Tìm gia sư lớp 3 tại Đà Nẵng uy tín – Có 18 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 3 tại Đà Nẵng

Nguyễn Thị Thanh Thảo   Đà Nẵng
Nguyễn Thị Thanh Thảo
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 200,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

là giáo viên trẻ nên năng nổ, nhiệt tình, yêu trẻ

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
Nguyễn Xuân Hùng
Gia sư Tiếng Nga
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Là một sinh viên năm nhất trường cao đẳng thực hành FPT, nhưng mình có 1 năm học tại trường đại học белорусско-российский университет (БРУ). 1 năm ở Nga bây giờ mình có thể giao tiếp tự tinh với người bản xứ bằng tiếng Nga, và mình mong mình có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình với các bạn đam mê tiếng Nga cũng nhưng văn hóa Nga.

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
Nguyễn Thị Huyền Trang
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 200,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Hiện tại tôi là gv trường cao đẳng với thâm niên đi dạy hơn 8 năm. Cấp 2,3 đi thi hs giỏi hoá và đạt giải thành phố.

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
Đinh Minh Đức
Gia sư Toán , Lý
Thỏa thuận Đà Nẵng

Đã dạy thì sẽ hiểu

Xem chi tiết >
Dương Ánh   Đà Nẵng
Dương Ánh
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Yêu thương và chia sẻ!!!

Xem chi tiết >
Nguyễn Đăng Định   Đà Nẵng
Nguyễn Đăng Định
Gia sư Toán , Tin học
Từ : 100,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

bản thân muốn tìm kiếm việc làm kiếm thêm thu nhập để phụ giúp gia đình và cuộc sống. Là người hiền lanh, tốt bụng, hòa đồng và nghiêm túc trong công việc.

Xem chi tiết >
Võ Duy Tân   Đà Nẵng
Võ Duy Tân
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Đánh cờ
Từ : 50,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

tôi tên tân, quê ở Quãng Ngãi, hiện tại đang ở Đà Nẵng. Thích công việc tự do về thời gian.

Xem chi tiết >
Ngô Thị Thảo Trinh   Đà Nẵng
Ngô Thị Thảo Trinh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Là một học sinh cấp 3 nhưng em muốn kiếm thêm thu nhâpk để phụ giúp thêm gia đình trong việc sinh hoạt vì nhà có 3 chị em và bà nên thu nhập của ba và mẹ không đủ để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho cả gia đình nên em quyết định sẽ đi dạy kèm cho các bé học sinh cấp 1 để kiếm thêm tiền học thêm đồng thời có thể giúp các em học yếu trở nên tiến bộ hơn

Xem chi tiết >
Bùi Thị Dung   Đà Nẵng
Bùi Thị Dung
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 80,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Tôi hiện đang đi tập tự tại Bv gia đình Tp Đà Nẵng và đã có hơn 5 năm đi dạy khi là sinh viên.Hi vọng được tiếp tục công việc đó

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
huỳnh Thị Như
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 71,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

vì còn đi học nên hiểu được tâm lí của học sinh và muốn truyền đạt cho các bạn cách học và cũng nhằm củng cố kiến thức

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Lê Thị Thanh Huyền   Hà Nội

Lê Thị Thanh Huyền

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi Là 1 người luôn đúng giờ và tâm huyết với nghề.   Xem chi tiết
no image   Đắk Nông

hồ thị thuỳ trang

Gia sư Toán Từ: 100,000 vnđ/buổi tên là hồ thị thuỳ trang, năm nay là học sinh lớp 12 trường thpt nguyễn du, huyện đăk mil, tỉnh đặ nông   Xem chi tiết
no image   Quảng Trị

lương Vũ Hoàng giang

Gia sư Toán , Văn Từ: 15,000 vnđ/buổi đang là học sinh cấp 3 tại trường thpt lê lợi đạt giải nhất học sinh giỏi toàn tỉnh quảng trị môn toán   Xem chi tiết
Vũ Thị Lan   Hà Nội

Vũ Thị Lan

Gia sư Toán , Tin học Từ: 150,000 vnđ/buổi Năng động, Nhiệt tình   Xem chi tiết
Nguyễn Thu Hà   Hà Nội

Nguyễn Thu Hà

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi Học sinh THPT Chuyên Vĩnh Phúc môn sinh học. Có kinh nghiệm giảng dạy học sinh tiểu học do có mẹ là giáo viên dạy cấp 1.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đỗ Thị Cẩm Vân

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi Là 1 người năng động, dễ gần   Xem chi tiết
Trần Huỳnh Tú Tú   Hồ Chí Minh

Trần Huỳnh Tú Tú

Gia sư Văn , Tiếng Anh , Báo bài Từ: 150,000 vnđ/buổi Để có được thành công phải chấp nhận đánh đổi, chấp nhận hy sinh dù là mồ hôi, máu và cả nước mắt. Từng bước từng bước một và bạn sẽ thấy thành công của chính bạn .   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Đà Nẵng nổi tiếng là một thành phố hạnh phúc đáng sống. Nhưng điều đó không có nghĩa là các bé học sinh lớp 3 ở đây nằm ngoài guồng cạnh tranh học tập của học sinh trên khắp cả nước.

Gia sư lớp 3 tại Đà Nẵng uy tín chất lượng

Chính vì thế, hình thức học gia sư tại nhà cho học sinh nói chung và cho học sinh lớp 3 nói riêng cũng vô cùng phổ biến và phát triển tại thành phố này. Tuy nhiên, để các bậc phụ huynh Đà Nẵng có thể tìm cho con một gia sư lớp 3 thực sự chất lượng lại không phải là điều đơn giản và dễ dàng.

Hiểu được điều đó, vieclam123.vn chia sẻ với các bậc phụ huynh Đà Nẵng bài viết dưới đây, để các bậc phụ huynh có thể cảm thấy không còn vướng mắc gì cũng như yên tâm hơn khi tìm gia sư lớp 3 tại Đà Nẵng cho con.

1. Học sinh lớp 3 Đà Nẵng đã cần gia sư hay chưa?

Lên lớp 3, kiến thức các môn học của con đã nhiều hơn các lớp trước rất nhiều không chỉ về độ khó mà còn cả về khối lượng. Ngoài ra, lên lớp 3, không chỉ học sinh lớp 3 ở Đà Nẵng mà tất cả học sinh lớp 3 trên cả nước đều có thêm rất nhiều các môn học mới được chính thức đưa vào chương trình học của các con như Tiếng Anh, Tin học…

Điều này làm các bậc phụ huynh tại Đà Nẵng lo lắng không biết con đã thực sự cần một người gia sư lớp 3 giúp con trước các môn học cũ với số lượng kiến thức nhiều cũng như những môn học mới với những kiến thức mới khó làm quen hay hay chưa?

Vậy thì hãy cùng vieclam123.vn xem xét những lợi ích mà việc học với gia sư mang lại cho các bạn học sinh lớp 3 Đà Nẵng, để từ đó, các bậc phụ huynh có thể phán đoán được, lên lớp 3, con đã thực sự cần một gia sư dạy kèm tại nhà hay chưa.

- Học với gia sư giúp các bé lớp 3 Đà Nẵng tự tin hơn

Lợi ích đầu tiên của việc học với gia sư mang lại cho các bé lớp 3 Đà Nẵng đó chính là sự tự tin. Các con có thể tự tin hơn khi đến lớp vì bài giảng cũ con đã được gia sư củng cố lại rất chắc chắn, cũng như bài giảng mới thì cũng được chuẩn bị trước rất cẩn thận.

Ngoài ra, như vieclam123.vn đã đề cập trước đó, thì các bậc phụ huynh Đà Nẵng có thể thấy rằng, việc có thêm nhiều môn học mới khi lên lớp 3 hẳn sẽ khiến nhiều bé cảm thấy bỡ ngỡ cũng như khó làm quen, chính điều này dẫn đến sự thiếu tự tin của các con khi đến lớp.

Do đó, nếu được học cùng gia sư lớp 3 tại nhà, thì các con chắc chắn sẽ khắc phục được tình trạng đó và những môn học như vậy cũng không thể làm khó các con được nữa.

- Con được học một cách tập trung nhất

Học sinh lớp 3 dù ở Đà Nẵng hay ở đâu cũng vậy, các con rất hiếu động và dễ mất tập trung. Chính vì thế, với các bài giảng ở trên lớp, các con có thể sẽ bị nghe không rõ chỗ nọ, hoặc không tập trung nên không hiểu chỗ kia do các bạn nói chuyện, cô nói không đủ to…

Học sinh lớp 3 Đà Nẵng đã cần gia sư hay chưa?

Tuy nhiên, khi học với gia sư tại nhà, phụ huynh Đà Nẵng có thể yên tâm rằng, hình thức một thầy một trò này sẽ giúp các bé lớp 3 học hành tập trung nhất có thể, do các con gần như không bị ảnh hưởng bởi bất kì yếu tố bên ngoài nào.

Chính vì thế, khi thuê gia sư cho con, phụ huynh có thể yên tâm rằng, với hình thức học với gia sư dạy kèm tại nhà, học sinh lớp 3 Đà Nẵng dù khả năng tập trung kém đến đâu, cũng sẽ phải tập trung hết sức vào việc học!

- Học với gia sư lớp 3 tại Đà Nẵng, con sẽ không phải chịu áp lực học tập quá nhiều

Hầu hết các bậc phụ huynh Đà Nẵng đều lo lắng rằng, nếu phải học thêm với gia sư tại nhà nữa, thì con có thể bị quá tải. Tuy nhiên, phụ huynh có thể yên tâm rằng, việc học với gia sư chỉ giúp con học tốt lên từng ngày, chứ không hề tạo áp lực cho con.

Bởi gia sư lớp 3 là người mà phụ huynh Đà Nẵng tự mình chọn cho con dựa trên xu hướng tính cách cũng như trình độ của con, chính vì thế mà khi học với gia sư, con sẽ có được sự thoải mái cần thiết.

Tiếp theo, vì khi thuê gia sư lớp 3 tại Đà Nẵng về dạy cho con, bố mẹ sẽ sắp xếp một lịch học kèm dựa trên cơ sở cân đối với lịch sinh hoạt của con. Chính vì thế, phụ huynh Đà Nẵng có thể hoàn toàn yên tâm về sự linh hoạt của giờ học khi cho con học với gia sư lớp 3

Vieclam123.vn cho rằng, có lẽ hầu hết các bậc phụ huynh Đà Nẵng đều thấy việc tìm thuê cho con một gia sư lớp 3 là rất cần thiết, song lại băn khoăn vì sợ con áp lực hoặc không chắc chắn về những lợi ích khi cho con học với gia sư.

Nhưng với những chia sẻ trên đây, thì vieclam123.vn tin rằng, phụ huynh Đà Nẵng đã yên tâm hơn khi thuê cho con một gia sư lớp 3 để con có thể tự tin trước mọi môn học lớp 3.

2. Điều phụ huynh Đà Nẵng lưu ý khi thuê gia sư lớp 3 cho con

Vậy khi thuê gia sư lớp 3 cho con, phụ huynh Đà Nẵng cần lưu ý gì để có thể tìm thuê được một gia sư tốt nhất cho con mình?

Dưới đây là những thắc mắc vô cùng cơ bản mà vieclam123.vn tổng hợp và chia sẻ để các bậc phụ huynh Đà Nẵng có thể tham khảo và lưu ý:

2.1. Chọn gia sư lớp 3 tại Đà Nẵng như nào mới phù hợp với con?

Điều đầu tiên mà phụ huynh cần lưu ý để có thể tìm cho con một gia sư lớp 3 tại Đà Nẵng phù hợp với con nhất, đó là hiểu rõ khả năng tiếp thu và nhận thức của con.

Muốn tìm được người phù hợp nhất hỗ trợ con học tập, thì chắc chắn bố mẹ phải hiểu được một cách chính xác rằng con đang ở mức độ nào, để từ đó có thể thuê một gia sư lớp 3 phù hợp.

Việc xác định trình độ cũng như khả năng tiếp thu của con, các bậc phụ huynh Đà Nẵng có thể tham khảo điểm số qua các phiếu bài tập trên lớp của con, qua các bài kiểm tra đánh giá định kì mà con được giáo viên trên lớp chấm. Ngoài ra, phụ huynh Đà Nẵng cũng có thể trực tiếp liên lạc để tham khảo đánh giá từ giáo viên lớp 3 của con.

Nhưng vieclam123.vn tin rằng, bố mẹ là người hiểu con cái nhất, cho nên phụ huynh Đà Nẵng chắc chắn sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc xác định trình độ và khả năng nhận thức của con để tìm cho con một gia sư lớp 3 phù hợp nhất.

Ngoài khả năng nhận thức của con, thì phụ huynh khi muốn thuê một gia sư lớp 3 tại Đà Nẵng phù hợp cho con, cũng có thể dựa trên xu hướng tính cách của con, để từ đó, tìm cho con một gia sư đúng như mong muốn nhất.

2.2. Làm thế nào để chọn được một gia sư lớp 3 tại Đà Nẵng có lí lịch rõ ràng?

Có lẽ những tin tức về các tệ nạn xâm hại trẻ em ở Đà Nẵng gần đây khiến các bậc phụ huynh vô cùng lo lắng cũng như muốn đảm bảo chắc chắn về lí lịch của gia sư lớp 3 mà mình sẽ thuê. Vậy làm thế nào để các bậc phụ huynh Đà Nẵng có thể thuê được một gia sư lớp 3 có lí lịch rõ ràng cho con?

Vieclam123.vn xin đưa ra một số phương pháp gợi ý sau, để các bậc phụ huynh Đà Nẵng có thể tham khảo và áp dụng.

 Làm thế nào để chọn được một gia sư lớp 3 có lí lịch rõ ràng?

Để đảm bảo được lí lịch rõ ràng của một gia sư, việc đơn giản nhất mà các bậc phụ huynh Đà Nẵng có thể làm đó là đề nghị được kiểm tra chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước cùng các giấy tờ tùy thân liên quan khác của gia sư.

Ngoài ra, phụ huynh Đà Nẵng cũng có thể kiểm tra lí lịch của gia sư lớp 3 mà mình sẽ thuê qua việc xác nhận lại với trường mà gia sư đang theo học nếu gia sư đó là sinh viên.

Với những phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả mà vieclam123.vn vừa gợi ý, chúng tôi mong là các vị phụ huynh Đà Nẵng có thể tìm cho con mình một gia sư lớp 3 có lại lịch rõ ràng nhất.

2.3. Học phí cho gia sư lớp 3 tại Đà Nẵng như nào là hợp lí?

Vấn đề tiếp theo mà bất cứ bậc phụ huynh nào quan tâm khi thuê gia sư lớp 3 cho con tại Đà Nẵng đó là học phí cho gia sư bao nhiêu thì hợp lí?

Vấn đề này phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố. Nhưng yếu tố cơ bản nhất ảnh hưởng đến học phí của gia sư lớp 3 nói chung và gia sư tại Đà Nẵng nói riêng, đó là yếu tố kinh nghiệm của gia sư.

Khi phụ huynh Đà Nẵng thuê cho con mình một gia sư lớp 3 là giáo viên có kiến thức chuyên môn vững, kinh nghiệm đứng lớp và giảng dạy vô cùng dày dặn, thì học phí chắc chắn sẽ cao hơn so với gia sư lớp 3 là sinh viên còn đang đi học tại các giảng đường đại học và có ít kinh nghiệm giảng dạy.

Dưới đây là bảng giá học phí cho gia sư lớp 3 tại Đà Nẵng mà vieclam123.vn đưa ra để các bậc phụ huynh có thể tham khảo cũng như cân nhắc thuê một gia sư vừa phù hợp với con, vừa phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình nhất.

 

Gia sư lớp 3 tại Đà Nẵng

là sinh viên

Gia sư lớp 3 tại Đà Nẵng

là giáo viên

Các môn cơ bản

(Toán, Tiếng Việt)

120000 – 150000 đồng/1 buổi học

200000 – 250000 đồng/1 buổi học

Tiếng Anh

150000 – 170000 đồng/1 buổi học

250000 – 270000 đồng/1 buổi học


Như các bậc phụ huynh Đà Nẵng có thể thấy, học phí cho gia sư đối với các môn Toán – Tiếng Việt và Tiếng Anh có một chút xê dịch. Học phí cho gia sư Tiếng Anh thường cao hơn và đó là điều dễ hiểu do tiếng Anh mặc dù đã ngày càng phổ biến song gia sư để dạy môn này vẫn không thể nhiều bằng gia sư dạy Toán và Tiếng Việt.

2.4. Phụ huynh Đà Nẵng cần chuẩn bị không gian học tập như thế nào?

Và có lẽ, điều cuối cùng mà các bậc phụ huynh Đà Nẵng cần lưu ý đó là không gian học tập của con và gia sư. Vì là hình thức dạy kèm tại nhà, cho nên phụ huynh Đà Nẵng phải chuẩn bị không gian học tập là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, phụ huynh không cần phải chuẩn bị một không gian học tập quá rộng lớn hoặc quá cầu kì. Đó đơn giản chỉ cần là góc học tập của con dùng làm không gian học tập cho con và gia sư cũng là đủ.

Và lời khuyên mà vieclam123.vn đưa ra cho các bậc phụ huynh Đà Nẵng khi chuẩn bị không gian học tập cho con và gia sư, đó là nên chuẩn bị một nơi học tập mà phụ huynh có thể dễ quan sát hoặc dễ kiểm soát được giờ học của con.

Điều này giống như việc kiểm tra lí lịch của gia sư, nó giúp các bậc phụ huynh Đà Nẵng đảm bảo một cách chắc chắn sự an toàn cho con. Ngoài ra, khi phụ huynh có thể quan sát được việc học của con và gia sư, thì giờ học chắc chắn sẽ được diễn ra một cách nghiêm túc nhất.

Bên trên là những lưu ý mà vieclam123.vn đưa ra để các bậc phụ huynh Đà Nẵng có thể tham khảo để khi đưa ra quyết định chọn gia sư lớp 3 cho con, thì đó là quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất!

3. Vieclam123.vn - phương tiện giúp tìm gia sư lớp 3 tại Đà Nẵng thuận tiện

Để tìm được một gia sư lớp 3 dạy tại Đà Nẵng cho con thì có rất nhiều các phương tiện như trung tâm gia sư, người quen giới thiệu… Tuy nhiên, những phương tiện đó là những phương tiện truyền thống nên còn tồn tại những hạn chế nhất định như phải mất phí trung gian hoặc lượng gia sư tìm được không được nhiều…

Và vieclam123.vn chính là phương tiện trong thời đại công nghệ số hỗ trợ các bậc phụ huynh Đà Nẵng tìm gia sư lớp 3 một cách nhanh và hiệu quả nhất, đồng thời, khắc phục được cả những hạn chế của các phương tiện tìm gia sư truyền thống.

Vì khi tìm gia sư cho con bằng trang web vieclam123.vn, các bậc phụ huynh Đà Nẵng sẽ nhận được một danh sách những gia sư lớp 3 tại Đà Nẵng phù hợp với yêu cầu của phụ huynh nhất, đồng thời, phụ huynh không cần phải trả bất kì một khoản chi phí nào.

Để có thể tìm được gia sư lớp 3 cho con bằng website vieclam123.vn của chúng tôi, phụ huynh Đà Nẵng có thể sử dụng 2 phương pháp sau:

- Phương pháp 1: Tìm gia sư lớp 3 tại Đà Nẵng qua thanh tìm kiếm ngang ngay tại trang chủ.

Sử dụng phương pháp này, phụ huynh chỉ cần tích chọn những tiêu chí mà mình mong muốn và nhấn biểu tượng tìm kiếm, là sẽ có một danh sách những gia sư phù hợp hiện ra để phụ huynh Đà Nẵng có thể xem xét và lựa chọn.

Tìm gia sư lớp 3 tại Đà Nẵng qua thanh tìm kiếm ngang ngay tại trang chủ.

- Phương pháp 2: Đăng tin tìm gia sư lớp 3 tại Đà Nẵng miễn phí trong mục Dành cho phụ huynh

Khi sử dụng phương pháp đăng tin tìm gia sư này, phụ huynh Đà Nẵng cần phải có một tài khoản đăng nhập trên trang web vieclam123.vn. Nếu phụ huynh chưa có tài khoản, thì việc tạo tài khoản cũng hết sức dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

Sau đó, phụ huynh chỉ cần điền những thông tin cơ bản vào bảng thông tin hiện ra là đã có thể tìm cho con một gia sư lớp 3 tại Đà Nẵng phù hợp nhất.

Với bài chia sẻ đầy đủ và chi tiết này, vieclam123.vn mong rằng đã giúp các bậc phụ huynh tại Đà Nẵng nắm được những thông tin cần thiết nhất về lợi ích của việc cho bé lớp 3 học với gia sư, những lưu ý khi thuê gia sư lớp 3 cho con, cũng như phương thức đơn giản và hiệu quả nhất để thuê được gia sư lớp 3 tại Đà Nẵng cho con!