Tìm gia sư lớp 2 tại Hồ Chí Minh uy tín – Có 189 gia sư T09/2020

Danh sách gia sư lớp lớp 2 tại Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Thùy Linh   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Thùy Linh
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp
Từ : 60,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tôi hiện đang là sinh viên năm 3 chuyên nghành kinh doanh quốc tế của trường đại học Công Nghiệp TP.Hcm. Tôi đã có kinh nghiệm hơn 1 năm làm việc bên mảng sale của một công ty dịch vụ chuyên về phụ kiện và balo du lịch; 1 năm làm về phụ kiện trang trí sinh nhật. Tôi yêu thích trẻ em và mong muốn được trải nghiệm môi trường giáo dục cùng các bé.

Xem chi tiết >
Bùi Thị Ái Trinh   Hồ Chí Minh
Bùi Thị Ái Trinh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

hiện đang là sinh viên năm 3

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Lê Thanh Di
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Từng có kinh nghiệm dạy các bé lớp 1 và 2. Có học lực khá trở lên dạy có trách nhiệm với các bé nhỏ

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Trần Ngọc Trang
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Vui vẻ,dễ gần,hoà đồng

Xem chi tiết >
Nguyễn Phú Quốc   Hồ Chí Minh
Nguyễn Phú Quốc
Gia sư Toán , Môn phổ thông khác , Tin học
Từ : 400,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tôi là Quốc, sinh năn 1982. Tôi tốt nghiệp MBA và có hơn 16 năm làm việc tại các công ty nước ngoài. Tôi có kiến thức về kế hoạch và sử dụng thành thạo vi tính. Cảm ơn,

Xem chi tiết >
Nguyễn Nhật Duy Toàn   Hồ Chí Minh
Nguyễn Nhật Duy Toàn
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

nhiệt tình và nghiêm khắc

Xem chi tiết >
Ngô Dương Kim Trinh   Hồ Chí Minh
Ngô Dương Kim Trinh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Ngành nghề khác
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Em hiện là sinh viên năm cuối. Em đã từng đi dạy kèm các bạn nhỏ cấp 1 và hỗ trợ ở các trường MN. Em rất thích trẻ con và khá kiên nhẫn với các bạn nhỏ năng động. Em có trách nhiệm với những gì mình đã làm. Đến đây, em mong muốn tìm được lớp dạy để kiếm thêm thu nhập và giúp các bạn nhỏ củng cố được kiến thức của mình.

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Lương Thanh Bình
Gia sư Toán , Lý , Đàn
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Người khá ít nói, trầm tính, thích sự kỹ lưỡng trong công việc. Dễ thích nghi trong các hoàn cảnh công việc khác nhau.

Xem chi tiết >
Nguyễn Phỉ Nghĩa   Hồ Chí Minh
Nguyễn Phỉ Nghĩa
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 160,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Quê quán: huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Thảo   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Thảo
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp
Từ : 140,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Lạc quan, vui vẻ, hoà đồng

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Tú

Gia sư Toán , Hóa , Sinh Từ: Thỏa thuận Thi đại học được 28,2 điểm , hiện đang là sinh viên năm 3 trương Đại học Y Hà Nội Đã từng thi học sinh giỏi môn toán và sinh   Xem chi tiết
Đỗ Thị Ngọc Hoa   Hà Nội

Đỗ Thị Ngọc Hoa

Gia sư Đàn Từ: 200,000 vnđ/buổi Họ tên: Đỗ Thị Ngọc Hoa Tuổi:19 Quê quán: Bắc Ninh   Xem chi tiết
An Thị Oanh   Hà Nội

An Thị Oanh

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 130,000 vnđ/buổi Em là người dễ gần, cởi mở, rất yêu quý trẻ con   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Bảo Ngọc

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Sinh năm 1999 ; sv năm 3 Ngôn Ngữ Anh Đại học Văn Hóa ; yêu trẻ con nhiệt tình ; có phương pháp dạy tốt   Xem chi tiết
Trần Khánh đan   Hồ Chí Minh

Trần Khánh đan

Gia sư Toán Từ: 80,000 vnđ/buổi ghkgdfbjiufggjifdghjkkinfsssdvbbbnjkijrfbnkkjhffvbbgtdffghjihgbbbnbjujjjjhhhhhhgddhjbbvffcvvvbjjjgff   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Văn Hữu

Gia sư Lý , Hóa , Tiếng Trung Từ: 10,000 vnđ/buổi .....................................................................................................   Xem chi tiết
Lương Hoài Thu   Hà Nội

Lương Hoài Thu

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Có kiến thức tốt môn toán và lý, phát âm tốt tiếng anh và giao tiếp cơ bản   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong hai thành phố lớn nhất đất nước, từng được mệnh danh là “hòn ngọc viễn đông” có nền kinh tế phát triển vượt bậc. Song song với sự phát triển kinh tế, giáo dục là một trong những vấn đề rất được người dân thành phố này chú trọng đầu tư. Ở bài viết dưới đây, hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu về “ Những điều cần biết khi tìm gia sư lớp 2 tại Hồ Chí Minh.

1. Lợi ích khi tìm gia sư lớp 2 tại Hồ Chí Minh

Là một thành phố lớn, có trình độ dân trí cao, thành phố Hồ Chí Minh có mặt bằng chất lượng học sinh tương đối ổn định và luôn xếp top cao so với cả nước. Việc tìm gia sư cho con em tại thành phố này không còn quá xa lạ đối với phụ huynh sinh sống tại thành phố này. Ngay từ khi con học lớp 2, nhiều bố mẹ ở thành phố Hồ Chí Minh đã tìm gia sư về nhà phụ đạo để con có thể học tập một cách bài bản nhất. Vậy việc tìm gia sư lớp 2 tại thành phố Hồ Chí Minh mang lại những lợi ích gì ? Lượng cầu về gia sư lớp 2 tại thành phố này ngày càng gia tăng là do đâu?

Kiến thức của năm học lớp 2 vô cùng quan trọng đối với học sinh tiểu học, là kiến thức tiền đề để các em có thể học tốt ở những năm học tiếp theo. Trong chương trình  Toán lớp 2, học sinh sẽ được làm quen với các dạng tính nhẩm, cộng, trừ và một số dạng toán có lời văn cơ bản. Ở bộ môn Tiếng Việt, học sinh chủ yếu học về phân biệt chính tả và luyện viết chữ đúng theo quy định. Tất cả những kiến thức này đều đóng vai trò quan trọng và có liên quan mắt xích tới những kiến thức được học ở những năm học tiếp theo.  

Lợi ích khi tìm gia sư lớp 2 tại thành phố Hồ Chí Minh

Gia sư lớp 2 sẽ giúp cho các em củng cố kiến thức và làm các dạng đề nâng cao để có nền tảng thật tốt cho năm học tiếp theo.Tùy theo sức học của học sinh, gia sư lớp 2 ở thành phố Hồ Chí Minh sẽ thiết kế chương trình học để các em có điều kiện tiếp thu kiến thức một cách toàn diện nhất.

Gia sư lớp 2 tại Hồ Chí Minh sẽ giúp cho học sinh của mình có thể phát huy tối đa thể mạnh vốn có đồng thời khơi dậy ở các em niềm yêu thích, đam mê đối với việc học tập. Ở độ tuổi lên 7, học sinh chưa thể hiểu hết việc học quan trọng với các em như thế nào và rất dễ bị phân tán tư tưởng bởi những yếu tố bên ngoài. Gia sư sẽ là người ươm mầm tri thức và “thu phục” học sinh để các em dần quen với guồng quay của học tập.

Đối với phụ huynh, gia sư lớp 2 tại thành phố mang tên Bác sẽ giúp cho các bạn “ nhàn” hơn rất nhiều trong hành trình cùng con học tập. Các phụ huynh không còn nỗi lo không biết dạy con như thế nào cho đúng và  băn khoăn không biết chương trình học của con hiện đã thay đổi như thế nào so với trước đây. Khi mời một gia sư lớp 2 tại thành phố Hồ Chí Minh thực sự uy tín, bạn có thể yên tâm giao con em cho họ mà không cần phải vất vả tìm cách để giúp con hiểu cách phân biệt từ trong tiếng Việt hay giải một bài toán có lời văn theo đúng chuẩn kiến thức trên trường lớp.

2. Gia sư lớp 2 tại Hồ Chí Minh cần đáp ứng được tiêu chí gì?

Trước khi tìm gia sư lớp 2 tại Hồ Chí Minh về giảng dạy cho con em mình, các phụ huynh có thể tham khảo một vài tiêu chí dưới đây

2.1. Gia sư lớp 2 tại Hồ Chí Minh có chuyên môn kiến thức tốt

Với sự thay đổi, cải cách thường xuyên, các gia sư không được đào tạo chuyên sâu về giáo dục tiểu học rất khó để cập nhật những quy chuẩn kiến thức mới nhất. Đối với người lớn, kiến thức tiểu học tương đối đơn giản. Tuy nhiên, để các em có thể thực sự hiểu bản chất của vấn đề cũng như làm bài theo đúng chương trình ở trên lớp, lại không phải là điều dễ dàng.

Con em bạn có học tốt hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào người hướng dẫn. Vì vậy, khi tìm gia sư lớp 2 dạy học cho con ở thành phố Hồ Chí Minh các bạn nên tìm những gia sư có bằng cấp chuyên môn về giáo dục tiểu học để có thể đảm bảo chất lượng giảng dạy.

2.2. Gia sư lớp tại Hồ Chí Minh có khả năng truyền đạt tốt

Khả năng truyền đạt của gia sư lớp 2 tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ có ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng buổi học.  Đây cũng là điều mà rất ít phụ huynh có thể làm được để có thể đồng hành cùng con trong quá trình học tập. Vì vậy, khi tìm gia sư cho con, các phụ huynh tại thành phố Hồ Chí Minh cần hết sức chú ý tới khả năng truyền đạt kiến thức của gia sư. Rất nhiều những gia sư sinh viên có kiến thức tốt nhưng chưa biết cách để có thể truyền đạt kiến thức cho học sinh sẽ không phù hợp để phụ đạo cho học sinh lớp 2.

Gia sư lớp 2 tại thành phố Hồ Chí Minh cần đáp ứng được tiêu chí gì?

Trong quá trình giảng dạy cho học sinh , các gia sư lớp 2 tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ gặp rất nhiều tình huống sư phạm khác nhau. Học sinh còn nhỏ, hiếu động, chưa biết được ý nghĩa của việc học cần thiết như thế nào. Trường hợp gia sư gặp phải những học sinh bướng bỉnh, lười học, không tập trung, không làm bài tập về nhà,… không phải là hiếm. Bên cạnh khả năng truyền đạt, gia sư còn cần phải hiểu tâm lý và biết cách tạo sự chú ý của học sinh. Khi các em thực sự chuyên tâm vào bài vở, chắc chắn, kết quả buổi học sẽ thành công hơn rất nhiều.

2.3. Gia sư lớp 2 tại Hồ Chí Minh có “tâm”, yêu nghề

Là những người đứng trong hàng ngũ sư phạm, các gia sư lớp 2 tại thành phố Hồ Chí Minh phải thực sự là những người có “ tâm” với nghề. Khi đặt cả trái tim, tâm huyết vào công việc, họ sẽ có thể làm tốt nhất trong khả năng có thể, và chắc chắn, sẽ giúp cho con em bạn có thể phát huy tối đa những thế mạnh mà các con đang có.

Để gia sư có thể yên tâm làm việc, các bạn nên đảm bảo điều kiện đãi ngộ và mức lương phù hợp. Khi công sức của mình được ghi nhận, gia sư sẽ có động lực để nỗ lực hơn nữa và mang đến hiệu quả giảng dạy có thể còn hơn cả bạn mong đợi.

3. Học phí phải trả cho gia sư lớp 2 tại Hồ Chí Minh

Tùy thuộc vào địa bàn gia đình bạn sinh sống, kinh nghiệm gia sư, thời lượng học,… mức học phí phải trả cho gia sư lớp 2 tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ có nhiều thay đổi. Để có thể đưa ra được mức giá hợp lý nhất, gia sư và phụ huynh nên tham khảo giá tại các  trung tâm tại khu vực đó và các khu vực lân cận.

Mức học phí cho gia sư lớp 2 tại thành phố Hồ Chí Minh ở các quận trung tâm như quận 1, quận 3, quận 4, quận Bình Thạnh, sẽ dao động trong khoảng từ 200-300 nghìn đồng. Đối các môn đặc thù như thanh nhạc, mỹ thuật, …mức học phí có thể sẽ có sự dao động cao hơn từ 50-100 nghìn đồng.

Tại các khu vực thuộc ngoại thành, như Củ Chi, Hoóc Môn, … mức học phí cho gia sư lớp 2 có xu hướng thấp hơn, thường rơi vào khoảng từ 120-200 nghìn đồng đối với các môn văn hóa.

Học phí phải trả cho gia sư lớp 2 tại thành phố Hồ Chí Minh

4. Một số lưu ý khi tìm gia sư lớp 2 tại Hồ Chí Minh

4.1. Thời điểm phù hợp nhất để tìm gia sư lớp 2 tại Hồ Chí Minh?

Để quá trình học cùng gia sư lớp 2 thực sự đạt được hiệu quả cao nhất, các bạn nên tìm một thời điểm thích hợp để tổ chức lớp học cho con em. Tùy đặc điểm của từng bé và điều kiện kinh tế gia đình, các phụ huynh tại thành phố Hồ Chí Minh thể cho con học cùng gia sư lớp 2 tại những thời điểm khác nhau.

Đối với những học sinh có lực học tốt, khả năng nhận thức nhanh, các bạn có thể cho con học với gia sư lớp 2 tại thành phố Hồ Chí Minh ở những thời điểm như trong hè, hoặc trước mỗi kỳ thi. Những học sinh này có thể tự học và chuẩn bị bài tập hằng ngày, không nhất thiết phải có sự kèm cặp sát sườn của gia sư. Trước mỗi kỳ thi, phụ huynh có thể mời gia sư để tổng ôn kiến thức cho con giúp các bé có thể tự tin dành được điểm số cao nhất. Ngoài ra, thời điểm hè là thời điểm học sinh có khá nhiều thời gian rảnh rỗi. Việc hệ thống lại kiến thức lớp  trong thời điểm này sẽ giúp cho con có hành trang tốt nhất trước khi bước vào năm học tiếp theo.

Đối với những học sinh có khả năng nhận thức chưa thực sự nhanh nhạy, phụ huynh nên tìm gia sư lớp 2 tại thành phố Hồ Chí Minh cho con ngay từ đầu năm học. Nếu học sinh không được kèm cặp thường xuyên và học tập một cách bài bản, các em rất dễ rơi vào tình trạng không theo kịp các bạn khác. Điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc học của con em bạn trong những năm học tiếp theo. Tốt hơn hết, đối với những học sinh nhận thức còn chậm, phụ huynh nên xác định cho con học gia sư trong thời gian dài để có thể tạo điều kiện cho con học tập một cách tốt nhất.

4.2. Nên tìm gia sư lớp 2 tại Hồ Chí Minh là sinh viên hay giáo viên?

Có hai đối tượng chính có thể làm gia sư lớp 2 tại thành phố Hồ Chí Minh là sinh viên và giáo viên. Bạn đang băn khoăn không biết đối tượng nào thực sự phù hợp với con em mình. Hãy tham khảo những thông tin dưới đây để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất phù hợp với lực học của học sinh và khả năng kinh tế của gia đình bạn.

Với đặc điểm là một thành phố lớn, tập trung nhiều trường đại học, thành phố Hồ Chí Minh có nguồn cung gia sư sinh viên khá dồi dào. Với mức học phí tương đối “ mềm”, gia sư sinh viên là một lựa chọn khá phù hợp đối với những gia đình có thu nhập tầm trung.

Tuy nhiên, chỉ có một số ít sinh viên học chuyên ngành sư phạm mới có thể có sự cập nhật kiến thức một cách thường xuyên và đảm bảo về kỹ năng sư phạm để giảng dạy cho học sinh lớp 2. Số sinh viên trường khác có thể làm tốt công việc của một gia sư tiểu học, cụ thể là gia sư cho học sinh lớp 2 không nhiều. Vì vậy, các phụ huynh cần cân nhắc lựa chọn kỹ trước khi tìm người phụ đạo cho con em mình là đối tượng sinh viên.

Một số lưu ý khi tìm gia sư lớp 2 tại thành phố Hồ Chí Minh

Các phụ huynh đánh giá rất cao những gia sư lớp 2 tại thành phố Hồ Chí Minh là giáo viên. Tuy nhiên, mức học phí phụ huynh phải trả cho đối tượng này sẽ khá cao, thường sẽ không dưới mức 300 nghìn. Với mức học phí cao như vậy, các gia đình có thu nhập tầm trung sẽ rất khó có thể đáp ứng được.

4.3. Các phương pháp tìm gia sư lớp 2 tại Hồ Chí Minh

Các bạn có thể tham khảo một số cách tìm gia sư lớp 2 ở thành phố Hồ Chí Minh ở dưới đây:

Tìm qua trung tâm gia sư

Với thị trường gia sư phát triển ngày càng lớn mạnh, các trung tâm gia sư tại thành phố Hồ Chí Minh mọc lên ngày càng nhiều. Việc tìm gia sư lớp 2 tại thành phố mang tên Bác  qua các trung tâm môi giới này khá dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, xét về mặt chất lượng, các trung tâm này thực sự khiến cho rất nhiều phụ huynh phải lo lắng. Sinh viên chưa có kinh nghiệm, sinh viên có điểm đầu vào thấp không đảm bảo tiêu chí về kiến thức vẫn được các trung tâm giới thiệu tới các phụ huynh. Thậm chí họ còn sẵn sàng làm giả giấy tờ, hòng qua mắt phụ huynh để đạt được những lợi nhuận trước mắt. Chính vì vậy, các trung tâm đang dần trở nên mất điểm trong mắt phụ huynh.

Tìm qua bạn bè giới thiệu

Nhiều phụ huynh thường nhờ bạn bè đã từng có con em theo học gia sư giới thiệu để có thể tìm  được gia sư lớp 2 tại thành phố Hồ Chí Minh cho con em. Chất lượng gia sư hầu như khá đảm bảo do các bạn hoàn toàn “ biết mình biết ta”. Tuy nhiên, với cách tìm kiếm này, sự lựa chọn của các bạn sẽ bị giới hạn rất nhiều, thời gian tìm thông tin gia sư cũng không phải ngắn. Với nhịp sống nhanh tại Sài Gòn, không phải phụ huynh nào cũng có thể có đủ thời gian để thực hiện tìm người phụ đạo cho con theo cách này.

Tìm qua trang web việc làm

Các website việc làm có thể được coi là một công cụ vô cùng hữu ích khi phụ huynh tìm gia sư cho con em. Hãy tiếp tục tham khảo luận điểm bên dưới để cùng tôi tìm hiểu về cách tìm gia sư ở thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng, hiệu quả với Vieclam123- website uy tín, chất lượng hàng đầu về lĩnh vực việc làm gia sư.

5. Tìm gia sư lớp 2 tại Hồ Chí Minh nhanh chóng, hiệu quả với Vieclam123.vn

Để có thể sử dụng website của chúng tôi cho việc tìm gia sư lớp 2 tại thành phố Hồ Chí Minh, các bạn hãy cùng tôi thực hiện các bước như sau.

Bước 1 :Đăng ký tài khoản để tìm gia sư lớp 2 tại Hồ Chí Minh

Phụ huynh cần phải có tài khoản trên Vieclam123.vn thì mới có thể tìm gia sư lớp 2 dạy học ở thành phố Hồ Chí Minh cho con em một cách dễ dàng nhất. Sau khi chọn đăng ký, các bạn chỉ cần điền thông tin vào form mẫu có sẵn và xác thực lại số điện thoại bằng tài khoản cá nhân, các bạn đã có thể sử dụng những tính năng tuyệt vời của chúng tôi vào việc tìm gia sư lớp 2 ở Sài Gòn cho con em mình.

Tìm gia sư lớp 2 tại thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng, hiệu quả với Vieclam123.vn

Bước 2 : Tìm gia sư lớp 2 tại Hồ Chí Minh

Sau khi đã trở thành thành viên của Vieclam123.vn, các bạn có thể tìm gia sư lớp 2 ở Hồ Chí Minh theo hai cách dưới đây.

Cách 1 : Sử dụng tính năng lọc để tìm gia sư

Thanh công cụ lọc của Vieclam123.vn giúp cho phụ huynh tại thành phố Hồ Chí Minh tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi tìm gia sư lớp 2 cho con. Các bạn chỉ cần chọn lọc tìm gia sư, lớp 2, thành phố Hồ Chí Minh và nhấn vào biểu tượng tìm kiếm. Danh sách các gia sư có thể giảng dạy cho khối lớp này trên địa bàn Sài Gòn sẽ hiện ra  để các bạn lựa chọn.

Tìm gia sư lớp 2 tại thành phố Hồ Chí Minh

Cách 2 : Đăng tin trên trang Vieclam123.vn

Để có thể đăng tin tìm gia sư lớp 2 tại Sài Gòn, các bạn cần vào mục dành cho phụ huynh, nhấn Đăng tin tìm gia sư , sau đó điền đầy đủ thông tin vào bài đăng có tiêu đề dạng như « Tìm gia sư lớp 2 tại thành phố Hồ Chí Minh ». Tin đăng của bạn sẽ xuất hiện trên trang, các gia sư phù hợp để giảng dạy lớp 2 sẽ chủ động liên lạc với bạn.

Tìm gia sư lớp 2 tại Hồ Chí Minh chất lượng tốt nhất

Hy vọng với bài viết "Những điều cần biết khi tìm gia sư lớp 2 tại Hồ Chí Minh", Vieclam123.vn có thể đem lại cho các bạn những thông tin hữu ích nhất.

Hotline

0869.154.226

1
Bạn cần hỗ trợ ?