như mong muốn của phụ huynh.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226