Tìm gia sư lớp 3 tại Hà Nội uy tín – Có 432 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 3 tại Hà Nội

Phạm Nhật Tân   Hà Nội
Phạm Nhật Tân
Gia sư Đàn
Từ : 250,000 vnđ/buổi Hà Nội

Xin chào anh chị , em là Nhật Tân hiện đang là Sinh viên Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam . Em có nắm chắc về piano cover , cổ điển và đệm hát . Mong muốn có thể giúp mọi người biết đến nhiều hơn về piano.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Trần Diện
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Nhận dạy gia sư các em cấp 1 - cấp 2. Cam kết sẽ có tiến bộ, dạy thử 1 tuần đầu để các vị phụ huynh yên tâm.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn thị phương
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Vui vẻ ,nhiệt tình

Xem chi tiết >
Đỗ Thị Thảo Linh   Hà Nội
Đỗ Thị Thảo Linh
Gia sư Toán , Hóa
Thỏa thuận Hà Nội

Xin chào các bậc phụ huynh! Cháu/ em hiện tại là sinh viên năm ba khoa hóa học tại trường khoa tự nhiên.

Xem chi tiết >
Phạm Thị Thùy Linh   Hà Nội
Phạm Thị Thùy Linh
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Thỏa thuận Hà Nội

Cháu/ mình muốn đi tìm lớp gia sư để kiếm thêm 1 chút thu nhập phụ giúp bố mẹ ạ

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Phạm Phương Anh
Gia sư Toán , Đàn , Đánh cờ
Từ : 50,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em nhận phụ đạo các môn cho các em học sinh cấp 1, dạy kèm piano cho những ai cần kiến thức căn bản và mới học.

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Lương   Hà Nội
Nguyễn Thị Lương
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

Có trách nhiệm, trung thực

Xem chi tiết >
ngô thị thúy hằng   Hà Nội
ngô thị thúy hằng
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Môn phổ thông khác
Từ : 180,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tôi là hiện đang là sinh viên, muốn đi làm thêm để trang trải cuộc sống. Tôi rất yêu trẻ nhỏ và có kinh nghiệm gia sư các lớp tiểu học.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Bùi Quang Huy
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

có kinh nghiệm dạy các môn toán lý hoá cấp hai

Xem chi tiết >
Tạ Thu Lệ   Hà Nội
Tạ Thu Lệ
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Từng đi thi học sinh giỏi môn hóa cấp 2. Điểm toán và hóa thi đại học 8đ

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Phạm Thị Khánh Ly

Gia sư Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Có khả năng sư phạm, có thể dạy học sinh học lực trung bình và mất gốc   Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Hà Vy   Hồ Chí Minh

Nguyễn Ngọc Hà Vy

Gia sư Tiếng Việt , Đàn Từ: 150,000 vnđ/buổi Em được học piano, organ từ nhỏ. Đi dạy nên hiểu được tâm lí học viên Học chuyên ngành nghệ thuật   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Minh Trang

Gia sư Toán , Tiếng Trung Từ: 150,000 vnđ/buổi Sinh viên năm 2 trường Đại học Ngoại Thương Từng có kinh nghiệm dạy gia sư năm nhất 12 năm đều được học sinh giỏi và nằm trong top 5 toàn trường Tham gia HSG môn Toán cấp tỉnh và luôn được giải cao   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Quỳnh

Gia sư Tiếng Anh Từ: Thỏa thuận Kinh nghiệm dạy nhiều   Xem chi tiết
no image   Hà Giang

NGuyen van tai

Gia sư Toán , Hóa Từ: 250,000 vnđ/buổi là người đã đi làm có 10 năm kinh nghiệm trong việc đi làm gia sư   Xem chi tiết
Nguyễn Lê Bảo Anh   Hà Nội

Nguyễn Lê Bảo Anh

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Kính chào các vị phụ huynh và các em học sinh. Cháu xin tự giới thiệu, cháu là sv năm 2 khoa Công Nghệ Thông Tin dạy bằng tiếng Anh, ĐH Hà Nội. ( ĐH NGoại Ngữ Thanh Xuân cũ) PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC: -Giúp đỡ các em đi lên,đạt thành tích cao là niềm vui của Cháu. Đối với cháu,gia sư không chỉ là người dậy học,mà còn là người chia sẻ mọi tâm sự, chuyện học hành, thầy cô bạn bè gia đình. - Cháu cũng thường rất n tặng quà ( sticker, kẹp sách v.v...) cho các bạn hs của cháu đc điểm cao. Đối với các bạn   Xem chi tiết
no image   Cần Thơ

Nguyễn Thị Anh Thư

Gia sư Toán , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp Từ: 150,000 vnđ/buổi Yêu thích việc giảng dạy   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Giáo dục ở bậc tiểu học luôn nhận được sự quan tâm hàng của các bậc phụ huynh, bởi vì mọi kiến thức mà các con tiếp thu, lĩnh hội được ở những năm học đầu đời sẽ là nền tảng vững chắc, là bước đệm để các con có thể tự  tin tiến lên phía trước. Với các bậc phụ huynh trên cả nước nói chung và các phụ huynh tại Hà Nội nói riêng, khi con bước vào lớp 3, việc làm thế nào để con có thể học tập thật tốt, có kết quả học tập cao và tiến bộ vẫn là một vấn đề đáng lo ngại.

Vào năm học lớp 3, các học sinh đã phải quen với mọi nề nếp, kỷ cương mà nhà trường đặt ra, bên cạnh đó với lượng kiến thức cũng tăng lên và nâng cao rất nhiều đòi hỏi các học sinh lớp 3 cần thực sự cố gắng, nỗ lực và chăm chỉ hơn nữa, chính vì vậy, giải pháp tối ưu nhất mà các bậc phụ huynh tại Hà Nội để tình trạng học tập của con em mình tiến bộ và bắt kịp tiến độ khi vào lớp 3 đó chính là tìm cho con một gia sư lớp 3 dạy kèm tại nhà.

Nhưng một vấn đề lớn nữa được đặt ra với các phụ huynh tại Hà Nội là làm thế nào để có thể tìm cho con một gia sư lớp 3 chất lượng tại Hà Nội để mang lại hiệu quả cao trong việc học tập và tiếp thu kiến thức của con. Vậy xin mời các bậc phụ huynh tại Hà Nội cùng Vieclam123.vn tìm ra giải pháp làm sao có thể tìm được một gia sư lớp 3 tốt tại khu vực Hà Nội.

1. Có cần thiết phải thuê gia sư cho học sinh lớp 3 tại Hà Nội

Đối với các học sinh lớp 3 tại khu vực Hà Nội hay các tỉnh thành khác, giai đoạn bước vào lớp 3 này được coi là một giai đoạn chuyển biến quan trọng, việc học tập của các học sinh lớp 3 có thể được gọi là “chuyên nghiệp” hơn so với lúc còn là học sinh lớp 1, lớp 2.

Có cần thiết phải thuê gia sư cho học sinh lớp 3 tại Hà Nội

Chỉ một ví dụ nhỏ chúng ta đã có thể thấy được sự thay đổi này: Trong bộ môn Toán của học sinh lớp 3, không còn là những phép cộng trừ giản đơn mà thay vào đó là các phép tính nhân chia, bảng cửu chương, các bài toán có lời giải các phép tính toán có ba chữ số, đã bắt đầu học tính diện tích hình chữ nhật, hình vuông và các đơn vị đo lường. Mức độ kiến thức đã phần nào đó được nâng cao rõ rệt, chính vì vậy để các học sinh lớp 3 tại Hà Nội có thể tiếp thu và bắt kịp chương trình thì việc tìm một gia sư lớp 3 dạy kèm tại nhà là điều hoàn toàn cần thiết.

Các gia sư lớp 3 tại Hà Nội sẽ nhanh chóng giúp các học sinh hệ thống lại các kiến thức đã được học trong hai năm học trước và củng cố các kiến thức mới được học trong năm học cấp 3. Các gia sư lớp 3 cũng là những người định hướng, thúc đẩy khả năng tư duy nhạy bén của học sinh với các phương pháp dạy học hợp lý, kỹ năng sư phạm và chuyên môn kiến thức chuyên nghiệp.

2. Những nguyên nhân quyết định đến việc các phụ huynh tại Hà Nội có cần tìm gia sư lớp 3 cho con hay không

2.1. Khối lượng kiến thức lớp 3 ngày một nhiều

Khác hẳn với hai năm học đầu đời, năm học lớp 3 này các học sinh lớp 3 tại Hà Nội cần phải làm quen với nội dung kiến thức khá phong phú và đa dạng. Thay vì chỉ cần học trọng tâm vào hai môn học chính như Toán và Tiếng Việt, thì giờ đây các học sinh lớp 3 tại Hà Nội còn phải học chuyên sâu thêm về các môn như: Tiếng Anh, Khoa học-xã hội, Giáo dục nhân cách, lối sống...

Những nguyên nhân quyết định đến việc các phụ huynh tại Hà Nội có cần tìm gia sư lớp 3 cho con hay không

Các kiến thức đòi hỏi phải vận dụng nhiều kỹ năng, độ khó tăng dần lên theo nội dung các bài học, chính vì vậy, ngay từ đầu năm học lớp 3, các học sinh cần nắm bắt trọn vẹn, đầy đủ kiến thức để phát triển  tư duy, phát triển kỹ năng một cách độc lập. Lúc này các học sinh lớp 3 Hà Nội cần có một phương pháp pháp giảng dạy phù hợp để giúp trẻ chủ động, sáng tạo và tích cực trong học tập.

Với một lượng kiến thức đồ sộ như vậy, chỉ cần trẻ lơ là một chút thì kiến thức chắc chắn sẽ bị hổng, trẻ sẽ khó theo kịp các bài học tiếp theo và học lực sẽ kém hơn các bạn học cùng lớp dễ làm cho trẻ bị tự ti, sinh ra chán nản không còn hứng thú với việc học.

2.2. Học sinh lớp 3 có học lực kém hơn so với các bạn cùng lớp

Khi các học sinh lớp 3 có dấu hiệu kết quả học tập giảm sút, đi xuống, việc đầu tiên các bậc huynh tại Hà Nội nên làm là kiểm tra các bài tập của con mình để tìm hiểu nguyên nhân tại sao kết quả học tập của con lại bị thụt lùi như vậy, từ đó kịp thời có những giải pháp khắc phục.

Nếu như các phụ huynh Hà Nội đã cố gắng quan tâm, dạy kèm cho con mình mà kết quả lại không được như mong muốn thì một phần là do khả năng tiếp thu của con và cũng có thể do bố mẹ chưa biết phương pháp truyền đạt đúng cách để con có thể hiểu được.

Một học sinh lớp 3 tại Hà Nội mà khả năng tiếp thu chậm chạp, tư duy không nhanh nhạy thì rất dễ bị bỏ lại phía sau, kết quả học tập ngày càng sa sút, đơn giản là vì trong một môi trường học tập tập trung, sĩ số một lớp học khoảng từ 40-45 học sinh, thì với thời gian ít ỏi học trên lớp các thầy cô không thể nắm rõ tình hình học tập của từ học sinh sau mỗi buổi học được. Các giáo viên và phụ huynh chỉ có thể nhận ra tình trạng học tập đi xuống của học sinh lớp 3 qua các bài kiểm tra tổng hợp, vậy lúc này không phải là đã quá muộn rồi sao, các học sinh đã bị bỏ qua một lượng kiến thức vô cùng lớn rồi, đây là một vấn đề thực sự rất nghiêm trọng.

Giải pháp tốt nhất cho các phụ huynh tại Hà Nội lúc này là nên tìm cho con một gia sư lớp 3 dạy kèm tại nhà. Vì dẫu sao, trong môi trường học một thầy một trò,  gia sư sẽ quan tâm sát sao hơn đến học sinh, có thể nhận biết và đánh giá được tình hình học tập của học sinh ở mức độ nào để có biện pháp khắc phục kịp thời.

2.3. Các phụ huynh tại Hà Nội không có nhiều thời gian dành cho con

Sống trong một thành phố phát triển bậc nhất về kinh tế xã hội, kèm theo những lợi ích mà nó mang lại là không ít các bất cập. Kinh tế phát triển kéo theo đó mọi giá cả dịch vụ đều tăng, chính vì thế, các bậc phụ huynh tại khu vực Hà Nội luôn phải bận rộn với công việc, lo toan cho cuộc sống mưu sinh, thời gian mà có thể dành cho con là rất ít, rất khó hỗ trợ con cái trong việc học tập.

Các phụ huynh tại Hà Nội không có nhiều thời gian dành cho con

Nhưng dù có bận rộn với công việc hàng ngày đến đâu thì các bậc phụ huynh tại Hà Nội vẫn luôn nhận thức rõ được tầm quan trọng  của “ sự quan tâm, lo lắng của gia đình, bố mẹ” có ảnh hưởng đến lớn đến như thế nào với việc học tập của con cái. Vì vậy, các phụ huynh tại Hà Nội hiện nay, đã có một phương pháp phổ biến  khắc phục tình trạng này đó là thuê một gia sư lớp 3 dạy kèm tại nhà cho con. Các gia sư sẽ thay các bậc phụ huynh theo dõi, giám sát tình hình học tập và đặc biệt các gia sư cũng là những giáo viên có khả năng chuyên môn và kỹ năng sư phạm, có phương pháp dạy đúng đắn nhất, vì thế các bậc phụ huynh tại Hà Nội đã có thể yên tâm làm việc mà việc học tập của con vẫn ngày được củng cố nâng cao.

2.4. Nhu cầu về gia sư của học sinh lớp 3 tại Hà Nội

Một yếu tố quan trọng, quyết định việc có nên thuê một gia sư lớp 3 dạy kèm ở nhà hay không phụ thuộc không nhỏ vào nhu cầu của học sinh. Có những học sinh lớp 3 rất rụt rè, nhút nhát, việc các em tiếp xúc với người lạ sẽ khiến các em không thoải mái, không hứng thú, như vậy hiệu quả học tập của các em cũng không cao.

Bên cạnh đó các phụ huynh tại Hà Nội nên để ý đến lực học các môn của con mình, xem xét xem con mình có môn nào học yếu hẳn so với các môn khác không để có thể tìm gia sư lớp 3 về môn học đó, nâng cao kiến thức môn học để trẻ không bị lệch kiến thức giữa các môn học. Như vậy sẽ đáp ứng toàn diện nhu cầu học tập hơn là việc cho con học thêm dàn chải nhiều môn học, kể cả những môn học con đã nắm vững kiến thức.

3. Những thuận lợi và khó khăn khi tìm gia sư lớp 3 tại Hà Nội

3.1. Những thuận lợi khi tìm gia sư lớp 3 tại Hà Nội

- Kiến thức của lớp 3 đối với gia là không hề khó, nên các phụ huynh tại Hà Nội các thể thoải mái hơn đối với vấn đề kiến thức chuyên môn của gia sư

- Hà Nội có rất nhiều các trường đại học danh tiếng nên có thể đào tạo ra các gia sư lớp 3 tương đối chất lượng

- Dịch vụ gia sư tại nhà ở Hà Nội khá phổ biến nên các phụ huynh dễ dàng tìm được cho con mình một gia sư phù hợp

3.2. Những khó khăn khi tìm gia sư lớp 3 tại Hà Nội

Đi kèm với sự phát triển không ngừng nghỉ của dịch vụ gia sư tại Hà Nội, thì chất lượng gia sư lớp 3 là yếu tố đang dần đi xuống, điều này khiến các phụ huynh phải chọn lựa thật kỹ lưỡng để tránh trường hợp thuê phải một gia sư không phù hợp, không mang lại được hiệu quả đáng mong muốn.

4. Những kinh nghiệm khi thuê gia sư lớp 3 tại Hà Nội

4.1. Chọn các trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Có một thực tế là gia sư lớp 3 tại Hà Nội hiện nay có ở rất nhiều các trung tâm gia sư, nhưng số lượng có đi kèm với chất lượng hay không là điều không một phụ huynh nào có thể chắc chắn, vậy thì nên chọn trung tâm như thế nào là có chất lượng tốt nhất:

- Trung tâm phải có một đội ngũ gia sư, có đạo đức nghề nghiệp và chuyên môn cao. Các gia sư phải có hồ sơ rõ ràng như CMTND, bằng cấp để đưa cho phụ huynh.

- Tìm hiểu xem trung tâm gia sư mà các phụ huynh đã chọn tại Hà Nội có nhận được các phản hồi tốt từ những người đã chọn trước hay không.

- Trung tâm phải rõ ràng về địa chỉ, phụ huynh phải đến trực tiếp trung tâm để xem xét, trao đổi. Mặc dù hiện nay cá trung tâm tại Hà Nội đều có website trên mạng, nhưng nếu không đến thực tế rất có thể các phụ huynh sẽ gặp phải các trung tâm không uy tín, lừa đảo qua mạng.

Vì vậy, khi tim gia sư lớp 3 cho con tại Hà Nội cho con, các phụ huynh nên đưa con em mình đến tận trung tâm để thấy được về nghiệp vụ chuyên môn và tác phong làm việc thực tế của trung tâm.

4.2. Nên chọn giáo viên có chuyên ngành sư phạm tại Hà Nội

Các bậc phụ huynh tại Hà nội nên hạn chế chọn các gia sư lớp 3 còn chưa ra trường. Tất nhiên trình độ chuyên môn của các gia sư đó không phải là thấp hơn so với các giáo viên khác, nhưng chắc hẳn về kinh nghiệm giảng dạy là chưa cao, phương pháp truyền đạt kiến thức cho học sinh có thể là chưa khoa học, hoàn hảo. Nếu phụ huynh có ý định chọn gia sư là sinh viên thì nên ưu tiên các sinh viên của trường sư phạm.

Những kinh nghiệm khi thuê gia sư lớp 3 tại Hà Nội

Các sinh viên được đào tạo trong môi trường sư phạm sẽ hiểu rõ tâm lý học sinh và có cách giảng dạy phù hợp với từng học sinh để học sinh có thể tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Trong giai đoạn con học lớp 3, kiến thức bắt đầu nhiều lên, trẻ có thể cảm thấy bị lo sợ, áp lực. Chính vì thế một gia sư lớp 3 tại Hà Nội có kỹ năng sư phạm cao sẽ nắm bắt rõ vấn đề tâm lý, tình trạng học tập của học sinh. Vậy mới có thể biết được khi nào thì học sinh hiểu bài, khi nào chưa hiểu, khó tiếp thu, để gia sư sẽ tạm ngừng việc giảng dạy kiến thức mới và tập trung ôn tập lại kiến thức mà học sinh đang bị quên hay chưa hiểu. Bên cạnh đó, gia sư lớp 3 còn có thể áp dụng các biện pháp vừa học tập vừa giải trí như đưa ra một số trò chơi đố vui hay đoán ô chữ. Học sinh vừa có thể thu nhận thêm kiến thức một cách tự nhiên vừa có thể giải tỏa căng thẳng.

4.3. Quan tâm đến chất lượng gia sư lớp 3 tại Hà Nội

- Gia sư cho học sinh lớp 3 tại Hà Nội cần có kiến thức chắc chắn, có phương pháp giảng dạy mới mẻ và cách thức truyền đạt làm sao cho một học sinh lớp 3 có thể hiểu được

- Có tinh thần trách nhiệm, tuân thủ giờ giấc giảng dạy

- Thoải mái, vui vẻ, thân thiện tạo môi trường học tập gẫn gũi, giúp học sinh có thể tự nhiên chia sẻ các vấn đề còn tồn tại trong học tập

4.4. Phụ huynh nên trao đổi cụ thể mọi mong muốn với gia sư lớp 3 tại Hà Nội ngay từ đầu

Khi đã xác định tìm cho con một gia sư lớp 3, các phụ huynh nên trao đổi thẳng thắn, trực tiếp với gia sư về thời gian học, lịch học cụ thể phù hợp với thời gian học ở trường và sinh hoạt của con ở nhà, đương nhiên là thời gian phải phù hợp với cả gia sư dạy kèm, đảm bảo con có thời gian rảnh để nghỉ ngơi, ôn tập không bị áp lực gò bó.

Tìm gia sư lớp 3 tại Hà Nội chất lượng qua website Vieclam123.vn

Khi các gia sư ở Hà Nội bắt đầu đến nhà dạy, các phụ huynh cũng nói rõ mong muốn mà các bạn muốn đạt được trong quá trình học tập của con một cách rõ ràng. Điều này làm cho gia sư có định hướng giảng dạy cho con như thế nào ngay từ đầu và nghiêm túc trong việc dạy học hơn.

Một điều nữa cần trao đổi với gia sư ngay từ đầu đó là về mức tiền lương mà phụ huynh sẽ trả cho gia sư. Tại Hà Nội mức học phí gia sư cao hơn so với các vùng tỉnh thành khác một chút, phụ thuộc vào môn học và năng lực học sinh thì mức học phí cũng sẽ khác nhau, nhưng nhìn chung mức học phí để thuê một gia sư lớp 3 tại Hà Nội giao động vào khoảng từ 150-200 nghìn đồng/ buổi. Các sư sẽ sẽ nhận được số tiền lương tương ứng với công sức bỏ ra. Ngoài ra, nếu các gia sư lớp 3 dạy kèm cho con của bạn hoàn thành công việc tốt thì các phụ huynh có thể xem xét về các khoản thưởng thêm để khuyến khích các gia sư dạy kèm làm việc hiệu quả hăng say hơn nữa.

5. Bí quyết tìm kiếm gia sư lớp 3 tại Hà Nội hiệu quả, nhanh chóng

Các phụ huynh có thể áp dụng phương pháp đến trung tâm tâm gia sư tại Hà Nội để tìm thuê một gia sư lớp 3 cho con mình, nhưng như những chia sẻ phía trên, việc tìm gia sư tại Hà Nội qua các trung tâm gia sư tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, làm tiêu tốn của các bậc phụ huynh rất nhiều thời gian và tốn kém cả về tiền bạc mà kết quả mang lại có thực sự hiệu quả hay không, thì cũng chưa thể chắc chắn.’

Vậy nên các phụ huynh tại Hà Nội đang có ý định tìm gia sư lớp 3 cho nên thì nên tham khảo qua trang web Vieclam123.vn để biết thêm về các phương pháp tìm kiếm gia sư đang phổ biến hiện nay.

Đối với các phụ huynh trên cả nước nói chung và các phụ huynh Hà Nội nói riêng ngày càng quan tâm đến Vieclam123.vn để tìm kiếm gia sư lớp 3 cho con em mình vì những tính năng tiện ích và hiệu quả cao mà trang web mang lại.

Các bậc phụ huynh Hà Nội chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau để sử dụng các tính năng này hữu ích:

Bước 1: Các phụ huynh tại Hà Nội tạo một tài khoản trên Website: Vieclam123.vn

Các phụ huynh Hà Nội cần có một tài khoản để trở thành thành viên của trang web này. Đầu tiên các phụ huynh hãy nhấn mục đăng ký, tiếp theo điền các  thông tin được yêu cầu: họ và tên, số điện thoại, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, gọi điện thoại xác thực. Cuối cùng nhấn vào ô “ tôi cam kết …” hoàn thành đăng ký thành viên.

Bước 2: Tìm gia sư lớp 3 tại Hà Nội

Đăng nhập vào tài khoản mà các phụ huynh vừa đăng vừa đăng ký, thực hiện các thao tác tìm gia sư lớp 3 tại Hà Nội. Phụ huynh có thực hiện theo các cách sau:

Cách 1: Tìm gia sư lớp 3 tại Hà Nội bằng tài khoản tạo trên website Vieclam123.vn

Bí quyết tìm kiếm gia sư lớp 3 tại Hà Nội hiệu quả, nhanh chóng

Phụ huynh tại Hà Nội sau khi đã đăng nhập tài khoản thì việc đầu tiên đầu tiên là nhấp vào ô “ Đăng tin miễn phí” sau đó điền các mục cần thiết trên trang web, ví dụ:

Đầu tiên vào mục  “Tóm tắt yêu cầu tìm gia sư”: Tìm gia sư lớp 3 Hà Nội , tiếp theo “Yêu cầu gia sư”: Phụ huynh nhấn chuột và chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên, và lần lượt chọn các mục “giới tính” của gia sư, “môn học” mà phụ huynh mong muốn, “chủ đề môn học”, “chọn chi tiết lớp học”: lớp học ở đây các phụ huynh chọn lớp 3 đó là các thông tin quan trọng cần điền chi tiết chính xác trước tiên.

Sau khi đã chọn các mục chính quan trọng, các phụ huynh tại Hà Nội tiếp tục điền thông tin các mục còn lại như: số lượng học sinh, số giờ một buổi học, hình thức học, học phí dự kiến, điện thoại liên hệ, facebook liên hệ, địa điểm diễn ra lớp học, buổi có thể học. Sau điền xong tất cả các thông tin cần thiết phụ huynh chỉ cần ấn “ Hoàn tất” là đã hoàn thành các bước tìm kiếm một gia sư lớp 3 tại Hà Nội

Cách 2: Tìm gia sư lớp 3 tại Hà Nội qua tính năng lọc thông minh của trang web

Cách này đơn giản hơn khi sử dụng, bạn chỉ cần chọn menu, sau đó thực hiện các lựa chọn: môn học, lớp 3, tỉnh thành Hà Nội , khi đó sẽ xem được các hồ sơ gia sư lớp 3 tại Hà Nội và chọn một gia sư bạn cảm thấy phù hợp. Thông tin liên lạc cần thiết sẽ được cung cấp, bạn và gia sử có thể chủ động liên lạc với nhau hoàn toàn không mất phí trung gian.

Tìm gia sư lớp 3 tại Hà Nội qua tính năng lọc thông minh của trang web

Ngoài việc tìm kiếm gia sư lớp 3 tại Hà Nội, Vieclam123.vn còn cung cấp thêm nhiều thông tin và các vấn đề liên quan trong học tập cho các môn học khác các phụ huynh có thể tham khảo.

Hy vọng với những chia sẻ của Vieclam123.vn sẽ giúp các phụ huynh tại Hà Nội có những lựa chọn đúng đắn trong việc chọn cho con một gia sư lớp 3 dạy kèm tại nhà, để trang bị cho con một lượng kiến thức vững chắc, tạo bước đà mạnh mẽ giúp con phát triển toàn diện trong tương lai.