Tìm gia sư lớp 2 tại Bình Dương uy tín – Có 16 gia sư T06/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 2 tại Bình Dương

no image   Bình Dương
Trần Thị Hoài Thương
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

Người nhiệt tình, có tâm và trách nhiệm với công việc

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
Đào Xuân Tới
Gia sư Toán , Lý , Địa lý
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

khá chịu khó dạy học

Xem chi tiết >
Nguyễn Xuân Hải   Bình Dương
Nguyễn Xuân Hải
Gia sư Văn , Tin học , Báo bài
Từ : 150,000 vnđ/buổi Bình Dương

Hiện tại đang là Sinh viên năm 2 chuyên ngành Văn học Đại học Sư phạm TPHCM và sinh viên năm 1 chuyên ngành Luật Kinh tế Đại học Bình Dương. Mong muốn đem sự mềm dẻo của văn học vào luật pháp. Châm ngôn học tập : còn trẻ thì còn học.

Xem chi tiết >
Lê Thị Nhàn   Bình Dương
Lê Thị Nhàn
Gia sư Hóa , Báo bài
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bình Dương

Giáo Viên nhiệt tình vui vẻ, có kinh nghiệm giúp đỡ Hs trung bình yếu nhanh chóng lấy lại kiến thức cơ bản và cả thiện việc học

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
BÙI THỊ THỦY
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Thỏa thuận Bình Dương

Tôi là cử nhân luật. Tôi rất yêu thích công việc làm gia sư

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
Nguyễn Thị Hồng Quyên
Gia sư Toán , Lý , Báo bài
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bình Dương

Tôi hiện tại đang là sinh viên năm 4, trực thuộc Đại học Quốc gia, là sinh viên thuộc khối A (toán-lý-hóa). Mặc dù đang là sinh viên năm 4, nhưng hầu như là tôi đã hoàn thành khóa học ở trên trường nên có nhiều thời gian để kèm các em. Lúc trước, tôi có dạy cho một học sinh lớp 8, và học lực em này thuộc loại yếu kém trong lớp, hầu như không có kiến thức cơ bản thế nhưng sau một thời gian kèm cặp thì thành tích của em có phần cải thiện hơn. Vì thế, mong phụ huynh sẽ tin tưởng và giao các em cho tôi

Xem chi tiết >
Phùng Thế Sơn   Bình Dương
Phùng Thế Sơn
Gia sư Toán , Vẽ mỹ thuật , Đánh cờ
Từ : 190,000 vnđ/buổi Bình Dương

Là 1 người trẻ năng động chăm chỉ cần cù biết tâm lí trẻ em

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Ý Nhu   Bình Dương
Nguyễn Thị Ý Nhu
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

Tôi là 1 ngươi vui vẻ,năng động,trách nhiệm và kỷ luật. Định hướng của tôi sau 4 năm đại học là tiếp tục việc học lên thạc sỹ với mục đích trở thành 1 người giảng viên tri thức và đạo đức..vì vậy ngay từ năm 1 đại học tôi đã tự cho mình nhiều cơ hội lẫn cho công việc tương lai sau này bằng việc đi dạy thêm cho các bé.Bởi vì chuyên ngành của tôi đang theo học là văn hoá học nên khi dạy cho các bé tôi không chỉ dạy các môn học trên lớp mà dạy thêm các kỹ năng ứng xử tinh tế văn phù hợp các chuẩn mực xã hội. Giúp các bé hình thành lối suy nghĩ văn minh tích cực ngay từ bé..Tôi rất hy vọng được hợp tác ❤

Xem chi tiết >
NGUYỄN THỊ NGỌC HUYỀN   Bình Dương
NGUYỄN THỊ NGỌC HUYỀN
Gia sư Toán , Môn phổ thông khác , Tiếng Trung
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

Sinh viên chuyên ngành kỹ nghệ gỗ khoa kiến trúc Đại Học Thủ Dầu Một , hỗ trợ dạy miễn phí cho trẻ em mồ côi , khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
Chu Tuấn Kiệt
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Thể thao khác
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bình Dương

một người năng động, có nhiều kỹ năng mềm ạ

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
HÀ ĐẶNG PHƯƠNG THẢO   Hồ Chí Minh

HÀ ĐẶNG PHƯƠNG THẢO

Gia sư Tiếng Nhật Từ: 200,000 vnđ/buổi Vui vẻ, nhiệt huyết với công việc   Xem chi tiết
Lương Thùy Minh Trang   Hồ Chí Minh

Lương Thùy Minh Trang

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi Nhiệt tình,thân thiện, có kiến thức, trách nhiệm cao trong công việc   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thùy Trang   Hà Nội

Nguyễn Thị Thùy Trang

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Em là Thùy Trang. Hiện nay em đang theo học chuyên ngành Quản trị kinh doanh tiếng Pháp thương mại của trường Đại học thương mại. Em là một con người vui vẻ, tràn đầy năng lượng. Em rất mong có thể hỗ trợ các bé trong quá trình học tập.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phùng Thị Quỳnh

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh Từ: 250,000 vnđ/buổi Hiện tại đang làm nghiên cứu sau đại học tại trường Đại học bách khoa hà nội   Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Anh   Hà Nội

Nguyễn Hoàng Anh

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 200,000 vnđ/buổi Có kiến thức chắc chắn ,kinh nghiệm giảng dạy hỗ trợ học tập. Sẵn sàng nhiệt tình để chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức học tập.   Xem chi tiết
no image   Đồng Tháp

ung thái nhàn

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 70,000 vnđ/buổi thân thiện dễ gần dạy học tận tình   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Bình Dương là một tỉnh kinh tế trọng điểm của phía Nam, chính vì thế, nơi đây không những kinh tế phát triển mà ngay cả các nhu cầu về văn hóa giáo dục cũng được đẩy mạnh.

Nhờ vào sự phát triển của vùng kinh tế trọng điểm miền Nam, mà dịch vụ gia sư tại nhà ở đây cũng tương đối phổ biến. Các bậc phụ huynh Bình Dương luôn dành cho việc học tập của con cái một sự đầu tư nhất định.

Tìm gia sư lớp 2 tại Bình Dương uy tín, chất lượng

Chính vì thế, ngay cả khi các con vừa lên lớp 2, các bậc phụ huynh Bình Dương đã có mong muốn tìm cho con một gia sư phù hợp để kết quả học tập của con có thể được tốt nhất.

Vậy để việc tìm gia sư cho bé lớp 2 của các bậc phụ huynh tại Bình Dương được thuận tiện hơn, vieclam123.vn đưa ra bài viết dưới đây, không những chia sẻ những kinh nghiệm khi chọn gia sư lớp 2 tại Bình Dương cho con, mà còn mách các bậc phụ huynh Bình Dương những phương pháp tìm gia sư đạt hiệu quả tối đa nhất.

1. Tầm quan trọng của việc thuê gia sư lớp 2 tại Bình Dương cho con là gì?

Các bậc phụ huynh Bình Dương thắc mắc rằng, thuê gia sư lớp 2 cho con có quan trọng hay không? Con mới lên lớp 2 thì đã thực sự cần thuê một gia sư dạy kèm tại nhà hay chưa?

Để giúp các bậc phụ huynh nói chung và các bậc phụ huynh Bình Dương nói riêng hiểu được tầm quan trọng của việc cho con học với gia sư, vieclam123.vn sẽ đưa ra những lợi ích tiêu biểu nhất khi các bé lớp 2 được học với gia sư, để phụ huynh có thể tự đánh giá thuê gia sư cho con có thực sự quan trọng hay không.

Lợi ích đầu tiên mà các bé lớp 2 Bình Dương có được khi học với gia sư đó là các con sẽ được học với phương pháp phù hợp với mình nhất. Không giống với hình thức lớp học đông, khi học với gia sư hình thức 1 kèm 1, gia sư sẽ tìm hiểu và sử dụng phương pháp phù hợp với trình độ và khả năng nhận thức của con nhất, nhờ đó mà hiệu quả học tập sẽ được tốt nhất. Vì thế mà khi cho con học với gia sư lớp 2 tại Bình Dương, các bậc phụ huynh Bình Dương có thể hoàn toàn yên tâm rằng, con sẽ được học với một phương pháp giúp con đối đa hóa chất lượng học tập.

Tầm quan trọng của việc thuê gia sư lớp 2 tại Bình Dương cho con là gì?

Lợi ích tiếp theo khi các bậc phụ huynh Bình Dương cho con học với gia sư đó là con sẽ được thực hành rất nhiều. Việc thực hành nhiều này giúp con nắm kiến thức rất vững và lâu. Vì như người xưa đã nói “học phải đi đôi với hành”. Thực hành giúp các con lớp 2 có thời gian vận dụng lí thuyết, để việc học không đơn thuần chỉ là lí thuyết suông.

Và lợi ích tiêu biểu nữa mà khi cho con lớp 2 học với gia sư, các bậc phụ huynh Bình Dương có thể dễ dàng nhận thấy được, đó là các con sẽ có một người bạn lớn không chỉ giúp các con học tập, mà bất kì những thắc mắc gì về môi trường học tập mới cũng như bạn bè xung quanh con, đều sẽ được gia sư giải đáp.

Đó là những lợi ích tiêu biểu nhất mà việc học với gia sư đem lại cho các bé lớp 2 ở Bình Dương. Vậy, các bậc phụ huynh chắc chắn đã có câu trả lời cho câu hỏi “thuê gia sư lớp 2 tại Bình Dương cho con có thực sự quan trọng hay không?”. Từ đó, các bậc phụ huynh Bình Dương hẳn cũng đã có quyết định cho mình rằng có nên thuê gia sư tại nhà cho bé lớp 2 nhà mình hay chưa.

2. Khi nào cần thuê gia sư lớp 2 tại Bình Dương dạy kèm?

Mỗi học sinh đều có những tính cách, đặc điểm về khả năng nhận thức riêng, chính vì thế, khi học tập, các bé cũng thể hiện những dấu hiệu khác nhau.

Tuy nhiên, những đứa trẻ khi cần gia sư hỗ trợ học tập đều có những biểu hiện chung sau đây, các bậc phụ huynh Bình Dương có thể đọc, xem xét và phán đoán dấu hiệu của con mình để xem con đã thực sự cần một gia sư lớp 2 hay chưa

2.1. Bé chán nản việc học và chuyện bài vở

Dấu hiệu đầu tiên và cũng là dấu hiệu có tính nghiêm trọng cao nhất mà các bậc phụ huynh Bình Dương cần chú ý, đó là bé lớp 2 nhà bạn không có hứng thú với việc học cũng như việc giải quyết chuyện bài vở ở trường, ở lớp.

Điều này nếu không được giải quyết sớm sẽ càng có tính chất cũng như hậu quả không lường trước được về sau. Chán nản việc học khiến con rất dễ dẫn đến việc bị mất kiến thức từng bài, lâu dần trở thành mất gốc.

Chính vì thế, các bậc phụ huynh Bình Dương nhận ra dấu hiệu chán học của bé lớp 2 càng sớm càng tốt. Có như vậy, mới có thể đưa ra phương pháp và hướng giải quyết sớm nhất và hiệu quả nhất.

Và phương pháp lúc này chắc chắn là tìm thuê cho con một gia sư lớp 2 tại Bình Dương. Vì không ai có thể giúp các bé lớp 2 lấy lại hứng thú với chuyện học hành nhanh bằng những gia sư có chuyên môn được.

2.2. Bé không thể tự học khi không có người kèm

Biểu hiện phổ biến thứ hai mà các bậc phụ huynh Bình Dương cần chú ý để nhận ra các con cần một gia sư lớp 2, đó là lúc các bé không thể tự học khi không có người kèm cặp.

Khi nào học sinh lớp 2 Bình Dương cần thuê gia sư?

Việc này có thể là do khả năng tập trung của con không tốt, nếu không có người kèm, con không thể tập trung học hành cũng như làm bài được. Lúc này, giải pháp không thể tốt hơn cho các bậc phụ huynh Bình Dương đó là thuê gia sư lớp 2 cho con.

Một người gia sư lớp 2 có chuyên môn sẽ giúp học sinh lớp 2 Bình Dương rèn luyện được sự tập trung nhất định ngay từ bé. Đây là hói quen học tập tốt rất có ích cho các con cho cả sau này.

2.3. Bé cần một người giúp nâng cao kiến thức

Không phải lúc nào học tập chưa tốt mới cần phải học với gia sư riêng. Các bậc phụ huynh Bình Dương nếu có con học lớp 2 và thấy con học rất tốt, thì việc tìm cho con một gia sư giúp con nâng cao kiến thức cũng là điều không phải quá khó hiểu.

Ngoài việc củng cố kiến thức cơ bản, thì khi học cùng gia sư , những bé khá giỏi lớp 2 sẽ được gia sư dành nhiều thời gian mở rộng kiến thức nâng cao. Khi được học nâng cao, con sẽ thấy tự tin hơn khi đến lớp và có nhiều ưu thế kiến thức hơn so với các bạn.

Nên khi con học đã tốt rồi và muốn nâng cao kiến thức, thì bố mẹ Bình Dương cũng nên thuê gia sư lớp 2 cho con.

3. Phụ huynh cần phải thuê gia sư lớp 2 tại Bình Dương như thế nào cho con?

Gia sư lớp 2 như nào là tốt? Các bậc phụ huynh Bình Dương cần xem xét những yếu tố nào để cân nhắc thuê cho con một gia sư phù hợp? Có rất nhiều yếu tố để cân nhắc khi xem xét đó có phải là một gia sư lớp 2 tại Bình Dương tốt hay không.

Tuy nhiên, vieclam123.vn xin đưa ra 3 yếu tố cơ bản và cần thiết nhất để các bậc phụ huynh Bình Dương xem xét cũng như lựa chọn cho con một gia sư lớp 2 chất lượng nhất

3.1. Gia sư lớp 2 tại Bình Dương có tư cách đạo đức tốt

Yếu tố đầu tiên mà bất kì một ai đặc biệt là một người thầy, người cô dạy kèm tại nhà cần có, đó là tư cách đạo đức tốt. Nếu gia sư không có tư cách đạo đức tốt, thì các bậc phụ huynh Bình Dương có thể yên tâm giao bé lớp 2 nhà mình cho gia sư đó hay không?

Chính vì thế, tư cách đạo đức tốt là yếu tố quan trọng đầu tiên mà các bậc phụ huynh Bình Dương nên cân nhắc khi thuê gia sư lớp 2 cho con.

Vì gia sư không những là người chỉ dạy các con học tập mà còn là tấm gương đạo đức nề nếp cho các bé lớp 2 Bình Dương học tập và noi theo. Do đó, một người không có tư cách đạo đức tốt thì không thể làm thầy làm cô của bất kì ai.

Vieclam123.vn cho rằng, yếu tố tư cách đạo đức của gia sư là yếu tố quan trọng nhất, vì theo câu nói của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại của chúng ta đã nói rằng “Có tài mà không có đức thì là người vô dụng”.

Do đó, vieclam123 mong rằng các bậc phụ huynh Bình Dương sẽ cân nhắc thật kĩ tư cách đạo đức của gia sư lớp 2 để có thể mời về cho con không những là một gia sư hỗ trợ học tập, mà còn là một tấm gương đạo đức tốt

3.2. Gia sư lớp 2 tại Bình Dương tận tâm với nghề giáo

Đã là thầy là cô, dù là thầy cô dạy kèm tại nhà, thì cũng phải yêu nghề dạy thì mới có thể dạy các con học tập thật tốt được. Chính vì thế, yếu tố tiếp theo mà các bậ phụ huynh tại Bình Dương muốn thuê gia sư lớp 2 cho con cần phải cân nhắc, đó là lòng yêu nghề của gia sư.

Nếu các bậc phụ huynh thắc mắc rằng: Làm thế nào để có thể đánh giá được gia sư đó có yêu nghề hay không? Thì dưới đây là giải pháp mà vieclam123.vn đưa ra để các bậc phụ huynh Bình Dương giải quyết được vấn đề đó.

Phụ huynh Bình Dương cần phải thuê gia sư như thế nào cho con?

Nếu là một gia sư lớp 2 yêu nghề, thì qua cách nói chuyện về phương pháp giảng dạy, qua việc đi dạy đúng giờ, hoặc từ những điều liên quan đến cách giảng bài của gia sư cho con bạn, thì các bậc phụ huynh Bình Dương đều có thể dễ dàng thấy được gia sư lớp 2 đó có yêu nghề hay không.

Nếu yêu nghề và có trách nhiệm với nghề dạy học tại nhà của mình, gia sư sẽ đi dạy đúng giờ, gia sư sẽ chuẩn bị bài giảng, cũng như gia sư sẽ luôn đổi mới phương pháp giảng dạy để con không cảm thấy nhàm chán.

Do đó, dựa vào những yếu tố mà vieclam123.vn đưa ra, các bậc phụ huynh muốn thuê gia sư lớp 2 cho con tại Bình Dương rất dễ nhận thấy một gia sư yêu nghề để thuê về cho con mình.

3.3. Gia sư lớp 2 tại Bình Dương có kiến thức chuyên môn vững

Và yếu tố quan trọng cuối cùng mà vieclam123 cho rằng các bậc phụ huynh cần xem xét khi thuê gia sư lớp 2 dạy tại Bình Dương cho con, đó chắc chắn là kiến thức chuyên môn của gia sư. Có “đức” đã rất là tốt rồi, song nếu không có “tài”, thì việc học của con sẽ rất khó đạt được kết quả tốt.

Bởi theo câu danh ngôn vô cùng nổi tiếng của chủ tịch Hồ Chí Minh: “Có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó”. “Tài” của người gia sư lớp 2 các bậc phụ huynh Bình Dương cần xem xét ở đây, chính là kiến thức chuyên môn vững vàng của gia sư đó.

Có thể việc kiểm tra kiến thức chuyên môn của gia sư lớp 2 trước khi thuê cho con đối với hầu hết các bậc phụ huynh nói chung và đối với phụ huynh Bình Dương nói riêng, là một việc không hề dễ dàng. Nhưng phụ huynh Bình Dương có thể kiểm tra kiến thức chuyên môn bước đầu bằng cách kiểm tra bằng cấp hoặc các chứng chỉ liên quan khác của gia sư lớp 2 được thuê.

Trên đây là 3 yếu tố cơ bản nhất mà viecla123.vn cho rằng các bậc phụ huynh Bình Dương cần xem xét kĩ càng trước khi thuê gia sư lớp 2 cho con.

4. Làm thế nào để phụ huynh thuê được gia sư lớp 2 tại Bình Dương cho con?

Khi công nghệ ngày càng phổ biến và phát triển, thì việc tìm gia sư cho con của các bậc phụ huynh Bình Dương được hỗ trợ rất nhiều.Mặc dù các bậc phụ huynh Bình Dương vẫn có thể thuê gia sư lớp 2 cho con bằng các cách vẫn được dùng từ “xưa” như tìm gia sư qua người quen giới thiệu, tìm gia sư qua trung tâm gia sư…

Những cách này, như đã nói, được dùng từ “xưa” nên nó không có quá nhiều các bước cải tiến. Chính vì thế mà khá rườm rà và mất thời gian cho các thủ tục liên quan khác cũng như mất tiền cho chi phí trung gian.

Nhưng với các trang web hỗ trợ tìm gia sư thì lại khác. Nó là công cụ mới trong thời đại công nghê 4.0. Chính vì thế, nó có thể tối ưu hóa hiệu quả, vừa nhanh, vừa chính xác, lại không mất phí.

Vậy những trang web là công cụ của thời đại công nghệ 4.0 đó là những trang web nào? Đó chính là website vieclam123. Đây là trang web hỗ trợ tìm gia sư trực tuyến vô cùng uy tín mà các bậc phụ huynh muốn thuê gia sư lớp 2 tại Bình Dương có thể hoàn toàn yên tâm về sự hiệu quả và chất lượng khi sử dụng.

Vieclam123.vn được thiết kế với giao diện web rất đơn giản, khoa học và dễ sử dụng. Chia thành các mục cho từng đối tượng người có nhu cầu. Chính vì thế các bậc phụ huynh Bình Dương khi muốn thuê gia sư cho con có thể sử dụng trang web này rất đơn giản qua 2 cách:

Cách 1: Sử dụng chức năng lọc tìm kiếm thông minh trên trang chủ của vieclam123. Các bậc phụ huynh Bình Dương chỉ cần điền đầy đủ các thông tin đúng với mong muốn của mình là đã nhanh chóng và dễ dàng tìm được một danh sách các gia sư phù hợp cho bé lớp 2 nhà mình.

Làm thế nào để phụ huynh Bình Dương thuê được gia sư lớp 2?

- Cách 2: Sử dụng chức năng Đăng tin tìm gia sư trong mục Dành cho phụ huynh. Với chức năng này, các bậc phụ huynh Bình Dương cũng chỉ cần hoàn thành bảng thông tin đúng với nhu cầu của mình sau đó đăng tin là đã có thể tự tìm cho bé lớp 2 một gia sư tại Bình Dương chất lượng nhất.

Trong thời đại công nghệ 4.0 này, thì những công cụ tốt như trang web vieclam123.vn chắc chắn là một công cụ nên được các bậc phụ huynh Bình Dương ưu tiên sử dụng để có thể tránh được những thủ tục phức tạp không cần thiết của các hình thức tìm gia sư lớp 2 tại Bình Dương khác.

Với bài chia sẻ của vieclam123.vn, chúng tôi mong rằng các bậc phụ huynh Bình Dương sẽ có một bài viết đầy đủ thông tin nhất để có thể tham khảo và thuê cho con được một gia sư lớp 2 chất lượng tốt nhất!

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226