Tìm gia sư lớp 2 uy tín – Có 799 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 2

Phạm Nhật Tân   Hà Nội
Phạm Nhật Tân
Gia sư Đàn
Từ : 250,000 vnđ/buổi Hà Nội

Xin chào anh chị , em là Nhật Tân hiện đang là Sinh viên Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam . Em có nắm chắc về piano cover , cổ điển và đệm hát . Mong muốn có thể giúp mọi người biết đến nhiều hơn về piano.

Xem chi tiết >
no image   Đắk Lắk
mai thị thuý tiên
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Đắk Lắk

nhiet tinh trong cong viec, sieng nang, cham chi, co kinh nghiem hai nam giang day, mong quy phu huynh don nhan

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Thanh
Gia sư Toán , Văn
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

E là sv năm 2 đại học Thủy Lợi, đã có kinh nghiệm dạy tiểu học

Xem chi tiết >
Nguyễn Xuân Hải   Bình Dương
Nguyễn Xuân Hải
Gia sư Văn , Tin học , Báo bài
Từ : 150,000 vnđ/buổi Bình Dương

Hiện tại đang là Sinh viên năm 2 chuyên ngành Văn học Đại học Sư phạm TPHCM và sinh viên năm 1 chuyên ngành Luật Kinh tế Đại học Bình Dương. Mong muốn đem sự mềm dẻo của văn học vào luật pháp. Châm ngôn học tập : còn trẻ thì còn học.

Xem chi tiết >
Vũ Thu Trang   Hà Nội
Vũ Thu Trang
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em quê ở vùng lúa Thái Bình với những con ng thật thà chất phác, em là con người nhiệt huyết và luôn hết mình với nghề dạy học .

Xem chi tiết >
Nguyễn Thành Trung   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thành Trung
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 250,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

sứ mệnh của tôi là giúp học viên nhận thấy điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, từ đó lên kế hoạch học tập khoa học, truyền động lực cho học viên để học viên thành công trong học tập. Thế mạnh của tôi: 1. kinh nghiệm giảng dạy 10 năm tại các trường danh tiếng: FPT, nguyễn khuyến... 2. phong cách làm việc chuyên nghiệp. 3. thái độ làm việc nhả nhặn và tâm lý. 4. tôi luôn coi trọng giá trị của mỗi học viên

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
phương nguyễn quỳnh tiên
Gia sư Tiếng Anh , Nghệ thuật khác
Từ : 250,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

tôi luôn đặt tâm mình vào việc giáo dục để cung cấp sản phẩm giáo dục chất lượng nhất đặc biệt về giáo tiếp tiếng anh và kỹ năng sống.

Xem chi tiết >
MAI THỊ MINH HẠ   Hồ Chí Minh
MAI THỊ MINH HẠ
Gia sư Tiếng Pháp , Báo bài
Từ : 320,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Kinh nghiệm làm việc trong công ty Pháp, giao tiếp thường xuyên với người Pháp. Ngoài tiếng Pháp, có thể dạy kèm cặp các em học trung học bị mất căn bản tự tin đến trường.

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
Trần Thị Huyền Trang
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Thỏa thuận Đà Nẵng

Hiền lành, trung thực, kiên nhẫn, vui vẻ, hòa đồng, tâm lý

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Mai Trang
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 180,000 vnđ/buổi Hà Nội

-Hiện tại em là sinh viên năm 2,chuẩn bị lên năm 3 của trường Ngoại Thương -Em có IELTS 6.5 -Yêu trẻ con

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Đà Nẵng

Hoàng đức tiến

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi Tôi có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, có kỹ năng sư phạm truyền đạt kiến thức giúp người học lĩnh hội được kiến thức một cách dễ dàng, dễ hiểu và vận dụng để làm bài tập   Xem chi tiết
Phan Kiều Anh   Hồ Chí Minh

Phan Kiều Anh

Gia sư Văn , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi Hiện tại tôi đang là sinh viên năm 3 trường Đại học Kinh tế- Luật ĐH Quốc gia với chuyên ngành Luật thương mại. Với kinh nghiệm 2 năm làm gia sư, tôi nhận ra đam mê của mình là truyền đạt thật nhiều kiến thức và lắng nghe, thấu hiểu và đồng hành cùng với các em, các bạn hs. Vì thế, tôi mong muốn bước tiến bộ hoàn toàn đến cho học sinh về kiến thức cũng như thái độ đạo đức, giúp đỡ các em vươn xa và đạt tới ước mơ của mình.   Xem chi tiết
vũ văn bắc   Toàn Quốc

vũ văn bắc

Từ: Thỏa thuận dạy thanh nhạc , piano , lý thuyết âm nhạc , hợp xướng , dàn dựng chương trình vv...   Xem chi tiết
Võ Đức Nhân   Hồ Chí Minh

Võ Đức Nhân

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 200,000 vnđ/buổi Tỷ mỷ, chỉ dạy nhiệt tình, phân dạng BT dễ hiểu. Có nhiều kinh nghiệm trong luyện thi cuối cấp.   Xem chi tiết
Đỗ Thị Nụ   Hà Nội

Đỗ Thị Nụ

Gia sư Toán , Lý Từ: 250,000 vnđ/buổi Hoà đồng, giảng dễ hiểu   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Hải Hà

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 130,000 vnđ/buổi Hiện đang là sinh viên năm 3 khoa CNTT, từng dạy học cho người quen nên cũng có kinh nghiệm.   Xem chi tiết
Nguyễn Minh Tâm   Toàn Quốc

Nguyễn Minh Tâm

Từ: Thỏa thuận Gia sư kinh nghiệm   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Trong nhiều trường hợp, gia sư lớp 2 rất quan trọng đối với các em nhỏ mới tới trường chưa lâu. Tổng hợp các kinh nghiệm tìm gia sư dạy thêm lớp 2 ở tại nhà sau đây sẽ giúp bạn những điều thiết thực nhất.

1. Thuê gia sư lớp 2 là như thế nào?              

Thuê gia sư lớp 2 là tìm người về dạy kèm cho học sinh đang học lớp 2, cấp tiểu học. Đây là hình thức học một thầy một trò tại nhà. Người dạy có thể là giáo viên hoặc sinh viên, người đi làm có bằng cấp muốn tìm việc làm bán thời gian. Việc lựa chọn gia sư là đối tượng nào tùy thuộc vào mong muốn của bạn.

Tìm gia sư lớp 2 dạy kèm

Nếu chọn sinh viên, bạn nên chọn các bạn học từ năm 2 trở lên, nếu là sinh viên năm nhất cần có thành tích nổi bật. Nếu chọn giáo viên, có thể là thầy cô dạy em trên lớp nếu có thể, ngoài ra, bạn có thể chọn sinh viên sư phạm, giáo viên về hưu. Học phí gia sư lớp 2 tùy theo từng đối tượng mà có sự khác nhau. Sinh viên thường có giá thấp hơn, giáo viên có giá cao hơn khoảng 2 lần.

Dù là đối tượng gia sư nào, bạn cũng nên đảm bảo họ có kiến thức chắc chắn về môn học và khả năng truyền đạt tốt. Trong quá trình học gia sư, bạn nên đánh giá, theo dõi buổi dạy và tiến bộ trong học tập của con được cô giáo trên lớp nhận xét.

Thời gian dạy gia sư lớp 2 khoảng 2 – 2,5h, không nên ít dưới 2 tiếng vì sẽ làm con không có đủ thời gian lĩnh hội, không nên quá 3 tiếng vì làm con mệt mỏi, chán học. Bạn hãy giữ buổi học cố định, tránh thay đổi lịch nhiều để tạo thói quen học tập cho con đi vào nề nếp hơn.

Hiện nay, có nhiều cách tìm gia sư lớp 2 như tìm qua người quen, bạn bè, tìm ở các trung tâm gia sư và phổ biến đang được nhiều người lựa chọn là gia sư online trên các website. Tìm gia sư online rất thuận tiện mà bạn không phải đi đâu mất công, có thể chủ động tìm kiếm gia sư cho mình ngay tại nhà. Từ thiết bị như máy tính, smartphone có kết nối mạng, bạn sẽ dễ dàng tìm gia sư online nhanh chóng.

Nói chung, thuê gia sư dạy kèm lớp 2 có nhiều điều mà bạn cần chú ý và tiến hành để quá trình tìm và học gia sư tại nhà được diễn ra thuận lợi nhất, đạt hiệu quả học tập tốt cho con bạn.

2. Tại sao nên thuê dạy kèm lớp 2 cho con?           

Trên thực tế, khối lượng kiến thức chương trình lớp 2 không nhiều vì chủ yếu là để trẻ làm quen với những kiến thức cơ bản. Nhưng vì con bạn còn non nớt trong những năm đầu tới trường nên việc tìm gia sư lớp 2 cho con rất quan trọng để rèn luyện khả năng tư duy và học tập giúp con có nền tảng tốt cho những năm học sau này. Đối với các em học lớp 2, đây là khoảng thời gian làm quen với các môn học nên còn rất bỡ ngỡ. Gia sư sẽ là người hướng dẫn bé cách học, cách tư duy tốt ngay từ đầu.

2.1. Thuê giáo viên dạy kèm lớp 2 tại nhà cho con có gì tốt ?

Nếu con bạn đang ở độ tuổi lớp học này, thuê gia sư lớp 2 cho con có gì tốt là những điều mà bạn có thể tham khảo ngay sau đây:

• Gia sư sẽ giúp con bạn làm quen, xóa được những điều bỡ ngỡ ban đầu, dần hình thành được cách học bài trong giai đoạn đầu tới trường sẽ tốt và thuận lợi hơn rất nhiều.

• Chương trình học lớp 2 có thể rất đơn giản với chúng ta nhưng với một em học lớp 2 không phải là điều đơn giản, đặc biệt khi các em mới bắt đầu làm quen với việc học hành chưa lâu. Điều quan trọng là làm sao giảng dạy để các em hiểu được kiến thức trong chương trình mới là quan trọng.

• Đặc biệt, bé sẽ làm quen và học bảng nhân chia các số đơn giản, cộng trừ các số đơn giản. Bạn làm sao giảng để bé có thể biết cộng trừ nhân chia đơn giản mới thành công chứ không phải làm bài hộ con. Vì vậy, tìm gia sư lớp 2 cho con là một giải pháp hiệu quả. Còn môn Tiếng Việt, lớp 2 sẽ học cách luyện từ, phát âm và cách ghép câu giúp con nhớ từ vựng, ghép câu hình thành tư duy về ngôn ngữ cho bé.

• Như vậy có rất nhiều kiến thức cần học ở lớp 2 mà bé cần lĩnh hội trong khi thời gian ở trên lớp của thầy cô dành cho từng em là không nhiều vì vậy khiến các em khó có thể nắm được tất cả những kiến thức quan trọng này vì tư duy non nớt của các em tiếp thu còn hạn chế. Người gia sư tại nhà giúp các em có nhiều thời gian tương tác, chỉ dạy tận nơi cho các em cũng như có thể biết chính xác trình độ kiến thức, khả năng tiếp thu để có thể bổ sung, dạy kỹ hơn những kiến thức khó khiến các em chưa hiểu.  

• Đặc biệt khác với giáo viên, các em còn e ngại, gia sư giống như người anh chị, người bạn cùng bé trong việc học. Từ đó, các em dễ dàng chia sẻ hay hỏi chuyện gia sư để tiếp thu kiến thức trên lớp hay hiểu biết về thế giới bên ngoài khá tốt.

2.2. Những học sinh như thế nào cần thuê gia sư dạy kèm lớp 2?       

Học sinh lớp 2 cần tìm gia sư trong nhiều trường hợp khác nhau. Thông thường những yếu tố như khả năng tiếp thu chậm, học kiến thức không chắc hay điểm số của con ở lớp không tốt… Hãy tham khảo những học sinh nên tìm giáo viên dạy kèm lớp 2:

Đối tượng cần gia sư dạy kèm lớp 2 tại nhà

Điểm số ở lớp kém

Nếu con bạn làm bài ở lớp đạt điểm kém trong các môn toán, tiếng việt… Điểm trong bài kiểm tra thể hiện khá rõ về học lực của con bạn. Nếu còn học kém do thiếu tập trung hay không nắm được kiến thức mà bạn nên gặp và hỏi cô giáo cho rõ để xác định được vấn đề của con.

Học sinh tiếp thu chậm, không theo kịp các bạn ở lớp

Nếu thấy con bạn rất khó khăn để làm bài tập về nhà cho thấy chúng không có khả năng tiếp thu hết kiến thức ở lớp thầy cô dạy. Nếu con bạn không quản lý thời gian học tập tốt cả ở lớp và ở nhà hay khả năng tiếp thu chậm, bạn nên tìm gia sư dạy tại nhà cho con để bồi dưỡng kiến thức, hình thành nề nếp học tập.

Thiếu tự tin

Nếu con bạn rất lo lắng khi sắp có bài kiểm tra của cô trên lớp hay không muốn chia sẻ hay hào hứng tham gia luyện tập kiến thức đã học ở nhà hay buồn chán, chia sẻ không theo kịp những gì thầy cô giảng trên lớp thì bạn hãy tìm gia sư lớp 2 cho con. Khi được ôn luyện kiến thức kỹ, nắm chắc bài học sẽ giúp con tự tin hơn, yêu thích các giờ học trên lớp.

Cha mẹ không có thời gian kèm cặp con học

Nếu cha mẹ bận rộn, không có nhiều thời gian giám sát việc học của con như hỗ trợ học bài, hỗ trợ làm bài tập. Bạn có thể nhờ gia sư lớp 2 làm cho mình những công việc đó. Tuy nhiên, bạn lưu ý theo dõi buổi học, sự tiến bộ của con trong quá trình học gia sư để đánh giá chất lượng gia sư.

Khuyết tật trong tiếp thu

Nếu trẻ bị rối loạn học tập như giảm chú ý, tăng động hay chứng khó đọc, thị giác kém thường tiếp thu bài học trên lớp khó khăn hơn so với những đứa trẻ thông thường. Như vậy, để lĩnh hội kiến thức như các bạn, con sẽ cần thêm thời gian để học. Để con theo kịp được chương trình học, theo kịp các bạn ở lớp, bạn nên tìm gia sư dạy kèm tại nhà để con học hành tiến bộ hơn.

3. Kinh nghiệm thuê gia sư dạy lớp 2       

Kinh nghiệm thuê gia sư dạy kèm lớp 2 sẽ giúp bạn có những tiêu chí, tiêu chuẩn nhất định để tìm được gia sư phù hợp với mình mong muốn. Tìm gia sư lớp 2 có nhiều điều mà bạn cần lưu ý làm kinh nghiệm cho mình để tiết kiệm thời gian, công sức cũng như đạt được hiệu quả cao giúp con học tiến bộ hơn.      

3.1. Những tiêu chí khi tìm gia sư dạy lớp 2       

Khi tìm kiếm gia sư, bạn sẽ có nhiều lựa chọn. Làm sao để chọn được gia sư dạy kèm lớp 2 giỏi, bạn cần có những tiêu chí cụ thể. Sau đây là các tiêu chí chọn gia sư lớp 2 từ chuyên gia mà bạn nên biết:

• Bằng cấp của gia sư? Đối với hầu hết trường hợp dạy gia sư là những người có bằng cấp, trình độ. Trong đó, gia sư cấp 2 cũng vậy và có thể không cần học đúng chuyên môn sư phạm nhưng cần có kiến thức chuẩn theo SGK, khả năng truyền đạt tốt. Đó là điều rất quan trọng vì kiến thức lớp 2 đối với người lớn rất đơn giản, nhưng vấn đề là làm sao giảng dạy cho học sinh hiểu phù hợp với nhận thức của em. Đối tượng phổ biến là sinh viên hoặc giáo viên.

• Kinh nghiệm của gia sư dạy kèm lớp 2 thế nào? Dạy học sinh lớp 2 có thể không nhất thiết phải có kinh nghiệm nếu có kiến thức tốt và khả năng truyền đạt. Tuy nhiên, không phải gia sư nào cũng giỏi dạy kèm và bạn không giỏi đánh giá khả năng của gia sư thì hãy tìm người dạy có kinh nghiệm tương ứng.

• Tính cách trung thực, tận tâm? Đây là tính cách cần thiết của người gia sư lớp 2 vì đây là cách học tại nhà, một thầy kèm một trò nên bạn cần tìm người trung thực, tận tâm trong việc dạy này. Đó có thể không phải là người giỏi nhất, nhiều kinh nghiệm nhất nhưng sự tận tâm có thể giúp cải thiện việc học tập cho con bạn hiệu quả.

Đây là các tiêu chí mà các chuyên gia thường đưa ra làm gợi ý cho những người đang cần tìm gia sư mà bạn nên tham khảo.

3.2. Nên tìm gia sư lớp 2 những môn học nào?       

Chương trình học lớp 2 có nhiều môn học khác nhau nhưng về cơ bản kiến thức đơn giản giúp học sinh ban đầu làm quen với kiến thức ở các môn học. Các môn học ở lớp 2 mà phụ huynh quan tâm nhất như Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh... Gia sư lớp 2 thông thường, gia sư sẽ dạy kèm học trò tại nhà tất cả các môn học vì như đã nói ở trên chương trình kiến thức lớp 2 khá đơn giản. Vì vậy, khi tìm gia sư, các phụ huynh chỉ chú ý đến bằng cấp của người dạy mà thường không để ý tới chuyên ngành học.

Tuy nhiên, nhiều gia đình muốn đầu tư cho con hay thấy con học lệch, thiên về học tốt môn toán trong khi lại học kém môn Văn và ngược lại nên tìm gia sư dạy riêng môn Toán, dạy riêng tiếng Anh… Tuy nhiên, yêu cầu gia sư dạy từng môn cụ thể này thường là người có bằng cấp liên quan đến môn học. Theo đó, gia sư không chỉ dạy theo kiến thức trong SGK mà còn dạy kiến thức tham khảo, chuyên sâu hơn.

3.3. Nên gia sư cho bé lớp 2 bắt đầu từ khi nào?       

Nên thuê gia sư trực tuyến lớp 2 bắt đầu từ khi nào sẽ khó có thể đưa ra câu trả lời chính xác. Vì thời điểm nào cũng có thể tìm gia sư lớp 2 tại nhà về dạy kèm. Tuy nhiên vào thời điểm bắt đầu càng sớm càng tốt như nghỉ hè lớp 1, sắp khai giảng năm học mới hay đầu năm học mới chưa lâu.

Điều này sẽ giúp con bạn có thời gian ôn tập lại những kiến thức quan trọng ở lớp 1 và học gia sư kiến thức lớp 2 ngay từ đầu. Đặc biệt nếu con bạn tiếp thu bài chậm, kết quả điểm số ở lớp 1 không được cao thì việc tìm gia sư lớp 2 cho con là rất cần thiết để con bạn không bị hổng kiến thức ngay từ những năm đầu đến trường.

3.4. Tuyển gia sư lớp 2 có khó không?       

Thuê gia sư cho con học lớp 2 hay thuê gia sư chưa bao giờ là dễ dàng bởi giữa rất nhiều người nhận dạy kèm, bạn không dễ chọn được gia sư dạy giỏi, tận tâm với công việc của mình. Nếu bạn chọn gia sư không tốt có thể khiến con bạn học hành ngày càng kém hơn dẫn đến nhiều hệ lụy xấu trong con đường học hành của con.

Tuy nhiên, nói rằng thuê gia sư lớp 2 đơn giản cũng đúng. Vì hiện nay, cùng với sự phát triển và phổ biến của mạng internet và thiết bị cầm tay thông mình, bạn tìm gia sư dễ dàng hơn bao giờ hết, tìm gia sư lớp 2 theo nhiều cách khác nhau.

Theo đó, bạn có thể tìm gia sư thông qua giới thiệu của người quen, bạn bè hay đăng ký tìm gia sư tại các trung tâm giới thiệu. Đặc biệt, tìm gia sư online qua mạng internet đang thu hút sự chú ý của người dùng, dần trở thành xu hướng phổ biến hiện nay. Theo đó, nhiều trung tâm gia sư trước kia cũng tạo thêm kênh online cho mình để tiếp cận với các khách hàng và người dùng.

Thuê gia sư lớp 2 có khó không?

Một trong những website gia sư online tốt nhất hiện nay là Vieclam123.vn. Theo đó, bạn sẽ nhận dạy kèm thành công mà không mất phí. Hay chủ động đăng tin, tạo hồ sơ online hiển thị lên trang chủ đem lại nhiều cơ hội cho mình hơn. Ngoài gia sư lớp 2 thì trang web còn hỗ trợ bạn tìm gia sư lớp 3 và các lớp lớn hơn cho bé sau này.

3.5. Học phí tìm gia sư dạy kèm lớp 2 có đắt không?       

Học phí gia sư lớp 2 hay dạy tiểu học thường có giá rẻ vì kiến thức khá dễ, có nhiều đối tượng có khả năng làm gia sư tiểu học tốt, giúp con bạn tiến bộ. Tuy nhiên, học phí gia sư cao hay thấp tùy thuộc vào đối tượng gia sư. Gia sư là sinh viên sẽ có giá tốt nhất còn gia sư là giáo viên thường có giá cao khoảng 2 lần. Ngoài ra, nhiều người đi làm có bằng cấp tìm việc làm thêm bán thời gian bằng gia sư.

Thêm nữa, số tiền học phí gia sư lớp 2 còn phụ thuộc vào số buổi và thời gian dạy gia sư mà bạn muốn. Thông thường, dạy cấp 1 mà cụ thể là lớp 2, các gia đình thường chọn tuần 3 buổi.

3.6. Làm thế nào để thuê được gia sư dạy lớp 2 tốt?       

Thuê gia sư lớp 2 tốt là điều hoàn toàn có thể mà bạn có thể thực hiện được. Bạn hãy lưu ý những tiêu chí tìm gia sư ở phần trên để áp dụng trong quá trình kiếm. Đồng thời, bạn cần chọn được kênh gia sư uy tín cho mình để an tâm tìm gia sư mà không lo bị lừa tiền, tìm mãi không được hay chất lượng gia sư không đảm bảo.

Nếu bạn dễ dàng vào mạng internet từ điện thoại hay máy tính và có cảm tình với tìm gia sư online, bạn đừng bỏ lỡ website gia sư online miễn phí và nhanh chóng trên VIECLAM123.VN. Với những tiện ích tìm gia sư online trên vieclam123.vn, bạn sẽ tìm kiếm hiệu quả hơn không chỉ qua công cụ tìm kiếm, sự hỗ trợ của trang mà còn cả những thông tin tư vấn từ các chuyên gia. Tìm gia sư lớp 2 ngày nay không còn mất nhiều công sức và chờ đợi lâu nữa vì bạn hoàn toàn có thể chủ động tìm kiếm bằng nhiều cách khác nhau giúp gia tăng cơ hội đáng kể cho bạn.

4. Tìm gia sư lớp 2 tại nhà nhanh chóng, miễn phí tại Vieclam123.vn

Tìm gia sư lớp 2 nhanh chóng, miễn phí tại Vieclam123.vn rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Tạo tài khoản thành viên bằng số thuê bao di động

Bạn dùng số điện thoại, chọn mục Đăng ký để tạo tài khoản thành viên cho mình. Điền các thông tin theo yêu cầu và thực hiện để hệ thống xử lý. Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được sms hay cuộc gọi tới từ hệ thống tùy theo lựa chọn để yêu cầu kích hoạt tài khoản. Như vậy, bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản thành viên.

Lúc này, bạn đăng nhập và sử dụng các tiện ích trên website trong suốt thời gian sử dụng. Bạn có thể thực hiện các cách tìm gia sư online trên vieclam123.vn hoặc đọc tham khảo các tài liệu, thông tin về chủ đề gia sư để làm kiến thức, tích lũy kinh nghiệm gián tiếp cho bản thân từ các chuyên gia tư vấn.

Bước 2: Tiến hành tìm gia sư lớp 2 tại nhà trực tuyến theo cách của bạn

Khi đã đăng nhập tài khoản của mình qua số điện thoại thành công, bạn thực hiện tìm gia sư online theo các cách sau đây:

Cách 1: Tìm gia sư theo bộ lọc từ khóa chính xác

Website cung cấp tính năng tìm gia sư theo từ khóa chính xác theo yêu cầu của bạn nhanh chóng, tiện lợi nhất. Theo đó, bạn có thể tìm gia sư lớp 2 cho mình đơn giản hơn hẳn. Bạn điền thông tin tương ứng vào các box gồm:

  • Chọn nhu cầu: Tìm gia sư hay Tìm lớp gia sư
  • Môn học: Toán hay Anh hay Văn…
  • Lớp học: lớp 2
  • Tỉnh thành: Hà Nội hay Đà Nẵng…

Hướng dẫn tìm gia sư lớp 2 tại Vieclam123.vn

 

=> Bấm vào biểu tượng kính lúp cuối cùng để thực hiện tìm kiếm. Lúc này, hệ thống sẽ xử lý và cho ra danh sách kết quả mà bạn cần tìm chỉ trong tích tắc. Theo đó, bạn lọc các tin đăng để tìm kiếm phù hợp và chủ động liên hệ.

Đây là cách nhanh và chính xác giúp người tìm gia sư hay người muốn nhận dạy kèm tại nhà đều sử dụng thuận tiện rút ngắn thời gian tìm kiếm cho mình. Bạn sẽ sớm tìm gia sư phù hợp với tiêu chí của bản thân không mấy khó khăn, đặc biệt ở khu vực tỉnh thành mình mong muốn.

Cách 2: Tiến hành đăng tin/tạo hồ sơ online tìm gia sư lớp 2

Đăng nhập thành công tài khoản của mình, bạn sẽ tìm gia sư tương ứng như sau:

• Đối với người tìm gia sư dạy tại nhà: Bạn thực hiện đăng tin tại mục tương ứng. Sau đó điền các thông tin ở các mục cụ thể sao cho thể hiện được yêu cầu và mong muốn cũng như mô tả công việc gia sư đang cần. Chú ý, bạn nhớ ghi thông tin liên hệ chính xác nhé.

• Đối với người nhận dạy kèm tại nhà: Bạn thực hiện tạo hồ sơ online để pr bản thân. Theo đó, bạn điền các thông tin về bằng cấp, kỹ năng và kinh nghiệm gia sư của mình sao cho thuyết phục được bạn là gia sư có tố chất và dạy hiệu quả nhất mà họ có thể tìm. Viết thông tin càng trúng đích, bạn càng dễ dàng có cơ hội vượt lên so với các ứng viên cạnh tranh khác. Sau khi truy cập vào website các bạn gia sư lớp 2 sẽ thấy danh sách lớp cần gia sư, khi đó bạn thoải mái xem và lựa chọn lớp phù hợp nhất và liên hệ vào những thông tin trong bài đăng để nhận lớp.

Thêm nữa, Vieclam123.vn không chỉ cung cấp các cách tiện ích tìm gia sư mà còn cung cấp nhiều tài nguyên như thông tin về kỹ năng, kinh nghiệm tìm gia sư, kinh nghiệm dạy gia sư vô cùng bổ ích từ chuyên gia ở mục Chia sẻ kinh nghiệm gồm cẩm nang học tập, phụ huynh cần biết, gia sư cần biết dành cho bạn. Đồng thời, mục Tài liệu gia sư là những bài giảng được các thành viên trong cộng đồng tải lên chia sẻ với mọi người. Ai hay bạn đều có thể tải bài giảng của mình lên cho mọi người đóng góp ý kiến, tham khảo.

Tổng hợp những kinh nghiệm tìm gia sư lớp 2 nhanh chóng, miễn phí ở trên hy vọng đem lại cho bạn những thông tin thiết thực cho mình. Chúc bạn thành công!