Tìm gia sư lớp 11 tại Bình Dương uy tín – Có 16 gia sư T06/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 11 tại Bình Dương

no image   Bình Dương
dinh thi thuy dung
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 120,000 vnđ/buổi Bình Dương

tôi tên là Đinh Thị Thuỳ Dung , yêu trẻ và hoà đồng với mọi người. ,tôi luôn mong muốn học sinh của mình học giỏi không chỉ ở kiến thức mà còn phải đẹp ở tâm hồn

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
Trần Thị Thanh Thúy
Gia sư Toán , Lý
Từ : 120,000 vnđ/buổi Bình Dương

Vui vẻ, hòa đồng

Xem chi tiết >
Huỳnh Đỗ Yến Vi   Bình Dương
Huỳnh Đỗ Yến Vi
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

Sinh viên nữ, học năm 3 nghành Luật, hòa đồng. Có kinh nghiệm dạy kèm cấp 1.

Xem chi tiết >
Nguyễn Xuân Hải   Bình Dương
Nguyễn Xuân Hải
Gia sư Văn , Tin học , Báo bài
Từ : 150,000 vnđ/buổi Bình Dương

Hiện tại đang là Sinh viên năm 2 chuyên ngành Văn học Đại học Sư phạm TPHCM và sinh viên năm 1 chuyên ngành Luật Kinh tế Đại học Bình Dương. Mong muốn đem sự mềm dẻo của văn học vào luật pháp. Châm ngôn học tập : còn trẻ thì còn học.

Xem chi tiết >
Lê Thị Nhàn   Bình Dương
Lê Thị Nhàn
Gia sư Hóa , Báo bài
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bình Dương

Giáo Viên nhiệt tình vui vẻ, có kinh nghiệm giúp đỡ Hs trung bình yếu nhanh chóng lấy lại kiến thức cơ bản và cả thiện việc học

Xem chi tiết >
Phạm Thị Ngân   Bình Dương
Phạm Thị Ngân
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

Đang là sinh viên trường đại học quốc tế miền đông E mong muốn đi dạy thêm để có thêm thu nhập

Xem chi tiết >
Phùng Thế Sơn   Bình Dương
Phùng Thế Sơn
Gia sư Toán , Vẽ mỹ thuật , Đánh cờ
Từ : 190,000 vnđ/buổi Bình Dương

Là 1 người trẻ năng động chăm chỉ cần cù biết tâm lí trẻ em

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
Chu Tuấn Kiệt
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Thể thao khác
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bình Dương

một người năng động, có nhiều kỹ năng mềm ạ

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
Đào Xuân Tới
Gia sư Toán , Lý , Địa lý
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

khá chịu khó dạy học

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Ý Nhu   Bình Dương
Nguyễn Thị Ý Nhu
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

Tôi là 1 ngươi vui vẻ,năng động,trách nhiệm và kỷ luật. Định hướng của tôi sau 4 năm đại học là tiếp tục việc học lên thạc sỹ với mục đích trở thành 1 người giảng viên tri thức và đạo đức..vì vậy ngay từ năm 1 đại học tôi đã tự cho mình nhiều cơ hội lẫn cho công việc tương lai sau này bằng việc đi dạy thêm cho các bé.Bởi vì chuyên ngành của tôi đang theo học là văn hoá học nên khi dạy cho các bé tôi không chỉ dạy các môn học trên lớp mà dạy thêm các kỹ năng ứng xử tinh tế văn phù hợp các chuẩn mực xã hội. Giúp các bé hình thành lối suy nghĩ văn minh tích cực ngay từ bé..Tôi rất hy vọng được hợp tác ❤

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Khương Tuấn   Hà Nội

Nguyễn Khương Tuấn

Gia sư Toán , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi quê quán Thạch Thất ,Hà Tây   Xem chi tiết
no image   Bắc Giang

Nguyễn Thị Doanh

Gia sư Luyện chữ đẹp Từ: 150,000 vnđ/buổi Nhiệt tình yêu trẻ con   Xem chi tiết
Quách Hoàng Sang   Hồ Chí Minh

Quách Hoàng Sang

Gia sư Toán , Hóa , Sinh Từ: 250,000 vnđ/buổi thích nghiên cứu và giúp đỡ các bạn học sinh đang loai hoay với những bài tập khó   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Lê Thị Kim Xuyến

Gia sư Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi sở trường mình dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 5 môn tiếng anh   Xem chi tiết
Mai Thị Thiên Trang   Cần Thơ

Mai Thị Thiên Trang

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi Em sẽ cố gắng truyền đạt kiến thức một cách tốt nhất đến các em học sinh bằng tất cả tâm huyết và trách nhiệm.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Tô Thị Hằng

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi Chào phụ huynh, em là Hằng, sinh viên năm 2 đại học Kinh tế quốc dân.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Hoàng Kim Ngân

Gia sư Tiếng Anh Từ: 180,000 vnđ/buổi Hiện tại em học tại RMIT University, Ielts 6.5.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Gia sư lớp 11 tại Bình Dương là một hình thức học tập ngày càng phát triển cũng như phổ biến không ngờ. Rất nhiều phụ huynh Bình Dương tin tưởng và lựa chọn hình thức học tập này cho con mình khi các con vừa lên lớp 11. Bởi lẽ, các môn học của lớp 11 là không đơn giản để các con có thể tự mình tìm tòi cũng như hiểu một cách thấu đáo mọi khía cạnh kiến thức.

Chính vì vậy, một người có đầy đủ kiến thức chuyên môn như gia sư được tin tưởng và được các bậc phụ huynh mời về hỗ trợ con mình học tập.

Dù hình thức học với gia sư dạy kèm tại nhà phổ biến và phát triển tại Bình Dương như vậy, song không phải phụ huynh nào cũng nắm được đầy đủ những thông tin cũng như những kinh nghiệm thật hữu ích để việc tìm gia sư lớp 11 Bình Dương vừa dễ dàng lại vừa đạt hiệu quả cao.

Vấn đề này là do các thông tin chia sẻ còn quá lẻ tẻ và chưa thật sự đầy đủ. Hiểu được tình hình đó, vieclam123.vn xinh chia sẻ một bài viết tổng hợp với đầy đủ cả những thông tin cần thiết cũng như những kinh nghiệm và công cụ hữu ích để các bậc phụ huynh Bình Dương muốn thuê gia sư lớp 11 cho con có thể tham khảo.

1. Tại sao học sinh Bình Dương cần gia sư lớp 11?

Một hình thức hỗ trợ học tập tốt và hiệu quả như hình thức gia sư là điều mà bất cứ học sinh nào cũng cần. Không những thế, hình thức học tập đó còn mang lại những lợi ích riêng có mà không một hình thức học tập nào có thể mang lại càng khiến cho học sinh lớp 11 tại Bình Dương cần gia sư hơn.

Và dưới đây là những lí do tiêu biểu nhất vieclam123.vn đưa ra để giúp các bậc phụ huynh giải quyết được câu hỏi  “Tại sao học sinh Bình Dương cần gia sư lớp 11?”

1.1. Vì gia sư lớp 11 tại Bình Dương có lịch dạy linh hoạt

Lí do đầu tiên cho thấy gia sư có vai trò quan trọng đối với việc học của học sinh ở đây đó là gia sư có thể đem lại những giờ học linh hoạt. Trong quá trình đi học, việc các em học sinh Bình Dương thỉnh thoảng có những việc bận cần phải nghỉ học là điều không thể tránh khỏi.

Tuy nhiên, với một lịch học cố định một cách cứng nhắc như ở các lớp học đông, thì việc các em nghỉ học và không được học bù là điều chắc chắn. Và những buổi nghỉ nhưng không được học bù đó khiến kiến thức của các em bị thủng rất nhiều.

Nhưng với một lịch dạy và học hết sức linh hoạt mà  gia sư lớp 11 Bình Dương đem lại thì mọi chuyện lại khác. Học sinh lớp 11 tại Bình Dương sẽ được gia sư sắp xếp cho một buổi học bù để bù đắp lại kiến thức hôm nghỉ. Nhờ vậy, kiến thức của các em luôn đầy đủ và vững chắc nhất. Do đó, để không bị mất kiến thức do những hôm nghỉ học vì việc bận, thì các em thực sự cần một gia sư có một lịch dạy học linh hoạt.

1.2. Vì gia sư lớp 11 tại Bình Dương giúp tiết kiệm thời gian

Lí do tiếp theo, học sinh lớp 11 tại Bình Dương cần cho mình một gia sư vì gia sư có thể giúp các em và phụ huynh Bình Dương tiết kiệm được nhiều thời gian. Thời gian ở đây chính là thời gian các em học sinh lớp 11 phải di chuyển đến những nơi học thêm.

Tại sao học sinh Bình Dương cần gia sư lớp 11?

Khi việc học tập của học sinh lớp 11 Bình Dương vô cùng căng thẳng, thì việc có thể tiết kiệm được thời gian di chuyển và dùng nó cho việc nghỉ ngơi, ăn uống là một việc rất hữu ích. Nó giúp các em giảm được rất nhiều áp lực học tập và có được một tinh thần học tập tốt nhất khi giờ học với gia sư bắt đầu. Chính vì vậy tiết kiệm được thời gian di chuyển và có thêm thời gian nghỉ ngơi là một lí do nữa cho câu hỏi “Tại sao học sinh lớp 11 Bình Dương cần gia sư?”

1.3. Vì gia sư lớp 11 tại Bình Dương tạo được môi trường ít căng thẳng

Và lí do tiêu biểu cuối cùng để trả lời cho câu hỏi “Tại sao học sinh lớp 11 Bình Dương cần gia sư?” đó là gia sư có thể tạo ra môi trường học tập ít căng thẳng.

Khi học cả ngày ở trường, các em học sinh lớp 11 tại Bình Dương đã phải chịu rất nhiều những áp lực điểm số, những áp lực về chuyện cạnh tranh học tập. Nếu sau giờ học, các em lại phải tiếp tục đến những trung tâm học thêm – nơi tinh thần cạnh tranh học tập đôi khi còn căng thẳng hơn cả ở trường học – thì điều đó ảnh hưởng rất tiêu cực đến tâm lí và sức khỏe của các em học sinh tại đây.

Nhưng khi thuê gia sư lớp 11 Bình Dương cho con, thì phụ huynh đã giúp con có một môi trường học tập nhẹ nhàng nhưng hiệu quả học tập cao.

Với những lí do mà vieclam123.vn vừa nêu, chúng tôi tin rằng đã giúp các bậc phụ huynh giải đáp được thắc mắc đối với vấn đề “Tại sao học sinh lớp 11 Bình Dương cần gia sư?”

2. Thuê gia sư lớp 11 tại Bình Dương cho con lúc nào là thích hợp?

Thuê gia sư lớp 11 Bình Dương cho con lúc nào là thích hợp cũng là một trong những khúc mắc mà rất nhiều phụ huynh gặp phải khi muốn tìm thuê gia sư cho con mình. Vậy thì phần tiếp theo đây của bài viết, vieclam123.vn sẽ giúp các bậc phụ huynh muốn thuê gia sư cho con giải đáp được những khúc mắc đó.

2.1. Khi con cần củng cố kiến thức lớp 11

Kiến thức lớp 11 là kiến thức không thể chỉ cần học một lần trên lớp là có thể nắm vững. Do đó, để có thể nắm chắc kiến thức lớp 11 trong lòng bàn tay, thì các em học sinh Bình Dương cần phải ôn tập, củng cố thật cẩn thận và kĩ lưỡng.

Tuy nhiên, không phải cứ ngày nào cũng ôn tập thì có thể nhớ kiến thức một cách hiệu quả. Các em cần phải có một phương pháp, một lộ trình củng cố kiến thức thích hợp. Nhưng phương pháp đó là gì, lộ trình đó ra sao, thì không phải em học sinh nào cũng có thể tự mình tìm ra.

Chính vì thế, các bậc phụ huynh muốn giúp con củng cố kiến thức lớp 11 thật vững, thì có thể nghĩ đến giải pháp thuê một gia sư lớp 11 Bình Dương cho con. Một người vừa có kiến thức chuyên môn, vừa có kĩ năng sư phạm cũng một số kĩ năng cần thiết khác thì việc có một phương pháp giúp các em học sinh lớp 11 Bình Dương củng cố kiến thức hiệu quả nhất là việc không hề khó.

Do đó, dấu hiệu đầu tiên mà phụ huynh cần phải lưu ý để thuê gia sư lớp 11 Bình Dương cho con đó là khi con muốn củng cố lại kiến thức lớp 11 của mình.

2.2. Khi con gặp khó khăn với kiến thức lớp 11

Với một chương trình học phức tạp và nặng về số lượng như chương trình lớp 11, thì việc các em học sinh lớp 11 gặp khó khăn khi tiếp thu là việc rất phổ biến. Khi đã gặp khó khăn với kiến thức đó rồi, thì việc các em tự mình học ở nhà là việc gây ra không ít trở ngại.

Thuê gia sư lớp 11 tại Bình Dương cho con lúc nào là thích hợp?

Chính vì thế, bố mẹ cần kịp thời đưa ra giải pháp để tránh tình trạng con gặp khó khăn lâu quá dẫn đến mất hứng thú với việc học. Và giải pháp hữu hiệu mà các bậc phụ huynh nên đưa ra lúc này chính là tìm thuê gia sư cho cn.

Gia sư lớp 11 Bình Dương sẽ là người giải quyết mọi khó khăn mà con gặp phải khi tiếp thu chương trình 11 theo những cách dễ dàng và ít gây áp lực nhất.

2.3. Khi con muốn chuẩn bị sớm cho kì thi đại học

Dấu hiệu cuối cùng mà theo vieclam123.vn, phụ huynh cần nhận ra để nhanh chóng tìm thuê gia sư lớp 11 Bình Dương cho con đó là khi con muốn chuẩn bị cho kì thi đại học từ sớm.

Kì thi trung học phổ thông quốc gia những năm gần đây đều được đổi mới, do đó, việc con trang bị kiến thức cho mình từ sớm sẽ giúp con tránh được những bất ngờ cũng như mất phương hướng mỗi khi quyết định thay đổi về kì thi được đưa ra.

Và lúc này, việc tìm cho con một người hỗ trợ có chuyên môn là rất cần thiết. Người đó không ai khác chính là gia sư lớp 11 Bình Dương.

Với những dấu hiệu mà vieclam123.vn vừa chia sẻ, chúng tôi mong rằng có thể giúp các bậc phụ huynh giải đáp được mọi khúc mắc liên quan đến vấn đề thời điểm thích hợp nhất để thuê gia sư lớp 11 tại Bình Dương cho con và giúp các sinh viên giáo viên sư phạm có thể nhanh chóng tìm thấy lớp gia sư tại nhà.

3. Lưu ý quan trọng cho phụ huynh khi thuê gia sư lớp 11 tại Bình Dương

Bên cạnh 2 vấn đề mà các bậc phụ huynh thường thắc mắc khi thuê gia sư cho con vieclam123.vn vừa chia sẻ, thì những kinh nghiệm hữu ích, những lưu ý quan trọng là yếu tố cũng quan trọng không kém giúp cho việc thuê gia sư đạt hiệu quả cao nhất. Và phần chia sẻ tiếp theo chính là những kinh nghiệm hữu ích, những lưu ý quan trọng đó.

3.1. Thuê gia sư lớp 11 tại Bình Dương có nhiều kinh nghiệm

Kiến thức chuyên môn là thứ mà một gia sư bắt buộc phải có. Song bên cạnh đó, đối với một gia sư lớp 11 Bình Dương, thì kinh nghiệm giảng dạy là điều kiện cũng quan trọng không kém. Tại sao lại như vậy? Bởi lẽ, đối với những học sinh lớp 11 Bình Dương, thì một gia sư non trẻ, ít kinh nghiệm sẽ khiến cho giờ học không thể đạt được kết quả như mong muốn.

Do gia sư ít kinh nghiệm đồng nghĩa với việc phương pháp giảng dạy của gia sư còn chưa phong phú. Trong khi đó, chương trình lớp 11 rất cần những phương pháp giảng dạy thật thú vị và dễ hiểu để có thể biến những kiến thức khó trở thành những thứ dễ dàng để tiếp thu.

3.2. Cùng gia sư lớp 11 tại Bình Dương xây dựng lịch học cho con

Điều tiếp theo phụ huynh cần lưu ý khi thuê gia sư lớp 11 Bình Dương cho con đó là nên cùng gia sư xây dựng và sắp xếp một lịch học cho con. Nếu phu huynh để gia sư toàn quyền sắp xếp lịch học cho con, thì gia sư thường sẽ sắp xếp một lịch học thuận tiện cho mình nhất mà ít khi quan tâm đến lịch sinh hoạt của học sinh lớp 11 tại Bình Dương.

Lưu ý quan trọng cho phụ huynh khi thuê gia sư lớp 11 tại Bình Dương

Do đó, là người hiểu lịch học tập và sinh hoạt của con mình nhất, phụ huynh nên bớt chút thời gian để cùng gia sư xây dựng một lịch học làm sao vừa phải và không gây áp lực học tập cho con.

3.3. Đưa ra và cùng gia sư lớp 11 tại Bình Dương thỏa thuận học phí

Lưu ý quan trọng cuối cùng mà vieclam123.vn muốn đưa ra để các bậc phụ huynh chú ý khi thuê gia sư lớp 11 Bình Dương cho con đó là về vấn đề học phí. Học phí cho gia sư lớp nên là vấn đề được đưa ra để thảo luận trước khi phụ huynh quyết định thuê.

Không nên vì ngại đề cập đến vấn đề tiền bạc mà phụ huynh để cho gia sư dạy con mình một thời gian rồi mới đưa vấn đề học phí ra để thảo luận. Điều nay đôi khi gây ra những rắc rối như gia sư cảm thấy mức học phí mà phụ huynh đưa ra không xứng đáng với công sức của họ, và họ bỏ dạy khiến việc học của các em học sinh lớp 11 Bình Dương bị dở dang.

Thông thường, gia sư là người được thuê dạy nên họ thường hay ngại đề cập đến chuyện học phí với phụ huynh. Do đó, với tâm thế là người chủ động, phụ huynh nên đưa vấn đề học phí ra để thảo luận trước giúp tránh được vấn đề việc học của con có thể bị dang dở.

Với những lưu ý trên đây, vieclam123.vn tin rằng, quá trình thuê gia sư lớp 11 Bình Dương cho con của các bậc phụ huynh sẽ thuận lợi và đạt được những kết quả như ý.

4. Vieclam123.vn – Công cụ tìm gia sư lớp 11 tại Bình Dương thời đại 4.0

Sống trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, thì vấn đề tìm gia sư lớp 11 Bình Dương đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều cho các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, chính vì công cụ và phương tiện tìm kiếm đa dạng khiến các bậc phụ huynh Bình Dương càng không biết nên sử dụng phương tiện nào.

Gợi ý mà vieclam123.vn đưa ra để giúp các bậc phụ huynh tránh được những bối rối không cần thiết khi muốn thuê gia sư lớp 11 Bình Dương cho con đó là công cụ hỗ trợ tìm kiếm gia sư thời đại 4.0 – trang web vieclam123.vn.

Để tìm gia sư lớp 11 Bình Dương cho con một cách dễ dàng qua trang web vieclam123.vn, phụ huynh có thể thực hiện các cách dưới đây:

Vieclam123.vn – Công cụ tìm gia sư lớp 11 tại Bình Dương thời đại 4.0

   · Cách 1: Tìm gia sư lớp 11 tại Bình Dương bằng cách sử dụng phương tiện tìm kiếm thông minh trên trang web vieclam123.vn.

   · Cách 2: Tìm gia sư lớp 11 tại Bình Dương bằng cách sử dụng tính năng đăng tin tìm gia sư trên trang web vieclam123.vn.

Điều khiến cho trang web vieclam123.vn trở thành công cụ tìm kiếm gia sư nổi bật trong thời đại 4.0 là do trang web này cung cấp cho các bậc phụ huynh những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về những gia sư  phù hợp với con nhưng phụ huynh lại không phải trả bất kì một chi phí tìm kiếm nào. Do đó, phụ huynh Bình Dương có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng vieclam123.vn làm công cụ tìm kiếm gia sư lớp 11 tại Bình Dương cho con.

Với bài chia sẻ này, vieclam123.vn mong rằng có thể giúp các bậc phụ huynh Bình Dương giải đáp mọi khúc mắc liên quan đến vấn đề thuê gia sư lớp 11 cho con. Đồng thời qua đây, các bậc phụ huynh Bình Dương cũng có thêm cho mình một địa chỉ tin cậy – website vieclam123.vn - để không những tìm được gia sư cho con mà còn có được những tài liệu học tập hữu ích cho con.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226

NULL