home-logo.png

Tìm gia sư lớp 11 tại Hà Nội uy tín – Có 343 gia sư T04/2020

Danh sách gia sư cần tìm lớp

Gia sư cần tìm lớp Tìm thấy 343 gia sư
Nguyễn Bích Liên   Hà Nội
Nguyễn Bích Liên
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em đang là sinh viên trường Đại học Thủ Đô Hà Nội( trước đây trường tên mà: Cao Đẳng sư phạm). Em là người hoà động, vui vẻ và có trách nhiệm cao trong công việc. Em thích trẻ con. Em đã có kinh nghiệm đi dạy các bé tiểu học môn toán văn và luyện thi cấp 3, đại học.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Lê Trần Hoàng Anh
Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em có thể gia sư cho học sinh từ lớp 1 đến 12 tất cả các môn

Xem chi tiết >
Nguyễn Thuỷ Tiên   Hà Nội
Nguyễn Thuỷ Tiên
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

chuyên luyện thi học sinh giỏi, luyện viết chữ đẹp cho HS tiểu học

Xem chi tiết >
Đình phương thảo   Hà Nội
Đình phương thảo
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh viên năm hai khoa Giáo Dục TIểu Học trường Đại học Thủ Đô , mẹ và các dì đều có kinh nghiệm dạy trên 15 năm gia đình truyền thống nhà giáo.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Duyên
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Thỏa thuận Hà Nội

Sống giản dị

Xem chi tiết >
Nguyễn Thu Phương   Hà Nội
Nguyễn Thu Phương
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 50,000 vnđ/buổi Hà Nội

xin chào mọi người. Em tên là Phương. Hiện là sinh viên năm 3 khoa Giáo dục Tiểu học, trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Phạm Thảo Linh
Gia sư Văn , Tiếng Anh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mình đã có kinh nghiệm gia sư Thi đại học năm 2018 được 23,7 chưa cộng Dạy Văn theo phương pháp cực khoa học do chính bản thân trải nghiệm Đảm bảo chắc ngữ pháp Tiếng Anh cho các bạn mất gốc

Xem chi tiết >
lê thị minh phương   Hà Nội
lê thị minh phương
Gia sư Toán , Lý , Luyện chữ đẹp
Từ : 180,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mặc dù chưa có kinh nghiệm dạy học bên ngoài nhưng có kinh nghiệm bày bài, giảng bài cho các em trong nhà, và các bạn trên lớp. Em là người rất có trách nhiệm với công việc, và có xu hướng tích cực với mọi việc

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Phạm Quang Thịnh
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là người hòa đồng, nhiệt tình , chịu khó . có kiến thức nền tảng về bộ môn Toán-Lý-Hóa

Xem chi tiết >
Trịnh Thị Lệ Thủy   Hà Nội
Trịnh Thị Lệ Thủy
Gia sư Toán , Môn phổ thông khác , Tin học
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Luôn nhiệt tình, tận tâm với học sinh.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Nguyễn Xuân Kiên

Gia sư Toán , Hóa Từ: 150 vnđ/buổi Mình/Cháu nói luôn là nếu ôn thi đại học thì chỉ dạy được thì Hóa dạy được từ 9 trở xuống, Toán, Lý từ 8.5 trở xuống( theo đề năm 2018 của mình/cháu, chứ năm 2017 đề dễ hơn và mình/cháu ko làm thử nên ko nói, nhưng cứ tạm so sánh ngành của mình/cháu năm 2017 lấy 28.5, năm 2018 lấy 25 là biết độ khó ra sao rồi ). Nhưng đây cũng ko phải cam kết là sẽ được số điểm như vậy vì chủ yếu vẫn dựa vào khả năng của học sinh   Xem chi tiết
Trần Việt Hoàng   Hà Nội

Trần Việt Hoàng

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Mình năm nay 19 tuổi, có niềm đam mê với toán, tiếng anh và vật lí. Tuy nhiên do không tiếp xúc với vật lý 1 thời gian nên mình ko tự tin truyền đạt kiến thức. Đã tiếp xúc toán và tiếng anh từ khi còn bé nên có đầy đủ kiến thức nền để dạy các bé chưa vững. Có thể dạy nâng cao nếu phụ huynh cần.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phạm Mai Anh

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Thu Nguyet

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: Thỏa thuận Tôi là người trung thực, tận tâm với việc gia sư. Từng đi dạy gia sư học sinh cấp 1 3 năm, học sinh cấp 2 nửa năm, tôi có khả năng truyền đạt và kiến thức tốt. Tôi đang tìm việc làm gia sư dạy kèm tại nhà.   Xem chi tiết
Dương Thùy Linh   Hà Nội

Dương Thùy Linh

Gia sư Tiếng Việt , Lịch sử , Sinh Từ: 150,000 vnđ/buổi Quê Cao Bằng   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Thị Ngân

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi Tính tình vui vẻ, thân thiện, nghiêm khắc khi cần thiết Em đang ở Trần Quốc Vượng nên mong muốn tìm lớp xung quanh đó Rất mong được hợp tác với các quý phụ huynh   Xem chi tiết
n v xuan   Hà Nội

n v xuan

Gia sư Toán Từ: 200,000 vnđ/buổi Có kinh nghiệm dạy tin học cơ bản, các môn phổ thông Toán, Lý, Hóa, kinh nghiệm về marketing, quản lý, điều hành.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Chương trình học cấp 3 là một chương trình học có ý nghĩa quan trọng với tương lai của mọi thế hệ học sinh. Chương trình lớp 11 là chương trình có ý nghĩa như một bước đệm để các em có đà cho những bước đi quan trọng hơn trong sự nghiệp học hành sau này.

Ý thức được tầm quan trọng của chương trình học lớp 11, rất nhiều phụ huynh Hà Nội có mong muốn tìm thuê gia sư cho con. Để có thể giúp con tạo ra một bước đà vững chắc, tự tin tiến xa hơn trên con đường chinh phục tri thức.

Tuy nhiên, để việc thuê gia sư mang lại những hiệu quả đúng như mong đợi của các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh Hà Nội, thì dưới đây, vieclam123.vn xin chia sẻ một bài viết với đầy đủ những thông tin về lợi ích của gia sư, dấu hiệu cho thấy con cần gia sư, một số bí quyết khi thuê gia sư cho con cũng như đưa ra một công cụ hỗ trợ tìm gia sư hiệu quả nhất để các bậc phụ huynh có một nguồn tài liệu chi tiết và đầy đủ để tham khảo trước khi đưa ra quyết định thuê gia sư lớp 11 tại Hà Nội cho con.

1. Gia sư lớp 11 tại Hà Nội đem lại những lợi ích gì?

Tại thủ đô của một đất nước như Hà Nội, thì không thiếu những hình thức hỗ trợ các em học sinh lớp 11 học tập. Song, gia sư dạy kèm tại nhà lại là hình thức được nhiều phụ huynh tin tưởng và lựa chọn cho con mình nhất. Ắt hẳn, gia sư lớp 11 Hà Nội phải mang lại những lợi ích nổi bật, thì dịch vụ gia sư nói chung cũng như gia sư lớp 11 nói riêng, mới có thể phát triển ở Hà Nội được như vậy.

1.1. Gia sư lớp 11 tại Hà Nội giúp tạo môi trường học tập gần gũi

Đúng vậy, lợi ích nổi bật đầu tiên mà chỉ gia sư lớp 11 mới có thể mang lại cho các em học sinh ở đây chính là một môi trường học tập thân thiện, gần gũi và hết sức thoải mái. Vì gia sư là hình thức học một thầy một trò dạy kèm tại nhà, do đó, khi học trong chính ngôi nhà thân quen của mình, thì các em học sinh lớp 11 tại Hà Nội sẽ cảm thấy vô cùng gần gũi, áp lực học tập cũng vì thế mà giảm đáng kể.

Nếu học thêm ở bên ngoài, chắc chắn môi trường học tập sẽ không thể gần gũi được như ở nhà. Vì thế vieclam123.vn mới nói, mang lại một môi trường học tập gần gũi, thoải mái là lợi ích riêng mà chỉ gia sư lớp 11 Hà Nội mới có thể đem lại.

Hơn nữa, hình thức học một thầy một trò tại nhà sẽ giúp các em học sinh lớp 11 tại Hà Nội tránh được cảnh đông đúc chật chội tại những trung tâm học thêm đông người. Nhất là vào mùa hè, thời tiết Hà Nội vô cùng nóng bức, không khí của những nơi đông người, chật chội chắc chắn sẽ làm giảm chất lượng học tập.

1.2. Gia sư lớp 11 tại Hà Nội giúp tiết kiệm thời gian và công sức

Lợi ích tiêu biểu tiếp theo mà gia sư mang đến cho học sinh lớp 11 tại Hà Nội đó là giúp cả học sinh và phụ huynh tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Nếu như cho con đi học ở bên ngoài, thì phụ huynh sẽ luôn phải canh cánh nỗi lo đưa đón con đi học sao cho đúng giờ.

Gia sư lớp 11 tại Hà Nội đem lại những lợi ích gì?

Nhưng thuê gia sư lớp 11 Hà Nội cho con lại khác. Các em học sinh có thể ở nhà chờ gia sư đến dạy. Trong thời gian đó, phụ huynh có thể giải quyết được rất nhiều công việc mà không còn nỗi lo sợ muộn giờ học thêm của con nữa, và các em học sinh lớp 11 Hà Nội cũng có thể dùng thời gian đó để nghỉ ngơi, giải trí, ăn uống trước khi giờ học với gia sư bắt đầu.

1.3. Gia sư lớp 11 tại Hà Nội có phương pháp dạy học riêng và hiệu quả

Và một lợi ích nữa mà chỉ khi được học với gia sư lớp 11 Hà Nội các em học sinh mới có thể có được đó là một phương pháp học tập phù hợp và hiệu quả với riêng mình.

Khác với những lớp học đông người dùng một phương pháp giảng dạy cho tất cả các học sinh dù trình độ giữa các học sinh là không giống nhau, thì khi học với gia sư lớp 11 Hà Nội, gia sư sẽ xem xét trình độ của học sinh đó và đưa ra được một phương pháp học tập riêng giúp học sinh lớp 11 tại Hà Nội đó nhanh chóng tiến bộ nhất.

Việc một hình thức học tập được một phụ huynh tin tưởng và lựa chọn cho con thì không nói lên điều gì. Nhưng hình thức học tập đó được rất nhiều phụ huynh tin tưởng và lựa chọn thì chứng tỏ đó là một hình thức có thể tối ưu hóa được hiệu quả học tập cho các em học sinh lớp 11 tại Hà Nội. Chính vì vậy, nếu phụ huynh nào còn đang băn khoăn liệu gia sư lớp 11 Hà Nội có tốt không, thì có thể tham khảo những lợi ích mà vieclam123.vn vừa chia sẻ để tìm ra lời giải đáp cho chính mình.

2. Dấu hiệu cho thấy con cần gia sư lớp 11 tại Hà Nội

Tuy nhiên, muốn việc thuê gia sư lớp 11 Hà Nội cho con đạt hiệu quả tốt nhất, thì phụ huynh cần phải thuê gia sư đúng lúc, tránh trường hợp thuê gia sư cho con vào lúc kết quả học tập của con đã không thể nào cải thiện nổi. Vậy đâu là những dấu hiệu cho thấy đó là lúc con cần gia sư lớp 11 Hà Nội? Phụ huynh Hà Nội có con học lớp 11 có thể tham khảo phần tiếp theo đây trong bài viết của vieclam123.vn.

2.1. Khi kiến thức căn bản của con không chắc

Để có thể xây được một tòa tháp tri thức, thì cái nền cần phải vững chắc. Mà, kì thi trung học phổ thông quốc gia của các con bây giờ là sự kết hợp kiến thức của cả 3 năm cấp 3. Do đó, muốn bước được chân vào cánh cổng trường đại học mơ ước, thì kiến thức gốc, kiến thức căn bản lớp 11 của các con cũng phải chắc.

Tuy nhiên, bố mẹ lại nhận thấy các em học sinh lớp 11 tại Hà Nội cảm thấy bối rối với cả những kiến thức lớp 11 cơ bản nhất, thì đó chính là lúc con cần một gia sư để hỗ trợ con xây dựng lại cái nền kiến thức cho chắc.

Khi con đã không chắc kiến thức căn bản lớp 11 rồi, thì việc tự học và tự mình lấy lại kiến thức là điều vô cùng khó khăn và dường như là không thể. Do đó, một người có đầy đủ kiến thức chuyên môn cũng như các kĩ năng cần thiết như gia sư lớp 11 Hà Nội là một sự lựa chọn hoàn hảo.

2.2. Khi con muốn chuẩn bị trước cho kì thi đại học

Hiện nay, có rất nhiều học sinh Hà Nội chuẩn bị cho kì thi trung học phổ thông quốc gia ngay từ khi bước chân vào cấp 3, do những năm gần đây, giáo dục luôn có những đổi mới, do đó các em làm vậy để bản thân chủ động hơn trước mọi thay đổi được đưa ra.

Dấu hiệu cho thấy con cần gia sư lớp 11 tại Hà Nội

Vì vậy, khi phụ huynh thấy học sinh lớp 11 tại Hà Nội muốn chuẩn bị cho kì thi đại học ngay từ sớm, điều đó có nghĩa là các con là những đứa trẻ rất biết cách lên kế hoạch cho tương lai. Phụ huynh Hà Nội nên cảm thấy vui mừng về điều đó và thể hiện sự ủng hộ của mình đối với con bằng cách thuê gia sư cho con.

Gia sư lớp 11 Hà Nội sẽ là người giúp các con chuẩn bị cho kì thi một cách có hệ thống và bài bản nhất. Nhờ vậy, các em học sinh lớp 11 Hà Nội sẽ luôn chủ động và tự tin dù cho bộ giáo dục có đưa ra những thay đổi như thế nào. Do đó, con muốn chuẩn bị sớm cho kì thi đại học là dấu hiệu tiếp theo cho thấy đã đến lúc bố mẹ nên thuê gia sư cho con.

2.3. Khi con gặp khó khăn với việc tìm ra phương pháp học

Phương pháp học tập là yếu tố có ý nghĩa quyết định đến kết quả và thành tích học tập của các em học sinh lớp 11 Hà Nội. Với một chương trình học có lượng kiến thức nhiều và khó như chương trình lớp 11, thì việc không có một phương pháp học tập thật đúng đắn sẽ gây ra rất nhiều những trở ngại cùng những khó khăn trong học tập cho các em học sinh Hà Nội.

Do đó, dấu hiệu tiếp theo cho thấy con cần một gia sư lớp 11 Hà Nội đó là khi phương pháp học tập của con chưa hiệu quả và con cảm thấy bối rối với việc tìm ra phương pháp học tập mới. Gia sư sẽ là người tìm ra phương pháp học tập giúp con tiếp thu chương trình lớp 11 một cách hiệu quả nhất.

Việc nhận ra những dấu hiệu cho thấy con cần gia sư lớp 11 Hà Nội là không hề có. Phụ huynh Hà Nội chỉ cần quan tâm đến chuyện học hành của con một cách kịp thời và vừa đủ, là đã có thể đúng lúc đưa ra được quyết định giúp con sớm giải quyết được những khó khăn con gặp phải trên con đường chinh phục tri thức.

3. Bí quyết thuê gia sư lớp 11 tại Hà Nội cho con

Để thuê được một gia sư lớp 11 Hà Nội chất lượng, cũng như giúp cho việc học của con và gia sư có hiệu quả tốt nhất, thì phụ huynh Hà Nội nên tham khảo phần sau đây mà vieclam123.vn chia sẻ, để có cho mình những bí quyết hữu ích nhất hỗ trợ quá trình thuê gia sư lớp 11 Hà Nội cho con.

3.1. Nên thuê gia sư lớp 11 tại Hà Nội là nam hay nữ?

Nhiều phụ huynh băn khoăn vấn đề gia sư lớp 11 Hà Nội là nam hay nữ thì sẽ tốt cho con hơn. Băn khoăn đó của các bậc phụ huynh Hà Nội là một nỗi băn khoăn vô cùng chính đáng, bởi lớp 11 là lúc các con đã đủ lớn để có cho mình những suy nghĩ khác ngoài chuyện bài vở, chuyện bạn bè như chuyện tình cảm lứa đôi…

Và phụ huynh lo lắng rằng việc thuê gia sư lớp 11 Hà Nội là nam hoặc nữ có thể sẽ gây ảnh hưởng đến suy nghĩ của con, từ đó làm ảnh hưởng đến kết quả học tập. Để giải đáp những nỗi băn khoăn đó của các bậc phụ huynh, vieclam123.vn xin đưa ra lời khuyên như sau, các bậc phụ huynh có thể tham khảo:

Nếu phụ huynh Hà Nội sợ rằng, bé lớp 11 nhà mình sẽ bị ảnh hưởng bởi gia sư nam hoặc gia sư nữ, thì phụ huynh có thể thuê gia sư nhiều tuổi hơn con một chút. Khoảng cách tuổi tác giữa con và gia sư chắc chắn sẽ giúp con không thể có những suy nghĩ khác ngoài chuyện học tập.

Nhưng bên cạnh đó, chúng tôi cũng đưa ra lời khuyên rằng, phụ huynh Hà Nội nên có lòng tin với các con của mình. Nếu các em học sinh lớp 11 cảm nhận được sự tin tưởng của bố mẹ dành cho mình, thì chắc chắn các em sẽ cố gắng để không phụ sự tin tưởng đó.

3.2. Cần chuẩn bị không gian học tập như thế nào?

Kinh nghiệm tiếp theo dành cho các bậc phụ huynh khi thuê gia sư lớp 11 tại Hà Nội cho con đó là về vấn đề chuẩn bị không gian học tập. Việc chuẩn bị không gian học tập cũng ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng giờ học của con với gia sư.

Bí quyết thuê gia sư lớp 11 tại Hà Nội cho con

Do đó, để giúp con có những giờ học với hiệu quả cao nhất, phụ huynh Hà Nội nên chuẩn bị một không gian học tập thật thoáng mát và dễ quan sát. Việc phụ huynh có thể quan sát được giờ học của con và gia sư lớp 11 Hà Nội bất cứ khi nào mình muốn sẽ giúp giờ học của con nghiêm túc hơn rất nhiều.

Ngoài ra, việc không gian học tập dễ quan sát còn giúp phụ huynh giảm nỗi lo về vấn đề gia sư lớp 11 Hà Nội là nam hoặc nữ có thể làm con có những suy nghĩ khác ngoài chuyện học tập.

3.3. Thỏa thuận học phí với gia sư lớp 11 tại Hà Nội

Và một bí quyết hữu ích nữa dành cho các bậc phụ huynh khi thuê gia sư lớp 11 Hà Nội cho con đó là nên thỏa thuận học phí với gia sư trước khi thuê. Việc thỏa thuận học phí với gia sư lớp 11 Hà Nội sẽ giúp có được một mức học phí phù hợp và thỏa đáng nhất, ngoài ra tránh được những rắc rối không mong muốn như phụ huynh thấy học phí gia sư yêu cầu là quá cao, hoặc gia sư thấy học phí mà phụ huynh đề xuất là quá thấp.

Vì vậy, việc nên làm dành cho các bậc phụ huynh khi thuê gia sư lớp 11 Hà Nội cho con đó là thống nhất học phí với gia sư của con một cách rõ ràng. Mặc dù vấn đề thỏa thuận học phí là một vấn đề tương đối nhạy cảm, tuy nhiên, nếu phụ huynh đủ khéo léo và tinh tế, thì vấn đề sẽ trở nên vô cùng đơn giản và phụ huynh có thể dễ dàng thuê được cho con một gia sư chất lượng mà mức học phí lại không quá cao.

Các lớp dạy cho gia sư liên tục được đăng tin thường xuyên tại Vieclam123, nếu bạn là sinh viên giáo viên sư phạm hãy nhanh chóng lựa chọn lớp học đang cần gia sư ở gần khu vực nhất.

4. Tìm gia sư lớp 11 tại Hà Nội nhanh nhất trên Vieclam123.vn

Việc tìm gia sư lớp 11 Hà Nội có đơn giản hay không, có tốn sức hay không, cũng như có hiệu quả hay không, thì điều đó còn hoàn toàn phụ thuộc vào công cụ tìm kiếm gia sư mà các bậc phụ huynh sử dụng.

Và một công cụ hỗ trợ tìm kiếm gia sư vừa nhanh, hiệu quả, lại không mất phí mà chúng tôi muốn đề xuất cho các bậc phụ huynh khi muốn tìm gia sư ở Hà Nội cho con đó là trang web vieclam123.vn.

Vieclam123.vn là một trang web ngày càng được hoàn thiện cho nên chức năng tìm kiếm gia sư dành cho các bậc phụ huynh gần như đã được tối đa hóa hiệu quả tìm kiếm. Phụ huynh có thể tìm kiếm được rất nhiều hồ sơ của gia sư lớp 11 tại Hà Nội trên trang web vieclam123.vn thông qua 2 cách sau:

Tìm gia sư lớp 11 tại Hà Nội nhanh nhất trên Vieclam123.vn

   · Cách 1: Tìm gia sư lớp 11 tại Hà Nội sử dụng chức năng lọc tìm kiếm trên thanh tìm kiếm ngang của trang chủ.

   · Cách 2: Tìm gia sư lớp 11 tại Hà Nội sử dụng chức năng đăng tin tìm gia sư cho con.

Dù phụ huynh sử dụng cách nào, thì phương thức thực hiện đều vô cùng đơn giản nhưng hiệu quả không ngờ của công cụ này sẽ làm hài lòng các bậc phụ huynh. Nếu sử dụng cách 1, thì phụ huynh sẽ có được thông tin của những gia sư lớp 11 tại Hà Nội phù hợp với con mình và chủ động liên lạc với những gia sư đó. Còn sử dụng phương pháp tìm kiếm thứ 2, thì những gia sư thấy tin đăng của phụ huynh sẽ tự mình liên lạc để thảo luận với phụ huynh.

Chúng tôi mong rằng, bài chia sẻ vô cùng đầy đủ trên đây của vieclam123.vn sẽ cung cấp cho các bậc phụ huynh Hà Nội và phụ huynh trên cả nước những kinh nghiệm hữu ích cũng như một địa chỉ tin cậy để việc tìm gia sư cho con là dễ dàng và hiệu quả nhất.

Hotline

0869.154.226