home-logo.png

Tìm gia sư lớp 2 tại Hồ Chí Minh uy tín – Có 152 gia sư T07/2020

Danh sách gia sư lớp lớp 2 tại Hồ Chí Minh

no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn Quốc Vỹ
Gia sư Hóa , Tiếng Anh , Báo bài
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

có thể dạy thêm kiến thức về hoá học, anh văn cơ bản. gần gũi, dễ thân thiện với các bạn nhỏ

Xem chi tiết >
Nguyễn van tu em   Hồ Chí Minh
Nguyễn van tu em
Gia sư Toán , Lý , Tin học
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

nhiệt tình với học trò thân thiện hiểu tâm lý học sinh, khả năng truyền đạt

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Trần Tuấn Anh
Gia sư Toán , Lý , Đàn
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Mình tên là Tuấn Anh, hiện đang là sinh viên năm 3 chuyên nghành Khoa Học Máy Tính trường ĐH Bách Khoa HCM. Sở thích của mình là Toán, Âm nhạc và thể thao.

Xem chi tiết >
Trần Thị Minh Thư   Hồ Chí Minh
Trần Thị Minh Thư
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Vui vẻ, hòa đồng, kiên nhẫn và không bỏ cuộc.

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Lê Thị Hiếu
Gia sư Toán , Lý , Báo bài
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tên: Lê THị Hiếu, sinh năm 1999, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại tp HCM, là sinh viên năm 2 chuyên nghành logistics tại đại học gtvt tp HCM

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Trần Hoàng Mai
Gia sư Tiếng Anh , Báo bài
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tôi đã có 3 năm kinh nghiệm trong việc dạy và hỗ trợ giảng dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học, tiếng Anh tích hợp, dạy kèm tại nhà, dạy tiếng Anh giao tiếp cho người lớn, dạy tiếng Việt cho người nước ngoài, dạy tiếng Anh giao tiếp online.

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Tran Hoang Phuong
Gia sư Tiếng Anh , Đàn , Đánh cờ
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Toi da co bang ABRSM Grade 8 Piano nhung toi chua co kinh nghiem di day co gi phu huynh va hoc sinh thong cam giup toi!!!!!

Xem chi tiết >
Lê Thị Hòa   Hồ Chí Minh
Lê Thị Hòa
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Địa lý
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Là người vui vẻ, hòa đồng, tích cực trong công việc

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Kelly Trần
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 60,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

chào các bạn, nếu các bạn có nhu cầu kèm riêng cho các bạn nhỏ dưới cấp 1,2 thì liên hệ mình nhé

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Đào Thị Như Ý
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 1,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tên như ý

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Thị Hà   Hà Nội

Nguyễn Thị Hà

Gia sư Văn , Tiếng Anh , Tiếng Trung Từ: 130,000 vnđ/buổi Học khoa tiếng Trung Quốc Quê Bắc Ninh   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

KATARINA

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 500,000 vnđ/buổi tôi có thể dạy trực tuyến   Xem chi tiết
n v xuan   Hà Nội

n v xuan

Gia sư Toán Từ: 200,000 vnđ/buổi Có kinh nghiệm dạy tin học cơ bản, các môn phổ thông Toán, Lý, Hóa, kinh nghiệm về marketing, quản lý, điều hành.   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Diệu Liên

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài Từ: 120,000 vnđ/buổi Nhiệt tình, vui vẻ, hoà đồng với học sinh. Dạy dễ hiểu nắm bắt tâm lý học sinh, luôn đổi mới phương pháp dạy cho học sinh nắm được bài học   Xem chi tiết
Lâm Quốc Trung   Hồ Chí Minh

Lâm Quốc Trung

Gia sư Hóa Từ: 200,000 vnđ/buổi Lâm Quốc Trung, GV trường THPT Kế Sách, Sóc Trăng   Xem chi tiết
Hà Thị Việt Trinh   Hồ Chí Minh

Hà Thị Việt Trinh

Gia sư Tiếng Nhật Từ: 200,000 vnđ/buổi có khả năng dạy kèm tiếng nhật và biên phiên dịch tiếng nhật   Xem chi tiết
Hồ Huyền Trang   Hà Nội

Hồ Huyền Trang

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Năng động, có trách nhiệm với công việc Đã từng dạy cho học sinh tự kỉ và học sinh ít nói và có những thành công nhất định khi khích lệ tinh thần các em   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong hai thành phố lớn nhất đất nước, từng được mệnh danh là “hòn ngọc viễn đông” có nền kinh tế phát triển vượt bậc. Song song với sự phát triển kinh tế, giáo dục là một trong những vấn đề rất được người dân thành phố này chú trọng đầu tư. Ở bài viết dưới đây, hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu về “ Những điều cần biết khi tìm gia sư lớp 2 tại Hồ Chí Minh.

1. Lợi ích khi tìm gia sư lớp 2 tại Hồ Chí Minh

Là một thành phố lớn, có trình độ dân trí cao, thành phố Hồ Chí Minh có mặt bằng chất lượng học sinh tương đối ổn định và luôn xếp top cao so với cả nước. Việc tìm gia sư cho con em tại thành phố này không còn quá xa lạ đối với phụ huynh sinh sống tại thành phố này. Ngay từ khi con học lớp 2, nhiều bố mẹ ở thành phố Hồ Chí Minh đã tìm gia sư về nhà phụ đạo để con có thể học tập một cách bài bản nhất. Vậy việc tìm gia sư lớp 2 tại thành phố Hồ Chí Minh mang lại những lợi ích gì ? Lượng cầu về gia sư lớp 2 tại thành phố này ngày càng gia tăng là do đâu?

Kiến thức của năm học lớp 2 vô cùng quan trọng đối với học sinh tiểu học, là kiến thức tiền đề để các em có thể học tốt ở những năm học tiếp theo. Trong chương trình  Toán lớp 2, học sinh sẽ được làm quen với các dạng tính nhẩm, cộng, trừ và một số dạng toán có lời văn cơ bản. Ở bộ môn Tiếng Việt, học sinh chủ yếu học về phân biệt chính tả và luyện viết chữ đúng theo quy định. Tất cả những kiến thức này đều đóng vai trò quan trọng và có liên quan mắt xích tới những kiến thức được học ở những năm học tiếp theo.  

Lợi ích khi tìm gia sư lớp 2 tại thành phố Hồ Chí Minh

Gia sư lớp 2 sẽ giúp cho các em củng cố kiến thức và làm các dạng đề nâng cao để có nền tảng thật tốt cho năm học tiếp theo.Tùy theo sức học của học sinh, gia sư lớp 2 ở thành phố Hồ Chí Minh sẽ thiết kế chương trình học để các em có điều kiện tiếp thu kiến thức một cách toàn diện nhất.

Gia sư lớp 2 tại Hồ Chí Minh sẽ giúp cho học sinh của mình có thể phát huy tối đa thể mạnh vốn có đồng thời khơi dậy ở các em niềm yêu thích, đam mê đối với việc học tập. Ở độ tuổi lên 7, học sinh chưa thể hiểu hết việc học quan trọng với các em như thế nào và rất dễ bị phân tán tư tưởng bởi những yếu tố bên ngoài. Gia sư sẽ là người ươm mầm tri thức và “thu phục” học sinh để các em dần quen với guồng quay của học tập.

Đối với phụ huynh, gia sư lớp 2 tại thành phố mang tên Bác sẽ giúp cho các bạn “ nhàn” hơn rất nhiều trong hành trình cùng con học tập. Các phụ huynh không còn nỗi lo không biết dạy con như thế nào cho đúng và  băn khoăn không biết chương trình học của con hiện đã thay đổi như thế nào so với trước đây. Khi mời một gia sư lớp 2 tại thành phố Hồ Chí Minh thực sự uy tín, bạn có thể yên tâm giao con em cho họ mà không cần phải vất vả tìm cách để giúp con hiểu cách phân biệt từ trong tiếng Việt hay giải một bài toán có lời văn theo đúng chuẩn kiến thức trên trường lớp.

2. Gia sư lớp 2 tại Hồ Chí Minh cần đáp ứng được tiêu chí gì?

Trước khi tìm gia sư lớp 2 tại Hồ Chí Minh về giảng dạy cho con em mình, các phụ huynh có thể tham khảo một vài tiêu chí dưới đây

2.1. Gia sư lớp 2 tại Hồ Chí Minh có chuyên môn kiến thức tốt

Với sự thay đổi, cải cách thường xuyên, các gia sư không được đào tạo chuyên sâu về giáo dục tiểu học rất khó để cập nhật những quy chuẩn kiến thức mới nhất. Đối với người lớn, kiến thức tiểu học tương đối đơn giản. Tuy nhiên, để các em có thể thực sự hiểu bản chất của vấn đề cũng như làm bài theo đúng chương trình ở trên lớp, lại không phải là điều dễ dàng.

Con em bạn có học tốt hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào người hướng dẫn. Vì vậy, khi tìm gia sư lớp 2 dạy học cho con ở thành phố Hồ Chí Minh các bạn nên tìm những gia sư có bằng cấp chuyên môn về giáo dục tiểu học để có thể đảm bảo chất lượng giảng dạy.

2.2. Gia sư lớp tại Hồ Chí Minh có khả năng truyền đạt tốt

Khả năng truyền đạt của gia sư lớp 2 tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ có ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng buổi học.  Đây cũng là điều mà rất ít phụ huynh có thể làm được để có thể đồng hành cùng con trong quá trình học tập. Vì vậy, khi tìm gia sư cho con, các phụ huynh tại thành phố Hồ Chí Minh cần hết sức chú ý tới khả năng truyền đạt kiến thức của gia sư. Rất nhiều những gia sư sinh viên có kiến thức tốt nhưng chưa biết cách để có thể truyền đạt kiến thức cho học sinh sẽ không phù hợp để phụ đạo cho học sinh lớp 2.

Gia sư lớp 2 tại thành phố Hồ Chí Minh cần đáp ứng được tiêu chí gì?

Trong quá trình giảng dạy cho học sinh , các gia sư lớp 2 tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ gặp rất nhiều tình huống sư phạm khác nhau. Học sinh còn nhỏ, hiếu động, chưa biết được ý nghĩa của việc học cần thiết như thế nào. Trường hợp gia sư gặp phải những học sinh bướng bỉnh, lười học, không tập trung, không làm bài tập về nhà,… không phải là hiếm. Bên cạnh khả năng truyền đạt, gia sư còn cần phải hiểu tâm lý và biết cách tạo sự chú ý của học sinh. Khi các em thực sự chuyên tâm vào bài vở, chắc chắn, kết quả buổi học sẽ thành công hơn rất nhiều.

2.3. Gia sư lớp 2 tại Hồ Chí Minh có “tâm”, yêu nghề

Là những người đứng trong hàng ngũ sư phạm, các gia sư lớp 2 tại thành phố Hồ Chí Minh phải thực sự là những người có “ tâm” với nghề. Khi đặt cả trái tim, tâm huyết vào công việc, họ sẽ có thể làm tốt nhất trong khả năng có thể, và chắc chắn, sẽ giúp cho con em bạn có thể phát huy tối đa những thế mạnh mà các con đang có.

Để gia sư có thể yên tâm làm việc, các bạn nên đảm bảo điều kiện đãi ngộ và mức lương phù hợp. Khi công sức của mình được ghi nhận, gia sư sẽ có động lực để nỗ lực hơn nữa và mang đến hiệu quả giảng dạy có thể còn hơn cả bạn mong đợi.

3. Học phí phải trả cho gia sư lớp 2 tại Hồ Chí Minh

Tùy thuộc vào địa bàn gia đình bạn sinh sống, kinh nghiệm gia sư, thời lượng học,… mức học phí phải trả cho gia sư lớp 2 tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ có nhiều thay đổi. Để có thể đưa ra được mức giá hợp lý nhất, gia sư và phụ huynh nên tham khảo giá tại các  trung tâm tại khu vực đó và các khu vực lân cận.

Mức học phí cho gia sư lớp 2 tại thành phố Hồ Chí Minh ở các quận trung tâm như quận 1, quận 3, quận 4, quận Bình Thạnh, sẽ dao động trong khoảng từ 200-300 nghìn đồng. Đối các môn đặc thù như thanh nhạc, mỹ thuật, …mức học phí có thể sẽ có sự dao động cao hơn từ 50-100 nghìn đồng.

Tại các khu vực thuộc ngoại thành, như Củ Chi, Hoóc Môn, … mức học phí cho gia sư lớp 2 có xu hướng thấp hơn, thường rơi vào khoảng từ 120-200 nghìn đồng đối với các môn văn hóa.

Học phí phải trả cho gia sư lớp 2 tại thành phố Hồ Chí Minh

4. Một số lưu ý khi tìm gia sư lớp 2 tại Hồ Chí Minh

4.1. Thời điểm phù hợp nhất để tìm gia sư lớp 2 tại Hồ Chí Minh?

Để quá trình học cùng gia sư lớp 2 thực sự đạt được hiệu quả cao nhất, các bạn nên tìm một thời điểm thích hợp để tổ chức lớp học cho con em. Tùy đặc điểm của từng bé và điều kiện kinh tế gia đình, các phụ huynh tại thành phố Hồ Chí Minh thể cho con học cùng gia sư lớp 2 tại những thời điểm khác nhau.

Đối với những học sinh có lực học tốt, khả năng nhận thức nhanh, các bạn có thể cho con học với gia sư lớp 2 tại thành phố Hồ Chí Minh ở những thời điểm như trong hè, hoặc trước mỗi kỳ thi. Những học sinh này có thể tự học và chuẩn bị bài tập hằng ngày, không nhất thiết phải có sự kèm cặp sát sườn của gia sư. Trước mỗi kỳ thi, phụ huynh có thể mời gia sư để tổng ôn kiến thức cho con giúp các bé có thể tự tin dành được điểm số cao nhất. Ngoài ra, thời điểm hè là thời điểm học sinh có khá nhiều thời gian rảnh rỗi. Việc hệ thống lại kiến thức lớp  trong thời điểm này sẽ giúp cho con có hành trang tốt nhất trước khi bước vào năm học tiếp theo.

Đối với những học sinh có khả năng nhận thức chưa thực sự nhanh nhạy, phụ huynh nên tìm gia sư lớp 2 tại thành phố Hồ Chí Minh cho con ngay từ đầu năm học. Nếu học sinh không được kèm cặp thường xuyên và học tập một cách bài bản, các em rất dễ rơi vào tình trạng không theo kịp các bạn khác. Điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc học của con em bạn trong những năm học tiếp theo. Tốt hơn hết, đối với những học sinh nhận thức còn chậm, phụ huynh nên xác định cho con học gia sư trong thời gian dài để có thể tạo điều kiện cho con học tập một cách tốt nhất.

4.2. Nên tìm gia sư lớp 2 tại Hồ Chí Minh là sinh viên hay giáo viên?

Có hai đối tượng chính có thể làm gia sư lớp 2 tại thành phố Hồ Chí Minh là sinh viên và giáo viên. Bạn đang băn khoăn không biết đối tượng nào thực sự phù hợp với con em mình. Hãy tham khảo những thông tin dưới đây để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất phù hợp với lực học của học sinh và khả năng kinh tế của gia đình bạn.

Với đặc điểm là một thành phố lớn, tập trung nhiều trường đại học, thành phố Hồ Chí Minh có nguồn cung gia sư sinh viên khá dồi dào. Với mức học phí tương đối “ mềm”, gia sư sinh viên là một lựa chọn khá phù hợp đối với những gia đình có thu nhập tầm trung.

Tuy nhiên, chỉ có một số ít sinh viên học chuyên ngành sư phạm mới có thể có sự cập nhật kiến thức một cách thường xuyên và đảm bảo về kỹ năng sư phạm để giảng dạy cho học sinh lớp 2. Số sinh viên trường khác có thể làm tốt công việc của một gia sư tiểu học, cụ thể là gia sư cho học sinh lớp 2 không nhiều. Vì vậy, các phụ huynh cần cân nhắc lựa chọn kỹ trước khi tìm người phụ đạo cho con em mình là đối tượng sinh viên.

Một số lưu ý khi tìm gia sư lớp 2 tại thành phố Hồ Chí Minh

Các phụ huynh đánh giá rất cao những gia sư lớp 2 tại thành phố Hồ Chí Minh là giáo viên. Tuy nhiên, mức học phí phụ huynh phải trả cho đối tượng này sẽ khá cao, thường sẽ không dưới mức 300 nghìn. Với mức học phí cao như vậy, các gia đình có thu nhập tầm trung sẽ rất khó có thể đáp ứng được.

4.3. Các phương pháp tìm gia sư lớp 2 tại Hồ Chí Minh

Các bạn có thể tham khảo một số cách tìm gia sư lớp 2 ở thành phố Hồ Chí Minh ở dưới đây:

Tìm qua trung tâm gia sư

Với thị trường gia sư phát triển ngày càng lớn mạnh, các trung tâm gia sư tại thành phố Hồ Chí Minh mọc lên ngày càng nhiều. Việc tìm gia sư lớp 2 tại thành phố mang tên Bác  qua các trung tâm môi giới này khá dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, xét về mặt chất lượng, các trung tâm này thực sự khiến cho rất nhiều phụ huynh phải lo lắng. Sinh viên chưa có kinh nghiệm, sinh viên có điểm đầu vào thấp không đảm bảo tiêu chí về kiến thức vẫn được các trung tâm giới thiệu tới các phụ huynh. Thậm chí họ còn sẵn sàng làm giả giấy tờ, hòng qua mắt phụ huynh để đạt được những lợi nhuận trước mắt. Chính vì vậy, các trung tâm đang dần trở nên mất điểm trong mắt phụ huynh.

Tìm qua bạn bè giới thiệu

Nhiều phụ huynh thường nhờ bạn bè đã từng có con em theo học gia sư giới thiệu để có thể tìm  được gia sư lớp 2 tại thành phố Hồ Chí Minh cho con em. Chất lượng gia sư hầu như khá đảm bảo do các bạn hoàn toàn “ biết mình biết ta”. Tuy nhiên, với cách tìm kiếm này, sự lựa chọn của các bạn sẽ bị giới hạn rất nhiều, thời gian tìm thông tin gia sư cũng không phải ngắn. Với nhịp sống nhanh tại Sài Gòn, không phải phụ huynh nào cũng có thể có đủ thời gian để thực hiện tìm người phụ đạo cho con theo cách này.

Tìm qua trang web việc làm

Các website việc làm có thể được coi là một công cụ vô cùng hữu ích khi phụ huynh tìm gia sư cho con em. Hãy tiếp tục tham khảo luận điểm bên dưới để cùng tôi tìm hiểu về cách tìm gia sư ở thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng, hiệu quả với Vieclam123- website uy tín, chất lượng hàng đầu về lĩnh vực việc làm gia sư.

5. Tìm gia sư lớp 2 tại Hồ Chí Minh nhanh chóng, hiệu quả với Vieclam123.vn

Để có thể sử dụng website của chúng tôi cho việc tìm gia sư lớp 2 tại thành phố Hồ Chí Minh, các bạn hãy cùng tôi thực hiện các bước như sau.

Bước 1 :Đăng ký tài khoản để tìm gia sư lớp 2 tại Hồ Chí Minh

Phụ huynh cần phải có tài khoản trên Vieclam123.vn thì mới có thể tìm gia sư lớp 2 dạy học ở thành phố Hồ Chí Minh cho con em một cách dễ dàng nhất. Sau khi chọn đăng ký, các bạn chỉ cần điền thông tin vào form mẫu có sẵn và xác thực lại số điện thoại bằng tài khoản cá nhân, các bạn đã có thể sử dụng những tính năng tuyệt vời của chúng tôi vào việc tìm gia sư lớp 2 ở Sài Gòn cho con em mình.

Tìm gia sư lớp 2 tại thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng, hiệu quả với Vieclam123.vn

Bước 2 : Tìm gia sư lớp 2 tại Hồ Chí Minh

Sau khi đã trở thành thành viên của Vieclam123.vn, các bạn có thể tìm gia sư lớp 2 ở Hồ Chí Minh theo hai cách dưới đây.

Cách 1 : Sử dụng tính năng lọc để tìm gia sư

Thanh công cụ lọc của Vieclam123.vn giúp cho phụ huynh tại thành phố Hồ Chí Minh tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi tìm gia sư lớp 2 cho con. Các bạn chỉ cần chọn lọc tìm gia sư, lớp 2, thành phố Hồ Chí Minh và nhấn vào biểu tượng tìm kiếm. Danh sách các gia sư có thể giảng dạy cho khối lớp này trên địa bàn Sài Gòn sẽ hiện ra  để các bạn lựa chọn.

Tìm gia sư lớp 2 tại thành phố Hồ Chí Minh

Cách 2 : Đăng tin trên trang Vieclam123.vn

Để có thể đăng tin tìm gia sư lớp 2 tại Sài Gòn, các bạn cần vào mục dành cho phụ huynh, nhấn Đăng tin tìm gia sư , sau đó điền đầy đủ thông tin vào bài đăng có tiêu đề dạng như « Tìm gia sư lớp 2 tại thành phố Hồ Chí Minh ». Tin đăng của bạn sẽ xuất hiện trên trang, các gia sư phù hợp để giảng dạy lớp 2 sẽ chủ động liên lạc với bạn.

Tìm gia sư lớp 2 tại Hồ Chí Minh chất lượng tốt nhất

Hy vọng với bài viết "Những điều cần biết khi tìm gia sư lớp 2 tại Hồ Chí Minh", Vieclam123.vn có thể đem lại cho các bạn những thông tin hữu ích nhất.

Hotline

0869.154.226