Tìm gia sư lớp 12 uy tín – Có 799 gia sư T10/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 12

Đào Thị Hà   Hà Nội
Đào Thị Hà
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Nhật
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Muốn làm gia sư cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở để có thêm kinh nghiệm cho bản thân đồng thời phục vụ cho sở thích ,đam mê của mình

Xem chi tiết >
no image   Quảng Nam
Phan Thị Giao Uyên
Gia sư Toán , Hóa , Sinh
Thỏa thuận Quảng Nam

Từng đạt 28.5 thi đại học

Xem chi tiết >
tô Trung Hiếu   Tây Ninh
tô Trung Hiếu
Gia sư Toán , Hát - Thanh nhạc , Đàn
Từ : 200,000 vnđ/buổi Tây Ninh

vui vẻ ,hòa đồng,đa năng,biết âm nhạc,có thể bổ trợ thêm.cho học viên

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị An Giang
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Nga
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

- 7 năm sinh sống và học tập tại Liên Bang Nga, am hiểu về tiếng Nga, văn hóa và con người Nga - Có kinh nghiệm dạy online, offline về tiếng Nga cơ bản, tiếng Nga giao tiếp và kinh nghiệm dạy tiếng Việt cho người Nga - Có chứng chỉ giảng dạy và tổ chức các hoạt động liên quan đến tiếng Nga do Học viện hướng nghiệp Moscow cấp.

Xem chi tiết >
phương thụy yến trinh   Hồ Chí Minh
phương thụy yến trinh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tin học
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Vui vẻ hòa đồng thích con nít

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Đào Thị Linh Chi
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em là người thẳng tính, hòa đồng, dễ giao tiếp.

Xem chi tiết >
Duong Thanh Phuong   Hồ Chí Minh
Duong Thanh Phuong
Gia sư Toán , Ngành nghề khác
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Là người vui vẻ hoà đồng, hết mình vì công việc, lấy chất lượng làm đầu.

Xem chi tiết >
Hoàng Diệu Linh   Hà Nội
Hoàng Diệu Linh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Đánh cờ
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Đạt thành tích học tập 12 năm học sinh giỏi Thi đại học được 9,4 toán

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Hiệu Thu Trang
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Nhiệt tình, có trách nhiệm và giảng dạy kĩ càng cho học sinh.

Xem chi tiết >
no image   Đồng Nai
Trần Minh Hiếu
Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh
Từ : 40,000 vnđ/buổi Đồng Nai

Là một gia sư em sẽ cố gắng hết sức để dạy ạ. Ngoài ra em sẽ tổ chức thêm một số trò chơi, một số mẹo để học sinh của em có thể học tốt hơn.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Nguyễn Thế Thành

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 200,000 vnđ/buổi Điểm toán cao cấp ở đại học trên 9 điểm, Giải 3 sinh viên giỏi trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội, Đã từng gia sư cho nhiều người luyện thi đại học theo chuyên đề, luyện thi thạc sỹ...   Xem chi tiết
Đào Nguyễn Tuấn Anh   Hà Nội

Đào Nguyễn Tuấn Anh

Gia sư Văn , Nghệ thuật khác , Đàn Từ: 150,000 vnđ/buổi Em chào mọi người, em là Tuấn Anh, em sinh năm 1999, hiện em đang học tại trường đại học sư phạm nghệ thuật trung ương, em đã có 2 năm giảng dạy piano tại nhà cũng như là ở các trung tâm âm nhạc trên địa bàn Hà Nội.   Xem chi tiết
trần thị Ngọc Lan   Hà Nội

trần thị Ngọc Lan

Gia sư Toán , Lý Từ: 150,000 vnđ/buổi dạy kèm toán chuyên   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lương Thị Thu Hà

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi Là người có trách nhiệm và không bỏ cuộc   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thu Trang

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Sinh viên năn 2 đại học Bách Khoa, chuyên ngành Tiếng Anh, đã từng học đổi tuyển học sinh giỏi Tiếng Anh cấp 2 và cấp 3. Phát âm TA tốt. Ngoài ra còn biết tiếng Cộng Hoà Séc (Tiệp).   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

trần tiến đạt

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 50,000 vnđ/buổi hòa đồng vui vẻ   Xem chi tiết
Nguyễn Anh Đức   Hà Nội

Nguyễn Anh Đức

Gia sư Toán , Hóa , Sinh Từ: 120,000 vnđ/buổi là 1 người đã được lĩnh hội kiến thức từ nhiều thầy cô giỏi, từ đó rút ra phương pháp giảng dạy hiệu quả. Giao tiếp linh hoạt giúp học sinh tiếp thu tốt nhất có thể.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Những năm gần đây, khi kinh tế xã hội có những bước chuyển mình tích cực, thu nhập bình quân đầu người gia tăng, cơ cấu kinh tế có sự chuyển dịch rõ rệt, nhu cầu giáo dục ngày càng được nâng cao đẩy mạnh. Khi có tiềm lực kinh tế, các gia đình không ngần ngại trong việc đầu tư học tập cho con em. Ngoài việc học trên trường, học phụ đạo cũng trở nên phổ biến rộng rãi. Nhu cầu tìm gia sư ở các bậc học ngày càng phát triển, đặc biệt là ở những cấp học quan trọng. Ở bậc học trung học phổ thông, năm học lớp 12 được coi là một năm học quan trọng nhất với kỳ thi THPT quốc gia mang tính quyết định tương lai, là kết quả của 12 năm đèn sách. Do đó, các bậc phụ huynh không ngại ngần trong việc tìm gia sư lớp 12 cho con em mình. Ở bài viết dưới đây, tôi xin phép sơ lược một số điều cần biết khi tìm gia sư sinh viên, giáo viên, người đi làm cho con lớp 12 để các quý phụ huynh tham khảo.

1. Tìm gia sư lớp 12 như thế nào?

Như các bậc học khác, tìm gia sư lớp 12 là một hình thức học phụ đạo giữa một gia sư và một hoặc một nhóm ít học sinh.  Chúng ta thường thấy hình thức học này rất phổ biến ở các khu vực có dân trí cao, đời sống kinh tế phát triển. Học sinh lớp 12 chính là đối tượng chiếm đại đa số các đối tượng có nhu cầu tìm kiếm gia sư, do học sinh ở độ tuổi này, thực sự cần được ôn luyện rà soát lại kiến thức một cách bài bản nhất.

Khác với những năm học khác, khi học lớp 12, học sinh chịu áp lực học tập rất cao. Kỳ thi sắp tới không đơn thuần là một kỳ thi đánh giá học lực của một năm mà là một bước ngoặt rất lớn trong sự nghiệp học hành. Từ thành thị cho đến nông thôn, việc ôn luyện của các học sinh tại các”lò luyện” trở nên vô cùng đông đúc, thậm chí quá tải, do tính cấp bách và quan trọng của kỳ thi cuối cùng. Để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho con em,rất nhiều phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư lớp 12 phụ đạo cho con em mình.

Tìm gia sư lớp 12 dạy kèm giỏi

Hiện nay, do kỳ thi THPT quốc gia và kỳ thi tốt nghiệp THPT được gộp vào làm một, gia sư lớp 12 sẽ tập trung mạnh vào các môn học đăng ký dự thi, rà soát lại kiến thức của những năm trước và luyện đề để quen dần với cấu trúc của đề thi .

2. Lý do cần tìm gia sư dạy kèm lớp 12 cho con

2.1. Lợi ích của việc thuê giáo viên dạy kèm lớp 12

Hình thức học gia sư đã được phổ biến từ rất lâu. Từ xưa, các gia đình có truyền thống hiếu học đã mời thầy về dạy chữ cho con em. Ngày nay, hình thức này được áp dụng ngày càng rộng rãi hơn bởi những đặc điểm ưu việt của nó.

Người gia sư có thể cùng học sinh song hành trong suốt quá trình học tập, vừa đóng vai trò làm người thầy, vừa có  vị trí như một người bạn học. Việc tìm gia sư lớp 12 đối với học sinh là khá cần thiết. Kiến thức trong chương trình học đại trà của bậc học này khá rộng và khó. Các em sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu như tự mình hệ thống lại toàn bộ kiến thức. Học tại các lò luyện thì điều kiện học tập lại không tốt, trình độ học sinh không đồng đều, lớp học quá đông, khiến giáo viên không thể bao quát hết. Hình thức học phụ đạo phù hợp nhất có lẽ là học gia sư.

Do số lượng học sinh ít, gia sư lớp 12 có thể kèm cặp các em một cách sát sao nhất. Các em có thể nhờ gia sư giảng lại những phần kiến thức chưa nắm chắc một cách dễ dàng. Thời gian luyện tập dành cho học sinh cũng nhiều hơn do giáo án đã được chuẩn bị trước, phù hợp với lực học và khả năng nhận thức của học sinh tham gia lớp học. Hơn nữa, khi học với gia sư, các em có thể học ngay tại nhà của mình với điều kiện học tốt nhất, không mất thời gian và chi phí đi lại để di chuyển đến các lò luyện đông đúc, chật chội.

Đối với phụ huynh, khi tìm gia sư lớp 12 cho con, sẽ có thể yên tâm hơn rất nhiều về việc kiểm soát con cái. Sau mỗi buổi học, phụ huynh có thể trao đổi với gia sư về thái độ học tập, mức độ hiểu bài, mức độ chuyên cần để có thể kết hợp tìm ra những phương án giáo dục tốt nhất, và những định hướng phù hợp nhất.

2.2. Những học sinh như thế nào thì cần tìm gia sư lớp 12

Học sinh cần tìm thuê gia sư dạy kèm lớp 12

Những học sinh cần tìm gia sư lớp 12 được chia thành nhiều nhóm khác nhau, tùy theo học lực và định hướng  thi THPT quốc gia. Có thể phân loại các học sinh này như sau:

Học sinh có lực học trung bình và dưới trung bình

Những đối tượng học sinh này thường có mục đích chính là cần đỗ tốt nghiệp THPT, có đặc điểm chung là nhận thức chậm, kiến thức còn hổng. Gia sư giỏi dạy kèm lớp 12 cho các đối tượng này chủ yếu cần củng cố lại kiến thức cơ bản đã học ở trên trường để học sinh có thể hoàn thành các phần cơ bản nhất trên đề thi.

Học sinh có lực học khá, giỏi

Những học sinh này có khả năng nhận thức tương đối nhanh. Gia sư lớp 12 cho những đối tượng này cần cùng với học sinh rà soát lại toàn bộ các kiến thức của bậc học phổ thông, củng cố lại những phần kiến thức còn hổng, thường xuyên luyện đề và làm bài tập nâng cao. Hiện nay, mức độ đề thi có tính phân loại học sinh khá cao. Do vậy, các dạng bài tập khó cần phải được thường xuyên luyện tập và nâng cao. Trong quá trình học tập, học sinh cũng phải không ngừng nỗ lực cố gắng thì mới có thể chinh phục được những trường đại học, cao đẳng trong top một.

Học sinh luyện thi các kỳ thi quốc tế

Những đối tượng học sinh này không nhiều, thường là học sinh của các trường chuyên lớp chọn, có nền tảng kiến thức rất tốt, có thể dễ dàng chinh phục các đề thi đại học. Mục đích chính của đối tượng này là luyện thi vào các kỳ thi quốc tế với những kiến thức nâng cao và vô cùng sâu rộng. Gia sư cho đối tượng này phần đa là những thầy cô có thâm niêm tại các trường chuyên hoặc những người có học vị cao, có kinh nghiệm luyện thi quốc tế lâu năm.

3. Kinh nghiệm khi tìm gia sư dạy lớp 12

3.1. Những tiêu chí khi tìm gia sư lớp 12

Khi tìm gia sư dạy thêm lớp 12 cho con em mình, các phụ huynh cần chú ý một số tiêu chí quan trọng để có thể tìm được một gia sư chất lượng, hiệu quả.

Yếu tố tiên quyết của một gia sư dạy thêm lớp 12 giỏi chính là nền tảng kiến thức. Như đã đề cập ở những ý trên, chương trình lớp 12 khá khó và rộng, gia sư cần phải có sự am hiểu tường tận cả các kiến thức cơ bản và nâng cao môn mình phụ đạo. Hầu như gia sư lớp 12 thường yêu cầu là giáo viên có kinh nghiệm đứng lớp giảng dạy môn học đó hoặc là sinh viên có điểm số thi đại học môn Toán ở mức rất cao. Năm học lớp 12 là một trong những năm học quyết định, vì thế, các quý phụ huynh hãy lựa chọn cho con em mình một gia sư có một nền tảng kiến thức sâu rộng, uyên thâm.

Bên cạnh nền tảng kiến thức tốt, một gia sư giỏi cần phải có khả năng truyền đạt tốt mới có thể giúp học sinh hiểu được những gì mình đang dạy. Một lần nữa, tôi xin nhấn mạnh rằng đối tượng học sinh lớp 12 cần gia sư dạy kèm là giáo viên. Vì rõ ràng, xét về trình độ sư phạm, các bạn sinh viên không thể có kỹ năng xử lý tốt như giáo viên được. Truyền đạt sao cho có thể biến kiến thức của mình thành kiến thức của học sinh mới là sự thành công của người gia sư. Khi các gia đình tìm gia sư lớp 12 cho con là sinh viên, muốn kiểm tra kỹ năng truyền đạt của gia sư có thể yêu cầu dạy thử một vài buổi để kiểm tra xem con em mình có thể tiếp thu những kiến thức của gia sư ở mức độ nào.

Thêm vào đó, khả năng đánh giá học sinh cũng là một yếu tố quan trọng quyết định kết quả của quá trình học gia sư. Với việc đánh giá học sinh đúng, gia sư lớp 12 có thể xây dựng một kế hoạch giảng dạy hợp lý nhất phát huy tối đa các thế mạnh của học sinh và khắc phục những mặt còn yếu kém cũng như các kiến thức vẫn còn lỗ hổng.

Tiêu chí chọn gia sư lớp 12 phù hợp

3.2. Nên tìm gia sư dạy kèm lớp 12 những môn học nào?

Tùy từng đối tượng học sinh, các bậc phụ huynh nên tìm gia sư lớp 12 cho các môn học phù hợp với chương trình thi cử.

Những học sinh chỉ có nhu cầu thi tốt nghiệp, có nhận thức chậm nên đầu tư gia sư dạy lớp 12 ở những môn có trong chương trình thi tốt nghiệp như Toán, Văn, ….Những môn nào học sinh học kém hơn, có khả năng bị điểm liệt cần phải đầu tư tích cực để củng cố kiến thức kịp thời.

Những học sinh có mục đích thi đại học nên đầu tư mạnh vào các môn xét điểm đại học. Tùy từng khối học sinh lựa chọn mà phụ huynh có thể tìm gia sư cho con một cách phù hợp nhất. Trường hợp học sinh bị học lệch các môn trong cùng một khối, phụ huynh nên chọn gia sư cho con ở những môn học kém hơn nếu như không có điều kiện tìm gia sư ở tất cả các bộ môn. Sự cạnh tranh điểm số đối với kỳ thi đại học rất gắt gao, chính vì thế, việc học lệch rất nguy hiểm, dễ khiến các em mất đi cơ hội hoặc phải vào học những trường chưa đúng với nguyện vọng.

Những học sinh có nhu cầu luyện các kỳ thi cao cấp thường có xu hướng tập tìm gia sư môn cần tham gia thi. Khi tham gia kỳ thi quốc tế về hóa học, các em thường tìm gia sư lớp 12 là các thầy cô dạy hóa uy tín trên địa bàn để có thể có những hành trang tốt nhất trước khi so tài cùng bạn bè thế giới. Đối với các môn học khác cũng tương tự như vậy.

3.3. Nên tìm gia sư dạy lớp 12 bắt đầu từ khi nào?

Nếu các phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư cho con em, ngay từ khi các em bắt đầu vào lớp 12 là thời điểm phù hợp nhất để học cùng với gia sư. Sau một thời gian học tập, gia sư sẽ xây dựng một chương trình phù hợp nhất với nhận thức của học sinh để phục vụ cho quá trình ôn luyện thi cử. Trước khi có kế hoạch ôn thi, học sinh cần phải được củng cố chắc chắn toàn bộ các kiến thức đã học trong quá trình học lớp 12 nói riêng và trong cả toàn bộ chương trình phổ thông nói chung. Nếu phụ huynh bắt đầu tìm gia sư lớp 12 cho con em chỉ ở giai đoạn ôn thi nước rút, sẽ không đủ thời gian để các em củng cố kiến thức, cũng không đủ thời gian để gia sư có thể tìm ra những phương pháp giảng dạy phù hợp.

Nếu phụ huynh muốn con em có thể có kết quả thật tốt, hãy tìm gia sư lớp 12 ngay từ học kỳ đầu tiên để quá trình ôn luyện thực sự có hiệu quả. Tất cả mọi sự thành công đều cần phải có quá trình, do đó, hãy lựa chọn thời điểm sớm để có thể có những hướng đi phù hợp nhất. Ngoài ra vào kỳ 2 năm lớp 12 phụ huynh nên tìm thêm gia sư ôn thi đại học cho con để có đủ thời gian ôn luyện củng cố kiến thức cho kỳ thi quan trọng sắp tới.

3.4. Thuê gia sư dạy kèm lớp 12 có khó không?

Việc tìm gia sư lớp 12 tương đối dễ tìm so với các bậc học khác. Tùy thuộc vào lượng cầu về gia sư trên địa bàn bạn đang sống, nguồn cung gia sư có thể dồi dào hoặc khan hiếm. Có thể thấy rằng ở các thành phố lớn hoặc các khu vực trung tâm kinh tế phát triển, dân trí cao, việc tìm gia sư dạy kèm tại nhà lớp 12 tương đối dễ dàng. Tại các khu vực đồi núi, tập trung nhiều dân tộc ít người, đời sống còn nhiều đói khổ, giáo dục chưa được đầu tư, việc tìm gia sư uy tín lớp 12 gặp không ít những khó khăn.

Tại các huyện vùng sâu vùng xa, nhu cầu gia sư không nhiều và tập trung chủ yếu ở khu vực kinh tế phát triển trọng điểm là các thị trấn, việc tìm gia sư lớp 12 của phụ huynh tương đối vất vả. Do nguồn cung ít, số lượng gia sư chất lượng không nhiều, các phụ huynh cần phải tham khảo kỹ lưỡng trước khi lựa chọn gia sư cho con em mình

3.5. Nên tìm giáo viên dạy kèm lớp 12 cho con em theo hình thức học trực tiếp hay online?

Như đã đề cập ở ý trên, ở một số huyện xa, phụ huynh gặp khá nhiều khó khăn khi tìm gia sư lớp 12 chon con em mình.  Lúc này, bạn có thể lựa chọn phương pháp học gia sư online cho con em mình. Cách học này có khá nhiều ưu điểm nổi trội. Học sinh và gia sư không nhất thiết phải sống trên cùng một địa bàn. Chỉ cần có máy tính và đường truyền internet là có thể kết nối một cách dễ dàng. Giáo viên và học sinh tương tác với nhau từ xa, nội dung bài học cũng tương tự như hình thức học trực tiếp. Tuy nhiên, khi chọn hình thức này, phụ huynh cần phải kết hợp chặt chẽ với giáo viên theo dõi mức độ chuyên cần học tập cũng như việc hoàn thành các bài tập được giao. Do không có sự tương tác trực tiếp, gia sư rất khó kiểm soát điều này ở các em.

Hình thức học trực tiếp vẫn được phần đa các phụ huynh ưu tiên lựa chọn. Gia sư lớp 12 và học sinh có sự tương tác thường xuyên cùng với nhau, việc kiểm soát quá trình học tập trở nên dễ dàng hơn, học sinh cũng dễ dàng hơn trong việc thắc mắc những điều chưa thực sự nắm rõ.

3.6. Học phí gia sư lớp 12 có đắt không?

Khi tìm gia sư lớp 12, các phụ huynh cần tham khảo bảng giá gia sư chung trên địa bàn của mình hoặc thông qua bạn bè, cộng đồng gia sư trên các trang mạng xã hội. Nhìn chung so với các bậc học khác, việc học gia sư ở lớp 12 có học phí cao hơn do cần những yêu cầu cao hơn ở người gia sư.

Trước khi đi vào làm việc chính thức, các vị phụ huynh và gia sư cần phải thỏa thuận về thời gian học tập, số buổi học trên tuần, đặc điểm của học sinh để cùng nhau đưa ra mức giá hợp lý nhất.

3.7. Làm sao để tìm được gia sư dạy kèm lớp 12 tốt?

Tìm được một gia sư thực sự chất lượng là vấn đề mấu chốt quyết định kết quả của quá trình học gia sư. Để có thể tìm một gia sư lớp 12 tốt cho con, các phụ huynh có thể tham khảo những gia đình người quen bạn bè có con đã và đang học gia sư tại nhà cho học sinh lớp 12, hoặc mời giáo viên đang trực tiếp giảng dạy cho con em mình trên trường lớp về làm gia sư phụ đạo. Ngoài ra, hiện nay, các trung tâm gia sư xuất hiện cũng khá nhiều, các bạn có thể tìm kiếm những trung tâm uy tín để tham khảo thông tin của những gia sư giỏi đang có nhu cầu tìm lớp dạy kèm tại nhà trên địa bàn mình sinh sống.

Một tin vui cho các quý phụ huynh đang đi tìm gia sư cho con em chính là các trang web việc làm gia sư hiện nay đang khá phát triển và được ưa chuộng. Trong số đó, không thể không kể đến Vieclam123.vn- là một trong những trang web được đông đảo các quý phụ huynh tin dùng. Với quỹ thời gian hạn hẹp, bạn có thể tìm gia sư lớp 12 uy tín cho con em mình chỉ sau một vài click chuột mà không hề mất bất kỳ một khoản phụ thu nào.

4. Tìm gia sư dạy kèm lớp 12 nhanh chóng, miễn phí tại Vieclam123.vn

Đểcó thể sử dụng tính năng tìm kiếm gia sư của trang web, các phụ huynh cần phải đăng  ký thông tin cá nhân. Sau đó, sử dụng các tính năng lọc, như tỉnh thành, môn học, lớp học, các phụ huynh có thể có được thông tin của những gia sư uy tín nhất trên địa bàn. Bạn chỉ mất khoảng 5 đến 10 phút để có thể tìm kiếm một gia sư phù hợp mà không cần phải di chuyển cũng như băn khoăn về sự uy tín của các trung tâm.

Tìm gia sư dạy kèm lớp 12 nhanh chóng, miễn phí tại Vieclam123.vn

Ở bài viết trên, Vieclam123.vn đã gửi tới các bạn những lưu ý cần thiết nhất khi tìm gia sư lớp 12 cho con em. Mong rằng sẽ giúp ích cho các phụ huynh đang có nhu cầu. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng Vieclam123, chúc cho các sĩ tử thi cử hanh thông, thành công tốt đẹp!