Tìm gia sư lớp 12 uy tín – Có 653 gia sư T09/2020

Danh sách gia sư lớp lớp 12

no image   Hà Nội
Phan Thị Anh
Gia sư Toán , Hóa , Văn
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Năng động, thu hút được học sinh tập trung học.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Minh Phương Long Bảo
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Ngành nghề khác
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Hiện tại mình đang là học sinh 11 học tại trường Quốc tế Anh Việt Hà Nội (British Vietnamese International School); đã có kinh nghiệm dạy học cho các em học sinh từ lớp 1 đến 8. Tiếng Anh của mình thuần thục và có chứng chỉ Tiếng Anh như Ngôn ngữ thứ nhất (English as First Language) của giáo dục Anh Quốc - iGCSE.

Xem chi tiết >
Lê Trung Phúc   Hồ Chí Minh
Lê Trung Phúc
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Tin học
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Sinh ra ở Đồng Nai, dù không đi dạy nhiều trước đây nhưng vì mẹ là giáo viên nên cũng có một số kinh nghiệm trong việc truyền đạt kiến thức cho các em trong nhà và hiểu rất nhanh. Vì đã từng trãi qua thời học sinh nên rất hiểu tâm lí trong việc học nên luôn tìm hiểu nhiều cách để các học sinh mà mình dạy có thể tiếp thu tốt nhất đối với tùy mỗi học sinh khác nhau.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Lê Chi Lan
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Hoà đồng, dễ gần, yêu thích làm việc với trẻ nhỏ. Điểm toán thi ĐH 8.2, có thể dạy các môn KHXH thi ĐH. IELTS 6.5

Xem chi tiết >
Phạm Bảo Nhi   Hà Nội
Phạm Bảo Nhi
Gia sư Tiếng Trung
Từ : 180,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là người thật thà, chăm chỉ, tâm huyết.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Tuyết Minh
Gia sư Toán , Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mình tốt nghiệp Đại học Xây dựng, có CC TOEIC 835; có kinh nghiệm giảng day phổ thông và TOEIC

Xem chi tiết >
Nguyễn Quỳnh Trang   Hà Nội
Nguyễn Quỳnh Trang
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Thỏa thuận Hà Nội

- Sinh viên học 2 ngành SP Văn và SP Tiểu học tại trường Đại học Thủ Đô (Tiền thân là CĐ Sư phạm HN) - Yêu trẻ nhỏ150 - Tự tin với khả năng viết chữ đẹp, kiến thức chuyên môn ổn. - Nhiệt tình, trung thực, có trách nhiệm.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Bảo Ngọc
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Trung
Từ : 130,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tìm dạy đối tượng học tiếng Trung cơ bản, học sinh cấp 1 ngoan, nghe lời Mong muốn được truyền đạt kiến thức một cách thoải mái và dễ hiểu nhất

Xem chi tiết >
Mai Thị Thảo   Hà Nội
Mai Thị Thảo
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em là thảo hiện là sinh viên năm 3 mong muốn tìm lớp gia sư để hướng dẫn các em học tập tiến bộ hơn

Xem chi tiết >
Đặng Diễm Thuỳ   Hà Nội
Đặng Diễm Thuỳ
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 90,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh viên năm nhất trường kinh tế đại học quốc gia hà nội

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
TRƯƠNG THỊ YÊN LYNH   Hồ Chí Minh

TRƯƠNG THỊ YÊN LYNH

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi nhiệt tình, cẩn thận   Xem chi tiết
Chu Thị Minh Phương   Hồ Chí Minh

Chu Thị Minh Phương

Gia sư Sinh , Tiếng Anh Từ: Thỏa thuận Mình hiện là Nghiên cứu viên và Chuyên viên Tin sinh học tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Mình có 8 năm sống, học tập và làm việc tại Châu Âu. Mình đã hoàn thành bằng cử nhân ngành Sinh học (tại Nga) và hai bằng thạc sỹ thuộc hai lĩnh vực Y sinh học (tại Bỉ) và Tin sinh học (tại Pháp). Về trình độ ngoại ngữ, mình thông thạo hai ngoại ngữ là tiếng Anh và tiếng Nga, đặc biệt là thuật ngữ chuyên ngành thuộc các lĩnh vực khoa học và nghiên cứu cơ bản như Sinh học, Hóa học, Tin học.   Xem chi tiết
Lê Thị Nga   Hà Nội

Lê Thị Nga

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Sinh viên năm cuối Đại học Kinh tế quốc dân chuyên ngành Kiểm toán. Vui vẻ, hòa đồng, tinh thần trách nhiệm cao.   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Dương Văn Tuấn

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi Em hiện đang là học sinh trường đại học Youngsan ở Hàn Quốc. Tính cách vui vẻ, thân thiện và hoà đồng ạ   Xem chi tiết
Phạm Thị Đào   Hà Nội

Phạm Thị Đào

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 160,000 vnđ/buổi là một người hướng nội. nghiêm túc trong công việc. có sở thích đọc sách, xem manga, anime và những sở thích như những người khác   Xem chi tiết
Nguyễn Thảo Huyền   Hà Nội

Nguyễn Thảo Huyền

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 90,000 vnđ/buổi mặc dù e chưa có kinh nghiệm nhiều nhưng em sẽ cố gắng hết sức truyền tải cho các em những điều bổ ích , thú vị nhất. và sẽ có hứng thú và đạt thành quả cao hơn trong học tập. dạy một người giỏi khiến họ giỏi lên nữa là 1 điều bình thường , dạy 1 người ko biết gì mà họ tiếp thu được mới là giáo viên hay, phải không ạ. em cảm ơn mọi người đã đọc 1 chút về giới thiệu bản thân của em   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Ma Công Linh

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi là một người cầu toàn   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Những năm gần đây, khi kinh tế xã hội có những bước chuyển mình tích cực, thu nhập bình quân đầu người gia tăng, cơ cấu kinh tế có sự chuyển dịch rõ rệt, nhu cầu giáo dục ngày càng được nâng cao đẩy mạnh. Khi có tiềm lực kinh tế, các gia đình không ngần ngại trong việc đầu tư học tập cho con em. Ngoài việc học trên trường, học phụ đạo cũng trở nên phổ biến rộng rãi. Nhu cầu tìm gia sư ở các bậc học ngày càng phát triển, đặc biệt là ở những cấp học quan trọng. Ở bậc học trung học phổ thông, năm học lớp 12 được coi là một năm học quan trọng nhất với kỳ thi THPT quốc gia mang tính quyết định tương lai, là kết quả của 12 năm đèn sách. Do đó, các bậc phụ huynh không ngại ngần trong việc tìm gia sư lớp 12 cho con em mình. Ở bài viết dưới đây, tôi xin phép sơ lược một số điều cần biết khi tìm gia sư sinh viên, giáo viên, người đi làm cho con lớp 12 để các quý phụ huynh tham khảo.

1. Tìm gia sư lớp 12 như thế nào?

Như các bậc học khác, tìm gia sư lớp 12 là một hình thức học phụ đạo giữa một gia sư và một hoặc một nhóm ít học sinh.  Chúng ta thường thấy hình thức học này rất phổ biến ở các khu vực có dân trí cao, đời sống kinh tế phát triển. Học sinh lớp 12 chính là đối tượng chiếm đại đa số các đối tượng có nhu cầu tìm kiếm gia sư, do học sinh ở độ tuổi này, thực sự cần được ôn luyện rà soát lại kiến thức một cách bài bản nhất.

Khác với những năm học khác, khi học lớp 12, học sinh chịu áp lực học tập rất cao. Kỳ thi sắp tới không đơn thuần là một kỳ thi đánh giá học lực của một năm mà là một bước ngoặt rất lớn trong sự nghiệp học hành. Từ thành thị cho đến nông thôn, việc ôn luyện của các học sinh tại các”lò luyện” trở nên vô cùng đông đúc, thậm chí quá tải, do tính cấp bách và quan trọng của kỳ thi cuối cùng. Để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho con em,rất nhiều phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư lớp 12 phụ đạo cho con em mình.

Tìm gia sư lớp 12 dạy kèm giỏi

Hiện nay, do kỳ thi THPT quốc gia và kỳ thi tốt nghiệp THPT được gộp vào làm một, gia sư lớp 12 sẽ tập trung mạnh vào các môn học đăng ký dự thi, rà soát lại kiến thức của những năm trước và luyện đề để quen dần với cấu trúc của đề thi .

2. Lý do cần tìm gia sư dạy kèm lớp 12 cho con

2.1. Lợi ích của việc thuê giáo viên dạy kèm lớp 12

Hình thức học gia sư đã được phổ biến từ rất lâu. Từ xưa, các gia đình có truyền thống hiếu học đã mời thầy về dạy chữ cho con em. Ngày nay, hình thức này được áp dụng ngày càng rộng rãi hơn bởi những đặc điểm ưu việt của nó.

Người gia sư có thể cùng học sinh song hành trong suốt quá trình học tập, vừa đóng vai trò làm người thầy, vừa có  vị trí như một người bạn học. Việc tìm gia sư lớp 12 đối với học sinh là khá cần thiết. Kiến thức trong chương trình học đại trà của bậc học này khá rộng và khó. Các em sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu như tự mình hệ thống lại toàn bộ kiến thức. Học tại các lò luyện thì điều kiện học tập lại không tốt, trình độ học sinh không đồng đều, lớp học quá đông, khiến giáo viên không thể bao quát hết. Hình thức học phụ đạo phù hợp nhất có lẽ là học gia sư.

Do số lượng học sinh ít, gia sư lớp 12 có thể kèm cặp các em một cách sát sao nhất. Các em có thể nhờ gia sư giảng lại những phần kiến thức chưa nắm chắc một cách dễ dàng. Thời gian luyện tập dành cho học sinh cũng nhiều hơn do giáo án đã được chuẩn bị trước, phù hợp với lực học và khả năng nhận thức của học sinh tham gia lớp học. Hơn nữa, khi học với gia sư, các em có thể học ngay tại nhà của mình với điều kiện học tốt nhất, không mất thời gian và chi phí đi lại để di chuyển đến các lò luyện đông đúc, chật chội.

Đối với phụ huynh, khi tìm gia sư lớp 12 cho con, sẽ có thể yên tâm hơn rất nhiều về việc kiểm soát con cái. Sau mỗi buổi học, phụ huynh có thể trao đổi với gia sư về thái độ học tập, mức độ hiểu bài, mức độ chuyên cần để có thể kết hợp tìm ra những phương án giáo dục tốt nhất, và những định hướng phù hợp nhất.

2.2. Những học sinh như thế nào thì cần tìm gia sư lớp 12

Học sinh cần tìm thuê gia sư dạy kèm lớp 12

Những học sinh cần tìm gia sư lớp 12 được chia thành nhiều nhóm khác nhau, tùy theo học lực và định hướng  thi THPT quốc gia. Có thể phân loại các học sinh này như sau:

Học sinh có lực học trung bình và dưới trung bình

Những đối tượng học sinh này thường có mục đích chính là cần đỗ tốt nghiệp THPT, có đặc điểm chung là nhận thức chậm, kiến thức còn hổng. Gia sư giỏi dạy kèm lớp 12 cho các đối tượng này chủ yếu cần củng cố lại kiến thức cơ bản đã học ở trên trường để học sinh có thể hoàn thành các phần cơ bản nhất trên đề thi.

Học sinh có lực học khá, giỏi

Những học sinh này có khả năng nhận thức tương đối nhanh. Gia sư lớp 12 cho những đối tượng này cần cùng với học sinh rà soát lại toàn bộ các kiến thức của bậc học phổ thông, củng cố lại những phần kiến thức còn hổng, thường xuyên luyện đề và làm bài tập nâng cao. Hiện nay, mức độ đề thi có tính phân loại học sinh khá cao. Do vậy, các dạng bài tập khó cần phải được thường xuyên luyện tập và nâng cao. Trong quá trình học tập, học sinh cũng phải không ngừng nỗ lực cố gắng thì mới có thể chinh phục được những trường đại học, cao đẳng trong top một.

Học sinh luyện thi các kỳ thi quốc tế

Những đối tượng học sinh này không nhiều, thường là học sinh của các trường chuyên lớp chọn, có nền tảng kiến thức rất tốt, có thể dễ dàng chinh phục các đề thi đại học. Mục đích chính của đối tượng này là luyện thi vào các kỳ thi quốc tế với những kiến thức nâng cao và vô cùng sâu rộng. Gia sư cho đối tượng này phần đa là những thầy cô có thâm niêm tại các trường chuyên hoặc những người có học vị cao, có kinh nghiệm luyện thi quốc tế lâu năm.

3. Kinh nghiệm khi tìm gia sư dạy lớp 12

3.1. Những tiêu chí khi tìm gia sư lớp 12

Khi tìm gia sư dạy thêm lớp 12 cho con em mình, các phụ huynh cần chú ý một số tiêu chí quan trọng để có thể tìm được một gia sư chất lượng, hiệu quả.

Yếu tố tiên quyết của một gia sư dạy thêm lớp 12 giỏi chính là nền tảng kiến thức. Như đã đề cập ở những ý trên, chương trình lớp 12 khá khó và rộng, gia sư cần phải có sự am hiểu tường tận cả các kiến thức cơ bản và nâng cao môn mình phụ đạo. Hầu như gia sư lớp 12 thường yêu cầu là giáo viên có kinh nghiệm đứng lớp giảng dạy môn học đó hoặc là sinh viên có điểm số thi đại học môn Toán ở mức rất cao. Năm học lớp 12 là một trong những năm học quyết định, vì thế, các quý phụ huynh hãy lựa chọn cho con em mình một gia sư có một nền tảng kiến thức sâu rộng, uyên thâm.

Bên cạnh nền tảng kiến thức tốt, một gia sư giỏi cần phải có khả năng truyền đạt tốt mới có thể giúp học sinh hiểu được những gì mình đang dạy. Một lần nữa, tôi xin nhấn mạnh rằng đối tượng học sinh lớp 12 cần gia sư dạy kèm là giáo viên. Vì rõ ràng, xét về trình độ sư phạm, các bạn sinh viên không thể có kỹ năng xử lý tốt như giáo viên được. Truyền đạt sao cho có thể biến kiến thức của mình thành kiến thức của học sinh mới là sự thành công của người gia sư. Khi các gia đình tìm gia sư lớp 12 cho con là sinh viên, muốn kiểm tra kỹ năng truyền đạt của gia sư có thể yêu cầu dạy thử một vài buổi để kiểm tra xem con em mình có thể tiếp thu những kiến thức của gia sư ở mức độ nào.

Thêm vào đó, khả năng đánh giá học sinh cũng là một yếu tố quan trọng quyết định kết quả của quá trình học gia sư. Với việc đánh giá học sinh đúng, gia sư lớp 12 có thể xây dựng một kế hoạch giảng dạy hợp lý nhất phát huy tối đa các thế mạnh của học sinh và khắc phục những mặt còn yếu kém cũng như các kiến thức vẫn còn lỗ hổng.

Tiêu chí chọn gia sư lớp 12 phù hợp

3.2. Nên tìm gia sư dạy kèm lớp 12 những môn học nào?

Tùy từng đối tượng học sinh, các bậc phụ huynh nên tìm gia sư lớp 12 cho các môn học phù hợp với chương trình thi cử.

Những học sinh chỉ có nhu cầu thi tốt nghiệp, có nhận thức chậm nên đầu tư gia sư dạy lớp 12 ở những môn có trong chương trình thi tốt nghiệp như Toán, Văn, ….Những môn nào học sinh học kém hơn, có khả năng bị điểm liệt cần phải đầu tư tích cực để củng cố kiến thức kịp thời.

Những học sinh có mục đích thi đại học nên đầu tư mạnh vào các môn xét điểm đại học. Tùy từng khối học sinh lựa chọn mà phụ huynh có thể tìm gia sư cho con một cách phù hợp nhất. Trường hợp học sinh bị học lệch các môn trong cùng một khối, phụ huynh nên chọn gia sư cho con ở những môn học kém hơn nếu như không có điều kiện tìm gia sư ở tất cả các bộ môn. Sự cạnh tranh điểm số đối với kỳ thi đại học rất gắt gao, chính vì thế, việc học lệch rất nguy hiểm, dễ khiến các em mất đi cơ hội hoặc phải vào học những trường chưa đúng với nguyện vọng.

Những học sinh có nhu cầu luyện các kỳ thi cao cấp thường có xu hướng tập tìm gia sư môn cần tham gia thi. Khi tham gia kỳ thi quốc tế về hóa học, các em thường tìm gia sư lớp 12 là các thầy cô dạy hóa uy tín trên địa bàn để có thể có những hành trang tốt nhất trước khi so tài cùng bạn bè thế giới. Đối với các môn học khác cũng tương tự như vậy.

3.3. Nên tìm gia sư dạy lớp 12 bắt đầu từ khi nào?

Nếu các phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư cho con em, ngay từ khi các em bắt đầu vào lớp 12 là thời điểm phù hợp nhất để học cùng với gia sư. Sau một thời gian học tập, gia sư sẽ xây dựng một chương trình phù hợp nhất với nhận thức của học sinh để phục vụ cho quá trình ôn luyện thi cử. Trước khi có kế hoạch ôn thi, học sinh cần phải được củng cố chắc chắn toàn bộ các kiến thức đã học trong quá trình học lớp 12 nói riêng và trong cả toàn bộ chương trình phổ thông nói chung. Nếu phụ huynh bắt đầu tìm gia sư lớp 12 cho con em chỉ ở giai đoạn ôn thi nước rút, sẽ không đủ thời gian để các em củng cố kiến thức, cũng không đủ thời gian để gia sư có thể tìm ra những phương pháp giảng dạy phù hợp.

Nếu phụ huynh muốn con em có thể có kết quả thật tốt, hãy tìm gia sư lớp 12 ngay từ học kỳ đầu tiên để quá trình ôn luyện thực sự có hiệu quả. Tất cả mọi sự thành công đều cần phải có quá trình, do đó, hãy lựa chọn thời điểm sớm để có thể có những hướng đi phù hợp nhất. Ngoài ra vào kỳ 2 năm lớp 12 phụ huynh nên tìm thêm gia sư ôn thi đại học cho con để có đủ thời gian ôn luyện củng cố kiến thức cho kỳ thi quan trọng sắp tới.

3.4. Thuê gia sư dạy kèm lớp 12 có khó không?

Việc tìm gia sư lớp 12 tương đối dễ tìm so với các bậc học khác. Tùy thuộc vào lượng cầu về gia sư trên địa bàn bạn đang sống, nguồn cung gia sư có thể dồi dào hoặc khan hiếm. Có thể thấy rằng ở các thành phố lớn hoặc các khu vực trung tâm kinh tế phát triển, dân trí cao, việc tìm gia sư dạy kèm tại nhà lớp 12 tương đối dễ dàng. Tại các khu vực đồi núi, tập trung nhiều dân tộc ít người, đời sống còn nhiều đói khổ, giáo dục chưa được đầu tư, việc tìm gia sư uy tín lớp 12 gặp không ít những khó khăn.

Tại các huyện vùng sâu vùng xa, nhu cầu gia sư không nhiều và tập trung chủ yếu ở khu vực kinh tế phát triển trọng điểm là các thị trấn, việc tìm gia sư lớp 12 của phụ huynh tương đối vất vả. Do nguồn cung ít, số lượng gia sư chất lượng không nhiều, các phụ huynh cần phải tham khảo kỹ lưỡng trước khi lựa chọn gia sư cho con em mình

3.5. Nên tìm giáo viên dạy kèm lớp 12 cho con em theo hình thức học trực tiếp hay online?

Như đã đề cập ở ý trên, ở một số huyện xa, phụ huynh gặp khá nhiều khó khăn khi tìm gia sư lớp 12 chon con em mình.  Lúc này, bạn có thể lựa chọn phương pháp học gia sư online cho con em mình. Cách học này có khá nhiều ưu điểm nổi trội. Học sinh và gia sư không nhất thiết phải sống trên cùng một địa bàn. Chỉ cần có máy tính và đường truyền internet là có thể kết nối một cách dễ dàng. Giáo viên và học sinh tương tác với nhau từ xa, nội dung bài học cũng tương tự như hình thức học trực tiếp. Tuy nhiên, khi chọn hình thức này, phụ huynh cần phải kết hợp chặt chẽ với giáo viên theo dõi mức độ chuyên cần học tập cũng như việc hoàn thành các bài tập được giao. Do không có sự tương tác trực tiếp, gia sư rất khó kiểm soát điều này ở các em.

Hình thức học trực tiếp vẫn được phần đa các phụ huynh ưu tiên lựa chọn. Gia sư lớp 12 và học sinh có sự tương tác thường xuyên cùng với nhau, việc kiểm soát quá trình học tập trở nên dễ dàng hơn, học sinh cũng dễ dàng hơn trong việc thắc mắc những điều chưa thực sự nắm rõ.

3.6. Học phí gia sư lớp 12 có đắt không?

Khi tìm gia sư lớp 12, các phụ huynh cần tham khảo bảng giá gia sư chung trên địa bàn của mình hoặc thông qua bạn bè, cộng đồng gia sư trên các trang mạng xã hội. Nhìn chung so với các bậc học khác, việc học gia sư ở lớp 12 có học phí cao hơn do cần những yêu cầu cao hơn ở người gia sư.

Trước khi đi vào làm việc chính thức, các vị phụ huynh và gia sư cần phải thỏa thuận về thời gian học tập, số buổi học trên tuần, đặc điểm của học sinh để cùng nhau đưa ra mức giá hợp lý nhất.

3.7. Làm sao để tìm được gia sư dạy kèm lớp 12 tốt?

Tìm được một gia sư thực sự chất lượng là vấn đề mấu chốt quyết định kết quả của quá trình học gia sư. Để có thể tìm một gia sư lớp 12 tốt cho con, các phụ huynh có thể tham khảo những gia đình người quen bạn bè có con đã và đang học gia sư tại nhà cho học sinh lớp 12, hoặc mời giáo viên đang trực tiếp giảng dạy cho con em mình trên trường lớp về làm gia sư phụ đạo. Ngoài ra, hiện nay, các trung tâm gia sư xuất hiện cũng khá nhiều, các bạn có thể tìm kiếm những trung tâm uy tín để tham khảo thông tin của những gia sư giỏi đang có nhu cầu tìm lớp dạy kèm tại nhà trên địa bàn mình sinh sống.

Một tin vui cho các quý phụ huynh đang đi tìm gia sư cho con em chính là các trang web việc làm gia sư hiện nay đang khá phát triển và được ưa chuộng. Trong số đó, không thể không kể đến Vieclam123.vn- là một trong những trang web được đông đảo các quý phụ huynh tin dùng. Với quỹ thời gian hạn hẹp, bạn có thể tìm gia sư lớp 12 uy tín cho con em mình chỉ sau một vài click chuột mà không hề mất bất kỳ một khoản phụ thu nào.

4. Tìm gia sư dạy kèm lớp 12 nhanh chóng, miễn phí tại Vieclam123.vn

Đểcó thể sử dụng tính năng tìm kiếm gia sư của trang web, các phụ huynh cần phải đăng  ký thông tin cá nhân. Sau đó, sử dụng các tính năng lọc, như tỉnh thành, môn học, lớp học, các phụ huynh có thể có được thông tin của những gia sư uy tín nhất trên địa bàn. Bạn chỉ mất khoảng 5 đến 10 phút để có thể tìm kiếm một gia sư phù hợp mà không cần phải di chuyển cũng như băn khoăn về sự uy tín của các trung tâm.

Tìm gia sư dạy kèm lớp 12 nhanh chóng, miễn phí tại Vieclam123.vn

Ở bài viết trên, Vieclam123.vn đã gửi tới các bạn những lưu ý cần thiết nhất khi tìm gia sư lớp 12 cho con em. Mong rằng sẽ giúp ích cho các phụ huynh đang có nhu cầu. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng Vieclam123, chúc cho các sĩ tử thi cử hanh thông, thành công tốt đẹp!

Hotline

0869.154.226

1
Bạn cần hỗ trợ ?