Tìm gia sư lớp 11 tại Đà Nẵng uy tín – Có 18 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 11 tại Đà Nẵng

Bùi Thị Dung   Đà Nẵng
Bùi Thị Dung
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 80,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Tôi hiện đang đi tập tự tại Bv gia đình Tp Đà Nẵng và đã có hơn 5 năm đi dạy khi là sinh viên.Hi vọng được tiếp tục công việc đó

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Thanh Thảo   Đà Nẵng
Nguyễn Thị Thanh Thảo
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 200,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

là giáo viên trẻ nên năng nổ, nhiệt tình, yêu trẻ

Xem chi tiết >
Trang Minh Nguyệt   Đà Nẵng
Trang Minh Nguyệt
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Môn phổ thông khác
Từ : 80,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Nhiệt huyết, hết lòng vì học sinh

Xem chi tiết >
Nguyễn Đăng Định   Đà Nẵng
Nguyễn Đăng Định
Gia sư Toán , Tin học
Từ : 100,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

bản thân muốn tìm kiếm việc làm kiếm thêm thu nhập để phụ giúp gia đình và cuộc sống. Là người hiền lanh, tốt bụng, hòa đồng và nghiêm túc trong công việc.

Xem chi tiết >
Ngô Văn Tuấn   Đà Nẵng
Ngô Văn Tuấn
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Chuyên gia sư hs Trung học cơ sở, các môn toán lý hoá 8-9 Đặc biệt luyện thi vào lớp 10 và trị mất căn bản

Xem chi tiết >
Ngô Thị Thảo Trinh   Đà Nẵng
Ngô Thị Thảo Trinh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Là một học sinh cấp 3 nhưng em muốn kiếm thêm thu nhâpk để phụ giúp thêm gia đình trong việc sinh hoạt vì nhà có 3 chị em và bà nên thu nhập của ba và mẹ không đủ để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho cả gia đình nên em quyết định sẽ đi dạy kèm cho các bé học sinh cấp 1 để kiếm thêm tiền học thêm đồng thời có thể giúp các em học yếu trở nên tiến bộ hơn

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
Trần Thị Huyền Trang
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Thỏa thuận Đà Nẵng

Hiền lành, trung thực, kiên nhẫn, vui vẻ, hòa đồng, tâm lý

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
Nguyễn Xuân Hùng
Gia sư Tiếng Nga
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Là một sinh viên năm nhất trường cao đẳng thực hành FPT, nhưng mình có 1 năm học tại trường đại học белорусско-российский университет (БРУ). 1 năm ở Nga bây giờ mình có thể giao tiếp tự tinh với người bản xứ bằng tiếng Nga, và mình mong mình có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình với các bạn đam mê tiếng Nga cũng nhưng văn hóa Nga.

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
Nguyễn Thị Huyền Trang
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 200,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Hiện tại tôi là gv trường cao đẳng với thâm niên đi dạy hơn 8 năm. Cấp 2,3 đi thi hs giỏi hoá và đạt giải thành phố.

Xem chi tiết >
Đinh Nguyễn Thục Đoan   Đà Nẵng
Đinh Nguyễn Thục Đoan
Gia sư Tiếng Việt , Tin học , Luyện chữ đẹp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

tôi là người rất hoà đồng, dịu dàng, luôn giàu tình cảm

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Toàn Quốc

hồ thanh nhàn

Từ: Thỏa thuận là sinh viên năm 2 chuyên ngành dược.   Xem chi tiết
Nguyễn Yến Nhi   Hồ Chí Minh

Nguyễn Yến Nhi

Gia sư Môn phổ thông khác , Tiếng Anh , Báo bài Từ: 150,000 vnđ/buổi Mình đang là sinh viên kho ngoại ngữ đại học Sư Phạm Kĩ Thuật . Với kiến thức và trình độ chuyên môn hiện có mình tin chắc sẽ đáp ứng được nhu cầu của học viên   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Phương Trang

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Hiện tại tôi đang làm NVVP cho một công ty Đài Loan, tôi có khả năng nói tiếng Anh và tiếng Hàn sơ cấp.   Xem chi tiết
no image   Toàn Quốc

Vũ Thị Huế

Từ: Thỏa thuận Hòa đồng, vui vẻ   Xem chi tiết
Hoàng Thanh Sơn   Hồ Chí Minh

Hoàng Thanh Sơn

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 25,000 vnđ/buổi Đứng tuổi,điềm đạm,hiền lành,kiên nhẫn,dịu dàng.   Xem chi tiết
no image   Đồng Nai

Trần Quốc Lâm

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 200,000 vnđ/buổi Trần quốc lâm 12/06/2004 giới tính nam   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thùy Linh   Đà Nẵng

Nguyễn Thị Thùy Linh

Gia sư Tiếng Hàn Từ: 150,000 vnđ/buổi Mình học tiếnghanf ở hàn quốc hơn 1 năm. Mình đã đi làm phiên dịch cho công ty Hàn Quốc. Mình muốn tìm công việc dạy tiếng hàn để truyền đạt kiến thức mình học được. Sau này mình muốn trở thành giáo viên tiếng Hàn.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tại Đà Nẵng hiện nay, để có thể phát triển một xã hội văn minh lành mạnh, thành phố luôn đẩy cao công tác giáo dục. Ngành giáo dục được chú trọng từ mọi cấp học , đặc biệt là giáo dục cấp 3- giai đoạn quan trọng hình thành và phát triển toàn diện khả năng tư duy của học sinh.  Cùng với sự quan tâm từ phía nhà trường, là sự động viên không nhỏ từ phía gia đình, các phụ huynh luôn tạo điều kiện hết sức để con em mình có thể được học tập trong môi trường giáo dục xuyên nghiệp nhất.

Hiện nay tại Đà Nẵng hình thức học tập cùng với gia sư tại nhà được rất nhiều các bậc phụ huynh tin tưởng. Tại sao phương pháp học tập này lại được ưa chuộng đến vậy? Mời các bạn cùng với Vieclam123.vn đi tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề “Gia sư lớp 11 tại Đà Nẵng” để biết thêm nhiều thông tin hơn.

1. Lợi ích của học gia sư lớp 11 tại Đà Nẵng

Được tin tưởng và áp dụng nhiều như vậy, chắc hẳn gia sư lớp 11 Đà nẵng đã mang lại những lợi ích không nhỏ. Chúng ta hãy cùng nhau phân tích.

- Học gia sư dạy kèm tại nhà các phụ huynh Đà Nẵng hoàn toàn có thể tự mình chủ động sắp xếp cho con một lịch học phù hợp mà không phải phụ thuộc vào bất cứ ai như khi cho con học tại trung tâm dạy thêm. Lịch học của học sinh linh động phù hợp với thời gian học trên lớp và thời gian học tại nhà, đảm bảo thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

- Khi học sinh được học kèm cùng với gia sư tại nhà, các em sẽ được đánh giá chính xác trình độ năng lực và được học với một chế độ học tập phù hợp với khả năng tiếp thu của bản thân, như vậy lượng kiến thức mà học sinh tiếp thu được mới thật sự hiệu quả.

Lợi ích của học gia sư lớp 11 tại Đà Nẵng

- Tại các trung tâm dạy thêm số lượng học sinh là khá đông, vì vậy giáo viên không thể nắm bắt sát sao tình hình học tập của mỗi học sinh. Sau mỗi buổi học các giáo viên không thể biết được học sinh nào còn chưa hiểu bài, thêm vào đó khi có vấn đề gì chưa hiểu học sinh đều không chủ động hỏi giáo viên vì cong e ngại với các bạn trong lớp.

- Học cùng với gia sư dạy kèm tại nhà các học sinh sẽ được học tập trong một môi trường thân thiện, thoải mái, gần gũi, yên tĩnh.

- Có nhiều học sinh có lực học yếu kém, sau một quá trình được học tập với gia sư tại nhà đã có những tiến bộ rõ rệt. Bởi vì các gia sư lớp 11 dạy kèm tại nhà luôn nắm bắt sát sao tình hình học tập của học sinh, gia sư biết rõ được tại sao tình trạng của học sinh lại như vậy, nguyên nhân gì dẫn đến việc học tập không hiệu quả, từ đó đưa ra được phương pháp phù hợp nhất để khắc phục. Gia sư sẽ tập trung bổ sung các phần kiến thức mà học sinh chưa nắm chắc, giảng dạy về các kiến thức mới để học sinh có thể theo kịp chương trình học tập trên lớp.

- Còn với các học sinh khá giỏi, lực học ổn định, khả năng tiếp thu nhanh thì ngoài việc cung cấp các kiến thức cơ bản trong chương trình học, các gia sư dạy kèm còn giảng dạy thêm cho học sinh các kiến thức nâng cao, rèn luyện các kỹ năng cần thiết khi làm bài như  tính cẩn thận, tỉ mỉ và chính xác.

2. Khi nào học sinh lớp 11 tại Đà Nẵng cần một gia sư dạy kèm tại nhà

2.1. Phụ huynh tại Đà Nẵng khá bận rộn

Đà Nẵng là một thành phố có nền kinh tế phát triển bậc nhất tại nước ta hiện nay, chính vì vậy khi sinh sống tại Đà Nẵng các mức phí phải chi tiêu là khá cao, vì điều này mà mỗi phụ huynh tại Đà Nẵng đều rất bận rộn với công việc của mình, thời gian để quản lý việc học tập của con cái là một hạn chế lớn đối với các phụ huynh.

Cùng với đó, các kiến thức lớp 11 là một trở ngại lớn đối với các phụ huynh không chỉ ở Đà Nẵng mà ở bất kỳ đâu, đều rất khó khăn trong việc truyền đạt và giảng dạy cho các con.

Vậy làm sao để có thể vừa giám sát được việc học tập của con, vừa yên tâm làm việc, vừa đảm bảo rằng con được cung cấp đầy đủ kiến thức, không chểnh mảng việc học tập. Các phụ huynh nên nghĩ đến việc thuê một gia sư lớp 11 ở Đà Nẵng để dạy kèm tại nhà. Các gia sư là người có kiến thức chắc chắn nên việc truyền đạt và cung cấp kiến thức cho học sinh điều rất dễ dàng, ngoài ra các gia sư dạy kèm luôn gần gũi, chia sẻ với học sinh tình hình học tập và các khó khăn trong cuộc sống. Như vậy các phụ huynh không cần phải quá lo lắng về vấn đề học tập của con như trước đây nữa.

2.2. Học sinh lớp 11 tại Đà Nẵng năng lực học tập như thế nào?

Phụ huynh Đà Nẵng cần đánh giá năng lực học tập của con cái một cách chính xác để xác định xem khi nào cần thuê gia sư là thuê đối tượng gia sư nào thì phù hợp.

Học sinh lớp 11 tại Đà Nẵng năng lực học tập như thế nào?

- Đối với các học sinh có lực học yếu kém, khả năng tiếp thu chậm, tư duy không nhanh nhẹn, hay không tập trung, không tự giác học tập, không nắm chắc các kiến thức trong chương trình học lớp 10 và lớp 11, học tập chênh lệch với các bạn cùng trang lứa. Với trường hợp này các phụ huynh phải nhanh chóng tìm kiếm một gia sư lớp 11 dạy kèm tại nhà, các gia sư sẽ đưa ra một chương trình học tập phù hợp với tình trạng hiện tại của học sinh, kiến thức được cung cấp phù hợp với năng lực,có như vậy việc tiếp thu kiến thức của học sinh mới hiệu quả, các em mới dần lấy lại được phong độ học tập.

- Còn trong trường hợp học sinh đã có lực học ổn định vững chắc hoặc đang ở mức khá giỏi, khả năng tiếp thu nhanh, chăm chỉ, tập trung trong học tập... như vậy, phụ huynh Đà Nẵng không cần quá vội vàng trong việc tìm gia sư dạy kèm tại nhà. Các học sinh này có thể tự rèn luyện và ôn tập tại nhà mà không gặp khó khăn gì, phụ huynh có thể thuê một gia sư dạy kèm vào khoảng thời gian các em chuẩn bị ôn thi, để gia sư hệ thống lại toàn bộ kiến thức trong kỳ học cho học sinh và nâng cao thêm các kiến thức cần thiết để các em có một nền tảng kiến thức vững chắc phục vụ cho quá trình học tập sau này.

3. Những điều cần lưu ý khi tìm gia sư lớp 11 tại Đà Nẵng

3.1. Gia sư lớp 11 tại Đà Nẵng cần có tinh thần trách nhiệm cao

Một gia sư có tinh thần trách nhiệm luôn đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các phụ huynh tại Đà Nẵng.

Gia sư dạy kèm có trách nhiệm là gia sư có biểu hiện: Năng động, nhiệt huyết, yêu nghề, yêu thương học sinh, thân thiện, gần gũi, thoải mái, chuẩn bị bài giảng cẩn thận, chu đáo, đi dạy đúng giờ, đảm bảo đủ số buổi... có như vậy việc giảng dạy mới đem lại hiệu quả cao.

Có rất nhiều các gia sư tại Đà Nẵng hiện nay của có một tinh thần trách nhiệm đang khen ngợi trong công việc, các gia sư còn mất tập trung trong giảng dạy, không nắm bắt được tình hình học tập của học sinh, thường xuyên đi muộn về sớm... với tác phong làm việc như thế này đã gây không ít khó khăn cho học sinh và phụ huynh.

Chính vì vậy, khi bắt đầu có ý định thuê gia sư dạy kèm, các phụ huynh Đà Nẵng nên bàn bạc thẳng thắn với gia sư các yêu cầu và mong muốn của mình để các gia sư có sự chuẩn bị kỹ lưỡng ngay từ đầu cho quá trình giảng dạy của mình.

Những điều cần lưu ý khi tìm gia sư lớp 11 tại Đà Nẵng

3.2. Đối tượng gia sư lớp 11 tại Đà Nẵng nên là ai?

* Gia sư lớp  11 tại Đà Nẵng là giáo viên

- Ưu điểm:

Gia sư là giáo viên luôn sự lựa chọn tối ưu của các bậc phụ huynh, các gia sư dạy kèm luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất  từ phía phụ huynh.

Các gia sư lớp 11 tại Đà Nẵng là những người có chuyên môn nghiệp vụ cao, được tiếp xúc nhiều với các đối tượng học sinh khác nhau nên có thể nắm bắt chuẩn xác tâm lý và năng lực học sinh như thế nào, từ đó có những phương pháp giảng dạy hợp lý, phù hợp. Các giáo viên cũng là người cập nhập nhanh chóng, chính xác các thay đổi, đổi mới trong giáo dục để cung cấp cho học sinh lượng kiến thức sát với đề thi nhất có thể.

- Nhược điểm:

Một gia sư là giáo viên dạy kèm có tính nghiêm khắc cao, điều này rèn được cho học sinh tinh thần học tập hiệu quả nhưng lại khiến cho học sinh cảm thấy bị gò bó, căng thẳng, áp lực, không thật sự thoải mái trao đổi với gia sư.

Chi phí để có thể thuê một gia sư lớp 11 là giáo viên dạy kèm ở nhà là khá cao. Không phải gia đình nào cũng có điều kiện để đáp ứng.

* Gia sư lớp 11 tại Đà Nẵng là sinh viên

- Ưu điểm:

Một gia sư là sinh viên luôn được các học sinh yêu thích, bởi vì tuổi tác của sinh viên so với các học sinh lớp 11 là một khoảng chênh lệch không quá nhiều, các học sinh sẽ cảm thấy gần gũi, thân thiết và thoải mái trong giờ học, giao tiếp cũng thuận tiện dễ dàng. Bên cạnh đó các gia sư là sinh viên luôn là những người trẻ năng động, nhiệt huyết, ham học hỏi, luôn đổi mới phương pháp dạy học sáng tạo, khoa học giúp học sinh không cảm thấy nhàm chán và tiếp thu nhanh. Các học sinh khi gặp một vấn đề nào đó khó khăn trong học tập, cũng như trong đời sống thường chia sẻ với gia sư vì cùng một lứa tuổi sẽ dễ hiểu nhau hơn. Mức phí để thuê một gia sư là sinh viên khá rẻ so với thuê một gia sư là giáo viên.

- Nhược điểm:

Một gia sư vẫn còn là sinh viên thường chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc giảng dạy, kỹ năng sư phạm còn non yếu, lời nói của các sinh viên không có mấy tính chất răn đe với học sinh.

Thêm vào đó các sinh viên vẫn còn vướng bận chuyện học hành tại trường nên khó có thể tập trung và việc giảng dạy được, thỉnh thoảng vẫn còn bận rộn, bỏ buổi dạy.

Lớp gia sư hiện nay được khá nhiều sinh viên săn đón, tại Vieclam123.vn chúng tôi sẽ giúp phụ huynh và gia sư kết nối với nhau hoàn toàn miễn phí.

4. Phương pháp giúp phụ huynh tìm kiếm gia sư lớp 11 tại Đà Nẵng

Để tìm kiếm hiệu quả các phụ huynh Đà nẵng nên thử sử dụng phương pháp tìm kiếm mới: tìm kiếm qua trang web trên mạng internet thay vì tìm kiếm tại các trung tâm gia sư như trước đây.

Các phụ huynh hãy thử phương pháp tìm kiếm gia sư lớp 11 Đà Nẵng qua trang web Vieclam123.vn để có thể nhận được kết quả tìm kiếm nhanh chóng, đáp ứng được mong muốn, yêu cầu của phụ huynh.

Bước 1: Phụ huynh tại Đà Nẵng tạo tài khoản trên Vieclam123.vn

Khi đã có một tài khoản trên vieclam123.vn đồng nghĩa với việc các phụ huynh đã trở thành thành viên của trang web, việc tìm kiếm sẽ diễn ra dễ dàng và thuận tiện hơn.

Đầu tiên các phụ huynh nhấp vào ô “Đăng ký” tại trang chủ và chọn mục “Đăng ký tìm gia sư” tại đây cung cấp các thông tin cần thiết cho trang web như: Số điện thoại, họ và tên, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, sau khi điền xong đi đến cuối và nhấp vào ô “Tôi đồng ý...” sau đó nhấn “Hoàn tất” như vậy việc đăng ký để trở thành thành viên của Vieclam123.vn đã xong.

Bước 2: Tìm gia sư lớp 11 tại Đà Nẵng qua trang web Vieclam123.vn

Cách 1: Tìm gia sư lớp 11 tại Đà Nẵng qua bộ lọc của Vieclam123.vn

Để thực hiện phương pháp này các phụ huynh cần chọn các yêu cầu được hiển thị ngay trên trang chủ, phụ huynh nhấp vào ô “Yêu cầu” chọn tìm gia sư, chọn môn học, ô lớp học chọn ô lớp 11, khu vực Đà nẵng, sau đó nhấp vào biểu tượng tìm kiếm, như vậy là kết thúc nhanh chóng quá trình tìm kiếm gia sư. Thông tin các gia sư phù hợp được liệt kê phía dưới, phụ huynh lấy các thông tin cần thiết và trực tiếp liên lạc với gia sư không cần phải qua bên trung gian.

Tìm gia sư lớp 11 tại Đà Nẵng qua bộ lọc của Vieclam123.vn

Cách 2: Tìm gia sư lớp 11 tại Đà Nẵng qua đăng tin tìm kiếm trên Vieclam123.vn

Với các tìm kiếm này các phụ huynh Đà Nẵng cần thực hiện các thao tác sau, nhấp chuột vào ô “Đăng tin miễn phí”, đi đến ô “Yêu cầu tìm kiếm gia sư ” gõ nội dung “Tìm gia sư lớp 11 tại Đà Nẵng”, sau đó cũng điền các thông tin về yêu cầu của mình trong việc tìm kiếm gia sư như: yêu cầu gia sư, lớp học, môn học, số điện thoại... sau khi điền xong nhấn “Hoàn tất” như vậy việc đăng tin tìm kiếm đã xong.

Tìm gia sư lớp 11 tại Đà Nẵng qua đăng tin tìm kiếm trên Vieclam123.vn

Trên đây là bài tìm hiểu của Vieclam123.vn về  “Gia sư lớp 11 tại Đà Nẵng” hy vọng với bài viết này các phụ huynh tại Đà Nẵng có thể tìm được những thông tin bổ ích cho việc tìm kiếm gia sư lớp 11 của mình.