home-logo.png

Tìm gia sư lớp 3 tại Hồ Chí Minh uy tín – Có 131 gia sư T06/2020

Danh sách gia sư lớp lớp 3 tại Hồ Chí Minh

Võ Thị Hoài Thương   Hồ Chí Minh
Võ Thị Hoài Thương
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tôi hiện tại là Lễ Tân của một khách sạn tại Quân 7. Rất yêu con nít và có thể kết nối với suy nghĩ của trẻ, cảm nhận được mong muốn của trẻ khi học là gì và dùng phương pháp nào khuyến khích học tập

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
nguyễn yến nhi
Gia sư Toán
Thỏa thuận Hồ Chí Minh

chăm chỉ trung thực tận tình

Xem chi tiết >
Nguyễn Phạm Trâm Anh   Hồ Chí Minh
Nguyễn Phạm Trâm Anh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

hoà đồng, vui vẻ, yêu thương trẻ em, làm việc có trách nhiệm

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn thái thư
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 128,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Thật thà ít nói vui tính Dễ hoà đồng với môi trường công việc Lễ phép ứng xữ với mọi người

Xem chi tiết >
Nguyễn Thanh Hương   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thanh Hương
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tìm lớp Tiếng Anh tại Huyện Củ Chi

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Lê Thị Hiếu
Gia sư Toán , Lý , Báo bài
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tên: Lê THị Hiếu, sinh năm 1999, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại tp HCM, là sinh viên năm 2 chuyên nghành logistics tại đại học gtvt tp HCM

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Hồ Xuân Uyển Quân
Gia sư Văn , Tiếng Anh , Tiếng Nhật
Thỏa thuận Hồ Chí Minh

Sinh viên năm 4 ngành ngôn ngữ Nhật trường ĐH Sư phạm TPHCM. Kĩ tính, tỉ mỉ và nhiệt tình trong công việc.

Xem chi tiết >
Nguyễn Yến Nhi   Hồ Chí Minh
Nguyễn Yến Nhi
Gia sư Môn phổ thông khác , Tiếng Anh , Báo bài
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Mình đang là sinh viên kho ngoại ngữ đại học Sư Phạm Kĩ Thuật . Với kiến thức và trình độ chuyên môn hiện có mình tin chắc sẽ đáp ứng được nhu cầu của học viên

Xem chi tiết >
Nguyễn Thành Trung   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thành Trung
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 250,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

sứ mệnh của tôi là giúp học viên nhận thấy điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, từ đó lên kế hoạch học tập khoa học, truyền động lực cho học viên để học viên thành công trong học tập. Thế mạnh của tôi: 1. kinh nghiệm giảng dạy 10 năm tại các trường danh tiếng: FPT, nguyễn khuyến... 2. phong cách làm việc chuyên nghiệp. 3. thái độ làm việc nhả nhặn và tâm lý. 4. tôi luôn coi trọng giá trị của mỗi học viên

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
vuong hung vy
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 180,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

vui ve hoa dong co kinh nghiem day hoc

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hồ Chí Minh

Đinh Minh Hoàng

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 120,000 vnđ/buổi Nghiêm túc, có trách nhiệm   Xem chi tiết
Dương Thị Kim Ngân   Hà Nội

Dương Thị Kim Ngân

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi - Không đánh giá học sinh qua điểm số , đánh giá học sinh qua thái độ . - Hiểu tâm lí học sinh   Xem chi tiết
Trần Thị Hà An   Hà Nội

Trần Thị Hà An

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Mình là cựu học sinh chuyên Anh trường Chuyên Vinh. Mình bắt đầu học tiếng anh từ lúc rất nhỏ nên đã trải qua rất nhiều kiểu học, kiểu dạy vì thế mình biết cách truyền đạt kiến thức cho từng lứa tuổi như thế nào cho phù hợp.   Xem chi tiết
Trần Ngọc Hiếu   Khánh Hòa

Trần Ngọc Hiếu

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi chuyển luyện thi và nâng cao điểm số cho học sinh   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đào Quỳnh Như

Gia sư Toán , Hóa , Sinh Từ: 150,000 vnđ/buổi Sinh viên năm 4, chuyên sinh , đi gia sư được 3 năm, gia sư được sinh, toán ,hóa THCS   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn việt hằng

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 130,000 vnđ/buổi Nhiệt tình, mong muốn tìm lớp để gia sư   Xem chi tiết
hoàng diệu linh   Hà Nội

hoàng diệu linh

Gia sư Toán , Lý Từ: 150,000 vnđ/buổi yêu thích trẻ , thích dạy toán   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tại một thành phố lớn, hiện đại và phát triển như thành phố Hồ Chí Minh, thì việc các con ngay từ khi lên lớp 3 đã phải cố gắng học hành thật tốt để sau có những ưu thế là điều không hề khó hiểu chút nào.

Chính vì muốn các con có thể học hành một cách tốt và hiệu quả nhất, các bậc phụ huynh tại Hồ Chí Minh hầu hết đều muốn đầu tư cho con một gia sư lớp 3 tại Hồ Chí Minh dạy kèm tại nhà. Dịch vụ gia sư tại Hồ Chí Minh nói chung cũng vì thế mà vô cùng phát triển.

Tìm gia sư dạy kèm lớp 3 tại Hồ Chí Minh uy tín chất lượng

Và để giúp các bậc phụ huynh có mong muốn tìm gia sư lớp 3 tại Hồ Chí Minh cho con, vieclam123.vn chia sẻ bài viết dưới đây, để các bậc phụ huynh có thể tham khảo cũng như nắm được những điều cơ bản và cần thiết nhất trước khi thuê cho con một gia sư lớp 3 chuyên nghiệp hỗ trợ học tập

1. Lợi ích của việc cho học sinh lớp 3 tại Hồ Chí Minh học gia sư

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ gia sư phát triển trên khắp cả nước, đặc biệt là vô cùng phát triển ở thành phố Hồ Chí Minh như vậy. Dịch vụ gia sư có thể phát triển ở mức đỉnh cao như hiện nay, là nhờ những lợi ích mà nó mang lại.

Vậy lợi ích khi các bậc phụ huynh Sài Gòn cho con học với gia sư lớp 3 là gì? Thì dưới đây, là những lợi ích tiêu biểu nhất vieclam123.vn tổng hợp, để các bậc phụ huynh tại thành phố Hồ Chí Minh hiểu một cách chính xác tại sao dịch vụ gia sư cụ thể là dịch vụ gia sư lớp 3 tại Hồ Chí Minh lại phát triển tại thành phố mình như vậy.

1.1. Bé lớp 3 sẽ được học với phương pháp riêng

Tại một lớp học đông, nhưng giáo viên thì chỉ có một, thì việc giáo viên dùng chung một phương pháp giảng dạy cho tất cả các đối tượng là điều không thể bàn cãi và thay đổi được.

Tuy nhiên, khi cho con mình học với một gia sư lớp 3 riêng, thì phụ huynh thành phố Hồ Chí Minh có thể chắc chắn một điều rằng, gia sư sẽ tìm ra phương pháp phù hợp nhất với bé lớp 3 nhà bạn để giúp con có thể tiếp thu bài một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra, trong quá trình giảng dạy, thì phương pháp mà gia sư lớp 3 tại thành phố Hồ Chí Minh có thể thay đổi linh hoạt nếu như gia sư cảm thấy đấy không còn là phương pháp học tập tốt nhất cho học sinh tại thời điểm đó nữa.

Vì vậy, khi học sinh lớp 3 tại thành phố Hồ Chí Minh được học cùng với gia sư, các con chắc chắn sẽ luôn được học với những phương pháp học tập tốt nhất, linh hoạt, không cố định một cách cứng nhắc.

1.2. Bé lớp 3 sẽ được bù đắp kiến thức còn hổng và mở rộng kiến thức mới

Bên cạnh phương pháp giảng dạy phù hợp, thì lợi ích tiếp theo khi các bậc phụ huynh thành phố Hồ Chí Minh cho con học với gia sư lớp 3 đó là đối với những bé bị hổng kiến thức, thì gia sư sẽ là người giúp các con bù đắp lượng kiến thức đó.

Còn đối với những học sinh lớp 3 thành phố Hồ Chí Minh có học lực tốt, kiến thức cơ bản chắc, thì khi học với gia sư, con sẽ được mở rộng và nâng cao kiến thức, để từ đó, con có được một bước đệm vững chắc nhất cho những bước tiến trong hành trình chinh phục con đườn g học vấn sau này.

Lợi ích của việc cho học sinh lớp 3 tại thành phố Hồ Chí Minh học gia sư

Do đó, dù con có học lực tốt hay không tốt đi chăng nữa, thì việc thuê cho con một gia sư lớp 3 tại thành phố Hồ Chí Minh vẫn thực sự là cần thiết. Và các bậc phụ huynh của các bé lớp 3 Sài Gòn có thể hoàn toàn yên tâm rằng, đây luôn là một sự đầu tư vô cùng xứng đáng và đúng chỗ.

1.3. Bé lớp 3 sẽ có một người bạn lớn để chia sẻ mọi vấn đề

Bên cạnh vấn đề học tập, thì khi thuê một gia sư lớp 3 cho con, các bậc phụ huynh ở thành phố Hồ Chí Minh còn yên tâm thêm rằng con sẽ có người chia sẻ không những chuyện học tập, mà những thắc mắc trường lớp, bạn bè, con đều có thể chia sẻ và nhờ gia sư của mình giải đáp.

Các bậc phụ huynh ở một thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh thường bận rộn hơn các tỉnh thành khác rất nhiều. Điều đó làm các bậc phụ huynh cảm thấy lo lắng rằng, nếu không có người chia sẻ cùng con, thì các bé lớp 3 sẽ trở nên khép kín và không tự tin.

Vì thế, gia sư lớp 3 tại Hồ Chí Minh sẽ là người giúp các bậc phụ huynh Sài Gòn giải quyết được cả khó khăn này

1.4. Cả phụ huynh và học sinh sẽ không mất công sức di chuyển

Và một lợi ích rất quan trọng nữa của việc cho con học với gia sư mà có lẽ bất cứ phụ huynh bận rộn nào cũng quan tâm đặc biệt là phụ huynh thành phố Hồ Chí Minh, đó là các con lớp 3 sẽ không phải di chuyển đến nơi học tập mà gia sư sẽ trực tiếp đến nhà giảng dạy cho các con.

Tình hình giao thông của Sài Gòn những giờ các con phải đi học thêm thực sự là nỗi ám ảnh của bất kì phụ huynh nào nếu phải đưa con đi học vào thời điểm đó. Chính vì thế, gia sư lớp 3 tại thành phố Hồ Chí Minh là giải pháp không thể tối ưu hơn được nữa cho các bậc phụ huynh.

Và chính vì lợi ích không phải di chuyển này mà nhiều bậc phụ huynh Sài Gòn chọn gia sư là hình thức hỗ trợ các bé lớp 3 học tập.

2. Những thuận lợi và khó khăn khi tìm gia sư lớp 3 tại Hồ Chí Minh

Và phụ huynh thành phố Hồ Chí Minh khi tìm gia sư lớp 3 cho con chắc chắn sẽ có những thuận lợi hơn so với các phụ huynh ở những tỉnh thành khác. Đồng thời, phụ huynh ở đây chắc chắn cũng gặp phải những khó khăn nhất định khi tìm thuê gia sư lớp 3 tại Sài Gòn cho con. Vậy những thuận lợi và khó khăn đó là gì, cũng như làm thế nào để các bậc phụ huynh thành phố Hồ Chí Minh có thể khắc phục được những khó khăn khi thuê gia sư lớp 3 cho con, hãy cùng tham khảo phần tiếp theo bài chia sẻ của vieclam123.vn

2.1. Thuận lợi khi tìm gia sư lớp 3 tại Hồ Chí Minh

So với những tỉnh thành khác, thì khi tìm gia sư lớp 3 cho con, phụ huynh thành phố Hồ Chí Minh sẽ có những ưu thế như lượng giáo viên hoặc sinh viên làm gia sư vô cùng nhiều tạo ra nhiều cơ hội lựa chọn cho phụ huynh. Hoặc cũng chính vì gia sư nhiều nên học phí sẽ có sự cạnh tranh nhiều hơn.

Ngoài ra, ở một thành phố lớn như Sài Gòn, thì dịch vụ gia sư chắc chắn sẽ phát triển hơn các tỉnh thành khác rất nhiều, chính vì thế mà các bậc phụ huynh muốn tìm gia sư tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ có được nhiều sự hỗ trợ hơn khi tìm gia sư cho con.

2.2. Khó khăn khi tìm gia sư lớp 3 tại Hồ Chí Minh

Tuy nhiên, bên cạnh những thuận lợi trên, thì phụ huynh thành phố Hồ Chí Minh cũng gặp một số khó khăn nhất định khi tìm gia sư lớp 3 cho con như sau.

Khó khăn đầu tiên mà các vị phụ huynh miền Nam gặp phải đó là lượng gia sư nhiều sẽ gây khó khăn cho việc chọn lọc cũng như kiểm soát chất lượng gia sư lớp 3.

Những thuận lợi và khó khăn khi tìm gia sư lớp 3 tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngoài ra, Sài Gòn là một thành phố hoa lệ, chính vì thế mà thành phần dân cư cũng vô cùng phức tạp. Chính vì thế mà các vị phụ huynh cũng cần phải cân nhắc rất kĩ và cẩn thận mới có thể tìm được cho con một gia sư lớp 3 tại thành phố Hồ Chí Minh vừa có kiến thức chuyên môn tốt, vừa có lí lịch đảm bảo.

Tuy nhiên, vieclam123.vn tin rằng, những bậc phụ huynh Sài Gòn sáng suốt sẽ biết cách vận dụng những thuận lợi và khắc phục khó khăn để có thể thuê được 1 gia sư lớp 3 tại thành phố Hồ Chí Minh chất lượng nhất cho con mình.

3. Phụ huynh thành phố Hồ Chí Minh tìm gia sư lớp 3 theo những tiêu chí nào?

Vậy khi tìm gia sư lớp 3 cho con, các bậc phụ huynh trong thành phố Hồ Chí Minh nên dựa theo những tiêu chí nào để đảm bảo đó là gia sư tốt và chất lượng nhất cho con?

Dưới đây là 3 tiêu chí tiêu biểu mà vieclam123.vn tổng hợp được từ kinh nghiệm thuê gia sư lớp 3 của rất nhiều các bậc phụ huynh cẩn thận cũng như kĩ tính trong việc chọn lựa, để từ đó các vị phụ huynh Sài Gòn sẽ có một tài liệu tham khảo đầy đủ khi thuê gia sư lớp 3 cho con.

3.1. Gia sư lớp 3 tại Hồ Chí Minh là người có kiến thức chuyên môn

Tiêu chí đầu tiên để các bậc phụ huynh Sài Gòn đánh giá một gia sư đó là kiến thức chuyên môn của gia sư đó. Mặc dù kiến thức lớp 3 của các con có độ khó và độ phức tạp chưa cao. Tuy nhiên, nó cũng đòi hỏi gia sư lớp 3 tại Hồ Chí Minh phải có một lượng kiến thức chuyên môn nhất định thì mới có thể hỗ trợ các con học tập tốt nhất.

Vì lúc này, kiến thức các môn học của các con lớp 3 dù độ khó chưa quá cao nhưng cũng đã phức tạp hơn các lớp 1 và 2 rất nhiều. Chính vì thế, nếu gia sư không đủ trình độ chuyên môn, thì không thể giải đáp được những thắc mắc học tập của các con. Và các bậc phụ huynh Sài Gòn có con học lớp 3 chắc chắn cũng không yên tâm giao con cho một gia sư thiếu kiến thức chuyên môn như vậy.

3.2. Gia sư lớp 3 tại Hồ Chí Minh luôn đổi mới phương pháp giảng dạy

Gia sư luôn đổi mới phương pháp giảng dạy là tiêu chí tiếp theo mà các bậc phụ huynh thành phố Hồ Chí Minh cần chú ý khi thuê gia sư lớp 3 cho con. Bởi một phương pháp giảng dạy dù có hay đến đâu, cũng cần phải được đổi mới cho phù hợp với từng giai đoạn học tập của các con.

Nếu gia sư lớp 3 không phải là người linh hoạt trong đổi mới phương pháp học tập, thì sẽ rất khó để giúp các bé học sinh lớp 3 thành phố Hồ Chí Minh luôn được tiếp cận với những phương pháp học tập phù hợp với mình nhất.

Phụ huynh thành phố Hồ Chí Minh tìm gia sư lớp 3 theo những tiêu chí nào?

Do đó, khi thuê gia sư lớp 3 cho con, các bậc phụ huynh Sài Gòn nên tìm thuê một gia sư có thể linh hoạt thay đổi các phương pháp giảng dạy. Có như vậy, bé mới luôn có phương pháp học tập phù hợp với mình nhất và học tập tốt nhất được.

3.3. Khoảng cách địa lí giữa gia sư và gia đình học sinh không quá xa

Khi cân nhắc về tình hình giao thông của Sài Gòn những giờ các con phải học với gia sư, thì đây là tiêu chí có ý nghĩa khá lớn để các bậc phụ huynh tại thành phố Hồ Chí Minh để tâm xem xét.

Mặc dù khi học với gia sư, các bé lớp 3 thành phố Hồ Chí Minh sẽ không phải di chuyển đến nơi học mà gia sư sẽ đến dạy tại nhà. Tuy nhiên, nếu gia sư lớp 3 của con ở quá xa, thì việc di chuyển chắc chắn sẽ bi ảnh hưởng bởi các vấn đề về giao thông như tắc đường hoặc các vấn đề không mong muốn khác.

Do đó, để giờ học của con không bị muộn hoặc bị hủy vì vấn đề giao thông, phụ huynh thành phố Hồ Chí Minh không nên thuê gia sư lớp 3 ở khoảng cách quá xa!

Với 3 tiêu chí chọn gia sư lớp 3 ở thành phố Hồ Chí Minh, vieclam123.vn tin rằng, các bậc phụ huynh miền Nam sẽ đưa ra được những quyết định chính xác nhất để thuê được một gia sư đúng như mong muốn nhất.

4. Vieclam123.vn – website hữu hiệu nhất hỗ trợ tìm gia sư lớp 3 tại Hồ Chí Minh

Tiếp theo, chúng tôi xin giới thiệu với các bậc phụ huynh muốn thuê gia sư lớp 3 tại thành phố Hồ Chí Minh một công cụ vô cùng hữu hiệu, hỗ trợ các vị phụ huynh tìm được một gia sư lớp 3 tại Sài Gòn nhanh và thuận tiện nhất.

Công cụ đó chính là website vieclam123.vn. Đây là trang web có thiết kế giao diện vô cùng đơn giản và dễ sử dụng. Không những thế, khi tìm gia sư lớp 3 cho con tại đây, các bậc phụ huynh thành phố Hồ Chí Minh sẽ không phải trả bất kì một khoản phụ phí hay chi phí trung gian nào.

Đây là ưu điểm khiến cho vieclam123.vn là công cụ hỗ trợ tìm gia sư nổi bật hơn những phương pháp tìm gia sư cho con lớp 3 tại thành phố Hồ Chí Minh khác, vừa nhanh, vừa dễ dàng, vừa hiệu quả, lại hoàn toàn miễn phí.

Để tìm được gia sư lớp 3 tại Sài Gòn qua trang web của chúng tôi, các bậc phụ huynh có thể thực hiện qua 2 cách sau:

- Cách 1: Dùng tài khoản vieclam123.vn đăng tin miễn phí trên trang chủ

Vieclam123.vn – website hữu hiệu nhất hỗ trợ tìm gia sư lớp 3 tại Hồ Chí Minh

Với cách này, phụ huynh thành phố Hồ Chí Minh chỉ cần điền những thông tin cần thiết vào bảng thông tin khi kích chọn mục Dành cho phụ huynh -> Đăng tin tìm gia sư là đã có một bài tin tìm lớp gia sư dạy kèm cho con hiện trên trang chủ của vieclam123.vn

- Cách 2: Dùng thanh tìm kiếm thông minh trên trang chủ

Tìm gia sư dạy thêm lớp 3 tại Thành phố Hồ Chí Minh uy tín

Với việc sử dụng thanh tìm kiếm này, phụ huynh Sài Gòn cũng chỉ cần tích chọn những mục đúng yêu cầu của mình là sẽ có một danh sách những gia sư lớp 3 phù hợp hiện ra để phụ huynh có thể lựa chọn

Dù sử dụng cách nào, thì chúng tôi tin rằng, chúng đều là những cách đơn giản và hiệu quả nhất để các bậc phụ huynh có thể nhanh chóng tìm được cho con một gia sư lớp 3 tại thành phố Hồ Chí Minh ưng ý!

Với những chia sẻ đầy đủ và chi tiết của bài viết này, vieclam123.vn mong rằng, phụ huynh thành phố Hồ Chí Minh sẽ nhanh chóng tìm được một gia sư lớp 3 tại Hồ Chí Minh chất lượng để hỗ trợ các con học tập đạt kết quả cao nhất như mong muốn của phụ huynh.

Hotline

0869.154.226