Tìm gia sư lớp 12 tại Hà Nội uy tín – Có 411 gia sư T02/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 12 tại Hà Nội

no image   Hà Nội
Nguyễn Bích Ngọc
Gia sư Toán
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em là sinh viên năm nhất Sư Phạm Toán Đại học Thủ Đô Hà Nội nên rất muốn được trau dồi kiến thức và bổ sung kinh nghiệm cho bản thân ạ

Xem chi tiết >
chị thủy   Hà Nội
chị thủy
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Gia sư chuyên tiếng Anh trường Đại học Ngoại ngữ với thâm niên 10 năm học tiếng Anh chuyên, ngữ pháp chắc, phát âm chuyên giọng Anh Anh hoặc Anh Mỹ. Giỏi Piano, hòa đồng với các em nhỏ, ưu thích đọc truyện , xem phim, nghe nhạc, biết nhiều dòng nhạc, thích vẽ, thích các dòng mỹ phẩm cao cấp...

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thúy Hạnh
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

- sinh viên Ngoại thương - ielts 7.5 - là nữ, có trách nhiệm, nhiệt tình

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Ngọc Cương
Gia sư Tiếng Anh , Đàn
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Hiện tại tôi đang làm trong ngành tài chính có nhu cầu tăng thêm thu nhập ngoài công việc chính Tôi đạt 6.5 IELTS tháng 12/2019 và mong muốn được gia sư Tiếng Anh cho các em học sinh hoặc dạy piano cơ bản

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Trần Huyền Thương
Gia sư Toán , Hóa , Luyện chữ đẹp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Hiện đang là sinh viên năm 2 Đại học Luật Hà Nội. Có thể gia sư các môn ở các cấp học, và luyện chữ cho học sinh nếu phụ huynh có nhu cầu.

Xem chi tiết >
Ninh Chu   Hà Nội
Ninh Chu
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Tiếng Hàn
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em tên là Chu Thị Ninh hiện đang là sinh viên năm 2 khoa hàn trường đại học Hà Nội. Với mong muốn củng cố thêm kiến thức cũng như niềm đam mê với việc dạy học em muốn dạy cho những em học sinh Ham học hỏi những kiến thức mà em đã tích lũy được 12 năm qua. Trước hết, với điểm số thi đại học là 26.5 khối D, toán 8.2, anh 9.6, văn 8.75, 12 năm học sinh giỏi, em tự tin mình có thể truyền đạt kinh nghiệm cũng như cách làm bài hiệu quả cho học sinh Thứ hai, chuyên ngành em đang học là tiếng hàn, có to

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thu Hương
Gia sư Toán , Hóa
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Họ tên: Nguyễn Thu Hương. là sinh viên năm 3 đại học Bách khoa Hà Nội. đã có 3 năm kinh nghiệm gia sư môn toán

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị An Giang
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Nga
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

- 7 năm sinh sống và học tập tại Liên Bang Nga, am hiểu về tiếng Nga, văn hóa và con người Nga - Có kinh nghiệm dạy online, offline về tiếng Nga cơ bản, tiếng Nga giao tiếp và kinh nghiệm dạy tiếng Việt cho người Nga - Có chứng chỉ giảng dạy và tổ chức các hoạt động liên quan đến tiếng Nga do Học viện hướng nghiệp Moscow cấp.

Xem chi tiết >
Nguyễn Anh Phương   Hà Nội
Nguyễn Anh Phương
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

-Văn học đổi tuyển cấp 2 -Thi đại học toán 8.2 , văn 8

Xem chi tiết >
Đỗ Toàn   Hà Nội
Đỗ Toàn
Gia sư Ngành nghề khác , Vẽ mỹ thuật
Từ : 250,000 vnđ/buổi Hà Nội

nhiệt tình. vui tính

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Đoàn Ngọc Diệu Linh   Hải Phòng

Đoàn Ngọc Diệu Linh

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi Bản thân khá hòa đồng cùng học sinh...nói chuyện nhẹ nhàng, giảng bài tỉ mỉ, học sinh có khúc mắc băn khoăn sẽ giảng lại... có sự nhẫn nại cao.   Xem chi tiết
no image   Đà Nẵng

Nguyễn Xuân Hùng

Gia sư Tiếng Nga Từ: 150,000 vnđ/buổi Là một sinh viên năm nhất trường cao đẳng thực hành FPT, nhưng mình có 1 năm học tại trường đại học белорусско-российский университет (БРУ). 1 năm ở Nga bây giờ mình có thể giao tiếp tự tinh với người bản xứ bằng tiếng Nga, và mình mong mình có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình với các bạn đam mê tiếng Nga cũng nhưng văn hóa Nga.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

kim huyền

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt Từ: Thỏa thuận chũ tâm đặt lên hàng đầu   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Vũ Thị Hậu

Gia sư Văn , Tiếng Anh Từ: Thỏa thuận Mình là một người trách nhiệm, hòa đồng và yêu thích chia sẻ. Yêu thích việc dạy và sử dụng tiếng Anh và Văn học trong cuộc sống   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thế Anh

Gia sư Toán , Lý Từ: 120,000 vnđ/buổi Sinh năm 1998, đang học Công nghệ thông tin tại đh Bách Khoa Hà Nội. Đã từng có kinh nghiệm 3 năm gia sư và những lứa học sinh đạt thành tích cao cấp thành phố và đại học   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Lương Thùy Minh Trang

Gia sư Toán , Hóa , Văn Từ: 100,000 vnđ/buổi Em hiện là sinh viên Đại học Sư Phạm TP.HCM. Từng có hơn 1 năm kinh nghiệm giảng dạy cho cấp 2 và câp 3. Em từng đạt giải thưởng môn toán và ngữ văn. Với trách nhiệm cao, tinh thần sôi nổi. Em hy vọng có thể đồng hành cùng học trò của mình cùng ôn luyện kiến thức để hiểu biết rộng và đạt được điểm cao trong quá trình học tập. Em cảm ơn nhiều ạ.   Xem chi tiết
no image   Bình Dương

Huỳnh Mỹ Hoa

Gia sư Toán , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Em có ưu thế về môn toán và hoá. Cấp 2 học ở Trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến, đã từng ở đội tuyển hoá của trường. Cấp 3 em đang học ở Phổ Thông Năng Khiếu -Đại học Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh(khoá hoá1-1922)   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Lớp 12, cột mốc quan trọng của cuộc đời mỗi học sinh. Và bước vào lớp 12, các em học sinh Hà Nội bắt đầu gấp rút chạy đua với thời gian để hoàn thành một cách xuất sắc chương trình lớp 12 để có thể có những hành trang tốt nhất bước chân vào cánh cổng trường đại học tương lai.

Chính vì thế, kiến thức lớp 12 đóng vai trò rất quan trọng trong hành trình của các em học sinh Hà Nội. Không chỉ các em học sinh thấy được tầm quan trọng của chương trình 12, mà ngay cả các bậc phụ huynh, có lẽ cũng đều thấy được ý nghĩa của việc hoàn thành tốt chương trình lớp 12 là như thế nào. Cho nên, rất nhiều phụ huynh Hà Nội đã đưa ra quyết định thuê gia sư lớp 12 cho con mình.

Tuy nhiên, không phải phụ huynh nào cũng nắm được hết những lợi ích mà gia sư lớp 12 tại Hà Nội mang lại, những đối tượng học sinh 12 Hà Nội thực sự cần gia sư, những lưu ý mà phụ huynh cần phải để tâm khi thuê gia sư cho con, cũng như công cụ nào hỗ trợ tìm gia sư tốt nhất hiện nay.

Hiểu được những điều đó, vieclam123.vn chia sẻ bài viết dưới đây nhằm cung cấp cho các bậc phụ huynh tất cả những thông tin cần thiết đó, để các bậc phụ huynh đều được chuẩn bị tốt và đầy đủ nhất trước khi đưa ra quyết định thuê gia sư lớp 12 tại Hà Nội cho con.

1. Những lợi ích gia sư lớp 12 ở Hà Nội mang lại

Lợi ích nổi bật mà không một hình thức học tập nào có thể mang lại là điều khiến cho gia sư lớp 12 tại Hà Nội trở thành hình thức học tập được rất nhiều phụ huynh tin tưởng và lựa chọn. Vậy cụ thể, những lợi ích đó ra sao, các bậc phụ huynh có thể tham khảo phần dưới đây của bài viết mà vieclam123.vn chia sẻ.

1.1. Giúp học sinh Hà Nội có phương pháp học chương trình 12 hiệu quả

Lợi ích tiêu biểu đầu tiên mà gia sư lớp 12 có thể mang đến cho các em học sinh Hà Nội đó là một phương pháp học tập hiệu quả. Thông thường, đối với một chương trình học vừa nặng về số lượng lại vô cùng khó nhằn, thì sự chăm chỉ của các em học sinh lớp 12 Hà Nội thôi là chưa đủ. Sự chăm chỉ là điều kiện cần giúp các em chinh phục thành công chương trình 12. Song, điều kiện đủ phải là một phương pháp học tập đúng đắn.

Những lợi ích gia sư lớp 12 ở Hà Nội mang lại

Có rất ít học sinh 12 ở Hà Nội có thể tự mình tìm ra một phương pháp học tập giúp giảm áp lực về lượng kiến thức phải học. Nhưng gia sư lớp 12 có thể giúp các em học sinh Hà Nội tìm ra được phương pháp đó.

Vì gia sư là những người có kiến thức chuyên môn và cả kĩ năng sư phạm, đồng thời, gia sư cũng là người đã từng trải qua chương trình 12 rồi. Do đó, việc gia sư lớp 12 tại Hà Nội có thể giúp các em học sinh có được một phương pháp học tập đúng đắn giảm áp lực học tập là điều chắc chắn.

Vì vậy, phương pháp học tập hiệu quả giảm tối đa áp lực học tập là lợi ích tiêu biểu đầu tiên mà gia sư dạy kèm tại Hà Nội có thể mang lại cho các em học sinh.

1.2. Giúp học sinh lớp 12 tại Hà Nội không phải di chuyển

Vấn đề giao thông của Hà Nội luôn là vấn đề nhức nhối với bất kì người dân nào sống ở đây. Chính vì thế, việc các con lớp 12 phải di chuyển nhiều để có thể đến nơi học thêm luôn là điều làm phụ huynh lo lắng. Nhưng thuê gia sư lớp 12 tại Hà Nội cho con thì phụ huynh có thể giải quyết được mối lo đó.

Có thể nói, lợi ích tiếp theo mà gia sư có thể mang lại cho học sinh lớp 12 Hà Nội đó là giúp các em không phải di chuyển trong tình hình giao thông thủ đô vô cùng phức tạp. Việc không phải di chuyển còn giúp phụ huynh và học sinh không những hạn chế được những vấn đề giao thông không mong muốn, mà còn giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Đối với học sinh lớp 12, thì thời gian là điều vô cùng quý giá, các em dường như tối mắt tối mũi với chuyện bài vở. Vì vậy, lợi ích này mà gia sư lớp 12 mang lại cho các em học sinh Hà Nội giúp các em có thêm nhiều thời gian nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng cho giờ học mới

1.3. Gia sư lớp 12 tại Hà Nội giúp giảm căng thẳng học tập

Và một lợi ích tiêu biểu nữa mà gia sư có thể mang lại cho các em học sinh lớp 12 Hà Nội đó là khiến cho sự căng thẳng khi học tập được giảm xuống mức thấp nhất. Một chương trình học quan trọng, một chương trình học mang nhiều ý nghĩa ảnh hưởng đến tương lai, thì việc các em bị thầy cô tạo áp lực là điều khó tránh khỏi.

Tuy nhiên, với sự tâm lí của mình cũng như môi trường học tập thuận lợi – học trong chính ngôi nhà thân quen của các em – thì gia sư lớp 12 tại Hà Nội có thể giúp tạo ra một môi trường học tập rất thoải mái và ít áp lực.

Gia sư sẽ dùng phương pháp và kĩ năng của mình để giúp các em hiểu được tâm quan trọng của chương trình 12, cũng như giúp các em tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất mà không phải chịu bất kì áp lực học tập nào.

Với những lợi ích mà gia sư có thể mang lại cho học sinh lớp 12 ở Hà Nội, thì vieclam123.vn, hình thức học tập này được nhiều phụ huynh tin tưởng và lựa chọn cho con mình cũng là lẽ hiển nhiên.

2. Những học sinh lớp 12 tại Hà Nội nào cần gia sư?

Gia sư có thể mang lại rất nhiều những lợi ích tuyệt vời cho các em học sinh lớp 12 ở Hà Nội, song, không phải bất cứ lúc nào thuê gia sư thì kết quả học tập của con cũng được cải thiện và như mong muốn của phụ huynh. Muốn việc thuê gia sư lớp 12 tại Hà Nội cho con đạt hiệu quả tốt nhất, thì phụ huynh cần phải nắm bắt được thời điểm một cách chính xác. Muốn nắm bắt thời điểm chính xác, thì dấu hiệu của các em học sinh 12 ở Hà Nội là rất quan trọng, phụ huynh nên nắm được những dấu hiệu dưới đây để đưa ra quyết định thuê gia sư lớp 12 cho con vào thời điểm chính xác nhất.

2.1. Học sinh chưa nắm vững kiến thức căn bản

Như chúng tôi đã nói, kiến thức căn bản của chương trình lớp 12 là kiến thức có ý nghĩa vô cùng quan trọng giúp con có hành trang tốt nhất để có cơ hội bước chân vào cánh cổng trường đại học tương lai. Tuy nhiên, phụ huynh lại nhận ra rằng, con của mình không nắm vững kiến thức căn bản của chương trình lớp 12. Điều này khiến con đường học tập phía trước của con gặp rất nhiều những chông gai.

Những học sinh lớp 12 tại Hà Nội nào cần gia sư?

Do đó, phụ huynh Hà Nội nên tìm cách giải quyết càng sớm càng tốt. Giúp các em học sinh 12 nhanh chóng xây lại một cái nền vững chắc, có như vậy thì mới có thể xây tòa nhà tri thức cao hơn được.

Phương án giải quyết tốt nhất lúc này chính là tìm thuê một gia sư lớp 12 dạy tại Hà Nội cho con. Vì đối với một chương trình phức tạp và đòi hỏi trình độ chuyên môn cao như chương trình 12, thì có rất ít phụ huynh Hà Nội có thể hỗ trợ con lấy lại kiến thức căn bản, hoặc giả sử bố mẹ có đủ khả năng đi chăng nữa, thì cũng rất bận rộn và không có đủ thời gian.

Do đó, khi nhận thấy dấu hiệu này, thì phụ huynh hãy nghĩ đến giải pháp tìm thuê gia sư lớp 12 tại Hà Nội cho con.

2.2. Học sinh muốn luyện thi đại học thật tốt

Một dấu hiệu nữa mà các bậc phụ huynh cần nhận thấy ở các em học sinh lớp 12 đó là khi các em muốn luyện thi đại học thật tốt. Bước vào lớp 12, nghĩa là các em chuẩn bị phải đối mặt với một kì thi có ý nghĩa bước ngoặt trong cuộc đời, vì vậy, các em học sinh 12 Hà Nội muốn chuẩn bị thật tốt để đương đầu với kì thi này.

Song, có rất nhiều học sinh khi muốn ôn luyện thường không biết bắt đầu từ đâu, cũng như không biết nên ôn luyện như thế nào, dùng tài liệu gì. Khi nhận ra tình hình đó của con, thì đây cũng là lúc các bậc phụ huynh thủ đô nên nghĩ đến chuyện tìm thuê một gia sư lớp 12 có đủ khả năng để giúp con ôn luyện kiến thức, chuẩn bị thật vững vàng cho kì thi đại học quan trọng.

Vì vậy, con muốn luyện thi đại học thật tốt là dấu hiệu thứ hai phụ huynh cần nhận ra để thuê gia sư lớp 12 tại Hà Nội cho con thật đúng lúc.

2.3. Học sinh chưa tìm ra phương pháp học tập

Lớp 12, chặng đường cuối cùng của những năm tháng cấp 3, nhưng các em học sinh lớp 12 tại Hà Nội vẫn chưa tìm ra được một phương pháp học tập đúng đắn, thì đây là một dấu hiệu đáng báo động. Như vieclam123.vn đã có một số chia sẻ về tầm quan trọng của phương pháp học tập ở phần trên của bài viết, và đối với chương trình 12, thì nó càng trở nên quan trọng với các em học sinh Hà Nội hơn.

Do vậy, khi phụ huynh thấy rằng, các em chưa có phương pháp học tập đúng đắn nên thường gặp rất nhiều trở ngại khi theo học chương trình 12 ở các trường trung học phổ thông ở Hà Nội, thì đây là lúc phụ huynh nên nhanh chóng tìm một gia sư lớp 12 tại Hà Nội cho con.

Gia sư sẽ dùng các kĩ năng mà mình có để tìm ra nguyên nhân cũng như đưa ra một phương pháp học tập đúng đắn và hiệu quả nhất đối với học sinh đó.

3. Phụ huynh Hà Nội cần lưu ý gì khi thuê gia sư lớp 12 cho con?

Bất cứ việc gì khi làm cũng đều phải có những lưu ý, những kinh nghiệm của người đi trước thì mới có thể tránh được những sai lầm không đáng có, cũng như hiệu quả tuyển gia sư mới cao nhất. Vậy cụ thể, những lưu ý đó là gì, thì các bậc phụ huynh Hà Nội hãy cùng tham khảo phần tiếp theo bài chia sẻ của vieclam123.vn để có thể thuê được cho con một gia sư lớp 12 chất lượng nhất.

3.1. Gia sư lớp 12 ở Hà Nội cần là người có kiến thức chuyên môn

Kiến thức chuyên môn là thứ mà một gia sư dạy kèm bắt buộc phải có. Đối với một chương trình học không hề dễ dàng như chương trình lớp 12, thì đòi hỏi gia sư càng cần phải có trình độ chuyên môn thật vững. Do đó, khi thuê gia sư lớp 12 cho con, phụ huynh Hà Nội nên chắc chắn rằng gia sư đó là người có kiến thức chuyên môn thật vững.

Phụ huynh Hà Nội cần lưu ý gì khi thuê gia sư lớp 12 cho con?

Điều này giúp đảm bảo những hành trang kiến thức mà các em học sinh lớp 12 ở Hà Nội được trang bị là những hành trang chính xác và hữu ích. Việc kiểm tra xem liệu rằng gia sư lớp 12 mà các bậc phụ huynh Hà Nội thuê có phải là người có kiến thức chuyên môn không cũng không hề quá khó khăn. Phụ huynh có thể yêu cầu kiểm tra bằng cấp của gia sư để xác thực xem liệu gia sư có đủ kiến thức chuyên môn để hỗ trợ các em học sinh 12 tại Hà Nội học tập tốt hay không.

Việc kiểm tra không hề khó nhưng lại có vai trò quan trọng đối với việc quyết định chất lượng giờ học của con. Vì thế, phụ huynh Hà Nội hãy đảm bảo chất lượng giờ học với gia sư lớp 12 cho con bằng cách lưu ý đến trình độ chuyên môn của gia sư trước khi quyết định thuê.

3.2. Phụ huynh nên cùng gia sư lớp 12 tại Hà Nội lên lộ trình học hợp lí

Lộ trình học tập là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định sự thành công của quá trình chinh phục kiến thức lớp 12 của các em học sinh. Bởi những học sinh có trình độ nhận thức khác nhau, thì cần có những lộ trình học tập khác nhau thì mới có thể đảm bảo tiến được những bước xa và chất lượng trên con đường học vấn.

Do đó, thuê gia sư lớp 12 ở Hà Nội cho con thôi là chưa đủ, phụ huynh cần phải lưu ý đến lộ trình mà gia sư xây dựng cho con. Để chắc chắn rằng lộ trình đó là phù hợp với con, thì cách tốt nhất mà các bậc phụ huynh Hà Nội có thể làm đó là dành thời gian cùng gia sư lên lộ trình học tập cho con sao cho hợp lí.

Dù thế nào, thì phụ huynh cũng là người nắm được một phần tình hình học tập cũng như khả năng học tập cho con, do đó, phụ huynh có thể cung cấp những thông tin về con để gia sư lớp 12 ở Hà Nội có thể tham khảo, từ đó đưa ra được một lộ trình học tập hiệu quả.

3.3. Có phương pháp để theo dõi được sự tiến bộ của con

Lưu ý cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng dành cho các bậc phụ huynh Hà Nội khi muốn thuê gia sư lớp 12 cho con đó là cần phải có phương pháp để theo dõi được sự tiến bộ của con khi học với gia sư.

Phụ huynh không nên có tư tưởng rằng, thuê gia sư lớp 12 dạy tại Hà Nội về cho con, thì hiển nhiên kết quả học tập của con sẽ tốt lên mà phụ huynh không cần lo lắng và quan tâm gì nữa cả. Tuy nhiên, quan điểm đó thực sự là một sai lầm khá lớn trong quá trình thuê gia sư về cho con mà rất nhiều phụ huynh mắc phải.

Việc phụ huynh không quan tâm gì đôi khi sẽ làm gia sư lơ là với việc học của các em học sinh 12 tại Hà Nội vì gia sư biết rằng phụ huynh sẽ không để ý đến. Do đó, để tránh được tình trạng này, phụ huynh Hà Nội cần có biện pháp để nắm được sự tiến bộ của con một cách thường xuyên.

Vieclam123.vn đưa ra một gợi ý về phương pháp theo dõi tiến bộ trong học tập của con mà các bậc phụ huynh Hà Nội có thể tham khảo đó là yêu cầu gia sư thường xuyên cho con làm những bài kiểm tra theo tuần, theo tháng… Và kết quả của bài kiểm tra là thứ phản ánh chân thực nhất sự tiến bộ của con khi học cùng với gia sư dạy lớp 12 tại Hà Nội.

Với những chia sẻ của chúng tôi về lưu ý khi thuê gia sư lớp 12 tại Hà Nội, chúng tôi mong rằng các bậc phụ huynh sẽ có được những kinh nghiệm hữu ích giúp tránh được những sai lầm thường gặp phải khi thuê gia sư cho con, từ đó có thể giúp các em học sinh 12 ở Hà Nội đạt kết quả học tập cao nhất.

4. Vieclam123.vn – Đồng hành cùng phụ huynh Hà Nội tìm gia sư lớp 12

Tuy nhiên, có rất nhiều phụ huynh gặp khó khăn khi tìm gia sư lớp 12 ở Hà Nội cho con, do gặp phải rất nhiều vấn đề khi tìm đến các trung tâm gia sư như chi phí tìm gia sư rất cao, thông tin về gia sư mà trung tâm cung cấp không chính xác. Vậy thì công cụ hỗ trợ tìm gia sư giúp các bậc phụ huynh Hà Nội tránh xa được những rắc rối mà trung tâm gia sư mang lại là gì?

Công cụ đó chính là trang web vieclam123.vn. Những gì mà trang web vieclam123.vn có thể mang lại sẽ giúp loại bỏ được hết những rắc rối đó. Vieclam123.vn là công cụ hỗ trợ tìm gia sư tốt nhất hiện nay với rất nhiều các tiện ích như tìm gia sư gần nơi bạn sống, tìm gia sư bằng cách trực tiếp đăng tin nhưng hoàn toàn không phải trả bất kì khoản phí trung gian nào. Do đó, khi muốn tìm gia sư lớp 12 cho con, phụ huynh Hà Nội có thể ghé thăm trang web vieclam123.vn và thực hiện một trong hai cách sau:

Vieclam123.vn – Đồng hành cùng phụ huynh Hà Nội tìm gia sư lớp 12

   · Cách 1: Tìm gia sư lớp 12 ở Hà Nội sử dụng công cụ tìm kiếm thông minh: thanh tìm kiếm ngang trên trang chủ hoặc hộp tìm kiếm trong mục Dành cho phụ huynh.

   · Cách 2: Tìm gia sư lớp 12 tại Hà Nội sử dụng tính năng đăng tin tìm gia sư.

Dù sử dụng cách nào để tìm gia sư cho con, thì thao tác thực hiện đều vô cùng đơn giản, nhưng hiệu quả tìm kiếm có thể làm hài lòng bất kì bậc phụ huynh nào. Vì không những tìm được những gia sư lớp 12 trong khu vực Hà Nội, phụ huynh còn có được những thông tin về kinh nghiệm, học phí để tiện tham khảo và so sánh, và đồng thời cũng có cả thông tin để phụ huynh chủ động liên lạc.

Với những gì mà bài viết này cung cấp, vieclam123.vn mong rằng, các bậc phụ huynh sẽ cảm thấy dễ dàng hơn khi tìm kiếm một gia sư lớp 12 trong khu vực Hà Nội để việc học của các con đạt chất lượng tốt nhất.

Hotline

0869.154.226