Tìm gia sư lớp 3 uy tín – Có 775 gia sư T05/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 3

no image   Hồ Chí Minh
Lê Võ Ngọc Hân
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Em đã từng dạy các em cấp 1 báo bài, Toán, Tiếng Việt

Xem chi tiết >
Hoàng Nghĩa Đức   Hà Nội
Hoàng Nghĩa Đức
Gia sư Toán , Tiếng Pháp , Đánh cờ
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Đã có thời gian lâu năm học tập với tiếng pháp, có kinh nghiệm trong việc giải thích về ngữ pháp, từ vựng, hình thành phương pháp học tập cho người học, từ đó cải thiện khả năng học tập cho người học

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Lê Thanh Di
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Từng có kinh nghiệm dạy các bé lớp 1 và 2. Có học lực khá trở lên dạy có trách nhiệm với các bé nhỏ

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn Ngọc Diễm Quỳnh
Gia sư Lý , Đàn , Đánh cờ
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

tích cực . giúp các em nắm tốt căn bản . dạy toán , lý , hóa cấp 1, 2 . dạy đàn piano , cờ vua ,...

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
dương chiến
Gia sư Toán , Lý
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

vui vẻ,hòa đồng,nhận thức nhanh với các môn tự nhiên,có thể kèm học sinh cấp 2 và cấp 3 môn toán và vật lý đặc việt là toán 12

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Vũ Thị Thu Hà
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Nhiệt tình, tận tâm , rất yêu quý trẻ nhỏ. Mong muốn dạy lâu dài, giúp học sinh tiến bộ. Slogan: gia sư tận tâm , phụ huynh tin tưởng

Xem chi tiết >
Trần Thị Thương   Hà Nội
Trần Thị Thương
Gia sư Toán , Lý , Tin học
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em là một người khá hoà đồng năng nổ . Là một người có trách nhiệm ,nhiệt tình

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Bảo Ngọc
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Trung
Từ : 130,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tìm dạy đối tượng học tiếng Trung cơ bản, học sinh cấp 1 ngoan, nghe lời Mong muốn được truyền đạt kiến thức một cách thoải mái và dễ hiểu nhất

Xem chi tiết >
Nguyễn Quang Huy   Hà Nội
Nguyễn Quang Huy
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

đúng giờ , kiên nhẫn ,có trách nhiệm trong công việc

Xem chi tiết >
Ngô Thị Tố Nga   Hà Nội
Ngô Thị Tố Nga
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Một người nhiệt tình, năng động và có trách nhiệm

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Dinh Thi Ngọc   Hà Nội

Dinh Thi Ngọc

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi vui vẻ, hòa đồng   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Thu Hiền

Gia sư Tiếng Việt , Môn phổ thông khác , Báo bài Từ: 100,000 vnđ/buổi kiên nhẫn, thích trẻ em   Xem chi tiết
Trần Minh Tuấn   Hà Nội

Trần Minh Tuấn

Gia sư Tiếng Nhật Từ: Thỏa thuận -Nhiệt tình -Dậy dễ hiểu   Xem chi tiết
Mai Thị Thiên Trang   Cần Thơ

Mai Thị Thiên Trang

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi Em sẽ cố gắng truyền đạt kiến thức một cách tốt nhất đến các em học sinh bằng tất cả tâm huyết và trách nhiệm.   Xem chi tiết
TRINH HUYEN LINH   Hà Nội

TRINH HUYEN LINH

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi yêu tiếng anh   Xem chi tiết
Vương Thị Thuỳ Linh   Hà Nội

Vương Thị Thuỳ Linh

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Là sinh viên Đại Học Bách Khoa giàu lòng nhiệt huyết và sức trẻ, mong muốn được truyền đạt kiến thức của mình đến các bạn nhỏ   Xem chi tiết
Vương xuân Hữu   Hà Nội

Vương xuân Hữu

Gia sư Toán Từ: 200,000 vnđ/buổi Gia sư toán 6-12   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư lớp 3 như thế nào cho hiệu quả, tìm được người dạy tốt kèm cặp việc học của con là điều mà nhiều phụ huynh quan tâm. Hãy tham khảo nội dung dưới đây cho mình nhé.

1. Thuê gia sư lớp 3 là như thế nào?

Lớp 3 của bậc tiểu học nằm trong những năm đầu đời của con đến trường vẫn có nhiều bỡ ngỡ và non nớt trong việc học, tư duy của các em. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu khi muốn tìm gia sư dạy lớp 3 cho con để có kiến thức từ các chuyên gia sư vấn giúp quá trình tìm kiệm đạt hiệu quả cả về lượng và chất, tiết kiệm thời gian.

Tìm gia sư dạy kèm lớp 3

Kinh nghiệm tìm gia sư lớp 3 như thế nào mới mang lại kết quả tốt cho phụ huynh? Đó là bạn cần tìm kênh hiệu quả và phù hợp với mong muốn của bản thân giữa nhiều cách khác nhau. Khi tìm được kênh tìm gia sư uy tín, thuận tiện, bạn hãy tiến hành tìm kiếm và chọn lựa với những tiêu chí cụ thể như bằng cấp, kinh nghiệm và sự trung thực, tận tâm.

Gia sư lớp 3 cần là người am hiểu kiến thức mà mình định dạy cùng khả năng truyền đạt tốt. Kiến thức dạy cần phù hợp với kiến thức học ở trên lớp. Thời gian học cho học sinh lớp 3 khoảng 2h – 2,5h. Không nên ít dưới 2 tiếng sẽ khiến con không đủ thời gian lĩnh hội kiến thức còn nếu quá 3 tiếng sẽ khiến con bạn uể oải.    

Khi con học dạy kèm lớp 3, bạn nên theo dõi, đánh giá vài buổi học đầu cũng như xem sự tiến bộ của con, điểm số có được cải thiện hay không để đánh giá chất lượng gia sư. Bạn nên thường xuyên trao đổi với con và gia sư để biết tình hình học và dạy học riêng để xem hiệu quả học gia sư như thế nào. Đặc biệt, bạn xem con mình có hứng thú với việc học hay không, kiến thức con tiếp thu ra sao, việc làm bài tập của con có trở nên dễ dàng hơn không. Bởi kết quả học là ở con bạn nhằm giúp con tiến bộ hơn, yêu thích việc học tập hơn.

Tóm lại, gia sư lớp 3 có nhiều điều mà bạn cần quan tâm để ý từ việc tìm gia sư cho tới cách dạy gia sư lớp 3 tại nhà cùng kết quả học tập đạt được có như mong đợi của mình hay không.       

2. Tại sao nên thuê gia sư gia sư dạy lớp 3 cho con           

Khi con bạn đang học lớp 3, nếu có điều kiện thuê gia sư cho con thì không gì bằng. Người gia sư sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng con học tập, từ đó dễ dàng chia sẻ chuyện học ở lớp, khúc mắc mà mình gặp phải trong quá trình học của bạn thân.

Học sinh lớp 3 vẫn còn nhiều non nớt, khả năng tiếp thu kiến thức ở lớp còn nhiều hạn chế trong khi mỗi lớp học, kiến thức và môn học ngày càng nhiều thêm khiến nhiều học sinh không theo kịp. Sau đây là những lý do khiến bạn nên tìm giáo viên lớp 3 cho con.

2.1. Gia sư lớp 3 cho con có gì tốt?

Nhìn chung thuê gia sư lớp 3 cho con sẽ giúp con bạn học tập thuận lợi hơn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý và tìm hiểu khi tìm gia sư lớp 3 bởi nếu tìm không tốt không những khiến con không tiến bộ mà còn có những cách học tiêu cực dẫn đến học lực giảm sút. Vì vậy, trong quá trình gia sư dạy học, bạn cần theo dõi, đánh giá sát sao chất lượng gia sư. Nếu gia sư dậy tốt bạn có thể liên hệ làm gia sư lớp 4 hay các lớp lớn hơn sau này cho con.

Sau đây là những lợi ích khi thuê gia sư lớp 3 cho con để tham khảo:

• Dạy gia sư là cách học một thầy một trò nên mức độ tương tác trong học tập của con nhiều hơn từ đó hiệu quả học tập trung và tiến bộ nhanh chóng. Vì vậy, bạn nên tìm gia sư yêu nghề, yêu trẻ, dạy tận tâm cũng như có kiến thức, khả năng truyền đạt tốt.

• Gia sư sẽ tập trung dạy những nội dung kiến thức cần thiết theo chương trình học ở lớp của con. Những chỗ nào con không hiểu, còn nắm chưa chắc, gia sư sẽ dạy lại kỹ càng để học sinh hiểu và áp dụng vào làm bài tập. Bạn có thể yêu cầu nội dung kiến thức mà gia sư cần dạy với mục tiêu rõ ràng như để làm bài thi sắp tới. Như vậy, việc dạy học tại nhà không lan man vào những kiến thức không liên quan, giúp tập trung hơn.

• Con bạn có thể hỏi ngay gia sư lớp 3 những điều còn chưa hiểu kịp thời trong buổi học hay bất kể lúc nào và gia sư sẽ có nghĩa vụ trả lời. Ngoài ra, gia sư còn là người trả lời nhiều những câu hỏi thắc mắc của trẻ về thế giới bên ngoài.

• Bạn sẽ không phải đưa đón con đi học, đặc biệt đi vào những lúc giờ cao điểm tắc đường, bụi bẩn, không phải lo xăng xe mỗi lần đi lại.

• Vì độ tuổi học sinh lớp 3 còn non nớt, khả năng tự học chưa cao, tính tự giác và nề nếp học tập chưa thành thói quen nên một gia sư dạy kèm sẽ giúp con tập hình thành nên những đức tính này dần dần theo thời gian. Với lại học gia sư lớp 3, con bạn sẽ có người hướng dẫn, chỉ dạy những kiến thức mới, kiến thức khó hiểu đối với con trong môn toán hay văn… Đặc biệt nếu cha mẹ không thể phụ đạo kèm cặp việc học cho con hay quá bận bịu, không có nhiều thời gian.

Con học lớp 3 có cần thuê gia sư?

Như vậy, thuê gia sư lớp 3 cho con mang lại nhiều điều tốt. Nếu bạn tìm được gia sư dạy giỏi sẽ giúp con nắm được bài học, nhanh chóng tiến bộ.

2.2. Những học sinh như thế nào cần thuê gia sư dạy thêm lớp 3 ở tại nhà      

Có thể nói, bất kỳ học sinh nào cũng có thể học gia sư để nâng cao trình độ, tiến bộ hơn nữa trong học tập. Nếu con bạn có học lực giỏi có thể sẽ phấn đấu giỏi hơn, giỏi nhất lớp, nếu con bạn học khá có thể tiến bộ lên thành học sinh giỏi. Nhưng nhiều gia đình ở các điều kiện kinh tế khác nhau thường rất quan tâm đến việc học của con nếu có lực học yếu, trung bình. Họ sẵn sàng đầu tư để cải thiện việc học của con, giúp con học hành tiến bộ. Sau đây là những học sinh thường cần thuê gia sư lớp 3:

• Học sinh yếu kém hay học lực trung bình mà phụ huynh muốn có người kèm cặp việc học cho con giúp con nắm được kiến thức đã học, làm bài tập đạt điểm khá hơn.

• Học sinh khuyết tật, dị tật làm cản trở việc tiếp thu, nhận thức của con ở trên lớp nên thời gian học phải nhiều hơn mới theo kịp các bạn ở trên lớp.

• ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​Học sinh sắp đến kỳ thi giữa kỳ hay cuối năm học cần gia sư để cải thiện điểm số, ôn tập kiến thức quan trọng.

Như vậy, học sinh nào cũng có thể học gia sư lớp 3 để nâng cao trình độ của bản thân như mong muốn đặt ra. Tuy nhiên, phổ biến là những trường hợp ở trên.

3. Kinh nghiệm thuê dạy kèm lớp 3 uy tín chất lượng          

Thuê gia sư lớp 3, bạn cần kinh nghiệm, hiểu biết nhất định để việc tìm kiếm đạt kết quả tốt, tìm được gia sư giỏi phù hợp với con. Trước khi bắt đầu tìm gia sư, bạn nên tham khảo các tư vấn từ chuyên gia cho mình, cụ thể như sau:

3.1. Những tiêu chí khi lựa chọn thuê gia sư lớp 3 dạy kèm       

Lựa chọn gia sư hay tìm gia sư dạy kèm lớp 3 cần có những tiêu chí cụ thể để tìm được gia sư tốt giữa rất nhiều ứng cử viên sáng giá cho mình. Tham khảo những tiêu chí để lựa chọn gia sư lớp 3 mà các chuyên gia thường gợi ý sau đây:

• ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​Bằng cấp của gia sư? Mọi người thường chọn người có bằng cấp. Gia sư dạy tiểu học có thể là sinh viên sư phạm tiểu học, bằng sư phạm càng tốt nếu không những người có trình độ, có kiến thức tốt cũng như khả năng truyền đạt cho các em nhỏ hiểu được bài học là quan trọng hơn cả. Bởi thực tế có nhiều gia sư không học sư phạm nhưng dạy tiểu học cho học sinh từ học lực trung bình lên khá giỏi không phải là hiếm.

• ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​Kinh nghiệm gia sư lớp 3? Nếu gia sư có kinh nghiệm dạy là tốt nhất, đặc biệt từng dạy học sinh lớp 3, từng dạy tiểu học. Tuy nhiên kinh nghiệm không phải là tất cả. Vì thực tế nhiều người không có kinh nghiệm nhưng dạy giỏi, có thành tích học tập nổi bật. Nhưng bạn cần nhận ra được khả năng ở người gia sư. Còn nếu không có khả năng đánh giá gia sư chuẩn, bạn nên chọn gia sư từng dạy tương đương.

• ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​Sự trung thực, tận tâm? Làm gia sư dạy tại nhà với hình thức một thầy một trò nên tính cách trung thực, tận tâm dạy của người gia sư rất quan trọng mà bạn nên chú ý. Điều này giúp gia sư có thể dạy học hiệu quả, con bạn tiếp thu bài học nhanh cũng như nhanh chóng tiến bộ. Ngược lại, nếu không việc học gia sư có thể đem lại những hệ quả xấu cho con.

Đây là một số tiêu chí quan trọng nhất mà bạn cần biết khi chọn lựa thuê gia sư lớp 3 cho mình. Ngoài ra, trong quá trình dạy gia sư, bạn nên thường xuyên theo dõi, đánh giá chất lượng gia sư cũng như kiểm tra xem con bạn có tiến bộ hơn trước nhiều hay không qua từng giai đoạn.

3.2. Nên thuê tìm gia sư dạy lớp 3 những môn học nào?

Tìm gia sư dạy kèm lớp 3 có nhiều hình thức nhưng thông thường các phụ huynh sẽ tìm gia sư về dạy tổng hợp, kèm cặp tất cả việc học của con, kèm cặp con học tất cả các môn học ở lớp đúng với chương trình cô dạy và sách giáo khoa. Đây là hình thức gia sư lớp 3 phổ biến chỉ cần gia sư có bằng cấp và kiến thức, kỹ năng truyền đạt làm sao cho trẻ hiểu được bài học là được.

Ngoài ra, gia sư lớp 3 còn được một số gia đình thuê riêng dạy môn tiếng Anh, dạy môn Toán hay môn Văn riêng. Đây là những môn học quan trọng và có khối lượng kiến thức cùng thời gian học nhiều hơn so với các môn học khác ở chương trình học lớp 3. Có thể là do học sinh học lệch nên gia đình cần kèm cặp một môn nào đó học yếu hơn hẳn so với các môn khác. Nhưng nhiều trường hợp, phụ huynh muốn đầu tư cho con học những môn này để học khá hẳn giúp khả năng học của con những năm tiếp theo tốt hơn.

Theo đó, gia đình thường thuê gia sư có trình độ tốt về môn học đó, thường là có bằng cấp liên quan hoặc là giáo viên dạy môn học này để dạy con chuẩn kiến thức nhất có thể. Tuy nhiên, học phí học riêng từng môn như vậy với gia sư giỏi thường có giá cao hơn hẳn khoảng gấp 1,5 lần trở lên.

Nên thuê gia sư lớp 3 những môn nào?

3.3. Nên tìm gia sư lớp 3 bắt đầu từ khi nào?

Bạn có thể tìm gia sư dạy lớp 3 bất cứ lúc nào cần từ mới bắt đầu vào năm học mới, sắp tới kỳ thi hay chỉ đơn giản là cần tìm gia sư ngay sau buổi họp phụ huynh với tin xấu về học lực của con. Tuy nhiên, thời điểm bắt đầu thuê gia sư dạy thêm lớp 3 cho con nên vào cuối mùa hè, sắp sửa vào năm học mới hay bắt đầu vào năm học mới chưa lâu là lý tưởng nhất.

Vì thời điểm này, gia sư có thời gian ôn tập lại kiến thức lớp 2 cho con bạn cũng như có thể hướng dẫn con bạn nắm kiến thức ngay từ đầu theo kịp chương trình dạy trên lớp của thầy cô. Từ đó, giúp con bạn hứng thú với những giờ học trên lớp hơn, không còn lo sợ khi học bài hay làm bài tập cô giao nữa.

3.4. Thuê gia sư lớp 3 có khó không       

Với nhiều kênh tìm gia sư như hiện nay, thuê gia sư lớp 3 không khó nếu bạn đã có sự chuẩn bị trước ngay từ đầu, nếu bạn đã tham khảo các lời khuyên từ các chuyên gia trên Vieclam123.vn trước khi bắt tay vào tìm kiếm. Tuy nhiên, tìm được gia sư giỏi dạy con bạn đang học lớp 3 lại không phải là điều đơn giản và nhanh chóng.

Hiện nay, người tìm gia sư có nhiều kênh để tìm kiếm như hỏi han qua người thân, bạn bè hay đăng kí tìm gia sư tại các trung tâm giới thiệu, tìm qua kênh online trên mạng xã hội hay website gia sư uy tín. Trong đó, kênh tìm gia sư online đang dần trở thành xu hướng phổ biến vì tính tiện lợi, nhiều cơ hội lựa chọn đang khiến nhiều người dùng ưa chuộng.

Đặc biệt trong thời buổi mà thiết bị cầm tay thông minh, máy tính cùng mạng internet trở nên đơn giản, giá rẻ và dễ dàng truy cập mạng này, tìm gia sư online là thuận tiện nhất. Địa chỉ gia sư online uy tín nhất hiện này là website VIECLAM123.VN, nơi bạn tìm gia sư nhận lớp miễn phí không lo bị lừa tiền với những tin đăng chất lượng, có tính xác thực cao. Bạn chỉ cần có 1 tài khoản thành viên bằng số di động của mình là thỏa sức sử dụng những tiện ích vô cùng tiện ích trên website.

3.5. Học phí gia sư dạy lớp 3 giỏi dạy thêm có đắt không?       

Thuộc bậc tiểu học, tìm gia sư lớp 3 có học phí gần tương đương so với gia sư lớp 1,2, 4. Có nghĩa là giá cả rất phải chăng. Học phí gia sư tùy thuộc vào đối tượng gia sư mà bạn chọn là sinh viên, giáo viên. Thông thường giá gia sư sinh viên là mềm nhất, giá gia sư giáo viên thường cao hơn, khoảng gấp 2 lần so với bình thường.

Thông thường, học phí gia sư lớp 3 khoảng trên dưới 100 nghìn đồng/buổi dạy. Đây là học phí dạy kèm học sinh lớp 3 chung các môn học theo chương trình học trên lớp mà thầy cô giảng dạy. Trong trường hợp, gia sư dạy phụ đạo lớp 3 theo từng môn như gia sư tiếng Anh lớp 3, gia sư môn Văn lớp 3 hay gia sư môn Toán lớp 3 thường có giá cao hơn khoảng 120 nghìn đồng/buổi dạy. Học phí tùy vào đối tượng gia sư cụ thể và trình độ của gia sư nữa.

3.6. Làm thế nào để thuê được dạy kèm lớp 3 tốt?

Để thuê được gia sư lớp 3 tốt, bạn cần có mẹo, có kỹ năng. Điều này bạn cần tham khảo các bài tư vấn từ các chuyên gia xem tiêu chí chọn lựa gia sư như thế nào, tìm gia sư qua kênh nào hiệu quả hơn cả cùng những lưu ý trong quá trình tìm gia sư tại nhà. Đây là bước đầu tiên mà bạn cần chuẩn bị trước khi bắt đầu việc tìm gia sư.

Vì điều này giúp bạn tìm gia sư lớp 3 hiệu quả, rút ngắn thời gian cũng như có nhiều khả năng tìm được gia sư giỏi hơn. Bạn hãy truy cập website vieclam123.vn để tích lũy kinh nghiệm, kiến thức từ những bài tư vấn lấy từ chuyên gia trước nhé. Có rất nhiều thông tin bổ ích thiết thực cần cho bạn đấy.

Sau đó, bạn thực hiện tìm kiếm và đừng bỏ qua những tiêu chí lựa chọn gia sư mà chúng tôi đã gợi ý ở trên để lọc gia sư phù hợp dạy giỏi. Khi đã tìm được gia sư về dạy, bạn không thể giao phó tất cả cho gia sư mà bạn luôn theo dõi, đánh giá chất lượng gia sư qua các buổi học đầu và đặc biệt là sự tiến bộ của con, điểm số của con trên lớp có được cải thiện hay không. Sự tiến bộ và điểm số là mục tiêu học gia sư cần đạt được khi dạy và học gia sư tại nhà.

Thêm nữa, tìm được kênh gia sư tốt, uy tín sẽ giúp bạn nhẹ nhàng hơn cũng như an tâm khi tìm gia sư lớp 3. Nếu tìm được kênh gia sư tốt, bạn sẽ không phải tìm ở những kênh khác nữa vì hiệu quả cùng thời gian tìm kiếm nhanh, chất lượng cao. Một trong những kênh tìm gia sư tốt nhất hiện nay là tìm gia sư online trên vieclam123.vn. Bạn sẽ có mọi thông tin cũng như tìm gia sư chất lượng ngay ở nhà mà không tốn nhiều thời gian chờ đợi trên website gia sư online tốt nhất hiện nay này.

Tìm thuê gia sư lớp 3 có khó không?​​​​​​​

Tham khảo những lợi ích mà Vieclam123.vn mang tới cho người dùng:

• ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​Đối với người tìm gia sư lớp 3 tại nhà: Bạn có thể chủ động tìm gia sư theo cách của mình muốn đơn giản, nhanh chóng như chủ động đăng tin tìm gia sư sẽ hiện lên trang chủ hãy sử dụng tiện ích của công cụ tìm kiếm theo từ khóa chính xác giúp bạn tìm gia sư giới hạn ở tỉnh thành nhất định mà bạn muốn cũng như môn học cụ thể.

• ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​Đối với người nhận dạy kèm tại nhà: Bạn sẽ dễ dàng tạo hồ sơ online để tiếp cận với nhiều phụ huynh đang cần tìm gia sư lớp 3 cũng như sử dụng tiện ích của bộ lọc tìm kiếm theo từ khóa chính xác. Từ đó, giúp bạn gia tăng cơ hội tìm gia sư cho bản thân cũng như chủ động tìm kiếm tốt nhất cho mình.

• ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​Tạo tài khoản thành viên đơn giản và miễn phí nhanh chóng bằng số thuê bao di động của bạn. Điều này rất thuận tiện cho người dùng đăng ký và sử dụng tài khoản. Sau đó, bạn sẽ kích hoạt tài khoản bằng sms hoặc cuộc gọi từ hệ thống gửi về yêu cầu kích hoạt tài khoản là xong

• ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​Nhận lớp gia sư lớp 3 thành công hoàn toàn không mất phí. Bạn không còn phải lo đóng tiền học phí gia sư khoảng 20 – 50% tiền lương tháng đầu hay nhận lớp không thành công sẽ mất phí đóng nữa. Bạn sẽ không còn lo bị lừa tiền bởi những trung tâm gia sư ma như là nỗi e ngại của người tìm gia sư lâu nay nữa.

• ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​Bạn có thể online tài khoản của mình ngay tại nhà từ thiết bị điện thoại hay máy tính có kết nối mạng rất đơn giản, mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu tìm gia sư cho mình.

• ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​Tin đăng chất lượng, có tính xác thực cao là một trong những ưu điểm của website cung cấp cho người dùng. Đồng thời dịch vụ hỗ trợ và đội ngũ nhân viên làm việc ngày đêm không ngừng nâng cao tính năng của trang cùng sự thuận tiện nhất cho người dùng.

Đừng bỏ qua địa chỉ gia sư online này khi muốn tìm gia sư nhanh chóng, miễn phí bạn nhé.

4. Tìm gia sư dạy kèm lớp 3 nhanh chóng, miễn phí tại Vieclam123.vn   

Muốn tìm gia sư lớp 3 nhanh chóng, miễn phí tại Vieclam123.vn, bạn thực hiện theo hướng dẫn chi tiết sau đây:

Bước 1: Dùng thuê bao di động tạo tài khoản thành viên

Bạn truy cập website, chọn mục Đăng ký sau đó lấy số di động để tạo tài khoản. Bạn điền các thông tin theo yêu cầu và thực hiện. Hệ thống sẽ xử lý thông tin sau đó gửi sms hoặc cuộc gọi đến tùy bạn chọn tương ứng yêu cầu kích hoạt tài khoản. Khi bạn kích hoạt xong là hoàn tất bước đăng ký.

Như vậy, từ nay, bạn đã có tài khoản để đăng nhập và sử dụng các tiện ích thiết thực mà website cung cấp tới người dùng.

Bước 2: Tìm gia sư gia sư lớp 3 online theo cách của bạn

Với vieclam123.vn, bạn có thể tìm gia sư linh hoạt theo 2 cách khác nhau nhằm tạo nhiều cơ hội để tìm được nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn.

Cách 1: Tìm gia sư bằng cách đăng tin/tạo hồ sơ online của mình

• ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​Đối với người nhận dạy kèm tại nhà: Bạn tiến hành tạo hồ sơ của bản thân tìm gia sư dạy kèm tại nhà. Điền các thông tin vào các mục như bằng cấp, kinh nghiệm, kỹ năng gia sư cùng học phí đề xuất cho bản thân làm sao cho thuyết phục được người khác mình là gia sư giỏi, phù hợp nhất.

• ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​Đối với người tìm gia sư dạy tại nhà: Bạn đăng tin tìm gia sư lên website. Theo đó, tin đăng của bạn sẽ hiển thị lên trang chủ của vieclam123.vn. Bạn lưu ý điền đầy đủ thông tin về yêu cầu cùng nội dung gia sư lớp 3, thông tin liên hệ để người khác đọc được chi tiết và chủ động gọi điện hỏi.

Đăng ký tìm gia sư lớp 3 cho phụ huynh

Cách đăng tin, đăng hồ sơ online một cách làm tuy thụ động nhưng được nhiều chuyên gia việc làm khuyên sử dụng để tạo nhiều cơ hội hơn cho bản thân. Điều này hiện nay rất phổ biến trong hình thức tìm gia sư online và có hiệu quả không ngờ hơn những gì bạn có thể tưởng tượng. Tuy nhiên, để tin đăng thu hút, bạn nên ghi càng chi tiết càng tốt làm sao đạt hướng vào mục tiêu mà mình mong muốn, không ghi những thông tin lan man, không liên quan.

Cách 2: Tìm gia sư lớp 3 qua bộ lọc tìm kiếm theo từ khóa chính xác

Đây là một trong những tiện ích tuyệt vời được vieclam123.vn cung cấp cho người tìm gia sư và gia sư nhận dạy kèm. Bạn có thể tìm kiếm theo tiêu chí và mong muốn của bản thân, đặc biệt tìm được chính xác khu vực, tỉnh thành mà mình muốn dạy chỉ trong nháy mắt.

Bạn sẽ sử dụng tính năng này bằng cách điền từ khóa vào các box thông tin tương ứng:

Bộ lọc tìm gia sư lớp 3 uy tín​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

  • Chọn yêu cầu: Tìm gia sư hay tìm lớp gia sư
  • Môn học: Văn, Toán, Anh, gia sư tiểu học
  • Lớp học:
  • Tỉnh thành: Hà Nội, Hải Phòng…

=> Sau đó, bấm vào biểu tượng kính lúp ở cuối cùng để thực hiện. Hệ thống sẽ xử lý và lọc thông tin tương ứng với tiêu chí của bạn và cho ra kết quả nhanh chóng. Kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị ngay bên dưới với những tin đăng tương ứng.​​​​​​​

Lúc này, bạn lọc và chọn tin đăng mình cần và chủ động liên hệ với họ nhé. Ngoài ra, Vieclam123.vn còn cung cấp nhiều thông tin hữu ích khác về gia sư để người dùng tham khảo trước khi thực hiện tìm kiếm cho mình.

Bất kỳ ai tìm gia sư dạy thêm lớp 3 lần đầu cũng nên tìm hiểu, tham khảo những thông tin tư vấn từ chuyên gia trước để làm kiến thức cho bản thân. Điều này rất quan trọng vì sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm, tìm gia sư hiệu quả, tránh bị lừa tiền hay gì gì đó có thể xảy ra cũng như có thể tìm được gia sư giỏi, biết được những điều cần làm.

Với những gia sư đang tìm lớp sau khi truy cập vào website sẽ biết được lớp gia sư mới nhất và tìm được lớp gia sư phù hợp nhất.

Website cung cấp nhiều thông tin bổ ích trong mục Chia sẻ kinh nghiệm như phụ huynh cần biết, cẩm nang học tập, gia sư cần biết hay ở mục Tài liệu giáo viên dạy thêm lớp 3 tại nhà với những chia sẻ bài giảng của cộng đồng thành viên với mọi người và bạn cũng có thể tải bài học của mình để mọi người đóng góp ý kiến hay chia sẻ với những bạn ít kinh nghiệm gia sư hơn mình.

Có thể nói, vieclam123.vn mang cả thế giới gia sư vô cùng thiết thực dành cho người dùng quan tâm mà bạn không thể bỏ lỡ. Nhiều tính năng cùng sự uy tín, tính xác thực cao giúp xích lại gần hơn nhu cầu gia sư giữa cung và cầu một cách hợp lý, thuận tiện.

Chúng tôi mong rằng mẹo tìm gia sư lớp 3 giỏi ở trên sẽ là những thông tin tốt, hành trang giúp bạn dễ dàng hơn khi tìm gia sư dạy cho con trở thành một học trò ngoan, học giỏi.   

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226