Tìm gia sư lớp 11 tại Hồ Chí Minh uy tín – Có 253 gia sư T06/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 11 tại Hồ Chí Minh

no image   Hồ Chí Minh
Le Dai HIep
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Vừa tốt nghiệp thạc sĩ Bochum. Đang kiếm PHD scholarship

Xem chi tiết >
phan thi yen nhi   Hồ Chí Minh
phan thi yen nhi
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Tiếng Trung
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

có kinh nghiệm nhiều năm đi dạy thêm tính tình hòa đồng nhiệt tình, thân thiện

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị hồng Kiên
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh
Thỏa thuận Hồ Chí Minh

trong thời gian đi học đại học là làm gia sư cấp 1 và cấp 2.

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Kelly Trần
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 60,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

chào các bạn, nếu các bạn có nhu cầu kèm riêng cho các bạn nhỏ dưới cấp 1,2 thì liên hệ mình nhé

Xem chi tiết >
Nguyễn Mậu Huỳnh   Hồ Chí Minh
Nguyễn Mậu Huỳnh
Gia sư Toán , Đàn , Đánh cờ
Từ : 300,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

- Tóc dài nhưng "thẳng" - Giọng miền Trung + Bắc - Tốt nghiệp trái ngành nhưng đủ sức dạy đệm hát.

Xem chi tiết >
Võ Thị Tuyết Nhung   Hồ Chí Minh
Võ Thị Tuyết Nhung
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Báo bài
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Là người kiên nhẫn, nhẹ nhàng, yêu trẻ con và hiểu tâm lý trẻ

Xem chi tiết >
NGUYỄN PHƯƠNG THẢO   Hồ Chí Minh
NGUYỄN PHƯƠNG THẢO
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Tin học
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

*Tận tình, nhiệt huyết truyền đạt kiến thức *TOEIC 795, làm việc trong môi trường nước ngoài *Dạy Toán lớp 3 đến lớp 7

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Anh Đài
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

vui vẻ, nhiệt tình

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Hồ Trúc Hiền
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Kiên trì nhẫn nại

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn Lâm Thuỳ Vân
Gia sư Tiếng Việt , Môn phổ thông khác , Ngành nghề khác
Từ : 10,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

dạy học online

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hồ Chí Minh

Lê Tấn Sang

Gia sư Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Là một người hoà đồng, vui vẽ nhưng không thích sự chậm trễ   Xem chi tiết
Trần Thị Khánh Dung   Đồng Nai

Trần Thị Khánh Dung

Gia sư Lý Từ: 37,500 vnđ/buổi Học lớp 9 Giỏi lí nhất Ngoài ra có toán   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Phương Anh

Gia sư Toán Từ: 250,000 vnđ/buổi nhận dạy học sinh từ lớp 3 đến lớp 7 môn toán. có nhiều kinh nghiệm dạy các em trong 7 năm với các phương pháp học hay dễ hiểu   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Tuân Nguyễn

Gia sư Môn phổ thông khác Từ: 200,000 vnđ/buổi Mình là TUân   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Trần Thùy Linh

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi Là một giáo viên yêu trẻ, tâm huyết với nghề. Tính tình hòa đồng, hiểu chuyện và thật thà..............   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Hường

Gia sư Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Sinh viên năm 4   Xem chi tiết
Mai Phương (chíp)   Đà Nẵng

Mai Phương (chíp)

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 37,500 vnđ/buổi ♥️I Love U♥️   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tinh thần học tập và cạnh tranh thi đua thường rất sôi nổi ở một thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh. Và các bậc phụ huynh thì luôn muốn con mình có một vị trí tốt nhất trong cuộc thi đua đó. Chính vì thế, hình thức gia sư dạy kèm được rất nhiều phụ huynh thành phố mang tên Bác tin tưởng và lựa chọn làm hình thức hỗ trợ con học tập

Đặc biệt là khi các con lên lớp 11, độ khó của các môn học khiến hầu hết phụ huynh không còn khả năng hỗ trợ các con học tập nữa, thì việc lựa chọn một gia sư lớp 11 tại Hồ Chí Minh về dạy cho con được xem là sự lựa chọn hữu hiệu nhất.

Tìm gia sư lớp 11 tại Thành phố Hồ Chí Minh uy tín chất lượng

Tuy nhiên, để việc thuê gia sư lớp 11 dạy tại Hồ Chí Minh có chất lượng và đạt hiệu quả như mong muốn, thì các bậc phụ huynh cần nắm được những thông tin đầy đủ nhất về dịch vụ gia sư này như lợi ích mà gia sư lớp 11 mang lại cho học sinh Hồ Chí Minh, hay khi nào con cần gia sư, hoặc kinh nghiệm tìm gia sư lớp 11 tại Hồ Chí Minh, và cả công cụ tìm gia sư lớp 11 hiệu quả.

Vậy thì, bài chia sẻ đưới đây của vieclam123.vn chính là những thông tin đó, phụ huynh Sài Gòn có thể đọc bài viết dưới đây để tìm được những thông tin cần thiết với mình nhất khi có mong muốn tìm gia sư lớp 11 cho con.

1. Tại sao học sinh lớp 11 tại Hồ Chí Minh cần gia sư?

Gia sư lớp 11 tại Hồ Chí Minh được rất nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng vì rất nhiều những lợi ích nổi bật mà hình thức học tập này có thể mang lại. Và học sinh lớp 11 tại Hồ Chí Minh cần gia sư cũng vì những lợi ích đó giải quyết được hầu hết những khó khăn mà các em học sinh lớp 11 Sài Gòn gặp phải.

Vậy cụ thể, vì sao học sinh lớp 11 ở Hồ Chí Minh lại cần gia sư, thì phụ huynh có thể tham khảo phần bên dưới bài viết mà vieclam123.vn chia sẻ.

1.1. Vì gia sư lớp 11 ở Hồ Chí Minh giúp hạn chế di chuyển

Học thêm hiện nay là nhu cầu tất yếu của các em học sinh Hồ Chí Minh, nhất là các em học sinh lớp 11. Tuy nhiên, Sài Gòn là một thành phố hoa lệ người xe qua lại vô cùng đông đúc, tấp nập, chính vì thế mà tình hình giao thông ở đây luôn luôn phức tạp.

Do đó, các bậc phụ huynh dù muốn con mình có kết quả học tập thật tốt nhưng vẫn không yên tâm khi con phải đi ra ngoài học thêm. Nhưng nếu có một gia sư lớp 11 dạy tại Hồ Chí Minh dạy kèm cho các em ở nhà, thì các em sẽ không phải di chuyển trong tình hình giao thông Sài Gòn phức tạp nữa.

Và đây chính là lí do đầu tiên trả lời cho câu hỏi: Tại sao học sinh lớp 11 Hồ Chí Minh lại cần gia sư dạy kèm?

1.2. Vì không khí thoải mái khi học với gia sư lớp 11 tại Sài Gòn

Khi các em càng học lên cao, thì không khí học tập càng dễ trở nên căng thẳng và áp lực do kiến thức ngày càng nhiều và khó. Và điều đó cũng xảy ra với các em học sinh lớp 11 học ở Hồ Chí Minh. Vì khi học ở trường hoặc học thêm ở những lớp học đông, kiến thức khó cộng thêm cạnh tranh thi đua học tập khiến các em rất căng thẳng.

Tại sao học sinh lớp 11 tại Hồ Chí Minh cần gia sư?

Để giảm thiểu tối đa sự căng thẳng cho các em học sinh khi học chương trình 11, thì gia sư lớp 11 tại Hồ Chí Minh với sự tâm lí của mình, sẽ tạo ra được một môi trường học tập thoải mái nhất, không tạo áp lực cho các em học sinh 11, không những thế, còn biết cách khuyến khích, động viên và làm các em yêu việc học hơn.

Tránh khỏi những lớp học áp lực, tìm ra một môi trường thoải mái để học tập hiệu quả là lí do thứ hai trả lời cho câu hỏi: Tại sao học sinh lớp 11 Sài Gòn cần gia sư?

1.3. Vì gia sư lớp 11 tại Hồ Chí Minh đem lại một lịch học linh hoạt

Và lí do cuối cùng giải đáp cho câu hỏi mà các bậc phụ huynh thường đặt ra: Tại sao gia sư lại cần thiết cho các em học sinh, đó là vì những gia sư này có thể mang lại một lịch học rất linh hoạt và dễ dàng điều chỉnh.

Nhiều em học sinh lớp 11 tại Sài Gòn cảm thấy việc học thêm của mình không thực sự hiệu quả do các em bị hổng kiến thức mỗi khi có việc trùng với lịch học và phải nghỉ. Nhưng với một lịch học linh hoạt, gia sư lớp 11 ở Cần Thơ có thể giải quyết được vấn đề đó.

Các em học sinh khi học thêm với gia sư lớp 11 tại Sài Gòn có thể được nghỉ học khi có việc bận và được học bù vào một buổi khác, nhờ vậy, kiến thức lớp 11 của các em sẽ không bị hổng.

Với những lí do trên, thì vieclam123.vn mong rằng có thể giúp các bậc phụ huynh có được câu trả lời thấu đáo nhất cho câu hỏi trên.

2. Khi nào thì học sinh cần gia sư lớp 11 ở Hồ Chí Minh?

Một vấn đề tiếp theo mà hầu hết các bậc phụ huynh thắc mắc khi muốn thuê gia sư lớp 11 tại Hồ Chí Minh cho con đó là nên thuê gia sư cho con lúc nào thì hợp lí nhất. Lúc nào thì hợp lí, các bậc phụ huynh hãy cùng vieclam123.vn nhận biết những dấu hiệu đó qua phần tiếp theo của bài chia sẻ..

2.1. Khi con không nắm vững kiến thức lớp 11

Trước tiên, dấu hiệu bố mẹ cần nhận ra để kịp thời thuê gia sư lớp 11 ở Hồ Chí Minh cho con đó là khi con không nắm vững kiến thức lớp 11. Đây là kiến thức nền tảng giúp những cấp học cao hơn của con ít gặp trở ngại nhất. Do đó, nếu con không nắm vững kiến thức cơ bản lớp 11, thì con không chỉ gặp khó khăn với việc học tập trong hiện tại, mà cả tương lai, con đường chinh phục tri thức của con sẽ chông gai hơn rất nhiều.

Lúc này, bố mẹ cần giúp con sớm hệ thống và nắm vững kiến thức lớp 11 bằng cách tìm thuê một gia sư lớp 11 dạy ở Hồ Chí Minh về dạy tại nhà cho con. Gia sư sẽ có phương pháp giúp con củng cố kiến thức lớp 11 một cách vững vàng nhất.

Khi đã có một cái nền vững, thì việc con muốn xây lâu đài tri thức cao hơn, to hơn sẽ không thành vấn đề.

2.2. Khi con muốn chủ động trước kì thi đại học sắp tới

Nếu phụ huynh nghĩ rằng, chuẩn bị cho kì thi đại học khi con mới lên lớp 11 là không cần thiết, là thừa thãi, thì các bậc phụ huynh dường như chưa nhìn nhận vấn đề một cách toàn diện nhất.

Khi nào thì học sinh cần gia sư lớp 11 ở Hồ Chí Minh?

Hiện nay, kì thi trung học phổ thông quốc gia muốn đánh giá được cả quá trình học tập của các em học sinh, do đó, kì thi được tổng hợp kiến thức từ tất cả các chương trình học cấp 3. Do vậy, các em học sinh lớp 11 Sài Gòn muốn chuẩn bị cho kì thi đại học ngay từ bây giờ là không hề thừa thãi.

Đây chính là lúc mà con cần một gia sư lớp 11 tại Hồ Chí Minh mà phụ huynh cần quan tâm con cái để kịp thời nhận ra.

2.3. Khi con chưa thực sự chăm học

Chăm chỉ là yếu tố cần thiết mà một đứa trẻ muốn chinh phục kiến thức cần có. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh Hồ Chí Minh nhận thấy lúc này, dù đã lên lớp 11, kiến thức vừa khó vừa nhiều, nhưng con vẫn chưa thực sự chăm chỉ với việc học.

Thì đây chính là một tín hiệu cho thấy bố mẹ cần tìm ngay cho co một gia sư lớp 11 tại Hồ Chí Minh.

Gia sư lớp 11 dạy tại Sài Gòn sẽ không thể ngay lập tức khiến cho con chăm chỉ với việc học được. Nhưng bằng cách hàng ngày đến dạy con học, thì dần dần, học sinh lớp 11 Hồ Chí Minh sẽ tự có cho mình thói quen chăm chỉ học tập.

Với những dấu hiệu cụ thể mà vieclam123.vn vừa nêu, mong rằng phụ huynh sẽ được trang bị một kiến thức hữu ích nhất để việc thuê gia sư lớp 11 ở Hồ Chí Minh là đúng lúc, kịp thời và hiệu quả.

3. Lưu ý dành cho phụ huynh Sài Gòn khi thuê gia sư lớp 11

Ngoài những thông tin trên, thì để việc thuê gia sư lớp 11 tại Sài Gòn đạt hiệu quả như mong muốn, thì phụ huynh cần có được những kinh nghiệm bỏ túi hữu ích để tránh được những sai lầm thường gặp khi thuê gia sư cho con.

3.1. Thỏa thuận học phí với gia sư lớp 11 thành phố Hồ Chí Minh

Lưu ý đầu tiên khi thuê gia sư mà các bậc phụ huynh nên ghi nhớ đó là thỏa thuận học phí với gia sư lớp 11 tại Hồ Chí Minh trước khi đi đến quyết định thuê. Với một thành phố hoa lệ như thành phố Hồ Chí Minh, thì mọi chi phí đều đắt đỏ là điều không có gì để nói. Song, nếu gia sư lớp 11 dựa vào đó để đưa ra một mức học phí trên trời, và phụ huynh thì không thỏa thuận trước, nên rất có thể hai bên sẽ xảy ra một số xung đột không đáng có.

Do đó, để tránh được một số rắc rối không cần thiết liên quan đến chuyện tiền bạc khi thuê gia sư lớp 11 dạy ở Hồ Chí Minh, phụ huynh nên cùng gia sư thỏa thuận học phí trước khi thuê để có thể cùng nhau thống nhất được một mức học phí hợp lí cho cả hai.

3.2. Chuẩn bị một không gian học tập cho con và gia sư

Lưu ý tiếp theo mà phụ huynh cần để tâm khi thuê gia sư lớp 11 tại Sài Gòn cho con đó là về vấn đề không gian học tập cho con và gia sư. Không gian học tập cần phải đủ ánh sáng là điều chắc chắn.

Lưu ý dành cho phụ huynh Sài Gòn khi thuê gia sư lớp 11

Bên cạnh đó, để đảm bảo rằng việc học của con với gia sư lớp 11 tại Hồ Chí Minh luôn nghiêm túc, cũng như đảm bảo cho con một môi trường học tập an toàn, lành mạnh, thì phụ huynh Sài Gòn cũng nên chuẩn bị một nơi học tập dễ kiểm soát được.

Việc chuẩn bị không gian học tập cho con và gia sư lớp 11 ở thành phố Hồ Chí Minh không hề phức tạp, chỉ cần dành tâm huyết một chút, là phụ huynh đã giúp con có được một môi trường học tập hiệu quả, lành mạnh để cải thiện kết quả học tập.

3.3. Thống nhất cách theo dõi tiến bộ của con với gia sư

Bên cạnh hai lưu ý trên, các bậc phụ huynh cũng cần lưu ý đến cách theo dõi sự tiến bộ của con. Khi thuê gia sư lớp 11 cho con, các bậc phụ huynh thành phố Hồ Chí Minh chắc chắn đều mong muốn thấy được sự tiến bộ của con, vì vậy, phụ huynh nên cùng gia sư thống nhất cách theo dõi tình hình học tập của con.

Luôn nắm được tình hình học tập của con sẽ giúp phụ huynh dễ dàng đưa ra những quyết định kịp thời và chính xác khi gia sư không thể giúp con học tập tiến bộ.

Từ những lưu ý mà vieclam123.vn vừa chia sẻ, chúng tôi mong rằng có thể giúp các bậc phụ huynh tránh được một số sai lầm thường gặp khi thuê gia sư lớp 11 dạy tại Hồ Chí Minh cho con.

4. Tìm gia sư lớp 11 tại Hồ Chí Minh qua Vieclam123.vn

Trong thời đại công nghệ phát triển, thì một công cụ hiện đại giúp các bậc phụ huynh Hồ Chí Minh tìm gia sư lớp 11 cho con một cách dễ dàng là không thể thiếu. Công cụ mà chúng tôi nói tới chính là website vieclam123.vn. Đây là trang web được thiết kế với rất nhiều những tính năng nổi bật giúp các bậc phụ huynh có nhiều sự lựa chọn khi tìm gia sư lớp 11 tại thành phố Hồ Chí Minh cho con.

Có hai cách để các bậc phụ huynh có thể sử dụn g khi tìm gia sư cho con:

   · Cách 1: Tìm gia sư lớp 11 ở thành phố Hồ Chí Minh sử dụng công cụ tìm kiếm thông minh

Tìm gia sư lớp 11 tại Hồ Chí Minh qua Vieclam123.vn

Trên trang web vieclam123.vn, phụ huynh có 2 sự lựa chọn về công cụ tìm kiếm. Một là thanh tìm kiếm ngang hiển thị ngay trên trang chủ. Hai là hộp tìm kiếm trong mục Dành cho phụ huynh. Dù sử dụng công cụ tìm kiếm nào, thì phụ huynh Hồ Chí Minh cũng chỉ cần tích chọn đủ những yêu cầu đối với gia sư và nhấn tìm kiếm là đã có cho mình một danh sách với rất nhiều thông tin của những gia sư tại thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, với cách tìm kiếm này, phụ huynh không cần tài khoản để đăng nhập mà vẫn có thể dễ dàng tìm được gia sư cho con.

   · Cách 2: Tìm gia sư lớp 11 dạy tại Hồ Chí Minh sử dụng chức năng đăng tin trên vieclam123.vn.

Tìm gia sư lớp 11 dạy tại Hồ Chí Minh sử dụng chức năng đăng tin trên vieclam123.vn

Với cách đăng tin tìm gia sư lớp 11 trên vieclam123.vn, phụ huynh Sài Gòn cần có cho mình một tài khoản để đăng nhập. Nhưng các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm rằng, bất cứ thao tác nào thực hiện trên vieclam123.vn cũng đều hết sức đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Và việc tạo tài khoản đăng nhập cũng vậy.

Sau khi đã có cho mình một tài khoản đăng nhập, lúc này, phụ huynh thành phố Hồ Chí Minh muốn tìm gia sư lớp 11 cho con có thể chọn mục Dành cho phụ huynh và nhấn chọn Đăng tin tìm gia sư. Sau khi một bảng thông tin hiện ra, phụ huynh hãy điền đầy đủ các thông tin vào đó, như vậy là đã có một tin tìm gia sư lớp 11 tại Hồ Chí Minh cho con hiện trên trang chủ của vieclam123.vn.

Nếu như phụ huynh nào cảm thấy khá không thoải mái hoặc không thuận tiện khi phải gọi điện cho rất nhiều những gia sư lớp 11 khác nhau ở Hồ Chí Minh, thì phương pháp Đăng tin tìm gia sư trên vieclam123.vn chính là một sự lựa chọn vô cùng hợp lí.

Bên cạnh việc tìm gia sư lớp 11 cho con, các bậc phụ huynh thành phố Hồ Chí Minh khi có bất kì vướng mắc gì liên quan đến chuyện học tập của con, cũng như một số vấn đề về tâm lí tuổi mới lớn mà bố mẹ cảm thấy thật khó để có thể hiểu được, thì lúc này, vieclam123.vn cũng là một địa chỉ tin cậy dành cho các bậc phụ huynh. Vì trang web còn cung cấp rất nhiều những thông tin hữu ích, những kinh nghiệm hay ho trong phần Phụ huynh cần biết của mục Chia sẻ kinh nghiệm.

Mong rằng với những gì mà vieclam123.vn vừa chia sẻ, thì các bậc phụ huynh thành phố Hồ Chí Minh ngoài có thêm được những thông tin đầy đủ về việc tìm gia sư lớp 11 cho con, còn có thêm một địa chỉ tin cậy bỏ túi để mỗi khi có vướng mắc gì trong quá trình giáo dục con cái thì các bậc phụ đều có thể tìm đến.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226

NULL