Tìm gia sư lớp 2 tại Đà Nẵng uy tín – Có 17 gia sư T06/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 2 tại Đà Nẵng

Ngô Văn Tuấn   Đà Nẵng
Ngô Văn Tuấn
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Chuyên gia sư hs Trung học cơ sở, các môn toán lý hoá 8-9 Đặc biệt luyện thi vào lớp 10 và trị mất căn bản

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Thanh Thảo   Đà Nẵng
Nguyễn Thị Thanh Thảo
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 200,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

là giáo viên trẻ nên năng nổ, nhiệt tình, yêu trẻ

Xem chi tiết >
Nguyễn Hồ Nam   Đà Nẵng
Nguyễn Hồ Nam
Gia sư Toán , Tiếng Nhật , Đánh cờ
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Năng nỗ, nhiệt tình, hoà đồng, dễ gần, dạy dễ hiểu. biết lắng nghe ý kiến của mọi người. .........

Xem chi tiết >
Trần Minh Phúc   Đà Nẵng
Trần Minh Phúc
Gia sư Tiếng Anh , Ngành nghề khác
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Tôi là một gia sư

Xem chi tiết >
Nguyễn Đăng Định   Đà Nẵng
Nguyễn Đăng Định
Gia sư Toán , Tin học
Từ : 100,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

bản thân muốn tìm kiếm việc làm kiếm thêm thu nhập để phụ giúp gia đình và cuộc sống. Là người hiền lanh, tốt bụng, hòa đồng và nghiêm túc trong công việc.

Xem chi tiết >
Ngô Thị Thảo Trinh   Đà Nẵng
Ngô Thị Thảo Trinh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Là một học sinh cấp 3 nhưng em muốn kiếm thêm thu nhâpk để phụ giúp thêm gia đình trong việc sinh hoạt vì nhà có 3 chị em và bà nên thu nhập của ba và mẹ không đủ để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho cả gia đình nên em quyết định sẽ đi dạy kèm cho các bé học sinh cấp 1 để kiếm thêm tiền học thêm đồng thời có thể giúp các em học yếu trở nên tiến bộ hơn

Xem chi tiết >
Đinh Nguyễn Thục Đoan   Đà Nẵng
Đinh Nguyễn Thục Đoan
Gia sư Tiếng Việt , Tin học , Luyện chữ đẹp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

tôi là người rất hoà đồng, dịu dàng, luôn giàu tình cảm

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
huỳnh Thị Như
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 71,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

vì còn đi học nên hiểu được tâm lí của học sinh và muốn truyền đạt cho các bạn cách học và cũng nhằm củng cố kiến thức

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
Trần Thị Huyền Trang
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Thỏa thuận Đà Nẵng

Hiền lành, trung thực, kiên nhẫn, vui vẻ, hòa đồng, tâm lý

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
Nguyễn Xuân Hùng
Gia sư Tiếng Nga
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Là một sinh viên năm nhất trường cao đẳng thực hành FPT, nhưng mình có 1 năm học tại trường đại học белорусско-российский университет (БРУ). 1 năm ở Nga bây giờ mình có thể giao tiếp tự tinh với người bản xứ bằng tiếng Nga, và mình mong mình có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình với các bạn đam mê tiếng Nga cũng nhưng văn hóa Nga.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Đàm Quế Trân   Bình Dương

Đàm Quế Trân

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi hòa đồng, vui vẻ, hiểu tâm lí học sinh, nhiệt tình.   Xem chi tiết
Nguyễn Văn Hành   Hà Nội

Nguyễn Văn Hành

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Đức Từ: 150,000 vnđ/buổi Có thể tùy học sinh mà áp dụng phương pháp dạy   Xem chi tiết
Đinh Thị Thuỳ Dương   Hà Nội

Đinh Thị Thuỳ Dương

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt Từ: 130,000 vnđ/buổi Thân thiện và dễ gần   Xem chi tiết
no image   Thái Bình

lương văn bổng

Gia sư Toán Từ: 30,000 vnđ/buổi hiền hào dễ tiếp xúc nhiệt tình với công việc sẽ cố gắng dạy các cháu hiểu hết kiến thức nếu như các cháu học tập chung   Xem chi tiết
Lê Quang Phúc   Hà Nội

Lê Quang Phúc

Gia sư Toán Từ: 100,000 vnđ/buổi Tôi là sinh viên trường Đại học sư phạm Hà Nội ngành sư phạm lúc thuật nhưng yêu thích môn toán nên tổ chức dạy kèm môn Toán được 7 năm rồi   Xem chi tiết
Ngô Thùy Dung   Hà Nội

Ngô Thùy Dung

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi :D Laughter is the best medicine!   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Vũ Hồng Bảo

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi Nam, tính tình thoải mái nhưng nghiêm khắc đúng lúc, chủ yếu giao bài tập thực hành hơn giảng lý thuyết.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Các bậc phụ huynh tại Đà Nẵng cũng như các tỉnh thành khác luôn quan tâm đến việc giáo dục, bổ sung kiến thức cho con mình từ rất sớm ngay từ khi con bước chân vào lớp 1, lớp 2. Giai đoạn lớp 1, các bé được làm quen với các kiến thức cơ bản nhất, bắt đầu bước sang lớp 2 là cuộc chạy đua kiến thức, các bé phải tiếp thu một lượng kiến thức khá lớn so với năm đầu tiên của bậc tiểu học, vậy giải pháp nào giúp các học sinh lớp 2 tại Đà Nẵng có thể học tập hiệu quả là vấn đề mà các bậc phụ huynh tại đây luôn băn khoăn, suy nghĩ.

Giải pháp được đưa ra là, các phụ huynh tại Đà Nẵng nên tìm một gia sư lớp 2 để đồng hành cùng con mình trong giai đoạn quan trọng này. Các gia sư sẽ quan tâm đến việc học tập, cũng như giải đáp mọi thắc mắc, vướng bận của học sinh trong quá trình học, bên cạnh đó các gia sư lớp 2 sẽ đưa các giải pháp cụ thể, hợp lý để hỗ trợ việc học của học sinh khi các bậc phụ huynh quá bận rộn mang lại cho học sinh lớp 2 một kết quả đáng mong đợi.

Thế nhưng, làm thế nào để tìm gia sư lớp 2 tại Đà Nẵng một cách tốt nhất, hiệu quả nhất thì hãy cùng Vieclam123.vn tìm ra giải pháp giúp các phụ huynh tại Đà Nẵng có thể nhanh chóng đưa ra quyết định của mình.

1. Khi nào các học sinh lớp 2 tại Đà Nẵng cần tìm một gia sư dạy kèm tại nhà

1.1. Thời gian mà các phụ huynh tại Đà Nẵng dành cho con là bao nhiêu

Đối với các phụ huynh thì kiến thức lớp 2 chưa có nhiều khó khăn, phức tạp trong việc giảng dạy, truyền đạt kiến thức cho con. Vậy nên, nếu như các phụ huynh có thể dành nhiều thời gian sắp xếp dạy cho con thì việc thuê gia sư lớp 2 dạy kèm tại nhà là không cần thiết.

Khi nào các học sinh lớp 2 ở Đà Nẵng cần tìm một gia sư dạy kèm tại nhà?

Tuy nhiên, với một thành phố phát triển về kinh tế như Đà Nẵng thì việc các bậc phụ huynh còn bộn bề với công việc, lo toan cho cuộc sống là điều hết sức hiển nhiên. Chính vì thế, thời gian mà các bậc phụ huynh có thể dành cho con là hạn chế, việc có thể cùng con ôn tập, rèn luyện, củng cố kiến thức lớp 2 là điều khá khó khăn.

Trong hoàn cảnh như vậy, để con có thể có môi trường học tập thật tốt mà bố mẹ vẫn có thể yên tâm làm ăn công tác thì biện pháp đơn giản nhất là phụ huynh tìm một gia sư lớp 2 đảm nhiệm vai trò hỗ trợ, giám sát các em trong học tập.

1.2. Năng lực kiến thức của học sinh còn hạn chế

Việc đầu tiên quyết định các phụ huynh tại Đà Nẵng có nên thuê một gia sư lớp 2 tại Đà Nẵng dạy kèm cho con mình không thể hiện ngay ở năng lực học tập của các em. Với những học sinh lớp 2 có học lực khá, giỏi thì việc tiếp thu kiến thức của các em khá nhanh, vì vậy các em chỉ cần tập trung học bài trên lớp và khi về nhà ôn tập rèn luyện bài tập bổ sung là đã có thể ghi nhớ nội dung, nắm vững kiến thức nội dung bài học.

Nhưng bên cạnh đó vẫn còn các học sinh lớp 2 năng lực học tập ở mức trung bình hay yếu kém, việc các em tiếp thu kiến thức chậm hơn các bạn cùng trang lứa, hiệu quả học tập chưa cao mang lại không ít lo lắng cho phụ huynh học sinh.

Tìm kiếm gia sư lớp 2 tại Đà Nẵng uy tín chất lượng

Khi các con đã bước vào lớp 2, nhưng lại không nắm vững các kiến thức cơ bản được học ở lớp 1, vẫn chưa nắm chắc các phép tính toán đơn giản trong Toán học hay thậm chí còn chưa đọc các bài Tiếng Việt một các lưu loát. Đây là biểu hiện cho thấy mức độ học tập của con đang rất tệ, một điều cần quan tâm và lo lắng kịp thời.

Với năng lực và kiến thức như thế nếu các phụ huynh có con học lớp 2 tại Đà Nẵng không có biện pháp khắc phục kịp thời thì làm sao các con có thể tiếp thu được các kiến thức sẽ được học trong năm học lớp 2. Kiến thức giáo dục được phổ cập trên toàn quốc là như nhau, dù là ở Đà Nẵng hay bất kì các tỉnh thành nào nếu con không nắm vững các kiến thức cơ  bản thì chắc chắn sẽ bị đẩy lùi lại phía sau, và vấn đề này cũng là yếu tố lớn ảnh hưởng đến bước tiến của con trong hiện tại và cả các năm học sau này.

Vậy cho nên, ngay khi nhận thấy lực học của các con giảm sút, có phần hạn chế hơn so với các bạn cùng trang lứa, các bậc phụ huynh nên tìm ngay giải pháp khắc phục bằng có mời một gia sư lớp 2 dạy kèm tại nhà cho con. Các gia sư lớp 2 là người có kinh nghiệm giảng dạy kiến thức cho học sinh lớp 2, có năng lực chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy hiệu quả sẽ giúp các học sinh bồi đắp lại lượng kiến thức mà các em bị thiếu sót.

1.3. Tạo sự hứng khởi, thích thú trong học tập

Các bé lớp 2 độ tuổi vẫn còn khá nhỏ, vẫn còn tinh thần ham chơi, chưa tự ý thức về vấn đề học tập nên việc để con đột nhiên phải học một lượng kiến thức khá lớn so trước sẽ khiến con bị bỡ ngỡ, không quen và cảm thấy áp lực, mệt mỏi.

Gia sư dạy thêm lớp 2 tại Đà Nẵng nhanh chóng dễ dàng tại Vieclam123.vn

Sau thời gian học chính khóa trên lớp cùng giáo viên, các bé cần tự ôn tập tại nhà để bổ sung, rèn luyện kiến thức, nếu như bé lại phải tự một mình giải quyết các bài tập về nhà thì thật sự sẽ rất căng thẳng cho bé, vì trong quá trình học còn rất nhiều các kiến thức mà bé không thể tự mình giải đáp được, vấn đề này kéo dài lâu dễ khiến bé bị chán nản, sợ bài tập và không có hứng thú với việc học.

Những lúc như thế này, các phụ huynh nên cân nhắc tìm một giáo viên dạy kèm lớp 2 tại Đà Nẵng để giúp bé cùng giải quyết các vấn đề khó khăn trong học tập, chia sẻ và truyền đạt kiến thức trang bị cho bé lượng kiến thức chắc chắn để bé có thể tự tin trong học tập, có như vậy bé mới thích thú với việc học. Nhưng việc học kèm gia sư tại nhà sẽ khiến thời lượng học tập cùng với giáo viên của bé tăng lên, để bé không cảm thấy mình bị “ép học”, các phụ huynh nên sắp xếp thời gian học, số lượng các buổi học trong một tuần sao cho đều đặn, dãn cách có thời gian cho bé nghỉ ngơi và ôn tập.

2. Lợi ích khi học sinh lớp 2 ở Đà Nẵng học gia sư tại nhà

Không chỉ ở Đà Nẵng mà tại các tỉnh, thành phố khác việc tìm gia sư lớp 2 tại Đà Nẵng dạy kèm tại nhà cho con mang lại rất nhiều lợi ích đặc biệt:

- Gia sư sẽ đánh giá được năng lực học tập của con bạn đang ở mức độ nào, biết được khả năng tieeos thu kiến thức ra sao từ đó đưa ra phương pháp dạy học thích hợp. Bên cạnh đó, gia sư vừa là thầy cô nhưng đồng thời cũng vừa là một người bạn tạo cho các học sinh lớp 2 có cảm giác thân thiện gần gũi, các bé sẽ không ngại ngần để chia sẻ những khó khăn trong quá trình học tập hơn là việc các bé chia sẻ với bố mẹ, thầy cô trên lớp, nhờ vậy mà cả gia sư cả phụ huynh hiểu được trẻ nhiều hơn.

- Học trên lớp có nhiều thầy cô bạn bè, nên khi có một bài tập chưa hiểu, hay một vấn đề khó khăn các bé sẽ ngại hỏi vì sợ các bạn và thầy cô chê cười. Còn khi học với gia sư, môi trường học 1 thầy 1 trò, các bé sẽ không ngại hỏi nên việc học sinh lớp 2 Đà Nẵng học kèm với gia sư tại nhà thường mang lại kết quả học tập cao hơn, các em thường nhanh tiến bộ hơn.

Lợi ích khi học sinh lớp 2 Đà Nẵng học gia sư tại nhà

- Bên cạnh đó, khi con học gia sư tại nhà, phụ huynh có thể chủ động hơn về vấn đề thời gian, các phụ huynh có thể sắp xếp cho con mình một lịch học phù hợp với thời gian học trên lớp và cả thời gian sinh hoạt tại nhà.

- Với học sinh lớp 2 tại Đà Nẵng có thành tích học tập chưa tốt do việc tiếp thu còn chậm hay do phương pháp giảng dạy truyền đạt của người dạy chưa đúng thì các em sẽ được gia sư củng cố lại các kiến thức cơ bản, và xác định lại phương pháp học tập phù hợp sao cho các em có thể nâng cao chất lượng học tập cũng như có các thành tích tiến bộ, không bị chênh lệch lực học với các bạn cùng lớp.

- Trong trường hợp, học sinh lớp 2 có khả năng tiếp thu nhanh nhẹn, lực học khá tốt, có thể làm được các bài tập ở dạng nâng cao thì gia sư sẽ có trách nhiệm giúp các em phát triển khả năng tư duy, tính tự giác, sự tập trung và giúp các em tạo một bước tiến vững chắc trong những năm học tới.

Chính vì những lợi ích đặc biệt như thế này khi cho học sinh lớp 2 học gia sư dạy kèm tại nhà mà các phụ huynh Đà Nẵng nên cân nhắc tìm cho con mình một gia sư lớp 2 phù hợp để các con có định hướng và cải tiến tốt trong học tập.

3. Những lưu ý khi tìm gia sư lớp 2 tại Đà Nẵng

- Điều đầu tiên, các phụ huynh Đà Nẵng nên xem xét gia sư lớp 2 đến dạy tại nhà có chính xác là người mà mình đã thuê không, cần xem chứng minh thư nhân dân và các bằng cấp cẩn thận.

- Thiện cảm trong lần đầu gặp mặt cũng là một vấn đề quan trọng, gia sư lớp 2 Đà Nẵng cần phải có giọng nói dễ nghe, cách nói chuyện hòa nhã lịch sự, khuôn mặt thân thiện, dễ gần...

- Trong một vài buổi học đầu tiên phụ huynh nên hỏi ý kiến nhận xét của con xem con mình có cảm thấy thích gia sư này không, con có hiểu bài không để có những điều chỉnh, góp ý đúng lúc, kịp thời với gia sư lớp 2.

Những lưu ý khi tìm gia sư lớp 2 ở Đà Nẵng

- Gia sư lớp 2 tại Đà Nẵng cần phải là người có tinh thần trách nhiệm cao với nghề nghiệp: Trong thời gian giảng dạy, nếu gia sư lớp 2 không tập trung dạy học, dành nhiều thời gian để sử dụng điện thoại, hay đi muộn về sớm thì các phụ huynh nên cân nhắc đổi một gia sư lớp 2 khác.

- Chất lượng gia sư phải được đảm bảo: các gia sư Đà Nẵng cần có kinh nghiệm giảng dạy cho học sinh lớp 2, kỹ năng sư phạm tốt, năng lực chuyên môn cao, nắm vững chương trình của học sinh lớp 2, có những phương pháp dạy khoa học, hiệu quả, chi tiết, thúc đẩy khả năng tiếp thu nhanh nhạy của con em mình để có thể đem lại hiệu quả học tập cao nhất cho con mình.

- Phụ huynh Đà Nẵng phải thường xuyên trao đổi với gia sư lớp 2 của con về vấn đề học tập của con em mình để nắm rõ năng lực học tập, khả năng tiếp thu kiến thức để có những biện pháp điều chỉnh kịp thời, tránh tình trạng sau một quá trình dài học tập các con vẫn không cải thiện được kết quả học tập tốt lên, đúng như mong đợi.

Phụ huynh Đà Nẵng nên có những lưu ý đặc biệt khi tìm gia sư lớp 2 cho con để con có một gia sư tốt nhất đồng hành với con trong suốt quá trình học tập năm học lớp 2 và cũng có thể là cả sau này.

4. Phương pháp tìm kiếm gia sư lớp 2 tại Đà Nẵng

Với những tính năng tiện ích vượt trội, mang lại hiệu quả cao, các phụ huynh trên các tỉnh thành nói chung và các phụ huynh Đà Nẵng nói riêng ngày càng quan tâm đến Vieclam123.vn để tìm kiếm gia sư lớp 2 cho con em mình.

Để sử dụng các tính năng này bậc phụ huynh Đà Nẵng chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

Bước 1: Tạo một tài khoản dành cho phụ huynh tại Đà Nẵng trên Website: Vieclam123.vn

Các phụ huynh Đà Nẵng cần có một tài khoản để trở thành thành viên của trang web này. Đầu tiên các phụ huynh hãy nhấn mục đăng ký, tiếp theo điền các  thông tin được yêu cầu: họ và tên, số điện thoại, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, gọi điện thoại xác thực. Cuối cùng nhấn vào ô “ tôi cam kết …” hoàn thành đăng ký thành viên.

Bước 2: Tìm gia sư lớp 2 tại Đà Nẵng

Đăng nhập vào tài khoản mà các phụ huynh vừa đăng vừa đăng ký, thực hiện các thao tác tìm gia sư lớp 2 tại Đà Nẵng

Phụ huynh có thể tham khảo mô tả sau:

Cách 1: Tìm gia sư lớp 2 tại Đà Nẵng bằng tài khoản đã tạo trên Vieclam123.vn

Phụ huynh tại Đà Nẵng sau khi đã đăng nhập tài khoản đầu tiên là nhấp vào ô “ Đăng tin miễn phí” sau đó điền các mục cần thiết trên trang web, ví dụ:

Đầu tiên vào mục  “Tóm tắt yêu cầu tìm gia sư”: Tìm gia sư lớp 2 Đà Nẵng , tiếp theo “Yêu cầu gia sư”: Phụ huynh nhấn chuột và chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên, và lần lượt chọn các mục “giới tính” của gia sư, “môn học” mà phụ huynh mong muốn, “chủ đề môn học”, “chọn chi tiết lớp học”: lớp học ở đây các phụ huynh chọn lớp 2 đó là các thông tin quan trọng cần điền chi tiết chính xác trước tiên.

Phương pháp tìm kiếm gia sư lớp 2 tại Đà Nẵng

Sau khi đã chọn các mục chính quan trọng, các phụ tại Đà Nẵng tiếp tục điền thông tin các mục còn lại như: số lượng học sinh, số giờ một buổi học, hình thức học, học phí dự kiến, điện thoại liên hệ, facebook liên hệ, địa điểm diễn ra lớp học, buổi có thể học. Sau điền xong tất cả các thông tin cần thiết phụ huynh chỉ cần ấn “ Hoàn tất” là đã hoàn thành các bước tìm kiếm một gia sư lớp 2 tại Đà Nẵng

Cách 2: Tìm gia sư lớp 2 tại Đà Nẵng qua tính năng lọc thông minh của trang web

Cách này đơn giản hơn khi sử dụng, bạn chỉ cần chọn menu, sau đó thực hiện các lựa chọn: môn học, lớp 2, tỉnh thành Đà Nẵng , khi đó sẽ xem được các hồ sơ gia sư lớp 2 tại Đà Nẵng và chọn một gia sư bạn cảm thấy phù hợp. Thông tin liên lạc cần thiết sẽ được cung cấp, bạn và gia sử có thể chủ động liên lạc với nhau hoàn toàn không mất phí trung gian.

Tìm gia sư lớp 2 tại Đà Nẵng qua tính năng lọc thông minh của trang web

Ngoài việc tìm kiếm gia sư lớp 2 tại Đà Nẵng, Vieclam123.vn còn cung cấp thêm nhiều thông tin và các vấn đề liên quan trong học tập cho các môn học khác các phụ huynh có thể tham khảo.

Hy vọng với những chia sẻ của Vieclam123.vn sẽ giúp các phụ huynh tại Đà Nẵng dễ dàng nhanh chóng tìm được một gia sư lớp 2 đáp ứng ứng được các nhu cầu mà bạn đề ra, mang đến hiệu quả cao nhất cho con em các bạn.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226